Hoa hậu Thu Thủy: 'Có rất nhiều người sẵn sàng đổi lấy vương miện bằng mọi giá'

09:11 01/08/2018

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

'Tôi cũng biết là có rất nhiều người sẵn sàng đổi lấy vương miện Hoa hậu bằng mọi giá. Họ nghĩ rằng đây là một cuộc mua bán. Ví dụ họ đầu tư một mức tiền này, khi họ được Hoa hậu sẽ lấy lại' - Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy cho biết.

Chào chị! Lâu lắm rồi mới thấy chị xuất hiện trở lại với giải trí. Vậy ngoài dự án "Ngôi sao danh vọng" lần này, chị còn tham gia những lĩnh vực gì khác?

- Tôi còn hoạt động ở lĩnh vực truyền hình. Làm biên tập viên cho đài truyền hình Công an nhân dân. Tôi dẫn một bản tin trực tiếp vào 11 giờ trưa hàng ngày. Bản tin về tình hình an ninh, trật tự xã hội - không liên quan gì đến văn hóa giải trí cả. Nó thiên về các vấn đề xã hội, hợp với mình hơn.

Một hoạt động khác nữa là tôi đang tập yoga. Tôi muốn sau này có một số hoạt động gì đó để giúp đỡ mọi người về cả thể chất lẫn tinh thần mạnh khỏe. Chăm sóc sức khỏe bản thân, cũng như có một lối sống cân bằng giữa thể chất tinh thần và niềm đam mê công việc.

Chị nổi tiếng từ cuộc thi Hoa hậu, nghĩa là thuộc giải trí - tại sao chị không tham gia các công việc thuộc lĩnh vực này?

- Cái này cũng cách đây hai mươi mấy năm rồi, lúc đó ngành giải trí của Việt Nam chưa được như bây giờ. Lúc đó tôi rất bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, xuất phát điểm của tôi từ trong một gia đình trí thức nên đi theo con đường học hành. Tôi thấy nó phù hợp với mình hơn. Tôi cũng là một người tương đối yếu đuối. (Cười) Không chịu nổi thị phi, là người hướng nội nên tôi chọn theo hướng khác.

Bây giờ tôi vẫn hoạt động trong showbiz, thậm chí nổi tiếng hơn ngày xưa. (Cười) Với cái cách tôi cân bằng, bởi con người ai cũng thế - ngoài sự nổi tiếng cần có một sự cân bằng bên trọng. Sự cân bằng nội tại ấy chỉ có được khi làm đúng công việc của mình. Được sống đúng với con người thật của mình thì người ta mới bền vững.

Chị vừa bảo rằng, mình được chú ý hơn ngày xưa. Phải chăng hào quang của vương miện Hoa hậu tỏa sáng lâu đến vậy?

- 18 tuổi tôi đi thi Hoa hậu, lúc đó chẳng có kỳ vọng gì đâu. Hồi đó chỉ nghĩ rằng mình cao quá, nhất là trong gia đình lại là người hướng nội, không biết giao tiếp nhiều nên bố mẹ động viên đi thi để tự tin hơn. Bố mẹ sợ sau này ế chồng. Thế rồi may mắn đi thi lại được Hoa hậu. Thực sự lúc đó, tôi cũng không biết gì nhiều. Thiếu rất nhiều kỹ năng, nghĩ lại nếu được như bây giờ, có nhiều người tư vấn để khi đi ra nước ngoài trả lời báo chí truyền thông… Tất cả các thứ đường đi nước bước, ăn nói. Kể cả khi học ở trong trường nữa. Hồi đó tôi học Ngoại giao. Một trong những lý do khiến tôi bỏ dở Ngoại giao giữa chừng là vì không cân bằng được sự nổi tiếng, được mọi người chú ý với việc học tập. Nếu có được những sự giúp đỡ, tư vấn đó thì mình sẽ vững chãi hơn, bớt sai lầm nhiều.

Hoa hậu thu thủy,hoa hậu việt nam, ngôi sao danh vọng

"Bây giờ tôi vẫn hoạt động trong showbiz, thậm chí nổi tiếng
hơn ngày xưa" - Hoa hậu Thu Thủy cho biết

Nói như vậy nghĩa là chị có ít nhiều tiếc nuối?

