Chung kết Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới 2014 - Đêm hội thời trang

Thứ bảy, 11/01/2014 10:30

(Ngoisao.vn) - Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới 2014, được tổ chức vào ngày 21/3/2014, được truyền hình trực tiếp tại Đại hý viện La Mirada Theatre For the Performing Arts, thành phố La Mirada Miền nam California...

Đây sẽ là sự kiện hứa hẹn sẽ là một đêm hội thời trang lộng lẫy với sự trình diễn của nhiều siêu mẫu, hoa hậu giới thiệu các BST của những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất. 


Top 7 ứng xử


Trà Giang - Á Hậu Người Việt Thế Giới 2013

Trong tiết mục trình diễn áo dài, NTK Việt Hùng đem đến những thiết kế mới nhất, ấn tượng nhất, mở đầu cho mùa thời trang năm 2014. 

Văn Thành Công, thương hiệu nổi bật trong giới thiết kế thời trang với sở trường thiết kế trang phục dạ hội sang trọng, gợi cảm, đem đến những mẫu trang phục dạ hội quyến rũ ánh mắt chiêm ngưỡng trong từng chuyển động cơ thể.

Các thiết kế áo tắm của NTK Lê Thanh Hòa sẽ dành những bất ngờ thú vị cho khán giả. 

Đêm hội tụ đỉnh cao của nhan sắc Việt và thời trang Việt này được trưởng BTC Minh Chánh tổ chức nhằm mục đích phát huy nền văn hóa Việt tại Hoa Kỳ. Vị trí vetdette của cuộc thi là Hoa hậu Hà Kiều Anh.


Hoa Hậu Hà Kiều Anh và Thúy Nga

Trong đêm hội này, qui tụ nhiều siêu mẫu, hoa hậu, á hậu đang được chú ý trong làng showbiz Việt như: Trà Giang, Quế Vân - Á Hậu Người Việt Thế Giới 2013, Diễm Vũ - Top 10 Hoa hậu Người Việt Hoàn cầu 2013, người mẫu Như Vân, Khanh Ty, Dương Yến Ngọc, Lan Hương, Kim Cương, Trang Trần, Lê Huỳnh Thúy Ngân, Huyền Trang, Thùy Linh, Nguyễn Thị Ngọc Bích, Vũ Hoàng Điệp, Chung Thục Quyên, Phùng Ngọc Yến,... đặc biệt có sự tham gia của Hoa hậu Anh 2013 Jang Lam.


Hoa hậu Anh 2013 Jang Lam

Theo tiết lộ của bầu Minh Chánh cho biết số lượng khán giả rất đông gửi mail về trung tâm không ngừng ca ngợi Á hậu Quế Vân và Á hậu Trà Giang. Khán giả rất ấn tượng về nhan sắc quyến rũ, mặn mà và cách trả lời ứng xử khéo léo trong cuộc thi năm ngoái. Ngoài ra khán giả cũng rất say mê giọng ca ngọt ngào, sâu lắng của ca sĩ Quế Vân. Trở lại cuộc thi cuộc thi lần này Á hậu Trà Giang tham gia với vai trò MC, Á hậu Quế Vân sẽ tham gia trình diễn thời trang và hát trong đêm chung kết. Hiện tại Á hậu Trà Giang và Á hậu Quế Vân là 2 gà cưng của Minh Chánh, anh tin rằng Quế Vân và Trà Giang sẽ tiến xa hơn trong làng showbiz Việt.

Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Đỗ Long sẽ phụ trách về hình ảnh đẹp cho chương trình:

Cùng ngắm vẻ đẹp của Hoa hậu, Á hậu và người mẫu tham gia Đêm hội thời trang 2014 :


Lâm Thị Thùy Jang


Quế Vân


Tianna Phan


Trang Trần

MP (Nguồn giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>