Á hậu Hoàng Anh: Hạnh phúc khi được gọi bằng tên đất nước

09:17 17/11/2012

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam không lâu, Á hậu Hoàng Anh lên đường tham gia Miss Earth 2012.

- Chúng ta sẽ bắt đầu bằng những ngày qua của bạn ở Phillippines nhé, bạn đang cảm thấy thế nào?

- Tôi đã làm quen dần với lịch trình cuộc thi, với cuộc sống một mình ở nước ngoài, và đặc biệt là các bạn thí sinh rất đáng yêu đến từ khắp nơi trên thế giới. Cảm giác lúc này đã khác lắm với những bỡ ngỡ ban đầu khi tôi mới đến. Bây giờ tôi đã hiểu được là mỗi đất nước, mỗi con người đều sẽ có điều gì đó thật riêng biệt. Tôi hòa nhập vào cuộc sống chung, có thêm bạn bè, có thể nói cười thoải mái, chia sẻ nhiều điều về đất nước, con người Việt Nam.

- Bạn nghĩ sao khi mình được chọn làm cô gái đại diện cho Việt Nam trong cuộc thi này?

- Đó là một điều rất bất ngờ và vinh dự. Tôi rất cảm ơn mọi người đã tin tưởng và trao cho tôi cơ hội một lần được gọi tên mình bằng tên đất nước. Ở một nơi mà người ta không gọi tôi bằng tên của mình – Hoàng Anh mà gọi tôi bằng một danh xưng đầy tự hào Miss Vietnam. Thế nên tôi càng phải cố gắng từng phút từng giây, vì mọi người không chỉ đơn giản nhìn vào cá nhân tôi, mà đang ngầm hiểu về một thế hệ phụ nữ Việt Nam.

- Cảm giác này so với cảm giác khi bạn giành Á hậu Việt Nam thì sao?

- Mỗi cảm xúc rất khác nhau, không thể so sánh bằng ngôn từ được. Danh hiệu Á hậu Việt Nam 2012 quả thật là danh hiệu trong mơ của tôi. Với tôi, đó là thành tích cao nhất mà tôi sở hữu trong suốt 18 năm cuộc đời của mình. Một khởi đầu quá đẹp cho tuổi 18. Cũng chính danh hiệu này cho tôi cơ hội đến với Miss Earth 2012, nên đó mới là khởi nguồn của tất cả, khởi đầu của cả một chuỗi dài hạnh phúc.

- Những ngày ở Phillippines có khiến bạn nhớ khoảng thời gian ở Đà Nẵng tham gia chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012?

- Có chứ, tôi nhớ nhiều lắm! Nhất là 2 cuộc thi diễn ra cách nhau chỉ một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, ở Đà Nẵng, chúng tôi chỉ có 40 thí sinh, nên tất cả đều thân thiết, thông tin liên lạc rất đầy đủ để nối dài tình bạn đến tận bây giờ. Còn ở đây, gần 100 thí sinh, nên chúng tôi không có điều kiện để gắn kết cùng tất cả, ấn tượng mà chúng tôi dành cho nhau chỉ có thể là những nụ cười.

- Nhiều người đi thi Hoa hậu quốc tế nhưng đa phần không thành công, bạn có ngại mình cũng như vậy, đi chỉ để đủ mặt?

- Nếu tôi ngại những điều ấy thì tôi đã không nhận lời tham gia. Cuộc sống luôn có hai mặt, vậy tại sao lúc nào cũng nhìn vào mặt tiêu cực làm gì nhỉ? Chúng ta nhìn vào hướng tích cực chứ. Được tham gia một sự kiện tôn vinh cái đẹp đã là điều đáng quý, huống chi là một sự kiện văn hóa xã hội mang tính chất toàn cầu. Như lúc tôi tham gia Hoa hậu Việt Nam, làm sao dám chắc là tôi sẽ đoạt giải gì. Nếu nói là thất bại, thì đâu chỉ mình chúng ta, mỗi cuộc thi chỉ có một Hoa hậu và hai hoặc bốn Á hậu, ai cũng sợ mình sẽ thua thì lấy đâu thí sinh nữa nhỉ (cười).

