Will (365): 'Tôi và Kaity Nguyễn đâu phải người yêu nên không có chuyện rạn nứt. Chúng tôi là bạn bè mà'

21:36 11/08/2018

"Nếu chụp hình hay đi sự kiện với ai nhiều mà được xem là người yêu chắc mỗi người trong showbiz có đến cả trăm người yêu chứ chả đùa" - Will chia sẻ.

Chào Will, tại sao Will lại chọn An Vy làm nữ chính cho MV Tận cùng nỗi nhớ mở đầu cho dự án âm nhạc trong năm 2018 này của bạn?

Trước khi mời An Vy, tôi có hỏi ý kiến của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, trước đó đã làm một phim ngắn có An Vy tham gia, bác Dũng biết được diễn xuất của An Vy như thế nào và đã cho những lời nhận xét tích cực về An Vy. Tôi nghe ý kiến của bác Dũng nên tôi đã mời An Vy tham gia MV. Vì tôi cũng không phải là một diễn viên được học trường lớp, cũng không dám đánh giá ai diễn tốt hay dở, tôi phải nghe ý kiến người lớn, người có chuyên môn. Sau vài ngày mời An Vy, có vài chuyện không hay của An Vy diễn ra trên mạng xã hội. Tôi và cả ê kíp băn khoăn không biết có nên tiếp tục không. Tôi đã suy nghĩ lại, vì ngày xưa tôi cũng từng bị dính scandal không hay. Tôi cũng từng rơi vào giai đoạn bị dư luận nói rất nhiều điều không hay về mình. Tôi biết cảm giác đó như thế nào. Tôi cảm giác cơ hội cuối cùng của An Vy chính là MV lần này. Tôi thấy mình như đang nắm cơ hội cuối cùng của An Vy.

Ngày xưa tôi cũng từng bị hoàn cảnh tương tự An Vy nhưng khán giả vẫn cho tôi cơ hội, chị Vân cho tôi một cơ hội, các anh chị em khác trong nghề đều giúp đỡ mình, vậy tại sao tôi không giúp An Vy? Tôi cứ cho An Vy cơ hội thôi, còn việc An Vy có thay đổi để trở thành người tốt hay không, đó lại là chuyện riêng của An Vy. An Vy không thay đổi thì tự bản thân cô ấy bị đào thải ra khỏi xã hội. Tôi không cần phải đào thải dùm ai. Với tôi, An Vy không làm chuyện gì có lỗi, tôi không thể nhận xét.

Nữ chính trong MV Tận cùng nỗi nhớ rất quan trọng, việc chọn An Vy có khiến Will lo lắng về hiệu ứng của khán giả sau khi MV ra mắt?

Tôi cũng rất sợ. An Vy cho cả ê kíp của tôi có cảm giác là cô ấy rất cố gắng, sống chết với dự án đang có, vì không còn cơ hội nào khác cho cô ấy cả. Cô ấy làm việc rất tốt, đúng giờ, ngoan ngoãn. Tôi nghĩ, dù những chuyện của An Vy có thật hay không nhưng ở thời điểm hiện tại, cô ấy đã thay đổi, đã tốt nghĩa là cô ấy đã biết suy nghĩ hơn. Tôi cảm thấy vui vì điều đó vì mình giúp ai đó mà họ thay đổi tốt lên từng ngày. Tôi cảm giác giúp một người nào đó là tự tạo niềm vui cho bản thân và cho người khác.

Will 365,Kaity Nguyễn,sao Việt

Will 365,Kaity Nguyễn,sao Việt

"Nếu chụp hình hay đi sự kiện với ai nhiều mà được xem là người yêu chắc mỗi người
trong showbiz có đến cả trăm người yêu chứ chả đùa" - Will chia sẻ.

Nói vậy, bạn đang đánh đổi thành công của MV và sự toả sáng trong dự án âm nhạc lần này với một cô gái không mấy thân thiết?

