Đạo diễn Lê Hoàng bàn về việc 'tại sao Hoa hậu phải giấu chuyện đã có chồng'

14:17 17/05/2021

Chia sẻ về việc "Hoa hậu phải giấu đã có chồng" của đạo diễn Lê Hoàng vô cùng hợp tình hợp lý.

Chuyện nhiều Hoa hậu giấu chồng, không công khai chồng luôn là đề tài khiến công chúng bàn tán xôn xao. Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng đã phân tích ra những lý do Hoa hậu giấu chồng khiến nhiều người đồng tình.

đạo diễn Lê Hoàng, Hoa hậu, sao Việt

Đạo diễn Lê Hoàng bàn về việc vì sao Hoa hậu phải giấu đã có chồng.

Cụ thể, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ: "Vì sao Hoa hậu phải giấu đã có chồng. Làng nước đang ầm ĩ về chuyện cô Hoa hậu đã có chồng hay chưa. Rất nhiều kẻ đa số là đàn ông, thi nhau dẩu mỏ lên đay nghiến cô gái, khiến có cảm giác sau tội giết người, tội buôn ma túy, tội cho hàn the vào giò chả là tội có chồng không khai.

Con gái lớn lên phải có chồng. Điều ấy từ cổ chí kim đều biết. Con gái đẹp không những cưới chồng, mà phần lớn chồng vội vã, xăm xăm đòi cưới cô ta. Chân lý này từ kim tới cổ đều hay.

Hoa hậu chả những là con gái, mà còn là con gái đẹp tuyệt vời. Chân hoa hậu dài, da hoa hậu trắng, mắt hoa hậu đen còn má hoa hậu thì mịn màng, chỉ nhìn qua cũng đủ khiến đàn ông tê dại, chưa đứa thông minh nào không hiểu điều này.

Phần lớn đàn ông trong suốt đời mình chỉ gặp những cô gái tầm thường, tẻ nhạt, không đáng gọi là hoa dâm bụt, hoa loa kèn chứ đừng nói tới hoa hậu.

Cho nên khi gặp nữ hoàng đội vương miện, hầu như mọi chàng trai đều choáng váng. Hơi thở đứt quãng, chân tay bủn rủn, tim đập thình thình. Kẻ nào không lâm vào trạng thái đó kẻ ấy chắc không phải đàn ông.

Còn khi hạnh phúc tràn đầy, được hoa hậu hạ cố tiếp chuyện, chắc chắn không một trai trẻ nào khai mình đang có bồ, cũng chẳng có trai già nào hô lên mình đang có vợ.

Giấu vợ, giấu bồ hoặc không đả động tới, còn nếu bắt buột phải đả động thì nói một cách thờ ơ là hành vi mà mọi đàn ông trên đời đều sử dụng khi ở bên hoa hậu xinh đẹp. Bất cứ ai chỉ cần sống ở thế kỷ 21 năm phút cũng biết chuyện ấy.

Tại sao thế? Đó là một câu hỏi không giải thích được. Hình như đứng trước hoa hậu mọi đàn ông đều có hy vọng mơ hồ. Mơ hồ đến mức bé như sợi tơ. Nhưng đàn ông vẫn cứ bám vào. Đã thế còn bám cho tới lúc chết.

Nếu bị vặn hỏi, các anh, các bác sẽ bảo hoa hậu đâu phải công an, và chúng tôi đâu có gây ra tai nạn giao thông để phải khai lý lịch. Nói nghe cũng có lý. Nhưng lý do gì khi ở bên gái đẹp, vợ không khai, bồ không khai nhưng xe thì khai, nhà thì khai, vàng bạc, châu báu nếu có hoặc sắp có hoặc đi mượn cũng khai tuốt. Thế là sao nhỉ? Nói cách khác, toàn thể đàn ông trong xã hội đều giấu bạn gái, giấu vợ con khi tiếp xúc với hoa hậu, tại sao lại bất bình khi hoa hậu giấu chồng?

Đã vậy, vợ các ông thường già, thường xấu, thường có mặt quầu quậu, má nhăn nhăn. Trong khi chồng hoa hậu hầu hết đều phương phi, đều trắng trẻo, đẫy đà, tiền bạc bao la, trí tuệ bát ngát. Hoa hậu không khoe ra rõ ràng do khiếm tốn chứ còn do cái gì?

