Trúc Diễm: Thúy Vy có vào top 15 đâu!

17:19 10/11/2011

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2011 với danh hiệu người đẹp top 15, Trúc Diễm vẫn còn rất mệt mỏi.

 

Cô tâm sự, mấy ngày nay cô ngủ ly bì vì thèm ngủ. Thèm ngủ nhưng cô không dám tắt điện thoại vì người thân, bạn bè, đồng nghiệp… vẫn thường xuyên gọi điện đến để chúc mừng cô. Và vào ngày 13/11 này, công ty Elite sẽ tổ chức một bữa tiệc tại một khách sạn sang trọng để đón mừng chiến thắng của cô.

Nếu tổ chức ở nơi khác, tôi sẽ tiến xa hơn

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2011 với thành tích là lọt vào top 15. Trúc Diễm cảm thấy thế nào?

- Thực sự, tôi cảm thấy như thế cũng đã vui lắm rồi vì ngay cả cô bạn là Victorya Thúy Vy cũng có được lọt vào top 15 đâu. Việt Nam mình tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế ít khi nào lọt vào top 15 lắm. Những trường hợp được lọt vào chủ yếu là nhờ lợi thế sân nhà hay như thế nào đó. Trước khi đi thi tôi đã lên "giây cót" cho bản thân là có thể mình sẽ không đạt được giải thưởng nào hết nhưng khi bước chân lên sân khấu rồi tôi lại nhủ lòng, phải cố gắng hết sức để trở thành thí sinh nổi bật nhất trong nhóm thí sinh châu Á hòng kiếm tấm vé lọt vào top 15. Và khi đã lọt vào top 15 rồi thì mình mới hãy mơ đến những top khác.
 
Vậy khi được xướng tên trong top 15, bạn có nghĩ mình sẽ giành ngôi hoa hậu hay á hậu?

- Lúc đó tôi vui quá rồi nên cũng không còn đầu óc đâu để nghĩ đến chuyện khác. Tôi còn nhớ, lúc đó tay tôi đang cầm quốc kỳ Việt Nam và tôi cố giơ nó lên thật cao để những người ở dưới có thể nhìn thấy rõ. Tôi không có một suy nghĩ gì khác ngoài niềm vui được gọi tên vì tôi tưởng tôi mất cơ hội đó rồi. Và sau khi gật đầu chào khán giả rồi bước lại vị trí đã được thiết kế là tôi phải chạy ngay vào sau sân khấu để thay đồ. Thực sự tâm trạng lúc đó rất bối rối và bất ngờ.

Đến lúc đứng chờ đọc tên top 5 thì tôi bình tĩnh hơn. Dù vẫn rất kỳ vọng nhưng đã kịp an ủi mình là nếu không được gọi tên thì ngần đó với mình cũng đã là quá đủ.

Trúc Diễm,Trương Chi Trúc Diễm,hoa hậu,người đẹp,hoa khôi,xinh đẹp,bikini,áo tắm,HHTG,HHQT,Thúy Vy
Dù vẫn rất kỳ vọng nhưng đã kịp an ủi mình là nếu không được gọi tên thì
ngần đó với mình cũng đã là quá đủ.

Bạn nghĩ, yếu điểm lớn nhất của bạn trong cuộc thi này là gì?

- Tôi nghĩ, mình đã thể hiện khá tốt bản thân mình trong cuộc thi này. Những hình ảnh của tôi trên báo chí đa số là hình ảnh chính thức từ các website của cuộc thi chứ không phải là hình ảnh cá nhân của mình gửi về. Có lẽ vì thế mà tôi là thí sinh duy nhất từ trước đến nay được báo chí lẫn giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng đạt giải đến độ như vậy.

Dù sao thì lọt vào top 15 cũng là một điều mừng vì như thế nghĩa là những nỗ lực của mình cũng đã được ít nhiều ghi nhận. Như vậy là sau 16 năm, cũng trong cuộc thi này, Việt Nam lại có thí sinh lọt vào top 15 lần nữa. Tôi nhớ không nhầm thì ngày xưa chị Quỳnh Mai cũng đạt được vị trí như tôi bây giờ.
 
Nghĩa là bạn đã rất áp lực ngay khi mới bước chân vào cuộc thi?

