Không riêng Hoa hậu Trái đất Phương Khánh, nhiều 'bông Hậu' Việt cũng bị tố vô ơn, 'ăn cháo đá bát'

08:47 11/12/2018

Rất nhiều Hoa hậu như: Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương... đã gây xôn xao dư luận vì bị tố vô ơn, "ăn cháo đá bát".

Việc đăng ngôi ngôi vị Hoa hậu, Á hậu là một trong những bước ngoặt có thể thay đổi cả cuộc đời của các người đẹp Việt Nam. Tuy nhiên, đi kèm với "sức nặng" của vương miện thì cuộc sống, chuyện đời tư của các nàng Hậu đều bị chú ý, quan tâm nhiều hơn. Họ phải đối mặt với nhiều thử thách và cả những thị phi.

Nhiều nàng Hậu như: Phương Khánh, Hương Giang, Phạm Hương, Diễm Hương... từng gây xôn xao dư luận khi bị tố vô ơn.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh

Nhờ hình thể săn chắc, gợi cảm, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, phong thái tự tin, Phương Khánh đã xuất sắc vượt qua hàng chục người đẹp để trở thành Hoa hậu Trái đất 2018. Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng tự hào khi lần đầu tiên trong lịch sử đại diện Việt Nam đăng quang Miss Earth.

Bên cạnh những lời chúc mừng thì sau khi đăng quang, người đẹp này cũng dính tin đồn mua giải, tuy nhiên Phương Khánh đã lên tiếng phủ nhận và hy vọng mọi người chấp nhận vai trò mới của cô.

Mới đây, khi tin đồn mua giải vừa lắng xuống thì Phương Khánh lại tiếp tục dính scandal khác. Ông K., người nhận đã đỡ đầu Phương Khánh và định hướng cho thành công của cô bất ngờ lên tiếng tố cáo Hoa hậu "vô ơn".

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Hoa hậu Phương Khánh bị một người đỡ đầu tên K. tố vô ơn.

Ông K. là người không lạ mặt với showbiz Việt, được xem là người đứng sau thành công của nhiều người đẹp, Hoa hậu như Hoa hậu Phạm Hương. Ông cho biết, anh trai Hoa hậu Phương Khánh đã đưa người đẹp tới gặp ông nhờ cậy ngay sau cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 khởi động.

Nhờ sự giúp đỡ của ông K., Phương Khánh đã được ông bầu Phúc Nguyễn nhận hỗ trợ và giành chiến thắng trong dự án Ngôi sao danh vọng, được quyền đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Trái đất 2018.

Theo lời ông K., Phương Khánh đạt Hoa hậu Trái đất nhờ có ê kíp khôn ngoan hỗ trợ tích cực phía sau. Ê kíp này đã mời được bà chủ tịch Miss Earth cùng cựu Hoa hậu Trái đất 2015 tới tham dự, sau đó giới thiệu được hai giám khảo người Việt ngồi vào hàng ghế giám khảo đêm chung kết.

Theo lời ông K., sau khi giành chiến thắng nhờ công sức của nhiều người, Phương Khánh lại tỏ ra vô ơn. Một tháng qua, cô chưa tới gặp ông K. Tiệc cảm ơn ngày 10/12 cô cũng không mời ông K. tới dự. Ông K. còn đưa ra bằng chứng ông nhắn tin cho Hoa hậu nhưng Hoa hậu chỉ xem mà không trả lời.

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Ông K. cho rằng sau khi đăng quang Hoa hậu Trái Đất, Phương Khánh không trả lời tin
nhắn của ông.

Trước vụ việc này, anh trai của Phương Khánh cho biết thời gian qua lịch trình di chuyển sau đăng quang của cô vô cùng bận rộn nên có nhiều việc vẫn chưa thể làm được.

"Sau khi đăng quang chúng tôi cũng có nhắn tin cảm ơn, nhưng để gặp nhau thì vẫn chưa có thời gian vì lịch trình của Miss Earth đi nhiều lắm", anh trai Phương Khánh giải thích. Ngoài ra, một đoạn tin nhắn của Phương Khánh được hé lộ. Hoa hậu Trái đất cho biết tiệc cảm ơn chỉ mời những người thân còn cô sẽ gặp Ông K vào một dịp khác.

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Phương Khánh cho biết cô sẽ gặp ông K. để nói chuyện sau.

Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang

Hương Giang cũng là niềm tự hào của công chúng Việt Nam khi đăng quang Hoa hậu Quốc tế chuyển giới 2018.

Ba ngày sau khi về Việt Nam, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã tổ chức bữa tiệc cảm ơn những người đồng hành giúp đỡ mình trong hành trình chinh phục vương miện. Ngay khi bữa tiệc diễn ra, Hương Giang Idol đã vướng vào ồn ào. Theo đó, nhiếp ảnh gia Milor Trần đăng tải dòng trạng thái lấp lửng tố Hương Giang bội bạc sau khi thành danh: "Em xin hỗ trợ gì cũng chẳng bao giờ từ chối. Lúc em không có tiền sẵn sàng chụp free - miễn phí cho em luôn, giờ em là Hoa hậu rồi một lời cảm ơn cũng không có, thanks party - tiệc cảm ơn cũng không một cái thiệp mời luôn".

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Một nhiếp ảnh gia tố Hương Giang vô ơn.

Ngay sau đó, Hương Giang cho biết sự việc chỉ là sự hiểu nhầm giữa hai anh em. Vì người đẹp về nước khá gấp gáp cộng với lịch trình làm việc dày đặc nên không thể chu toàn trong mọi thứ. Cả hai đã nói chuyện với nhau và giải toả mọi hiểu lầm.

Phía nhiếp ảnh gia Mior Trần cũng khẳng định sự việc chỉ là do anh em chưa hiểu nhau: "Sự việc đã được giải quyết, mối quan hệ hai anh em vẫn bình thường như trước".

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Sau khi giải quyết hiểu lầm, mối quan hệ của Hương Giang và nhiếp ảnh gia này vẫn thân thiết.

Hoa hậu Phạm Hương

Tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014, Phạm Hương nằm trong top những thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu nhờ vẻ đẹp lai Tây sang trọng. Tuy nhiên, chỉ vài giờ trước đêm chung kết, cô đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi NTK Võ Việt Chung "tố" thái độ giả tạo, không trung thực và sống vô ơn.

Cụ thể, Võ Việt Chung chia sẻ rằng dù là "gà nhà" nhưng Phạm Hương lại tự ý đăng ký tham gia cuộc thi mà không hỏi ý kiến của công ty quản lý. Phản hồi về vụ việc, Phạm Hương cho rằng vì giữa cô và NTK không hề có bất cứ một bản hợp đồng nào.

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Hoa hậu Phạm Hương

Sau đó, trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, NTK cũng chia sẻ rằng: “Trong thời gian qua tôi không muốn nói đến bất kì thông tin gì liên quan đến với Phạm Hương dù giữa tôi và cô ấy có kí hợp đồng làm việc một năm. Bởi tôi đã không dành sự quan tâm cho một người được tôi giúp đỡ lại có lối sống giả tạo cũng như phủ nhận sự nâng đỡ. Việc cô ấy vừa khẳng định chấm dứt hợp đồng từ tháng 4/2015 với tôi cũng đã nói lên điều đó. Một thí sinh có sự gian dối như vậy, thử hỏi có xứng đáng để dự thi hoa hậu hay không, cho dù đó là một cuộc thi theo định dạng chương trình quốc tế?"

Sau ồn ào tưởng cạch mặt nhau thì hậu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, người đẹp gốc Hải Phòng đã chủ động đến nhà mời Võ Việt Chung đến dự tiệc mừng chiến thắng. Đặc biệt, Phạm Hương và NTK áo dài còn nắm chặt tay và ôm nhau.

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Hoa hậu Phạm Hương đã thân thiết với NTK Võ Việt Chung sau mâu thuẫn.

Hoa hậu Diễm Hương

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010, Diễm Hương nhận được sự quan tâm, yêu mến của người hâm mộ.

Tuy nhiên, năm 2014, người đẹp bất ngờ bị tố đã kết hôn trước khi dự thi Miss Universe 2012. Điều này vi phạm quy chế của cuộc thi và đồng nghĩa với việc Diễm Hương đã lừa dối cơ quan quản lý, truyền thông và người hâm mộ.

Khi Diễm Hương phải đối mặt với lệnh cấm diễn từ Cục nghệ thuật biểu diễn thì quản lý của ca sĩ Quang Hà và cũng là một bầu show nổi tiếng chia sẻ câu chuyện về sự vô ơn của cô.

