Hoa hậu Khánh Vân: 'Ba là người đầu tiên ủng hộ tôi đi giày cao gót, đích thân vẽ móng tay cho tôi'

08:44 24/01/2020

Nàng hậu chia sẻ về Tết đầu tiên của nhiệm kì Hoa hậu. Cô chia sẻ điều hiếm ai biết về người có sức ảnh hưởng nhất với mình - đó là ba.

"Tôi như một người đàn ông trong gia đình"

Chào Khánh Vân, một năm qua khá bận rộn nhất là sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, thời gian bạn dành cho gia đình có ảnh hưởng không?

Từ trước đến nay ba mẹ như tình nhân của tôi. Mỗi lần rảnh tôi đều dẫn ba mẹ đi ăn, đi chơi. Tôi hạnh phúc vì tôi thích cảm giác đi xem phim được ngồi giữa ba mẹ và họ đều nắm tay tôi. Khoảng thời gian này tôi ít dành cho gia đình, mọi người khá thương tôi và lo cho tôi vì bây giờ tôi cũng khá ốm. Mẹ tôi hay sang nhà mới của tôi, nấu cơm cho tôi ăn. Tôi chỉ ăn được mỗi cơm nhà. Gia đình tôi vẫn dành thời gian cho nhau, thay vì ra ngoài, cả nhà gặp nhau ở nhà, vẫn ngồi chia sẻ với nhau, ba mẹ tôi luôn dõi theo trong suốt quá trình của tôi.

Trước đây bạn đón Tết thế nào?

Năm nào vào đêm giao thừa, tôi cũng cúng ở nhà. Sau đó, tôi đi đến chùa lễ Phật. Sau đó, gia đình tôi ngồi nói chuyện với các thầy, đôi khi đến 3 giờ, 4 giờ sáng. Tôi nhớ có lần về, mọi người đã đi tập thể dục. Qua hôm sau mọi người sẽ hội tụ ở nhà ông nội tôi, tiếp tục đi chùa, chúc Tết. Truyền thống vẫn vậy. Chúng tôi ngồi lại chơi lô tô, hầu hết tất cả các bộ môn Tết mọi người hay chơi, gia đình tôi cũng vậy. Tôi rất thích Tết vì Tết là khoảng thời gian tôi được ở cạnh gia đình tôi, tôi vui vẻ, không bận tâm suy nghĩ nhiều về công việc.

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

Khánh Vân chia sẻ về Tết đầu tiên của nhiệm kì Hoa hậu

Bạn có phụ gia đình dọn dẹp để chuẩn bị đón Tết không?

Tôi như một người đàn ông trong gia đình, phụ việc là tất nhiên. Bình thường, gia đình tôi sẽ chia nhau ra dọn dẹp: Mẹ tôi sẽ dọn bếp, tất cả công việc còn lại như dọn dẹp phòng, chà nhà, quét chùi mạng nhện, lau bàn thờ… có ba, tôi và anh hai sẽ làm. Năm nay, tôi cũng không thể nào thoát được (cười). Thật ra mọi người suy nghĩ Hoa hậu là một cái gì đó khá cao siêu nhưng riêng tôi nghĩ Hoa hậu là một điều rất đặc biệt với tôi. Không vì điều đó tôi đánh mất đi bản thân của những ngày bình thường. Tôi phải trách nhiệm hơn, phải gánh những sức nặng từ chiếc vương miện này. Bên cạnh sức nặng đó, tôi nghĩ gia đình sẽ là nơi tôi trở về, khi đã trở về nhà tôi không còn là một cô Hoa hậu nữa, tôi sẽ lại là con của ba mẹ, một người em của anh chị và là người bạn của tất cả mọi người xung quanh.

Bạn thích ăn món gì trong ngày Tết?

Tôi thích ăn bánh chưng chiên, tôi là thánh nữ đồ chiên. Tôi thích ăn bánh chưng chiên với củ kiệu. Bây giờ tôi phải bỏ, không được ăn nhiều đồ chiên nữa. Nhà nào cũng phải có thịt kho hột vịt nhưng tôi vẫn nói với mẹ làm thêm cà ri, tôi rất thích ăn cà ri gà. Mỗi năm, khi có khách đến nhà, cà ri gà nhà tôi đều cháy hàng vì Tết chỉ có nhà tôi nấu cà ri (cười).