- Chị Quỳnh Mai là thí sinh đầu tiên của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế và lọt vào top 15 cùng giải phụ Trang phục dân tộc đẹp nhất. Cuộc thi này tổ chức ở Nhật Bản với 47 thí sinh tham gia tất cả. Cho đến sau đó, rất nhiều thí sinh Việt Nam tham gia như chị Phạm Thùy Dương, Cao Thùy Dương, Chung Thục Quyên... đi thi nhưng không ai vượt qua được danh hiệu mà chị Mai trước đó đã đạt. Thế nên, tôi cảm thấy áp lực kinh khủng.

Tôi cảm thấy rất vui vì những gì mình đã đạt được dù tôi còn có thể tiến xa hơn. Thú thật, khi xướng đến tên thí sinh thứ 12 lọt vào top 15 rồi mà chưa thấy tên thí sinh châu Á nào cả mặt tôi bỗng xám lại (cười), lo lắng vô cùng.
 
Tôi đã biết giải thưởng vào đêm tổng duyệt

Những khó khăn gì bạn gặp phải khi tham gia cuộc thi này?

- Khó khăn lớn nhất của tôi chắc là BGK và BTC. Ban giám khảo của cuộc thi năm nay là 3 người Nhật Bản và 3 người Trung Quốc cộng với 2 hoa hậu người Mỹ La Tinh. Có thể nhìn sơ qua top 15 thì sẽ thấy có tới 4 người đẹp ở Mỹ La Tinh, 1 thí sinh Mongolia... Trước khi thi tôi cũng được thông báo BGK Trung Quốc là người quan trọng nhất nhưng họ không phải là người theo sát các thí sinh như BGK người Nhật Bản. Và đêm chung kết chỉ là đêm trình diễn thôi bởi vì đêm trước đó khi diễn tập họ đã chọn rồi. Một phần nữa là cuộc thi năm nay không cho thí sinh thi vấn đáp. Tôi biết chắc rằng nếu thi vấn đáp thì tôi sẽ có cơ hội thể hiện mình hơn. Tóm lại, bất lợi lớn nhất của tôi trong cuộc thi này là kém may mắn nhưng mình cũng nên vui vì lâu lắm rồi mình mới được lọt top 15 bằng chính thực lực của mình chứ không phải bằng bầu chọn.

Trúc Diễm,Trương Chi Trúc Diễm,hoa hậu,người đẹp,hoa khôi,xinh đẹp,bikini,áo tắm,HHTG,HHQT,Thúy Vy
Ban giám khảo của cuộc thi năm nay là 3 người Nhật Bản và 3 người Trung Quốc
cộng với 2 hoa hậu người Mỹ La Tinh. Có thể nhìn sơ qua top 15 thì sẽ thấy có tới
4 người đẹp ở Mỹ La Tinh, 1 thí sinh Mongolia... 

Bạn nghĩ gì về tính cạnh tranh của cuộc thi?

- Tôi nghĩ rằng, thí sinh có giỏi, có xuất sắc đến đâu thì cũng chỉ một phần thôi tại vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Những ai đã từng tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế hoặc thường xuyên theo dõi những cuộc thì này thì sẽ thấy yếu tố chính trị, văn hóa... ảnh hưởng  không nhỏ  đến sự thành công của thí sinh. Tuy ở đây không có cảnh chen lấn xô đẩy để được chụp hình hoặc tìm cách "dìm" nhau nhưng để được họ ưu ái cho mình trong những shoot hình thì mình cần phải biết cách.

Mặt khác, mặt bằng thí sinh năm nay tương đối đều nhau nên việc lựa chọn thí sinh để trao giải hẳn cũng tương đối vất vả. Và để lọt được top mỗi thí sinh đều phải cố gắng hết mình. Trong quá trình tham gia cuộc thi này tôi đã phải khốn đốn với những đôi giày cao gót, bình thường chỉ mang giày 10cm đã cao rồi, ở đây tôi phải mang giày cao tới 16cm - 18cm. Với những đôi giày này mình không chỉ đi bình thường mà phải uốn, xoay... đủ các kiểu dáng.
 
