Bật mí về sự đầu tư khủng của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2015

Thứ hai, 10/11/2014 10:27

(Ngoisao.vn) - Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2015 do Minh Chánh Entertainment tổ chức sẽ là cuộc thi được đón chờ nhất với sự đầu tư khủng cả về kinh phí tổ chức lẫn nội dung chất lượng chương trình.

Là một cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tài năng, trí tuệ của Phụ nữ Việt uy tín trên khắp toàn cầu, Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2015 do Minh Chánh Entertainment tổ chức sẽ là cuộc thi được đón chờ nhất với sự đầu tư khủng cả về kinh phí tổ chức lẫn nội dung chất lượng chương trình.

Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới ( tên gọi cũ Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới) để lại những tên tuổi cho những người đã từng đăng quang như Hoa hậu Thu Hoài, Hoa hậu Bùi Thị Hà là những người đẹp – doanh nhân nổi danh bởi tài sắc, thành đạt & được sự yêu mến của công chúng… bởi các hoạt động kinh doanh gắn liền với hoạt động xã hội.

Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2015, Minh Chanh, Minh Chánh, Phụ nữ người Việt thế giới 2015, Hoa hậu Thu Hoài, Hoa hậu Bùi Thị Hà

Hai người đẹp đăng quang của Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2012 & 2014: Hoa hậu Thu Hoài, Hoa hậu Bùi Thị Hà là những nhân vật có nhiều đóng góp cho cộng đồng và có sức ảnh hưởng, thường xuyên có những hoạt động ý nghĩa về gia đình, phụ nữ và trẻ em

Nối tiếp thành công từ 2 mùa thi trước, Ông bầu Minh Chánh tiếp tục mang tới nhiều bất ngờ cho cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2015 với kinh phí đầu tư khủng lên tới 20 tỷ đồng, hứa hẹn một cuộc thi hoành tráng & nhiều điều hấp dẫn, thú vị nhất từ trước tới nay.

Thông điệp tinh hoa văn hóa Việt trên nền chuyên nghiệp & đẳng cấp quốc tế

Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2015 sẽ tổ chức tại Đại hý viện Redondo Beach Performing Arts Center với sức chứa hơn 3000 khán giả tại TP. Redondo Beach, Nam California vào ngày 14/03/2015. Đêm chung kết sẽ được trực tiếp thu hình & phát hành DVDs & Blu-Rays với 12 máy quay với Fujinon lenses 70x, 20x, 13x, steadi-cam, jib...với điểm nhấn sân khấu đẹp mắt, hoành tráng, được đầu tư âm thanh, ánh sáng hiện đại, bài trí do chuyên viên Hollywood đảm nhận.

Điều đáng chú ý lần này là các tiết mục sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng, dàn dựng công phu đem lại phần trình diễn đẳng cấp & chuyên nghiệp. Đặc biệt dấu ấn mà chương trình đem lại chính là sự giao lưu văn hóa Việt - Mỹ thể hiện ở màn biểu diễn thời trang của NTK Sơn Collection. BST dạ hội sang trọng, quyến rũ hội tụ nét đẹp phương Đông & phương Tây cùng điểm nhấn là những tà áo dài truyền thống đầy tinh tế & duyên dáng của người phụ nữ Việt sẽ được giới thiệu đến cộng đồng người Mỹ. Những phần thi, màn trình diễn độc đáo tại cuộc thi sẽ giới thiệu, quảng bá, tỏa sáng & lan tỏa vẻ đẹp dân tộc, nhằm kết nối giá trị, tinh hoa văn hóa Việt với bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2015, Minh Chanh, Minh Chánh, Phụ nữ người Việt thế giới 2015, Hoa hậu Thu Hoài, Hoa hậu Bùi Thị Hà

Đêm chung kết sẽ được tổ chức tại Đại hý viện Redondo Beach Performing Arts Center - TP. Redondo Beach, Nam California - một trong những địa điểm thường xuyên tổ chức các sự kiện tầm cỡ quốc tế.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dàn mẫu trẻ sáng giá thuộc công ty người mẫu PL, Venus & Yes Model & sự tham gia của các vũ công điêu luyện đã từng cộng tác với các ngôi sao Hollywood như Britney Spears & Beyonce... sẽ đem lại những sắc màu ấn tượng & thu hút cho chương trình năm nay.