Bạn có làm món ăn vào ngày Tết không?

Thường ngày tết tôi sẽ giữ trọng trách dọn dẹp nhà cửa. tôi chỉ phụ mẹ nấu thôi, mẹ vẫn là người nấu chính. Mẹ tôi nấu ăn rất ngon. Tôi thích ăn cơm mẹ nấu, hạnh phúc nhất là khi tôi được ăn cơm mẹ nấu. Ngày nào còn có mẹ, chắc chắn tôi không bao giờ buông tha được. Tôi cũng nói với mẹ dành thời gian để dạy tôi nấu những món ăn đó. Nhà tôi ăn theo khẩu vị miền Nam nên hơi ngọt.

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

Bạn có nhìn vào hành trình đi trước của H'Hen Niê là nên giữ đúng con người của mình?

Trong lúc chị H'Hen Niê trao vương miện, chị ấy ôm tôi và gửi lại những lời cho người kế nhiệm trọng trách của chị. Là một Hoa hậu, những điều chị đã làm đến ngày hôm nay thật sự rất tuyệt vời. Dù thế nào, dù ra sao, chị ấy vẫn là một phiên bản đặc biệt không ai thay thế được. Tôi cũng vậy. Tôi là một phiên bản mới, một phiên bản của 2019 và là một Khánh Vân thật sự cá tính, mạnh mẽ, đôi chút nam tính nhưng sau bên trong tôi cũng khá tình cảm. Đôi khi, tình cảm tôi nhiều hơn lý trí, tôi hay bỏ qua, luôn xử lý mọi việc trước tiên bằng phương diện tình cảm, sau đó mới đến lý trí. Tôi nghĩ đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn sẽ là một cô Hoa hậu của riêng mình, một cô Hoa hậu có bước đi mới. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận và hiểu điều đó cho tôi.

Hoa hậu H'Hen Niê có gửi gắm bạn điều gì mà bạn ấy chưa làm được không?

Đến thời điểm bây giờ mọi thứ vẫn rất mới, chị Hen nói tôi cứ là tôi, cứ truyền những năng lượng từ tôi, cứ yêu thương, may mắn tự nhiên đến.

"Tôi nhận ra mình là Hoa hậu khi đi siêu thị, dù bịt kín vẫn bị khán giả gọi tên"

Bước đầu khi bạn đăng quang, chắc chắn mọi người sẽ có vài nghi ngờ, bạn có nghĩ bạn sẽ chứng minh cho họ thấy không?

Tôi nghĩ tôi không cần chứng minh vì tôi cứ là tôi. Nếu một khoảng thời gian sau, tôi vẫn thế này chắc chắn mọi người sẽ hiểu, với những khán giả đã dõi theo tôi từ trước đến giờ, mọi người đều hiểu tôi như thế nào. Đến ngày hôm nay, dù tôi có là ai, dù tôi có là gì, tôi vẫn là tôi, Khánh Vân của ngày hôm qua, một cô gái tràn ngập yêu thương, luôn thân thiện, vui vẻ với mọi người. Tôi nghĩ với riêng tôi, Hoa hậu không phải điều gì đó lớn lao, đương kim Hoa hậu đơn giản chỉ là người trao những ánh mắt, nụ cười, những cái nắm tay, những cái ôm với những người xung quanh, đó là những điều tốt đẹp tôi muốn lan toả.

Ba mẹ bạn có nói gì khi bạn đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 không?