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Hoa hậu Diễm Hương

Trên trang cá nhân, người này nói: "Bạn này mà bị cấm mình thấy vui lắm. Vì trước chưa thành "Hoa hôi" thì bạn đó thường làm PG cho những event của công ty mình. Trước ngày đoạt giải, bạn nhắn tin nhờ mình kêu gọi nhắn tin bình chọn... Mình rất có lòng để kêu gọi và cầu nguyện bạn đó được nhất, và bạn đó được nhất luôn... Hai hôm sau gặp bạn ý, ngồi đối diện luôn, không thèm chào 1 tiếng và không biết mình là ai luôn".

Trương Thị Diệu Ngọc

Đăng quang Hoa khôi Áo dài 2016, Diệu Ngọc có cơ hội đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường Hoa hậu Thế giới cùng năm. Tuy nhiên vào thời điểm đang chuẩn bị tham gia dự thi, Trương Thị Diệu Ngọc đã vấp phải tin đồn đạo đức giả.

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Trương Diệu Ngọc

Cụ thể, một người đã tự nhận là thầy dậy catwalk, kỹ thuật biển diễn, kỹ thuật xử lý tình huống cho Trương Diệu Ngọc một thời gian dài. Tuy nhiên, người này tố Trương Diệu Ngọc không thanh toán chi phí cho ê-kíp cũ cũng như phủi sạch tình cảm đã có của 2 bên. Đứng trước sự việc không hay này, công ty quản lý của Diệu Ngọc cho hay sẽ không có trách nhiệm giải thích bất kì điều gì.

Á hậu Vũ Hoàng My

Năm 2012, khi đang dốc sức luyện tập cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Vũ Hoàng My cũng bị ông bầu Phúc Nguyễn lên tiếng tố vô ơn.

Là người đã có công nâng đỡ Hoàng My, ông khẳng định rằng Hoàng My là cô gái sống không có tình, muốn tạo đẳng cấp cho mình bằng giá cát xê, ích kỷ không nghĩ đến người khác và không có đạo đức nghề nghiệp.

Ông kể lại, năm 2008, bác của Hoàng My đã đưa cô đến gặp ông và nhờ giúp đỡ để cô đi thi Hoa hậu. Khi đó, Hoàng My thi trượt Đại học và gia đình cũng gặp nhiều khó khăn. Nhận thấy cô có ngoại hình khá và thông minh, nhanh nhẹn nên ông Phúc Nguyễn đã nhận lời giúp.

Từ năm 2008-2010, dưới sự đào tạo của ông, Hoàng My từ cô gái vụng về đã trở nên tự tin, dày dặn trước ống kính. Bên cạnh đó, ông bầu này còn nhờ những chuyên gia trong làng thời trang, làm tóc, chụp ảnh để tạo hình ảnh cho Hoàng My. Tuy nhiên, sau khi đăng quang, Phúc Nguyễn và ê-kíp cũ bị Hoàng My “lãng quên”. Không chỉ thế, Hoàng My còn nhanh chóng đầu quân sang một công ty khác.

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Vũ Hoàng My và ông bầu Phúc Nguyễn

Khi bị tố vô ơn, giả tạo, Hoàng My đã lên tiếng: "Một lần nữa anh Phúc muốn mang chuyện này làm phiền dư luận và không muốn giải quyết riêng với tôi, dù tôi đã cố gắng gặp riêng anh ấy. Tôi nghĩ mình im lặng thế có lẽ đã đủ vì thông tin anh ấy đưa ra đã bị bóp méo quá nhiều. Sự thật không nhiều người biết nhưng không phải không ai biết. Tôi muốn chấm dứt chuyện này”.

Á hậu Việt Nam 2010 cũng tiết lộ, cô từng bị ông bầu này lôi vào chuyện gây scandal để nổi tiếng: “Trong khoảng thời gian làm việc, đã ba lần tôi hỏi anh ấy muốn gì ở tôi, anh ấy trả lời anh ấy làm vì đam mê, chỉ cần tôi nghe lời. Đến sau bức email Phúc Nguyễn muốn dựng một scandal tình cảm giữa tôi và Ngọc Tình để hai đứa trở thành “vedette” qua một bài phỏng vấn và những shoot hình nóng bỏng, tôi mới hiểu “nghe lời” anh ấy là thế nào và con đường anh ấy muốn tôi đi là con đường nào. Tôi đã không đồng ý làm điều đó”.

