Sao nhí khốn khổ nhất Cbiz: 13 tuổi bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, lớn lên không thể phát triển chiều cao

14:08 08/08/2020

Là một người có kỹ năng diễn xuất rất tốt, tưởng như sẽ trở thành gương mặt ăn khách trong tương lai nhưng cuối cùng, cô bé này lại bị gán mác "ngôi sao nhí khốn khổ nhất Cbiz" vì chính người thân trong gia đình.

Nạn nhân của sự trọng nam khinh nữ

Kỷ Bảo Như vốn được sinh ra trong một gia đình cực kỳ gia trưởng, trọng nam khinh nữ. Cả bà nội và bố mẹ Kỷ Bảo Như đều không cô bé chỉ vì thân phận con gái. Không chỉ ghét cháu nội, bà của Kỷ Bảo Như còn đặc biệt thích hành hạ cô bé. Kỷ Bảo Như phải làm tất cả những công việc tay chân, vất vả ở nhà. Thời điểm đó, trong tâm trí non nớt của Kỷ Bảo Như, cô bé không hề biết mình đang phải chịu sự khắt khe trong cách nuôi dạy của bà nội.

Kỷ Bảo Như,sao nhí,sao Hoa ngữ

Là một người có kỹ năng diễn xuất rất tốt, tưởng như sẽ trở thành gương mặt ăn khách trong tương lai nhưng cuối cùng, Kỷ Bảo Như lại bị gán mác "ngôi sao nhí khốn khổ nhất Cbiz" chỉ vì chính người thân trong gia đình.

Mặc dù lúc nào cũng ăn mặc bẩn thỉu, luộm thuộm nhưng Kỷ Bảo Như vẫn không giấu được vẻ ngoài xinh đẹp với đôi mắt to và khuôn mặt bụ bẫm. Cô bé được đánh giá rất phù hợp để trở thành một diễn viên trong tương lai. Sự nổi bật của Kỷ Bảo Như nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Một hôm, có người hàng xóm nói với bà nội của Kỷ Bảo Như rằng, mặc dù ở độ tuổi nhỏ như vậy nhưng cô bé hoàn toàn có khả năng đi diễn, thậm chí còn kiếm được ra tiền.

Khi nghe đến chuyện kiếm được tiền, bà nội của Kỷ Bảo Như không thể bỏ qua được sự cám dỗ đó mà đã quyết định gửi cô bé đến một công ty phát triển tài năng nhí. Thấy Kỷ Bảo Như có nhan sắc xinh xắn, đáng yêu, đạo diễn đã nhận cô bé ngay lập tức.

Kỷ Bảo Như,sao nhí,sao Hoa ngữ

Lên 5 tuổi, Kỷ Bảo Như đã có thể thực hiện nhiều vai trò trên sân khấu như ca hát, diễn xuất và bất kể được yêu cầu làm gì, cô bé vẫn hoàn thành nhiệm vụ rất tốt. Nhiều khán giả khi theo dõi Kỷ Bảo Như trong TV đều dự đoán rằng cô bé sẽ là một tài năng đầy hứa hẹn, chắc chắn sẽ phát triển xa hơn trong tương lai. Không chỉ diễn xuất trong các vở diễn trên sân khấu, Kỷ Bảo Như còn từng lấy đi nhiều nước mắt của người hâm mộ chỉ với một bài hát.

Các chuyên gia cũng đánh giá chẳng mấy chốc Kỷ Bảo Như sẽ có một tương lai tươi sáng, bởi khả năng làm chủ rất nhiều biểu cảm tinh tế, ở cô bé có quá nhiều tiềm năng để khai thác và phát triển. Giống như Kỷ Bảo Như được sinh ra để trở thành diễn viên, như thể tài năng của cô bé được dành riêng cho sân khấu vậy.

Kỷ Bảo Như,sao nhí,sao Hoa ngữ

Khi phỏng vấn Kỷ Bảo Như, cô bé nói rằng những bài hát của mình không chỉ khiến mọi người rơi nước mắt mà còn mang lại sự ấm áp cho họ. Cuộc sống của Kỷ Bảo Như vốn là thứ mà người khác không thể đồng cảm được, bởi vì chưa bao giờ trải qua sự ấm áp khi còn nhỏ nên cô bé muốn mang điều đó đến cho mọi người. Đúng như dự đoán, nhờ kỹ năng diễn xuất và khả năng điều khiển sân khấu, Kỷ Bảo Như sớm trở thành siêu sao, mỗi gia đình đều biết đến diễn viên nhỏ bé này.

