Cao Thái Sơn được minh oan về "mối tình đồng giới"?

Thứ ba, 22/05/2012 16:13

(Ngoisao.vn) - Theo thông tin mới nhất, "người tình" của Cao Thái Sơn vừa đồng loạt bị một stylish - người từng là “bạn trai” cũ của Adam Nguyễn và một Việt kiều Úc đứng ra tố giác về tính xác thực của những thông tin mà anh ta đã công bố...

Như 2 nhân vật trên cho biết thì Adam Nguyễn có lối sống rất bệnh hoạn như thường xuyên chat sex để tìm kiếm bạn trên mạng. Và cả hai đã đưa ra những minh chứng sinh động cho lời tố cáo của họ. Những đoạn chat, có cả chat sex và nói xấu về Cao Thái Sơn của Adam Nguyen, kể cả việc hăm dọa khi mối quan hệ đổ vỡ.

Nội dung các cuộc chat qua lại giữa Adam Nguyen và stylish:


(Theo vietoneradio)

Với những gì được các bên liên quan công bố, dư luận Việt đang hoang mang về độ xác thực của sự việc, về Adam Nguyễn cũng như những gì mà anh đã nói.

Sau những tố cáo của "stylish" bằng các đoạn chat yahoo trên, một anh chàng Việt kiều Úc đã gửi tới các cơ quan báo chí Việt Nam một e-mail phản hồi dài. Anh chính là bạn bè theo suốt trong mối quan hệ giữa Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn. Chàng Việt kiều Úc công bố những sự thật về Adam Nguyễn cũng như cho rằng, tất cả đều sai sự thật và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống gia đình anh vì có liên quan. Bên cạnh đó, anh sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin để làm sáng tỏ sự việc...

Nội dung email phản hồi của chàng Việt kiều Úc:

Kính gởi đến toàn ban biên tập báo điện tử...

Tôi tên (quyền bảo mật tên) hiện đang sinh sống và làm việc tại Úc. Trong những ngày vừa qua tôi theo dõi rất sát những bài báo của quý vị đăng tải trên trang mạng của báo, và những thông tin quý vị được cung cấp từ một Việt Kiều Mỹ tên là Adam Nguyen và tên tiếng Việt thường gọi là Thuận và tên trên hộ chiếu Mỹ là Leon Nguyen.

Trên những tấm hình của các vị đăng tải, được Adam hay Thuận cung cấp có vài tấm được ghi chú là người yêu đồng giới của Cao Thái Sơn hiện đang sinh sống tại Úc, người trong hình đó chính là tôi. Nay tôi xin thông báo đến quý vị một số thông tin sai lệch và để quý vị hiểu rõ mọi vấn đề hơn trước khi đưa một nội dung nào đó lên mạng xã hội, mà chi được thông tin từ một phía.

Tôi hiện đang sinh sống tại Úc, và là nhà tổ chức các chương trình ca nhạc Việt Nam tại Úc, thường xuyên mời các ca sĩ , nghệ sĩ từ Việt Nam và Mỹ sang Úc lưu diễn, và đợt lưu diễn gần đây nhất là ngày 6,7,8 tháng 4 năm2012 gồm một số nghệ sĩ đến từ Việt Nam như Minh Nhí, Hữu Nghĩa, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh dưới tên của đơn vị tổ chức là Saigon Music.

Cao Thái Sơn cũng là một trong những ca sĩ mà tôi quen biết và cũng đã từng lưu diễn tại Úc đợt gần nhất là tháng 9/2011 cùng với Uyên Linh Idol. Và theo lịch trình thì Cao Thái Sơn sẽ được mời lưu diễn tại Úc vào đầu tháng 7/2012.

Những hình quý vị được cung cấp từ Adam là trong chuyến lưu diễn đầu tiên của Cao Thái Sơn tại Mỹ. Trong dịp tình cờ tôi đến Mỹ cùng thời điểm lưu diễn của Sơn, tại Mỹ tôi gặp lại được người bạn lâu năm của tôi tên là Vũ (hiện vẫn đang sống và làm việc tại Cali) Vũ tại thời điểm này là bạn trai của Thuận hay còn gọi là Adam nguyen

Tôi quen biết Thuận qua sự giới thiệu của Vũ, khi biết Sơn là ca sĩ từ Việt Nam qua lưu diễn Thuận đã ngỏ ý mời để được cho Tôi ,Sơn và vài người bạn đi chơi tại thời điểm này.

Những hình mà quý vị đã đăng tải, tấm trên đã đươc xóa mặt, ngườii mặc áo vàng là Thuận hay còn gọi là Adam, tấm bên dưới là Tôi mặc áo xanh và cùng chụp trên  bãi biển cùng thời điểm, vậy Cao Thái Sơn một lúc có hai bạn trai đi cùng một thời điểm như quý vị  ghi chú sao?

Như chàng Việt kiều Úc cho biết, thì người áo xanh này chính là anh (người được một số trang điện tử chú thích là "bạn trai mới" của Cao Thái Sơn

Những tấm hình này được chụp vào trưa ngày 16/6/2010 trước mấy tiếng khi Cao Thái Sơn quay về Việt Nam. Trong thời điểm đi này có Tôi, Sơn, Vũ (là bạn trai của Thuận), Thuận, Anh Hai (tên là Tùng) là bạn trai lâu năm của Thuận và hiện tại Thuận và Tùng hay còn gọi là Anh Hai vẫn sống chung tại Quận Cam, Cali. Sỡ dĩ Thuận luôn gọi là Anh Hai vì muốn dấu đi sự thật đó là bạn trai của mình.

Riêng bản thân tôi, hiện đang sống tại Úc, đã có gia đình và 2 con. Sau những thông tin mà quý vị đăng tải đã làm ảnh hưởng lớn danh dự, uy tín và cả tinh thần của tôi và những người liên quan. Vì ít nhất tôi là nhà tổ chức, khi bị những thông tin sai lệch mà quý vị đã thu thập từ một phía là Adam và không được xác thực, đã làm tổn thất lớn đến uy tín của tôi, đối với giới nghệ sĩ tại Việt Nam và Mỹ..

Tôi gởi đến quý vị nội dung trên và mong sớm nhận được sự phản hồi từ quý vị trong thời gian 24 tiếng.

Nếu quý vị cần sự trung thực từ 2 phía và những hình ảnh chụp tại cùng thời điểm đó , tôi sẵn sàng cung cấp để đối chứng và làm sáng tỏ mọi việc giữa Adam hay còn gọi là Thuận .

Email này đồng thời sẽ được gởi đến luật sư đại diện của tôi tại Việt Nam để tiến hành khởi kiện dân sự theo luật báo chí Việt Nam.

Trân trọng kính báo quý vị

(Theo vietoneradio)

Nếu những gì mà chàng Việt kiều Úc nói là sự thật thì Cao Thái Sơn đang được minh oan!?. Thông tin trên thực sự sốt dẻo và xuất hiện đúng thời điểm vì ngày mai 23/5, chàng ca sĩ nổi tiếng của "Con đường mưa" sẽ có cuộc gặp gỡ báo chí để nói về toàn bộ scandal đình đám trong thời gian vừa qua.

Hoàng Lê - (TH từ vietoneradio) (Nguồn giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>