Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân: Từng là nạn nhân bất thành của nạn ấu dâm, bạo hành và hiện tại chưa có bạn trai

06:58 08/12/2019

Sau đêm chung kết, tân hoa hậu và hai á hậu cùng ban tổ chức đã có buổi tiếp xúc báo chí.

Ngay sau khi giành được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, hoa hậu Khánh Vân cùng hai á hậu Kim Duyên và Thuý Vân đã có buổi gặp gỡ báo chí. Tân hoa hậu Hoàn vũ 2019 đã có những chia sẻ đầu tiên.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Khánh Vân,  Hoa hậu Hoàn vũ

Chào Khánh Vân, cảm xúc hiện tại của bạn sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019?

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ban giám khảo, ban tổ chức và anh chị phóng viên có mặt ở đây vì tôi biết ngày hôm nay, có được cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 là cả một sự nỗ lực, cố gắng và mồ hôi, nước mắt đóng góp của rất nhiều người. Đây là niềm hạnh phúc của tôi, tôi muốn gửi niềm hạnh phúc này và chia sẻ đến tất cả mọi người.

Trước khi trở thành Hoa hậu, bạn có đắn đo về nạn bạo hành, nạn ấu dâm không vì bạn từng chia sẻ bạn là một trong số nạn nhân như vậy. Hiện tại bạn đã trở thành Hoa hậu, mong muốn lớn nhất của bạn để thực hiện những dự án đó thế nào?

Đây là một câu chuyện tôi từng chia sẻ để truyền cảm hứng. Tôi không phải nạn nhân, tôi là một nạn nhân bất thành, tôi đã trải qua cảm giác đó và tôi có sự đồng cảm và thấu hiểu những người không may mắn như tôi. Đến với cuộc thi hôm nay, tôi đã trở thành tân Hoa hậu Hoàn Vũ, tôi nghĩ nhiệm vụ của tôi phải truyền được những thông điệp tốt, những dự án tốt đến với cộng đồng, phải làm sao để có thể kêu gọi, bảo vệ tất cả phụ nữ đó. Tôi nghĩ không chỉ riêng về vấn nạn ấu dâm hay bạo hành, trong xã hội còn rất nhiều vấn nạn khác cần được quan tâm và chia sẻ. Là một Hoa hậu, tôi phải biết tôi đang làm gì và phải chia sẻ niềm yêu thương với tất cả mọi người.

Thành công của H’Hen Niê ở mùa trước đối với bạn có áp lực không khi là người đăng quang sau cô ấy?

Chắc chắn tôi rất áp lực nhưng tôi nghĩ trong thời gian này tôi phải học tập, nỗ lực và không ngừng cố gắng để có thể tiến lên phía trước và tiến đến đấu trường Quốc tế một cách tốt nhất.

Bạn cảm thấy hạn chế lớn nhất của bạn là gì?

Trước đêm chung kết, tôi từng chia sẻ điểm hạn chế của tôi là không tự tin nhưng với thời điểm hiện tại, khi đã đội chiếc vương miện này lên, tôi cảm thấy rất tự tin.

Trong vòng ứng xử top 3, nhiều người nói câu trả lời của bạn không được thuyết phục so với 2 bạn còn lại, bạn nghĩ yếu tố gì để mọi người tin tưởng bạn?

Tôi nghĩ cả 3 người trong top 3 đều có câu trả lời rất tốt nhưng có thể tôi không có nhiều lời nói để thuyết phục mọi người, tôi trả lời bằng trái tim tôi, tôi muốn gửi những tình cảm của tôi đến với mọi người. Tôi hy vọng mọi người sẽ nghe được nhưng lời trái tim tôi nói. Tôi nghĩ đến thời điểm hiện tại, mọi người đã nghe được lời trái tim tôi nói rồi.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Khánh Vân,  Hoa hậu Hoàn vũ

Khánh Vân sẽ làm gì với số tiền được trao thưởng?

Đến thời điểm hiện tại, giây phút này khi ngồi tại đây, tôi vẫn còn đang trong giấc mơ của tôi, vẫn chưa hoàn hồn lại được với sự hạnh phúc này. Với số tiền này tôi đã may mắn có được và tôi sẽ sử dụng đúng đắn với những dự án tiếp theo.