Nói đánh đổi thì không đúng. Tôi cũng đã xây dựng được một chút gì đó cho sự nghiệp của mình. Tôi đã có hai bài hit vào năm ngoái. Bây giờ, tôi chỉ kiếm thêm một bài hot và làm hình ảnh mới hơn. An Vy là một cô gái mới về mọi mặt, tôi cũng muốn tìm một nhân tố mới để kết hợp. Nói thật là ê kíp cũng rất lăn tăn khi câu chuyện của An Vy trên mạng xã hội quá ồn ào. Tuy nhiên, quan trọng vẫn là khả năng của An Vy và những gì An Vy thể hiện khiến cả ê kíp tin tưởng được và giao cơ hội đó cho bạn ấy. Nếu tôi muốn giúp nhưng đối phương không cho tôi thấy sự quyết tâm, cố gắng, tôi cũng không dám giao gì cho họ cả. Bất kì điều gì cũng phải đến từ hai phía. Cộng đồng mạng có nói gì đi nữa, tôi cũng không thể trách. Vì cộng đồng mạng không phải người trong cuộc, đôi khi sẽ có những sự hiểu lầm, những lời nói không hay. Đây là chuyện bắt buộc của xã hội. Khi một ai đó nói bạn không tốt, bạn hãy chứng minh cho người đó thấy, bạn không phải như vậy, bạn tốt hơn, bạn làm sản phẩm hay hơn. Lời giải oan phải được chứng minh bằng thời gian nhiều hơn là chuyện đôi co với từng người.

Có sự cảm tính hay tình cảm cá nhân nào xen vào quyết định giúp cho An Vy lần này hay không?

Tôi cũng như chị Vân đã từng rơi vào giai đoạn này cách đây 10 năm. Ngày đó chị Vân bắt đầu sáng lập ra VAA và lập nên nhóm 365, đâu ai nghĩ chị vân sẽ thành công. Khi tính nghệ sĩ của mình cao hơn, mắt nhìn người của mình có kinh nghiệm hơn, tôi nhìn An Vy, tôi nghĩ cô ấy sẽ làm được, cô ấy sẽ đi xa. Chỉ có những người làm nghề như nghệ sĩ mới có khả năng nhìn được ai sẽ là người có tố chất làm nghệ thuật, có tố chất trở thành ngôi sao và có tố chất đi theo con đường này. Tôi đang muốn thử sức rất nhiều lĩnh vực. Bây giờ, tôi bắt đầu thử sức ở việc đánh giá một người nào đó. Thời điểm tôi vào nghề, đâu ai nhìn ra tôi có tố chất, chỉ có mỗi chị Vân nhìn ra và chị Vân đã gom tôi về từ một nơi nào đó để đào tạo cho tôi. Bây giờ, tôi bắt đầu có con mắt nhìn người đó rồi dù không biết mình đoán đúng không thôi vì dù sao cũng là hơi cảm tính để đoán.

Will có sợ bị quay lưng khi mình giúp người ta và người ta thành công bởi An Vy cũng vướng lùm xùm như vậy cách đây không lâu?

Chuyện của An Vy, tôi đứng ở vụ trí trung lập vì cô ấy không làm hại gì tôi hay những người xung quanh tôi. Với tôi, An Vy bắt đầu từ con số 0, trắng tinh, không có gì hết. Chuyện của An Vy thì An Vy tự giải quyết và có trách nhiệm. Bản thân tôi khi muốn kết bạn với một ai đó, muốn giúp đỡ một ai đó thì bản thân tôi bắt buộc phải tin tưởng người ta và ngược lại phải cho người ta tin tưởng mình. Còn khi đã chấp nhận giúp đỡ ai đó, khi họ thành công, họ quay lưng với mình cũng không có gì phải hối hận. Vì dù gì mình cũng đã làm được thì người ta mới thành công, vậy bản thân mình đâu thất bại, càng không có gì phải buồn.

Will 365,Kaity Nguyễn,sao Việt

Will 365,Kaity Nguyễn,sao Việt

Tại sao Will không mời Kaity Nguyễn - người đã hợp tác ở những dự án trước và rất thành công vào dự án lần này?

