Tâm thư của 'Ngọc Trinh phiên bản nam'

22:49 02/10/2012

Trong ngày hôm qua, nhiều báo mạng đã đưa thông tin một nam siêu mẫu sinh năm 1989 công bố “tình yêu chân thành” với một phụ nữ nhìn bề ngoài giống… má của chàng.

Chẳng hiểu sao, trong hộp mail của tôi lại được lọt vào một “mail lạ” với những tâm sự đầy tự tin về mối tình đẹp này của một ai đó, tự nhận là chàng siêu mẫu. Đọc đi đọc lại, tôi ngẫm, sự thật thà của Ngọc Trinh cũng đã được nhiều người ái mộ, chẳng lẽ nào bức “tâm thư” này không khiến mọi người thương cảm, ủng hộ cho “đôi trẻ”. Vì thế, tôi quyết định đăng lại nguyên văn mà không thêm bớt hay bình luận gì.

“Chào các bạn, tôi viết những dòng này, chỉ là muốn chứng minh tình yêu của tôi dành cho người phụ nữ tuyệt vời nhất mà hiện giờ tôi được sở hữu. Chứ còn viết để thanh minh thanh nga ư, phân trần ư, tui chẳng việc gì phải làm thế, dù hiện giờ có nhiều người cười chê tôi. Bởi tôi có làm gì sai đâu mà thanh minh!

Tôi là trai trẻ, đẹp, vòng 1 to, vòng 2 thon, vòng 3 căng, cộng với chiều cao 1m86, tôi có người mê là chuyện bình thường. Dù ai đó ghen ghét có nói cái bản mặt của tôi sến như đang đi hát cải lương, chả sao! Bữa báo đăng cái tấm hình của tôi với bạn gái, thiệt là tức, vì tôi có dặm chút phấn và thoa son dưỡng nhẹ nhàng nhưng không hiểu sao khi lên hình thì trông mặt mình lại giống trang điểm quá đậm vậy, chứ tôi không có nữ tính đâu, “chuẩn men” áh!

Tất cả những gì tôi đang có, phải nói là ước mơ của không ít đứa siêu mẫu khác. Chẳng phải chúng tôi, những chàng trai mới lớn suốt ngày kiên trì, mài đũng quần, đổ biết bao mồ hôi, công sức ở các phòng tập tạ để có được thân hình hoàn mỹ. Rồi chạy chọt, thi thố không biết bao nhiêu cuộc thi siêu mẫu, mít-tơ… hòng kiếm cái danh, để có ngày có người để mắt tới hay sao. Đứa nào nói đi thi vì đam mê với sàn diễn là nói xạo, vì tui cũng từng đi thi nên tui hiểu mà. Cái đích vẫn là muốn có người lo lắng lo mình như Ngọc Trinh thôi. Tuy thế, tôi phải khẳng định, tôi đúng chuẩn trai ngoan như gái ngoan Ngọc Trinh đã từng nói, chứ không phải trai hư (thế nên giờ đây tôi mới có bạn gái đáng tự hào - một tỷ phú người Mỹ gốc Việt).

Thú thật tôi đã thi Siêu mẫu tới 3 lần, nhưng may mắn không mỉm cười với tôi ở kết quả. Tôi buồn lắm chứ, nhưng tôi không nản. Lần đầu thi có được cái giải nhỏ xíu, tôi nghĩ buồn làm gì, thì đi thi tiếp, có sao đâu. Lần hai thi, có được chút kinh nghiệm, mưu mô thi thố, tôi được lọt Tốp và có thêm giải phong cách. Nhưng bây giờ, danh hiệu thì nhiều vô số kể, cái giải nhỏ của tôi thì nhằm nhò gì, làm sao mà được quý bà, quý cô, quý ông để mắt tới được. Phải thi tiếp nữa thôi. Đúng là trong cái xui có cái hên.

Lần thi thứ 3 năm nay, tôi out ngay vòng đầu, không được vô chung kết biểu diễn trên sân khấu, cũng hơi quê một chút với người từng đi thi 1 giải 3 năm liên tiếp như tôi. Nhưng… (sống ở đời, tui thích chữ “nhưng” này nè!), tôi đã gặp may! May, vì “em” đã nhìn thấy tôi, em đã chọn tôi mà không chọn mấy thằng cũng ngực nở eo thon khác trong một dịp tình cờ, lãng mạn như trong phim diễm tình Đài Loan.

