Hoa hậu Thu Thủy: 'Có rất nhiều người sẵn sàng đổi lấy vương miện bằng mọi giá'

09:11 01/08/2018

'Tôi cũng biết là có rất nhiều người sẵn sàng đổi lấy vương miện Hoa hậu bằng mọi giá. Họ nghĩ rằng đây là một cuộc mua bán. Ví dụ họ đầu tư một mức tiền này, khi họ được Hoa hậu sẽ lấy lại' - Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy cho biết.

Chào chị! Lâu lắm rồi mới thấy chị xuất hiện trở lại với giải trí. Vậy ngoài dự án "Ngôi sao danh vọng" lần này, chị còn tham gia những lĩnh vực gì khác?

- Tôi còn hoạt động ở lĩnh vực truyền hình. Làm biên tập viên cho đài truyền hình Công an nhân dân. Tôi dẫn một bản tin trực tiếp vào 11 giờ trưa hàng ngày. Bản tin về tình hình an ninh, trật tự xã hội - không liên quan gì đến văn hóa giải trí cả. Nó thiên về các vấn đề xã hội, hợp với mình hơn.

Một hoạt động khác nữa là tôi đang tập yoga. Tôi muốn sau này có một số hoạt động gì đó để giúp đỡ mọi người về cả thể chất lẫn tinh thần mạnh khỏe. Chăm sóc sức khỏe bản thân, cũng như có một lối sống cân bằng giữa thể chất tinh thần và niềm đam mê công việc.

Chị nổi tiếng từ cuộc thi Hoa hậu, nghĩa là thuộc giải trí - tại sao chị không tham gia các công việc thuộc lĩnh vực này?

- Cái này cũng cách đây hai mươi mấy năm rồi, lúc đó ngành giải trí của Việt Nam chưa được như bây giờ. Lúc đó tôi rất bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, xuất phát điểm của tôi từ trong một gia đình trí thức nên đi theo con đường học hành. Tôi thấy nó phù hợp với mình hơn. Tôi cũng là một người tương đối yếu đuối. (Cười) Không chịu nổi thị phi, là người hướng nội nên tôi chọn theo hướng khác.

Bây giờ tôi vẫn hoạt động trong showbiz, thậm chí nổi tiếng hơn ngày xưa. (Cười) Với cái cách tôi cân bằng, bởi con người ai cũng thế - ngoài sự nổi tiếng cần có một sự cân bằng bên trọng. Sự cân bằng nội tại ấy chỉ có được khi làm đúng công việc của mình. Được sống đúng với con người thật của mình thì người ta mới bền vững.

Chị vừa bảo rằng, mình được chú ý hơn ngày xưa. Phải chăng hào quang của vương miện Hoa hậu tỏa sáng lâu đến vậy?

- 18 tuổi tôi đi thi Hoa hậu, lúc đó chẳng có kỳ vọng gì đâu. Hồi đó chỉ nghĩ rằng mình cao quá, nhất là trong gia đình lại là người hướng nội, không biết giao tiếp nhiều nên bố mẹ động viên đi thi để tự tin hơn. Bố mẹ sợ sau này ế chồng. Thế rồi may mắn đi thi lại được Hoa hậu. Thực sự lúc đó, tôi cũng không biết gì nhiều. Thiếu rất nhiều kỹ năng, nghĩ lại nếu được như bây giờ, có nhiều người tư vấn để khi đi ra nước ngoài trả lời báo chí truyền thông… Tất cả các thứ đường đi nước bước, ăn nói. Kể cả khi học ở trong trường nữa. Hồi đó tôi học Ngoại giao. Một trong những lý do khiến tôi bỏ dở Ngoại giao giữa chừng là vì không cân bằng được sự nổi tiếng, được mọi người chú ý với việc học tập. Nếu có được những sự giúp đỡ, tư vấn đó thì mình sẽ vững chãi hơn, bớt sai lầm nhiều.

Hoa hậu thu thủy,hoa hậu việt nam, ngôi sao danh vọng

"Bây giờ tôi vẫn hoạt động trong showbiz, thậm chí nổi tiếng
hơn ngày xưa" - Hoa hậu Thu Thủy cho biết

Nói như vậy nghĩa là chị có ít nhiều tiếc nuối?