Nhiều người nhìn nhận, Trúc Diễm có khuôn miệng rộng nên cười rất tươi. Và nếu để ý thì trong suốt cuộc thi bạn đã cười rất nhiều. Bạn cười nhiều vì mình là thí sinh?

- Thật lòng mà nói, bình thường tôi đã rất hay cười rồi nhưng khi đi thi tôi biết được nụ cười rất là quan trọng nên cố gắng làm sao để hình ảnh của mình thật rạng rỡ mỗi khi xuất hiện. Thêm vào đó, dù chỉ một nụ cười, một ánh mắt thôi nhưng nhiều khi lại tạo được sự gần gũi của bản thân thí sinh với đông đảo người hâm mộ, các nhiếp ảnh, giới báo chí... Tôi ý thức được nụ cười là điểm mạnh của mình nên cố gắng cười nhiều hơn mỗi khi bước ra sân khấu hoặc chụp hình. Song song đó tôi cũng thấy có rất nhiều thí sinh có những nụ cười rất đẹp nhưng tôi nghĩ cười thôi chưa đủ mà còn phải biết cách ăn mặc sao để làm nổi bật được mình, gây được sự chú ý của những người xung quanh. Như mọi người đều biết, thời tiết ở đây rất lạnh, nếu mặc những màu trầm thì sẽ kém nổi bật hơn đa số tôi toàn mặc những gam màu nổi thôi.

 Trúc Diễm,Trương Chi Trúc Diễm,hoa hậu,người đẹp,hoa khôi,xinh đẹp,bikini,áo tắm,HHTG,HHQT,Thúy Vy
Tôi ý thức được nụ cười là điểm mạnh của mình nên cố gắng cười nhiều hơn
mỗi khi bước ra sân khấu hoặc chụp hình

Hoa hậu chưa phải là người xuất sắc nhất

Bạn ấn tượng như thế nào về Hoa hậu quốc tế 2011 năm nay?

- Tôi không có cơ hội tiếp xúc nhiều với cô hoa hậu này vì tôi khác nhóm với cô ấy trong suốt cuộc thi. Tuy nhiên, trong quá trình gặp gỡ thì tôi cảm thấy cô ấy không phải là thí sinh đẹp nhất trong cuộc thi. Có thể cô ấy đã có được vẻ đẹp của Miss International 2011.
 
Trong cuộc thi này, bạn thân thiết với thí sinh nào nhất? Và có kỷ niệm nào khiến bạn khó có thể quên khi nghĩ về cuộc thi?

- Tôi thân với các thí sinh người Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ... đa số là các bạn cùng nhóm. Kỷ niệm vui nhất, cảm động nhất đó là khi tên tôi được xướng lên trong top 15 thì tôi phải chạy ngay ra phía sau sân khấu để mặc thêm đồ và khi ra đó thì các bạn đã đứng ở đó để cổ vũ cho mình rồi. Ngay cả người quản lí của nhóm cũng mắt ngấn đỏ khi nghe tên tôi và hai bạn nữa vừa lọt vào top trong. Điều đó làm tôi cảm thấy xúc động lắm, tôi muốn khóc nhưng cô quản lí nói em đừng khóc vì như thế sẽ làm phấn bị trôi nên tôi phải kìm lòng.

Khi vào phòng thay đồ, người ta đưa cho tôi đôi cánh bằng thép, rất to và nặng đeo lên người thì quả là khủng khiếp. Bây giờ trên người tôi vẫn còn hai vết lằn vì đeo đôi cánh ấy. Tôi đeo đôi cánh ấy nhưng vì nó rất lỏng nên phải buộc thêm dây mà phòng tôi lại trên tầng cao, khi đi xuống dưới thì cánh cứ đập vào người rất đau, nếu đi không chắc chân thì sẽ bị ngã ngay.
 
Những dự định của bạn trong thời gian sắp tới là gì?

- Tôi nghĩ, ngoài những hoạt động dành cho nghệ thuật thì sắp tới tôi sẽ dành mình cho công tác từ thiện nhiều hơn. Đích thân tôi sẽ kêu gọi các Mạnh thường quân cùng chung tay để tìm đến những hoàn cảnh khó khăn thực sự, giúp họ một chút gì đó để họ cải tạo cuộc sống.

