Chuyện đêm muộn: Hoàng Yến và "yêu nữ thích hàng hiệu"

Thứ năm, 26/07/2012 14:24

Các siêu mẫu sẵn sàng chi 80 triệu cho một đôi giày hàng hiệu.

Tiếp tục những đề tài được nhiều phụ nữ quan tâm, chương trình Chuyện đêm muộn của đạo diễn Lê Hoàng ngày càng lôi cuốn khán giả. Mới đây nhất với sự xuất hiện của người mẫu xinh đẹp Hoàng Yến, câu chuyện đêm muộn của ngày hôm nay sẽ càng thú vị hơn với chủ đề Yêu nữ thích hàng hiệu. Liệu một người mẫu nổi tiếng và sành điệu như Hoàng Yến sẽ tiết lộ những câu chuyện hấp dẫn như thế nào về sở thích hoang phí của không ít sao Việt hiện nay?

Từng đạt khá nhiều danh hiệu nổi tiếng như Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 (Top 10), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 (Á hậu 1) nhưng người ta quen gọi Hoàng Yến với danh hiệu siêu mẫu Việt Nam 2008. Với khuôn mặt khá lạnh cùng đôi mắt có hồn, Hoàng Yến trở thành gương mặt sáng giá của làng người mẫu Việt. Thường xuyên đứng trên sàn catwalk, chuyện trang phục cũng ảnh hưởng khá nhiều đến danh tiếng của người mẫu trong làng giải trí. Hãy cùng Hoàng Yến chia sẻ những thông tin thú vị xung quanh danh xưng "yêu nữ thích hàng hiệu" nhé!

Lê Hoàng: Hoàng Yến với tư cách là người mẫu có hay phải trình diễn hàng hiệu không?

Hoàng Yến: Vì đó là công việc của mình nên thường xuyên xảy ra.

Lê Hoàng: Tiết lộ đi! Yến diễn bộ nào là đắt nhất?

Hoàng Yến: Trình diễn có bộ trên 10 ngàn đô (trên 100 triệu)... Hoặc có những bộ mắc hơn ví dụ như đồng hồ có trị giá mười, mười mấy, có khi hai mươi mấy... ngàn

chuyện đêm muộn,hoàng yến,lê hoàng
Siêu mẫu Hoàng Yến sẽ là khách mời của Chuyện đêm muộn

Lê Hoàng: Thế đối với riêng Yến cái đắt nhất là bao nhiêu?

Hoàng Yến: Em có trình diễn cái đồng hồ có giá mắc nhất là trên 20 ngàn.

Lê Hoàng: Thế sao? Đeo trên sân khấu hay đeo ngoài đời?

Hoàng Yến: Đeo trên sân khấu thôi anh tiền đâu mà đeo ngoài đời.

Lê Hoàng: Với tư cách người mẫu, việc trình diễn không căn cứ vào giá hàng hiệu mà căn cứ vào tầm cỡ của mình... Nhưng trong một đêm trình diễn hàng hiệu các hiệu đâu có giống nhau. Đâu phải ai cũng được đeo cái gì đắt tiền? Phải có người thấp người cao chứ? Cái đó cũng có sự cân nhắc rồi đúng không?

Hoàng Yến: Nếu khách hàng đã chọn mình còn nói tôi không thích cái này cái kia hóa ra mình lại đánh mất giá trị của mình. Thế nó lại không hay?

Lê Hoàng: Nghĩa là trong khi người ta quảng cáo cái đồng hồ chẳng hạn, Yến sẵn sàng quảng cáo cho... tăm xỉa răng đúng không?

Hoàng Yến: (cười)... Cái đó nó lại không hợp với mình lắm!

Lê Hoàng: Yến khai thật đi! Yến có bao nhiêu túi xách, váy áo...?

Hoàng Yến: Những món đắt tiền chủ yếu là thắt lưng, giày và túi xách thôi còn váy vóc với trang sức mình thay đổi liên tục nên không nhất thiết phải xài hàng hiệu.

Lê Hoàng: Đôi giày đắt nhất của Yến là bao nhiêu?

Hoàng Yến: Em có hai đôi giày thích nhất vì là người mẫu mà nhìn giày rất thích. Nói ra ngại quá... (cười).

chuyện đêm muộn,hoàng yến,lê hoàng
Đạo diễn Lê Hoàng và siêu mẫu Hoàng Yến sẽ có những chia sẻ thú vị
về sở thích hàng hiệu của các người mẫu Việt

Lê Hoàng: Cứ nói đi! Hôm nay không ai nghĩ mình khoe đâu...

Hoàng Yến: Khoảng 3,4 ngàn đô.

Lê Hoàng: Nghĩa là 80 triệu một đôi giày... Nhưng mà tôi thấy chả biết các bà thấy đẹp chỗ nào tôi nhìn thấy ghê chết. Cao lều nghều...

Yến tự xếp mình vào loại yêu thích hàng hiệu nào? Cao, thấp hay trung bình?

Hoàng Yến: Em nghĩ là mình tầm trầm trung bình thôi. Em để dành tiền cho mẹ giữ... (cười)

Lê Hoàng: Tin nổi không trời...

...

Câu chuyện về xài hàng hiệu của các chân dài dần dần được tiết lộ và ngày càng hấp dẫn. Không quá bất ngờ khi nghe rằng một cô người mẫu sẵn sàng chi 4 ngàn đô để mua một đôi giày hàng hiệu. Hãy cùng đạo diễn Lê Hoàng và siêu mẫu Hoàng Yến tiếp tục chia sẻ về vấn đề này trong video dưới đây:

Eva

Xem thêm >>