Không riêng Hoa hậu Trái đất Phương Khánh, nhiều 'bông Hậu' Việt cũng bị tố vô ơn, 'ăn cháo đá bát'

08:47 11/12/2018

Rất nhiều Hoa hậu như: Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương... đã gây xôn xao dư luận vì bị tố vô ơn, "ăn cháo đá bát".

Việc đăng ngôi ngôi vị Hoa hậu, Á hậu là một trong những bước ngoặt có thể thay đổi cả cuộc đời của các người đẹp Việt Nam. Tuy nhiên, đi kèm với "sức nặng" của vương miện thì cuộc sống, chuyện đời tư của các nàng Hậu đều bị chú ý, quan tâm nhiều hơn. Họ phải đối mặt với nhiều thử thách và cả những thị phi.

Nhiều nàng Hậu như: Phương Khánh, Hương Giang, Phạm Hương, Diễm Hương... từng gây xôn xao dư luận khi bị tố vô ơn.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh

Nhờ hình thể săn chắc, gợi cảm, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, phong thái tự tin, Phương Khánh đã xuất sắc vượt qua hàng chục người đẹp để trở thành Hoa hậu Trái đất 2018. Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng tự hào khi lần đầu tiên trong lịch sử đại diện Việt Nam đăng quang Miss Earth.

Bên cạnh những lời chúc mừng thì sau khi đăng quang, người đẹp này cũng dính tin đồn mua giải, tuy nhiên Phương Khánh đã lên tiếng phủ nhận và hy vọng mọi người chấp nhận vai trò mới của cô.

Mới đây, khi tin đồn mua giải vừa lắng xuống thì Phương Khánh lại tiếp tục dính scandal khác. Ông K., người nhận đã đỡ đầu Phương Khánh và định hướng cho thành công của cô bất ngờ lên tiếng tố cáo Hoa hậu "vô ơn".

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Hoa hậu Phương Khánh bị một người đỡ đầu tên K. tố vô ơn.

Ông K. là người không lạ mặt với showbiz Việt, được xem là người đứng sau thành công của nhiều người đẹp, Hoa hậu như Hoa hậu Phạm Hương. Ông cho biết, anh trai Hoa hậu Phương Khánh đã đưa người đẹp tới gặp ông nhờ cậy ngay sau cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 khởi động.

Nhờ sự giúp đỡ của ông K., Phương Khánh đã được ông bầu Phúc Nguyễn nhận hỗ trợ và giành chiến thắng trong dự án Ngôi sao danh vọng, được quyền đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Trái đất 2018.

Theo lời ông K., Phương Khánh đạt Hoa hậu Trái đất nhờ có ê kíp khôn ngoan hỗ trợ tích cực phía sau. Ê kíp này đã mời được bà chủ tịch Miss Earth cùng cựu Hoa hậu Trái đất 2015 tới tham dự, sau đó giới thiệu được hai giám khảo người Việt ngồi vào hàng ghế giám khảo đêm chung kết.

Theo lời ông K., sau khi giành chiến thắng nhờ công sức của nhiều người, Phương Khánh lại tỏ ra vô ơn. Một tháng qua, cô chưa tới gặp ông K. Tiệc cảm ơn ngày 10/12 cô cũng không mời ông K. tới dự. Ông K. còn đưa ra bằng chứng ông nhắn tin cho Hoa hậu nhưng Hoa hậu chỉ xem mà không trả lời.

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Ông K. cho rằng sau khi đăng quang Hoa hậu Trái Đất, Phương Khánh không trả lời tin
nhắn của ông.

Trước vụ việc này, anh trai của Phương Khánh cho biết thời gian qua lịch trình di chuyển sau đăng quang của cô vô cùng bận rộn nên có nhiều việc vẫn chưa thể làm được.

"Sau khi đăng quang chúng tôi cũng có nhắn tin cảm ơn, nhưng để gặp nhau thì vẫn chưa có thời gian vì lịch trình của Miss Earth đi nhiều lắm", anh trai Phương Khánh giải thích. Ngoài ra, một đoạn tin nhắn của Phương Khánh được hé lộ. Hoa hậu Trái đất cho biết tiệc cảm ơn chỉ mời những người thân còn cô sẽ gặp Ông K vào một dịp khác.

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Phương Khánh cho biết cô sẽ gặp ông K. để nói chuyện sau.

Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang

Hương Giang cũng là niềm tự hào của công chúng Việt Nam khi đăng quang Hoa hậu Quốc tế chuyển giới 2018.

Ba ngày sau khi về Việt Nam, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã tổ chức bữa tiệc cảm ơn những người đồng hành giúp đỡ mình trong hành trình chinh phục vương miện. Ngay khi bữa tiệc diễn ra, Hương Giang Idol đã vướng vào ồn ào. Theo đó, nhiếp ảnh gia Milor Trần đăng tải dòng trạng thái lấp lửng tố Hương Giang bội bạc sau khi thành danh: "Em xin hỗ trợ gì cũng chẳng bao giờ từ chối. Lúc em không có tiền sẵn sàng chụp free - miễn phí cho em luôn, giờ em là Hoa hậu rồi một lời cảm ơn cũng không có, thanks party - tiệc cảm ơn cũng không một cái thiệp mời luôn".

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Một nhiếp ảnh gia tố Hương Giang vô ơn.

Ngay sau đó, Hương Giang cho biết sự việc chỉ là sự hiểu nhầm giữa hai anh em. Vì người đẹp về nước khá gấp gáp cộng với lịch trình làm việc dày đặc nên không thể chu toàn trong mọi thứ. Cả hai đã nói chuyện với nhau và giải toả mọi hiểu lầm.

Phía nhiếp ảnh gia Mior Trần cũng khẳng định sự việc chỉ là do anh em chưa hiểu nhau: "Sự việc đã được giải quyết, mối quan hệ hai anh em vẫn bình thường như trước".

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Sau khi giải quyết hiểu lầm, mối quan hệ của Hương Giang và nhiếp ảnh gia này vẫn thân thiết.

Hoa hậu Phạm Hương

Tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014, Phạm Hương nằm trong top những thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu nhờ vẻ đẹp lai Tây sang trọng. Tuy nhiên, chỉ vài giờ trước đêm chung kết, cô đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi NTK Võ Việt Chung "tố" thái độ giả tạo, không trung thực và sống vô ơn.

Cụ thể, Võ Việt Chung chia sẻ rằng dù là "gà nhà" nhưng Phạm Hương lại tự ý đăng ký tham gia cuộc thi mà không hỏi ý kiến của công ty quản lý. Phản hồi về vụ việc, Phạm Hương cho rằng vì giữa cô và NTK không hề có bất cứ một bản hợp đồng nào.

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Hoa hậu Phạm Hương

Sau đó, trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, NTK cũng chia sẻ rằng: “Trong thời gian qua tôi không muốn nói đến bất kì thông tin gì liên quan đến với Phạm Hương dù giữa tôi và cô ấy có kí hợp đồng làm việc một năm. Bởi tôi đã không dành sự quan tâm cho một người được tôi giúp đỡ lại có lối sống giả tạo cũng như phủ nhận sự nâng đỡ. Việc cô ấy vừa khẳng định chấm dứt hợp đồng từ tháng 4/2015 với tôi cũng đã nói lên điều đó. Một thí sinh có sự gian dối như vậy, thử hỏi có xứng đáng để dự thi hoa hậu hay không, cho dù đó là một cuộc thi theo định dạng chương trình quốc tế?"

Sau ồn ào tưởng cạch mặt nhau thì hậu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, người đẹp gốc Hải Phòng đã chủ động đến nhà mời Võ Việt Chung đến dự tiệc mừng chiến thắng. Đặc biệt, Phạm Hương và NTK áo dài còn nắm chặt tay và ôm nhau.

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Hoa hậu Phạm Hương đã thân thiết với NTK Võ Việt Chung sau mâu thuẫn.

Hoa hậu Diễm Hương

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010, Diễm Hương nhận được sự quan tâm, yêu mến của người hâm mộ.

Tuy nhiên, năm 2014, người đẹp bất ngờ bị tố đã kết hôn trước khi dự thi Miss Universe 2012. Điều này vi phạm quy chế của cuộc thi và đồng nghĩa với việc Diễm Hương đã lừa dối cơ quan quản lý, truyền thông và người hâm mộ.

Khi Diễm Hương phải đối mặt với lệnh cấm diễn từ Cục nghệ thuật biểu diễn thì quản lý của ca sĩ Quang Hà và cũng là một bầu show nổi tiếng chia sẻ câu chuyện về sự vô ơn của cô.

