Y Phụng từng bị cấm diễn vì sexy, là nữ hoàng gợi cảm nhưng chưa từng có một cảnh nóng

Thứ hai, 18/06/2018 16:37

Y Phụng bật mí cô thích phong cách sexy từ khi mới vào nghề diễn và chưa từng nghĩ sẽ thay đổi. Tuy nhiên, điều làm khán giả bất ngờ hơn cả là Y Phụng chưa từng có cảnh nóng.

Y Phụng nổi tiếng là nữ diễn viên nóng bỏng của thập niên 90. Nhan sắc qua thời gian của Y Phụng vẫn lộng lẫy và trẻ trung khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Nói về phong cách sexy của mình, Y Phụng chia sẻ chị là một "ca lạ" của làng nghệ thuật thời đó: "Thời đó, người ta kín đáo lắm nên khi thấy áo 2 dây, quần ngắn hay phô phang da thịt là một hiện tượng khá hiếm hoi. Tôi vừa nổi danh được 2 năm thì đã dính vào bê bối. Tôi bị báo chí lên tiếng, "đánh" hội đồng vì việc tôi ăn mặc hở hang, nhảy sexy và khêu gợi.

Đến độ, có thời điểm cay đắng nhất là tất cả các sân khấu đều cấm tôi biểu diễn, không được treo poster ảnh của tôi vì tôi ăn mặc táo bạo, và họ cho là phản cảm. Chỉ có duy nhất sân khấu Lao Động chỗ bạn thân tình với ba tôi là đồng ý cho tôi được đi diễn.

Thời ấy, mới 15-17 tuổi có nghĩ gì nhiều đâu. Với cả tính tôi, thích gì là làm nấy, không ai cản được. Còn sexy là thương hiệu của tôi rồi. Thử hỏi nếu không sexy thì còn ai biết Y Phụng là ai đâu".

Y Phụng, diễn viên Y Phụng, sao việt

Y Phụng, diễn viên Y Phụng, sao việt

Y Phụng đã theo đuổi phong cách sexy từ thuở mới vào nghề

Đó là một kỉ niệm khó quên với Y Phụng nhưng cô chưa bao giờ có ý định thay đổi phong cách của mình kể cả khi đã lên chức mẹ: "Tôi thích sexy, tôi thích vẻ đẹp gợi cảm nên tôi mới chọn nó. Ngày đó, ngập ngụa trong scandal, tôi vẫn đến vũ trường, vẫn mặc quần áo khoe da thịt và hát những bài hát mà mình thích. Hơn nữa, tính tôi không bao giờ quan tâm người khác nghĩ gì hay đánh giá gì về mình. Đánh giá tôi như thế nào là việc của họ. Còn việc của tôi là sống thật tốt, làm nghề hăng say và ăn ngon mặc đẹp".

Là một trong những nữ diễn viên gợi cảm và được lăng xê một thời, thế nhưng Y Phụng lại chưa từng có một cảnh nóng nào cả. Bật mí này khiến ai nấy đều bất ngờ. Y Phụng chia sẻ: "Thời đó, chưa táo bạo như bây giờ đâu, chỉ hôn nhau cũng là mạnh dạn lắm rồi nên làm gì có cảnh nóng, với cả kiểm duyệt khá ngặt nghèo nữa. Tôi chỉ chuyên đóng những vai vũ nữ, giật chồng…lẳng lơ tý thôi nhưng không hề có cảnh nóng".

Y Phụng, diễn viên Y Phụng, sao việt

Nét đẹp của Y Phụng ở độ tuổi ngoài tứ tuần vẫn khiến bao người say đắm

Nói về mỗi quan hệ bạn bè với Đàm Vĩnh Hưng, Y Phụng cho biết cả hai quen biết từ thời còn đi chạy show ở các tụ điểm ca nhạc và có vô số kỉ niệm vui buồn gắn bó. Đến giờ tình cảm cả hai vẫn rất tốt đẹp: "Tôi và Đàm Vĩnh Hưng là bạn thân từ thời đi hát lót. Tôi vào nghề trước nên hát lót trước Hưng, và nổi danh trước Hưng. Chúng tôi thân nhau đến mức gọi nhau là mày- tao. Hát lót thời đó cực lắm, chúng tôi vì đam mê thôi, chứ có nhiều hôm hát "free", không hề có thù lao. Có những hôm hai đứa phải ngủ dưới gầm sân khấu, ngủ ở nhà dân, hay mắc võng ngoài đồng cũng không nề hà.

Còn bây giờ, sau nhiều năm tình cảm giữa chúng tôi vẫn không có gì thay đổi, dù ở cách xa nhau và cũng thỉnh thoảng mới gặp nhau. Khi về nước tôi bất ngờ vì không nghĩ bạn mình nổi tiếng đến như thế. Dù vậy, Hưng vẫn luôn nhiệt tình và chu đáo với tôi".

Y Phụng, diễn viên Y Phụng, sao việt

Y Phụng và Đàm Vĩnh Hưng có một tình bạn khá đẹp từ thuở mới vào nghề

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>