Hoa hậu Thu Thủy: 'Có rất nhiều người sẵn sàng đổi lấy vương miện bằng mọi giá'

09:11 01/08/2018

'Tôi cũng biết là có rất nhiều người sẵn sàng đổi lấy vương miện Hoa hậu bằng mọi giá. Họ nghĩ rằng đây là một cuộc mua bán. Ví dụ họ đầu tư một mức tiền này, khi họ được Hoa hậu sẽ lấy lại' - Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy cho biết.

Chào chị! Lâu lắm rồi mới thấy chị xuất hiện trở lại với giải trí. Vậy ngoài dự án "Ngôi sao danh vọng" lần này, chị còn tham gia những lĩnh vực gì khác?

- Tôi còn hoạt động ở lĩnh vực truyền hình. Làm biên tập viên cho đài truyền hình Công an nhân dân. Tôi dẫn một bản tin trực tiếp vào 11 giờ trưa hàng ngày. Bản tin về tình hình an ninh, trật tự xã hội - không liên quan gì đến văn hóa giải trí cả. Nó thiên về các vấn đề xã hội, hợp với mình hơn.

Một hoạt động khác nữa là tôi đang tập yoga. Tôi muốn sau này có một số hoạt động gì đó để giúp đỡ mọi người về cả thể chất lẫn tinh thần mạnh khỏe. Chăm sóc sức khỏe bản thân, cũng như có một lối sống cân bằng giữa thể chất tinh thần và niềm đam mê công việc.

Chị nổi tiếng từ cuộc thi Hoa hậu, nghĩa là thuộc giải trí - tại sao chị không tham gia các công việc thuộc lĩnh vực này?

- Cái này cũng cách đây hai mươi mấy năm rồi, lúc đó ngành giải trí của Việt Nam chưa được như bây giờ. Lúc đó tôi rất bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, xuất phát điểm của tôi từ trong một gia đình trí thức nên đi theo con đường học hành. Tôi thấy nó phù hợp với mình hơn. Tôi cũng là một người tương đối yếu đuối. (Cười) Không chịu nổi thị phi, là người hướng nội nên tôi chọn theo hướng khác.

Bây giờ tôi vẫn hoạt động trong showbiz, thậm chí nổi tiếng hơn ngày xưa. (Cười) Với cái cách tôi cân bằng, bởi con người ai cũng thế - ngoài sự nổi tiếng cần có một sự cân bằng bên trọng. Sự cân bằng nội tại ấy chỉ có được khi làm đúng công việc của mình. Được sống đúng với con người thật của mình thì người ta mới bền vững.

Chị vừa bảo rằng, mình được chú ý hơn ngày xưa. Phải chăng hào quang của vương miện Hoa hậu tỏa sáng lâu đến vậy?

- 18 tuổi tôi đi thi Hoa hậu, lúc đó chẳng có kỳ vọng gì đâu. Hồi đó chỉ nghĩ rằng mình cao quá, nhất là trong gia đình lại là người hướng nội, không biết giao tiếp nhiều nên bố mẹ động viên đi thi để tự tin hơn. Bố mẹ sợ sau này ế chồng. Thế rồi may mắn đi thi lại được Hoa hậu. Thực sự lúc đó, tôi cũng không biết gì nhiều. Thiếu rất nhiều kỹ năng, nghĩ lại nếu được như bây giờ, có nhiều người tư vấn để khi đi ra nước ngoài trả lời báo chí truyền thông… Tất cả các thứ đường đi nước bước, ăn nói. Kể cả khi học ở trong trường nữa. Hồi đó tôi học Ngoại giao. Một trong những lý do khiến tôi bỏ dở Ngoại giao giữa chừng là vì không cân bằng được sự nổi tiếng, được mọi người chú ý với việc học tập. Nếu có được những sự giúp đỡ, tư vấn đó thì mình sẽ vững chãi hơn, bớt sai lầm nhiều.

Hoa hậu thu thủy,hoa hậu việt nam, ngôi sao danh vọng

"Bây giờ tôi vẫn hoạt động trong showbiz, thậm chí nổi tiếng
hơn ngày xưa" - Hoa hậu Thu Thủy cho biết

Nói như vậy nghĩa là chị có ít nhiều tiếc nuối?

