Top 12 Miss World - HH Lương Thuỳ Linh: 'Chiều cao quá khổ khiến tôi khó có người yêu nhưng tôi vẫn còn niềm tin'

08:48 24/12/2019

Nàng Hậu cho biết lần đầu tiên mẹ khen mình cũng chính là nhờ thành tích top 12 tại Miss World và vô số câu chuyện thú vị khác.

Chào Lương Thuỳ Linh, khi là một cô nữ sinh còn ngồi ghế nhà trường, có khi nào bạn nghĩ bạn sẽ là Hoa hậu và đi thi Miss World, đạt được vị trí top 12 của Miss World không?

Trước đây, tôi không nghĩ đến. Những gì tôi biết chỉ có con đường học hành và sách vở. Bố mẹ tôi cũng muốn hướng tôi đến việc học. Sau này, khi được các bạn nhiệt tình động viên, tôi cũng đăng kí đi thi vì tôi nghĩ con đường nghệ thuật cũng khá thú vị để trải nghiệm.

Trước khi bạn bước vào Miss World, nhiều người cho rằng, Tiếng Anh không phải vấn đề quan trọng để quyết định điểm số. Cá nhân bạn thấy tiếng Anh đã tạo cho bạn những thuận lợi gì để có vị thế trong cuộc thi?

Tôi nghĩ tiếng Anh rất quan trọng khi bước chân vào một đấu trường nhan sắc Quốc tế. Nhan sắc là điều có thể nhìn thấy bằng mắt, nhưng ban giám khảo muốn nhìn thấy ở các thí sinh là cá tính, cách các thí sinh hoà nhập với cộng đồng xung quanh họ. Tôi nghĩ nếu không có tiếng Anh, nếu có rào cản ngôn ngữ, chắc chắn một đại diện sẽ không thể hiện được những điều đó. Có nhiều bạn rất đẹp và xuất sắc nhưng nếu không có tiếng Anh sẽ khó vượt qua những câu hỏi cho từng cá nhân, hoặc những nội dung thi có sử dụng tiếng Anh. Qua các hoạt động thường ngày, ban giám khảo có thể thấy được một người có tri thức, biết cách hoà nhập với mọi người, biết giúp đỡ mọi người, là người đầm ấm, thích nói chuyện với mọi người, vì vậy ban giám khảo chọn tôi vào top 12.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, sao Việt

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, sao Việt

Trong năm nay, Việt Nam đã thăng hạng về thứ bậc trên bản đồ nhan sắc thế giới. Tuy nhiên nhìn lại tổng thể 6 đại diện đi thi, người ta vẫn cảm thấy thiếu một thứ, không phải may mắn mà do thiếu hình thể nóng bỏng và sức sống tươi trẻ. Bạn nghĩ sao về ý kiến này?

Tôi mới chỉ tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới và tôi nghĩ hình thể nóng bỏng cũng không quá quan trọng trong cuộc thi này. Miss World đã loại bỏ phần thi bikini từ rất lâu rồi, họ cũng không quá chú trọng về việc có thân hình nóng bỏng. Hoa hậu mới đăng quang Miss World 2019 cũng không có số đo hay chiều cao quá nổi trội nhưng bạn ấy vẫn đăng quang vì bạn ấy có tri thức, bạn biết cách truyền tải thông điệp của bạn ấy và những thông điệp đó truyền cảm hứng tốt đẹp cho mọi người.

Nhiều ý kiến cho rằng top 5 Miss World 2019 hơi già và không có những nhan sắc nổi trội như những năm trước. Bạn nghĩ thế nào về nhận định này?

Tôi nghĩ ban giám khảo không chỉ đánh giá về nhan sắc mà còn đánh giá về cách thể hiện trong cả 3 tuần của cuộc thi. Ban giám khảo đương nhiên sẽ không chọn những cô gái không nổi bậc, không sáng giá để vào top 5. Tôi nghĩ top 5 rất xứng đáng vì những cô gái đó đã có những phần thể hiện khá nổi trội, các cô gái không chỉ xinh đẹp, họ còn có tri thức và cả nét đẹp bên trong. Các bạn rất thân thiện và tấm lòng nhân ái.

Để có được vị trí top 12 Miss World, bạn đã có những sự hy sinh gì?

