Ảnh độc của Super Junior tại sân bay Nội Bài

Thứ năm, 15/03/2012 10:40

(Ngoisao.vn) - Những thành viên còn lại của nhóm Super Junior đã xuống tới sân bay Nội Bài.

Cuối cùng, vào khoảng lúc hơn 1 giờ chiều nay 15/03 thì các thành viên của Super Junior đã xuống máy bay. Một lần nữa, các fans lại phải thất vọng vì không thể gặp thần tượng của mình "bằng xương bằng thịt" do các thành viên tiếp tục được di chuyển khỏi sân bay bằng khu vực VIP.

Sau đây là những hình ảnh độc mà phóng viên Ngoisao.vn đã ghi lại được:

 


Siwon của Super Junior


Sungmin


Shindong, đằng sau là Kyuhyun

Ngoisao.vn cũng đã ghi được thêm những hình ảnh của anh chàng quản lý nhóm Super Junior. Anh chàng là người xuất hiện sau cùng, sau khi các thành viên đã lên xe rời đi. Có thể thấy rõ, rất nhiều hành lí của các thành viên được xếp đầy trên xe chuyên chở, cùng với lương thực bao gồm món mỳ ăn liền đóng hộp của xứ Kim Chi.


Quản lý của Super Junior


Anh chở theo rất nhiều vali và thùng đồ đạc


Trong đó có một thùng mỳ tôm ăn liền đóng hộp!!!

Từ sớm nay, hàng trăm fans của các chàng trai đã có mặt tại sân bay để chờ đón sự xuất hiện của thần tượng. Gam màu xanh dương đặc trưng cho hình ảnh của fans Suju tại Việt Nam gây "choáng ngợp" tại sân bay.

Mặc dù có rất đông thành viên tham gia buổi đón thần tượng, nhưng các fans của Suju đều rất có ý thức, ngồi xếp thành hàng để cùng chờ đợi sự xuất hiện của các ngôi sao. Theo thông tin từ những người có mặt tại sân bay, có những fans còn xếp hàng từ 5 giờ sáng để mong giành được chỗ ngồi tốt nhất.

Không khí nóng hổi tại sân bay Nội Bài:


Chờ từ sáng sớm, nhưng không một dấu hiệu mệt mỏi nào trên khuôn mặt các fans hâm mộ!


Các fans thi nhau thổi bóng để chuẩn bị vẫy chào thần tượng!


Tuy nhiên cuối cùng họ vẫn không gặp được thần tượng

Hy vọng tối nay các nhóm nhạc Hàn Quốc và đặc biệt là Super Junior sẽ thể hiện hết mình để đáp lại sự mong mỏi của người hâm mộ tại Việt Nam.

Ngoisao's Team (Nguồn giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>