- Tôi không tiếc nuối với những gì đã xảy ra. Đặc biệt bây giờ bản thân mình lại là người tập yoga. Mọi điều xảy ra nó đều đúng là phải xảy ra như thế. Một trong những triết lý của người luyện tập yoga là cái gì xảy ra thì đúng là phải xảy ra, cái gì đang có là mình đang có. Tuy nhiên thì tôi đặt nó trong tương quan của mình. Với các bạn trẻ bây giờ, với tôi hai mươi mấy năm trước đây để thấy một sự so sánh. Và thấy được các bạn trẻ bây giờ có cơ hội như thế nào để phát triển.

Tuổi trẻ trôi qua nhanh lắm. Ngoảnh đi ngoảnh lại mình thấy con mình cũng đã lớn thành thanh thiếu niên đến nơi rồi. Cho nên đừng đắn đo chần chừ gì nữa. Đừng ngại ngùng, kể cả mắc sai lầm cũng được. Hãy thể hiện hết mình, hãy sống hết mình với những năm tháng tuổi trẻ đẹp đẽ ấy.

Chị vừa nhắc tới con gái, vậy một bà mẹ Hoa hậu khác gì so với các bà mẹ khác?

- Bản thân tôi thì không khác, nhưng các con rất áp lực. Ví dụ tôi có một cô con gái nhưng bạn ấy đến tuổi lớn rồi. 9,10 tuổi rồi - bắt đầu để ý đến hình thức. Khi tôi sinh con gái, tôi rất lo. Sau này con gái mình mà không xinh thì bao giờ nó cũng có một áp lực so sánh với mẹ. Chẳng hạn đi chợ với mẹ, hay đi trong thang máy, có người nhận ra mình hỏi chị là Hoa hậu à. Ui giời, chị xinh quá. Tôi thấy là cô con gái liếc nhanh mình một cái. Trẻ con mà, nó sẽ để ý đến hình thức. Các bạn nó nữa, bằng tuổi hoặc lớn hơn một tí. Các bạn gái chẳng hạn, sẽ luôn luôn săm soi xem mình sẽ mặc cái gì, trang điểm như thế nào, màu tóc ra sao… Tôi nghĩ là con gái sẽ có những áp lực nhất định.

Tại các cuộc thi Hoa hậu gần đây, dao kéo là một vấn đề khá nổi cộm. Theo chị có nên cởi mở hơn đối với các người đẹp dao kéo?

- Cái này thì còn tùy vào tiêu chí của từng cuộc thi. Tôi nghĩ các cuộc thi nhan sắc đề cao và hướng xã hội đến với các giá trị Chân - Thiện - Mỹ. Cái giá trị Chân cũng phải đi cùng. Thế nhưng cũng tùy vào các cuộc thi. Có những cuộc thi thì cũng cởi mở hơn. Tính thương mại nó cao hơn thì họ có thể chấp nhận cho những người đã từng qua dao kéo. Một xứ sở Hoa hậu như Venezuela chẳng hạn, họ vẫn chấp nhận. Rõ ràng tôi thấy, nhiều cô người đẹp, Hoa hậu sau này khi họ can thiệp thì vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Nhìn lại trường hợp Lê Âu Ngân Anh tại Hoa hậu Đại dương 2017 thì sao?

- Tôi cũng ở trong ban giám khảo Sơ khảo Hoa hậu Đại dương. Tôi thấy công chúng khắt khe quá. Thứ nhất là bạn ấy trẻ, và thứ hai là bạn ấy đẹp. Ai cũng muốn hoàn thiện hơn, ngay cả tôi cũng thế. Bây giờ ra ngoài nếu mình thấy cô này mũi thẳng hơn hay cô kia có vòng eo bé hơn thì mình cũng muốn sửa một tí. Ngay như tôi cũng đã can thiệp rồi.

Hoa hậu thu thủy,hoa hậu việt nam, ngôi sao danh vọng

"Tôi không nghĩ Hoa hậu là một nghề. Nếu ai đang nghĩ Hoa hậu
là một nghề thì đó là một sự nhầm lẫn rất lớn"

Nhân nói về Hoa hậu Việt Nam, mấy năm gần đây cô nào đăng quang cũng lùm xùm. Chị thấy sao về điều này?

