Hòa Hiệp"chửi đổng" dàn giám khảo BNHV "bù nhìn, ba phải"?

Chủ nhật, 28/04/2013 10:49

(Ngoisao.vn) - Phát biểu với giọng điệu khá bức xúc trên sóng truyền hình, thể hiện sự không hài lòng về giám khảo vẫn chưa đủ. Hòa Hiệp tiếp tục đăng tải trên trang cá nhân thể hiện sự bực dọc.

Sau nhiều đêm thi liên tiếp với phong độ đều đều, không mấy ấn tượng và nổi bật, tối qua. Hòa Hiệp là thí sinh tiếp theo “nối gót” Maya chia tay BNHV khi là thí sinh có số điểm thấp nhất từ BGK lẫn khán giả.

Biểu diễn trong đêm thi tối qua, Hòa hiệp đã lấy ý tưởng chú mèo đi hia trong vở nhạc kịch “Puss in boots”. Anh đã rất sáng tạo và cố gắng để thể hiện tốt nhất bài nhảy của mình nhưng đã không đủ thuyết phục được BGK.

Vị đạo diễn khó tính Lê Hoàng lại nhận xét: “Tôi không biết phải tìm từ nào để khen. Phần phục trang và hóa trang của Hòa Hiệp thì tuyệt nhưng sự đột biến, ma mãnh của con mèo trong Hiệp thì tôi không thấy”. Anh nhận số điểm chung cuộc thấp nhất (31 điểm) và rời khỏi cuộc chơi.

 
Hòa Hiệp và bạn nhảy

Khi lên tiếng phát biểu cảm nghĩ sau khi rời cuộc thi, chàng diễn viên đã khiến người xem “choáng” khi cho rằng kết quả dừng chân tại đây là hợp lý và chính xác. Nhưng không phải vì anh nhảy không tốt hay thiếu bức phá, mà vì anh đã “hết vui” với chương trình:

Dừng ở đây là hợp lý vì thời gian này Hòa Hiệp đã có cảm giác ‘hết vui’ với chương trình, đã đến lúc Hiệp nên dành thời gian tập trung cho công việc của mình thì tốt hơn.

Vì những tuần vừa qua, những lời nhận xét của BGK dành cho mình có vẻ “căng thẳng” quá. Nếu cứ tiếp tục vào tiếp vòng trong và nghe những lời như thế thì cũng chẳng hay ho gì. Nên việc dừng lại ở đây có lẽ là kết quả đẹp cho cặp đôi của Hòa Hiệp.


Hòa Hiệp công khai chỉ trích giám khảo trên sóng truyền hình

Sau đêm thi anh vẫn chưa “hả họa” về BGK cuộc thi, cụ thể anh đã viết những dòng trên trang cá nhân như sau: “Mừng quá mình đã thoát được những con rối...Con bù nhìn...Con ba phải...đúng là ngu si tứ chi phát triển...sáng mai mình phải mua heo ăn mừng thôi...Có ăn với Hiệp hí không nè”.


Hòa Hiệp hả hê vì được dừng lại

Dù không chỉ rõ đang nhắc đến ai nhưng status của anh được “xuất bản” trong giai đoạn “nhảy cảm” khiến nhiều người liên tưởng anh đang “chửi đổng” giám khảo BNHV.


Hòa Hiệp từng tố BTC dàn xếp kết quả.

Trước khi bực tức với giám khảo, anh cũng từng “tố” cuộc thi BNHV dàn xếp kết quả sau đêm thi đầu tiên.

Trúc Nhân (Nguồn giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>