Cậu con trai út của David Beckham tham gia thi tuyển làm thực tập sinh tại Hàn Quốc?

Thứ tư, 16/05/2018 11:32

Thông tin bé Cruz - con trai thứ 3 của David và Victoria Beckham tham gia buổi thử giọng ở Hàn Quốc khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền thông tin Cruz - con trai thứ 3 của David Beckham đã tham gia buổi thử giọng của công ty quản lý mới STARDIUM. Buổi thử giọng toàn cầu mang tên "The Man" nhằm tìm kiếm 10 diễn viên kiêm nghệ sĩ giải trí tương tự như nhóm nhạc 5URPRISE của Fantagio.

Cruz Beckham, con trai út của david beckham, thử giọng ở Hàn Quốc

Cruz Beckham, con trai út của david beckham, thử giọng ở Hàn Quốc

Thông tin bé Cruz - con trai thứ 3 của David và Victoria Beckham tham gia buổi
thử giọng ở Hàn Quốc khiến nhiều người bất ngờ. ​

Phản ứng lại tin đồn này, phía STARDIUM bày tỏ: "Có thông tin trên mạng cho biết con trai thứ 3 của David Beckham đã tham gia buổi thử giọng nhóm diễn viên kiêm nghệ sĩ giải trí 'The Man' và chúng tôi đang kiểm tra lại thông tin các ứng viên. Không chỉ có các ứng viên Hàn Quốc mà cũng có nhiều ứng viên ngoại quốc ứng tuyển vòng thử giọng này. Chúng tôi đang xem lại hồ sơ các ứng viên nước ngoài ứng tuyển vòng đầu tiên".

Mặc dù chưa biết thông tin Cruz đi thử giọng ở Hàn Quốc là thật hay giả nhưng không ít người cho rằng đây là chiêu trò thu hút sự chú ý của dư luận. Họ bình luận cỡ như con trai David Beckham hoàn toàn có thể phát triển ở Hollywood, tại sao lại phải sang Hàn Quốc.

Cruz Beckham, con trai út của david beckham, thử giọng ở Hàn Quốc

Cruz Beckham có năng khiếu âm nhạc và từng ra mắt single vào dịp Giáng sinh năm 2016.

Sinh năm 2005, Cruz Beckham là cậu bé có năng khiếu về âm nhạc. Nhiều người hâm mộ cho rằng chất giọng của cậu bé giống với nam ca sĩ Justin Bieber. Năm 2016, Cruz từng ra mắt single "If Everyday Was Christmas" vào dịp Giáng sinh.

>> Beckham hào hứng xem cậu út thể hiện tài năng trên sân cỏ

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>