- Cảm ơn Trúc Diễm về cuộc trò chuyện!

GĐ & XH
Loading...
Ca sĩ Đào Bá Lộc từ đen đúa đến vẻ ngoài đẹp xuất sắc của hiện tại

Ca sĩ Đào Bá Lộc từ đen đúa đến vẻ...

Nhiều cư dân mạng cho rằng càng lớn Đào Bá Lộc càng mất dần vẻ...

Minh Tú nhắn nhủ Ngọc Châu trước thềm chung kết Hoa hậu Siêu Quốc Gia: 'vẽ tiếp ước mơ của chị còn dang dở'

Minh Tú nhắn nhủ Ngọc Châu trước thềm chung kết Hoa hậu Siêu Quốc Gia: 'vẽ tiếp ước mơ của chị còn...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 40 phút trước

Siêu mẫu Minh Tú hi vọng đàn em sẽ toả sáng và giành được vương miện Hoa hậu Siêu Quốc gia 2019.

Sau tranh cãi 'nảy lửa', chồng cũ Nhật Kim Anh đăng ảnh đời thường vui vẻ bên 'cậu ấm'

Sau tranh cãi 'nảy lửa', chồng cũ Nhật Kim Anh đăng ảnh đời thường vui vẻ bên 'cậu ấm'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 46 phút trước

Dường như sau những xung đột với vợ cũ, Bửu Lộc đã nhanh chóng lấy lại tinh thần. Mới đây, anh đăng ảnh cùng con trai đi cắt tóc mừng U22 Việt Nam vào...

Bà trùm Thuý Nga diện áo cưới dài 5m kết hôn cùng MC Thanh Bạch lần thứ 10

Bà trùm Thuý Nga diện áo cưới dài 5m kết hôn cùng MC Thanh Bạch lần thứ 10

Chuyện làng sao - 10 giờ, 46 phút trước

Cặp đôi này vừa gây bất ngờ khi chính thức kết hôn lần thứ 10.

Hình ảnh Tóc Tiên thân thiết chụp ảnh cùng gia đình bạn trai Hoàng Touliver gây chú ý

Hình ảnh Tóc Tiên thân thiết chụp ảnh cùng gia đình bạn trai Hoàng Touliver gây chú ý

Chuyện làng sao - 10 giờ, 2 phút trước

Không chỉ đăng ảnh Tóc Tiên chụp ảnh cùng gia đình Hoàng Touliver mà cư dân mạng còn đồn đoán cặp đôi này đã đăng ký kết hôn.

Xuống tóc giống mẹ để ăn mừng Giáng sinh sớm, con gái Marian Rivera được khen xinh như thiên thần

Xuống tóc giống mẹ để ăn mừng Giáng sinh sớm, con gái Marian Rivera được khen xinh như thiên thần

Nhí - 10 giờ, 5 phút trước

Bé Zia, con gái của “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” cùng cô giáo và bạn bè thân thiết đã có bữa tiệc đón Noel sớm.

Hoa hậu Thu Thuỷ và dân mạng khâm phục sự nỗ lực của VĐV Phạm Thị Hồng Lệ tại SEA Games 2019

Hoa hậu Thu Thuỷ và dân mạng khâm phục sự nỗ lực của VĐV Phạm Thị Hồng Lệ tại SEA Games 2019...

Đời sống trẻ - 8 giờ, 40 phút trước

Dù kiệt sức, nhưng vận động viên Phạm Thị Hồng Lệ vẫn nỗ lực hết sức để đoạt huy chương đồng marathon 42km

Minh Tú nhắn nhủ Ngọc Châu trước thềm chung kết Hoa hậu Siêu Quốc Gia: 'vẽ tiếp ước mơ của chị còn dang dở'

Minh Tú nhắn nhủ Ngọc Châu trước thềm chung kết Hoa hậu Siêu Quốc Gia: 'vẽ tiếp ước mơ của chị còn...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 40 phút trước

Siêu mẫu Minh Tú hi vọng đàn em sẽ toả sáng và giành được vương miện Hoa hậu Siêu Quốc gia 2019.