- Tôi không tiếc nuối với những gì đã xảy ra. Đặc biệt bây giờ bản thân mình lại là người tập yoga. Mọi điều xảy ra nó đều đúng là phải xảy ra như thế. Một trong những triết lý của người luyện tập yoga là cái gì xảy ra thì đúng là phải xảy ra, cái gì đang có là mình đang có. Tuy nhiên thì tôi đặt nó trong tương quan của mình. Với các bạn trẻ bây giờ, với tôi hai mươi mấy năm trước đây để thấy một sự so sánh. Và thấy được các bạn trẻ bây giờ có cơ hội như thế nào để phát triển.

Tuổi trẻ trôi qua nhanh lắm. Ngoảnh đi ngoảnh lại mình thấy con mình cũng đã lớn thành thanh thiếu niên đến nơi rồi. Cho nên đừng đắn đo chần chừ gì nữa. Đừng ngại ngùng, kể cả mắc sai lầm cũng được. Hãy thể hiện hết mình, hãy sống hết mình với những năm tháng tuổi trẻ đẹp đẽ ấy.

Chị vừa nhắc tới con gái, vậy một bà mẹ Hoa hậu khác gì so với các bà mẹ khác?

- Bản thân tôi thì không khác, nhưng các con rất áp lực. Ví dụ tôi có một cô con gái nhưng bạn ấy đến tuổi lớn rồi. 9,10 tuổi rồi - bắt đầu để ý đến hình thức. Khi tôi sinh con gái, tôi rất lo. Sau này con gái mình mà không xinh thì bao giờ nó cũng có một áp lực so sánh với mẹ. Chẳng hạn đi chợ với mẹ, hay đi trong thang máy, có người nhận ra mình hỏi chị là Hoa hậu à. Ui giời, chị xinh quá. Tôi thấy là cô con gái liếc nhanh mình một cái. Trẻ con mà, nó sẽ để ý đến hình thức. Các bạn nó nữa, bằng tuổi hoặc lớn hơn một tí. Các bạn gái chẳng hạn, sẽ luôn luôn săm soi xem mình sẽ mặc cái gì, trang điểm như thế nào, màu tóc ra sao… Tôi nghĩ là con gái sẽ có những áp lực nhất định.

Tại các cuộc thi Hoa hậu gần đây, dao kéo là một vấn đề khá nổi cộm. Theo chị có nên cởi mở hơn đối với các người đẹp dao kéo?

- Cái này thì còn tùy vào tiêu chí của từng cuộc thi. Tôi nghĩ các cuộc thi nhan sắc đề cao và hướng xã hội đến với các giá trị Chân - Thiện - Mỹ. Cái giá trị Chân cũng phải đi cùng. Thế nhưng cũng tùy vào các cuộc thi. Có những cuộc thi thì cũng cởi mở hơn. Tính thương mại nó cao hơn thì họ có thể chấp nhận cho những người đã từng qua dao kéo. Một xứ sở Hoa hậu như Venezuela chẳng hạn, họ vẫn chấp nhận. Rõ ràng tôi thấy, nhiều cô người đẹp, Hoa hậu sau này khi họ can thiệp thì vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Nhìn lại trường hợp Lê Âu Ngân Anh tại Hoa hậu Đại dương 2017 thì sao?

- Tôi cũng ở trong ban giám khảo Sơ khảo Hoa hậu Đại dương. Tôi thấy công chúng khắt khe quá. Thứ nhất là bạn ấy trẻ, và thứ hai là bạn ấy đẹp. Ai cũng muốn hoàn thiện hơn, ngay cả tôi cũng thế. Bây giờ ra ngoài nếu mình thấy cô này mũi thẳng hơn hay cô kia có vòng eo bé hơn thì mình cũng muốn sửa một tí. Ngay như tôi cũng đã can thiệp rồi.

Hoa hậu thu thủy,hoa hậu việt nam, ngôi sao danh vọng

"Tôi không nghĩ Hoa hậu là một nghề. Nếu ai đang nghĩ Hoa hậu
là một nghề thì đó là một sự nhầm lẫn rất lớn"

Nhân nói về Hoa hậu Việt Nam, mấy năm gần đây cô nào đăng quang cũng lùm xùm. Chị thấy sao về điều này?