Lúc nhỏ, ba tôi rất ủng hộ tôi. Ba là người đầu tiên ủng hộ tôi mang giày cao gót trong khi mẹ tôi nói: “Thôi, nó cao quá, ghê quá đừng cho nó mang giày nữa". Ba tôi không chịu, nói rằng càng cao càng đẹp. Ba tôi là hoạ sĩ, ba rất thích nghệ thuật. Ngày xưa ba tôi cũng hay đi hát, còn mẹ tôi đi múa. Nhà tôi cũng xuất phát từ nghệ thuật nên ba rất ủng hộ tôi đi trên con đường nghệ thuật. Lúc bé, thường phụ huynh sẽ không cho sơn móng tay nhưng mỗi khi hè đến, được nghỉ hè, ba tôi là người vẽ móng cho tôi, thích con gì, bông gì ba tôi đều vẽ. Ba là người ủng hộ tôi rất nhiều trong việc làm đẹp. Bất kể ba đi đến đâu, thấy người ta bán nước hoa hay những món đồ đẹp ba đều mua cho tôi. Chính nhờ sự ủng hộ, yêu thương của ba nên mới có được Khánh Vân như bây giờ.

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

Bạn có chịu ảnh hưởng gì từ công việc của ba không?

Trước đây tôi rất thích vẽ. Tôi ấp ủ sẽ vào trường kiến trúc và học thiết kế thời trang nhưng năm tôi thi, môn H bị đổi thành H1 khiến tôi mất tự tin. Tôi buồn và suy sụp lắm. Khi đó ba nói nếu đã không tự tin tại sao không thi trường khác, sau đó ba hướng tôi vào trường Sân Khấu Điện ảnh. Ba hướng tôi đến con đường nghệ thuật cũng từ đó.

Hiện nay, các Hoa hậu thường có những câu chuyện đặc biệt để truyền cảm hứng cho khán giả. Bạn nghĩ câu chuyện truyền cảm hứng của bạn là gì?

Tôi nghĩ tôi là cô gái may mắn, có thể gia đình tôi không giàu có, khá giả nhưng tôi được thừa hưởng sự yêu thương từ ba mẹ. Với những tình cảm đó, tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi luôn muốn chia sẻ niềm hạnh phúc của tôi với mọi người xung quanh. Sự chia sẻ dành cho mọi người có thể nhiều người nhìn vào sẽ thấy không có gì nhưng với tôi, đó là thật tâm nhất bởi những gì tôi có. Trước giờ đi diễn show, tôi có 100 ngàn hay 200 ngàn, tôi cũng hay lặng lẽ chia sẻ, tôi thường không hay nói những điều tôi làm. Tôi làm được lúc nào hay lúc đó. Chính vì những điều đó nên tôi đến với cuộc thi này, tôi muốn làm được nhiều hơn. Khi tôi có được sức nặng của chiếc vương miện này, tôi sẽ có tiếng nói hơn, mọi người sẽ nghe những điều tôi nói, ủng hộ những việc tôi làm, từ đó tôi có thể giúp được nhiều người hơn. Tôi nghĩ đơn giản vậy để hướng đến cuộc thi. Thật tâm trong suốt quá trình đi thi, tôi chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành Hoa hậu.

Cuộc sống của bạn trước đây thế nào?

Tôi cảm thấy may mắn vì cuộc sống khá êm đềm. Bản thân tôi khi hoạt động nghề, mọi người thường nói sẽ có nhiều cám dỗ, thị phi nhưng tôi lại trải qua rất êm đềm. Tôi không gây gổ với ai, không đụng chạm đến ai, chỉ làm đúng trách nhiệm của mình. Làm diễn viên tôi cũng làm hết mình, có thể tôi không diễn hay, có thể tôi hay bị chú đạo diễn la nhưng xong rồi thì thôi, tôi vẫn làm hết tấm lòng mình. Ngoài ra tôi vẫn giữ được những tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho tôi nên đến thời điểm hiện tại, tôi luôn cảm thấy mình may mắn.

Sức nặng của chiếc vương miện và lịch trình công việc dày đặc như hiện tại, bạn có cảm thấy mệt không?