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Hoa hậu Diễm Hương

Trên trang cá nhân, người này nói: "Bạn này mà bị cấm mình thấy vui lắm. Vì trước chưa thành "Hoa hôi" thì bạn đó thường làm PG cho những event của công ty mình. Trước ngày đoạt giải, bạn nhắn tin nhờ mình kêu gọi nhắn tin bình chọn... Mình rất có lòng để kêu gọi và cầu nguyện bạn đó được nhất, và bạn đó được nhất luôn... Hai hôm sau gặp bạn ý, ngồi đối diện luôn, không thèm chào 1 tiếng và không biết mình là ai luôn".

Trương Thị Diệu Ngọc

Đăng quang Hoa khôi Áo dài 2016, Diệu Ngọc có cơ hội đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường Hoa hậu Thế giới cùng năm. Tuy nhiên vào thời điểm đang chuẩn bị tham gia dự thi, Trương Thị Diệu Ngọc đã vấp phải tin đồn đạo đức giả.

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Trương Diệu Ngọc

Cụ thể, một người đã tự nhận là thầy dậy catwalk, kỹ thuật biển diễn, kỹ thuật xử lý tình huống cho Trương Diệu Ngọc một thời gian dài. Tuy nhiên, người này tố Trương Diệu Ngọc không thanh toán chi phí cho ê-kíp cũ cũng như phủi sạch tình cảm đã có của 2 bên. Đứng trước sự việc không hay này, công ty quản lý của Diệu Ngọc cho hay sẽ không có trách nhiệm giải thích bất kì điều gì.

Á hậu Vũ Hoàng My

Năm 2012, khi đang dốc sức luyện tập cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Vũ Hoàng My cũng bị ông bầu Phúc Nguyễn lên tiếng tố vô ơn.

Là người đã có công nâng đỡ Hoàng My, ông khẳng định rằng Hoàng My là cô gái sống không có tình, muốn tạo đẳng cấp cho mình bằng giá cát xê, ích kỷ không nghĩ đến người khác và không có đạo đức nghề nghiệp.

Ông kể lại, năm 2008, bác của Hoàng My đã đưa cô đến gặp ông và nhờ giúp đỡ để cô đi thi Hoa hậu. Khi đó, Hoàng My thi trượt Đại học và gia đình cũng gặp nhiều khó khăn. Nhận thấy cô có ngoại hình khá và thông minh, nhanh nhẹn nên ông Phúc Nguyễn đã nhận lời giúp.

Từ năm 2008-2010, dưới sự đào tạo của ông, Hoàng My từ cô gái vụng về đã trở nên tự tin, dày dặn trước ống kính. Bên cạnh đó, ông bầu này còn nhờ những chuyên gia trong làng thời trang, làm tóc, chụp ảnh để tạo hình ảnh cho Hoàng My. Tuy nhiên, sau khi đăng quang, Phúc Nguyễn và ê-kíp cũ bị Hoàng My “lãng quên”. Không chỉ thế, Hoàng My còn nhanh chóng đầu quân sang một công ty khác.

Hoa hậu Phương Khánh, Phạm Hương, Diễm Hương, Hương Giang idol, Vũ Hoàng My,

Vũ Hoàng My và ông bầu Phúc Nguyễn

Khi bị tố vô ơn, giả tạo, Hoàng My đã lên tiếng: "Một lần nữa anh Phúc muốn mang chuyện này làm phiền dư luận và không muốn giải quyết riêng với tôi, dù tôi đã cố gắng gặp riêng anh ấy. Tôi nghĩ mình im lặng thế có lẽ đã đủ vì thông tin anh ấy đưa ra đã bị bóp méo quá nhiều. Sự thật không nhiều người biết nhưng không phải không ai biết. Tôi muốn chấm dứt chuyện này”.

Á hậu Việt Nam 2010 cũng tiết lộ, cô từng bị ông bầu này lôi vào chuyện gây scandal để nổi tiếng: “Trong khoảng thời gian làm việc, đã ba lần tôi hỏi anh ấy muốn gì ở tôi, anh ấy trả lời anh ấy làm vì đam mê, chỉ cần tôi nghe lời. Đến sau bức email Phúc Nguyễn muốn dựng một scandal tình cảm giữa tôi và Ngọc Tình để hai đứa trở thành “vedette” qua một bài phỏng vấn và những shoot hình nóng bỏng, tôi mới hiểu “nghe lời” anh ấy là thế nào và con đường anh ấy muốn tôi đi là con đường nào. Tôi đã không đồng ý làm điều đó”.

