Xinh đẹp và khéo léo như Hà Tăng, không ngờ cũng có lúc bị fan chỉ trích

Thứ bảy, 12/01/2019 07:03

Có lẽ đây là lần đầu tiên Hà Tăng bị fan trách móc vì hành động phớt lờ bình luận của họ.

Hà Tăng vừa chia sẻ loạt hình ảnh du lịch đầu năm mới tại New Zealand. Người đẹp đã có những bức ảnh hoà vào thiên nhiên thơ mộng vô cùng nên thơ. Ngoài ra, Hà Tăng còn gửi lời cảm ơn tới hai người bạn vì đã giới thiệu cho mình một điểm đến thú vị.

 Hà Tăng, tăng thanh hà, sao việt

Hà Tăng phớt lờ những bình luận của người hâm mộ

Thế nhưng, "nàng ngọc nữ" không ngờ mình lại làm phật lòng fan. Rất nhiều fan đã trầm trồ trước những bức ảnh của Hà Tăng và hỏi cô đây là đâu. Không rõ nguyên nhân vì sao mà Hà Tăng lại không đáp lời người hâm mộ. Trong khi đó, cô vẫn trả lời những câu hỏi khác từ bạn bè của mình khá bình thường và nhanh chóng.

Ngay lập tức, một fan bức xúc để lại dòng bình luận: "Chị được người ta chỉ đường tận tình, còn các bạn vào khen hình rồi hỏi đây là đâu quá trời mà chị cũng không dành vài ba phút chỉ cho người ta. Trong khi ai chê tiếng nào là chị block ngay. Chị được giúp mà không nỡ giúp lại người khác."

 Hà Tăng, tăng thanh hà, sao việt

Cô bị trách móc ngay trên instagram cá nhân

Có lẽ đây lần đầu tiên Hà Tăng nhận về lời chỉ trích từ các fan của mình. Bởi từ khi vào nghề, Hà Tăng đã là người khéo léo trong ứng xử, nhận được sự yêu thương từ các fan rất nhiều.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Lao với tốc độ kinh hoàng, xe máy 'chẻ đôi' ô tô

Xem thêm >>