- Mình thấy Hoa hậu nào cũng lùm xùm chứ không riêng gì Hoa hậu Việt Nam. Sở dĩ Hoa hậu Việt Nam được chú ý hơn vì nó là cuộc thi Hoa hậu đầu tiên. Nó lâu đời, có những uy tín và sức hút nhất định. Tôi không loại trừ khả năng truyền thông đã không công bằng cho lắm đối với ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam. Nhưng tôi có thể khẳng định, đây là cuộc thi được tổ chức quy củ, và những người trong ban tổ chức đều hết sức tâm huyết. Để tìm ra được một cô Hoa hậu, để mọi chuyện xuôi chèo mát mái. Tôi cũng đã theo cuộc thi từ lúc đầu cho đến lúc trao vương miện cho Hoa hậu, rồi đến sáng ngày hôm sau trả lời phỏng vấn báo chí truyền thông. Cũng phải tập cách cài vương miện như thế nào để khỏi rơi. Cho đến ngày hôm sau Hoa hậu xuất hiện - hình ảnh đó như thế nào cũng được ban tổ chức tính toán rất kỹ. Cho nên nhiều khi tôi thấy truyền thông hơi khắt khe, bới lông tìm vết.

Rất nhiều người xem Hoa hậu là một nghề, chị có nghĩ thế?

- Tôi không nghĩ Hoa hậu là một nghề. Nếu ai đang nghĩ Hoa hậu là một nghề thì đó là một sự nhầm lẫn rất lớn. Hoa hậu là một danh hiệu, có thể tạm gọi là biểu tượng. Tại sao các cuộc thi Hoa hậu bị mọi người kêu ca nhưng họ vẫn xem. Có bao nhiêu bạn bè trên Facebook tôi, cứ mỗi cuộc thi lại chửi ỏm tỏi cả lên nhưng cuộc thi nào cũng xem và bình luận. Bởi vì nó là Chân - Thiện - Mỹ. Nó hướng người ta đến những cái đẹp hơn. Con người ai cũng mong muốn hướng đến cái đẹp hơn. Cái điều khiến người ta cằn nhằn, kêu ca bởi nó không đúng được như kỳ vọng mà họ trông đợi. Bao giờ nó cũng có một mẫu số chung cho cái đẹp, cho mỗi thời đại, mỗi xã hội. Hoa hậu là cái biểu tượng ấy. Biểu tượng cho nhan sắc, cho vẻ đẹp mà xã hội hướng đến.

Hoa hậu thu thủy,hoa hậu việt nam, ngôi sao danh vọng

Hoa hậu Thu Thủy và NTK Đức Hùng tại buổi họp báo ra mắt
dự án tìm kiếm tài năng "Ngôi sao danh vọng"

Nhưng có một thực tế rằng, bất cứ cô nào đăng quang vương miện Hoa hậu đều rất đắt show dự event, quảng cáo, kiếm tiền… tóm lại là đổi đời. Chị có thừa nhận điều này?

- Tôi thừa nhận. Xã hội nào cũng thế, giá trị nó đảo lộn. Tôi nghĩ rằng đến một lúc nào đó, mọi thứ sẽ về đúng chỗ của nó. Bây giờ có thể người ta nghĩ Hoa hậu là một nghề, Hoa hậu là một cơ hội. Tôi cũng biết là có rất nhiều người sẵn sàng đổi lấy vương miện Hoa hậu bằng mọi giá. Họ nghĩ rằng đây là một cuộc mua bán. Ví dụ họ đầu tư một mức tiền này, khi họ được Hoa hậu sẽ lấy lại. Có người thi Hoa hậu đổi đời, lấy chồng.

Không vì cái đấy mà mình buồn, bởi cuộc sống xã hội có nhiều mặt của nó. Tuy nhiên tôi nghĩ cái gì nó trường tồn sẽ trường tồn, cái giá trị gì mang lại thì nó vẫn sẽ mang lại.

Có cảm giác như ở Việt Nam, Hoa hậu đang quá được đề cao?