Còn về những ân tình của Phúc Nguyễn, Á hậu cho biết, một thời gian dài cô không lên tiếng vì sợ làm tổn thương người thân của mình. Nhưng trước sự “đào bới” quá khứ của Phúc Nguyễn, Hoàng My cũng thẳng thắn: “Tôi đã có thể khởi kiện vì những điều vô căn cứ Phúc Nguyễn nói, nhưng tôi không muốn những người từng gắn bó với nhau lại đưa nhau ra trước pháp luật. Nhưng nếu như Phúc Nguyễn còn tiếp tục bóp méo sự thật hoặc vu khống, tôi bắt buộc phải nhờ đến pháp luật để tự bảo vệ mình”.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Loading...
Maria Đinh Phương Ánh kết hôn với chồng Tây sau hơn 3 năm hẹn hò

Maria Đinh Phương Ánh kết hôn với chồng Tây sau hơn 3 năm hẹn hò

Chuyện làng sao - 1 giờ, 2 phút trước

Ngày 12/10/2019, Maria Đinh Phương Ánh đã kết hôn với chồng Tây sau nhiều năm hẹn hò.

Đàm Thu Trang khoe quà do con riêng chồng tặng cùng dòng chữ 'Subeo chúc mừng mẹ Trang'

Đàm Thu Trang khoe quà do con riêng chồng tặng cùng dòng chữ 'Subeo chúc mừng mẹ Trang'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 3 phút trước

Cách con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la gọi Đàm Thu Trang là mẹ được dân mạng chú ý.

Bị nói mặc áo dài cưới nhái trong ngày vui, Giang Hồng Ngọc lên tiếng

Bị nói mặc áo dài cưới nhái trong ngày vui, Giang Hồng Ngọc lên tiếng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 5 phút trước

Nữ ca sĩ đã có đôi dòng chia sẻ khi dính thị phi "từ trên trời rơi xuống" ngay ngày cưới của mình và ông xã.

Phan Mạnh Quỳnh tặng bạn gái 70 triệu đồng nhân ngày 20/10

Phan Mạnh Quỳnh tặng bạn gái 70 triệu đồng nhân ngày 20/10

Chuyện làng sao - 1 giờ, 7 phút trước

Không chỉ tặng bó hoa hồng đẹp mà Phan Mạnh Quỳnh còn chuyển khoản cho vợ tương lai 70 triệu đồng nhân ngày 20/10.

Dương Mịch chúc mừng sinh nhật Châu Tấn vào cuối ngày, xóa tin bất hòa vì ly gián đàn chị với Triệu Vy

Dương Mịch chúc mừng sinh nhật Châu Tấn vào cuối ngày, xóa tin bất hòa vì ly gián đàn chị với Triệu...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 23 phút trước

Ngày 18/10 vừa qua là sinh nhật tuổi 45 của Châu Tấn. Rất nhiều bạn bè trong làng giải trí đã gửi đến cô những lời chúc mừng tốt đẹp nhưng gây chú ý...

Lâm Tâm Như đẹp xuất thần sau tin đồn bị chồng bạo hành dẫn tới ly hôn

Lâm Tâm Như đẹp xuất thần sau tin đồn bị chồng bạo hành dẫn tới ly hôn

Thời trang sao - 1 giờ, 3 phút trước

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như cho thấy cô hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những thông tin thất thiên liên quan đến chuyện tình cảm với Hoắc Kiến Hoa.

Đàm Thu Trang khoe quà do con riêng chồng tặng cùng dòng chữ 'Subeo chúc mừng mẹ Trang'

Đàm Thu Trang khoe quà do con riêng chồng tặng cùng dòng chữ 'Subeo chúc mừng mẹ Trang'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 3 phút trước

Cách con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la gọi Đàm Thu Trang là mẹ được dân mạng chú ý.

Bị nói mặc áo dài cưới nhái trong ngày vui, Giang Hồng Ngọc lên tiếng

Bị nói mặc áo dài cưới nhái trong ngày vui, Giang Hồng Ngọc lên tiếng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 5 phút trước

Nữ ca sĩ đã có đôi dòng chia sẻ khi dính thị phi "từ trên trời rơi xuống" ngay ngày cưới của mình và ông xã.

