‘Quý cô tuổi Mão’ Mai Phương: Nói về ồn ào nhảy nhót, tâm thế trước 4 tháng thi Miss World

12:53 26/01/2023

Hoa hậu Mai Phương chia sẻ về những dự định trong năm 2023.

Năm 2022, Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam đánh dấu một cột mốc quan trọng của bản thân. Năm 2023, tiếp tục là một năm đánh đố Mai Phương với nhiều thử thách và cơ hội mới, trong đó việc hoàn thành trọng trách tại Miss World 2023 là điều tiên quyết. Trước khoảnh khắc đón chào năm mới, “Quý cô tuổi Mão” nói gì về những dự định sắp tới của bản thân?

Mai Phương, Hoa hậu Mai Phương, Miss World Mai Phương

Mai Phương xuất hiện rạng rỡ trong trang phục áo dài đón Tết.

Năm 2022 ý nghĩa thế nào với Mai Phương?

Năm 2022 có lẽ là một năm tạo cho một bước chuyển mình rõ rệt nhất: Từ một cô gái sinh viên vẫn còn mơ hồ với những dự tính của mình đến việc hoàn thành mục tiêu đề ra - trở thành một Miss World Vietnam.

Bên cạnh đó, tôi còn làm nhiều điều mà bản thân mong muốn như tham gia nhiều hoạt động công tác xã hội, được làm công việc nghệ thuật yêu thích và có một định hướng cụ thể để phát triển sự nghiệp lâu dài.

Sau khoảng thời gian đồng hành cùng danh hiệu "Hoa hậu Thế giới Việt Nam", Mai Phương cảm thấy thế nào?

Trở thành Miss World Vietnam ở một tâm thế rất sẵn sàng, tôi ý thức được việc bảo vệ hình ảnh bản thân và trách nhiệm về danh hiệu của mình. Một Miss World Vietnam cũng phải là người có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh nên mọi thứ tôi làm đều có kế hoạch và hướng tới hình ảnh tốt nhất.

Chiếc vương miện Miss World Vietnam có tạo áp lực cho Mai Phương?

Có, tôi trải qua áp lực hàng ngày. Tuy nhiên tôi xem áp lực là một phần thú vị trong cuộc sống và tạo động lực để tôi tốt hơn mỗi ngày. Áp lực giúp tôi hoàn thiện bản thân.

Sự áp lực này có bao giờ khiến Mai Phương yếu lòng, nhất là sau đăng quang?

À không, tôi chưa bao giờ. Tôi luôn trong tâm thế khiêm tốn và sẵn sàng học hỏi nên không để bản thân rơi vào trạng thái yếu lòng. Tất nhiên cũng sẽ có những giây phút mình cảm thấy bị mất cân bằng hoặc bị trôi trong công việc. May mắn tôi có nhiều người xung quanh luôn yêu thương để tôi có thể suy nghĩ thấu đáo và điềm tĩnh hơn trong mọi việc.

Mai Phương, Hoa hậu Mai Phương, Miss World Mai Phương

Mai Phương sau khoảng thời gian hoạt động trên danh hiệu Miss World Vietnam.

Mai Phương thấy mình đã hoạt động đủ nổi bật chưa?

Sau đăng quang tôi làm việc liên tục và chưa có một ngày nào nghỉ ngơi thật sự. May mắn là tôi có nhiều cơ hội để làm việc, trải nghiệm. Nếu tự đánh giá, tôi thấy mình đã một khoảng thời gian hoạt động tích cực.

Nhiều người cho rằng Mai Phương chưa có nhiều hoạt động nổi bật sau Miss World Vietnam, bạn nghĩ sao?

Mai Phương rất thông cảm cho mọi người. Tôi hiểu rằng những người yêu mến mình luôn có những kỳ vọng nhất định vào tôi. Tuy nhiên, tôi mong mọi người có thể hiểu rằng mọi thứ đều cần thời gian và quá trình tích lũy, Mai Phương cũng vậy. Trong giai đoạn hiện tại tôi vẫn đang ở mức trau dồi và học hỏi nên chưa có nhiều thành tựu nổi bật.

Mai Phương có tài năng, tri thức là điều không ai phủ nhận, thế nhưng khi bạn đăng quang vẫn có nhiều so sánh với Lương Thùy Linh. Bạn nghĩ sao về sự so sánh này?