Còn về những ân tình của Phúc Nguyễn, Á hậu cho biết, một thời gian dài cô không lên tiếng vì sợ làm tổn thương người thân của mình. Nhưng trước sự “đào bới” quá khứ của Phúc Nguyễn, Hoàng My cũng thẳng thắn: “Tôi đã có thể khởi kiện vì những điều vô căn cứ Phúc Nguyễn nói, nhưng tôi không muốn những người từng gắn bó với nhau lại đưa nhau ra trước pháp luật. Nhưng nếu như Phúc Nguyễn còn tiếp tục bóp méo sự thật hoặc vu khống, tôi bắt buộc phải nhờ đến pháp luật để tự bảo vệ mình”.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Loading...
'Công chúa thần tượng' Lâm Y Thần tuyên bố rời làng giải trí vì áp lực mang thai

'Công chúa thần tượng' Lâm Y Thần tuyên bố rời làng giải trí vì áp lực mang thai

Chuyện làng sao - 5 giờ, 33 phút trước

Sau 6 năm đám cưới, Lâm Y Thần đã quyết định ngưng hết mọi hoạt động, tập trung cho việc mang thai.

Vợ Lý Hải lộ bụng to lùm lùm, rộ nghi án có bầu lần 5?

Vợ Lý Hải lộ bụng to lùm lùm, rộ nghi án có bầu lần 5?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 45 phút trước

Những hình ảnh mới nhất của bà xã Lý Hải khiến ai nấy vô cùng bất ngờ nhưng lại vui lây cho đôi vợ chồng này.

Dù cố nỗ lực giấu giếm nhưng Hà Hồ vẫn bị mẹ vô tình để lộ ảnh vòng 2 to rõ của mình

Dù cố nỗ lực giấu giếm nhưng Hà Hồ vẫn bị mẹ vô tình để lộ ảnh vòng 2 to rõ của...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 27 phút trước

Khoảnh khắc hiếm hoi Hà Hồ lộ vòng 2 to rõ khiến người hâm mộ khá chú ý.

Kim Soo Hyun gây cười với loạt ảnh 'trai đẹp giả nghèo': Hết đi dép lê lại quay sang bưng mẹt

Kim Soo Hyun gây cười với loạt ảnh 'trai đẹp giả nghèo': Hết đi dép lê lại quay sang bưng mẹt

Chuyện làng sao - 6 giờ, 29 phút trước

Người hâm mộ để lại nhiều bình luận dưới những bức ảnh hài hước của nam diễn viên Kim Soo Hyun.

Không khoa trương nhưng bố mẹ Phùng Ngọc Huy khiến ai nấy xúc động vì những điều âm thầm làm cho Mai Phương và cháu nội

Không khoa trương nhưng bố mẹ Phùng Ngọc Huy khiến ai nấy xúc động vì những điều âm thầm làm cho Mai...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 36 phút trước

Hai người già ấy lặng lẽ chịu đựng thị phi và chăm sóc cho cháu nội chờ ngày Phùng Ngọc Huy về đoàn tụ với con gái.

Binba Decor - Đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín

Binba Decor - Đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín

Nội thất - Ngoại thất - 6 giờ, 57 phút trước

Bạn dự định xây dựng tổ ấm mới, kiến tạo một công trình mang đậm màu sắc của riêng bạn. Nhưng bạn đang loay hoay chưa biết chọn đơn vị thiết kế thi công...

Những thứ này được đặt lặng lẽ trong phòng ngủ, dù nghèo đến đâu cũng sẽ giành được giàu có trong tương lai

Những thứ này được đặt lặng lẽ trong phòng ngủ, dù nghèo đến đâu cũng sẽ giành được giàu có trong tương...

Đời sống số - 6 giờ, 27 phút trước

Hãy nhớ đặt những thứ này một cách lặng lẽ trong phòng ngủ, cho dù bạn nghèo đến đâu, bạn cũng sẽ giành được sự giàu có trong một thời gian dài.