Kaity bận đi phim. Bên cạnh đó, lúc ra MV Khi ta có nhau, tôi cũng có nói đây sẽ là dự án cuối cùng của tôi và Kaity hợp tác trong music video nên tôi không thể làm trái với lời tuyên bố đó được. Hai MV là đủ rồi, đôi khi lặp lại nhiều quá sẽ khiến hình ảnh không đổi mới và nội dung cũng vậy.

Ngoài nguyên nhân này, còn có nguyên nhân khác là sự rạn nứt tình cảm của bạn và Kaity Nguyễn?

Không, chúng tôi tôi có phải người yêu đâu mà có rạn nứt. Chúng tôi là bạn bè mà. Nếu chụp hình hay đi sự kiện với ai nhiều mà được xem là người yêu chắc mỗi người trong showbiz có đến cả trăm người yêu chứ chả đùa. Nhiều lúc thấy bình luận tôi cũng buồn. Họ bảo tôi cũng có những sản phẩm hay nhưng bị gắn liền với vài ba câu chuyện tình cảm không hay. Vì vậy bây giờ, tôi phải hạn chế bớt. Tôi nghe lời khán giả đó.

Nếu bạn nói có sự hạn chế đó, tại sao lại có hình ảnh Will đi xem phim cùng An Vy khiến nhiều người bán tín bán nghi về mối quan hệ của cả hai?

Hôm đó, chúng tôi đi quay MV ở Hà Nội và thời tiết đang mưa. Chúng tôi chỉ quay cảnh ngày, không quay cảnh đêm. Tất cả ê kíp của VAA, trong đó có tôi và An Vy đi xem phim Ant Man. Mọi người chia nhau ra mua vé, mua bắp nước... nên tôi và An Vy vô tình bị chụp lúc nào không rõ.

Dường như Will đóng chung với bạn diễn nữ nào cũng phát sinh tin đồn hẹn hò. Will nói sao về vấn đề này?

Vì tôi là con trai thì mới vậy đó. Số tôi vậy nên phải chịu. Đi xem bói, ai cũng bảo tôi có số đào hoa.

Thời điểm này, Will thấy mình như thế nào so với các thành viên còn lại của nhóm 365?

Tôi nghĩ mỗi người đã có một vị trí và thành công nhất định. Chúng tôi là anh em người thân nên không bao giờ tự so sánh bản thân với nhau. Ngoài kia còn cả một biển lớn để chúng tôi phải cạnh tranh. Nếu suốt ngày chỉ chăm chú so sánh giữa bốn người với nhau thì sự phát triển cũng chỉ ở trong phạm vi bốn người thôi, không bao giờ phát triển hơn được nữa. Trong gia đình, ai thành công, các thành viên khác đều hãnh diện và mừng cho người đó.

Nếu như có người nói, so với ba thành viên còn lại, Will có sự phát triển chậm nhất, bạn nghĩ sao?

Chậm mà chắc, cái nào ra ăn cái đó vẫn tốt. Do tính của mỗi người thôi. Có người thích ra nhiều, có người thích ra ít, có người thích ra chậm, có người thích ra nhanh. Quan trọng là sản phẩm của mình sau khi ra mắt để lại gì cho khán giả. Còn chuyện đi show, kiếm tiền ra sản phẩm thì nhanh mà. Mỗi người có một phương châm khác nhau nên không bao giờ được quyền nói người ta sai. Tôi đang làm đúng với phương châm của mình là chậm, chắc, ra cái nào ăn cái đó.

Will 365,Kaity Nguyễn,sao Việt

Will 365,Kaity Nguyễn,sao Việt

Điều gì cũng sẽ quy ra tiền. Vậy so với các thành viên khác của 365, khả năng kiếm tiền của Will thế nào?

Đâu ai biết được bảng lương của nhau đâu. Đó là chuyện cá nhân, là điều tối kị trong nghệ thuật. Tôi chỉ biết cuộc sống của bốn anh em chúng tôi đã khá giả hơn, thoải mái hơn là điều đáng mừng. Giả sử trong bốn anh em lại có một người khổ hơn sẽ hơi buồn.