- Có bao giờ bạn hỏi vì sao mình được chọn tham gia Miss Earth 2012 trong khi vẫn còn nhiều nhan sắc khác?

- Tôi không bao giờ tự hỏi như vậy. Tôi chỉ thắc mắc các chị, các bạn khác sẽ được mời đi thi cuộc thi nào nhỉ, Hoa hậu Thế giới hay Hoa hậu Hoàn vũ? Nếu bạn thật sự có khả năng thì cơ hội sẽ tìm đến bạn. Có lẽ tôi phù hợp với tiêu chí của cuộc thi này nên được chọn, vậy thôi. Trân trọng cái mình có và không dòm ngó cái của người khác là điều tôi được dạy dỗ từ bé.

- Với những thành công mà nhan sắc Việt đã giành được trên đấu trường quốc tế, bạn ấn tượng với trường hợp nào nhất?

- Chắc chắn là chị Mai Phương Thúy. Chị Thúy cũng xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam như tôi, cũng đi thi quốc tế năm vừa tròn 18 tuổi. Tôi trân trọng thành công của chị ấy vì nó đến từ sự ủng hộ của khán giả khắp nơi trên thế giới – khi chị ấy giành được giải bình chọn nhiều nhất qua mạng, và tiến thẳng vào top 16. Điều ấy chứng tỏ có rất nhiều người dành sự quan tâm cho nhan sắc Việt, và đặc biệt hơn nữa, chị Thúy thành công ngoài sự mong đợi của khán giả trong nước. Tôi cũng mong mình sẽ có đủ may mắn để tạo nên điều gì đó bất ngờ cho tuổi 18 của mình.

- Chỉ bằng may mắn thôi sao? Bạn nghĩ bạn có gì và thiếu gì cho cuộc thi năm nay?

- May mắn sẽ không bao giờ đến với người thiếu nỗ lực. Tôi đã cố gắng từng ngày và chờ đợi đến đêm chung kết để xem những kết quả mình có thể giành được.

Điều tôi có chính là tuổi 18 của tôi, tuổi dám nghĩ dám làm, cả sức trẻ không ngại thử thách, khám phá và  cũng không e dè luôn cả thất bại. Điều tôi thiếu cũng chính là cái tuổi 18 chưa đủ chín chắn và nhiều trải nghiệm để có thể phát huy tối đa những điều mình có. Ví dụ như đây là lần đầu tiên tôi xa gia đình lâu như thế, một mình tự đối mặt với cuộc sống, công việc và cả cơ hội của mình.

- Bạn nghĩ mình sẽ làm được gì tại Miss Earth 2012?

Ads

- Tôi không dám nghĩ, chỉ dám mơ… Nếu có thể, tôi muốn được trở thành Miss Earth Water, đó chính là mục tiêu phấn đấu của tôi. Tuổi trẻ ai cũng có khát khao, giấc mơ đâu phải mua bằng tiền thì ngại gì mình không chọn một giấc mơ thật đẹp…

- Vậy tại sao trong giấc mơ đó bạn không mơ mình trở thành Miss Earth?

- Tôi còn quá trẻ để sở hữu vương miện, vì hơn ai hết tôi nhìn rõ những khuyết điểm của chính bản thân mình, và tôi đang hoàn thiện nó từng ngày. Tôi nghĩ mình có duyên phận với giải Á hậu hơn, và ngay cả trong giấc mơ cũng vậy.

- Cho rằng mình chưa toàn thiện, tại sao bạn không chờ lúc mình hoàn chỉnh hơn rồi hãy đi thi Hoa hậu Việt Nam cũng như Hoa hậu Trái Đất lần này?