Tôi nghĩ hy sinh đầu tiên chính là một học kỳ tại Đại học Ngoại thương, tôi đã phải bảo lưu một kì học để chuẩn bị thật tốt cho Miss World 2019. Sau khi về chắc chắn tôi sẽ đi học trở lại để bắt kịp với mọi người.

Hoa hậu thường bị mọi người chê là nhạt vì họ thường giữ một hình ảnh nhất định, nhất là Hoa hậu Việt Nam. Đến cuộc thi năm 2019 của bạn, cả top 3 đều có màu sắc cá tính và cách thể hiện khác hẳn một cô Hoa hậu. Điều đó do bạn quyết định hay do ban tổ chức đã đào tạo?

Cảm xúc không ai có thể đào tạo cho mình được. Từ bé tôi đã được bố mẹ giáo dục như vậy. Cả nhà tôi theo con đường học vấn chứ không phải con đường nghệ thuật, có thể điều đó chính là sự khác biệt khi một người từ trước đến nay chỉ biết học hành, chỉ biết sách vở lại tham gia cuộc thi Hoa hậu nên mọi người nghĩ tôi thật sự rất khác.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, sao Việt

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, sao Việt

Bạn có cảm thấy đó là lợi thế của bạn để tạo dấu ấn riêng với công chúng không vì trước đó mọi người so sánh bạn rất nhiều với hình tượng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh?

Cả tôi và chị Đỗ Mỹ Linh đều có những điểm giống và khác nhau. Chúng tôi đều có học thức, đều có tấm lòng nhân ái như nhau nhưng sâu bên trong mỗi người lại khác nhau. Không có lý do gì ban giám khảo lại chọn hai người giống nhau để làm Hoa hậu của hai nhiệm kỳ khác nhau cả.

Bạn có đọc trên mạng về việc so sánh giữa bạn và top 11 Miss World 2015 là Lan Khuê không? Điều đó có khiến bạn khó chịu không?

Tôi nghĩ việc so sánh giữa hai người không nên tồn tại vì bằng một cách nào đó, điều đó cũng sẽ làm tổn thương với người bị so sánh. Tôi nghĩ dù lọt top bằng bình chọn hay bằng thực lực cũng không quan trọng. Quan trọng cả hai đều là đại diện Việt Nam đi thi, mọi người nên ủng hộ, không nên đặt hai người lên bàn cân để so sánh.

Hiện tại, bạn và H'Hen Niê là hai đại diện Việt Nam đạt thứ hạng cao nhất trên bản đồ nhan sắc của Việt Nam ở hai cuộc thi liên tiếp trong hai năm liền, bạn có sợ bạn sẽ gây áp lực cho những đại diện tiếp theo của Việt Nam?

Tôi mong thành tích của tôi và chị Hen sẽ trở thành động lực cho các bạn ở nhiệm kỳ tiếp theo nối tiếp. Cũng như tôi, thành tích của chị Đỗ Mỹ Linh hay Tiểu Vy cũng là động lực để tôi tiếp tục phấn đấu. Năm của chị Đỗ Mỹ Linh, chị ấy lọt top 40, Tiểu Vy lọt top 30, tôi ở top 12 và tôi mong rằng năm sau, mọi người sẽ tiếp nối những gì chúng tôi đã đạt được, sẽ lọt top 5 và cuối cùng sẽ đạt được vương miện.

Bố mẹ bạn nói gì khi bạn được xướng tên ở top 12 Miss World?

Bố mẹ tôi rất vui mừng và tự hào khi con gái mình đạt được một cái gì đấy khá lớn và đạt được thành tích cho cả đất nước. Trước đó, mẹ tôi gọi rất nhiều lần nhưng vì tôi chưa được cầm điện thoại nên chưa biết, tầm 40 cuộc gọi nhỡ. Sau khi mẹ biết tôi lọt top 12 đã nhắn rằng: “Mẹ chúc mừng con gái của mẹ nhé” (cười). Mẹ tôi cũng có một vài lời khen, trước đây chưa bao giờ mẹ khen tôi cả, mẹ toàn nói: “Cũng được, cũng tạm ổn" (cười).