- Tôi không tiếc nuối với những gì đã xảy ra. Đặc biệt bây giờ bản thân mình lại là người tập yoga. Mọi điều xảy ra nó đều đúng là phải xảy ra như thế. Một trong những triết lý của người luyện tập yoga là cái gì xảy ra thì đúng là phải xảy ra, cái gì đang có là mình đang có. Tuy nhiên thì tôi đặt nó trong tương quan của mình. Với các bạn trẻ bây giờ, với tôi hai mươi mấy năm trước đây để thấy một sự so sánh. Và thấy được các bạn trẻ bây giờ có cơ hội như thế nào để phát triển.

Tuổi trẻ trôi qua nhanh lắm. Ngoảnh đi ngoảnh lại mình thấy con mình cũng đã lớn thành thanh thiếu niên đến nơi rồi. Cho nên đừng đắn đo chần chừ gì nữa. Đừng ngại ngùng, kể cả mắc sai lầm cũng được. Hãy thể hiện hết mình, hãy sống hết mình với những năm tháng tuổi trẻ đẹp đẽ ấy.

Chị vừa nhắc tới con gái, vậy một bà mẹ Hoa hậu khác gì so với các bà mẹ khác?

- Bản thân tôi thì không khác, nhưng các con rất áp lực. Ví dụ tôi có một cô con gái nhưng bạn ấy đến tuổi lớn rồi. 9,10 tuổi rồi - bắt đầu để ý đến hình thức. Khi tôi sinh con gái, tôi rất lo. Sau này con gái mình mà không xinh thì bao giờ nó cũng có một áp lực so sánh với mẹ. Chẳng hạn đi chợ với mẹ, hay đi trong thang máy, có người nhận ra mình hỏi chị là Hoa hậu à. Ui giời, chị xinh quá. Tôi thấy là cô con gái liếc nhanh mình một cái. Trẻ con mà, nó sẽ để ý đến hình thức. Các bạn nó nữa, bằng tuổi hoặc lớn hơn một tí. Các bạn gái chẳng hạn, sẽ luôn luôn săm soi xem mình sẽ mặc cái gì, trang điểm như thế nào, màu tóc ra sao… Tôi nghĩ là con gái sẽ có những áp lực nhất định.

Tại các cuộc thi Hoa hậu gần đây, dao kéo là một vấn đề khá nổi cộm. Theo chị có nên cởi mở hơn đối với các người đẹp dao kéo?

- Cái này thì còn tùy vào tiêu chí của từng cuộc thi. Tôi nghĩ các cuộc thi nhan sắc đề cao và hướng xã hội đến với các giá trị Chân - Thiện - Mỹ. Cái giá trị Chân cũng phải đi cùng. Thế nhưng cũng tùy vào các cuộc thi. Có những cuộc thi thì cũng cởi mở hơn. Tính thương mại nó cao hơn thì họ có thể chấp nhận cho những người đã từng qua dao kéo. Một xứ sở Hoa hậu như Venezuela chẳng hạn, họ vẫn chấp nhận. Rõ ràng tôi thấy, nhiều cô người đẹp, Hoa hậu sau này khi họ can thiệp thì vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Nhìn lại trường hợp Lê Âu Ngân Anh tại Hoa hậu Đại dương 2017 thì sao?

- Tôi cũng ở trong ban giám khảo Sơ khảo Hoa hậu Đại dương. Tôi thấy công chúng khắt khe quá. Thứ nhất là bạn ấy trẻ, và thứ hai là bạn ấy đẹp. Ai cũng muốn hoàn thiện hơn, ngay cả tôi cũng thế. Bây giờ ra ngoài nếu mình thấy cô này mũi thẳng hơn hay cô kia có vòng eo bé hơn thì mình cũng muốn sửa một tí. Ngay như tôi cũng đã can thiệp rồi.

Hoa hậu thu thủy,hoa hậu việt nam, ngôi sao danh vọng

"Tôi không nghĩ Hoa hậu là một nghề. Nếu ai đang nghĩ Hoa hậu
là một nghề thì đó là một sự nhầm lẫn rất lớn"

Nhân nói về Hoa hậu Việt Nam, mấy năm gần đây cô nào đăng quang cũng lùm xùm. Chị thấy sao về điều này?