- Mình thấy Hoa hậu nào cũng lùm xùm chứ không riêng gì Hoa hậu Việt Nam. Sở dĩ Hoa hậu Việt Nam được chú ý hơn vì nó là cuộc thi Hoa hậu đầu tiên. Nó lâu đời, có những uy tín và sức hút nhất định. Tôi không loại trừ khả năng truyền thông đã không công bằng cho lắm đối với ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam. Nhưng tôi có thể khẳng định, đây là cuộc thi được tổ chức quy củ, và những người trong ban tổ chức đều hết sức tâm huyết. Để tìm ra được một cô Hoa hậu, để mọi chuyện xuôi chèo mát mái. Tôi cũng đã theo cuộc thi từ lúc đầu cho đến lúc trao vương miện cho Hoa hậu, rồi đến sáng ngày hôm sau trả lời phỏng vấn báo chí truyền thông. Cũng phải tập cách cài vương miện như thế nào để khỏi rơi. Cho đến ngày hôm sau Hoa hậu xuất hiện - hình ảnh đó như thế nào cũng được ban tổ chức tính toán rất kỹ. Cho nên nhiều khi tôi thấy truyền thông hơi khắt khe, bới lông tìm vết.

Rất nhiều người xem Hoa hậu là một nghề, chị có nghĩ thế?

- Tôi không nghĩ Hoa hậu là một nghề. Nếu ai đang nghĩ Hoa hậu là một nghề thì đó là một sự nhầm lẫn rất lớn. Hoa hậu là một danh hiệu, có thể tạm gọi là biểu tượng. Tại sao các cuộc thi Hoa hậu bị mọi người kêu ca nhưng họ vẫn xem. Có bao nhiêu bạn bè trên Facebook tôi, cứ mỗi cuộc thi lại chửi ỏm tỏi cả lên nhưng cuộc thi nào cũng xem và bình luận. Bởi vì nó là Chân - Thiện - Mỹ. Nó hướng người ta đến những cái đẹp hơn. Con người ai cũng mong muốn hướng đến cái đẹp hơn. Cái điều khiến người ta cằn nhằn, kêu ca bởi nó không đúng được như kỳ vọng mà họ trông đợi. Bao giờ nó cũng có một mẫu số chung cho cái đẹp, cho mỗi thời đại, mỗi xã hội. Hoa hậu là cái biểu tượng ấy. Biểu tượng cho nhan sắc, cho vẻ đẹp mà xã hội hướng đến.

Hoa hậu thu thủy,hoa hậu việt nam, ngôi sao danh vọng

Hoa hậu Thu Thủy và NTK Đức Hùng tại buổi họp báo ra mắt
dự án tìm kiếm tài năng "Ngôi sao danh vọng"

Nhưng có một thực tế rằng, bất cứ cô nào đăng quang vương miện Hoa hậu đều rất đắt show dự event, quảng cáo, kiếm tiền… tóm lại là đổi đời. Chị có thừa nhận điều này?

- Tôi thừa nhận. Xã hội nào cũng thế, giá trị nó đảo lộn. Tôi nghĩ rằng đến một lúc nào đó, mọi thứ sẽ về đúng chỗ của nó. Bây giờ có thể người ta nghĩ Hoa hậu là một nghề, Hoa hậu là một cơ hội. Tôi cũng biết là có rất nhiều người sẵn sàng đổi lấy vương miện Hoa hậu bằng mọi giá. Họ nghĩ rằng đây là một cuộc mua bán. Ví dụ họ đầu tư một mức tiền này, khi họ được Hoa hậu sẽ lấy lại. Có người thi Hoa hậu đổi đời, lấy chồng.

Không vì cái đấy mà mình buồn, bởi cuộc sống xã hội có nhiều mặt của nó. Tuy nhiên tôi nghĩ cái gì nó trường tồn sẽ trường tồn, cái giá trị gì mang lại thì nó vẫn sẽ mang lại.

Có cảm giác như ở Việt Nam, Hoa hậu đang quá được đề cao?

- Chính xác. Tôi thấy là mọi người hơi đề cao quá. Ngay bản thân tôi cũng thế. Đến bây giờ, sau hai mươi mấy năm rồi - mọi người vẫn đặt lên vai mình nhiều thứ rất nặng nề với danh hiệu Hoa hậu. Tôi là Hoa hậu của hai mươi mấy năm trước, chứ không phải bây giờ. Thi thoảng lên Facebook ăn nói nhố nhăng chút, mọi người lại bảo Hoa hậu mà ăn nói thế à, phát ngôn thế à… Đầu tiên người ta cũng là con người.