- Chính xác. Tôi thấy là mọi người hơi đề cao quá. Ngay bản thân tôi cũng thế. Đến bây giờ, sau hai mươi mấy năm rồi - mọi người vẫn đặt lên vai mình nhiều thứ rất nặng nề với danh hiệu Hoa hậu. Tôi là Hoa hậu của hai mươi mấy năm trước, chứ không phải bây giờ. Thi thoảng lên Facebook ăn nói nhố nhăng chút, mọi người lại bảo Hoa hậu mà ăn nói thế à, phát ngôn thế à… Đầu tiên người ta cũng là con người.

Có thể một lúc nào đó họ có danh hiêu, có sứ mệnh nào đó nhưng ở một khoảng thời gian nhất định. Sau đó thì thôi chứ, phải để cho họ sống với chứ. Đến bây giờ tôi rất tự hào khi những người thân quen, bạn bè - họ không bao giờ coi mình là Hoa hậu. Đó là một gánh nặng và rất áp lực!

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Click xem thêm:NTK Đức Hùng chia sẻ ảnh hiếm về người bạn thân - Hoa hậu Thu Thủy

Mr Ngao (Theo Nld.com.vn)
Loading...
Loading...
Hồng Quế diện bikini nhỏ xíu, gây sốc khi lộ cả phần nhạy cảm và hình xăm kín

Hồng Quế diện bikini nhỏ xíu, gây sốc khi lộ...

Người mẫu Hồng Quế bị cho là phản cảm khi mặc bộ nội y quá...

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị 'thánh soi' nghi hẹn hò bí mật ở phòng tập

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị 'thánh soi' nghi hẹn hò bí mật ở phòng tập

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Liên tục lộ bằng chứng đang hẹn hò, nhiều người tò mò không biết đến bao giờ Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm mới chính thức công khai?

Park Shin Hye đã bí mật tổ chức đám cưới với bạn trai kém tuổi?

Park Shin Hye đã bí mật tổ chức đám cưới với bạn trai kém tuổi?

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Báo Trung cho rằng nữ diễn viên Park Shin Hye có thể đã âm thầm làm đám cưới trước khi bạn trai lên đường nhập ngũ hồi năm ngoái.

8 năm sau cuộc tình đổ vỡ với Lee Min Ho, đây là lý do tại sao Park Min Young đến giờ vẫn “ế”

8 năm sau cuộc tình đổ vỡ với Lee Min Ho, đây là lý do tại sao Park Min Young đến giờ...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Nữ diễn viên Park Min Young chưa hề công khai mối quan hệ tình cảm nào hậu chia tay Lee Min Ho.

Vừa chở con đi học, vừa đắp mặt nạ, Ốc Thanh Vân thừa nhận 'dị'

Vừa chở con đi học, vừa đắp mặt nạ, Ốc Thanh Vân thừa nhận 'dị'

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Dù là ngôi sao nổi tiếng nhưng Ốc Thanh Vân cũng như bao bà mẹ khác, tất bật với việc đưa đón con đi học.

Dân mạng kết tội 'Hòa Minzy xài chồng quá hao' khi ngắm ảnh mới của thiếu gia Minh Hải

Dân mạng kết tội 'Hòa Minzy xài chồng quá hao' khi ngắm ảnh mới của thiếu gia Minh Hải

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Gương mặt và thân hình Minh Hải "phì nhiêu" lên trông thấy sau thời gian yêu nữ ca sĩ "Không thể cùng nhau suốt kiếp".

Lý Nhã Kỳ khoe thần thái mĩ nhân vạn người mê

Lý Nhã Kỳ khoe thần thái mĩ nhân vạn người mê

Album ảnh sao - 2 giờ, 4 phút trước

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã thể hiện bản thân là một "tắc kè hoa" có thể cân đủ loại phong cách. Từ hình ảnh cô gái mỏng manh, yếu đuối trong loạt...

Nam thanh niên nghi 'ngáo đá' đứng đỉnh cột điện cao thế rồi nhảy xuống đất tử vong

Nam thanh niên nghi 'ngáo đá' đứng đỉnh cột điện cao thế rồi nhảy xuống đất tử vong

VIDEO - 2 giờ, 4 phút trước

Theo một số người dân ở gần hiện trường cho biết, người đàn ông này nghi đã sử dụng chất kích thích, rồi leo lên trụ điện cao thế nhảy xuống. Hậu quả, nạn...