Tân Hoa hậu đã có bạn trai chưa?

Tôi vẫn chưa.

Mẫu hình bạn trai lý tưởng của bạn là gì?

Tôi là kiểu người sống tình cảm nên tôi nghĩ người tôi yêu thương cũng sống tình cảm. Tất cả mọi thứ tôi luôn chú trọng và xuất phát từ con tim, tôi nghĩ người tôi có tình cảm sau này sẽ là người tôi rất yêu thương.

Bạn nói rằng sự yêu thương của bố và ngọt ngào của mẹ khiến bạn có được hôm nay, bạn có thể chia sẻ những lời nói để nói với bố mẹ?

Khi ngồi tại đây, con muốn gửi lời cảm ơn ba mẹ, con không nghĩ hôm nay con đạt được ước mơ này, con chưa bao giờ nghĩ con sẽ làm được nhưng bây giờ con đã làm được. Cám ơn ba mẹ đã sinh ra con. Cảm ơn ba mẹ đã luôn nuôi dạy con từ khi con còn rất nhỏ. Điều đầu tiên con cần có là sự lễ phép và tử tế, con nghĩ những điều này đã mang đến một Khánh Vân như hiện tại, một người có thể được mọi người yêu thương và ủng hộ, con cảm ơn ba mẹ, cảm ơn mọi người.

Nói về việc chọn Khánh Vân làm tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trong khi nhiều người cho rằng câu trả lời ứng xử của cô gái này không xuất sắc. Bà Xuân Trang, trưởng ban giám khảo của cuộc thi cho biết: "Chúng tôi đã chấm điểm cho những thí sinh đến hôm nay. Để đạt kết quả ở top 5 hay top 3, tôi đã chấm điểm cho các bạn qua quá trình bạn đã đi trong cuộc thi. Khánh Vân là người có số điểm cao nhất và trong vòng ứng xử của 3 bạn, điểm của Khánh Vân quá cao, cô ấy được toàn bộ ban giám khảo chọn là Hoa hậu, chúng tôi cũng làm việc với bên kiểm toán của ban tổ chức, tất cả đều đồng ý chọn Khánh Vân. Khi Khánh Vân trả lời ứng xử, có thể cô ấy nói vẫn chưa thuyết phục được mọi người nhưng chúng tôi đã theo dõi xuyên suốt quá trình cuộc thi và Khánh Vân đã nói được những lời từ trái tim mình. Hoa hậu có một trái tim dũng cảm cần có sự chân thành".

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Khánh Vân,  Hoa hậu Hoàn vũ


Á hậu 2, Thuý Vân cũng cho biết cô hoàn toàn hài lòng với kết quả này: "Khi quyết định tham gia cuộc thi này, tôi đã xác định phải cố gắng hết mình trên hành trình này. Tất nhiên trong tất cả những gì tôi đã làm, sự cố gắng và quyết tâm là quan trọng nhất. Điều hối hận là những gì chưa làm được nhưng ở thời điểm hiện tại, những gì tôi muốn, tôi đã làm được. Ai cũng đều có kế hoạch và ước mơ, tôi đến với cuộc thi này và tôi muốn đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới. Kết quả cũng đã có và tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả này. Tôi rất vui vì hai bạn được thi Quốc tế và nếu như hai bạn có vấn đề gì, tôi sẽ giúp đỡ hai bạn. Ở một khía cạnh nào đó, tôi vẫn chia sẻ cho hai bạn".

Á hậu 1 Kim Duyên chia sẻ về hành trình sắp tới của mình: "Khi ứng xử, tôi có nói ra những lời khuyên của mình và tôi tự hào rằng mình sẽ mang và thực hiện được những dự án đó. Với sự hỗ trợ của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, tôi nghĩ những dự án tôi đang ấp ủ và đang thực hiện sẽ còn đi xa hơn nữa. Việc đầu tiên chính là trao lại phần thưởng như lời tôi đã hứa, trao cho những trẻ em ở Bảo Lộc, nơi tôi đến đầu tiên trong hành trình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, phần còn lại tôi sẽ trao cho quê hương của tôi - Cần Thơ".