Khả năng kiếm tiền của tôi cũng bình thường thôi. Tôi còn phải học hỏi nhiều người lắm. Đối với con người, không bao giờ là đủ hay là nhiều với chuyện tiền bạc. Mỗi một thời điểm, bản thân có nhu cầu về tiền bạc thế nào thì cố gắng nhiều để có được số tiền như mong muốn.

Tôi không thích mua nhà hay mua xe. Tôi thích mua đồ gia dụng điện tử như: tivi, tủ lạnh, loa, lò vi sóng... Trong vòng một năm tôi đã đổi 6 cái tivi rồi.

Vậy bạn không hướng đến cuộc sống ổn định?

Khi nào tôi nhắm đến chuyện cưới vợ, sinh con, tôi sẽ mua nhà mua xe. Còn bây giờ, tôi toàn đi làm đi diễn, mua nhà cũng có được ở đâu, nhà chắc chỉ cho cô giúp việc ở thôi.

Isaac có nói, khi 365 tách nhóm, anh ấy là người có khả năng nhất, nếu các bạn còn lại không có định hướng gì sẽ khó phát triển. Lúc nghe anh ấy nói như thế Will có chạnh lòng không?

Tôi không chạnh lòng vì đó là sự quan tâm của một người anh đối với đàn em trong nhóm. Isaac thành công sớm hơn, Isaac biết cái gì đang diễn ra, Isaac biết điều gì cần để đi đến thành công đó. Anh ấy quan tâm, yêu thương, lo lắng mới nói điều đó, không có gì phải buồn. Tôi nghĩ vẫn còn người quan tâm mình thì nên thấy vui. Tôi chỉ cố gắng thắng bản thân mình để tự tin, đối thoại với những người anh của mình một cách thoải mái nhất, để bản thân cũng được tự hào về những gì mình làm được.

Cảm ơn Will về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo nld.com.vn)
Công nương Kate lần đầu lộ diện sau nghi vấn mang bầu lần 4 và 'mất tích' hơn 2 tháng

Công nương Kate lần đầu lộ diện sau nghi vấn mang bầu lần 4 và 'mất tích' hơn 2 tháng

Chuyện làng sao - 10 giờ, 21 phút trước

Sau khi 'lặn' một cách bí ẩn 66 ngày với nghi vấn mang bầu lần 4, Công nương Kate đã lần đầu lộ diện và thu hút sự chú ý của công chúng.

Hậu lùm xùm săn gái cùng Jang Dong Gun, chuyện tình cảm của tài tử 'Hoàng hậu Ki' và vợ bác sĩ xinh đẹp thực tế ra sao?

Hậu lùm xùm săn gái cùng Jang Dong Gun, chuyện tình cảm của tài tử 'Hoàng hậu Ki' và vợ bác sĩ...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 33 phút trước

Không ít người tò mò về cuộc hôn nhân giữa nam diễn viên Joo Jin Mo và bà xã Min Hye Yeon.

Sao 'Tân bộ bộ kinh tâm' gây sốc với dung mạo hốc hác, mắt lồi, má hóp dù đang mang thai

Sao 'Tân bộ bộ kinh tâm' gây sốc với dung mạo hốc hác, mắt lồi, má hóp dù đang mang thai

Chuyện làng sao - 12 giờ, 37 phút trước

Nữ diễn viên Trần Ý Hàm khiến khán giả lo lắng cho sức khỏe của cô vì quá gầy gò, ốm yếu dù đang mang bầu.

Việt Hương hiếm hoi chia sẻ kỷ niệm bên cố nghệ sĩ Chí Tài, nhắn nhủ một từ ngắn gọn khiến ai cũng xúc động

Việt Hương hiếm hoi chia sẻ kỷ niệm bên cố nghệ sĩ Chí Tài, nhắn nhủ một từ ngắn gọn khiến ai...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 44 phút trước

Trên trang cá nhân, danh hài Việt Hương chia sẻ kỷ niệm bên cố nghệ sĩ Chí Tài trong ngày giỗ Tổ nghiệp khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Sao 'Hậu cung Chân Hoàn truyện' Tôn Lệ mang thai con thứ 3?