Lúc bạn đăng quang Miss World Việt Nam, em trai bạn đã rất phấn khởi. Bây giờ bạn đạt được thành tích cao hơn nữa, phản ứng của cậu bé thế nào?

Em trai tôi vẫn rất vui khi tôi đạt top 12, em nói rất yêu và rất tự hào về tôi.

Ở một môi trường giáo dục nghiêm khắc như vậy, bạn có phải nỗ lực không ngừng để không phải chịu mang tiếng dựa dẫm vào gia đình không?

Thực ra gia đình tôi không bắt đầu từ nấc cao, bố mẹ tôi cũng đi lên từ chưa có gì mới được hôm nay. Tôi nghĩ bố mẹ là những tấm gương rất sáng cho tôi và em trai học tập. Đôi khi bố mẹ cũng tạo áp lực để chúng tôi phấn đấu hơn nhưng những áp lực đó cũng chỉ muốn chúng tôi tốt hơn, đạt được những gì bố mẹ đã đạt được.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, sao Việt

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Miss World Việt Nam 2019, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, sao Việt

Đêm chung kết Miss World, mẹ bạn đã nói bạn đã bỏ khoá học du học sinh trao đổi để dự thi, đối với bạn điều này có xứng đáng hay không vì cơ hội đi du học không phải ai cũng có, bạn lại làm hồ sơ hết rồi. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, bạn cảm thấy có xứng đáng hay không và bạn có tiếc nuối cơ hội đó hay không?

Tôi nghĩ đó cũng là sự đánh đổi tôi phải trải qua khi làm Miss World Việt Nam. Thế nhưng, tôi nghĩ việc tôi đăng quang và trở thành hoa hậu cũng đem lại rất nhiều cơ hội, không chỉ du học mà còn trong rất nhiều lĩnh vực khác. Tôi nghĩ sau này khi tôi hết nhiệm kỳ, tôi học xong ngoại thương tôi vẫn còn rất nhiều cơ hội đi học khác.

Trở thành Hoa hậu, bây giờ lại có những thành tích cao, bạn phải chịu áp lực thế nào?

Tôi nghĩ áp lực duy nhất tôi chịu là phải làm thế nào để giúp được nhiều người hơn. Áp lực đó dần phai nhạt đi khi tôi cảm thấy càng ngày tôi càng sống ý nghĩa hơn, giúp được nhiều người hơn.

Việc sở hữu chiều cao như vậy có khó khăn trong việc tìm một nửa của mình không?

Tôi nghĩ cũng hơi khó một chút nhưng tôi vẫn còn niềm tin.

Dự định tiếp theo sau khi đạt thành tích top 12, những dự án cộng đồng bạn sẽ phát triển thế nào vì dự án bạn đem đến Miss World cũng là dự án khá hay?

Dự án của tôi về xây đường, sau khi con đường kết thúc, dự án cũng xong nhưng tôi nghĩ hành trình nhân ái của tôi không dừng lại tại đó. Tết tôi cũng đi lên vùng sâu vùng xa tặng quà cho bà con, trung thu hay dịp lễ khác tôi cũng đều tổ chức các buổi tặng quà và giúp đỡ những người khó khăn hơn tôi.

Cảm ơn Lương Thuỳ Linh về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ, clip : Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/top-12-miss-world-hh-luong-thuy-linh-chieu-cao-qua-kho-k.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/top-12-miss-world-hh-luong-thuy-linh-chieu-cao-qua-kho-khien-toi-kho-co-nguoi-yeu-nhung-toi-van-con-niem-tin-32135.html

Teaser mv nỗi buồn đáy tim
Ca sĩ John Legend - 'người đàn ông quyến rũ nhất 2019' và vợ đau lòng khi mất đi đứa con thứ ba

Ca sĩ John Legend - 'người đàn ông quyến rũ nhất 2019' và vợ đau lòng khi mất đi đứa con thứ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 40 phút trước

Người mẫu Chrissy Teigen và chồng là ca sĩ John Legend đã mất một bé trai vào tối 30/9, khi cô bị xuất huyết không ngừng và sảy thai.

