Trương Thị May thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013?

Thứ sáu, 20/09/2013 09:39

Á hậu Hoàng My vừa bật mí danh tính đại diện Việt Nam tại Miss Universe.

Cuộc thi sắc đẹp được mến mộ nhất hành tinh - Hoa hậu Hoàn vũ 2013 sẽ diễn ra vào tháng 11 tới tại thủ đô Moskva, Nga. Đây luôn là sân chơi nhan sắc được khán giả ngóng đợi và hồi hộp chờ đón kết quả. Trong những năm qua, Việt Nam luôn cử các đại diện xuất sắc nhất, được đào tạo bài bản để đến với đấu trường sắc đẹp hoàn vũ.

Tuy nhiên, điều khán lạ là công ty Hoàn vũ - đơn vị nắm giữ bản quyền cử người tham dự Hoa hậu Hoàn vũ thường giữ bí mật "gà cưng" của mình đến phút chót. Năm nay, đại diện Việt Nam tranh tài tại Miss Universe 2013 vẫn chưa được tiết lộ.

Trương Thị May,Hoa hậu Hoàn vũ 2013,Á hậu Hoàng My,Miss Universe 2013
Hoàng My bật mí về đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2013.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Á hậu Hoàng My bất ngờ tiết lộ cô đang làm việc cùng đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2013.

"Mình đang bay ra Nha Trang cho giải golf ở Diamond Bay và thăm các bé ở trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh Khánh Hoà với các Miss Vietnam Universe năm trước mình, năm sau mình và năm sau sau mình. Ngồi cùng với mình là Mít năm nay. Đoán xem ai nào?".

Ngay lập tức, hàng trăm fan hâm mộ của Hoàng My và Miss Universe cùng đưa ra dự đoán. Những cái tên được ngóng đợi và dự đoán nhiều nhất là Thùy Dung, Trương Thị May và Nguyễn Thị Loan.

Trương Thị May,Hoa hậu Hoàn vũ 2013,Á hậu Hoàng My,Miss Universe 2013
Trương Thị May đang có mặt tại Nha Trang?

Điều đặc biệt hơn cả, trên trang cá nhân của Á hậu Trương Thị May cũng mới đăng tải hình ảnh cô đang có mặt tại sân bay để đi Nha Trang. Hoa hậu Diễm Hương, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2012 cũng mới "check-in" để cập nhật tình hình với các fan, theo đó cô vừa từ sân bay để đến với Nha Trang.

Trương Thị May,Hoa hậu Hoàn vũ 2013,Á hậu Hoàng My,Miss Universe 2013
Diễm Hương cũng lên đường đến Nha Trang để tham gia sự kiện.

Trương Thị May,Hoa hậu Hoàn vũ 2013,Á hậu Hoàng My,Miss Universe 2013
Hoàng Yến bất ngờ tung ảnh thi Miss Universe 2009.

Còn Á hậu Hoàng Yến tuy chưa cho biết hiện tại cô đang ở đâu, nhưng cách đây vài giờ đồng hồ, Hoàng Yến cũng đăng tải một hình ảnh của bản thân tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2009 với chú thích: "Proud of Vietnam" (Tự hào Việt Nam).

Như vậy, rất có thể câu đố của Hoàng My cũng chính là lời thông báo về chủ nhân của tấm vé dự Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Điều này trùng khớp với thông tin mới của Trương Thị May - Á hậu Các dân tộc Việt Nam 2007 vốn dĩ từng nhiều lần lận đận với cuộc thi Hoa hậu Trái đất.

Trương Thị May,Hoa hậu Hoàn vũ 2013,Á hậu Hoàng My,Miss Universe 2013
Á hậu Trương Thị May đội bản sao vương miện Mikimoto - chiếc vương miện
nổi tiếng của Hoa hậu Hoàn vũ.

Thông tin Trương Thị May đến với Miss Universe tuy chưa được Unicorp xác nhận nhưng nếu điều này trở thành sự thật, đây chắc chắn sẽ là thông tin thú vị dành cho người hâm mộ các cuộc thi nhan sắc.

Theo Khampha.vn

Xem thêm >>