Giải mã nguyên nhân sâu xa khiến Hoàng Thùy trở thành thí sinh tiềm năng tại đấu trường nhan sắc HHHV VN2017

Thứ tư, 22/11/2017 21:11

Nhiều người đều biết đến cái tên Hoàng Thùy – huấn luyện viên The Face 2017 và hiện đang là thí sinh tiềm năng của ngôi vị hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Không ai nghĩ với gương mặt góc cạnh, khung xương mặt quá nhỏ, làn da bánh mật và cách ăn nói có phần hơi “quê mùa” ấy lại có thể đi thi hoa hậu. Đó là cảm nhận của nhiều người ngay khi nghe tới tên Hoàng Thùy tham gia đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Nhưng thật sự mấy ai hiểu được nguyên nhân sâu xa khiến Hoàng Thùy tự tin đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 năm nay, và đến hiện tại cô lại chính là thí sinh tiềm năng dự đoán sẽ giành ngôi vị cao tại cuộc thi lần này?

Chúng ta cùng giải mã các nguyên nhân sau:

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy, hhhv vn
Người mẫu Hoàng Thùy. Nguồn internet

Sự quyết tâm chiến thắng của một cô người mẫu

Thứ nhất: Theo như những gì mà Hoàng Thùy nói trong nguyện vọng khi đến với đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lần này là để mang hình ảnh, sắc đẹp và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam vươn ra thế giới. Với thái độ tự tin và chịu khó học hỏi, nhiều người đã nhận thấy ở cô một sự nỗ lực rất tuyệt vời.

Không chỉ tự tin vào việc ghi danh, Hoàng Thùy còn thể hiện quyết tâm giành chiến thắng chứ không phải thi cho vui, xóa tan tin đồn cô được mời tham gia để tạo hiệu ứng cho cuộc thi. Mà cũng đúng thôi, đang là huấn luyện viên quyền lực The Face, cô lại xoay qua làm thí sinh cho một cuộc thi, bắt đầu lại từ con số 0. Người đẹp cũng từng chia sẻ: “Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, tôi mong muốn đoạt ngôi vị cao nhất để được một cách chính thức mang hình ảnh, sắc đẹp và trí tuệ người phụ nữ Việt vươn ra môi trường quốc tế - điều mà tôi đã, đang và sẽ làm. Tôi mong muốn hành trình của mình sẽ là niềm cảm hứng cho các bạn trẻ”. Vậy đây là nguyên nhân đầu tiên cô nghĩ tới.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy, hhhv vn
Phần trình bày bản thân của Hoàng Thùy trong chương trình HHHV 2017. Nguồn internet

Tiếp theo, nguyên nhân thứ hai: Hoàng Thùy đến với cuộc thi để tìm kiếm cho mình một vị thế vững vàng. Từ cuộc thi The Face, cô bị "chửi" khá nhiều. Có thể thấy khi xem những tập The Face năm nay. Thành ra để vực dậy hình ảnh của mình, có thể Hoàng Thùy đã chọn con đường thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vì vừa là thí sinh có gương mặt lạ, tính cách khác biệt mà lại vừa có được hình ảnh đẹp trong suốt cuộc thi. Với những câu trả lời thật tình, thái độ chịu khó học hỏi, Hoàng Thùy thật sự đã tạo cho khán giả dần yêu mến cô hơn. Như vậy có phải là Hoàng Thùy đã đạt được mục đích thứ hai?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy, hhhv vn
Hoàng Thùy trả lời câu hỏi từ BGK. Nguồn internet


Người hậu thuẫn ẩn danh phía sau Hoàng Thùy

Đây chính là nguyên nhân thứ ba. Không ngờ, cô có người “chống lưng”. Mà người chống lưng này lại cực kì có tiếng nói trong lòng Hoàng Thùy. Đó chính là người yêu của cô ấy – anh chàng Tây sống tít bên nước Anh xa xôi. Hoàng Thùy tiết lộ nguyên nhân cô đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 phần nhiều là do những lời động viên từ chính người bạn trai. Hai người chính thức yêu nhau cũng một thời gian gần đây.

