Hoa hậu Kelly Trang Trần – Sắc đẹp tỏa sáng từ lòng thiện nguyện

Thứ năm, 13/02/2014 10:11

Dù được biết qua cuộc thi Mss United States America International 2013-2014, nhưng cái tên Kelly Trang Trần đọng lại thực sự trong lòng người hâm mộ không chỉ bởi vẻ đẹp nhan sắc mà bởi trái tim nhân hậu, giàu lòng trắc ẩn, hết lòng vì hoạt động từ thiện.

Dù được biết đến lần đầu bởi danh hiệu cao nhất trong cuộc thi Mss United States America International 2013-2014, nhưng cái tên Kelly Trang Trần đọng lại thực sự trong lòng người hâm mộ không chỉ bởi vẻ đẹp nhan sắc mà bởi trái tim nhân hậu, giàu lòng trắc ẩn, hết lòng vì hoạt động từ thiện của cô.

Có nhan sắc, có một việc làm ổn định (hiện tại cô đang làm chuyên viên cao cấp ngân hàng tại Las Vegas), chỉ cần sống nhẹ nhàng thì sẽ hưởng hạnh phúc; nhưng Kelly Trang Trần đã dành hầu như quỹ thời gian có thể của mình cho những hoạt động xã hội, thiện nguyện.

Niềm hạnh phúc lớn lao với cô là được dốc sức mình, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, không vì mục đích PR hay lăng xê tên tuổi, mà đơn giản cô chỉ đi theo tiếng gọi từ trái tim chất chứa tình thương yêu của mình... Kelly sẻ chia: Càng đi làm thiện nguyện, gặp được nhiều người bất hạnh lại càng cảm thấy mình quá may mắn, cuộc sống đã cho mình quá nhiều và mình cần phải san sẻ bớt cho những người khó khăn. Công việc thiện nguyện nó kỳ lạ lắm, càng làm lại càng muốn làm được nhiều hơn nữa...

Cô gái gốc Việt sinh năm 1980 - Hoa khôi tiểu bang Nevada, Hoa hậu cuộc thi Mss United States America International 2013-2014 - Kelly Trang Trần -  cho thấy nét đẹp trí tuệ, tâm hồn của người phụ nữ dù ở thời điểm nào cũng sẽ tỏa sáng và lưu lại trong lòng người hâm mộ lâu hơn, sâu sắc hơn.

Kelly được Đài truyền hình Mỹ mời phỏng vấn. Từ trái sang: Nam ca sỹ Mỹ Tj Parker, Hoa hậu Kelly Trang Trần, Nam tài tử Mỹ Kato Kaelin, Miss California, Đạo diễn Karate của hãng phim Walt Disney.


Kelly Trang Trần được mời làm Giám khảo cuộc thi Miss American Teen Achieve.
Hình cô chụp cùng Tân Hoa hậu Miss American Teen Achieve.


Kelly Trang Trần chụp kỷ niệm cùng Ban giám khảo cuộc thi Miss American Teen Achieve.


Kelly Trang Trần trong một hoạt động diễu hành xe hoa để đến gần hơn với công chúng.

Sau khi đăng quang danh vị cao nhất tại “Mss United States America International 2013” Kelly Trang Trần đã liên tục tham gia các hoạt động từ thiện cùng các tổ chức, hội từ thiện tại USA. Cô hiện đang là Ambassador Global (Đại sứ Toàn cầu) cho Hội “Susan G Komen”, đây là hội từ thiện nhằm giúp đỡ những người phụ nữ bị bệnh ung thư. Những ngày đầu tháng 2 vừa qua chị đã kết hợp cùng Knott’s trong hành trình quyên góp cho quỹ “Susan G Komen”.


Phong trào chạy marathon để gây Quỹ cho chị em khám bệnh ung thư miễn phí năm 2013.

Kelly tâm sự: “Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Hoàn cầu 2013, Kelly chỉ dành vị trí thứ hai. Nhưng thật may mắn khi lại đạt được danh vị cao nhất tại Mss United States America International 2013 này. Đó là điều may mắn đối với Kelly. Nhưng sau danh hiệu ấy mình phải thật cố gắng để xứng đáng với vai trò mới. Người phụ nữ sẽ đẹp hơn với một tâm hồn, trái tim rộng mở yêu thương. Kelly sẽ tham gia nhiều chương trình từ thiện để có thể mang đến cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn một chút niềm vui, đó cũng là ước mơ của Kelly từ rất lâu. Trong năm 2014 này Kelly cũng sẽ sắp xếp kế hoạch để về Việt Nam tổ chức và kêu gọi các chương trình từ thiện đến với những người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn”.


Kelly Trang Trần được mời trình diễn Fashion show trong Hội chợ Tết
ở vùng Orange County, Tiểu bang California.


Kelly Trang Trần đứng thứ 3 từ phải sang.

Kelly Trang Trần chia sẻ lịch hoạt động từ thiện và mong muốn sẽ có thêm nhiều người phụ nữ thành đạt dành chút thời gian để tham gia các hoạt động có ích cho xã hội:

- Ngày 15/2 chị sẽ tham gia chương trình xây nhà từ thiện cho người nghèo cơ nhỡ tại Las Vegas tiểu bang California của Hội từ thiện Habitat for Humanity. Chị chia sẻ: “Trong chương trình này, Kelly sẽ cùng các thợ xây, và tình nguyện viên xây từng viên gạch và quét sơn cho những căn nhà này. Kelly hy vọng đó là món quà nhỏ bằng tấm lòng có thể mang lại những ấm áp cho người cơ nhỡ tránh được những khắc nghiệt của thời tiết tại Mỹ như năm 2013 vừa rồi.”

- Ngày 01/3/ 2014, Kelly sẽ tham gia diễu hành xe hoa cùng Hội từ thiện Susan G. Komen và những bệnh nhân ung thư ngực.

- Tiếp sau đó ngày 3/5 chị sẽ là đại sứ chương trình chạy marathon gây quỹ ủng hộ hội “Susan G. Komen” với sự tham gia của hàng ngàn bệnh nhân và người dân tại nơi từ thiện.

Liên hệ với Kelly Trang Trần qua địa chỉ Facebook https://www.facebook.com/kellytran520.

Những hình ảnh khác của Kelly Trang Trần:

MT
Tin Tài Trợ

Xem thêm >>