- Mình thấy Hoa hậu nào cũng lùm xùm chứ không riêng gì Hoa hậu Việt Nam. Sở dĩ Hoa hậu Việt Nam được chú ý hơn vì nó là cuộc thi Hoa hậu đầu tiên. Nó lâu đời, có những uy tín và sức hút nhất định. Tôi không loại trừ khả năng truyền thông đã không công bằng cho lắm đối với ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam. Nhưng tôi có thể khẳng định, đây là cuộc thi được tổ chức quy củ, và những người trong ban tổ chức đều hết sức tâm huyết. Để tìm ra được một cô Hoa hậu, để mọi chuyện xuôi chèo mát mái. Tôi cũng đã theo cuộc thi từ lúc đầu cho đến lúc trao vương miện cho Hoa hậu, rồi đến sáng ngày hôm sau trả lời phỏng vấn báo chí truyền thông. Cũng phải tập cách cài vương miện như thế nào để khỏi rơi. Cho đến ngày hôm sau Hoa hậu xuất hiện - hình ảnh đó như thế nào cũng được ban tổ chức tính toán rất kỹ. Cho nên nhiều khi tôi thấy truyền thông hơi khắt khe, bới lông tìm vết.

Rất nhiều người xem Hoa hậu là một nghề, chị có nghĩ thế?

- Tôi không nghĩ Hoa hậu là một nghề. Nếu ai đang nghĩ Hoa hậu là một nghề thì đó là một sự nhầm lẫn rất lớn. Hoa hậu là một danh hiệu, có thể tạm gọi là biểu tượng. Tại sao các cuộc thi Hoa hậu bị mọi người kêu ca nhưng họ vẫn xem. Có bao nhiêu bạn bè trên Facebook tôi, cứ mỗi cuộc thi lại chửi ỏm tỏi cả lên nhưng cuộc thi nào cũng xem và bình luận. Bởi vì nó là Chân - Thiện - Mỹ. Nó hướng người ta đến những cái đẹp hơn. Con người ai cũng mong muốn hướng đến cái đẹp hơn. Cái điều khiến người ta cằn nhằn, kêu ca bởi nó không đúng được như kỳ vọng mà họ trông đợi. Bao giờ nó cũng có một mẫu số chung cho cái đẹp, cho mỗi thời đại, mỗi xã hội. Hoa hậu là cái biểu tượng ấy. Biểu tượng cho nhan sắc, cho vẻ đẹp mà xã hội hướng đến.

Hoa hậu thu thủy,hoa hậu việt nam, ngôi sao danh vọng

Hoa hậu Thu Thủy và NTK Đức Hùng tại buổi họp báo ra mắt
dự án tìm kiếm tài năng "Ngôi sao danh vọng"

Nhưng có một thực tế rằng, bất cứ cô nào đăng quang vương miện Hoa hậu đều rất đắt show dự event, quảng cáo, kiếm tiền… tóm lại là đổi đời. Chị có thừa nhận điều này?

- Tôi thừa nhận. Xã hội nào cũng thế, giá trị nó đảo lộn. Tôi nghĩ rằng đến một lúc nào đó, mọi thứ sẽ về đúng chỗ của nó. Bây giờ có thể người ta nghĩ Hoa hậu là một nghề, Hoa hậu là một cơ hội. Tôi cũng biết là có rất nhiều người sẵn sàng đổi lấy vương miện Hoa hậu bằng mọi giá. Họ nghĩ rằng đây là một cuộc mua bán. Ví dụ họ đầu tư một mức tiền này, khi họ được Hoa hậu sẽ lấy lại. Có người thi Hoa hậu đổi đời, lấy chồng.

Không vì cái đấy mà mình buồn, bởi cuộc sống xã hội có nhiều mặt của nó. Tuy nhiên tôi nghĩ cái gì nó trường tồn sẽ trường tồn, cái giá trị gì mang lại thì nó vẫn sẽ mang lại.

Có cảm giác như ở Việt Nam, Hoa hậu đang quá được đề cao?

- Chính xác. Tôi thấy là mọi người hơi đề cao quá. Ngay bản thân tôi cũng thế. Đến bây giờ, sau hai mươi mấy năm rồi - mọi người vẫn đặt lên vai mình nhiều thứ rất nặng nề với danh hiệu Hoa hậu. Tôi là Hoa hậu của hai mươi mấy năm trước, chứ không phải bây giờ. Thi thoảng lên Facebook ăn nói nhố nhăng chút, mọi người lại bảo Hoa hậu mà ăn nói thế à, phát ngôn thế à… Đầu tiên người ta cũng là con người.