Bị bà nội tiêm thuốc kìm hãm dậy thì, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc

Sau khi trở nên nổi tiếng, có cả danh tiếng và địa vị, Kỷ Bảo Như bắt đầu nhận ra tình yêu và những sự quan tâm thật sự bà nội dành cho mình là gì. Lúc này một sự cố đã xảy ra. Vì sự phát triển thể chất của Kỷ Bảo Như quá nhanh mà cả cơ thể và cổ họng đã có những thay đổi lớn.

Kỷ Bảo Như,sao nhí,sao Hoa ngữ

Đứng trước sự thay đổi của cháu gái, bà nội Kỷ Bảo Như hốt hoảng bởi cô bé vốn là "cây hái ra tiền" trong gia đình. Vốn dĩ, mọi người yêu quý Kỷ Bảo Như vì nét hồn nhiên, trong trẻo của cô bé. Nếu Kỷ Bảo Như dậy thì sớm, chẳng phải sự yêu mến đó sẽ biến mất hay sao. Hiểu được điều đó, bà của cô bé đã nảy ra một ý định điên rồ. Năm Kỷ Bảo Như 13 tuổi, cô bé đã bị bà ép tiêm thuốc để kìm hãm dậy thì sớm. Đó cũng là nguyên nhân cho đến bây giờ cô chỉ cao 1m49.

Hành động này của người bà đã khiến Kỷ Bảo Như trở thành ngôi sao nhí không bao giờ lớn trong trái tim của mọi người. Ngay cả khi Kỷ Bảo Như ở tuổi đôi mươi, cô vẫn trông như 17. Sự cố này không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp mà còn liên lụy đến cả cuộc sống sau này của Kỷ Bảo Như. Khi Kỷ Bảo Như lớn lên, cô lúc nào cũng trông thấp kém hơn bạn cùng trang lứa chỉ vì chiều cao hạn chế của mình. Bị bạn bè kỳ thị, Kỷ Bảo Như từng nghĩ đến việc tự tử.

Kỷ Bảo Như,sao nhí,sao Hoa ngữ

Kỷ Bảo Như,sao nhí,sao Hoa ngữ

Đến khi 19 tuổi, Kỷ Bảo Như gặp một người đàn ông thực sự thích mình. Người đàn ông này hơn cô 9 tuổi, và vì tình yêu quá lớn nên cô đã muốn từ bỏ cả sự nghiệp để cống hiến hết mình cho gia đình. Thời điểm đó, bố mẹ cô không đồng ý mối quan hệ này. Họ cảm thấy rằng cô đã phá vỡ đạo đức và từ bỏ sự nghiệp của mình chỉ vì cái gọi là tình yêu, điều đó không đáng.

Nhưng cuối cùng, hai người kết hôn vẫn bất chấp sự phản đối của gia đình. Không lâu sau đó, chồng của Kỷ Bảo Như bắt đầu vướng vào nhiều vụ bê bối liên quan đến công việc. Nhận thấy chồng ngay đến cả nghề nghiệp cũng không thể được giữ thì làm thế nào có thể chăm sóc lũ trẻ và Kỷ Bảo Như ở nhà. Lo sợ về tương lai, Kỷ Bảo Như đệ đơn ly hôn bất chấp sự phản đối từ chồng. Nhưng thay vì tha thứ cho chồng cô tiếp tục chìm sâu vào sai lầm của mình và quyết ly hôn. Thậm chí khi chồng cô bị chôn vùi hoàn toàn trong sự thất bại của sự nghiệp, cô vẫn không thể tha thứ cho anh đến giây phút cuối cùng.

Kỷ Bảo Như,sao nhí,sao Hoa ngữ

Kỷ Bảo Như,sao nhí,sao Hoa ngữ

Đối với Kỷ Bảo Như khi ấy mà nói, cuộc sống sau khi kết hôn chỉ toàn là sự xấu hổ, đến khi nhận ra mình sai lầm thì đã quá muộn để hối hận. Nếu thời điểm đó Kỷ Bảo Như bao dung và sát cánh bên chồng, có thể cô ấy đã không đánh mất anh ấy. Vỡ ra được nhiều điều, Kỷ Bảo Như thường uống rượu và say xỉn để quên đi mọi việc mà không quán xuyến việc nhà cũng như con cái. Không có mẹ quản thúc, con gái Kỷ Bảo Như học hành cũng sa sút hẳn đi. Không muốn mình sai lầm lần thứ 2, Kỷ Bảo Như quyết định rũ bùn đứng dậy, vui vẻ và sống tích cực trở lại. Sự thay đổi của Kỷ Bảo Như khiến cho những người hâm mộ cô thở phào nhẹ nhõm và mong cuộc sống sau này của cô sẽ hạnh phúc hơn.