Có thể một lúc nào đó họ có danh hiêu, có sứ mệnh nào đó nhưng ở một khoảng thời gian nhất định. Sau đó thì thôi chứ, phải để cho họ sống với chứ. Đến bây giờ tôi rất tự hào khi những người thân quen, bạn bè - họ không bao giờ coi mình là Hoa hậu. Đó là một gánh nặng và rất áp lực!

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Click xem thêm:NTK Đức Hùng chia sẻ ảnh hiếm về người bạn thân - Hoa hậu Thu Thủy

Mr Ngao (Theo Nld.com.vn)
Loading...
Giữa tin đồn hẹn hò, Rocker Nguyễn lên tiếng khẳng định mối quan hệ với Hoàng Thùy

Giữa tin đồn hẹn hò, Rocker Nguyễn lên tiếng khẳng định mối quan hệ với Hoàng Thùy

Chuyện làng sao - 8 giờ, 45 phút trước

Động thái này của Rocker Nguyễn khiến những fan đang mong anh và Hoàng Thuỳ nên đôi khá thất vọng.

Sau vết sẹo 10 năm chưa lành, Triệu Lệ Dĩnh lại khiến fan xót xa vì chân bị trầy xước khi lẩn tránh sự săn đuổi của phóng viên

Sau vết sẹo 10 năm chưa lành, Triệu Lệ Dĩnh lại khiến fan xót xa vì chân bị trầy xước khi lẩn...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 45 phút trước

Triệu Lệ Dĩnh từ chối chụp hình dùng tay che mặt trốn vào trong thang máy. Thậm chí, chân của cô bị trầy mà nữ diễn viên cũng không hề hay biết.

Katie Holmes có thai với người tình da màu nhờ thụ tinh ống nghiệm, chuẩn bị lên kế hoạch kết hôn?

Katie Holmes có thai với người tình da màu nhờ thụ tinh ống nghiệm, chuẩn bị lên kế hoạch kết hôn?

Chuyện làng sao - 8 giờ, 45 phút trước

Vợ cũ Tom Cruise - Katie Holmes được cho là đã có thai với bạn trai da màu và sẽ sớm kết hôn.

Khoe ảnh diện bikini nóng bỏng, Trương Quỳnh Anh bị chỉ trích vì dáng ngồi kém duyên

Khoe ảnh diện bikini nóng bỏng, Trương Quỳnh Anh bị chỉ trích vì dáng ngồi kém duyên

Chuyện làng sao - 8 giờ, 46 phút trước

Nữ ca sĩ bị cư dân mạng soi tướng ngồi không ý tứ dù là chụp ảnh đi chăng nữa.

Khoe áo đẹp và ảnh do Minh Triệu tự tay chụp nhưng Kỳ Duyên không quên 'troll' bạn mình cực yêu

Khoe áo đẹp và ảnh do Minh Triệu tự tay chụp nhưng Kỳ Duyên không quên 'troll' bạn mình cực yêu

Chuyện làng sao - 8 giờ, 46 phút trước

Nàng Hậu vô cùng vui vẻ khoe loạt ảnh diện áo đẹp xuống phố do chính cô bạn siêu mẫu chụp cho mình.

Giữa tin đồn hẹn hò, Rocker Nguyễn lên tiếng khẳng định mối quan hệ với Hoàng Thùy

Giữa tin đồn hẹn hò, Rocker Nguyễn lên tiếng khẳng định mối quan hệ với Hoàng Thùy

Chuyện làng sao - 8 giờ, 45 phút trước

Động thái này của Rocker Nguyễn khiến những fan đang mong anh và Hoàng Thuỳ nên đôi khá thất vọng.

Sau vết sẹo 10 năm chưa lành, Triệu Lệ Dĩnh lại khiến fan xót xa vì chân bị trầy xước khi lẩn tránh sự săn đuổi của phóng viên

Sau vết sẹo 10 năm chưa lành, Triệu Lệ Dĩnh lại khiến fan xót xa vì chân bị trầy xước khi lẩn...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 45 phút trước

Triệu Lệ Dĩnh từ chối chụp hình dùng tay che mặt trốn vào trong thang máy. Thậm chí, chân của cô bị trầy mà nữ diễn viên cũng không hề hay biết.

Katie Holmes có thai với người tình da màu nhờ thụ tinh ống nghiệm, chuẩn bị lên kế hoạch kết hôn?

