Kelly Trang Trần rạng rỡ trong các hoạt động từ thiện sau đăng quang

Thứ ba, 11/02/2014 11:57

(Ngoisao.vn) - Sau khi đăng quang danh vị cao nhất tại “Mss United States America International 2013” Kelly Trang Trần đã liên tục tham gia các hoạt động từ thiện cùng các tổ chức, hội từ thiện tại USA.

Chị hiện đang là đại sứ cho hội “Susan G Komen”, đây là hội từ thiện nhằm giúp đỡ những người phụ nữ bị bệnh ung thư ngực. Những ngày đầu tháng 2 vừa qua chị đã kết hợp cùng Knott’s trong hành trình quyên góp cho quỹ “Susan G Komen”.

Ngày 15/2 chị sẽ tham gia chương trình xây nhà từ thiện cho người nghèo cơ nhỡ tại Las Vegas tiểu bang California. Chị chia sẻ: “Trong chương trình này, chị sẽ cùng các thợ xây, và tình nguyện viên xây từng viên gạch và quét sơn cho những căn nhà này.  Chị hy vọng đó là món quà nhỏ bằng tấm lòng có thể mang lại những ấm áp cho người cơ nhỡ tránh được những khắc nghiệt của thời tiết tại Mỹ như năm 2013 vừa rồi.” Tiếp sau đó ngày 5/3 chị sẽ là đại sứ chương trình chạy marathon gây quỹ ủng hộ hội “Susan G Komen” với sự tham gia của hàng ngàn bệnh nhân và người dân tại nơi từ thiện.

Chị tâm sự: “Khi tham gia cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Hoàn Cầu 2013, Kelly chỉ dành vị trí thứ hai. Nhưng thật may mắn khi lại đạt được danh vị cao nhất tại Mss United States America International 2013 này. Đó là điều may mắn đối với chị. Nhưng sau danh hiệu ấy chị phải thật cố gắng để xứng đáng với vị trí đó. Cuộc sống không có nhiều thay đổi nhưng chị sẽ tham gia nhiều chương trình từ thiện để có thể mang đến cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn một chút niềm vui, đó cũng là ước mơ của chị từ rất lâu. Trong năm 2014 này chị cũng sẽ xắp xếp kế hoạch để về Việt Nam tổ chức và kêu gọi các chương trình từ thiện đến với những người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khan”.

Những hình ảnh Kelly Trang Trần sau khi đăng quang và các hoạt động chị đã tham gia sau đó:


Hoa hậu Kelly Trang Trần ước mơ của tôi là làm từ thiện


Danh hiệu Hoa Hậu giúp tôi thực hiện ước mơ từ thiện


Tôi luôn cố gắng để xứng với danh hiệu Hoa Hậu


Kelly Trang Trần tất bật từ thiện sau đăng quang

LK (Nguồn giadinhvietnam.com)
Tin Tài Trợ

Xem thêm >>