Thật bất ngờ khi Mâu Thủy dành những lời thế này cho tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Thứ hai, 08/01/2018 22:09

Á hậu 2 Mâu Thủy đã chia sẻ về tình cảm dành cho tân Hoa hậu và một lần nữa, cô khẳng định H'Hen Niê hoàn toàn xứng đáng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Á hậu 2 Mâu Thuỷ đã chia sẻ một dòng trạng thái về tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H'Hen Niê. Mâu Thuỷ gọi H'Hen Niê là "Cô Hoa hậu của Thuỷ". Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ sự vui mừng và khẳng định H'Hen Niê hoàn toàn xứng đáng đội vương miện danh giá của cuộc thi năm nay. Mâu Thuỷ đánh giá cao sự khiêm tốn, nồng ấm và chân thành của H'Hen Niê. Cô cũng không quên chúc tân Hoa hậu có một hành trình đầy ý nghĩa.

Mâu Thủy,H'Hen Niê,tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Status của Mâu Thuỷ dành cho H'Hen Niê

Cũng cách đây ít giờ, trên mạng xã hội truyền tải những hình cảnh và clip về việc Á hậu 2 Mâu Thủy từng là giám khảo chấm thi Hoa hậu H’Hen Niê trong chương trình "Vietnam’s Next Top Model 2015" mùa giải thứ 6.

Trong đoạn clip, host Thanh Hằng đã thốt lên: "Trời ơi, sao mà gợi cảm thế kia!", sau khi nhìn thấy H’Hen Niê cực kỳ tự tin và chuyên nghiệp trong phần thi catwalk với trang phục bikini

Mâu Thủy,H'Hen Niê,tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Mâu Thuỷ cùng với Thanh Hằng từng là giám khảo chấm thi H'Hen Niê

Mâu Thủy,H'Hen Niê,tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Mâu Thủy,H'Hen Niê,tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017

H'Hen Niê tại Vietnam’s Next Top Model 2015

Cũng trong vòng casting 2015, Á hậu 1 Hoàng Thùy từng làm giám khảo khách mời nhưng ở khu vực miền Bắc. Chỉ hơn 2 năm sau, chính cô thí sinh H'Hen Niê tiềm năng năm nào đã lần lượt vượt qua cả 2 vị Quán quân - giám khảo "Vietnam's Next Top Model" để lên ngôi Hoa hậu.

>> Hé lộ đoạn tin nhắn của H'hen Niê và hai Á hậu gửi đến Vũ Hoàng My sau đăng quang

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>