Không đi chung thảm đỏ, ngồi cũng xa cách nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin lại ăn ý đến lạ

Không đi chung thảm đỏ, ngồi cũng xa cách nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin lại ăn ý đến lạ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 5 phút trước

Hyun Bin và Son Ye Jin nhận được sự chú ý đặc biệt khi cùng nhau tham gia Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 56.

Không xác nhận tin bầu bí, Đàm Thu Trang lại giống Hà Hồ đến lạ với cách khoe bầu ngược đời

Không xác nhận tin bầu bí, Đàm Thu Trang lại giống Hà Hồ đến lạ với cách khoe bầu ngược đời

Chuyện làng sao - 3 giờ, 42 phút trước

Đàm Thu Trang đã lộ vóc dáng đặc trưng của bà bầu, vòng 2 và vòng 3 đầy đặn trông thấy.

Bi Rain gây chú ý khi ủng hộ đồ 'tế nhị' cho phụ nữ giữa mùa dịch

Bi Rain gây chú ý khi ủng hộ đồ 'tế nhị' cho phụ nữ giữa mùa dịch

Chuyện làng sao - 3 giờ, 48 phút trước

Ông xã của Kim Tae Hee có hành động ý nghĩa và thiết thực dành cho những người phụ nữ chịu tổn thương vì dịch COVID-19.

Sinh con đầu lòng được thưởng nóng 4 biệt thự hàng nghìn tỷ đồng, An Dĩ Hiên lại bầu bí để lấy lòng chồng đại gia

Sinh con đầu lòng được thưởng nóng 4 biệt thự hàng nghìn tỷ đồng, An Dĩ Hiên lại bầu bí để lấy...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 48 phút trước

Nữ diễn viên An Dĩ Hiên vui mừng chia sẻ thông tin mang thai lần 2 với báo giới và người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới.

'Mẹ đơn thân' gặp trúng người 'gà trống nuôi con', nhẹ dạ chuyển hàng chục triệu để rồi nhận được câu 'đắng còn hơn thuốc'

'Mẹ đơn thân' gặp trúng người 'gà trống nuôi con', nhẹ dạ chuyển hàng chục triệu để rồi nhận được câu 'đắng...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 48 phút trước

Tưởng được cảm thông, an ủi nhưng bà mẹ đơn thân dưới đây chẳng thể ngờ lại bị dân mạng mắng ngược.

Bi hài trộm đột nhập vào nhà dân ở Núi Trúc nhưng lại sợ độ cao phải nhờ công an giăng lưới giải cứu

Bi hài trộm đột nhập vào nhà dân ở Núi Trúc nhưng lại sợ độ cao phải nhờ công an giăng lưới...

Tin trong ngày - 7 giờ, 36 phút trước

Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nhưng hiện thông tin về vụ trộm có 1-0-2 ở Núi Trúc, Hà Nội đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Kylie Jenner 'dính phốt' vẫn giàu có nhất thế giới, 'công chúa nhạc đồng quê' Taylor Swift trượt dài

Kylie Jenner 'dính phốt' vẫn giàu có nhất thế giới, 'công chúa nhạc đồng quê' Taylor Swift trượt dài

Chuyện làng sao - 7 giờ, 39 phút trước

Forbes vừa công bố Kylie Jenner đứng đầu trong bảng xếp hạng những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất hàng năm.

Tại sao tay thường bị ngứa khi chạm vào thực phẩm như khoai mỡ và dứa? Chuyên gia dinh dưỡng hé lộ sự thật

Tại sao tay thường bị ngứa khi chạm vào thực phẩm như khoai mỡ và dứa? Chuyên gia dinh dưỡng hé lộ...

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 58 phút trước

Trong cuộc sống, không ít lần tay bạn bị ngứa, sưng lên khi chạm vào thực phẩm nào đó. Thậm chí nhiều trường hợp nghiêm trọng còn phải đến gặp bác sĩ. Các loại...

Cặp đôi thản nhiên diễn cảnh 'mây mưa' trước mặt du khách khi đi tắm biển khiến dư luận phẫn nộ

Cặp đôi thản nhiên diễn cảnh 'mây mưa' trước mặt du khách khi đi tắm biển khiến dư luận phẫn nộ

Đời sống trẻ - 7 giờ, 14 phút trước

Mặc kệ những ánh mắt tò mò, ngán ngẩm của người khác, cặp đôi vẫn vô tư hành sự ngay khi tắm biển khiến những du khách và người chứng chứng kiến không khỏi...