Kỷ Bảo Như,sao nhí,sao Hoa ngữ

Hình ảnh hiện tại của Kỷ Bảo Như.

Nhật Minh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sao-nhi-khon-kho-nhat-cbiz-13-tuoi-bi-ba-noi-tiem-thuoc-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sao-nhi-khon-kho-nhat-cbiz-13-tuoi-bi-ba-noi-tiem-thuoc-kim-ham-day-thi-lon-len-khong-the-phat-trien-chieu-cao-52150.html

Hội mỹ nhân Hà thành xôm tụ phá cỗ trung thu sớm, dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào vòng một gợi cảm của Quỳnh Nga

Hội mỹ nhân Hà thành xôm tụ phá cỗ trung thu sớm, dân tình lại đổ dồn sự chú ý vào vòng...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Hoa hậu Mai Phương Thúy hội ngộ dàn mỹ nhân xinh đẹp nức tiếng Hà thành dịp cuối tuần.

Son Ye Jin công khai ôm ấp 'cấp dưới' của Hyun Bin, chuyện gì đang xảy ra?

Son Ye Jin công khai ôm ấp 'cấp dưới' của Hyun Bin, chuyện gì đang xảy ra?

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Nữ diễn viên Son Ye Jin khiến nhiều người bất ngờ khi thoải mái ôm người đàn ông này trong fan meeting của mình.

Vừa lộ sắc vóc thật không như mơ, Song Hye Kyo liền có động thái mới đáng chú ý

Vừa lộ sắc vóc thật không như mơ, Song Hye Kyo liền có động thái mới đáng chú ý

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Nữ diễn viên Song Hye Kyo tút lại nhan sắc và không quên khoe triệt để đôi chân thon trong bộ ảnh mới.

Đi ngang qua đám cưới, ca sĩ Thủy Tiên liền nán chân ở lại chụp ảnh với cô dâu chú rể và gửi lời chúc phúc

Đi ngang qua đám cưới, ca sĩ Thủy Tiên liền nán chân ở lại chụp ảnh với cô dâu chú rể và...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Sự thân thiện của ca sĩ Thủy Tiên khiến khách mời trong đám cưới phấn khích xin chụp ảnh cùng.

Bằng Kiều: 'Tôi có 3 cậu, tôi cũng phải lo cho đủ 3 cơ ngơi để về sau cho các con vào đời'

Bằng Kiều: 'Tôi có 3 cậu, tôi cũng phải lo cho đủ 3 cơ ngơi để về sau cho các con vào...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 6 giờ trước

Nam ca sĩ nổi tiếng tiết lộ bí quyết thuận thảo với vợ cũ và chuyện tích luỹ tài sản cho ba cậu con trai.

'Gia đình văn hoá' bóc phốt lí do Mai Phương Thuý nhập viện khiến ai cũng tá hoả

'Gia đình văn hoá' bóc phốt lí do Mai Phương Thuý nhập viện khiến ai cũng tá hoả

Chuyện làng sao - 2 giờ, 22 phút trước

Khoảnh khắc vui vẻ bên “Gia đình văn hoá” của Mai Phương Thuý đã được Đông Nhi và hội bạn chia sẻ.

Đây là lý do tại sao bạn không nên che xe đẩy của em bé bằng một chiếc chăn

Đây là lý do tại sao bạn không nên che xe đẩy của em bé bằng một chiếc chăn

Chăm con - 3 giờ, 45 phút trước

Cha mẹ yêu thương luôn muốn mang đến lợi ích tốt nhất của con cái họ. Nhưng đôi khi những điều chúng ta làm để con mình cảm thấy thoải mái và an toàn...