Ban đầu, tôi cũng mệt vì tôi chưa quen lắm. Tôi từng đi phim, mất ăn, mất ngủ, nay đây mai đó, không được ổn định lắm. Thời gian đầu, do quá trình bán kết, chung kết liên tục chạy không nghỉ, mấy ngày đầu tôi khá ngộp, nghĩ không biết có giữ vững được hay không. Bản thân tôi cũng áp lực khi gặp các anh chị báo chí, tôi không biết phải trả lời thế nào cho hợp lý. Ban đầu, tôi lo lắm nhưng bây giờ tôi cũng quen dần, tôi được nghỉ một ngày để có thời gian hồi lại, tôi nghĩ bây giờ đã ổn.

Hoa hậu nào cũng "ngán" scandal, riêng bạn thì sao?

Tôi sợ scandal, vấn đề scandal đó có đúng về mình hay không. Ví dụ, đúng không nói làm gì nhưng nếu sai sự thật tôi sẽ khá lo. Vì khi đó bản thân sẽ là tâm điểm khiến mọi người soi mói. Tôi chưa nghĩ tôi là Hoa hậu đến hôm qua tôi đi siêu thị với ba mẹ, tôi bịt khẩu trang nhưng mọi người vẫn nhận ra. Lúc đó, tôi mới nhận ra tôi đã là Hoa hậu.

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019, sao Việt

Bạn có cảm nhận được sự nổi tiếng không?

Sau một đêm, mọi thứ đều thay đổi, thật sự thay đổi quá nhiều. Mọi thứ như đóng băng lại, tất cả lời chúc, báo chí truyền thông… Sau một đêm mọi thứ khác hẳn.

Sau đăng quang tôi chưa hoàn hồn được, tôi nghĩ các anh chị báo chí cũng khá thương tôi nên không hỏi những câu hỏi khó. Có lẽ lúc đó, mọi người nhìn tôi, biết tôi không trả lời được nên không hỏi (cười). Lúc đăng quang xong, đi đến sảnh để trả lời báo chí, tôi liên tục hỏi cô Trang: “Cô ơi, con đậu rồi à?”. Cô nói: “Con đậu rồi, con là Hoa hậu rồi, con bình tĩnh nha, con xứng đáng, con làm được, con cứ là con, đừng sợ gì”. Tôi hỏi cô rồi tôi lại hỏi mấy anh chị ban tổ chức. Hôm đó tôi bị ù tai, từ top 10 tôi ù tai và không nghe gì cả vì tôi quá hồi hộp. Xong hết tôi cảm thấy mọi người khá dễ thương, các anh/chị báo chí cũng biết tôi chưa chuẩn bị tâm lý nên không hỏi khó.

Bạn tự tin với trình độ tiếng Anh của mình chứ?

Đến giờ tôi vẫn còn đi học. Lúc trước, tôi không có bạn bè nước ngoài, trong quá trình học tôi cũng ít giao tiếp nhiều nên tôi hơi thiếu tự tin. Nhưng tôi vẫn nghe được, mọi người nói gì tôi hiểu hết, chỉ là tôi không tự tin. Trong khoảng thời gian sắp tới, tôi vẫn có thể học được. Điều tôi lo lắng nhất không phải thi Quốc tế thế nào mà lo về những việc thiện nguyện của tôi, có làm được hay không. Tôi luôn ấp ủ điều đó. Thay vì lo lắng cho việc thi Quốc tế của cá nhân, quan trọng nhất vẫn phải giúp đỡ những người xung quanh.

Cảm ơn Khánh Vân về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoa-hau-khanh-van-ba-la-nguoi-dau-tien-ung-ho-toi-di-gia.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoa-hau-khanh-van-ba-la-nguoi-dau-tien-ung-ho-toi-di-giay-cao-got-dich-than-ve-mong-tay-cho-toi-35007.html

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Hết thanh lí đồ, Jun Phạm lại rao bán cả Ngô Thanh Vân, nước mắt Nam Thư và quần Trúc Nhân bỏ quên

Hết thanh lí đồ, Jun Phạm lại rao bán cả Ngô Thanh Vân, nước mắt Nam Thư và quần Trúc Nhân bỏ...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Ca sĩ Jun Phạm rao bán chiếc quần Trúc Nhân bỏ quên tại nhà anh khiến cư dân mạng bật cười. Bên cạnh đó, anh còn rao bán cả đàn chị là Ngô Thanh...