Trong khi mọi người ngăn cản thì bạn trai ngoại quốc lại ủng hộ và khuyên Thùy nên chớp lấy thời cơ nếu không muốn mất cơ hội thi Hoa hậu. Ban đầu cô có phần lưỡng lự vì đã là người mẫu lâu năm, chinh chiến tại các sàn đấu quốc tế nhưng đến với cuộc thi này, Hoàng Thúy hoàn toàn không có kinh nghiệm mà theo cô là “đánh liều” tham gia Miss Universe Vietnam 2017: “Thùy từng suy nghĩ rất nhiều, đơn đăng ký cứ để đó mà không dám nộp. Thùy đi hỏi ý kiến của nhiều người, bạn bè và cả người thân, họ cũng khuyên Thùy thôi nên suy nghĩ kỹ. Có dám chấp nhận đánh đổi thời gian, công sức và cả danh tiếng cho cuộc thi này không? Bạn trai Tây là người xúi Thùy thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đấy”. Sự tự hào không thể giấu được trong ánh mắt, cô nói: "Anh ấy chững chạc và có lối suy nghĩ tích cực. Anh nói với Thùy, bây giờ đã 25 tuổi rồi, nếu không làm thì còn đợi đến bao giờ? Thùy sống vì bản thân mình chứ có phải vì ai khác đâu?".

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy, hhhv vn
Bạn trai là người xúi Hoàng Thùy đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Nguồn internet


Đang ở ngưỡng 50% 50%, khi anh động viên cô bằng những lời nói vô cùng chí lí, thì cô đã nộp đơn tham gia mặc dù hạn nộp hồ sơ gần kề. Anh nói rằng nếu đánh mất cơ hội này, cô sẽ mãi không còn được mơ đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nữa. Ấy thế mà bất chấp khó khăn, áp lực khi tham gia sân chơi mới, Hoàng Thùy cũng nộp đơn và chuẩn bị tinh thần thép để “chiến đấu”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy, hhhv vn
Hoàng Thùy và bạn trai. Nguồn ảnh chụp màn hình FB


Hoàng Thùy: Hành trình từ một cô gái quê trở thành người mẫu nổi tiếng và bây giờ là thí sinh tiềm năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Nhắc đến Hoàng Thùy, hẳn nhiều người còn nhớ hình ảnh một cô gái quê mùa với chiều cao ấn tượng nhưng lại khá “lép”. Nhìn phẳng lì cộng thêm cách nói chuyện ấp úng, mái tóc ngố không tả nổi thì ai mà biết đây là quán quân VietNam Next Top Model 2011 đâu chứ. Hồi mới đăng kí tham gia, cô đang là sinh viên năm 2 tại Đại Học Kiến Trúc Hà Nội. Nhưng lạ lùng thay, ngay ở vòng casting, Hoàng Thùy đã được giám khảo đánh giá cao từ gương mặt đến số đo hình thể. Thời điểm đó, Hoàng Thùy cao 1,77 m, nặng 44 kg với số đo ba vòng 76-58-85.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy, hhhv vn

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy, hhhv vn
Hoàng Thùy những ngày đầu thi Vietnam Next Top Model 2011 (VNNTMD). Nguồn internet

Có thể nói, mọi điều về chân dài gốc Thanh Hoá đều được khắc hoạ tự nhiên nhưng vô cùng khốc liệt qua 14 tập thi của Vietnam's Next Top Model 2011. Có mặt trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2011, siêu mẫu quốc tế Tyra Banks đã dành cho Hoàng Thùy nhiều lời nhận xét có cánh. Một cách xứng đáng, Hoàng Thuỳ giành ngôi vị cao nhất của chương trình năm đó. Sau khi chiến thắng, cô vẫn đứng bên lề showbiz và tập trung phát triển sự nghiệp.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy, hhhv vn
Hoàng Thùy chiến thắng cuộc thi VNNTMD mùa đầu tiên. Nguồn internet


Và cuộc thi như một bước khởi đầu hoàn hảo cho Hoàng Thùy khi cô bắt đầu chinh chiến ở các đấu trường nước ngoài. Không có ai nâng đỡ, Hoàng Thùy tự lực đi trên con đường cô ấy chọn.