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tan-hoa-hau-hoan-vu-2019-khanh-van-tung-la-nan-nhan-bat-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tan-hoa-hau-hoan-vu-2019-khanh-van-tung-la-nan-nhan-bat-thanh-cua-nan-au-dam-bao-hanh-va-hien-tai-chua-co-ban-trai-30452.html

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Ngọc Quyên: 'Mối quan hệ của tôi và chồng cũ đã đỡ căng thẳng. Anh cũng là người văn minh nên chọn cách hợp tác'

Ngọc Quyên: 'Mối quan hệ của tôi và chồng cũ đã đỡ căng thẳng. Anh cũng là người văn minh nên chọn...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 42 phút trước

Ngọc Quyên tiết lộ thêm về cuộc sống ở Mỹ hai năm sau ly hôn và mối quan hệ hiện tại với chồng cũ.

Sao Việt 18/2/2020: Hoài Sa tiết lộ về tiến triển tình cảm với Trọng Hiếu; Khoảnh khắc Đông Nhi 'ngủ vùi' trên vai Ông Cao Thắng gây chú ý

Sao Việt 18/2/2020: Hoài Sa tiết lộ về tiến triển tình cảm với Trọng Hiếu; Khoảnh khắc Đông Nhi 'ngủ vùi' trên...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 44 phút trước

Sao Việt 18/2/2020: Sau 2 tháng bước ra từ show hẹn hò, Hoài Sa tiết lộ về tiến triển tình cảm với Trọng Hiếu: 'Chắc nó tiến lên được một xíu'. Fan thích thúc...

Chiều vợ như chồng Ốc Thanh Vân: 3 giờ sáng mang quà sinh nhật tận giường cho vợ

Chiều vợ như chồng Ốc Thanh Vân: 3 giờ sáng mang quà sinh nhật tận giường cho vợ

Chuyện làng sao - 14 giờ, 57 phút trước

Ông xã Ốc Thanh Vẫn dù hiếm khi thể hiện sự lãng mạn nhưng một khi đã xuất chiêu thì khó ai bì.

Thành Long và 'kẻ cưỡng hiếp Lam Khiết Anh' bị chỉ trích vì mở tiệc giữa dịch Covid-19

Thành Long và 'kẻ cưỡng hiếp Lam Khiết Anh' bị chỉ trích vì mở tiệc giữa dịch Covid-19

Chuyện làng sao - 14 giờ, 58 phút trước

Giữa lúc người dân vất vả chống dịch Covid-19 và mang nhiều tâm lý sợ hãi, việc tổ chức ăn mừng của Thành Long, Tăng Chí Vỹ và nhiều ngôi sao bị chỉ trích...

Đang mê mệt Hyun Bin lại được bonus thêm loạt ảnh đẹp của Won Bin, hội chị em chỉ biết thốt lên: 'Sao mấy anh tên Bin ai cũng đỉnh'

Đang mê mệt Hyun Bin lại được bonus thêm loạt ảnh đẹp của Won Bin, hội chị em chỉ biết thốt lên:...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 58 phút trước

Những hình ảnh mới của Won Bin thu hút sự chú ý của công chúng, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Cắt tóc ngắn, Ly Kute lo lắng con trai không nhận ra nhưng dân mạng lại khen trẻ như gái 18

Cắt tóc ngắn, Ly Kute lo lắng con trai không nhận ra nhưng dân mạng lại khen trẻ như gái 18

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 49 phút trước

Hot girl Ly Kute trông trẻ trung hơn tuổi 30 khi cắt kiểu tóc ngắn.

Sau bao ngày 'mê trai bất chấp', Diệu Nhi 'muốn khóc' vì được Haha (Running Man) theo dõi trên Instagram

Sau bao ngày 'mê trai bất chấp', Diệu Nhi 'muốn khóc' vì được Haha (Running Man) theo dõi trên Instagram

Chuyện làng sao - 2 giờ, 52 phút trước

Cuối cùng, nữ diễn viên đã nhận quả ngọt đầu tiên khi được ngôi sao của "Running Man" nhấn nút follow.