Giảng viên hot girl Âu Hà My khoe được mẹ chồng quan tâm hết mực: 'trời hơi lạnh xíu thôi là mẹ đã gọi nhắc đủ thứ'

Giảng viên hot girl Âu Hà My khoe được mẹ chồng quan tâm hết mực: 'trời hơi lạnh xíu thôi là mẹ...

Hotgirl, hotboy - 8 giờ, 41 phút trước

Dù không ở gần nhau nhưng hàng ngày giảng viên hot girl Âu Hà My vẫn nhắn tin trò chuyện với mẹ chồng vô cùng tình cảm.

Tượng Phật vẫn vững vàng giữa thảm họa động đất Tứ Xuyên: Tâm linh hay khoa học?

Tượng Phật vẫn vững vàng giữa thảm họa động đất Tứ Xuyên: Tâm linh hay khoa học?

Hồ sơ tư liệu - 10 giờ, 36 phút trước

Sau trận động đất lịch sử, câu chuyện được người dân Trung Quốc nhớ đến nhiều nhất vẫn là bức tượng Phật thiền tọa vẫn vững chãi một cách thần kì.

Tôi đã 2 lần đổ vỡ hôn nhân và rút ra 3 bài học xương máu để những bạn trẻ không đi vào vết xe đổ của mình

Tôi đã 2 lần đổ vỡ hôn nhân và rút ra 3 bài học xương máu để những bạn trẻ không đi...

Tâm sự - 10 giờ, 37 phút trước

Hiện nay, khi tỷ lệ ly hôn ngày càng cao, các cặp vợ chồng càng quan tâm đến những bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Vậy làm sao để bạn có được...

Chàng trai không chân kể hành trình giành giật sự sống khiến nhiều người xúc động

Chàng trai không chân kể hành trình giành giật sự sống khiến nhiều người xúc động

Đời sống trẻ - 10 giờ, 43 phút trước

Khi đã vượt qua được ca phẫu thuật quay trở lại cuộc sống đời thường, chàng trai không chân đã chia sẻ lại câu chuyện của mình.

Nhan sắc và gu thời trang 'lên hương' của Á hậu Thúy Vân sau khi chia tay doanh nhân John Tuấn Nguyễn

Nhan sắc và gu thời trang 'lên hương' của Á hậu Thúy Vân sau khi chia tay doanh nhân John Tuấn Nguyễn...

Thời trang sao - 10 giờ, 45 phút trước

Từ sau khi chia tay doanh nhân John Tuấn Nguyễn, Thúy Vân tập trung nhiều cho công việc. Cô cũng được nhận xét ngày càng xinh đẹp mặn mà hơn trước đây.

Sau tranh cãi 'nảy lửa', chồng cũ Nhật Kim Anh đăng ảnh đời thường vui vẻ bên 'cậu ấm'

Sau tranh cãi 'nảy lửa', chồng cũ Nhật Kim Anh đăng ảnh đời thường vui vẻ bên 'cậu ấm'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 46 phút trước

Dường như sau những xung đột với vợ cũ, Bửu Lộc đã nhanh chóng lấy lại tinh thần. Mới đây, anh đăng ảnh cùng con trai đi cắt tóc mừng U22 Việt Nam vào...

Bà trùm Thuý Nga diện áo cưới dài 5m kết hôn cùng MC Thanh Bạch lần thứ 10

Bà trùm Thuý Nga diện áo cưới dài 5m kết hôn cùng MC Thanh Bạch lần thứ 10

Chuyện làng sao - 10 giờ, 46 phút trước

Cặp đôi này vừa gây bất ngờ khi chính thức kết hôn lần thứ 10.

Cơ hội làm hồng nhũ hoa miễn phí cho phái đẹp tại Viện thẩm mỹ Siam Thailand

Cơ hội làm hồng nhũ hoa miễn phí cho phái đẹp tại Viện thẩm mỹ Siam Thailand

Làm đẹp+ - 10 giờ, 49 phút trước

Không còn tình trạng "núi đôi" cứng đơ, giả tạo vì túi ngực hay tiêu biến dần sau khi cấy mỡ, Au Hybrid là sự kết hợp giữa nâng ngực túi độn và cấy...

