Hoa hậu Thu Ngân lên tiếng về ý kiến thu hồi vương miện của mình: 'Mọi người bảo vậy cũng đúng thôi'

17:03 01/08/2018

'Tôi thấy mọi người có ý kiến như vậy cũng đúng thôi. Vì mọi người cũng đã rất kỳ vọng, mà tôi lại có những lỗi như vậy thì sẽ khiến mọi người thất vọng' - Hoa hậu Thu Ngân cho biết.

Chào Thu Ngân! Đăng quang Hoa hậu và ngay sau đó "theo chồng bỏ cuộc chơi". Vai trò Hoa hậu của Thu Ngân khá mờ nhạt, bạn nghĩ sao?

- Tôi rất muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người vì chưa hoàn thành được trách nhiệm của mình. Tôi cũng rất mong mọi người thông cảm. Sau khi lấy chồng, sinh con, việc đi lại khó khăn, tham gia các chương trình bất tiện nên không thể hoạt động như các Hoa hậu khác. Nhưng tôi nghĩ mình sẽ tiếp tục công việc mang lại những giá trị đến cho cộng đồng. Mặc dù trước đây khi có bầu, tôi vẫn tham gia các hoạt động cộng đồng rất nhiều nhưng không đưa lên báo. Bản thân tôi cũng không thích lên báo nhiều nên cứ âm thầm làm thôi.

Nhưng ở vị trí của một Hoa hậu mà cứ nói thông cảm thì không khiến công chúng hài lòng cho lắm?

- Nói sao cho vừa lòng bây giờ nhỉ? (Cười) Thực ra thì để vừa lòng tất cả mọi người rất khó. Có những suy nghĩ việc mình trao đi giá trị hay làm từ thiện cho cộng đồng là về lâu về dài. Khi mà mình chưa đủ trưởng thành, còn non nớt thì cũng chẳng trao được gì nhiều cho cộng đồng cả. Khi mình tu dưỡng bản thân, chăm chỉ học tập và phát triển con người mình lên. Để trưởng thành hơn, cũng có độ chín chắn và những mối quan hệ, mình có được những nền tảng thực sự của cái chất bên trong thì mình sẽ vững vàng hơn. Nhiều người hỗ trợ mình hơn là thời điểm đăng quang cách đây 2 năm, lúc đó mình thực sự non nớt.

Hoa hậu thu ngân,hoa hậu bản sắc việt toàn cầu,sao Việt

"Tôi rất muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người vì chưa hoàn thành được
trách nhiệm của mình" - Hoa hậu Thu Ngân chia sẻ

Còn về ý kiến cho rằng, phải chăng nên thu hồi vương miện của Ngân vì chưa làm trọn phận sự của một Hoa hậu?

- Tôi thấy mọi người nói vậy cũng đúng thôi. Vì mọi người cũng đã rất kỳ vọng, mà tôi đã có những lỗi như vậy thì sẽ khiến mọi người thất vọng. Tôi nghĩ thí sinh năm nay sẽ hoàn thành tốt hơn mình, bởi đâu phải ai cũng có duyên để lấy chồng sớm, đa số các bạn còn chưa lấy chồng.

Thu Ngân muốn gửi gắm gì tới các bạn?

- Việc lấy chồng, tôi không thể đưa ra lời khuyên. Mà tôi cũng không thể khuyên việc này. Tôi chỉ muốn nói, lấy chồng là một việc phải có duyên và các bạn hãy làm một điều gì đấy mà bạn thấy phù hợp nhất. Còn suy nghĩ của tôi là khi bước vào con đường trở thành Hoa hậu, là người của công chúng thì mọi người đều muốn có sự nghiệp trong làng giải trí . Nên sẽ không có nhiều người đánh đổi sự nghiệp và công danh của mình đặc biệt là giới trẻ.

Cũng có ý kiến cho rằng, chồng Thu Ngân "giữ vợ như giữ lửa", không cho tham gia hoạt động nghệ thuật?

- Lẽ ra phải ngược lại mới đúng. (Cười) Sau khi đăng quang, và trước lấy chồng - tôi đã từ chối nhiều sự kiện không mang tính chất sự kiện từ thiện, xã hội mà chỉ mang tính lợi nhuận. Tôi từ chối ngay trước khi lấy chồng và chồng cũng không có ý kiến gì hết. Vợ chồng tôi rất tôn trọng quyết định của nhau. Và liên quan đến con đường sự nghiệp thì đấy hoàn toàn là quyết định của tôi, không bị tác động bởi chồng.