Dù cố nỗ lực giấu giếm nhưng Hà Hồ vẫn bị mẹ vô tình để lộ ảnh vòng 2 to rõ của mình

Dù cố nỗ lực giấu giếm nhưng Hà Hồ vẫn bị mẹ vô tình để lộ ảnh vòng 2 to rõ của...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 27 phút trước

Khoảnh khắc hiếm hoi Hà Hồ lộ vòng 2 to rõ khiến người hâm mộ khá chú ý.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn dùng kem đánh răng nào? Để đo xem bạn có bao nhiêu mối tình khác giới, nó quá chính xác!

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn dùng kem đánh răng nào? Để đo xem bạn có bao nhiêu mối tình khác giới, nó...

Đời sống số - 6 giờ, 28 phút trước

Cũng chọn tuýp kem đánh răng mà bạn đang bóp, để xem bạn có bao nhiêu mối tình khác giới?

Kim Soo Hyun gây cười với loạt ảnh 'trai đẹp giả nghèo': Hết đi dép lê lại quay sang bưng mẹt

Kim Soo Hyun gây cười với loạt ảnh 'trai đẹp giả nghèo': Hết đi dép lê lại quay sang bưng mẹt

Chuyện làng sao - 6 giờ, 29 phút trước

Người hâm mộ để lại nhiều bình luận dưới những bức ảnh hài hước của nam diễn viên Kim Soo Hyun.

Siêu âm phát hiện con bị hở hàm ếch, mẹ trẻ vẫn quyết tâm sinh và cuối cùng 'phép màu' cũng xảy ra

Siêu âm phát hiện con bị hở hàm ếch, mẹ trẻ vẫn quyết tâm sinh và cuối cùng 'phép màu' cũng xảy...

Đời sống trẻ - 9 giờ, 35 phút trước

Trải qua hành trình tìm lại nụ cười cho con, mẹ trẻ nhắn nhủ đến những ai cùng chung cảnh ngộ rằng: 'Hãy cho con cơ hội làm người. Sẽ có nhiều phép màu...

Cách nấu món mì gạo tôm tươi đơn giản, vừa an toàn vừa đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình

Cách nấu món mì gạo tôm tươi đơn giản, vừa an toàn vừa đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình

Địa chỉ ăn ngon - 9 giờ, 51 phút trước

Vào buổi sáng, các gia đình có thể chọn nấu mì hải sản, vừa bổ dưỡng vừa ngon. Công thức nấu một bát mì tôm tươi với nhiều hương vị khác nhau, chắc chắn...

Chồng ngoại tình, vợ vẫn tha thứ còn quyết định đi nâng ngực để 'níu kéo' tình yêu nhưng không ngờ phát hiện bị nhiễm HIV

Chồng ngoại tình, vợ vẫn tha thứ còn quyết định đi nâng ngực để 'níu kéo' tình yêu nhưng không ngờ phát...

Tâm sự - 9 giờ, 3 phút trước

Cứ nghĩ sẽ tha thứ cho người chồng ngoại tình vì con cái nhưng người vợ vô cùng sụp đổ khi biết mình bị nhiễm căn bệnh HIV.

Không khoa trương nhưng bố mẹ Phùng Ngọc Huy khiến ai nấy xúc động vì những điều âm thầm làm cho Mai Phương và cháu nội

Không khoa trương nhưng bố mẹ Phùng Ngọc Huy khiến ai nấy xúc động vì những điều âm thầm làm cho Mai...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 36 phút trước

Hai người già ấy lặng lẽ chịu đựng thị phi và chăm sóc cho cháu nội chờ ngày Phùng Ngọc Huy về đoàn tụ với con gái.

Giữa tin đồn ly hôn chồng, Triệu Vy khiến nhiều người phát ghen vì hợp đồng 'khủng'

Giữa tin đồn ly hôn chồng, Triệu Vy khiến nhiều người phát ghen vì hợp đồng 'khủng'

Thời trang sao - 10 giờ, 36 phút trước

Phải thừa nhận rằng, Triệu Vy có sức hút mãnh liệt đối với các nhãn hàng lớn trên thế giới.

Hẹn hò trên truyền hình, anh chàng thản nhiên nói: 'Xây nhà to, nhỏ tuỳ thuộc tiền bố mẹ vợ cho'

Hẹn hò trên truyền hình, anh chàng thản nhiên nói: 'Xây nhà to, nhỏ tuỳ thuộc tiền bố mẹ vợ cho'

Đời sống trẻ - 10 giờ, 37 phút trước

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả đã không hài lòng về những chia sẻ của Văn Cảnh. Họ cho rằng, anh quá thực dụng và tính toán trong chuyện tìm bạn...