Nhiều vị hẹp hòi suốt đời bon chen la làng rằng hoa hậu giấu chồng nhằm mục đích đi thi thêm nữa. Vớ vẩn. Cả nước hàng năm có bao nhiêu cuộc thi. Có hàng triệu thí sinh đậu, có cả vài ngàn đậu thủ khoa nhưng có mấy cô đậu hoa hậu? Cao lắm chưa đủ mười người. Nghĩa là thi hoa hậu là thứ thi cao quý nhất, khó nhất còn gì phải thi thêm nữa cho mệt người.

Bởi thi hoa hậu là thi toàn diện, thi từ áo dạ hội tới áo tắm cho tới ứng xử tận cùng. Khi thi phải bước đi bước lại trên sân khấu cả trăm lần cho khán giả soi từng centimet vóc dáng, trong khi thi văn hóa, thi tiến sĩ chỉ cần kiến thức là đủ. Mà kiến thức hôm nay, cứ mở “gu gồ” là đầy rẫy, còn thân hình thon thả, nước da óng mượt, ba vòng rực lửa có “gu gồ” nào giúp ích được không?

Chưa nói thi kiến thức còn quay cóp, còn thuê kẻ thi hộ chứ thi hoa hậu làm thế toi à? Lịch sử hoa hậu chưa có cô nào thi áo tắm lại nhờ cô khác mặc giúp. Ai chả nắm vững điều này.

Tóm lại, đã thi hoa hậu thì chả việc gì phải thi tiếp. Xưa nay có phó giáo sư, có giáo sư chứ lấy đâu có phó hoa hậu, hoặc hoa hậu nâng cao.

Do vậy, bảo cô hoa hậu giấu chồng để thi hoa hậu quốc tế là hoàn toàn thiếu cơ sở. Cứ làm như quốc tế to tát lắm. Hãy nhìn đi, đá bóng quốc tế ta thua, ca nhạc quốc tế ta thua, điện ảnh quốc tế ta thua cần gì hoa hậu quốc tế ta phải thắng?

Chắc chắn cô hoa hậu không phải giấu có chồng, mà cô ấy chỉ không khai ra, lỗi như vậy có chi mà ầm ĩ nào? Toàn thể đàn ông gặp cô đều không khai có vợ, sao bắt cô ấy phải khai có chồng?

Cũng có khi lý do sâu kín là hoa hậu thường chỉ lấy chồng đại gia. Đại gia chân chính, đại gia không nợ ngân hàng, đi xe “Ronroy” mà không lo ngay ngáy luôn luôn hiếm. Hoa hậu khoe ra đứa khác cướp mất thì sao? Thời buổi này trộm cướp như rươi, điện thoại cầm ngoài đường bọn chúng còn giật, đại gia mà hớ hênh, mà để lộ thiên lại còn với chúng nó à?

Kết luận: Hoa hậu giấu chồng, không khai về chồng là một hành vi hợp lý, hợp tình không có gì phải ầm ĩ. Nếu ai có sức lực hãy quan tâm đến cả triệu con gà, con vịt đang lăn ra chết vì cúm, quan tâm tới kẹt xe, tới ô nhiễm môi trường, tới cầu treo khấp khễnh dọa sập, chứ quan tâm đến gia đình hoa hậu làm chi. Các ông ơi, đừng có hy vọng hảo huyền là hoa hậu không có chồng hoặc ly dị chồng là sẽ lấy các ông. Đừng có làm to chuyện quá kẻo lại mang tiếng hẹp hòi!".

đạo diễn Lê Hoàng, Hoa hậu, sao Việt

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng Hoa hậu giấu chồng vì khiêm tốn hoặc tránh để người khác cướp mất.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dao-dien-le-hoang-ban-ve-viec-tai-sao-hoa-hau-phai-giau-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dao-dien-le-hoang-ban-ve-viec-tai-sao-hoa-hau-phai-giau-chuyen-da-co-chong-82414.html

Sao Việt 23/9: Người nhà xác nhận Phi Nhung đang chuyển biến xấu; Hình ảnh hai quý tử nhà Phạm Hương vui đùa bên nhau 'đốn tim' fans

Sao Việt 23/9: Người nhà xác nhận Phi Nhung đang...