Có thể một lúc nào đó họ có danh hiêu, có sứ mệnh nào đó nhưng ở một khoảng thời gian nhất định. Sau đó thì thôi chứ, phải để cho họ sống với chứ. Đến bây giờ tôi rất tự hào khi những người thân quen, bạn bè - họ không bao giờ coi mình là Hoa hậu. Đó là một gánh nặng và rất áp lực!

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Click xem thêm:NTK Đức Hùng chia sẻ ảnh hiếm về người bạn thân - Hoa hậu Thu Thủy

Mr Ngao (Theo Nld.com.vn)
Loading...
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Nâng tạ quá sức, lực sĩ gặp tai nạn kinh hoàng

Hà Anh 'độp vào mặt' những người chỉ trích cô ác khi luyện ngủ cho con

Hà Anh 'độp vào mặt' những người chỉ trích cô ác khi luyện ngủ cho con

Chuyện làng sao - 13 giờ, 60 phút trước

Một số ý kiến cho rằng, siêu mẫu Hà Anh luyện ngủ cho con là ác, sai phương pháp và khiến bé bị sang chấn tâm lí. Trước quan điểm này, Hà Anh đã...

Phương Thanh xúc động tiết lộ hình ảnh chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Cẩm Vân sau khi xuống tóc

Phương Thanh xúc động tiết lộ hình ảnh chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Cẩm Vân sau khi xuống tóc

Chuyện làng sao - 14 giờ, 25 phút trước

Không riêng Phương Thanh mà rất nhiều sao Việt khen ngợi hình ảnh sau khi xuống tóc của đầu bếp Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân.

Lâm Khánh Chi nói lời ngôn tình mừng sinh nhật chồng: 'Trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh'

Lâm Khánh Chi nói lời ngôn tình mừng sinh nhật chồng: 'Trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh'...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 25 phút trước

Nữ ca sĩ chuyển giới đã gửi lời yêu thương đến chồng trong ngày sinh nhật của anh.

Vừa  ra viện, Cát Phượng đã lao vào làm việc để 'cày bào kiếm tiền nuôi con'

Vừa ra viện, Cát Phượng đã lao vào làm việc để 'cày bào kiếm tiền nuôi con'

Chuyện làng sao - 14 giờ, 28 phút trước

Dù sức khỏe chưa bình phục hẳn nhưng Cát Phượng đã chạy xe từ đêm để kịp xuống Bạc Liêu dự sự kiện.

Đàn chị Lý Nhã Kỳ phát ngôn về ồn ào trên thảm đỏ Cannes, Ngọc Trinh mượn lời đáp trả?

Đàn chị Lý Nhã Kỳ phát ngôn về ồn ào trên thảm đỏ Cannes, Ngọc Trinh mượn lời đáp trả?

Chuyện làng sao - 14 giờ, 29 phút trước

Mới đây, Lý Nhã Kỳ trả lời truyền thông về những ồn ào liên quan đến thảm đỏ LHP Cannes 2019. Người đẹp cho rằng, mua vé, tạo scandal ở Cannes là cách đầu...

Đang sang chảnh ngút ngàn, Suzy khiến dân tình tụt cảm xúc vì đôi giày 'lạc quẻ'

Đang sang chảnh ngút ngàn, Suzy khiến dân tình tụt cảm xúc vì đôi giày 'lạc quẻ'

Thời trang sao - 3 giờ, 53 phút trước

Mặc dù lên đồ quý phái và toát lên thần thái của 1 ngôi sao nhưng Suzy được cho là sử dụng phụ kiện chưa phù hợp với trang phục.

Đàm Thu Trang vừa khoe ảnh cưới, Hạ Vi bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài xuống sắc

Đàm Thu Trang vừa khoe ảnh cưới, Hạ Vi bất ngờ xuất hiện với vẻ ngoài xuống sắc

Chuyện làng sao - 3 giờ, 53 phút trước

Hạ Vi tự dìm mình với phần tóc mái nham nhở cùng vẻ ngoài xuề xòa.

Lào Cai: Rủ nhau tắm suối, 4 học sinh lớp 6 chết đuối thương tâm

Lào Cai: Rủ nhau tắm suối, 4 học sinh lớp 6 chết đuối thương tâm

Tin trong ngày - 3 giờ, 53 phút trước

Sau buổi học cuối cùng, cũng là lễ tổng kết năm, cả 4 học sinh lớp 6A1, trường THCS xã Quang Kim, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đã rủ nhau ra suối tắm...