Katie Holmes có thai với người tình da màu nhờ thụ tinh ống nghiệm, chuẩn bị lên kế hoạch kết hôn?

Chuyện làng sao - 8 giờ, 45 phút trước

Vợ cũ Tom Cruise - Katie Holmes được cho là đã có thai với bạn trai da màu và sẽ sớm kết hôn.

Khoe ảnh diện bikini nóng bỏng, Trương Quỳnh Anh bị chỉ trích vì dáng ngồi kém duyên

Khoe ảnh diện bikini nóng bỏng, Trương Quỳnh Anh bị chỉ trích vì dáng ngồi kém duyên

Chuyện làng sao - 8 giờ, 46 phút trước

Nữ ca sĩ bị cư dân mạng soi tướng ngồi không ý tứ dù là chụp ảnh đi chăng nữa.

Khoe áo đẹp và ảnh do Minh Triệu tự tay chụp nhưng Kỳ Duyên không quên 'troll' bạn mình cực yêu

Khoe áo đẹp và ảnh do Minh Triệu tự tay chụp nhưng Kỳ Duyên không quên 'troll' bạn mình cực yêu

Chuyện làng sao - 8 giờ, 46 phút trước

Nàng Hậu vô cùng vui vẻ khoe loạt ảnh diện áo đẹp xuống phố do chính cô bạn siêu mẫu chụp cho mình.

“Nữ hoàng gợi cảm” Clara cúi người để lộ vòng một khủng trên thảm đỏ LHP Chunsa 2019

“Nữ hoàng gợi cảm” Clara cúi người để lộ vòng một khủng trên thảm đỏ LHP Chunsa 2019

Thời trang sao - 8 giờ, 46 phút trước

Nữ diễn viên Clara trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi khoe khuôn ngực nóng bỏng trước ống kính máy ảnh.

Tăng Thanh Hà khoe sắc vóc trẻ trung như gái đôi mươi với đầm dây sexy

Tăng Thanh Hà khoe sắc vóc trẻ trung như gái đôi mươi với đầm dây sexy

Thời trang sao - 8 giờ, 46 phút trước

Hà Tăng khoe nhan sắc rực rỡ dù diện trang phục đơn giản.

Thu Quỳnh bất ngờ thay đổi từ kiểu tóc đến phong cách, fan hú hét: 'My sói trở lại'

Thu Quỳnh bất ngờ thay đổi từ kiểu tóc đến phong cách, fan hú hét: 'My sói trở lại'

Tóc đẹp - 8 giờ, 46 phút trước

Thu Quỳnh đã có cuộc "cách tân" kiểu tóc và phong cách khiến fan phấn khởi khi quá giống My sói.

Không phải sự xa hoa hay ngôn tình mà là khoảnh khắc này mới đáng giá ngàn vàng trong đám cưới Thu Thuỷ

Không phải sự xa hoa hay ngôn tình mà là khoảnh khắc này mới đáng giá ngàn vàng trong đám cưới Thu...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 6 phút trước

Hình ảnh con trai cô đút bánh cho mẹ và ba dượng đã khiến không ít người phải xúc động.

Con trai cô Hạnh bán hoa của 'Về nhà đi con' ngoài đời cực điển trai và nhiều tài lẻ

Con trai cô Hạnh bán hoa của 'Về nhà đi con' ngoài đời cực điển trai và nhiều tài lẻ

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 7 phút trước

Khác xa nhân vật trong phim, Quang Anh Ole ngoài đời cực khôi ngô và tài năng.

Trấn Thành đăng ảnh đi du lịch cùng Hari Won nhân kỷ niệm 3 năm cầu hôn, bị fan cứng chê 'già chát'

Trấn Thành đăng ảnh đi du lịch cùng Hari Won nhân kỷ niệm 3 năm cầu hôn, bị fan cứng chê 'già...

Sao giải trí - 10 giờ, 7 phút trước

Sau ngày kỷ niệm 3 năm cầu hôn, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won tự thưởng cho mình một chuyến du lịch Hàn Quốc.

Trúc Nhân đăng ảnh người cùng anh 'thề non hẹn biển' sắp đi lấy chồng, dân mạng đồng loạt gọi tên Thúy Ngân

Trúc Nhân đăng ảnh người cùng anh 'thề non hẹn biển' sắp đi lấy chồng, dân mạng đồng loạt gọi tên Thúy...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 7 phút trước

Dù bức hình chỉ lộ nửa mặt, nhưng nhiều người cho rằng cô dâu trong bức hình Trúc Nhân đăng tải chính là nữ diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' - Thúy Ngân.