Tôi thấy bình thường. Tôi không thể cản mọi người trước sự so sánh cũng như không để những điều đó tác động đến bản thân. Tôi và Lương Thùy Linh chơi thân với nhau và chúng tôi học hỏi lẫn nhau được nhiều thứ. Lương Thùy Linh là một người rất thông minh, tài giỏi, cá tính và tôi cũng có những điểm đặc biệt riêng của mình. Tôi hiểu được giá trị bản thân ở đâu nên không cảm thấy thua kém ai. Tôi tin vào những gì mình có và luôn ở tâm thế sẵn sàng để học hỏi thêm.

Mai Phương, Hoa hậu Mai Phương, Miss World Mai Phương

Mai Phương chia sẻ về lịch trình hoạt động thời gian qua.

Hình tượng hoa hậu mà Mai Phương hướng đến?

Độc lập, thú vị, thông minh.

Ba từ khóa mà tôi hướng đến. Tôi tin 3 yếu tố trên tạo nên sức hút của một con người. Khi nhắc đến hoa hậu mọi người thường đặt ra một quy chuẩn là phải có đủ công-dung-ngôn-hạnh. Đúng, nhưng mà ở thời hiện đại, một cô hoa hậu cần nhiều hơn. Khái niệm "hoa hậu" không phải lúc nào cũng sẽ hào nhoáng, hoàn hảo. Bản thân cô hoa hậu đó phải có đủ trải nghiệm để những lời cô ấy nói mới đủ truyền cảm hứng cho mọi người.

Bạn nghĩ mình có phải là "hoa hậu thú vị" chưa?

Sẽ không có đích đến cho sự thú vị nhưng tôi luôn củng cố mỗi ngày như là học một cái gì đó mới, theo đuổi đam mê mới. Với Mai Phương, tôi luôn đi tìm kiếm sự năng động, sáng tạo nên sẽ không ngừng làm điều đó hàng ngày.

Gần đây, những đoạn clip nhảy nhót của Mai Phương bị đánh giá chưa đúng chuẩn mực. Bạn nói sao về điều này?

Tôi biết có nhiều ý kiến về đoạn clip tôi nhảy nhót nhưng thật tình lúc đó tôi đang đi làm, không phải đi chơi và nhiệm vụ của tôi trong công việc lần đó là khuấy động không khí. Mỗi người sẽ có góc nhìn khác nhau nhưng Mai Phương ở đó để làm đúng trách nhiệm, đúng công việc của mình dưới sự kiểm điểm của tất cả mọi người.

Dư luận có đang khắt khe với Mai Phương không?

Tôi không xem nhẹ ý kiến của người khác. Chính những ý kiến trái chiều về Mai Phương sẽ giúp tôi cẩn thận hơn sau này. Dù biết có thể tôi không làm gì quá mức nhưng tôi hiểu mình phải cẩn thận hơn. Suy cho cùng tôi vẫn là người của công chúng nên việc hướng người trẻ đến một năng lượng tốt cũng là trách nhiệm của tôi.

Mai Phương, Hoa hậu Mai Phương, Miss World Mai Phương

Người đẹp sinh năm 1999 nói về những tranh cãi xoay quanh các đoạn clip nhảy nhót của mình.

Mai Phương rút ra được bài học gì?

Tôi không rút ra bài học nhưng cảm thấy rất thương bản thân mình. Tôi đã dám làm điều mình thích và đối diện với nhiều ý kiến trái chiều. Thời điểm đăng quang tôi từng nói "mình đã sẵn sàng rồi". Đây là thời điểm để tôi chiêm nghiệm và nhìn nhận lại bản thân đã thực sự sẵn sàng chưa. Tôi không thể nào hài lòng tất cả mọi người nhưng sẽ lắng nghe, thấu hiểu và cải thiện bản thân tốt nhất.

Câu nói "Mai Phương đang tự thấy thương bản thân", tôi có thể hiểu theo ý nào vậy?

"Thương" ở đây có thể hiểu theo ngôn ngữ GenZ "tôi thấy mình siêu đỉnh" (cười). Nghĩa là tôi không tự tin thái hóa vào bản thân nhưng tôi thấy sự tự tin này rất cần với một người trẻ mới bước vào showbiz như tôi.

Có thể cho tính chất xô bồ trong giới giải trí nên mọi người thấy sự việc có phần nghiêm trọng. Tuy nhiên, với mình (nhân vật chính trong câu chuyện), tôi cảm thấy bình thường.