Khoảnh khắc cha già không dám chụp ảnh, khóc nức nở tiễn con gái về nhà chồng gây xúc động

Khoảnh khắc cha già không dám chụp ảnh, khóc nức nở tiễn con gái về nhà chồng gây xúc động

VIDEO - 3 giờ, 45 phút trước

Mới đây, đoạn clip ghi lại ở một hôn lễ khiến cư dân mạng không khỏi xúc động. Trong đoạn clip, khi cha mẹ cùng lên chụp ảnh với con gái trước khi về...

Vợ ăn xong không chịu rửa bát, mẹ chồng gọi ngay con trai vào phòng: 'Không dạy được vợ thì bỏ cho nó khỏe'

Vợ ăn xong không chịu rửa bát, mẹ chồng gọi ngay con trai vào phòng: 'Không dạy được vợ thì bỏ cho...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 23 phút trước

Một ông chồng bức xúc lên mạng tố vợ lười, ăn xong không chịu rửa bát, toàn để mẹ chồng phải dọn. Cũng vì việc này mà mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng...

Hé lộ penthouse 300 m2 sang trọng của vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh

Hé lộ penthouse 300 m2 sang trọng của vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh

Nhà Sao - 3 giờ, 23 phút trước

Nhiều người hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi khi nhìn thấy không gian bên trong penthouse 300 m2 của vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh.

Chàng trai là 'cha đẻ' của ứng dụng Bluezone ngăn chặn sự lây lan của Covid-19: Cựu thí sinh Olympia, trưởng phòng cấp cao an ninh mạng

Chàng trai là 'cha đẻ' của ứng dụng Bluezone ngăn chặn sự lây lan của Covid-19: Cựu thí sinh Olympia, trưởng phòng...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 24 phút trước

Người đứng đằng sau 'app quốc dân' Bluezone là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia - Võ Duy Khánh.

Sao nữ 'Glee' vừa qua đời vì chết đuối chưa lâu, chồng đã 'tay trong tay' hẹn hò với chính em gái nữ diễn viên

Sao nữ 'Glee' vừa qua đời vì chết đuối chưa lâu, chồng đã 'tay trong tay' hẹn hò với chính em gái...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 24 phút trước

Cái chết của sao nữ phim truyền hình "Glee" nổi tiếng vừa gây rúng động chưa bao lâu thì nhiều người lại bắt gặp cảnh chồng Naya hẹn hò và chuyển đến sống chung...

Tạm biệt nỗi lo say xe bằng những phương pháp đơn giản mà hiệu quả không ngờ

Tạm biệt nỗi lo say xe bằng những phương pháp đơn giản mà hiệu quả không ngờ

Kiến thức - 3 giờ, 24 phút trước

Với người bị say xe, những chuyến đi dài thực sự là một nỗi ám ảnh. Để xua tan nỗi lo đó, bạn có thể tham khảo những phương pháp chống say tàu xe...

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun dưới ống kính người qua đường, liệu còn xứng danh đại mỹ nhân xứ Hàn?

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun dưới ống kính người qua đường, liệu còn xứng danh đại mỹ nhân xứ Hàn?

Toàn cảnh - 3 giờ, 24 phút trước

Nữ diễn viên Jeon Ji Hyun xuất hiện ở chốn công cộng với trang phục vô cùng giản dị.

Lộ diện top 10 Hoa hậu châu Á 2020: Một số thí sinh bị chê kém sắc, già trước tuổi

Lộ diện top 10 Hoa hậu châu Á 2020: Một số thí sinh bị chê kém sắc, già trước tuổi

Hoa Hậu - 4 giờ, 5 phút trước

Chất lượng thí sinh của cuộc thi Hoa hậu châu Á 2020 được đánh giá cao hơn năm trước. Nhưng trong top 10 vẫn lọt một số ứng cử viên vẫn bị chê không...

Sở hữu nhiều hình xăm, BTV Nguyễn Hoàng Linh tiếp tục xăm hình sư tử trên cánh tay

Sở hữu nhiều hình xăm, BTV Nguyễn Hoàng Linh tiếp tục xăm hình sư tử trên cánh tay

Chuyện làng sao - 4 giờ, 6 phút trước

BTV Nguyễn Hoàng Linh hứa với chồng đây sẽ hình xăm cuối. Tuy nhiên, cô thừa nhận bản thân nghiện xăm hình.