Sau đám cưới, vợ chồng Văn Đức - Nhật Linh đi hưởng tuần trăng mặt ở Đà Lạt

Sau đám cưới, vợ chồng Văn Đức - Nhật Linh đi hưởng tuần trăng mặt ở Đà Lạt

Đời sống trẻ - 2 giờ, 55 phút trước

Nửa tháng sau đám cưới, Phan Văn Đức và vợ đã có chuyến du lịch cùng nhau. Trên trang cá nhân, Võ Nhật Linh có những thước ảnh check-in ở Đà Lạt đẹp mê...

Đeo nhẫn ở ngón tay áp út, MC hai lần bị chẩn đoán mắc bệnh nan y tuyên bố 'dừng cuộc chơi'

Đeo nhẫn ở ngón tay áp út, MC hai lần bị chẩn đoán mắc bệnh nan y tuyên bố 'dừng cuộc chơi'...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 58 phút trước

Tuyên bố dừng cuộc chơi để chuẩn bị kết hôn của MC Hạnh Phúc nhận được lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Vợ của MC Thành Trung lấy lại vóc dáng thon gọn sau hơn 2 tháng sinh con

Vợ của MC Thành Trung lấy lại vóc dáng thon gọn sau hơn 2 tháng sinh con

Chuyện làng sao - 2 giờ, 60 phút trước

Khi hai con được hơn 2 tháng tuổi, vợ của MC Thành Trung là Ngọc Hương đã bắt đầu đi tập gym.

Bỏ Bi Rain và hai con ở nhà, Kim Tae Hee diện đầm xuyên thấu tình tứ bên trai kém tuổi

Bỏ Bi Rain và hai con ở nhà, Kim Tae Hee diện đầm xuyên thấu tình tứ bên trai kém tuổi

Toàn cảnh - 2 giờ, 12 phút trước

Nữ diễn viên Kim Tae Hee lên đồ tông đen vô cùng ăn nhập với bạn diễn Lee Kyu Hyung tại buổi họp báo phim mới.

Huỳnh Hiểu Minh bán bất động sản, chi khoản tiền lớn giành quyền nuôi con với Angelababy?

Huỳnh Hiểu Minh bán bất động sản, chi khoản tiền lớn giành quyền nuôi con với Angelababy?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 39 phút trước

Những tin đồn về sóng gió trong hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn đang tiếp diễn chứ không hề dập tắt.

Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ nhảy rumba trên nền nhạc phim 'Hạ cánh nơi anh'

Khánh Thi - Phan Hiển tình tứ nhảy rumba trên nền nhạc phim 'Hạ cánh nơi anh'

VIDEO - 6 giờ, 7 phút trước

Vì quá yêu mến bộ phim 'Hạ cánh nơi anh', mới đây, cặp vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã thực hiện một clip trên nền nhạc phim "này khiến nhiều người hâm...

Ninh Dương Lan Ngọc lại bị cư dân mạng phát hiện nơi chụp ảnh chính là nhà Chi Dân?

Ninh Dương Lan Ngọc lại bị cư dân mạng phát hiện nơi chụp ảnh chính là nhà Chi Dân?

Chuyện làng sao - 7 giờ, 44 phút trước

Một bằng chứng vừa được các thánh soi phát hiện làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Sau khi dằn mặt người cũ của chồng, MC Nguyễn Hoàng Linh khoe ảnh Valentine muộn cực ngọt ngào

Sau khi dằn mặt người cũ của chồng, MC Nguyễn Hoàng Linh khoe ảnh Valentine muộn cực ngọt ngào

Chuyện làng sao - 7 giờ, 55 phút trước

Đợi các chị em khoe quà chán chê, mới đây MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' mới đăng tải loạt ảnh trong ngày Lễ tình nhân bên chồng.

Chiếc túi đen đơn giản mà Son Ye Jin đeo sẽ cực hot năm nay!

Chiếc túi đen đơn giản mà Son Ye Jin đeo sẽ cực hot năm nay!

Thời trang sao - 7 giờ, 56 phút trước

Chiếc túi Son Ye Jin đeo trong bộ phim Hạ cánh nơi anh được dự báo sẽ rất hot trong năm nay.