Tự nhiên nhắc tới “em”, làm tôi cứ xao xuyến nhớ lại phút giây lần đầu tiên tôi được gặp em. Tôi và “bạn gái” lần đầu gặp gỡ trong một buổi tiệc sinh nhật của người bạn hơn một năm về trước. Khi tình cờ ngồi chung bàn, chúng tôi trò chuyện và thích thú phát hiện ra có rất nhiều điểm rất hợp nhau. Tuy nhiên, cả hai mới chỉ chính thức bắt đầu mối quan hệ tình cảm được khoảng 3 tháng nay thôi. Tôi là đứa không ngại dư luận nói chênh lệch tuổi tác, hoặc nói “nhìn giống hai mẹ con”, bởi thời này, sống là không chờ đợi 1 cơ hội vàng như thế, và phải đạp lên dư luận mà sống.

Tôi nghĩ thời nay mọi thứ cũng thoáng hơn xưa và người ta có quyền sống thật với bản thân, với tình cảm của mình. Với tôi, tuổi tác không phải là chuyện quá quan trọng. Ngoài tình cảm, tôi và bạn gái còn hợp nhau trong nhiều chuyện khác nên quyết định tìm hiểu và trở thành người yêu. Hợp cái gì khác thì các bạn cũng hiểu rồi hen, tôi không nói ra đâu, mắc cỡ lắm, với lại tôi là trai ngoan mà, ai lại nói sỗ sàng chuyện phòng the ở chốn đông người được!

Ads

Nói thật lòng, dư luận có xì xào, chê bai thế nào tôi cũng chẳng quan tâm. Cá nhân tôi thấy cô ấy là người phụ nữ có vẻ đẹp ở cả ngoại hình và tâm hồn. So với những người cùng độ tuổi thì rõ ràng cô ấy trẻ đẹp hơn rất nhiều. Kể cho các bạn nghe chuyện này, vui lắm, khi gõ những dòng chữ này mà tôi còn cười hí hí hạnh phúc nữa nè. Có lần tôi bị ho dữ dội, tìm mọi cách chữa nhưng vẫn không khỏi. Thế mà không hiểu sao một ngày kia, bệnh ho của tôi lại lây qua cho bạn gái. Cuối cùng cô ấy bị ho còn tôi lại khỏi. Đúng là khi yêu nhau thì chia sẻ với nhau cả khi khỏe mạnh lẫn lúc đau ốm. Các bạn có thấy vui hông, tôi thì vui lắm đó!

Àh, gia đình tôi cũng đã gặp bạn gái U50 của tôi rồi và rất ủng hộ tình yêu LỚN của tôi (tình yêu lớn thật sự, đừng hiểu nhầm tôi nói người yêu của tôi lớn tuổi nha). Tôi đã trưởng thành và tự tin vào lựa chọn của mình. Khi biết chuyện tình cảm của tôi, mẹ tôi, dù nhỏ hơn bạn gái tôi vài tuổi, chỉ nói: “Con lớn rồi có thể tự quyết định mọi việc của mình”. Tôi thấy chẳng có lý do gì để mọi người phản đối tình yêu của chúng tôi cả. Cô ấy là người rất tuyệt vời, dễ thương.

Từ khi quen nhau, cô ấy luôn quan tâm, lo lắng, chăm sóc tôi hết lòng. Trước đây tôi không được tự tin như bây giờ nhưng nhờ sự hướng dẫn, tư vấn quý báu của bạn gái, tôi đã thể hiện được những tố chất cần có của một người mẫu và rất tự tin vào con đường mình đã chọn. Nói nhỏ nghe, nhờ bạn gái “chỉ dẫn” mà tôi đã đi tân trang nhan sắc thêm một chút. Tôi đi sửa chân mày, xăm thêm 1 chút cho đậm đà. Mũi chưa cao lắm, nên tôi cũng quyết định làm thêm một chút. Mặt tôi dạo này bị mụn nhiều, với lại do cứ ăn rồi ngủ với người yêu, nên mặt tôi trông có bự và phính ra, nhìn tròn quay, chứ tôi không có đi bơm mặt như mọi người nói à nha.

Tôi còn phải nuôi râu (dù râu của tôi loe hoe, hông đẹp lắm), để nhìn cho đứng tuổi hơn và trông xứng với người yêu bên cạnh hơn. Cô ấy muốn tôi thay đổi mọi mặt nên đã hết mình giúp đỡ để tôi có sự nghiệp, tương lai sáng sủa hơn. Tôi yêu cái câu hứa lo cho sự nghiệp, tương lai của tôi từ bạn gái lắm luôn đó. Vì thế mà tôi tự hứa: sẽ yêu, yêu nữa, yêu mãi em thôi!