Bầu ba tháng, Hà Hồ vẫn đẳng cấp cùng Thanh Hằng trên Vogue Pháp

Bầu ba tháng, Hà Hồ vẫn đẳng cấp cùng Thanh Hằng trên Vogue Pháp

Album ảnh sao - 7 giờ, 15 phút trước

Xuất hiện ấn tượng trên VOGUE hôm nay là hình ảnh siêu mẫu Thanh Hằng và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Gia đình Hoa dâm bụt đồng loạt đăng ảnh đi du lịch Phú Quốc: Đúng kiểu nhà ai người ấy đẹp

Gia đình Hoa dâm bụt đồng loạt đăng ảnh đi du lịch Phú Quốc: Đúng kiểu nhà ai người ấy đẹp

Sao giải trí - 7 giờ, 15 phút trước

Cả Erik, Đức Phúc, Hoà Minzy đều biết cách để khiến bản thân nổi bật nhất khi đăng ảnh chụp chung lên trang cá nhân.

Diễn viên Khánh Hiền sinh con gái thứ 2 tại Mỹ

Diễn viên Khánh Hiền sinh con gái thứ 2 tại Mỹ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 16 phút trước

Công chúa nhỏ nhà Khánh Hiền rất bụ bẫm đáng yêu với cân nặng 3,3kg.

Con gái Đặng Thu Thảo đốn tim với khoảnh khắc mát-xa cho bố

Con gái Đặng Thu Thảo đốn tim với khoảnh khắc mát-xa cho bố

Chuyện làng sao - 7 giờ, 16 phút trước

Mới 2 tuổi nhưng con gái Đặng Thu Thảo rất tình cảm và biết quan tâm đến bố.

Con người đang thực sự tiến hóa? Sự mô phỏng của các nhà khoa học về hình dáng loài người sau 1 triệu năm nữa khiến ai cũng phải rùng mình

Con người đang thực sự tiến hóa? Sự mô phỏng của các nhà khoa học về hình dáng loài người sau 1...

Đời sống số - 8 giờ, 17 phút trước

Để hiểu được sự tiến hóa trong tương lai, chúng ta cần nhìn vào quá khứ của mình. Và đó cũng là căn cứ để các nhà khoa học mô phỏng hình dáng loài...

Sao Việt 5/6/2020: Nguyên Vũ đau khổ khi kinh doanh thất bại, nhiều lần trắng tay; NSƯT Thoại Mỹ đến tặng tiền ba mẹ bé trai qua đời vì cây đổ

Sao Việt 5/6/2020: Nguyên Vũ đau khổ khi kinh doanh thất bại, nhiều lần trắng tay; NSƯT Thoại Mỹ đến tặng tiền...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 17 phút trước

Sao Việt 5/6/2020: Nguyên Vũ nhiều lần đau khổ vì kinh doanh thất bại, trắng tay. NSƯT Thoại Mỹ đến thăm hỏi và tặng tiền ba mẹ bé trai qua đời vì cây đổ....

Đặt tăm vào ấm đun nước và nồi cơm điện để vệ sinh, bạn sẽ tiết kiệm hàng mấy trăm nghìn tiền điện, nhiều người không biết đã vất bỏ lãng phí

Đặt tăm vào ấm đun nước và nồi cơm điện để vệ sinh, bạn sẽ tiết kiệm hàng mấy trăm nghìn tiền...

Làm sao - 8 giờ, 22 phút trước

Nồi cơm điện và ấm đun nước là hai thiết bị bắt buộc phải có trong bếp. Nếu hai thiết bị này không được lau thường xuyên, chúng sẽ lãng phí ngày càng nhiều...

Vẻ đẹp '4000 năm có 1' vậy mà Phạm Băng Băng lại bị người này chê xấu đến mức không muốn chụp ảnh chung

Vẻ đẹp '4000 năm có 1' vậy mà Phạm Băng Băng lại bị người này chê xấu đến mức không muốn chụp...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 22 phút trước

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng tiết lộ về nhân vật thẳng thừng chê bai nhan sắc của cô ở ngoài đời thực.