Sự thật đằng sau bộ ảnh Angelina Jolie ở thời đỉnh cao nhan sắc: Hóa ra lại là hàng nhái

Sự thật đằng sau bộ ảnh Angelina Jolie ở thời đỉnh cao nhan sắc: Hóa ra lại là hàng nhái

Chuyện làng sao - 3 giờ, 43 phút trước

Nhiều người không khỏi mê mẩn khi ngắm nhìn bộ ảnh được cho là của Angelina Jolie ở thời đỉnh cao nhan sắc.

Tuấn Hưng tiết lộ về sự thay đổi của bản thân sau nhiều năm

Tuấn Hưng tiết lộ về sự thay đổi của bản thân sau nhiều năm

Chuyện làng sao - 4 giờ, 42 phút trước

Dù có sự thay đổi nhưng Tuấn Hưng cho biết, anh và bà xã Thu Hương vẫn 'thuận vợ, thuận chồng'.

Bích Phương bị Tiên Cookie 'bóc phốt' chuyện mê đồ ăn vặt đến mức lên mạng đặt nhầm số lạ

Bích Phương bị Tiên Cookie 'bóc phốt' chuyện mê đồ ăn vặt đến mức lên mạng đặt nhầm số lạ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 8 phút trước

Sau mẹ ruột của Bích Phương, đến lượt nhạc sĩ Tiên Cookie cũng chia sẻ về niềm đam mê đồ ăn vặt của nữ ca sĩ.

H'Hen Niê 'cười ra nước mắt' vì bị nhầm sinh năm 1986, vừa tròn 34 tuổi?

H'Hen Niê 'cười ra nước mắt' vì bị nhầm sinh năm 1986, vừa tròn 34 tuổi?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 16 phút trước

Nguyên nhân là vì chứng minh thư nhân dân (CMND) của chị gái nàng Hậu chỉ khác tên H'Hen Niê đúng một chữ cái nên dễ gây hiểu lầm.

Tuấn Hưng tiết lộ về sự thay đổi của bản thân sau nhiều năm

Tuấn Hưng tiết lộ về sự thay đổi của bản thân sau nhiều năm

Chuyện làng sao - 4 giờ, 42 phút trước

Dù có sự thay đổi nhưng Tuấn Hưng cho biết, anh và bà xã Thu Hương vẫn 'thuận vợ, thuận chồng'.

5 cách hiệu quả nhất giúp kiểm tra xem có camera giấu kín trong phòng thay đồ của bạn hay không?

5 cách hiệu quả nhất giúp kiểm tra xem có camera giấu kín trong phòng thay đồ của bạn hay không?

Kiến thức - 4 giờ, 44 phút trước

Chẳng ai thích phòng thay đồ, toilet… của mình bị quay lén. Chỉ bằng những mẹo nhỏ, bạn có thể kiểm tra xem nơi riêng tư của mình có bị đặt camera giấu kín...

Chọn ghế sofa giá rẻ cho căn hộ chung cư mini 45-55m2

Chọn ghế sofa giá rẻ cho căn hộ chung cư mini 45-55m2

Nội thất - Ngoại thất - 4 giờ, 50 phút trước

Cách chọn ghế sofa như thế nào? Bài trí ra sao và cần lưu ý những gì? Có hợp với phong thủy không? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp ngay trong bài...

Hẹn hò được 1 tháng, cô gái bị bạn trai trộm mất máy tính 15 triệu với lời hứa 'sau này thành công sẽ trả lại'

Hẹn hò được 1 tháng, cô gái bị bạn trai trộm mất máy tính 15 triệu với lời hứa 'sau này thành...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 59 phút trước

Tình yêu chưa kịp thăng hoa bao lâu, cô gái đã nhận "trái đắng" khi bị bạn trai cuỗm mất chiếc máy tính 15 triệu. Anh chàng để lại cho cô hộp bánh Trung...

3 con giáp may mắn được Thần Tài nâng đỡ,  tài lộc chạm nóc, phú quý đầy tay trong 49 ngày tới

3 con giáp may mắn được Thần Tài nâng đỡ, tài lộc chạm nóc, phú quý đầy tay trong 49 ngày tới...

Đời sống số - 4 giờ, 59 phút trước

Có sẵn tài năng, nhiệt huyết lại được Thần Tài nâng đỡ, 3 con giáp này gặp nhiều may mắn, phúc lộc trong 49 ngày tới.