Hình ảnh Tóc Tiên thân thiết chụp ảnh cùng gia đình bạn trai Hoàng Touliver gây chú ý

Hình ảnh Tóc Tiên thân thiết chụp ảnh cùng gia đình bạn trai Hoàng Touliver gây chú ý

Chuyện làng sao - 10 giờ, 2 phút trước

Không chỉ đăng ảnh Tóc Tiên chụp ảnh cùng gia đình Hoàng Touliver mà cư dân mạng còn đồn đoán cặp đôi này đã đăng ký kết hôn.

Xuống tóc giống mẹ để ăn mừng Giáng sinh sớm, con gái Marian Rivera được khen xinh như thiên thần

Xuống tóc giống mẹ để ăn mừng Giáng sinh sớm, con gái Marian Rivera được khen xinh như thiên thần

Nhí - 10 giờ, 5 phút trước

Bé Zia, con gái của “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” cùng cô giáo và bạn bè thân thiết đã có bữa tiệc đón Noel sớm.

Sao Việt đua nhau tậu giày hoa cúc của G-Dragon: Phương Ly gây ấn tượng nhất

Sao Việt đua nhau tậu giày hoa cúc của G-Dragon: Phương Ly gây ấn tượng nhất

Thời trang sao - 10 giờ, 11 phút trước

Cháy hàng tại Việt Nam chỉ sau 40 phút, chắc chắn các sao Việt không thể bỏ qua đôi giày hoa cúc của G-Dragon.

Hà Anh bất ngờ nói về lợi thế của thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Hà Anh bất ngờ nói về lợi thế của thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 32 phút trước

Siêu mẫu Hà Anh bất ngờ dành lời khen có cánh và dự đoán Lê Hoàng Phương sẽ trở thành người kế nhiệm H'Hen Niê.

Dù công khai chuyện yêu đương nhưng Linh Rin lần đầu có hành động này với em chồng Hà Tăng

Dù công khai chuyện yêu đương nhưng Linh Rin lần đầu có hành động này với em chồng Hà Tăng

Chuyện làng sao - 11 giờ, 35 phút trước

Đông thái mới của Linh Rin và Phillip Nguyễn hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

MC Hoàng Oanh và chồng Tây ôm hôn cực tình ở quán ăn trong tuần trăng mật

MC Hoàng Oanh và chồng Tây ôm hôn cực tình ở quán ăn trong tuần trăng mật

Chuyện làng sao - 11 giờ, 37 phút trước

Nữ MC và chồng Tây cực phẩm tiếp tục làm khán giả “tan chảy” vì quá ngọt ngào.

Ngọc Quỳnh lên tiếng về tin Thái 'Hoa hồng trên ngực trái' qua đời

Ngọc Quỳnh lên tiếng về tin Thái 'Hoa hồng trên ngực trái' qua đời

Truyền hình - 11 giờ, 38 phút trước

Cư dân mạng xôn xao về thông tin trong phim "Hoa hồng trên ngực trái" Thái sẽ bị bệnh nặng và qua đời.

'Hoàng tử phim truyền hình Thái Lan' Pong Nawat lân la quán xá Sài Gòn

'Hoàng tử phim truyền hình Thái Lan' Pong Nawat lân la quán xá Sài Gòn

Chuyện làng sao - 12 giờ, 13 phút trước

Nam diễn viên nổi tiếng của xứ sở chùa vàng Pong Nawat vừa đến Việt Nam và trải nghiệm ẩm thực tại Sài Gòn.

Midu từng bị tự kỷ trong quá khứ khi không được cha mẹ ủng hộ

Midu từng bị tự kỷ trong quá khứ khi không được cha mẹ ủng hộ

VIDEO - 12 giờ, 17 phút trước

Để có được thành công như ngày hôm nay, Midu đã phải trải qua nhiều lần "đấu tranh" với cha mẹ, bởi cha mẹ luôn mong muốn con gái theo ngành công an để...

'Bé' Xuân Nghi thay đổi khó nhận ra khi xuất hiện ở gameshow

'Bé' Xuân Nghi thay đổi khó nhận ra khi xuất hiện ở gameshow

Truyền hình - 12 giờ, 20 phút trước

Xuất hiện ở chương trình 'Vang bóng một thời', Xuân Nghi gây ấn tượng với vẻ ngoài trưởng thành hơn trước rất nhiều.