Nguyễn Thị Loan trượt top 15 người được đánh giá cao tại Miss Universe

Thứ ba, 21/11/2017 21:54

Đại diện Việt Nam là Nguyễn Thị Loan đã trượt top 15 người được đánh giá cao tại Miss Universe 2017 do chuyên trang về sắc đẹp Missosology bình chọn

Cách đây ít giờ, BTC Miss Universe đã hé lộ đoạn clip giới thiệu bản thân của các thí sinh. Đoạn clip này có vai trò khá quan trọng khi là thứ tạo nên ấn tượng ban đầu trong lòng khán giả. Do đó, hầu hết các đại diện Việt Nam khi tham gia đấu trường nhan sắc đều cố gắng truyền tải thông tin bằng tiếng Anh để có thể chạm tới nhiều người hâm mộ nhất.

Tuy nhiên, trong đoạn clip tại Miss Universe, Nguyễn Thị Loan lại sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Việt để giới thiệu bản thân. Với hơn 20 giây thể hiện khả năng nói tiếng Anh, Nguyễn Thị Loan khiến nhiều người không khỏi thất vọng với cách phát âm có quá nhiều lỗi sai và ngữ pháp không chuẩn.

Clip Nguyễn Thị Loan giới thiệu về bản thân.

Mới đây, Nguyễn Thị Loan cũng bất ngờ trượt khỏi top 15 người đẹp được đánh giá cao tại cuộc thi này do chuyên trang về sắc đẹp Missosology bình chọn. Đại diện Venezuela, South Alrica, Thái Lan đang được đánh giá cao.

Nguyễn Thị Loan, Miss Universe, Miss Universe 2017

Nguyễn Thị Loan không nằm trong top 15 người đẹp được đánh giá cao tại
Miss Universe 2017 do Missosology bình chọn.

Nguyễn Thị Loan, Miss Universe, Miss Universe 2017

Nguyễn Thị Loan cần cố gắng hơn nữa để gây ấn tượng tại cuộc thi.

Nguyễn Thị Loan và các thí sinh khoe sắc trước thềm bán kết 'Hoa hậu Hoàn vũ 2017'

Thu Trang (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>