Bỏ tình yêu 5 năm để lấy con trai chủ tịch, sau tuần trăng mật tôi mới biết mình phải trả giá đắt cho cuộc sống giàu sang

Bỏ tình yêu 5 năm để lấy con trai chủ tịch, sau tuần trăng mật tôi mới biết mình phải trả giá...

Tâm sự - 10 giờ, 8 phút trước

Tôi biết, người ta bảo tôi hám giàu, rồi tham phú phụ bần. Kệ, cuộc đời ai người ấy lo.

Cắt phăng mái tóc dài quen thuộc, Huyền Lizzie như lột xác hoàn toàn khiến dân tình trầm trồ không ngớt

Cắt phăng mái tóc dài quen thuộc, Huyền Lizzie như lột xác hoàn toàn khiến dân tình trầm trồ không ngớt

Tóc đẹp - 10 giờ, 8 phút trước

Đây cũng là gợi ý mà bạn có thể tham khảo nếu đang muốn F5 cho mái tóc để có được vẻ ngoài trẻ trung, ấn tượng hơn.

Lý do 'Chiếc Lá Bay' chọn gái thẳng đóng chính trong chuyện tình 'xoắn não' nhất từ trước đến nay

Lý do 'Chiếc Lá Bay' chọn gái thẳng đóng chính trong chuyện tình 'xoắn não' nhất từ trước đến nay

Bật mí điện ảnh - 12 giờ, 10 phút trước

Ngọn lửa hận thù cùng chuyện tình "xoắn não" giữa mỹ nhân chuyển giới và chồng của cô mình trong Chiếc Lá Bay đang rất được cư dân mạng quan tâm. Thế nhưng thay...

Sao nhí 'Mặt trăng ôm mặt trời' bị đưa gấp đến bệnh viện vì gặp tai nạn khi quay phim

Sao nhí 'Mặt trăng ôm mặt trời' bị đưa gấp đến bệnh viện vì gặp tai nạn khi quay phim

Chuyện làng sao - 13 giờ, 31 phút trước

Kim So Hyun đang hồi phục sau bị chấn thương trong quá trình quay phim Mung Bean Chronicle đài KBS.

Vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại: Kẻ bị bắt đầu tiên mô tả cảnh dùng côn nhị khúc siết cổ Cao Mỹ Duyên đến chết

Vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại: Kẻ bị bắt đầu tiên mô tả cảnh dùng côn nhị khúc siết...

Dòng sự kiện - 13 giờ, 42 phút trước

Vương Văn Hùng là đối tượng trực tiếp đặt gà, gọi nữ sinh Cao Mỹ Duyên giao gà đến điểm hẹn. Chính hắn là người lấy đi chiếc xe máy và là tên siết...

Song Joong Ki lao đầu vào đóng phim, tiếp tục chọn dự án mới sau khi tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo

Song Joong Ki lao đầu vào đóng phim, tiếp tục chọn dự án mới sau khi tuyên bố ly hôn Song Hye...

Toàn cảnh - 13 giờ, 54 phút trước

Nam diễn viên Song Joong Ki được cho là sẽ tham gia phim tội phạm kinh dị mang tên “Bogotá”.

Tận mắt chứng kiến người yêu vào nhà nghỉ với đồng nghiệp, cô ta còn ráo hoảnh bảo tôi: 'Ai chẳng có phương án dự phòng'

Tận mắt chứng kiến người yêu vào nhà nghỉ với đồng nghiệp, cô ta còn ráo hoảnh bảo tôi: 'Ai chẳng có...

Đàn ông yêu - 13 giờ, 8 phút trước

Cô ta khiến tôi chết sững vì không thể tưởng tượng một người có ăn có học lại thốt ra được câu như thế.

Miranda Kerr tiết lộ về đứa con trong bụng, thẳng thắn nói về quan hệ với chồng cũ Orlando Bloom và Katy Perry

Miranda Kerr tiết lộ về đứa con trong bụng, thẳng thắn nói về quan hệ với chồng cũ Orlando Bloom và Katy...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 25 phút trước

Siêu mẫu gốc Úc Miranda Kerr không ngần ngại đề cập đến chồng cũ Orlando Bloom cũng như vị hôn thê của anh Katy Perry.