Mai Phương, Hoa hậu Mai Phương, Miss World Mai Phương

"Qúy cô tuổi Mão" Mai Phương chia sẻ về dự định theo đuổi con đường âm nhạc.

Nhiệm kỳ của các hoa hậu sẽ kéo dài 2 năm, sau đó họ sẽ dần mất đi sức hút. Vì vậy một số người đẹp đang rẽ hướng sang một công việc khác như MC, đi hát, diễn xuất để duy trì hào quang. Bạn nghĩ như thế nào?

Tôi hiểu, nhiệm kỳ của một hoa hậu thường có 2 năm. Nếu bạn có tố chất, tiềm năng và đạt được nhiều thành tựu trong 2 năm nhiệm kỳ thì bạn đã có một bàn đạp vững vàng. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, chúng ta phải nghĩ đến một công việc bền vững hơn, nếu không làm nghệ thuật có thể kinh doanh để duy trì nguồn thu ổn định. Mai Phương cũng giống vậy.

Tôi muốn định hướng bản thân trở thành một “nghệ sĩ biểu diễn” trong tương lai. Tôi rất thích được biểu diễn trên sân khấu nên sẽ quyết theo đuổi con đường âm nhạc. Nói đúng hơn tôi muốn mình trở thành một nghệ sĩ đa-zi-năng. Tuy nhiên, hiện tại tôi sẽ tập trung cho danh hiệu hoa hậu thật tốt và hoàn thành nhiệm vụ tại cuộc thi Miss World.

Việc lựa chọn trở thành một “nghệ sĩ biểu diễn” chứ không phải “ca sĩ”, có phải vì bạn chưa đủ tự tin vào giọng hát?

Một ca sĩ không thể phủ nhận họ có thiên bẩm về giọng hát hoặc họ đã phải tập luyện rất lâu. Tôi cũng tự nhận mình chưa phải là một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng chắc chắn tôi sẽ trau dồi. Tôi muốn mình phát triển theo hướng nghệ sĩ biểu diễn vì tôi rất thích kết hợp với vũ đạo.

Mai Phương sẽ vượt qua định kiến "người đẹp cầm micro" thế nào?

Mai Phương không phải người để những ý kiến bên ngoài tác động vào bản thân. Có thể hôm nay mình chưa tốt thì những ngày sau mình tốt và không ngừng trau dồi bản thân. Chứ không phải mình là hoa hậu rồi cứ chễm chệ, tới đâu thì tới.

Mai Phương, Hoa hậu Mai Phương, Miss World Mai Phương

Mai Phương chia sẻ hành trình chuẩn bị cho Miss World 2023.

Mai Phương đã chuẩn bị gì cho hành trình "đem chuông đi đánh xứ người"?

Mai Phương và ekip có chuẩn bị nhiều thứ nhưng thời điểm hiện tại chưa thể tiết lộ được với mọi người. Tôi muốn giữ yếu tố bất ngờ phía sau. Về dự án nhân ái, Mai Phương đã kêu gọi đấu giá. Tôi muốn mang đến một dự án có chiều sâu, mang nhiều tâm tư và hy vọng. Phía công ty chủ quản sẽ đồng hành cùng tôi trong dự án lần này. Ngoài dự án nhân ái, Mai Phương còn chuẩn bị cho các phần thi phụ như tài năng, model,...

Với đấu trường Miss World, Mai Phương tự tin điều gì ở bản thân nhất?

Đó là sự thích nghi. Tôi thuộc kiểu người rất dễ dàng thích nghi nên chắc chắn đến với Miss World tôi sẽ nhập cuộc rất nhanh.

Mai Phương, Hoa hậu Mai Phương, Miss World Mai Phương

Người đẹp cho biết sẽ có nhiều bất ngờ công bố với khán giả trước thềm dự thi.

Áp lực của một người được khán giả kỳ vọng cao là gì?

Tôi cũng kỳ vọng cao ở bản thân nên có thể thấu hiểu sự mong đợi của mọi người. Đương nhiên cũng có chút áp lực. Áp lực vì tình cảm của mọi người và áp lực vì trách nhiệm của bản thân. Tuy nhiên, sự áp lực này tạo nên một động lực dồi dào cho bản thân.

Mai Phương nghĩ điều gì mình cần trau dồi?