Sao 'Hậu cung Chân Hoàn truyện' Tôn Lệ mang thai con thứ 3?

Chuyện làng sao - 13 giờ, 49 phút trước

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước nghi vấn sao "Hậu cung Chân Hoàn truyện" Tôn Lệ đang mang thai em bé thứ 3.

4 năm sau The Face 2017, mối quan hệ của Lan Khuê và 'học trò' Tú Hảo hiện tại như thế nào?

4 năm sau The Face 2017, mối quan hệ của Lan Khuê và 'học trò' Tú Hảo hiện tại như thế nào?...

Chuyện làng sao - 46 phút trước

Hành động đặc biệt của Tú Hảo đối với Lan Khuê nhận được nhiều sự chú ý từ netizen

10 sai lầm nên tránh để bảo vệ điện thoại di động của bạn khỏi bị nóng

10 sai lầm nên tránh để bảo vệ điện thoại di động của bạn khỏi bị nóng

Xài gì - 47 phút trước

Ngày nay, hầu hết chúng ta đều mang điện thoại di động theo mọi nơi, sử dụng chúng thường xuyên ngay cả khi nằm trên giường. Tuy nhiên, việc dùng điện thoại ở một...

Sao Việt 19/9: Hoa hậu Kỳ Duyên khoe ảnh tắm trần trong bồn; Đan Trường từng muốn đổi tên vì bị nhầm với Lam Trường

Sao Việt 19/9: Hoa hậu Kỳ Duyên khoe ảnh tắm trần trong bồn; Đan Trường từng muốn đổi tên vì bị nhầm...

Chuyện làng sao - 55 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 19/9/2021: Dù chỉ là bức ảnh cũ trong chuyến du lịch Đà Lạt trước đó nhưng ngay sau khi được nàng Hậu chia sẻ lại lập tức gây...

Được hỏi về 'trend' sao kê đang rầm rộ mạng xã hội, Elly Trần nói gì?

Được hỏi về 'trend' sao kê đang rầm rộ mạng xã hội, Elly Trần nói gì?

Chuyện làng sao - 1 giờ, 12 phút trước

Câu trả lời của Elly Trần khi được hỏi về chuyện sao kê khiến nhiều người chú ý.

Hương vị tình thân: Nam lộ vòng 2 to bất thường, liệu có đang mang thai cháu đích tôn cho nhà họ Hoàng?

Hương vị tình thân: Nam lộ vòng 2 to bất thường, liệu có đang mang thai cháu đích tôn cho nhà họ...

Truyền hình - 1 giờ, 13 phút trước

Khán giả của Hương vị tình thân đang đặt nghi vấn chuyện Nam mang thai vì loạt ảnh lộ vòng 2 to rõ của cô.

Sau khi Thủy Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự 'Văn hóa ứng xử của nghệ sĩ'

Sau khi Thủy Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự 'Văn hóa ứng xử của nghệ sĩ'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 15 phút trước

Sau khi Thuỷ Tiên tung 18.000 trang sao kê, VTV tiếp tục đăng lại bản tin "Văn hóa ứng xử của nghệ sĩ", trong đó có đề cập đến chuyện từ thiện.

Bí đao cắt ra để 2 ngày là hỏng? Bà đã dạy tôi một 'phương pháp truyền thống' ở nông thôn, bí để 15 ngày sau vẫn tươi ngon

Bí đao cắt ra để 2 ngày là hỏng? Bà đã dạy tôi một 'phương pháp truyền thống' ở nông thôn, bí...

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 53 phút trước

Bí đao (bí phấn, bí xanh) là loại rau theo mùa, rất giàu vitamin, protein và nhiều loại nguyên tố khoáng, hương vị cũng rất ngon.

Thầy phong thủy nói: Không nên đặt thêm 3 thứ trước cửa nhà, sẽ “ảnh hưởng đến phúc khí”. Chẳng trách gia đình “nghèo khó bấy lâu nay”

Thầy phong thủy nói: Không nên đặt thêm 3 thứ trước cửa nhà, sẽ “ảnh hưởng đến phúc khí”. Chẳng trách gia...