Diệu Nhi là sao Việt đầu tiên sở hữu đôi giày móng heo đang hot ở Hàn Quốc

Diệu Nhi là sao Việt đầu tiên sở hữu đôi giày móng heo đang hot ở Hàn Quốc

Thời trang sao - 1 giờ, 6 phút trước

Nữ diễn viên Diệu Nhi đã bắt đầu cập nhật những xu hướng thời trang mới. Cô là sao Việt đầu tiên sở hữu đôi giày móng heo đang hot ở Hàn Quốc.

Phan Mạnh Quỳnh tặng bạn gái 70 triệu đồng nhân ngày 20/10

Phan Mạnh Quỳnh tặng bạn gái 70 triệu đồng nhân ngày 20/10

Chuyện làng sao - 1 giờ, 7 phút trước

Không chỉ tặng bó hoa hồng đẹp mà Phan Mạnh Quỳnh còn chuyển khoản cho vợ tương lai 70 triệu đồng nhân ngày 20/10.

Dương Mịch chúc mừng sinh nhật Châu Tấn vào cuối ngày, xóa tin bất hòa vì ly gián đàn chị với Triệu Vy

Dương Mịch chúc mừng sinh nhật Châu Tấn vào cuối ngày, xóa tin bất hòa vì ly gián đàn chị với Triệu...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 23 phút trước

Ngày 18/10 vừa qua là sinh nhật tuổi 45 của Châu Tấn. Rất nhiều bạn bè trong làng giải trí đã gửi đến cô những lời chúc mừng tốt đẹp nhưng gây chú ý...

Là minh tinh nổi tiếng nhưng vẫn mặc lại đồ của 1 năm trước, Triệu Lệ Dĩnh gây bão mạng xã hội

Là minh tinh nổi tiếng nhưng vẫn mặc lại đồ của 1 năm trước, Triệu Lệ Dĩnh gây bão mạng xã hội...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 49 phút trước

Với một chi tiết mới được tiết lộ, nhiều người bất ngờ với tính cách tiết kiệm của nữ diễn viên.

Minh Tú diện áo dài Lãnh Mỹ A trình diễn xuất thần trên sàn catwalk

Minh Tú diện áo dài Lãnh Mỹ A trình diễn xuất thần trên sàn catwalk

Người mẫu - 5 giờ, 7 phút trước

Siêu mẫu – Hoa hậu Minh Tú giữ vai trò vedette và xuất hiện ở cả 3 BST của NTK Võ Việt Chung trong đêm diễn đặc biệt kỷ niệm 25 năm làm nghề...

Xót xa khi lật lại hình ảnh bên trong căn nhà của Sulli, không ai ngờ rằng cô lại chọn cách ra đi như vậy

Xót xa khi lật lại hình ảnh bên trong căn nhà của Sulli, không ai ngờ rằng cô lại chọn cách ra...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 27 phút trước

Hình ảnh Sulli trong căn phòng với chiếc đèn đã khiến cư dân mạng không khỏi đau lòng.

'Én nhỏ' Triệu Vy lộ rõ vẻ mệt mỏi, gây tranh cãi khi cáu giận với người hâm mộ

'Én nhỏ' Triệu Vy lộ rõ vẻ mệt mỏi, gây tranh cãi khi cáu giận với người hâm mộ

Chuyện làng sao - 6 giờ, 54 phút trước

Nữ diễn viên Triệu Vy trở thành tâm điểm chú ý vì có cách hành xử thiếu khéo léo ở chốn công cộng.

Đông Nhi doạ bỏ đói bạn thân Ngô Kiến Huy trong đám cưới vì lý do bất ngờ này!

Đông Nhi doạ bỏ đói bạn thân Ngô Kiến Huy trong đám cưới vì lý do bất ngờ này!

Chuyện làng sao - 6 giờ, 55 phút trước

Ngô Kiến Huy giận dỗi nhắn tin hỏi Đông Nhi sao vẫn chưa đưa thiệp mời gửi cho anh. Tuy nhiên sự thật lại khiến dân mạng cười đau bụng.

Lên đồ đơn giản là vậy nhưng Phạm Băng Băng lại dùng loạt phụ kiện nổi bật, đáng chú ý nhất vẫn là chiếc nhẫn 'khủng'

Lên đồ đơn giản là vậy nhưng Phạm Băng Băng lại dùng loạt phụ kiện nổi bật, đáng chú ý nhất vẫn...