Thuyền tình với Son Ye Jin lật, Hyun Bin và Kang Sora tái hợp, chân dài kém 8 tuổi theo bạn trai đến Thụy Sĩ quay phim?

Thuyền tình với Son Ye Jin lật, Hyun Bin và Kang Sora tái hợp, chân dài kém 8 tuổi theo bạn trai...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Những thông tin liên quan tới chuyện hẹn hò của Hyun Bin và Kang Sora đang gây bão dư luận.

Lưu Hương Giang, Hoàng Thùy Linh và Lã Thanh Huyền hiếm hoi chung khung hình: Đều ngoài 30 vẫn đẹp ngất ngây

Lưu Hương Giang, Hoàng Thùy Linh và Lã Thanh Huyền hiếm hoi chung khung hình: Đều ngoài 30 vẫn đẹp ngất ngây...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 6 giờ trước

Ba người bạn thân lâu lắm mới xuất hiện chung khung ảnh nhưng sắc đẹp lại một chín một mười.

Hoàng Thuỳ Linh 'mượn tay' Adorable Home để bày tỏ tình cảm với Gil Lê

Hoàng Thuỳ Linh 'mượn tay' Adorable Home để bày tỏ tình cảm với Gil Lê

Chuyện làng sao - 1 ngày, 6 giờ trước

Nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh bước vào "đường đua" Adorable Home nhưng lại được cho là thoải mái thể hiện tình cảm với nửa kia.

Sau thời gian chăm chỉ luyện tập, Diệp Lâm Anh tung ngay ảnh diện bikini khiến fan 'xịt máu'

Sau thời gian chăm chỉ luyện tập, Diệp Lâm Anh tung ngay ảnh diện bikini khiến fan 'xịt máu'

Chuyện làng sao - 1 ngày, 6 giờ trước

Nữ diễn viên ca sĩ Diệp Lâm Anh khoe vóc dáng vô cùng hoàn hảo, đặc biệt là vòng một và vòng ba căng đầy.

Lương Bằng Quang đăng hình diện vest nắm tay Ngân 98 trong bộ váy cô dâu, dân mạng lại nghi ảnh cưới

Lương Bằng Quang đăng hình diện vest nắm tay Ngân 98 trong bộ váy cô dâu, dân mạng lại nghi ảnh cưới...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 5 phút trước

Một lần nữa, cư dân mạng dậy sóng vì bức ảnh vừa đăng tải của nam ca nhạc sĩ này.

Mấy ai như Sơn Tùng, cứ khoe body sương sương, tóc ướt vuốt gọn là đủ khiến fan rần rần

Mấy ai như Sơn Tùng, cứ khoe body sương sương, tóc ướt vuốt gọn là đủ khiến fan rần rần

Chuyện làng sao - 6 giờ, 13 phút trước

Sơn Tùng lại một lần nữa làm netizen “mất máu” hàng loạt vì khoảnh khắc ướt át của mình.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế của Brazil lại như chị em sinh đôi với Hà Hồ

Hoa hậu chuyển giới quốc tế của Brazil lại như chị em sinh đôi với Hà Hồ

Chuyện làng sao - 6 giờ, 16 phút trước

Nhan sắc của thí sinh người Brazil khiến cư dân mạng vô cùng thích thú vì có nhiều nét tương đồng với nữ ca sĩ nổi tiếng Việt Nam.

Đều là biểu tượng nhan sắc xứ Hàn nhưng Suzy và Seolhyun người được khen, kẻ bị chê khi có hành động khác biệt giữa tâm dịch COVID-19

Đều là biểu tượng nhan sắc xứ Hàn nhưng Suzy và Seolhyun người được khen, kẻ bị chê khi có hành động...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 18 phút trước

Trong khi Suzy nhận được nhiều lời khen ngợi thì Seolhyun lại bị không ít cư dân mạng chỉ trích.