Có lẽ là sức khỏe. Tôi cần một sức khỏe tốt để đáp ứng lịch trình dày đặc của cuộc thi cũng như việc phải di chuyển liên tục, thích ứng với sự thay đổi khí hậu và thay đổi múi giờ.

Ngày Tết của một hoa hậu thường thế nào?

Lịch trình của tôi dường như bận rộn đến ngày cận tết. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ cố gắng dành thời gian cho gia đình sau một năm khá bận rộn. Khoảng thời gian này, tôi cần nghỉ ngơi và suy ngẫm một xíu về những điều đã qua và những dự định trong năm mới.

Mai Phương, Hoa hậu Mai Phương, Miss World Mai Phương

Mai Phương được nhận xét ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Mai Phương tuổi Mão (tức 2023 cũng là năm tuổi của bạn), bạn có tin vào việc năm tuổi thường kém may mắn?

Với tôi thì năm nào cũng là năm tuổi. Mỗi năm đều có những khó khăn riêng, tuy nhiên tôi luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận mọi thứ nên không ngại gì cả.

Một điều mà Mai Phương muốn gửi gắm cho 2023?

Mai Phương của 2023 sẽ luôn khỏe mạnh, tích cực và hoàn thành các mục tiêu đề ra. Mai Phương sẽ luôn yêu thương bản thân mình và tất cả mọi người.

Huỳnh Quyên (Ảnh: Bảo Quỳnh) (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Tình bạn thắm thiết giữa Dương Tử Quỳnh và Thành Long

Tình bạn thắm thiết giữa Dương Tử Quỳnh và Thành Long

Chuyện làng sao - 3 giờ, 3 phút trước

Dương Tử Quỳnh và Thành Long là hai trong số những tên tuổi lớn nhất của ngành công nghiệp điện ảnh. Cả hai đã làm việc cùng nhau từ quảng cáo đồng hồ Guy...

Elly Trần tung bộ ảnh đỉnh cao, sắc vóc ngày càng lên hương hậu ly hôn chồng

Elly Trần tung bộ ảnh đỉnh cao, sắc vóc ngày càng lên hương hậu ly hôn chồng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 22 phút trước

Loạt ảnh xinh đẹp của Elly Trần đang nhận được nhiều sự chú ý.

Shark Bình công khai tỏ tình với Phương Oanh, đáp gắt khi bạn gái bị mắng 'tiểu tam'

Shark Bình công khai tỏ tình với Phương Oanh, đáp gắt khi bạn gái bị mắng 'tiểu tam'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 23 phút trước

Shark Bình đã có màn đối đầu anti-fan khi đối phương dùng lời lẽ nặng nề để chỉ trích Phương Oanh là "tiểu tam" ngay trên mạng xã hội.

'Vợ hụt' của Lee Min Ho thay đổi như thế nào sau 10 năm kết hôn với người cũ của Song Hye Kyo?

'Vợ hụt' của Lee Min Ho thay đổi như thế nào sau 10 năm kết hôn với người cũ của Song Hye...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 27 phút trước

Nữ diễn viên Lee Min Jung lên xe hoa với tài tử Lee Byung Hun từ năm 2013 và đến nay cô đã 41 tuổi.

Trấn Thành khóc nức nở: 'Có đẻ 10 kiếp thì tôi cũng không bao giờ được như anh Đàm Vĩnh Hưng lúc này'

Trấn Thành khóc nức nở: 'Có đẻ 10 kiếp thì tôi cũng không bao giờ được như anh Đàm Vĩnh Hưng lúc...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 56 phút trước

Trấn Thành, Quang Linh cùng dàn sao Việt đã đến dự buổi công bố dự án phim điện ảnh của Đàm Vĩnh Hưng.

Shark Bình công khai tỏ tình với Phương Oanh, đáp gắt khi bạn gái bị mắng 'tiểu tam'

Shark Bình công khai tỏ tình với Phương Oanh, đáp gắt khi bạn gái bị mắng 'tiểu tam'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 23 phút trước

Shark Bình đã có màn đối đầu anti-fan khi đối phương dùng lời lẽ nặng nề để chỉ trích Phương Oanh là "tiểu tam" ngay trên mạng xã hội.

'Vợ hụt' của Lee Min Ho thay đổi như thế nào sau 10 năm kết hôn với người cũ của Song Hye Kyo?