Thấy bé gái 2 tuổi tranh giành đồ chơi với con mình, người bố lập tức hùng hổ bước đến tát mạnh vào mặt bé gái. Sau đó người đàn ông này còn tiếp tục giật tóc và tung những cú tát mạnh vào cháu bé. Cuối cùng, người này ép buộc, cưỡng chế bé gái phải khoanh tay xin lỗi con gái mình. Suốt quá trình bắt ép này, những cú đánh vẫn mạnh bạo giáng lên người bé gái chỉ mới 2 tuổi.

Bố xông vào giật ngược tóc, tát túi bụi bé gái 2 tuổi vì tranh giành đồ...

Bích Phương bị Tiên Cookie 'bóc phốt' chuyện mê đồ ăn vặt đến mức lên mạng đặt nhầm số lạ

Bích Phương bị Tiên Cookie 'bóc phốt' chuyện mê đồ ăn vặt đến mức lên mạng đặt nhầm số lạ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 8 phút trước

Sau mẹ ruột của Bích Phương, đến lượt nhạc sĩ Tiên Cookie cũng chia sẻ về niềm đam mê đồ ăn vặt của nữ ca sĩ.

Đầu bếp chuyên nghiệp: Đừng chỉ thêm muối vào củ cải muối, hãy cho thêm thứ này vào, nó sẽ có vị chua ngọt rất ngon

Đầu bếp chuyên nghiệp: Đừng chỉ thêm muối vào củ cải muối, hãy cho thêm thứ này vào, nó sẽ có vị...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 10 phút trước

Củ cải trắng là nguyên liệu được nhiều người yêu thích, đặc biệt thích hợp cho mùa đông. Ăn củ cải trắng vào mùa đông không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có...

Cố vượt xe tải đang quay đầu, người phụ nữ nhận cái kết 'xanh mặt'

Cố vượt xe tải đang quay đầu, người phụ nữ nhận cái kết 'xanh mặt'

VIDEO - 4 giờ, 16 phút trước

Vượt đúng điểm mù của ô tô tải và suýt chút nữa nằm dưới bánh xe, may mắn là người phụ nữ đã kịp phản ứng, bẻ lái và chỉ bị thương nhẹ.

Chủ nhà hàng bị 'bom' 150 mâm cỗ đã tìm được nơi ở của cô dâu, nếu đồng ý bồi thường thiệt hại sẽ bỏ qua

Chủ nhà hàng bị 'bom' 150 mâm cỗ đã tìm được nơi ở của cô dâu, nếu đồng ý bồi thường thiệt...

Tin trong ngày - 4 giờ, 16 phút trước

Ngày 1/10, lãnh đạo Công an TP. Điện Biên Phủ cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của nhà hàng Tâm Phúc trên địa bàn phường Mường Thanh về việc bị "bom"...

Nữ mục sư rời bỏ nhà thờ và công khai mình thuộc LGBT, theo đuổi ước mơ làm vũ công thoát y bấy lâu

Nữ mục sư rời bỏ nhà thờ và công khai mình thuộc LGBT, theo đuổi ước mơ làm vũ công thoát y...

Tin trong ngày - 4 giờ, 26 phút trước

Không chỉ công khai mình là người song tính luyến ái (bisexual), cựu mục sư này còn quyết định trở thành một vũ nữ thoát y - cũng là mong ước từ lâu của...

H'Hen Niê 'cười ra nước mắt' vì bị nhầm sinh năm 1986, vừa tròn 34 tuổi?

H'Hen Niê 'cười ra nước mắt' vì bị nhầm sinh năm 1986, vừa tròn 34 tuổi?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 16 phút trước

Nguyên nhân là vì chứng minh thư nhân dân (CMND) của chị gái nàng Hậu chỉ khác tên H'Hen Niê đúng một chữ cái nên dễ gây hiểu lầm.

Bé gái 2 tuổi bị bố của bạn đánh ở trường mầm non: Gia đình không chấp nhận lời xin lỗi, đã làm đơn gửi công an

Bé gái 2 tuổi bị bố của bạn đánh ở trường mầm non: Gia đình không chấp nhận lời xin lỗi, đã...