- Có những thứ phải mất rất nhiều thời gian để có thể hoàn thiện, và có những điều mãi mãi không thể thay đổi mà. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Nói thế thôi, tôi luôn cho rằng tuổi 18 là tuổi đẹp nhất của một đời người và tôi muốn đánh dấu điều đó, một điều gì đó thật tuyệt vời sau những năm tháng dài trên ghế phổ thông và trước giảng đường đại học. Nhưng thật ra, tôi đã có kế hoạch cho việc học của mình, nên nếu không phải là năm nay thì sẽ không còn một khoảng thời gian nào khác phù hợp hơn nữa.

- Việc học, nghe có vẻ vĩ mô và khác với tư duy của nhiều cô gái trẻ có nhan sắc hiện nay?


- Tôi sẽ đi du học vào mùa xuân năm sau tại Đại học Bắc Kinh bằng học bổng chuyên ngành song ngữ Trung-Anh. Tôi muốn kiến thức trở thành công cụ bổ trợ đắc lực cho những thiếu sót khác của tôi, đây cũng là cách tự hoàn thiện mình. Không điều gì khiến phụ nữ trở nên quyến rũ hơn bằng kiến thức.

Mỗi người sẽ có một tư duy, một con đường, không ai giống ai. Con đường của tôi chưa hẳn là của nhiều người khác, nhưng chắc chắn nó không sai.

- Nhưng bạn lại chọn học xa nhà, nghĩa là dừng lại tất cả những cơ hội trong nước của mình?

- Cái gì là của mình thì sẽ thuộc về mình. Nếu bạn thật sự được mọi người yêu thương thì việc biến mất vài ba năm sẽ không là vấn đề. Huống chi bây giờ tôi chưa làm được gì nhiều, thì việc du học cũng không khiến mình quá đắn đo, suy nghĩ.

Tôi chọn học xa nhà để mình chuyên tâm hơn với việc học, không phải lăn tăn với những việc khác để rồi lơ là, chểnh mảng. Hơn nữa, tôi muốn sống cuộc sống tự lập.

- Có phải chính danh hiệu đã trở thành áp lực khiến bạn phải tự làm đẹp bản thân?

- Cũng có một phần, danh hiệu khiến tôi sống trách nhiệm hơn với bản thân cũng như xã hội. Ít nhiều cũng có một phần giới trẻ đang nhìn vào tôi, họ muốn biết một Á hậu sẽ làm gì sau danh hiệu đạt được, sẽ sống bao lâu với nó, cống hiến được gì. Tôi sẽ cho họ một câu trả lời đẹp. Nhưng suy cho cùng, nếu bạn không muốn thì chẳng ai ép buộc được bạn. Đây thực sự là kế hoạch của tôi ngay từ trước cuộc thi và chỉ tìm thời điểm thích hợp để thực hiện nó.

- Không chỉ quyết định sẽ đi học xa, tôi còn nghe bạn chia sẻ mình đang yêu xa nữa?

- Lại là một quyết định khác khá quan trọng của tôi. Tôi không muốn chọn bạn ở bên cạnh, vì nó cũng là một trong những yếu tố dễ khiến bạn mất tập trung, nhất là khi bạn còn ở tuổi học, tuổi ăn, tuổi chơi, mọi sự lựa chọn trong giai đoạn này rất dễ dẫn đến sai lầm.

Nhưng nói yêu thì có vẻ hơi to tát quá, chúng tôi chưa từng gặp nhau ở ngoài, chỉ tâm sự trên mạng thì như vậy có vẻ giống một người bạn hơn. Điểm khác biệt duy nhất của anh ấy với các cô bạn thân ở bên cạnh tôi chỉ đơn giản là giới tính của anh ấy.

Tôi là người rất nhiều tham vọng, chỉ có học tập mới giúp tôi thành công về lâu về dài. Một khi tôi chưa hoàn thành điều cơ bản nhất là trau dồi kiến thức, thì tất cả những thứ khác đối với tôi đều ở hàng thứ yếu, kể cả tình yêu.  