Tin sao Việt hot nhất ngày 23/9/2021: Theo thông tin mới nhất từ phía gia...

Bị quay lén khi đi ăn cùng bạn bè, nhan sắc của Ngọc Trinh qua camera thường có xứng danh 'Nữ hoàng nội y'?

Bị quay lén khi đi ăn cùng bạn bè, nhan sắc của Ngọc Trinh qua camera thường có xứng danh 'Nữ hoàng...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 13 phút trước

Dù là camera thường cũng khó thể dìm hàng được nhan sắc cực phẩm của Ngọc Trinh.

Trường Giang ra dáng anh cả ở Running Man Việt Nam mùa 2 với loạt khoảnh khắc không phải ai cũng thấy

Trường Giang ra dáng anh cả ở Running Man Việt Nam mùa 2 với loạt khoảnh khắc không phải ai cũng thấy...

Chuyện làng sao - 15 giờ, 24 phút trước

Trường Giang luôn là người khiến khán giả cảm thấy ấm lòng khi anh luôn âm thầm chăm sóc cho đồng nghiệp, điển hình là sự chăm sóc dành cho dàn cast của Running...

Ngoài đam mê siêu xe, Cường Đô La còn bật mí sở thích chung thứ hai của mình và Subeo

Ngoài đam mê siêu xe, Cường Đô La còn bật mí sở thích chung thứ hai của mình và Subeo

Chuyện làng sao - 15 giờ, 25 phút trước

Cũng như niềm đam mê tốc độ, khi rảnh rỗi, bố con Cường Đô La và Subeo lại rủ nhau chơi bắn súng.

Trizzie Phương Trinh khiến cư dân mạng lo lắng khi nhắn đến Phi Nhung lúc nửa đêm: 'Em không được bỏ cuộc nhé'

Trizzie Phương Trinh khiến cư dân mạng lo lắng khi nhắn đến Phi Nhung lúc nửa đêm: 'Em không được bỏ cuộc...

Chuyện làng sao - 15 giờ, 27 phút trước

Sức khỏe Phi Nhung có những biến chuyển tốt sau thời gian điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy. Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều lại khiến cư dân mạng lo lắng khi...

Fan Thủy Tiên 'hả hê' vì nữ streamer 'lọt hố' khi ngân hàng đưa ra thông báo này

Fan Thủy Tiên 'hả hê' vì nữ streamer 'lọt hố' khi ngân hàng đưa ra thông báo này

Chuyện làng sao - 15 giờ, 27 phút trước

Người hâm mộ ca sĩ Thủy Tiên có dịp hả hê ngay khi ngân hàng đưa ra thông tin chính thức về cụm từ "tạm khoá báo có".

Ở tuổi U60, Củng Lợi vẫn thể hiện 'visual đỉnh cao' với nhan sắc trẻ trung, thân hình thon gọn như gái 30

Ở tuổi U60, Củng Lợi vẫn thể hiện 'visual đỉnh cao' với nhan sắc trẻ trung, thân hình thon gọn như gái...

Thời trang sao - 2 giờ, 16 phút trước

Củng Lợi đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi được chọn là Chủ tịch hội đồng giám khảo tại Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh lần thứ 11.

Nhan sắc hơn 10 năm không đổi của Angelina Jolie: Bệnh hoạn, ly hôn chẳng thể đánh bại người phụ nữ quyến rũ này

Nhan sắc hơn 10 năm không đổi của Angelina Jolie: Bệnh hoạn, ly hôn chẳng thể đánh bại người phụ nữ quyến...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 23 phút trước

Nữ diễn viên Angelina Jolie chứng tỏ đẳng cấp nhan sắc khó có ai trên thế giới sánh kịp.

Đặt lên bàn cân 2 mỹ nhân tuổi U50: 'Chị đại showbiz Hàn' và 'nàng dâu bị đế chế Samsung ruồng bỏ', ai mới là người đỉnh hơn?