Chương trình sẽ được điều khiển bởi những tên tuổi nổi tiếng & giàu kinh nghiệm như Hoa hậu Hà Kiều Anh, Khánh Hoàng, Lê Xuân Trường, Thúy Vi. Đơn vị tổ chức - Minh Chánh Entertainment với kinh nghiệm tổ chức hơn 6 cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc tế với mục đích xây dựng bản sắc văn hóa Việt Nam tại hải ngoại đã được Mỹ cấp giấy phép bản quyền tổ chức cuộc thi, bảo lãnh thành công hàng trăm khách mời và thí sinh được cấp Visa tham dự mỗi kỳ thi.

Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2015, Minh Chanh, Minh Chánh, Phụ nữ người Việt thế giới 2015, Hoa hậu Thu Hoài, Hoa hậu Bùi Thị Hà

Tỏa sáng vẻ đẹp tài sắc Việt: những trái tim thiện nguyện & tấm lòng nhân ái

Hoa hậu Phụ Nữ Người Việt Thế giới là cuộc thi dành cho những phụ nữ gốc Việt, ở độ tuổi từ 18-58 tuổi đã có gia đình (Phu nhân), đơn thân; hoặc phụ nữ chưa có gia đình từ 25 - 58 tuổi (những người phụ nữ vì mải chăm lo cho sự nghiệp mà bỏ quên thời thiếu nữ). Đây là sân chơi dành cho những phụ nữ đã có gia đình hoặc làm mẹ đơn thân và những phụ nữ đẹp muốn khẳng định giá trị bản thân, thể hiện nét đẹp hình thể và trí tuệ, tài năng của người phụ nữ hiện đại.

Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2015, Minh Chanh, Minh Chánh, Phụ nữ người Việt thế giới 2015, Hoa hậu Thu Hoài, Hoa hậu Bùi Thị Hà

Hướng về các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng là một mục tiêu chính mà cuộc thi hướng tới. Đoàn từ thiện soạn những phần ăn trưa từ Mc Donalds cho những người vô gia cư tại Mỹ

Với những người đẹp, chia sẻ niềm vui cũng sẽ nhận lại những niềm vui, giúp họ tỏa sáng
tấm lòng thiện nguyện

Ngoài ra cuộc thi càng mang ý nghĩa nhân văn khơi dậy nền văn hóa truyền thống yêu nước, đoàn kết hướng về cội nguồn dân tộc cùng nhau xây dựng quê hương giàu đẹp. Đặc biệt, chuỗi từ thiện tại Mỹ và tại quê nhà Việt Nam, cuộc thi sẽ tạo cơ hội cho các những người phụ nữ thể hiện tấm lòng nhân ái & vẻ đẹp từ trí tuệ, trái tim thông qua các hoạt động thiện nguyện, vì xã hội, giúp đỡ đồng bào nghèo nơi quê hương. Đó chính là mục đích quan trọng & ý nghĩa sâu sắc nhất mà cuộc thi hướng tới & đem lại cho các thí sinh.

Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2015, Minh Chanh, Minh Chánh, Phụ nữ người Việt thế giới 2015, Hoa hậu Thu Hoài, Hoa hậu Bùi Thị Hà

Thành công sau mỗi cuộc thi, ông bầu Minh Chánh thường xuyên tổ chức, tham gia nhiều
chương trình từ thiện xuyên Việt giúp đỡ đồng bào tại quê nhà.

Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2015, Minh Chanh, Minh Chánh, Phụ nữ người Việt thế giới 2015, Hoa hậu Thu Hoài, Hoa hậu Bùi Thị Hà

Được biết, giải thưởng cho cuộc thi năm nay sẽ là 1 chiếc xe Audi A4 2015 trị giá $50,000 USD hoặc 40.000 USD tiền mặt. Vương miện Hoa hậu được trao cho người xứng đáng với tất cả các tiêu chí mà cuộc thi đề ra: Sắc đẹp, tài năng và lòng nhân hậu. Các giải thưởng cũng được trao cho những phụ nữ không ngừng chăm sóc sắc đẹp, trau dồi trí tuệ cũng như chuyên môn, và tỏa sáng tấm lòng thiện nguyện, luôn hướng tới các hoạt động từ thiện, cộng đồng.

Hiện tại, BTC đã nhận hồ sơ của 100 thí sinh trên toàn thế giới đăng ký tham gia. Từ hơn 300 đơn dự thi, BTC sẽ chọn ra top 20 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết được tổ chức tại Đại hý viện Redondo Beach Performing Arts Center với sức chứa hơn 3000 khán giả tại TP. Redondo Beach, Nam California vào ngày 14/03/2015.

Những thí sinh quan tâm tới cuộc thi vui lòng gửi đơn ghi danh tại: www.mrsvnc.com.

Chi Trần (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>