'Vợ hụt' của Lee Min Ho thay đổi như thế nào sau 10 năm kết hôn với người cũ của Song Hye...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 27 phút trước

Nữ diễn viên Lee Min Jung lên xe hoa với tài tử Lee Byung Hun từ năm 2013 và đến nay cô đã 41 tuổi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/3/2023: Tuổi Thân có Quý Nhân chỉ đường dẫn lối, Tuất sa sút tiền bạc

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 22/3/2023: Tuổi Thân có Quý Nhân chỉ đường dẫn lối, Tuất sa sút tiền...

Đời sống số - 4 giờ, 35 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 22/3/2023.

Trấn Thành khóc nức nở: 'Có đẻ 10 kiếp thì tôi cũng không bao giờ được như anh Đàm Vĩnh Hưng lúc này'

Trấn Thành khóc nức nở: 'Có đẻ 10 kiếp thì tôi cũng không bao giờ được như anh Đàm Vĩnh Hưng lúc...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 56 phút trước

Trấn Thành, Quang Linh cùng dàn sao Việt đã đến dự buổi công bố dự án phim điện ảnh của Đàm Vĩnh Hưng.

Tiểu thư nhà Tom Cruise chuẩn bị vào Đại học, ông bố nổi tiếng lại bị mỉa mai vì bỏ mặc con gái hơn 10 năm trời

Tiểu thư nhà Tom Cruise chuẩn bị vào Đại học, ông bố nổi tiếng lại bị mỉa mai vì bỏ mặc con...

Nhí - 4 giờ, 9 phút trước

Suri Cruise, con gái ruột của Tom Cruise đã bắt đầu tiến hành nộp đơn vào những trường Đại học mà cô bé yêu thích.

Người đàn ông bất ngờ tát đứa trẻ ngã ngửa, lý do khiến ai nấy đều phẫn...

BXH Top 10 nhân vật có lượng thảo luận cao: Lê Dương Bảo Lâm vượt mặt Trấn Thành, Đức Phúc đứng thứ 3

BXH Top 10 nhân vật có lượng thảo luận cao: Lê Dương Bảo Lâm vượt mặt Trấn Thành, Đức Phúc đứng thứ...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 12 phút trước

Dân tình đang đổ dồn sự chú ý vào BXH Top 10 nhân vật có lượng thảo luận cao.

Không chỉ chăm lo việc ăn học, con gái Mai Phương còn được bảo mẫu tập tành làm đẹp từ nhỏ

Không chỉ chăm lo việc ăn học, con gái Mai Phương còn được bảo mẫu tập tành làm đẹp từ nhỏ

Nhí - 4 giờ, 13 phút trước

Con gái Mai Phương hiện đã được bảo mẫu tập tành làm đẹp, càng lớn, cô bé rất giống mẹ, đặc biệt là đôi mắt to tròn trong veo.

Nhân vật này có gì đặc biệt mà thân thiết được với cả Song Hye Kyo, Son Ye Jin lẫn 'Chị đại showbiz Hàn'?

Nhân vật này có gì đặc biệt mà thân thiết được với cả Song Hye Kyo, Son Ye Jin lẫn 'Chị đại...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 10 phút trước

Cô là người mà các diễn viên xinh đẹp và quyền lực nhất làng điện ảnh đều dành sự tôn trọng hết mực.

Cô gái được 'mẹ chồng tương lai' đội nắng, chạy xe máy đến chỗ làm để thực hiện điều này, dân mạng khuyên cưới gấp

Cô gái được 'mẹ chồng tương lai' đội nắng, chạy xe máy đến chỗ làm để thực hiện điều này, dân mạng...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 11 phút trước

Thấy trời nắng, mẹ bạn trai liền chạy xe máy mang nước mát đến tận chỗ làm của cô gái, còn quan tâm hỏi han.

Đừng rửa chảo bằng nước ngay sau khi chiên nấu, nó rất độc hại, lời nhắc nhở của đầu bếp sẽ giúp bạn nâng cao kiến ​​​​thức

Đừng rửa chảo bằng nước ngay sau khi chiên nấu, nó rất độc hại, lời nhắc nhở của đầu bếp sẽ giúp...

Kiến thức - 6 giờ, 32 phút trước

Thường thì nấu ăn ở nhà phải có nồi sắt, nhiều người đã nghe nói thường xuyên nấu ăn bằng nồi sắt sẽ tốt cho sức khỏe, nhưng nếu sử dụng đúng cách thì...