Cuộc sống giữa 2 vợ chồng bạn có quá nhiều nguyên tắc?

- Có nguyên tắc là kết nối, khi hai người đi đâu thì có thể chia sẻ với nhau. Chia sẻ chứ không phải thông báo, để người kia bớt lo lắng, sắp xếp công việc dành thời gian cho nhau nhất có thể.

Không có thời gian tìm hiểu nhiều, đặc biệt cuộc sống hôn nhân lại phải trải qua nhiều bước. Tại sao Thu Ngân quyết định kết hôn nhanh như vậy?

- Bởi vì tôi muốn. Anh ấy cũng lớn tuổi rồi, tôi sợ sau khi phát triển xong sự nghiệp rồi thì anh ấy lấy vợ mất.

Hoa hậu thu ngân,hoa hậu bản sắc việt toàn cầu,sao Việt

"Tôi thấy mọi người nói vậy cũng đúng thôi. Vì mọi người cũng đã rất kỳ vọng,
mà tôi đã có những lỗi như vậy thì sẽ khiến mọi người thất vọng"

Ở nhà Thu Ngân là một người phụ nữ như thế nào?

- Tôi là cô gái cở mở với mọi người. Tôi vui vẻ, nhí nhảnh. Tôi tham gia nhiều hoạt động với con cái, thu dọn nhà cửa rồi thu chi, giống như một người vợ bình thường. Không có gì khác biệt cả.

Chồng sẽ cho Thu Ngân nắm tài chính?

- Đương nhiên rồi. Anh ấy quá bận rộn, nên việc quán xuyến gia đình thì buộc phải giao cho vợ. Nên sau khi cưới xong, tôi phải hòa mình vào cuộc sống mới.

Thời điểm trước khi có con, cuộc sống vợ chồng son chắc là sẽ dễ thở hơn. Khi có con rồi, hai vợ chồng có mâu thuẫn trong việc chăm con?

- Vợ chồng tôi có cùng tư duy. Ngay từ đầu, vì hợp tư duy nên việc chăm con cũng dễ. Cùng kiểu dạy con, muốn con tự lập nên không có nhiều mâu thuẫn. Khi con càng lớn, hai vợ chồng càng cùng nhau chăm sóc thì càng có sự kết nối, trao đổi với nhau. Tại sao lại muốn dạy con cách này? Tại sao muốn cho con học trường này, trường kia thì đều giải thích được. Khi giải thích để hai người cùng hiểu thì sẽ giải tỏa được những mâu thuẫn.

Tôi mãn nguyện với sự lựa chọn của mình. Mình chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Tôi không có nhiều kỳ vọng nên cảm thấy hài lòng.

Được biết sắp tới Thu Ngân sẽ làm bà chủ của một thẩm mỹ viện. Bạn có ý định chỉnh sửa gì không?

- Hiện tại tôi thấy mình khá oke. Còn thời gian tới nếu có xấu thì sẽ sửa. Nếu cảm thấy không hài lòng thì sẽ sửa, nhưng hiện tại tôi khá hài lòng nên chưa có ý định can thiệp.

Nhiều người cho rằng bạn lấy chồng giàu rồi thì cần gì phải lăn lộn kiếm tiền nữa?

- Mục đích của con người sống không phải vì tiền. Mục đích của tôi là sống để phát triển, để mình có nhiều mối quan hệ hơn. Cuộc sống của mình luôn phát triển thì thế giới quan sẽ mở hơn. Nếu chỉ đi làm để kiếm tiền thì rất là buồn chán.

Hoa hậu thu ngân,hoa hậu bản sắc việt toàn cầu,sao Việt

Hoa hậu Thu Ngân nhanh chóng lấy lại sắc vóc thon gọn sau khi sinh con đầu lòng

Về không ít ý kiến cho rằng, việc nở rộ các cuộc thi Hoa hậu nhưng chất lượng không được như trước. Bạn có muốn nói gì về điều này?

- Nó có mặt lợi, cũng có mặt hại. Nhiều cuộc thi thì sẽ có nhiều người quảng bá cho những dự án tốt tới cộng đồng. Mục đích của Hoa hậu là manng vẻ đẹp của đất nước đến với nhiều quốc gia khác và kết nối mọi người với nhau hoặc đại diện cho một tổ chức từ thiện. Các bạn ấy đều làm những việc rất nhân văn nên chuyện có nhiều Hoa hậu cũng tốt mà.