Dương Mịch 'đá đểu' đàn chị Phạm Băng Băng chuyện trốn thuế?

Dương Mịch 'đá đểu' đàn chị Phạm Băng Băng chuyện trốn thuế?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 53 phút trước

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên Dương Mịch được cho là có phát ngôn mỉa mai "đàn chị" Phạm Băng Băng.

Hoa hậu Hà Kiều Anh diện áo dài khoe dáng giữa phố cổ Hàn Quốc

Hoa hậu Hà Kiều Anh diện áo dài khoe dáng giữa phố cổ Hàn Quốc

Album ảnh sao - 3 giờ, 53 phút trước

Mới đây, Hà Kiều Anh đã có dịp khoe dáng ấn tượng trong tà áo dài của NTK Công Trí giữa phố cổ Hàn Quốc. Lần này Hoa hậu Việt Nam 1992 đã thể...

Nguyên nhân vụ việc được xác định do lỗi sai từ phía khách hàng. Thực khách nam vô tình làm rơi chiếc bật lửa vào nồi lẩu, khiến vụ nổ xảy ra ngay sau đó.

Kinh hãi nồi lẩu đang sôi phát nổ ngay trên bàn ăn trong nhà hàng

Không chỉ chị dâu Kate, Meghan còn 'gây thù chuốc oán' với người này, dù ra ở riêng vẫn trở thành nỗi sợ khiếp đảm

Không chỉ chị dâu Kate, Meghan còn 'gây thù chuốc oán' với người này, dù ra ở riêng vẫn trở thành nỗi...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 54 phút trước

Sau khi làm dâu Hoàng gia, Meghan đã thực sự gây ra những xáo trộn không hề nhỏ.

Sau bao năm kín đáo, Tăng Thanh Hà bất ngờ gây choáng với đồ xuyên thấu

Sau bao năm kín đáo, Tăng Thanh Hà bất ngờ gây choáng với đồ xuyên thấu

Chuyện làng sao - 6 giờ, 10 phút trước

Đây có thể xem là lần thay đổi táo bạo nhất của Hà Tăng trong phong cách thời trang từ khi lập gia đình.

Mới thân thiết với Lý Nhã Kỳ nay đã chửi thẳng, Vũ Khắc Tiệp chứng minh lần nữa: Showbiz không tình bạn

Mới thân thiết với Lý Nhã Kỳ nay đã chửi thẳng, Vũ Khắc Tiệp chứng minh lần nữa: Showbiz không tình bạn...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 18 phút trước

Cư dân mạng đã lùng lại những bức ảnh từng thân thiết của cả hai và thật sự ngao ngán vì tình người trong showbiz.

Thảm án 3 bà cháu ở Lâm Đồng: Nghi phạm biểu hiện tâm lý không bình thường

Thảm án 3 bà cháu ở Lâm Đồng: Nghi phạm biểu hiện tâm lý không bình thường

Tin trong ngày - 8 giờ, 54 phút trước

Do mâu thuẫn với người thân của bà Vượng nên khi bà này dắt 2 người cháu nội sang chơi thì xảy ra cự cãi. Bà Nhi sau đó dùng dao chém chết bà...

'Nữ hoàng lắm chiêu' Angela Phương Trinh ngày xưa đã biến mất, cô gái này là ai đây?

'Nữ hoàng lắm chiêu' Angela Phương Trinh ngày xưa đã biến mất, cô gái này là ai đây?

Chuyện làng sao - 8 giờ, 59 phút trước

Sự thay đổi của Angela Phương Trinh trong thời gian ngắn vừa qua khiến ai nấy đều bất ngờ.

Sinh nhật tôi thì anh làm lơ, còn sinh nhật bạn gái của bạn thân thì hào phóng và cái kết mặn chát

Sinh nhật tôi thì anh làm lơ, còn sinh nhật bạn gái của bạn thân thì hào phóng và cái kết mặn...

Tâm sự - 8 giờ, 1 phút trước

Người yêu tôi chơi rất thân với một anh tên Chỉnh, hai người thân đến nỗi thường xuyên ăn uống ngủ nghỉ cùng nhau. Tuần nào hai người bạn thân đó không gặp nhau...