Người phụ nữ bị chỉ trích vô cảm khi thản nhiên che ô mặc em bé dầm mưa tầm tã

Người phụ nữ bị chỉ trích vô cảm khi thản nhiên che ô mặc em bé dầm mưa tầm tã

Tin trong ngày - 4 giờ, 6 phút trước

Hình ảnh người phụ nữ cầm ô, dẫn theo 1 đứa trẻ đi dưới mưa đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Cả một trời cảm xúc khi 'Công chúa bong bóng' Bảo Thy tái hiện loạt hit đình đám một thời

Cả một trời cảm xúc khi 'Công chúa bong bóng' Bảo Thy tái hiện loạt hit đình đám một thời

VIDEO - 4 giờ, 6 phút trước

Khán giả có cơ hội được sống lại tuổi thanh xuân cách đây rất lâu về trước bằng loạt hit đình đám của 'Công chúa bong bóng' Bảo Thy.

7 vấn đề sẽ xảy ra khiến làn da bị 'hủy hoại' nếu không tẩy trang trước khi ngủ

7 vấn đề sẽ xảy ra khiến làn da bị 'hủy hoại' nếu không tẩy trang trước khi ngủ

Làm đẹp+ - 4 giờ, 7 phút trước

7 vấn đề về da sẽ xảy, nếu phụ nữ bỏ quên việc tẩy trang đi ngủ. Nếu bạn có thói quen này hãy ngừng sớm nếu không muốn hủy hoại làn da và...

Tự tay trồng thêm 3 loại hoa này tại nhà, chúng có thể “phòng” bệnh, người già và trẻ nhỏ sẽ bớt ốm vặt!

Tự tay trồng thêm 3 loại hoa này tại nhà, chúng có thể “phòng” bệnh, người già và trẻ nhỏ sẽ bớt...

Làm sao - 5 giờ, 31 phút trước

Trong cuộc sống hiện nay, mọi người không còn phải lo lắng về vấn đề ăn uống, và mỗi ngày đều suy nghĩ làm sao để ăn no hơn, để chất lượng cuộc sống...

Nguyễn Hồng Nhung: 'Sau khi chia tay, bạn trai tôi biệt vô âm tín mà không rõ lí do. Tôi vẫn nuôi bé Sukem một mình'

Nguyễn Hồng Nhung: 'Sau khi chia tay, bạn trai tôi biệt vô âm tín mà không rõ lí do. Tôi vẫn nuôi...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 32 phút trước

Nữ ca sĩ trở về nước sau mùa dịch và có những chia sẻ chân tình về âm nhạc và chuyện tình cảm. Cô cho biết bạn trai cũ không liên lạc và không...

Sao Việt 29/9: Xuân Lan tiết lộ là bạn của người thứ ba trong câu chuyện Trọng Hưng; Hoàng Oanh kể về cuộc sống mới tại Singapore

Sao Việt 29/9: Xuân Lan tiết lộ là bạn của người thứ ba trong câu chuyện Trọng Hưng; Hoàng Oanh kể về...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 33 phút trước

Tin sao Việt hot nhất 29/9: Siêu mẫu Xuân Lan muốn mời người được cho là "tiểu tam" trong câu chuyện của Trọng Hưng lên talk show để giải oan. MC Hoàng Oanh hé...

Cá rạch lúc nhúc trên mặt ruộng sau cơn mưa

Cá rạch lúc nhúc trên mặt ruộng sau cơn mưa

VIDEO - 5 giờ, 34 phút trước

Khoảnh khắc người đàn ông ra ruộng tát nước, bắt cả đàn cá nhung nhúc khiến người xem vô cùng thích thú.

100 ngày mẹ mất, Kim Hiền vẫn chưa thể về Việt Nam: 'Mẹ! Mẹ ơi! Con đang khóc...'

100 ngày mẹ mất, Kim Hiền vẫn chưa thể về Việt Nam: 'Mẹ! Mẹ ơi! Con đang khóc...'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 35 phút trước

Dòng tâm sự của diễn viên Kim Hiền nhắn gửi đến mẹ quá cố đã chạm tới trái tim của rất nhiều người. Fan mong Kim Hiền mạnh mẽ để sớm vượt qua được...

Phố đèn lồng Phùng Hưng trở thành thiên đường check-in của giới trẻ dịp Trung thu này

Phố đèn lồng Phùng Hưng trở thành thiên đường check-in của giới trẻ dịp Trung thu này

Tin trong ngày - 5 giờ, 36 phút trước

Chỉ còn một vài ngày nữa là đến Trung thu, phố đèn lồng Phùng Hưng trở thành địa chỉ để đông đảo giới trẻ đến check-in 'sống ảo'.