Là một giám khảo của Hoa hậu Bản sắc Việt 2018, bản có tự tin vào bản thân mình?

- Tôi rất tự tin vào trải nghiệm của mình. Không ai có thể trở thành Hoa hậu ngay được. Những kinh nghiệm, trải nghiệm trong cuộc thi và tôi rất tự tin vào nó. Tôi đã có gia đình. Tôi cũng muốn không ngừng phát triển bản thân. Tôi không có tính cách an phận.

Trong câu chuyện này có vẻ hơi mâu thuẫn, bởi bạn lấy chồng ngay sau khi đăng quang Hoa hậu. Giờ bạn lại bảo không an phận?

- Không phải là ý đó. Gia đình là để ổn định, nhưng không có nghĩa chỉ ngồi nhà để chỉ làm bổn phận của một người vợ. Gia đình là nơi cho mình những tin cậy để phát triển bản thân và có những hạnh phúc mới. Một chỗ dựa vững chắc, là bàn đạp để mình phát triển nhiều hơn.

Trở lại với showbiz, bạn có thấy vui hơn?

- Dùng từ showbiz thì hơi trừu tượng quá. Tôi chỉ tham gia những hoạt động cảm thấy ý nghĩa. Những hoạt động này không showbiz cho lắm. Đó chỉ là những hoạt động lan tỏa giá trị cho cộng đồng. Việc mà trước đây tôi vẫn làm, nhưng giờ có truyền thông thì nó được lan tỏa nhiều hơn.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Click xem thêm: Hoa hậu Thu Ngân rạng rỡ bên con trai

Hoàng Vũ (Theo Nld.com.vn)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi: 'Chị đại' Marian Rivera đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi: 'Chị đại' Marian Rivera đã trở lại và lợi hại hơn xưa...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Những hình ảnh đẹp xuất sắc của nữ diễn viên Marian Rivera cho thấy cô đang dần dần lấy lại được sắc vóc sau hai lần sinh nở.

Sau hôn lễ bí mật, Tóc Tiên và ông xã lần đầu để lộ nhẫn cưới

Sau hôn lễ bí mật, Tóc Tiên và ông xã lần đầu để lộ nhẫn cưới

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Một chi tiết nhỏ nhưng thú vị của đôi vợ chồng son đã được cư dân mạng soi ngay.

Long Nhật và fan ruột tới thắp hương cho 'người tình âm nhạc' Vương Bảo Tuấn

Long Nhật và fan ruột tới thắp hương cho 'người tình âm nhạc' Vương Bảo Tuấn

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Dù 'người tình âm nhạc' đã ra đi được gần 1 năm nhưng Long Nhật vẫn chưa nguôi thương nhớ. Mới đây, nam ca sĩ đăng loạt ảnh xúc động cùng fan ruột thắp...

Lâu lâu lại thấy Phạm Hương khoe chồng ngày càng rõ mặt, ngày công khai đã gần kề?

Lâu lâu lại thấy Phạm Hương khoe chồng ngày càng rõ mặt, ngày công khai đã gần kề?

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Dù dung mạo chồng của Phạm Hương gần như ai cũng rõ nhưng cô vẫn miệt mài úp mở để thiên hạ tức chút chơi.

Cộng đồng mạng Trung Quốc phát sốt với đoạn phim Lee Young Ae động viên dân vùng dịch

Cộng đồng mạng Trung Quốc phát sốt với đoạn phim Lee Young Ae động viên dân vùng dịch

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Diễn viên Hàn Quốc Lee Young Ae gặp gỡ đại sứ Trung Quốc tại Hàn Quốc hôm 20/2, cùng quay một video để động viên người dân Trung Quốc chống lại dịch Covid-19.

Tu luyện 7 khả năng của trẻ ngay từ khi còn nhỏ, trẻ sẽ không dễ bị suy sụp khi thất bại

Tu luyện 7 khả năng của trẻ ngay từ khi còn nhỏ, trẻ sẽ không dễ bị suy sụp khi thất bại...

Chăm con - 5 giờ, 19 phút trước

Nhiều bậc cha mẹ rất coi trọng IQ của con cái, song thực tế, đối với giao tiếp giữa các cá nhân thông thường, EQ quan trọng hơn nhiều so với IQ. Nếu một...

Nổi tiếng tiết kiệm, Hari Won chi hơn 1 tỷ mua hàng hiệu khủng tặng sinh nhật chồng

Nổi tiếng tiết kiệm, Hari Won chi hơn 1 tỷ mua hàng hiệu khủng tặng sinh nhật chồng

Chuyện làng sao - 6 giờ, 31 phút trước

Nhìn chiếc đồng hồ hàng hiệu của Trấn Thành khiến ai cũng phục độ chơi trội của Hari Won.