Nãy giờ tôi viết bức tâm thư này cũng chỉ để muốn hét lên cho cả thế giới mạng này biết rằng tôi đã được cặp bồ với một người giàu có, và tôi không ngại giấu giếm khát khao, mơ ước từ bấy lâu nay của mình giờ đây đã trở thành hiện thực. Với lại, người yêu của tôi cũng muốn tôi khoe ra, là để thử coi tôi có chịu được sự mặt dày này hay không (cổ thử thách tôi xem tôi có yêu thật lòng không, dám chường mặt cho cả thế giới biết là tôi đang yêu một U50 không), hoặc là để một lần cả hai cùng được rạng rỡ, nổi bần bật trên mạng.

Một người đàn ông nên thể hiện cho người phụ nữ của mình và cả thế giới biết anh ta yêu cô ấy đến thế nào. Tôi cảm thấy tự hào, hãnh diện khi đi bên bạn gái. Người ta nói thế nào cũng chẳng sao. Điều quan trọng là trong cuộc sống, tôi chứng tỏ mình là người đàn ông thực thụ, biết quan tâm, chăm sóc và trở thành điểm tựa cho người phụ nữ của mình. Từ khi yêu cô ấy, tôi thấy mình cũng trưởng thành, chững chạc hơn nhiều. Từ một chàng trai non nớt, khờ khạo, bây giờ tôi đã là người đàn ông chín chắn, dám nghĩ dám làm!

Ừ, tôi đã dám làm một chuyện hông giống ai. Bởi có ai được như tôi đâu nè, phải không?”
 

Vnew
Sơn Tùng M-TP ủng hộ 2,3 tỷ đồng cho vùng lũ chỉ trong hơn một tháng

Sơn Tùng M-TP ủng hộ 2,3 tỷ đồng cho vùng lũ chỉ trong hơn một tháng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 53 phút trước

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP cho biết anh cùng công ty M-TP Entertainment đã gửi 700 triệu đồng thông qua Quỹ Tấm lòng Việt để hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung.

Phương Trinh Jolie dự định sinh thêm con thứ 4

Phương Trinh Jolie dự định sinh thêm con thứ 4

Chuyện làng sao - 3 giờ, 24 phút trước

Dù đã đủ nếp đủ tẻ nhưng Phương Trinh Jolie vẫn dự định sinh thêm nhóc tì thứ 4.

Sao Việt 26/11: Ưng Hoàng Phúc phản ứng gắt khi đi từ thiện bị mỉa mai; Tình hình sức khỏe của Lê Giang sau thời gian nghỉ đóng phim

Sao Việt 26/11: Ưng Hoàng Phúc phản ứng gắt khi đi từ thiện bị mỉa mai; Tình hình sức khỏe của Lê...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 48 phút trước

Tin sao Việt 26/11/2025: Ưng Hoàng Phúc đáp trả một bình luận nhắc lại tranh cãi từ thiện tại Hà Nội, khẳng định người này là 'anh hùng bàn phím' và nên làm điều...

Vì sao các đạo diễn đặc biệt yêu thích các nữ diễn viên thuộc 'phe cá trê' và 'phe muối', tức kiểu được gọi là 'gương mặt điện ảnh'? Những ai thuộc nhóm này?

Vì sao các đạo diễn đặc biệt yêu thích các nữ diễn viên thuộc 'phe cá trê' và 'phe muối', tức kiểu...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 50 phút trước

Trong những năm gần đây, các đạo diễn điện ảnh Trung Quốc đặc biệt ưu ái hai kiểu gương mặt được xem là "sinh ra để lên phim". Những gương mặt này không chỉ...

Nóng: Bắt khẩn cấp 'bà trùm' Hoa hậu Hoàn Vũ

Nóng: Bắt khẩn cấp 'bà trùm' Hoa hậu Hoàn Vũ

Hoa Hậu - 15 giờ, 53 phút trước

Vào ngày 25/11, Tòa án Quận Phra Nakhon Tai, Thái Lan đã lên lịch xét xử vụ án do ông Rawiwat Maschamadol là nguyên đơn, chống lại Công ty TNHH JKN Global Group và...

Trường THPT có nhiều học sinh đỗ Đại học Harvard nhất Việt Nam, một nữ sinh còn từng từ chối nhập học

Trường THPT có nhiều học sinh đỗ Đại học Harvard nhất Việt Nam, một nữ sinh còn từng từ chối nhập học...

Kiến thức - 43 phút trước

Để trúng tuyển vào ngôi trường này, học sinh phải có thành tích học tập thật sự xuất sắc.