Đẹp
Nam NSƯT từng bị giang hồ uy hiếp, 20 năm không được gặp con

Nam NSƯT từng bị giang hồ uy hiếp, 20 năm không được gặp con

Chuyện làng sao - 14 giờ, 53 phút trước

Ở tuổi 51, NSƯT Kim Tiểu Long đang ăn chay trường và có cuộc sống giản dị bên người vợ thứ 2.

Con trai Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà hỗ trợ bà con vùng lũ, điều đặc biệt khiến ai cũng chú ý

Con trai Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà hỗ trợ bà con vùng lũ, điều đặc biệt khiến ai cũng chú...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 21 phút trước

Cường Đô La đã chia sẻ hình ảnh cậu cả Subeo tích cực làm từ thiện, hỗ trợ bà con vùng lũ.

Sao Việt 28/11: Xót xa một nam ca sĩ Việt vừa qua đời vì suy thận; Hoa hậu Kiều Duy xin lỗi vì trượt Top 20 Miss International

Sao Việt 28/11: Xót xa một nam ca sĩ Việt vừa qua đời vì suy thận; Hoa hậu Kiều Duy xin lỗi...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 21 phút trước

Tin sao Việt 28/11/2025: Trước đó, nam ca sĩ từng nhập viện điều trị trong tình trạng nguy kịch. Kiều Duy tranh tài ở Miss International 2025 diễn ra tại Nhật Bản nhưng chưa...

MC Mù Tạt được cựu tuyển thủ quốc gia Đức Huy quỳ gối cầu hôn ở Hàn Quốc

MC Mù Tạt được cựu tuyển thủ quốc gia Đức Huy quỳ gối cầu hôn ở Hàn Quốc

Chuyện làng sao - 18 giờ, 40 phút trước

Tối 27/11, cầu thủ Đức Huy đăng ảnh cầu hôn thành công MC Mù Tạt.

Chung kết Miss International 2025: Người đẹp Colombia chính thức đăng quang Hoa hậu, đại diện Việt Nam trượt top 20

Chung kết Miss International 2025: Người đẹp Colombia chính thức đăng quang Hoa hậu, đại diện Việt Nam trượt top 20

Hoa Hậu - 1 ngày, 5 giờ trước

Thí sinh đoạt được vương miện Miss International 2025 đến từ Colombia. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Ngọc Kiều Duy không lọt vào top 20.

Những hành vi được xem là gian dối khi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và mức phạt cụ thể theo quy định mới nhất

Những hành vi được xem là gian dối khi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và mức phạt cụ thể theo...

Tin trong ngày - 3 giờ, 38 phút trước

Dưới đây là những hành vi được xem là gian dối khi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự.

Đừng tốn thời gian ép con học thêm nếu bạn không giàu có! Đối với những gia đình bình thường đang nuôi dạy con cái, hãy tập trung vào việc thành thạo 6 kỹ năng này

Đừng tốn thời gian ép con học thêm nếu bạn không giàu có! Đối với những gia đình bình thường đang nuôi...

Làm sao - 3 giờ, 39 phút trước

"Nhà hàng xóm cho con học Toán nâng cao, mình có phải theo không?", "Con đồng nghiệp học piano, con mình không học có bị tụt lại?"... khi cơn sốt học thêm lan khắp...

Uống nước chanh thường xuyên có lợi ích gì?

Uống nước chanh thường xuyên có lợi ích gì?

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 39 phút trước

Nước chanh là thức uống rất tốt cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu xem việc uống nước chanh thường xuyên sẽ có những lợi ích gì?

Thị trấn kỳ lạ một năm 65 ngày không thấy ánh Mặt trời, cuộc sống của người dân ở đó ra sao?

Thị trấn kỳ lạ một năm 65 ngày không thấy ánh Mặt trời, cuộc sống của người dân ở đó ra sao?...

Tin trong ngày - 3 giờ, 39 phút trước

Khi hoàng hôn ngày 18/11 khép lại, thị trấn Utqiagvik (Alaska) chính thức nói lời tạm biệt với ánh dương. Từ nay cho đến tận ngày 22/1/2026, vùng đất cực bắc nước Mỹ này...