Phong cách đời thường cực điển trai và nam tính của BTV Thời sự 19h trẻ nhất VTV

Phong cách đời thường cực điển trai và nam tính của BTV Thời sự 19h trẻ nhất VTV

Đời sống trẻ - 6 giờ, 22 phút trước

Sinh năm 1992, Quốc Anh trở thành BTV trẻ tuổi nhất của chương trình Thời sự 19h - Đài truyền hình Việt Nam.

Con trai ế lâu ngày, đến khi biết có đối tượng tán tỉnh ông bố liền đi nước táo bạo khiến cô gái 'ngớ người'

Con trai ế lâu ngày, đến khi biết có đối tượng tán tỉnh ông bố liền đi nước táo bạo khiến cô...

Đời sống trẻ - 6 giờ, 26 phút trước

Vào thẳng vấn đề, liệt kê đầy đủ những ưu thế, ông bố đã giúp con trai chinh phục người trong mộng thành công.

Hết nếm thử, con trai bà Tân Vlog khiến người nhìn phát ghê khi dùng tay trần 'mân mê' đồ ăn

Hết nếm thử, con trai bà Tân Vlog khiến người nhìn phát ghê khi dùng tay trần 'mân mê' đồ ăn

Đời sống trẻ - 6 giờ, 28 phút trước

Trong quá trình sơ chế đồ ăn, con trai bà Tân Vlog đã dùng tay không tẩm lòng đỏ trứng, bột chiên... lên con gà.

Kim Kardashian dùng cùi trỏ tấn công thẳng vào mặt chị gái trong show thực tế của gia đình, chuyện gì đây?

Kim Kardashian dùng cùi trỏ tấn công thẳng vào mặt chị gái trong show thực tế của gia đình, chuyện gì đây?...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 34 phút trước

Trong đoạn teaser về mùa 18 của Keeping Up With the Kardashians - show thực tế xoay quanh cuộc sống của gia đình Kardashians - Jenner, Kim 'siêu vòng ba' và chị gái Kourtney...

Cha chải tóc cho con gái và thấy 'hạt kê'! Sau khi vội vàng đến bác sĩ, những lời của bác sĩ làm anh sợ hãi!

Cha chải tóc cho con gái và thấy 'hạt kê'! Sau khi vội vàng đến bác sĩ, những lời của bác sĩ...

Chăm con - 9 giờ, 30 phút trước

Trẻ em chắc chắn là thành viên rất quan trọng của một gia đình. Đặc biệt là bây giờ, mức sống đã được cải thiện, mọi người đều chú ý đến việc chăm sóc...

Phụ nữ 30 tuổi nên 'kiêng kị' đeo những loại trang sức nào?

Phụ nữ 30 tuổi nên 'kiêng kị' đeo những loại trang sức nào?

Thời trang + - 9 giờ, 31 phút trước

Hầu hết phụ nữ trong độ tuổi 30 đã trưởng thành hơn và có gia đình sự nghiệp đã đi vào trạng thái ổn định. Bước sang giai đoạn mới này, việc đeo đồ...

Vừa lên mạng khoe khả năng 'uốn 3 tấc lưỡi' để thoát cách ly, cô gái trở về từ Hàn Quốc đã nhận hậu quả

Vừa lên mạng khoe khả năng 'uốn 3 tấc lưỡi' để thoát cách ly, cô gái trở về từ Hàn Quốc đã...

Đời sống trẻ - 10 giờ, 33 phút trước

Đầu giờ chiều ngày 26/2, Sở Y tế tại Bình Dương cho biết đã tìm được cô gái Việt trở về từ tâm dịch virus Corona tại Hàn Quốc sau khi khoe mình 'trốn...

Chụp chung với quý cô sang chảnh nhất 'Về nhà đi con', con gái Bà Tân Vlog vẫn thu hút sự chú ý

Chụp chung với quý cô sang chảnh nhất 'Về nhà đi con', con gái Bà Tân Vlog vẫn thu hút sự chú...

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 46 phút trước

Bức hình diễn viên Hoàng Kim Ngọc chụp chung với mẹ con Bà Tân nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân mạng.

