Đặng Thu Thảo: 'Quả thật, tay của Barack Obama rất ấm áp và rắn rỏi'

Thứ tư, 25/05/2016 09:48

Đặng Thu Thảo đã kể lại những cảm giác tuyệt vời khi được gặp thần tượng. Hoa hậu Việt Nam 2012 cho biết, bàn tay của Obama ấm áp và rắn rỏi lắm.

Chào Đặng Thu Thảo bạn là một trong những sao Việt được gặp Tổng thống Barack Obama. Chị có thể tiết lộ lý do nào khiến mình thần tượng ông ấy?

Trước đây, Thảo từng đọc rất rất nhiều những thông tin, bài báo về Tổng thống Obama và với Thảo, ông là một thần tượng rất lớn. Ông là một con người có nghị lực phi thường, để vượt qua hoàn cảnh của mình và trở thành Tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ. Ông luôn giữ sự thân thiện, lịch thiệp và hiền hòa của mình dù ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, Thảo còn ngưỡng mộ ông ở tình yêu với gia đình, sự trân trọng yêu thương của ông với phu nhân Michelle và 2 cô con gái. Ông là một người đàn ông thực sự tuyệt vời.

sao Việt, Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo gặp Obama

Đặng Thu Thảo còn được chụp ảnh cùng Tổng thống Barack Obama cô sẽ chia sẻ đến
người hâm mộ sau

Cảm xúc của Đặng Thu Thảo thế nào sau khi gặp được thần tượng?

Sau khi được gặp Tổng thống thì ông đúng như những gì Thảo đã từng được đọc trước đây, ông nghiêm trang nhưng vẫn gần gũi và vô cùng thân thiện. Ngoài ra, Thảo nghĩ ông cũng là người có thể truyền cảm hứng cho bất kì ai.

Trong các hoạt động và hình ảnh của Obama tại Việt Nam, Đặng Thu Thảo thích cái nào nhất?

Có 3 hoạt động mà Thảo cảm thấy ấn tượng nhất trong chuyến công du lần này của ông Obama. Thứ nhất, đó là tuyên bố gỡ bỏ hoàn toàn cấm vận vũ khí đối với Việt Nam trong cuộc họp báo chung hôm 23/5. Đây có thể coi là điều mà nhiều người mong chờ nhất trong chuyến thăm Việt Nam lần này của ông Obama. Thảo nghĩ đây là một quyết định lịch sử chứng tỏ sự bình thường hóa quan hệ trên diện sâu và rộng giữa hai nước.

Thứ hai, đó là việc ông Obama đi ăn bún chả gia truyền tại Hà Nội. Thảo cũng tự hỏi rằng tại sao giữa rất nhiều món ăn đặc sản của Việt Nam ông Obama lại chọn bún chả. Chắc chắn là ông đã có sự tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực của Việt Nam và hành động này chứng tỏ một điều người đàn ông quyền lực nhất thế giới ấy luôn muốn hòa mình, gần gũi với đời sống và văn hóa của người dân các quốc gia.

sao Việt, Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo gặp Obama

Và thứ 3 không thể thiếu đó là ngay trong buổi gặp hôm nay tại văn phòng Dreamplex, một nơi hội tụ các mô hình khởi nghiệp với bài phát biểu trao đổi với các doanh nghiệp vô cùng ấn tượng. Buổi gặp gỡ này không chỉ mở rộng cơ hội các ý tưởng mới, sáng tạo và phát triển, mà còn giúp Thảo tiếp thu và mở mang được nhiều kiến thức hơn, điều ấy thực sự ý nghĩa với Thảo khi Thảo đang bắt đầu trên hành trình trở thành một business women của mình.

sao Việt, Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo gặp Obama

Đặng Thu Thảo có được bắt tay Obama không? Nếu có thì hãy kể lại cảm giác lúc đó?

Thảo rất may mắn vì cũng đã được bắt tay Tổng thống Obama. Khi ông mới sang Việt Nam, Thảo có đọc báo và rất thú vị với hình ảnh thiếu nữ Việt Nam mặc áo dài màu vàng ra sân bay tặng hoa cho ông, và sau đó bạn ấy có nói trên báo rằng “tay tổng thống ấm lắm”. Sau cuộc gặp ngày hôm nay thì Thảo cũng xin được khẳng định lại một lần nữa rằng: “Quả thật, tay của ông Obama rất ấm áp và rắn rỏi”.

Xem thêm Hoa hậu Đặng Thu Thảo hủy lịch trình làm việc để được gặp Tổng thống Obama

Sơn Trí (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>