Tử vi ngày 29/11/2025 của 12 con giáp: Tuổi Thân được quý nhân mang đến tài lộc, Tỵ kém may mắn

Tử vi ngày 29/11/2025 của 12 con giáp: Tuổi Thân được quý nhân mang đến tài lộc, Tỵ kém may mắn

Đời sống số - 3 giờ, 43 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 29/11/2025.

Kiều Duy 'trắng tay' tại Miss International, thái độ của Hoa hậu Thanh Thủy gây chú ý...

Chi 20 tỷ đồng quảng cáo mỗi tháng: Mailisa 'phù phép' mỹ phẩm Trung Quốc 30k thành hàng cao cấp

Chi 20 tỷ đồng quảng cáo mỗi tháng: Mailisa 'phù phép' mỹ phẩm Trung Quốc 30k thành hàng cao cấp

Tin trong ngày - 3 giờ, 44 phút trước

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố bà Phan Thị Mai (Mailisa) cùng ông Hoàng Kim Khánh và 6 người khác để điều tra về hành vi Buôn lậu....

Việt Nam sắp có nhà ga hình cánh sen với tổng đầu tư 35.000 tỷ đồng

Việt Nam sắp có nhà ga hình cánh sen với tổng đầu tư 35.000 tỷ đồng

Tin trong ngày - 5 giờ, 33 phút trước

Ở góc trên cao diện mạo nhà ga hành khách sân bay Long Thành đã rõ nét như "cánh hoa sen". Đây là công trình được xem là "trái tim" của dự án sân...

Cập nhật mới vụ cháy chung cư Hong Kong: 128 người chết, 200 người mất tích

Cập nhật mới vụ cháy chung cư Hong Kong: 128 người chết, 200 người mất tích

Tin trong ngày - 5 giờ, 33 phút trước

Theo cập nhật mới nhất cho thấy ít nhất 128 người thiệt mạng và nhiều người đã bị thương trong vụ hỏa hoạn kinh hoàng ở Hong Kong. Nhiều người vẫn đang mất tích....

Đề xuất mới về khung năng lực ngoại ngữ mới dùng cho Việt Nam

Đề xuất mới về khung năng lực ngoại ngữ mới dùng cho Việt Nam

Kiến thức - 5 giờ, 34 phút trước

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, dự thảo Thông tư được xây dựng nhằm thay thế Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy và học ngoại ngữ...

Quốc gia duy nhất thế giới sở hữu dòng sông sôi sùng sục, nhiệt độ nước lên đến 100 độ C, nằm gọn trong lòng rừng mưa nhiệt đới

Quốc gia duy nhất thế giới sở hữu dòng sông sôi sùng sục, nhiệt độ nước lên đến 100 độ C, nằm...

Kiến thức - 6 giờ, 20 phút trước

Nhiệt độ tại dòng sông này duy trì ở ngưỡng 80 - 90 độ C, có đoạn 100 độ C.

GS25 Việt Nam lần đầu tổ chức Music Festival tại Việt Nam: Khi thương hiệu bán lẻ bước lên sân khấu âm nhạc

GS25 Việt Nam lần đầu tổ chức Music Festival tại Việt Nam: Khi thương hiệu bán lẻ bước lên sân khấu âm...

Sản phẩm hot - 7 giờ, 30 phút trước

Tối 22/11, GS25 Việt Nam Music Festival diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của 19 nghệ sĩ đến từ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện được thiết kế với hai sân...

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 11 (tức ngày 10 tháng 10 âm lịch)?

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 11 (tức ngày 10 tháng 10 âm lịch)?

Đời sống số - 7 giờ, 5 phút trước

Ngày 29 tháng 11 (thứ Bảy), tương ứng với ngày 10 tháng 10 âm lịch, là ngày Nhâm Dần của tháng Đinh Hợi năm Ất Tỵ. Dưới ảnh hưởng của môi trường năng lượng...