Vừa cưới xong, vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver đã rủ nhau đi tập luyện để giữ body

Vừa cưới xong, vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver đã rủ nhau đi tập luyện để giữ body

Chuyện làng sao - 11 giờ, 46 phút trước

Tóc Tiên - Hoàng Touliver một lần nữa làm người hâm mộ phải chú ý.

5 'xế tặc' bị cả xóm trọ mai phục, đuổi đánh rồi bắt sống cùng tang vật

5 'xế tặc' bị cả xóm trọ mai phục, đuổi đánh rồi bắt sống cùng tang vật

VIDEO - 11 giờ, 46 phút trước

Sau khi đột nhập được vào trong sân, nhóm 5 tên trộm chia nhau hành động, 1 tên đứng bên ngoài canh chừng còn 4 tên tìm cách trộm xe, dắt ra ngoài. Đúng...

Bảo Thanh hướng dẫn cách 'quẩy tan mỡ bụng' mà như tấu hài khiến Vân Dung cũng phải e dè

Bảo Thanh hướng dẫn cách 'quẩy tan mỡ bụng' mà như tấu hài khiến Vân Dung cũng phải e dè

VIDEO - 11 giờ, 47 phút trước

Trong đoạn clip hướng dẫn để dục để giảm cân, diễn viên Bảo Thanh thể hiện động tác khá đơn giản nhưng lại như tấu hài khiến danh hài Vân Dung cũng đang lo...

Cô gái nhà người ta tập 16: Bị hủy hôn, Cường đánh thuốc mê rồi giở trò đồi bại với Uyên

Cô gái nhà người ta tập 16: Bị hủy hôn, Cường đánh thuốc mê rồi giở trò đồi bại với Uyên

Bật mí điện ảnh - 11 giờ, 47 phút trước

Cường đến tìm gặp riêng Uyên để nói rõ ngọn ngành. Chẳng một chút hối lỗi, Cường còn lớn giọng khẳng định, đàn ông ai chả có lúc sai lầm. Thấy Cường nói vậy...

Bị chê phát tướng, Lưu Diệc Phi quyết tâm lấy lại phong độ trong thời gian tránh dịch và đây là kết quả

Bị chê phát tướng, Lưu Diệc Phi quyết tâm lấy lại phong độ trong thời gian tránh dịch và đây là kết...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 47 phút trước

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi khoe thành quả luyện tập tích cực của mình trên trang cá nhân với người hâm mộ.

Liệu virus covid-19 có tồn tại trên rau và thịt trong siêu thị? Bác sĩ nói gì?

Liệu virus covid-19 có tồn tại trên rau và thịt trong siêu thị? Bác sĩ nói gì?

Chăm sóc sức khỏe - 11 giờ, 47 phút trước

"Rau, thịt và trái cây trong siêu thị khi chạm vào, liệu có bị dính virus covid-19?" Đó cũng là câu hỏi mà nhiều người đặt ra thời gian gần đây.

Cuộc sống ngoài đời của diễn viên Linh Huệ: Từng đóng vai Hậu 'sida' đến mẹ Khoa trong 'Cô gái nhà người ta'

Cuộc sống ngoài đời của diễn viên Linh Huệ: Từng đóng vai Hậu 'sida' đến mẹ Khoa trong 'Cô gái nhà người...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 21 phút trước

Không chỉ về nhan sắc mà nhiều người còn ngưỡng mộ diễn viên Linh Huệ khi khéo léo cân bằng giữa nghiệp diễn và vun vén gia đình hạnh phúc của mình.

Chồng trả vợ cho nhà đẻ khi biết cô bị ung thư, đến khi vợ mất anh ta lại một mực đòi mang về chôn cất chỉ vì...

Chồng trả vợ cho nhà đẻ khi biết cô bị ung thư, đến khi vợ mất anh ta lại một mực đòi...

Tâm sự - 11 giờ, 27 phút trước

Người ta bảo đàn bà 12 bến nước biết bến nào đục, bến nào trong. Số em gái em hẩm hiu vớ ngay được thằng chồng bội bạc. Từ ngày lấy nó, em gái...