Hà Nội: Xưởng mộc bốc cháy kinh hoàng giữa trưa, người dân hốt hoảng bỏ chạy thoát thân

Hà Nội: Xưởng mộc bốc cháy kinh hoàng giữa trưa, người dân hốt hoảng bỏ chạy thoát thân

Tin trong ngày - 7 giờ, 59 phút trước

Ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt tại xưởng mộc khiến hàng chục người dân hốt hoảng bỏ chạy.

Sau cái chết chấn động của 'Hàm Hương', người tình một thời giờ vẫn đơn bóng, chăm nom mộ phần cố nhân suốt 20 năm qua?

Sau cái chết chấn động của 'Hàm Hương', người tình một thời giờ vẫn đơn bóng, chăm nom mộ phần cố nhân...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 35 phút trước

Dù đã hai mươi năm trôi qua, nhưng mỗi khi nhắc đến "Hoàn Châu cách cách" chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta đều có những cảm xúc vô cùng đặc biệt, nhất...

Chân dung bạn trai mới của vợ cũ Bằng Kiều: Điển trai, kém 2 tuổi và cực quý mến con riêng của người yêu

Chân dung bạn trai mới của vợ cũ Bằng Kiều: Điển trai, kém 2 tuổi và cực quý mến con riêng của...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 35 phút trước

Không còn giấu giếm, giờ đây vợ cũ Bằng Kiều đã thoải mái hơn khi chia sẻ thông tin và hình ảnh của bạn trai mới.

Sơn Tùng M-TP đi biển nhưng nhất định không chịu cởi đồ, nhan sắc ướt át lại gây mê fan

Sơn Tùng M-TP đi biển nhưng nhất định không chịu cởi đồ, nhan sắc ướt át lại gây mê fan

Chuyện làng sao - 8 giờ, 36 phút trước

Nam ca sĩ đã có chuyến nghỉ ngơi cùng em trai và những người bạn của mình.

Đẹp ngỡ ngàng 'Đà lạt thu nhỏ' giữa lòng Sa Pa

Đẹp ngỡ ngàng 'Đà lạt thu nhỏ' giữa lòng Sa Pa

Du lịch Việt - 8 giờ, 36 phút trước

Mới đây, Sa Pa lại xuất hiện điểm checkin mới cực độc khiến bao bạn trẻ "đứng ngồi không yên". Nơi đây với nhiều góc sống ảo đẹp mê hoặc được mệnh danh "Đà...

Ngọc Trinh vô tình để lộ chiếc ghế 'nhạy cảm' trong phòng ngủ căn biệt thự triệu đô

Ngọc Trinh vô tình để lộ chiếc ghế 'nhạy cảm' trong phòng ngủ căn biệt thự triệu đô

Chuyện làng sao - 8 giờ, 1 phút trước

Hình ảnh 'ghế tình nhân' trong phòng ngủ vô tình được Ngọc Trinh hé lộ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Diễn viên 'Về nhà đi con' Bảo Hân viết tâm thư dài gửi tuổi 20

Diễn viên 'Về nhà đi con' Bảo Hân viết tâm thư dài gửi tuổi 20

Chuyện làng sao - 8 giờ, 6 phút trước

Cô em út của 'Về nhà đi con' có những dòng tâm sự xúc động và chân thành trên trang cá nhân về lứa tuổi mới.

Vợ chồng Marian Rivera chụp hình 'tạo dáng sợ chuột' mỗi năm một lần để lưu giữ những khoảnh khắc của con gái đến khi 18 tuổi

Vợ chồng Marian Rivera chụp hình 'tạo dáng sợ chuột' mỗi năm một lần để lưu giữ những khoảnh khắc của con...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 19 phút trước

Ông xã của Marian Rivera sẽ là người chụp lại cảnh cô và con gái "tạo dáng sợ chuột" để làm thành seri ảnh ghi lại quá trình trưởng thành của công chúa nhỏ....

Bà xã lên tiếng sau thông tin Hoàng Bách triệt sản, tiết lộ lý do tại sao chồng lại 'xả thân' làm việc đó thay mình

Bà xã lên tiếng sau thông tin Hoàng Bách triệt sản, tiết lộ lý do tại sao chồng lại 'xả thân' làm...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 55 phút trước

Mới đây, bà xã Hoàng Bách đã có chia sẻ khá dài sau khi chồng công khai việc triệt sản gây xôn xao dư luận.