Kết hôn với 4 con giáp nữ này chắc chắn là một chiến thắng! Họ đều giàu có và đức hạnh, và đàn ông nào cũng muốn cưới một trong số họ

Kết hôn với 4 con giáp nữ này chắc chắn là một chiến thắng! Họ đều giàu có và đức hạnh, và...

Đời sống số - 52 phút trước

Ba cung hoàng đạo này tuy nóng tính, nhưng họ cũng là những người vợ đảm đang và mang lại sự giàu có cho chồng.

Lương hưu được trả gộp 3 tháng để người dân 4 tỉnh khắc phục bão lũ, đón Tết

Lương hưu được trả gộp 3 tháng để người dân 4 tỉnh khắc phục bão lũ, đón Tết

Tin trong ngày - 1 giờ, 16 phút trước

Chi trả gộp 3 tháng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội vào kỳ chi trả tháng 12/2025 đối với 4 tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Khánh Hòa, Lâm Đồng, nhằm tạo...

Bác sĩ cảnh báo hiểm họa sau lũ: Những căn bệnh dễ bùng phát gây nguy hiểm tính mạng, người dân cần lưu ý

Bác sĩ cảnh báo hiểm họa sau lũ: Những căn bệnh dễ bùng phát gây nguy hiểm tính mạng, người dân cần...

Chăm sóc sức khỏe - 1 giờ, 17 phút trước

Các bác sĩ cảnh báo, ngoài các bệnh tiêu hóa và da liễu phổ biến sau lũ, người dân còn đứng trước nguy cơ mắc bệnh dại và nhiều bệnh truyền nhiễm khác, đe...

Thông báo mở bán 2 dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội, giá từ 14,5 triệu đồng/m2

Thông báo mở bán 2 dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội, giá từ 14,5 triệu đồng/m2

Tin trong ngày - 1 giờ, 17 phút trước

Sở Xây dựng Hà Nội vừa thông báo mở bán dự án nhà ở xã hội CT-05 và CT-06 thuộc khu đô thị mới Thanh Lâm - Đại Thịnh 2 trong tháng 12/2025 với...

Quỳnh Kool tát thẳng mặt 'bạn trai tin đồn', chuyện gì xảy ra?

Nóng: Thu hồi toàn quốc lô thuốc hạ sốt, giảm đau dành cho trẻ em do không đạt tiêu chuẩn chất lượng

Nóng: Thu hồi toàn quốc lô thuốc hạ sốt, giảm đau dành cho trẻ em do không đạt tiêu chuẩn chất lượng...

Tin trong ngày - 1 giờ, 17 phút trước

Vì không đạt tiêu chuẩn chất lượng, Cục Quản lý dược yêu cầu thu hồi toàn quốc một lô thuốc bột uống Padobaby trị cảm lạnh, cảm cúm cho trẻ em do Công ty...

Chủ tịch Miss Universe Vietnam gửi công văn khiếu nại vì Hương Giang mất giải

Chủ tịch Miss Universe Vietnam gửi công văn khiếu nại vì Hương Giang mất giải

Hoa Hậu - 1 giờ, 17 phút trước

Chủ tịch Miss Universe Vietnam, ông Valentin Trần, vừa gây xôn xao khi thông báo đã gửi công văn chính thức tới Tổ chức Miss Universe (MUO) nhằm làm rõ kết quả giải phụ...

3 kênh để tiền 'không nằm chết' sau tuổi 40: An toàn, dễ quản và sinh lời đều đặn

3 kênh để tiền 'không nằm chết' sau tuổi 40: An toàn, dễ quản và sinh lời đều đặn

Làm sao - 2 giờ trước

Sau tuổi 40, nhiều phụ nữ nhận ra một thực tế làm ra tiền không khó bằng việc giữ cho nó “không nằm chết”. Tiền để sai chỗ dễ mất giá, xoay sai cách...

Lộ bằng chứng chấn động về một Đại dương mới đang hình thành

Lộ bằng chứng chấn động về một Đại dương mới đang hình thành

Kiến thức - 2 giờ, 1 phút trước

Các nhà khoa học vừa tiết lộ thông tin chấn động rằng châu Phi đang tách đôi và một đại dương hoàn toàn mới đang manh nha hình thành.

'Ông trùm showbiz' tử vong vì tai nạn giao thông

'Ông trùm showbiz' tử vong vì tai nạn giao thông

Chuyện làng sao - 2 giờ, 1 phút trước

Ngành giải trí Malaysia đang bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của ông Paul Wong (Huỳnh Quán Trung), người sáng lập đế chế Mega Star Arena, sau một vụ tai nạn nghiêm...

