Hoa hậu Trần Tiểu Vy: 'Tôi chọn Lạc trôi của Sơn Tùng vì tôi thích điều gì lạ và độc, có thể giúp tôi nổi bật'

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có chia sẻ về cuộc thi Miss World 2018 vừa qua cùng với những trải nghiệm có được không thể nào quên.

Chào Hoa hậu Tiểu Vy, sau khi hoàn thành sứ mệnh tại cuộc thi Miss World 2018, hiện tại cảm xúc của bạn như thế nào?

Tôi cảm thấy rất vui và hào hứng khi được về quê nhà. Trước đó, khi lọt top 30, tôi đã háo hức và nôn nóng về lắm rồi. Tôi thật sự rất nhớ mọi người, đặc biệt là gia đình. Tôi đã rất mừng rỡ khi thấy bố mẹ, bạn bè và các fan chào đón mình ở sân bay.

Lọt Top 30 của cuộc thi năm nay có khiến bạn hài lòng chưa?

Tôi khá hài lòng. Tuy nhiên, vẫn có cảm giác buồn và tiếc vì không được lọt vào top 12. Vì đó mới là mục tiêu đặt ra từ trước của tôi. Khi đọc tên thí sinh cuối cùng lọt top nhưng không phải Việt Nam, tôi khá hụt hẫng.

Với một format mới như năm nay, bạn và ê kíp đã chuẩn bị gì để toả sáng trong đêm chung kết?

Mọi người hẳn nhận ra được sự chênh lệch về số lượng. Tôi cảm thấy một chút thiệt thòi cho Châu Á. Năm nay, Châu Á có quá nhiều thí sinh xinh đẹp và tài giỏi nên cũng rất khó khăn cho ban tổ chức.

Tiểu Vy, Hoa hậu Tiểu Vy, Miss World 2018

Tiểu Vy, Hoa hậu Tiểu Vy, Miss World 2018

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có chia sẻ về cuộc thi Miss World 2018 vừa qua

Bạn có nghĩ có thời gian và được luyện tập thêm, mình sẽ tiếp tục tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế nữa chứ?

Tôi sẽ cố gắng tập luyện nhiều hơn, hoàn thiện mình hơn. Thời gian sắp tới, mọi người hãy chờ xem tôi sẽ làm gì tiếp theo nhé.

Bạn có kỉ niệm vui nào khi tham gia cuộc thi vừa qua?

Cuộc thi Miss World 2018 không quá căng thẳng như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam mà tôi đã trải qua. Ở nước ngoài, mọi người thăng bằng giờ giấc cho các thí sinh. Tôi và bạn cùng phòng rất thân nhau. Chúng tôi ăn uống suốt ngày. May mắn là thức ăn ở Trung Quốc khá dễ ăn. Tôi ăn cũng nhiều nhưng không ăn tinh bột và dành thời gian tập luyện.

Bạn có suy nghĩ gì khi Hoa hậu Mai Phương Thuý từng nhận xét bạn là: "Hoa hậu của hoa hậu"?

Tôi xin cảm ơn chị Mai Phương Thuý đã dành lời khen có cánh cho tôi. Tôi nhận thấy tất cả các Hoa hậu đều đẹp. Đã là Hoa hậu không chỉ đẹp về ngoại hình khuôn mặt mà còn phải đẹp trong tâm hồn. Tất cả các Hoa hậu đều đẹp như nhau.

Với bạn, trong dàn hoa hậu Việt Nam, bạn thích vẻ đẹp của ai nhất?

Tôi ít tiếp xúc với các chị Hoa hậu vì chưa có nhiều thời gian và cơ hội. Tôi gặp chị Đỗ Mỹ Linh và chị Ngọc Hân nhiều nhất. Tôi thích chị Đỗ Mỹ Linh. Vì tôi và chị ấy gần về tuổi tác, hợp về style và cả suy nghĩ.

Tiểu Vy, Hoa hậu Tiểu Vy, Miss World 2018

Tiểu Vy, Hoa hậu Tiểu Vy, Miss World 2018

Bạn cảm thấy như thế nào về Tân hoa hậu Thế giới 2018?

Tôi với chị tân Hoa hậu thế giới 2018 rất thân. Chị ấy rất dễ thương. Không nằm ngoài suy nghĩ của tôi, chị ấy đã đăng quang. Chị ấy rất xứng đáng với ngôi vị này. Tôi mong chị sẽ luôn thành công và làm được nhiều điều tốt đẹp hơn bằng danh hiệu của mình.

Bạn hãy kể một kỉ niệm khi trình diễn ca khúc của Sơn Tùng?

Khi tôi mặc bộ trang phục để trình diễn ca khúc "Lạc trôi". Các thí sinh khác đều trầm trồ, ai cũng nghĩ tôi sẽ thi múa nhưng không ngờ tôi vừa múa vừa hát. Tôi thay đổi một chút về nhạc nên gây tò mò hơn. Khi tôi thể hiện, mọi người đã rất hứng thú khi xem tôi biểu diễn.

Tại sao bạn chọn nhạc của Sơn Tùng để trình diễn?

Tôi nghĩ mọi người đều có những tài năng riêng lẻ của mình, tôi cũng thế. Tôi nghĩ mình nên chọn điều gì đó nổi tiếng của Việt Nam. Bài hát của Sơn Tùng rất lạ và độc đáo. Tôi mang đến cuộc thi để thú vị hơn và giúp tôi nổi bật hơn.

Bạn có sợ bị ném đá khi chọn ca khúc "Lạc trôi" của Sơn Tùng?

Tôi cũng không suy nghĩ gì nhiều. Khi MV đó trình làng, tôi hơi lo lắng về chất giọng của mình. Khi trình diễn ở ngoài đời thực, chất giọng của tôi hơi đổi một tí xíu. Tôi tự hào vì tôi đã làm hết sức và lọt top 30 phần thi tài năng.

Tiểu Vy, Hoa hậu Tiểu Vy, Miss World 2018

Tiểu Vy, Hoa hậu Tiểu Vy, Miss World 2018

Bạn có muốn nói gì với mẹ, người đã luôn bên bạn không?

Tuy mẹ không có mặt hôm nay, tôi vẫn muốn dành những lời yêu thương có cánh cho mẹ. Một người mẹ đã cho tôi một hình hài xinh đẹp, đã cho tôi sự dũng cảm. Mẹ luôn hướng tôi là một người tốt, hướng cho tôi sự tự tin và biết phấn đấu trong cuộc sống. Mẹ cũng là người đồng hành cùng tôi những lúc khó khăn và những khoảnh khắc quan trọng nhất là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 hay Miss World. Tôi cảm ơn mẹ rất nhiều và con yêu mẹ.

Cảm ơn Hoa hậu Tiểu Vy về buổi trò chuyện này!

Clip Hoa hậu Tiểu Vy nói về lý do chọn ca khúc "Lạc trôi" của Sơn Tùng

Thứ hai, 10/12/2018 16:03
Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>