Hot girl 9x vừa điều hành đường dây bán dâm vừa tự 'đi khách': Cuộc sống sang chảnh với xế hộp và kim cương, mở hẳn spa, thường xuyên 'khoe thân' trên MXH

Hot girl 9x vừa điều hành đường dây bán dâm vừa tự 'đi khách': Cuộc sống sang chảnh với xế hộp và...

Dòng sự kiện - 10 giờ, 37 phút trước

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá 1 đường dây mua bán dâm chuyên nghiệp với giá từ 3 triệu-5 triệu đồng/lượt, do tú bà xinh đẹp Cao Thị Ninh điều hành. Nhưng...

Chị vợ Duy Mạnh là một tay chơi hàng hiệu không kém cạnh em gái

Chị vợ Duy Mạnh là một tay chơi hàng hiệu không kém cạnh em gái

Đời sống trẻ - 10 giờ, 46 phút trước

Dù khá kín tiếng nhưng Huyền Mi - vợ cầu thủ Văn Quyết cũng là một tay chơi hàng hiệu thứ thiệt, mỗi khi ra đường đều phải đeo túi hiệu xa xỉ.

10 nam diễn viên xứ Hàn có cát-xê 'khủng' nhất hiện tại: Song Joong Ki gần cuối bảng, vị trí thứ nhất là ai?

10 nam diễn viên xứ Hàn có cát-xê 'khủng' nhất hiện tại: Song Joong Ki gần cuối bảng, vị trí thứ nhất...

Toàn cảnh - 10 giờ, 11 phút trước

Nhiều netizen Hàn nói vui rằng, cát-xê cho mỗi tập phim của các nam diễn viên này cũng đủ để trả hết tiền học phí Đại học cho bạn.

Bẵng đi một thời gian, con trai Thảo Vân - Công Lý đã cao lớn phổng phao, trổ mã đúng chuẩn 'soái ca'

Bẵng đi một thời gian, con trai Thảo Vân - Công Lý đã cao lớn phổng phao, trổ mã đúng chuẩn 'soái...

Nhí - 10 giờ, 11 phút trước

Không chỉ điển trai mà Gia Bảo nhà Thảo Vân còn là người rất ấp áp, biết quan tâm đến mẹ.

Những lưu ý và bí quyết sử dụng bóng tập phản xạ hiệu quả

Những lưu ý và bí quyết sử dụng bóng tập phản xạ hiệu quả

Kiến thức - 10 giờ, 17 phút trước

Chắc hẳn đối với các anh em boxer thì bóng tập phản xạ không còn là một dụng cụ xa lạ. Tuy nhiên đối với những người mới tiếp xúc lần đầu tiên thì...

Tài tử nổi tiếng phải cưa chân vì Covid-19 đã qua đời sau 95 ngày chống chọi với bệnh

Tài tử nổi tiếng phải cưa chân vì Covid-19 đã qua đời sau 95 ngày chống chọi với bệnh

Chuyện làng sao - 11 giờ trước

Tài tử nhạc kịch Broadway Nick Cordero qua đời sau hơn ba tháng chống chọi với bệnh Covid-19.

Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ cho 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ cho 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Truyền hình - 11 giờ, 17 phút trước

Là một khán giả yêu thích, Hà Anh Tuấn đã quyết định chi mạnh tay cho chương trình.

Trang Trần quyết mua nhà dù chỉ nuôi chó để dằn mặt anti-fan

Trang Trần quyết mua nhà dù chỉ nuôi chó để dằn mặt anti-fan

Chuyện làng sao - 11 giờ, 17 phút trước

Hẳn trong showbiz chỉ có mỗi Trang Trần mới dám làm điều sốc tận óc này.

3 cô gái có hình dạng khuôn mặt: hình chữ nhật, tròn và kim cương, không nên bỏ qua kiến thức này khi chọn kiểu cổ áo phù hợp

3 cô gái có hình dạng khuôn mặt: hình chữ nhật, tròn và kim cương, không nên bỏ qua kiến thức này...

Thời trang + - 11 giờ, 18 phút trước

Những cô gái có hình dạng khuôn mặt: hình chữ nhật, tròn và kim cương nên lưu ý cách lựa chọn cổ áo phù hợp để không lộ điểm yếu của mình.