Thời trang sao - 6 giờ, 5 phút trước

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng cho thấy sự sành điệu và cá tính của mình thông qua việc kết hợp trang phục với những phụ kiện đi cùng.

Lee Min Ho hay Song Joong Ki cũng phải chạy dài trước ông chú soái ca U50 này

Lee Min Ho hay Song Joong Ki cũng phải chạy dài trước ông chú soái ca U50 này

Toàn cảnh - 6 giờ, 6 phút trước

Tuổi tác dường như không làm mất đi diện mạo điển trai, phong độ của nam diễn viên "Phẩm chất quý ông".

Ca sĩ Kavie Trần diện áo dài trăm triệu, đẹp như nàng thơ trong tòa lâu đài

Ca sĩ Kavie Trần diện áo dài trăm triệu, đẹp như nàng thơ trong tòa lâu đài

Tin tức nhạc - 7 giờ, 18 phút trước

Nữ ca sĩ tinh tế khi chọn chiếc áo dài được thiết kế cách tân như một mỹ nhân thả dáng thu hút ánh nhìn với truyền thông và khách mời trên thảm đỏ...

Hoa hậu Miss U30 Hồng Vân chính thức trở thành gương mặt đại diện của TMV JK Nhật Hàn

Hoa hậu Miss U30 Hồng Vân chính thức trở thành gương mặt đại diện của TMV JK Nhật Hàn

Dòng sự kiện - 8 giờ, 47 phút trước

Tại lễ công bố hình ảnh đại diện và Đại sứ Nhân ái chương trình “Vì sống là sẻ chia”, TMV JK Nhật Hàn chính thức công bố Hoa hậu mùa đầu tiên của...

Jun Vũ lên tiếng đáp trả cực gắt khi bị nghi thẩm mĩ vì khuôn mặt khác lạ

Jun Vũ lên tiếng đáp trả cực gắt khi bị nghi thẩm mĩ vì khuôn mặt khác lạ

Chuyện làng sao - 9 giờ, 22 phút trước

Jun Vũ bức xúc bày tỏ trên trang cá nhân sau khi liên tục bị đồn đoán vừa can thiệp dao kéo.

Bà xã tiết lộ chuyện 'phòng the' với David Beckham sau 20 năm hôn nhân

Bà xã tiết lộ chuyện 'phòng the' với David Beckham sau 20 năm hôn nhân

Chuyện làng sao - 9 giờ, 23 phút trước

Victoria chia sẻ với khán giả về cuộc sống hôn nhân cũng như vấn đề “chăn gối” của cô và ông xã điển trai David Beckham.

Đạo tặc lấy dao đe dọa người dân để đồng bọn trộm xe máy giữa ban ngày

Đạo tặc lấy dao đe dọa người dân để đồng bọn trộm xe máy giữa ban ngày

VIDEO - 11 giờ, 56 phút trước

Hành động của nhóm trộm xe máy giữa ban ngày khiến nhiều người kinh sợ. Sự việc diễn ra mới đây ở quận Gò Vấp, TP.HCM.

Nửa đêm nhớ người tình, chồng liền gọi điện hỏi thăm thì thót tim nghe tiếng vợ quát 'bồ của anh vừa quá sức trên giường, anh tới mà thăm'

Nửa đêm nhớ người tình, chồng liền gọi điện hỏi thăm thì thót tim nghe tiếng vợ quát 'bồ của anh vừa...

Tâm sự - 11 giờ, 57 phút trước

Đau đớn rụng rời, cô gằn giọng đáp: "Người tình của anh vừa quá sức với người đàn ông khác. Anh vào viện mà thăm đi"...

Bùi Anh Tuấn lê chân đau hát 'Cưới nhau đi' giữa tin đồn kết hôn với Văn Mai Hương

Bùi Anh Tuấn lê chân đau hát 'Cưới nhau đi' giữa tin đồn kết hôn với Văn Mai Hương

VIDEO - 11 giờ, 57 phút trước

Có lẽ ở thời điểm nhạy cảm nên ngay từ đầu Bùi Anh Tuấn không đưa ca khúc "Cưới nhau đi" vào danh sách sẽ hát, nhưng do fan yêu cầu quá nhiều nên...