Đăng ảnh chụp với gần tá người, Tóc Tiên vẫn bị thánh soi phát hiện ra đeo giày đôi với Hoàng Touliver

Đăng ảnh chụp với gần tá người, Tóc Tiên vẫn bị thánh soi phát hiện ra đeo giày đôi với Hoàng Touliver...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 2 phút trước

Liên tục bị fan phát hiện đi chung, dùng đồ đôi nhưng Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn chưa chính thức thừa nhận mối quan hệ trên mức bạn bè.

Bích Phương lầy lội khoe ảnh chồng - con nhưng ai cũng thấy giống Shark Khoa?

Bích Phương lầy lội khoe ảnh chồng - con nhưng ai cũng thấy giống Shark Khoa?

Chuyện làng sao - 10 giờ, 16 phút trước

Nữ ca sĩ lại khiến cộng đồng mạng gọi ngay tên bạn trai tin đồn của mình.

Phạm Quỳnh Anh thẳn thắn chia sẻ về chuyện 'ngoại tình' trên sóng truyền hình

Phạm Quỳnh Anh thẳn thắn chia sẻ về chuyện 'ngoại tình' trên sóng truyền hình

VIDEO - 10 giờ, 18 phút trước

'Vợ chồng không hòa hợp trong chuyện chăn gối không khác gì địa ngục', Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Thảm án 3 bà cháu bị sát hại ở Lâm Đồng: Mâu thuẫn với bố mẹ 2 cháu từ năm 2018

Thảm án 3 bà cháu bị sát hại ở Lâm Đồng: Mâu thuẫn với bố mẹ 2 cháu từ năm 2018

Tin trong ngày - 10 giờ, 19 phút trước

Tại cơ quan công an, nghi phạm Nhi khai nhận do xảy ra mâu thuẫn từ năm 2018 với con trai và con dâu bà Vượng nên bức xúc và ra tay sát hại...

Mẹ nạn nhân nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên bị khởi tố, bắt tạm giam

Mẹ nạn nhân nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên bị khởi tố, bắt tạm giam

Tin trong ngày - 10 giờ, 23 phút trước

Liên quan đến vụ nữ sinh giao gà bị hiếp dâm rồi sát hại dã man, ngày 25/5, Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố, bắt tạm giam đối với bà Trần Thị...

Vũ Khắc Tiệp nhắn Lý Nhã Kỳ: 'Ngọc Trinh có bao giờ lên báo nói xấu hay ganh tỵ với bất cứ ai đâu'

Vũ Khắc Tiệp nhắn Lý Nhã Kỳ: 'Ngọc Trinh có bao giờ lên báo nói xấu hay ganh tỵ với bất cứ...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 26 phút trước

'Em thấy Ngọc Trinh có bao giờ lên báo nói xấu hay ganh tỵ với bất cứ ai đâu. Chính vì vậy, anh thấy ông trời thương và cho Trinh cuộc sống tốt đẹp...

Meder Beauty Science, cuộc cách mạng trong điều trị nếp nhăn không xâm lấn

Meder Beauty Science, cuộc cách mạng trong điều trị nếp nhăn không xâm lấn

Làm đẹp+ - 11 giờ, 30 phút trước

Vào ngày 24/05 vừa qua, Công ty TNHH TM XNK The Sunshine đã tổ chức sự kiện đầu tiên và cũng là lớn nhất trong năm nhằm cập nhật kiến thức làm đẹp mới...

Thành Đạt vui mừng thông báo Hải Băng mẹ tròn con vuông, hé lộ hình ảnh quý tử

Thành Đạt vui mừng thông báo Hải Băng mẹ tròn con vuông, hé lộ hình ảnh quý tử

Chuyện làng sao - 11 giờ, 58 phút trước

Nam diễn viên xúc động gửi lời cảm ơn bà xã Hải Băng đã cực khổ sinh con cho mình.

Hiện trường vụ 3 bà cháu bị sát hại, phi tang xác sau vườn ở Lâm Đồng

Hiện trường vụ 3 bà cháu bị sát hại, phi tang xác sau vườn ở Lâm Đồng

Dòng sự kiện - 11 giờ, 3 phút trước

Sang nhà hàng xóm xin quả bơ cho cháu nội, chủ nhà ở Lâm Đồng chém chết 3 bà cháu rồi chôn xác trong vườn cà phê.