Việt Nam có loại quả 'quốc dân' được báo Mỹ ngợi khen hết lời, lọt Top 50 thực phẩm tốt nhất mọi thời đại

Việt Nam có loại quả 'quốc dân' được báo Mỹ ngợi khen hết lời, lọt Top 50 thực phẩm tốt nhất mọi...

Tin trong ngày - 3 giờ, 36 phút trước

Loại quả này rất phổ biến ở Việt Nam, được bày bán ở khắp các chợ và còn xuất khẩu.

TP Hà Nội sẽ có thêm bến xe thứ 8, nằm phía Nam Thủ đô, giáp quốc lộ dài nhất Việt Nam

TP Hà Nội sẽ có thêm bến xe thứ 8, nằm phía Nam Thủ đô, giáp quốc lộ dài nhất Việt Nam...

Tin trong ngày - 3 giờ, 37 phút trước

Theo quy hoạch, Hà Nội sẽ có một bến xe được xây dựng giáp Quốc lộ 1A, phía Tây đường Vành đai 4 thuộc địa giới xã Thường Tín và xã Hồng Vân.

Sơn Tùng M-TP ủng hộ 2,3 tỷ đồng cho vùng lũ chỉ trong hơn một tháng

Sơn Tùng M-TP ủng hộ 2,3 tỷ đồng cho vùng lũ chỉ trong hơn một tháng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 53 phút trước

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP cho biết anh cùng công ty M-TP Entertainment đã gửi 700 triệu đồng thông qua Quỹ Tấm lòng Việt để hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung.

Hai bệnh viện lớn Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2 đã sẵn sàng vận hành

Hai bệnh viện lớn Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2 đã sẵn sàng vận hành

Tin trong ngày - 3 giờ, 53 phút trước

Hai dự án Bệnh viện Bạch Mai và Hữu Nghị Việt Đức cơ sở 2, sau hơn một thập kỷ chậm tiến độ và lãng phí hàng nghìn tỷ đồng, đã được hồi sinh...

'Mưa đỏ' giành giải Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 24, Trấn Thành đã có chia sẻ gây chú ý

'Mưa đỏ' giành giải Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 24, Trấn Thành đã có chia sẻ...

Toàn cảnh - 3 giờ, 54 phút trước

Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIV diễn ra tại TP. HCM nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng và truyền thông.

Phương Trinh Jolie dự định sinh thêm con thứ 4

Phương Trinh Jolie dự định sinh thêm con thứ 4

Chuyện làng sao - 3 giờ, 24 phút trước

Dù đã đủ nếp đủ tẻ nhưng Phương Trinh Jolie vẫn dự định sinh thêm nhóc tì thứ 4.

Tin vui cho hàng triệu hộ kinh doanh: Có thể được nộp thuế theo lợi nhuận

Tin vui cho hàng triệu hộ kinh doanh: Có thể được nộp thuế theo lợi nhuận

Tin trong ngày - 3 giờ, 24 phút trước

Bộ Tài chính đề xuất áp thuế theo thu nhập tính bằng doanh thu trừ chi phí đối với tất cả hộ kinh doanh có doanh thu vượt ngưỡng chịu thuế.

Lộ thiệp cưới của em chồng Hà Tăng, một quy định cực nghiêm ngặt

Lộ thiệp cưới của em chồng Hà Tăng, một quy định cực nghiêm ngặt

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 24 phút trước

Hôn lễ của em chồng Hà Tăng là sự kiện "hot" nhất showbiz Việt vào tháng 12 này.

Công an Hà Nội bắt giữ nghi phạm trong vụ người đàn ông bị đâm xe và hành hung dã man giữa phố

Công an Hà Nội bắt giữ nghi phạm trong vụ người đàn ông bị đâm xe và hành hung dã man giữa...

Tin trong ngày - 4 giờ, 35 phút trước

Vụ người đàn ông bị đâm xe, sau đó bị hành hung dã man giữa đường xảy ra tại đường Hoàng Tùng, xã An Khánh. Hiện lãnh đạo Công an xã An Khánh xác...

Việt Nam tiến tới bắt buộc dùng xăng E10 từ 2026: Có thể tiết kiệm gần 1 tỷ USD và giải bài toán tự chủ năng lượng

Việt Nam tiến tới bắt buộc dùng xăng E10 từ 2026: Có thể tiết kiệm gần 1 tỷ USD và giải bài...

Tin trong ngày - 4 giờ, 35 phút trước

Nếu E10 được áp dụng rộng rãi, nhu cầu ethanol sẽ tăng lên 2 triệu tấn/năm, giúp tiêu thụ khoảng 7-8 triệu tấn sắn tươi hoặc 16-18 triệu tấn mía.