Đặt lên bàn cân 2 mỹ nhân tuổi U50: 'Chị đại showbiz Hàn' và 'nàng dâu bị đế chế Samsung ruồng bỏ',...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 47 phút trước

Kim Hye Soo và Go Hyun Jung nổi danh không chỉ nhờ tài diễn xuất mà còn vì việc họ sở hữu sắc vóc đáng ngưỡng mộ.

Huy Trần và Ngô Thanh Vân đồng loạt có động thái đặc biệt sau khi đăng ảnh tình tứ

Huy Trần và Ngô Thanh Vân đồng loạt có động thái đặc biệt sau khi đăng ảnh tình tứ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 49 phút trước

Sau khi đăng ảnh tình tứ bên nhau, Huy Trần - Ngô Thanh Vân liên tiếp khiến khán giả thích thú.

'11 tháng 5 ngày': Bật ngửa với hậu trường cảnh quay Đăng đèo Nhi trên xe máy

'11 tháng 5 ngày': Bật ngửa với hậu trường cảnh quay Đăng đèo Nhi trên xe máy

Truyền hình - 3 giờ, 51 phút trước

Người xem "há hốc mồm" vì hậu trường của cảnh quay cặp đôi Đăng - Nhi cùng nhau vi vu trên chiếc xe máy hóa ra không hề đơn giản chút nào.

CEO Công ty TNHH thiết kế website Profast – Chuyên giúp đỡ khởi nghiệp online

CEO Công ty TNHH thiết kế website Profast – Chuyên giúp đỡ khởi nghiệp online

Dòng sự kiện - 3 giờ, 4 phút trước

Là một thanh niên trẻ, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, CEO Phạm Hồng Trị chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp, cùng các dịch vụ phát triển đi kèm (SEO,...

Rapper Kanye West tậu biệt thự mới gần 1,3 nghìn tỷ hậu ly hôn Kim Kardashian

Rapper Kanye West tậu biệt thự mới gần 1,3 nghìn tỷ hậu ly hôn Kim Kardashian

Nhà Sao - 4 giờ, 20 phút trước

Chồng cũ Kim Kardashian vừa chi ra 57,3 triệu USD (gần 1,3 nghìn tỷ đồng) để tậu biệt thự mới tại Malibu, Mỹ.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 24/9/2021: Tuổi Thìn tiền bạc dồi dào, Thân trải qua nhiều biến cố

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 24/9/2021: Tuổi Thìn tiền bạc dồi dào, Thân trải qua nhiều biến cố

Đời sống số - 4 giờ, 22 phút trước

Xem tử vi thứ 6 ngày 24/9/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...

Cặp đôi ‘oan gia ngõ hẹp’ Thanh Sơn - Khả Ngân song ca cực ngọt ngào

Cặp đôi ‘oan gia ngõ hẹp’ Thanh Sơn - Khả Ngân song ca cực ngọt ngào

VIDEO - 4 giờ, 29 phút trước

Khả Ngân và Thanh Sơn - cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' của bộ phim 11 tháng 5 ngày có màn song ca cực ấn tượng trên sân khấu 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

Cách làm món miến xào thịt, trứng và rau, vừa bổ dưỡng lại vừa siêu nhanh! Hãy ăn ngay vào bữa tối hôm nay!

Cách làm món miến xào thịt, trứng và rau, vừa bổ dưỡng lại vừa siêu nhanh! Hãy ăn ngay vào bữa tối...

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 36 phút trước

Trong những ngày làm việc bận rộn và vất vả, bạn sẽ muốn ăn một món gì đó nhanh khi trở về nhà. Tại sao không thử món miến xào bắp cải, trứng, giò...

Tài xế xe tải tung cước hạ gục tên trộm điện thoại

Tài xế xe tải tung cước hạ gục tên trộm điện thoại

VIDEO - 5 giờ, 37 phút trước

Vừa trộm được điện thoại trên cabin của một chiếc xe tải, tên trộm lập tức bỏ trốn. Thế nhưng tài xế đã phát hiện ra và nhanh chóng băng qua đường để chặn...

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều gây sốc khi một lần shopping ôm về nhà 10 túi Hermes và 10 túi Chanel

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều gây sốc khi một lần shopping ôm về nhà 10 túi Hermes và 10 túi Chanel...