Dòng sự kiện - 5 giờ, 16 phút trước

Phụ huynh của bé gái chia sẻ, anh không chấp nhận lời xin lỗi từ người đàn ông hành hung con mình và đã làm đơn gửi cơ quan công an để giải quyết...

MC 'Bữa trưa vui vẻ' tiết lộ lý do rút khỏi cuộc thi 'Hoa hậu Việt Nam 2020'

MC 'Bữa trưa vui vẻ' tiết lộ lý do rút khỏi cuộc thi 'Hoa hậu Việt Nam 2020'

Hoa Hậu - 6 giờ, 39 phút trước

Ngô Thị Mai Phương - MC 'Bữa trưa vui vẻ' cho biết vì một số lý do bất khả kháng nên cô không tham gia vòng Sơ khảo 'Hoa hậu Việt Nam 2020' tại...

Mẹ bầu gây sốc với việc đặt 10.000 con ong lên bụng để 'tạo nét' khi chụp ảnh

Mẹ bầu gây sốc với việc đặt 10.000 con ong lên bụng để 'tạo nét' khi chụp ảnh

Tin trong ngày - 6 giờ, 40 phút trước

Ngày nay trào lưu chụp ảnh khi mang thai đã không còn xa lạ gì với các bà mẹ trẻ, tuy nhiên người phụ nữ này đã đưa nó lên một tầm cao mới....

Chỉ một chi tiết nhỏ, ca nương Kiều Anh dính nghi án mang bầu lần hai

Chỉ một chi tiết nhỏ, ca nương Kiều Anh dính nghi án mang bầu lần hai

Chuyện làng sao - 6 giờ, 49 phút trước

Chỉ qua hai dòng trạng thái, nữ ca nương và chồng đã làm fan lẫn cư dân mạng xôn xao vì nghi vấn tiếp tục mang thai.

Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, 'tiểu tam' khủng bố tinh thần, quyết sinh con và lột xác ngoại hình khiến tình cũ hối hận

Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, 'tiểu tam' khủng bố tinh thần, quyết sinh con và lột xác ngoại hình khiến...

Đời sống trẻ - 6 giờ, 49 phút trước

Bạn trai phản bội lúc mang bầu và 'tiểu tam' khủng bố, cô gái đã bị stress nặng. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng vượt qua để sinh con khỏe mạnh và lột xác...

Sao Việt đi đâu, làm gì dịp Tết Trung thu 2020?

Sao Việt đi đâu, làm gì dịp Tết Trung thu 2020?

Chuyện làng sao - 7 giờ, 39 phút trước

Vợ chồng Đăng Khôi, Đông Nhi - Ông Cao Thắng... và nhiều sao Việt đã đón Tết Trung thu đoàn viên, ấm áp bên những người thân yêu.

Đăng ảnh đắp mặt nạ lúc 2 giờ sáng, 'Cô dâu 62 tuổi' Thu Sao bị dân mạng khui khoảnh khắc được chồng bế phản cảm

Đăng ảnh đắp mặt nạ lúc 2 giờ sáng, 'Cô dâu 62 tuổi' Thu Sao bị dân mạng khui khoảnh khắc được...

Tin trong ngày - 7 giờ, 41 phút trước

Không cần nói nhiều, cô Thu Sao đã nhanh tay xóa hình ảnh này khỏi trang cá nhân. Đây không phải là lần đầu 'cô dâu 62 tuổi' bị anti-fan chọc giận khi để...

Kim Woo Bin xuất hiện rạng rỡ sau khi chiến thắng ung thư, ai cũng mừng cho nam diễn viên và bạn gái Shin Min Ah

Kim Woo Bin xuất hiện rạng rỡ sau khi chiến thắng ung thư, ai cũng mừng cho nam diễn viên và bạn...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 41 phút trước

Sau 5 năm chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng khi được bạn gái Shin Min Ah luôn kề bên, Kim Woo Bin cuối cùng đã xuất hiện trở lại với vẻ...

Đầu tháng, 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh lại khoe visual đỉnh cao trong bộ ảnh mới

Đầu tháng, 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh lại khoe visual đỉnh cao trong bộ ảnh mới

Album ảnh sao - 7 giờ, 41 phút trước

Dân tình rần rần thả tim vì visual đỉnh cao của Ngọc Trinh trong clip và loạt khoảnh khắc mới.