3 “điều cảnh báo” mang tính giáo dục, cha mẹ không nên xem nhẹ, nếu không sẽ giáng đòn chí mạng vào con

3 “điều cảnh báo” mang tính giáo dục, cha mẹ không nên xem nhẹ, nếu không sẽ giáng đòn chí mạng vào...

Chăm con - 6 giờ, 33 phút trước

Đừng động đến 3 "dòng cảnh báo" của giáo dục, cha mẹ đừng quá thiếu hiểu biết.

Cha của 15 người đàn ông đẹp trai nhất trông như thế nào?

Cha của 15 người đàn ông đẹp trai nhất trông như thế nào?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 33 phút trước

Chúng ta thường nghe câu “Con sư tử con này là của con sư tử cha” và 15 người nổi tiếng trong danh sách hôm nay cũng không ngoại lệ. Họ không chỉ thừa...

Bị fans sơ hở là xin đồ, MONO có phản ứng cực dễ thương

Bị fans sơ hở là xin đồ, MONO có phản ứng cực dễ thương

Chuyện làng sao - 6 giờ, 9 phút trước

MONO chỉ biết 'câm nín' trước độ lầy lội của fans.

NS Hồng Vân gửi lời chúc sinh nhật ngọt lịm đến chồng, còn nhắn nhủ điều này

NS Hồng Vân gửi lời chúc sinh nhật ngọt lịm đến chồng, còn nhắn nhủ điều này

Chuyện làng sao - 6 giờ, 11 phút trước

Hồng Vân đã dành dòng trạng thái lãng mạn để chúc mừng tuổi mới cho ông xã Lê Tuấn Anh.

Tình mới Lưu Khải Uy mang thai 2 tháng, Dương Mịch rục rịch đòi quyền nuôi con theo thỏa thuận ly hôn?

Tình mới Lưu Khải Uy mang thai 2 tháng, Dương Mịch rục rịch đòi quyền nuôi con theo thỏa thuận ly hôn?...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 13 phút trước

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ bất ngờ đưa tin nữ diễn viên Lý Hiểu Phong - bạn gái Lưu Khải Uy mang thai 2 tháng, và cả hai đang chuẩn bị hôn lễ...

Quỳnh Lương 'Đừng làm mẹ cáu' lên tiếng khi bị chê 'hát như đọc' tại một cuộc thi hát trên truyền hình

Quỳnh Lương 'Đừng làm mẹ cáu' lên tiếng khi bị chê 'hát như đọc' tại một cuộc thi hát trên truyền hình...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 15 phút trước

Phần trình diễn trong một cuộc thi ca hát của Quỳnh Lương khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Công thức nấu chè bưởi ngọt thanh, ngon giòn sần sật mà ăn không bị đắng

Công thức nấu chè bưởi ngọt thanh, ngon giòn sần sật mà ăn không bị đắng

Địa chỉ ăn ngon - 8 giờ, 16 phút trước

Món chè bưởi ăn ngon, thanh mát nhưng nếu xử lý cùi bưởi không kĩ sẽ bị đắng.

Bán nhà ở thành phố lớn lấy tiền về quê, cuối cùng cuộc sống sẽ ra sao?

Bán nhà ở thành phố lớn lấy tiền về quê, cuối cùng cuộc sống sẽ ra sao?

Đời sống trẻ - 8 giờ, 16 phút trước

Vì cuộc sống, nhiều người rời bỏ quê hương lên thành phố làm việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được một cuộc sống thoải mái ở thành phố bởi áp lực về...

Đan Trường hội ngộ vợ cũ và con trai tại nhà thờ, khoe cận gương mặt điển trai 'không góc chết' ở tuổi U50

Đan Trường hội ngộ vợ cũ và con trai tại nhà thờ, khoe cận gương mặt điển trai 'không góc chết' ở...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 29 phút trước

Sau khi ly hôn, ca sĩ Đan Trường giữ mối quan hệ thân thiết với vợ cũ và thường xuyên gặp gỡ con trai.

Hơn 22 triệu người 'đổ xô' xem mặt mộc của Lisa (Black Pink) sau khi mới ngủ dậy

Hơn 22 triệu người 'đổ xô' xem mặt mộc của Lisa (Black Pink) sau khi mới ngủ dậy

Chuyện làng sao - 8 giờ, 29 phút trước

Dù vẫn còn ngái ngủ, nhưng visual mặt mộc của Lisa vẫn thu hút được sự chú ý lớn từ người hâm mộ trên Weibo.