Hoàng Thùy chia sẻ: “Tôi đến Paris và New York, gõ cữa từng công ty, nhưng đều bị từ chối. Sau đó, tôi về Việt Nam, dành thời gian học tiếng Anh, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng và một mình quay lại. Tôi tiếp tục bị từ chối tại Anh, Pháp và Mỹ. Tôi từng ngồi gục ở vỉa hè khóc nhiều lần như vậy! Nhưng mỗi lần quay lại, tôi biết thêm nhiều điểm yếu của mình. Tôi quyết định quay về Việt Nam tập trung hết mình để hoàn thiện.

Đến năm 2014, tôi nảy ra ý định táo bạo là gửi email cho những nhà thiết kế tại tuần lễ thời trang London. Chính sự dũng cảm đã mang đến cơ hội quý giá cho tôi. Và sau nhiều lần cố gắng, tôi được diễn trong tuần lễ thời trang chính tại Anh. Ước mơ của tôi bắt đầu được thực hiện..”

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy, hhhv vn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy, hhhv vn

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy, hhhv vn
Sau bao cố gắng, cô đã được trình diễn trên sàn quốc tế. Nguồn internet

Phong cách thời trang trước đây của Hoàng Thùy không được đánh giá cao. Nhưng khoảng 3 năm trở lại đây, phong cách thời trang và hình thể của Hoàng Thùy được thay đổi đáng kể. Khác với thân hình "cò hương" thuở tham gia Vietnam's Next top Model, Hoàng Thùy đã nỗ lực tập luyện mỗi ngày để thân hình trở nên săn chắc, khỏe mạnh và gợi cảm hơn. Cô tham gia các lớp vận động, từ múa cột đến yoga và tập luyện với huấn luyện viên riêng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy, hhhv vn

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy, hhhv vn
Hoàng Thùy sở hữu vóc dáng đẹp đến bất ngờ. Nguồn internet


Bất ngờ hơn nữa khi ngay sau The Face 2017, Hoàng Thùy chính thức dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Chưa đầy 24 giờ, Hoàng Thùy đã vươn lên dẫn đầu vòng bình chọn online của cuộc thi với hơn 88 ngàn lượt like, gần 16 ngàn lượt chia sẻ và hơn 44 ngàn lượt bình luận. Đây là những con số vô cùng khủng với một thí sinh chỉ vừa ghi danh tại đấu trường nhan sắc này như Hoàng Thùy.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy, hhhv vn
Cô nhanh chóng dẫn đầu vòng bình chọn online. Nguồn, internet


Nhan sắc của cô không hợp với số đông đại chúng vốn chuộng vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng của một hoa hậu. Với gương mặt góc cạnh và chiều cao nổi trội, mọi thế mạnh của Hoàng Thuỳ dường như đều nghiêng về thời trang cao cấp, trình diễn catwalk hơn là một nhan sắc chiều chuộng, dễ gây cảm tình với công chúng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy, hhhv vn

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy, hhhv vn
Hoàng Thùy được hi vọng sẽ trở thành quán quân năm nay. Nguồn internet


Hiện tại, Hoàng Thùy cao 1,79 m với số đo ba vòng 81-58-90. Cô bày tỏ khát khao đoạt ngôi vị cao nhất để được một cách chính thức mang hình ảnh, sắc đẹp và trí tuệ người phụ nữ Việt vươn ra thị trường quốc tế. Ngoài ra, cô cũng mong muốn hành trình của mình sẽ là niềm cảm hứng cho các bạn trẻ. Có thể nói, con đường sự nghiệp của Hoàng Thùy là một hành trình thú vị - từ quán quân Next Top Model đến huấn luyện viên The Face và giờ là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, Hoàng Thùy phải nỗ lực hết mình đây sẽ là màn "so găng" quyết liệt của các người đẹp đã có khá nhiều thành công trước đó. Hiện tại cô và Mâu Thủy là hai thí sinh được đặt nhiều hy vọng nhất. Với bản lĩnh, tình yêu to lớn, hy vọng chúng ta sẽ có được một cô hoa hậu đẹp và xứng đáng, làm rạng rỡ nhan sắc nước nhà.

VD (Tổng hợp WTT) (Theo Giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>