Ninh Dương Lan Ngọc 'bóc phốt' ekip, đòi chụp hình giống Phạm Băng Băng

Ninh Dương Lan Ngọc 'bóc phốt' ekip, đòi chụp hình giống Phạm Băng Băng

VIDEO - 6 giờ, 50 phút trước

Đúng là trên đời này, cái quái gì hài hước Ninh Dương Lan Ngọc cũng có thể nghĩ ra được.

Nhan sắc nóng bỏng của nữ MC thể thao trẻ nhất VTV từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam

Nhan sắc nóng bỏng của nữ MC thể thao trẻ nhất VTV từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam

Hotgirl, hotboy - 7 giờ, 30 phút trước

Nguyễn Hoàng Bảo Châu sinh năm 2000, hiện là sinh viên của Học viện Ngân hàng và làm việc tại Ban Thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đang dừng lại vì thấy tai nạn, 3 mẹ con bất ngờ bị xe tải mất lái đâm văng

Đang dừng lại vì thấy tai nạn, 3 mẹ con bất ngờ bị xe tải mất lái đâm văng

VIDEO - 7 giờ, 31 phút trước

Đoạn clip ghi lại pha va chạm liên hoàn tại Km 168+500 trên Quốc lộ 6 đoạn qua huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La trong sáng 21/2 khiến nhiều người kinh hãi.

Chân dung bà xã Mr. Siro: Người phụ nữ nhỏ bé, đứng sau thành công của chồng

Chân dung bà xã Mr. Siro: Người phụ nữ nhỏ bé, đứng sau thành công của chồng

Hotgirl, hotboy - 7 giờ, 32 phút trước

Để có những bước tiến trong âm nhạc và thành công như hiện tại, Mr. Siro thừa nhận là nhờ công rất lớn của vợ.

Sao Việt 22/2/2020: 'Bà bầu' Hoàng Oanh bị 'nhắc nhẹ' khi để chồng bế ở tư thế nguy hiểm; HH Hương Giang đêm nào cũng uống rượu, thậm chí bật khóc

Sao Việt 22/2/2020: 'Bà bầu' Hoàng Oanh bị 'nhắc nhẹ' khi để chồng bế ở tư thế nguy hiểm; HH Hương Giang...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 25 phút trước

Sao Việt 22/2/2020: Tung ảnh được chồng bế vác trên vai, nhiều người không khỏi lo lắng cho em bé trong bụng Hoàng Oanh. Hoa hậu Hương Giang đêm nào cũng uống rượu, chìm...

Bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đi hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn vui vẻ tụ tập bạn bè trong tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường

Bị chỉ trích không đeo khẩu trang khi đi hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn vui vẻ tụ...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 30 phút trước

Lâm Tâm Như không mấy để ý đến những lời chỉ trích, thay vào đó cô tranh thủ sắp xếp thời gian để gặp gỡ bạn bè.

Hậu tin đồn trục trặc với bạn đồng giới, MC Quỳnh Chi mong sẽ có đám cưới ấm áp như Tóc Tiên

Hậu tin đồn trục trặc với bạn đồng giới, MC Quỳnh Chi mong sẽ có đám cưới ấm áp như Tóc Tiên...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 31 phút trước

Đám cưới giản dị, ấm cúng như Tóc Tiên là mơ ước của bao người, trong đó có MC Quỳnh Chi.

Đúng chuẩn bạn thân, Đàm Vĩnh Hưng kéo hội 'búp bê già' mừng sinh nhật Vũ Hà

Đúng chuẩn bạn thân, Đàm Vĩnh Hưng kéo hội 'búp bê già' mừng sinh nhật Vũ Hà

Chuyện làng sao - 8 giờ, 33 phút trước

Vũ Hà đã có những chia sẻ cực hài hước ngay trong ngày sinh nhật của mình vì những bất ngờ mà người bạn thân đã mang đến cho anh.

Kiểu tóc cổ tích siêu hot của Hàn Quốc, đẹp khó cưỡng và 'cứu cánh' cô gái sở hữu gương mặt tròn

Kiểu tóc cổ tích siêu hot của Hàn Quốc, đẹp khó cưỡng và 'cứu cánh' cô gái sở hữu gương mặt tròn...

