Gia đình Á hậu Huyền My đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để bảo vệ con gái

Thứ ba, 16/05/2017 23:44

Phía Huyền My đã chính thức lên tiếng phản hồi về những thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng tới hình ảnh của người đẹp.

Trên facebook, một cô gái tự xưng chị em với á hậu Huyền My bất ngờ lên tiếng tố người đẹp này "thả thính" cho bạn trai của cô. Sau khoảng thời gian im lặng, tối 16/5, bà Lan Phương - mẹ của Á hậu Huyền My đã chính thức trả lời những thông tin liên quan. Bà khẳng định đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để có thể có nhiều biện pháp bảo vệ con gái mình trước vụ việc.

Trong thông cáo gửi truyền thông, mẹ á hậu Huyền My cho biết: "Tôi vô cùng sửng sốt khi con tôi bị gán vào vụ việc này. Tôi chính là người trực tiếp cùng Huyền My đến buổi diễn, cùng về và theo sát con gái trong suốt đêm diễn của NTK Hoàng Hải. Tôi khẳng định trong đêm diễn đó, Huyền My tập trung hoàn toàn cho công việc, càng không có thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ bất kỳ ai không có liên quan khác. Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin.

huyền my, hhvn, á hậu việt 2014, tố giật chồng,

Mẹ của Huyền My cho biết bà đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng có thể sẽ có nhiều biện pháp để bảo vệ con gái mình.

Ngay sau sự việc diễn ra, tôi có nói chuyện thẳng thắn với con gái và khẳng định rằng không có việc Huyền My liên lạc trước với người mua đấu giá chiếc váy. Lúc đó, Huyền My còn hỏi tôi không biết người đã đấu giá mua chiếc váy mình mặc là ai, tôi trả lời rằng cũng chỉ biết tên của người đó là Sơn và đó là một khách mời của NTK Hoàng Hải. Sau đó, chính bạn nam đó là người đã chủ động nhắn tin với Huyền My trước và My cũng lịch sự phản hồi lại với đúng tính cách của Huyền My đối với những đối tác, khách hàng hay người hâm mộ. Hiện tại, Huyền My còn lưu lại tất cả mọi nội dung tin nhắn và sẽ sớm công khai đến mọi người, sau khi My đã suy nghĩ cặn kẽ mọi điều về việc có làm tổn thương hay làm ảnh hưởng đến ai hay không?"

huyền my, hhvn, á hậu việt 2014, tố giật chồng,

Phía Huyền My khẳng định gia đình và luật sư riêng sẽ có phản hồi rõ ràng, đầy đủ trong thời gian sớm nhất.

Thời gian này, Á hậu Huyền My đang tập trung toàn bộ thời gian và tâm sức cho các bài học để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017. Đối với sự việc vừa xảy ra, cô cảm thấy rất tiếc khi mình vô tình bị cuốn vào và phần nào ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của mình. Huyền My hy vọng người hâm mộ sẽ có cái nhìn đa chiều và đúng đắn nhất, cũng như luôn ủng hộ các hoạt động của Huyền My trong thời gian tới.

Hạ Phong (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>