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh? Điều này sẽ tiết lộ vận may nào sẽ đến với bạn trong 5 năm tới

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy gì đầu tiên trong bức tranh? Điều này sẽ tiết lộ vận may nào sẽ...

Đời sống số - 7 giờ, 25 phút trước

Hãy tưởng tượng trước mắt bạn là một bức tranh đa tầng ý nghĩa. Bạn không cần thấy hình thật — chỉ cần chọn điều bạn nghĩ mình sẽ nhìn thấy đầu tiên. Trực...

Khu nghỉ dưỡng 'ruột' của Tăng Thanh Hà - con dâu tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Một năm chỉ ghé vài lần

Khu nghỉ dưỡng 'ruột' của Tăng Thanh Hà - con dâu tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Một năm chỉ ghé vài lần...

Sao giải trí - 8 giờ, 5 phút trước

Khi đi nghỉ dưỡng lần đầu tại nơi này, 'Ngọc nữ' Tăng Thanh Hà đã từng chia sẻ: 'Vừa đặt chân tới đã có suy nghĩ sẽ quay lại! Mỗi lần đi lại yêu...

Không phải rượu, đây mới là loại nước 'phá gan' mạnh nhất, gây ung thư, người lớn lẫn trẻ em đều thích

Không phải rượu, đây mới là loại nước 'phá gan' mạnh nhất, gây ung thư, người lớn lẫn trẻ em đều thích...

Chăm sóc sức khỏe - 8 giờ, 28 phút trước

Được ví là "nước hạnh phúc" và là món đồ uống yêu thích của cả trẻ em lẫn người lớn, ít ai ngờ rằng đằng sau vị ngọt ngào đó, các loại nước giải...

Loạt ảnh ngày bé của Hồ Ngọc Hà khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt'

Loạt ảnh ngày bé của Hồ Ngọc Hà khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt'

Chuyện làng sao - 8 giờ, 29 phút trước

Loạt ảnh ngày bé của "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà thu hút nhiều sự chú ý của công chúng.

Chi tiết 9 mảnh đất vàng trị giá hàng triệu đô la mà vợ chồng chủ chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa sở hữu

Chi tiết 9 mảnh đất vàng trị giá hàng triệu đô la mà vợ chồng chủ chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa sở...

Dòng sự kiện - 8 giờ, 29 phút trước

Tối 27/11, hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa thông báo tạm ngừng hoạt động nhận về sự quan tâm. Đây cũng là bài đăng đầu tiên của thương hiệu kể từ khi chủ nhân...

Sau trung niên tôi mới nhận ra: Bố mẹ càng “lười” một việc, con cái càng hiếu thảo và thành công

Sau trung niên tôi mới nhận ra: Bố mẹ càng “lười” một việc, con cái càng hiếu thảo và thành công

Sự nghiệp - 9 giờ, 37 phút trước

Nhiều bậc cha mẹ luôn muốn kiểm soát cuộc sống của trẻ với mong muốn đưa con trở thành những cá nhân xuất sắc mà bỏ qua việc lắng nghe, thấu hiểu. Tuy nhiên,...

Chính thức có Khu du lịch lịch sử giữa Di sản thiên nhiên Phong Nha - Kẻ Bàng

Chính thức có Khu du lịch lịch sử giữa Di sản thiên nhiên Phong Nha - Kẻ Bàng

Du lịch Việt - 9 giờ, 37 phút trước

Khu du lịch này từng là là “căn cứ hậu cần chiến lược” của Bộ Tư lệnh 559 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Kiều Duy 'trắng tay' tại Miss International, thái độ của Hoa hậu Thanh Thủy gây chú ý

Kiều Duy 'trắng tay' tại Miss International, thái độ của Hoa hậu Thanh Thủy gây chú ý

VIDEO - 9 giờ, 1 phút trước

Không chỉ gây ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp trong những khoảnh khắc cuối cùng của nhiệm kỳ, Thanh Thuỷ còn khiến khán giả xúc động khi chia sẻ đoạn video an ủi Kiều...