Hotgirl, hotboy - 5 giờ, 51 phút trước

Về độ chịu chơi và chịu chi của cô con dâu nhà vị tỷ phú khét tiếng Hoàng Kiều thì khó ai bì.

Phụ nữ ăn sung 'gặt hái' được 4 lợi ích lớn nhưng 3 người này cần tránh ăn

Phụ nữ ăn sung 'gặt hái' được 4 lợi ích lớn nhưng 3 người này cần tránh ăn

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 34 phút trước

Sung là món ăn ngày càng được chị em yêu thích nhưng có một số người đang mắc bệnh này thì không nên ăn sung.

Thủy Tiên - Công Vinh quyết định hủy hợp đồng xây biệt thự tiền tỉ 1.000m2 tại Quận 7?

Thủy Tiên - Công Vinh quyết định hủy hợp đồng xây biệt thự tiền tỉ 1.000m2 tại Quận 7?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 2 phút trước

Cộng đồng mạng đang liên tục truyền tay nhau đoạn tin nhắn nói về việc Thủy Tiên và Công Vinh hủy hợp đồng xây nhà giữa lùm xùm sao kê.

Va chạm với ô tô tải, người phụ nữ đi xe đạp điện thoát chết trong gang tấc

Va chạm với ô tô tải, người phụ nữ đi xe đạp điện thoát chết trong gang tấc

VIDEO - 6 giờ, 7 phút trước

Đang băng ngang qua đường, người phụ nữ điều khiển xe đạp điện bất ngờ gặp một chiếc xe tải đi tới. Dù tài xế đã cố gắng đánh lái sang trái nhưng vẫn...

Chú rể nhập viện ngay trong ngày vui vì trò đùa tai hại của bạn bè

Chú rể nhập viện ngay trong ngày vui vì trò đùa tai hại của bạn bè

VIDEO - 6 giờ, 7 phút trước

Đang nhảy trên sàn tại sảnh nơi tổ chức sự kiện trong khu nghỉ dưỡng ở phía tây bắc Romania, các vị khách dự đám cưới bỗng nâng chú rể rồi hất ngửa lên...

Xe tải chở đất lật xuống sông, 8 tiếng sau mới tìm thấy tài xế bị mất tích

Xe tải chở đất lật xuống sông, 8 tiếng sau mới tìm thấy tài xế bị mất tích

VIDEO - 6 giờ, 7 phút trước

Sáng sớm 22-9, một xe tải ở huyện Lục Ngạn , tỉnh Bắc Giang lật nhào xuống lòng tàu khiến tài xế văng khỏi ca bin và trôi theo dòng nước. Thi thể nạn...

Ngoài dàn con nuôi nổi tiếng, NS Hoài Linh còn có một người cháu nuôi từng gây tranh cãi vì thái độ khó chấp nhận

Ngoài dàn con nuôi nổi tiếng, NS Hoài Linh còn có một người cháu nuôi từng gây tranh cãi vì thái độ...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 27 phút trước

Hành động của cháu nuôi NS Hoài Linh từng gây ra hàng loạt ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Phụ nữ 50 tuổi ăn mặc đẹp, theo 4 ý tưởng phối đồ trong mùa thu, thanh lịch, thời trang và nữ tính

Phụ nữ 50 tuổi ăn mặc đẹp, theo 4 ý tưởng phối đồ trong mùa thu, thanh lịch, thời trang và nữ...

Thời trang + - 7 giờ, 40 phút trước

Thời trang tuổi U50 luôn thay đổi để phù hợp với xu hướng và sở thích của các quý cô trung niên. Chính vì thế mà chị em cần phải thường xuyên cập nhật...

Nữ diễn viên cởi đồ bị bạn trai tát, EQ cao ngất ngưởng khiến khán giả nghe ngẩn ngơ

Nữ diễn viên cởi đồ bị bạn trai tát, EQ cao ngất ngưởng khiến khán giả nghe ngẩn ngơ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 13 phút trước

Quách Dịch Tâm mới đây chia sẻ câu chuyện cô bị bạn trai tát khi đóng cảnh thân mật. Hành động bất ngờ của bạn trai khiến cô không kịp kháng cự.