Tóc đẹp - 8 giờ, 35 phút trước

Đây là những kiểu tóc được các chuyên gia đánh giá cực hợp với gương mặt tròn.

Diện cây đen sang chảnh, 'Thư ký Kim' Park Min Young gây chú ý bởi vòng một gợi cảm

Diện cây đen sang chảnh, 'Thư ký Kim' Park Min Young gây chú ý bởi vòng một gợi cảm

Thời trang sao - 8 giờ, 22 phút trước

Nữ diễn viên Park Min Young xuất hiện tại “Tuần lễ thời trang Milan” với diện mạo đẹp hoàn hảo cùng thần thái ngút ngàn.

Khi bạn thân quan tâm chồng mình hơi lố, hãy làm thơ đáp trả lầy như Đông Nhi

Khi bạn thân quan tâm chồng mình hơi lố, hãy làm thơ đáp trả lầy như Đông Nhi

Chuyện làng sao - 8 giờ, 23 phút trước

Cuộc đối đáp qua lại bằng thơ của Đông Nhi và Ngô Kiến Huy khiến ai cũng bật cười.

Hyun Bin có động thái đặc biệt khi dịch COVID-19 bùng phát mạnh ở Hàn Quốc

Hyun Bin có động thái đặc biệt khi dịch COVID-19 bùng phát mạnh ở Hàn Quốc

Chuyện làng sao - 8 giờ, 26 phút trước

Ngay khi biết tình hình dịch bệnh trở nên nghiêm trọng tại Hàn Quốc cũng như các quốc gia châu Á, nam diễn viên Hyun Bin đã có hành động đáng chú ý.

Mẹ ruột không xuất hiện nhưng khoảnh khắc bố Tóc Tiên ôm con gái như xoa dịu tất cả

Mẹ ruột không xuất hiện nhưng khoảnh khắc bố Tóc Tiên ôm con gái như xoa dịu tất cả

Chuyện làng sao - 8 giờ, 28 phút trước

Bố Tóc Tiên từ Mỹ về dự đám cưới của con gái từ rất sớm.

Quá ưu tú và tài giỏi, 3 con giáp này dễ bị ghen ghét đố kỵ, nên đề phòng tiểu nhân 'đâm' sau lưng

Quá ưu tú và tài giỏi, 3 con giáp này dễ bị ghen ghét đố kỵ, nên đề phòng tiểu nhân 'đâm'...

Đời sống số - 8 giờ, 28 phút trước

Những con giáp dưới đây thông minh, tài giỏi hơn người nên thường dễ bị tiểu nhân đố kỵ, cần hết sức thận trọng.

Trước giờ 'chinh chiến' tại Miss International Queen 2020, Hoài Sa hội ngộ Hương Giang momg nhận may mắn

Trước giờ 'chinh chiến' tại Miss International Queen 2020, Hoài Sa hội ngộ Hương Giang momg nhận may mắn

Chuyện làng sao - 9 giờ, 60 phút trước

Trong khung ảnh, Hương Giang và Hoài Sa nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ người hâm mộ.

3 con giáp này mở mắt thấy thần tài, tình tiền thăng hoa viên mãn trong tháng 3 năm Canh Tý

3 con giáp này mở mắt thấy thần tài, tình tiền thăng hoa viên mãn trong tháng 3 năm Canh Tý

Kiến thức - 9 giờ, 9 phút trước

Trong tháng 3 năm Canh Tý, nhiều con giáp sẽ đổi đời, nhưng đặc biệt 3 con giáp này sẽ có vận may, tài lộc vượt trội hơn hẳn, khiến ai cũng phải ghen...

Màu nào làm cho người mặc gầy nhất? Ai cũng nghĩ màu đen nhưng hóa ra là màu này

Màu nào làm cho người mặc gầy nhất? Ai cũng nghĩ màu đen nhưng hóa ra là màu này

Thời trang + - 9 giờ, 9 phút trước

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn: màu xuân hè 2020, màu này thậm chí còn khiến người mặc gầy hơn màu đen.

4 kiểu môi của phụ nữ đẹp nhất trong mắt các chàng trai! Đặc biệt là người đầu tiên

4 kiểu môi của phụ nữ đẹp nhất trong mắt các chàng trai! Đặc biệt là người đầu tiên

Làm đẹp+ - 9 giờ, 20 phút trước

Hình dạng đôi môi ưa nhìn có thể nói lên giá trị khuôn mặt. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu bốn hình dạng môi đẹp nhất trong mắt các chàng trai. Bạn...