Người đẹp Haiti phải mượn tiền, nhờ bạn bè mang thức ăn nuôi mẹ bị ung thư để đến với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017

Thứ hai, 23/10/2017 16:33

Nhà nghèo phải mượn tiền, mẹ bị bệnh ung thư, không có trang phục... là những khó khăn mà đại diện nhan sắc đến từ Haiti - Ennifer Alexis đã phải trải qua.

Đại diện nhan sắc đến từ Haiti - Ennifer Alexis dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 có hoàn cảnh rất đặc biệt. Được biết, trước khi sang Việt Nam, người đẹp 24 tuổi phải mượn tiền người quen ở quê nhà. Hành trang của Jennifer Alexis là vài bộ quần áo do bạn bè và các nhà thiết kế ở Haiti hỗ trợ.

thí sinh hati, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017,  Miss Grand International,  Ennifer Alexis

Bất ngờ trước hoàn cảnh khó khăn của người đẹp Haiti trước khi đến
với Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.

Biết hoàn cảnh của người đẹp, một nhà thiết kế Việt – liên hệ ban tổ chức cuộc thi và gửi ra Phú Quốc bốn bộ váy dạ hội để ủng hộ cô. Đại diện một thương hiệu thời trang gửi tặng cô bốn trang phục thường ngày.

Trước tình cảm của người Việt, Jennifer Alexis vô cùng xúc động. Cô nói: "Trước đó ở quê nhà, một số người cho rằng tôi không thể đến với cuộc thi vì nhà quá nghèo. Tôi đã nỗ lực để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng 76 cô gái khác. Cảm ơn những tấm lòng của người Việt Nam đã tiếp bước cho giấc mơ của tôi. Tôi thực sự hạnh phúc và an lòng”.

thí sinh hati, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017,  Miss Grand International,  Ennifer Alexis

Đại diện nhan sắc đến từ Haiti bị chê "kém xinh"

Jennifer Alexis cao 1,75 m, nặng 59 kg, số đo ba vòng 89 – 64 – 94 cm. Cô hiện là sinh viên chuyên ngành Truyền thông và Quan hệ công chúng. Bố mẹ cô đã ly hôn. Sau khi mẹ bị ung thư, Jennifer Alexis vừa làm thêm vừa đi học. Khi sang Việt Nam tham dự Miss Grand International 2017, cô phải nhờ bạn bè mang thức ăn qua nhà nuôi mẹ. Bố mẹ Jennifer Alexis ủng hộ con thi nhan sắc.

Trong buổi phỏng vấn với ban tổ chức hôm 19/10, Huyền My cùng nhóm với Hoa hậu Lào, Philippines, Paraguay và Peru. Các thí sinh nhận được câu hỏi: "Nếu được chọn một người (không phải là bạn) để đăng quang cuộc thi Miss Grand International 2017, thì bạn sẽ chọn ai?".

thí sinh hati, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017,  Miss Grand International,  Ennifer Alexis

Nếu được lựa chọn, Huyền My sẽ chọn Jennifer Alexis cho ngôi vị
Miss Grand International 2017.

Huyền My cho biết cô lựa chọn đại diện đến từ Haiti vì đây là cô gái có đam mê và mạnh mẽ nhất trong dàn thí sinh năm nay. Không những vậy, Huyền My cũng từng gửi những lời động viên tinh thần đến Jennifer Alexis trên trang cá nhân.

Thí sinh đến từ Haiti trong phần thi áo tắm

>> Á hậu Huyền My tặng quà cho các thí sinh Hoa hậu Hòa Bình thế giới nhân dịp 20/10

Xem thêm: Link trực tiếp Miss Grand International 2017

An Nhiên (Tổng hợp) (Theo Giadinhvietnam.com)
Loading...

Xem thêm >>