Đời sống số - 3 giờ, 56 phút trước

Về cách trang trí hay đồ đạc trong nhà, chúng ta thường chỉ chú ý đến chất liệu và kiểu dáng mà ít khi để ý đến các vấn đề về đồ đạc trong...

Tôi có thể ăn cơm để qua đêm không? Nhiều người hiểu chưa đúng. Hãy nhanh nói cho gia đình biết những điều này nhé!

Tôi có thể ăn cơm để qua đêm không? Nhiều người hiểu chưa đúng. Hãy nhanh nói cho gia đình biết những...

Làm sao - 3 giờ, 57 phút trước

Với việc nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng ta, vấn đề cơm thừa để qua đêm ngày càng trở nên phổ biến, theo dữ liệu liên quan, cơm để qua đêm sẽ...

Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân và Trương Ngọc Ánh gọi 'tình trẻ' nhỏ hơn một giáp là gì, thể hiện tình cảm 'lộ' ra sao?

Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân và Trương Ngọc Ánh gọi 'tình trẻ' nhỏ hơn một giáp là gì, thể hiện tình cảm...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 57 phút trước

Khoảng cách tuổi tác giữa các cặp đôi "tình chị - em" trong showbiz luôn khiến họ bị dư luận chú ý. Đều yêu người kém hơn nhiều tuổi nhưng cách yêu, cách xưng...

Cuộc đời biến động và đen tối đằng sau nụ cười đầy mê hoặc của nàng Mona Lisa

Cuộc đời biến động và đen tối đằng sau nụ cười đầy mê hoặc của nàng Mona Lisa

Kiến thức - 3 giờ, 58 phút trước

Nàng Mona Lisa, trong bức họa cùng tên của họa sĩ Leonardo da Vinci là tác phẩm tuyệt tác huyền thoại của lịch sử hội họa. Tuy nhiên, đằng sau nụ cười đầy mệ...

Đầu thu, tôi chọn những bộ trang phục nữ tính, thật thanh lịch và nhẹ nhàng, không chút oi bức

Đầu thu, tôi chọn những bộ trang phục nữ tính, thật thanh lịch và nhẹ nhàng, không chút oi bức

Thời trang + - 3 giờ, 58 phút trước

Thời tiết mát mẻ, trong lành cho phép bạn gái thoải mái chọn lựa trang phục với kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Hãy tham khảo những bộ trang phục nữ tính, thanh lịch...

Nghi ngờ thái quá và không muốn thỏa hiệp, 5 dấu hiệu sẽ xuất hiện khi đàn ông không còn yêu bạn

Nghi ngờ thái quá và không muốn thỏa hiệp, 5 dấu hiệu sẽ xuất hiện khi đàn ông không còn yêu bạn...

Tâm sự - 3 giờ, 59 phút trước

Không phải tình cảm của ai cũng suôn sẻ và nắm tay nhau hạnh phúc suốt đời, nhiều người bền hơn là trải qua thăng trầm, một số dựa vào nỗ lực của cả...

Buổi sáng thức dậy, việc đầu tiên không phải là ăn mặc, uống nước, mà là..., tiếc rằng quá ít người biết! Những người trên 40 tuổi càng nên xem

Buổi sáng thức dậy, việc đầu tiên không phải là ăn mặc, uống nước, mà là..., tiếc rằng quá ít người biết!...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 60 phút trước

Sáng sớm là thời điểm thường xuyên xảy ra nhồi máu cơ tim cấp, nhồi máu não! Theo khảo sát, 70% -80% bệnh tim mạch và mạch máu não xảy ra vào lúc 6-10...

5 con giáp là 'cỗ máy hút tiền' tự nhiên, giỏi kiếm tiền và dễ dàng giàu có hơn người

5 con giáp là 'cỗ máy hút tiền' tự nhiên, giỏi kiếm tiền và dễ dàng giàu có hơn người

Đời sống số - 3 giờ, 60 phút trước

Những người thuộc con giáp Tý, Mão, Tỵ, Ngọ và Mùi sinh ra đã là những cỗ máy hút tiền, cả phần tích cực và phần vận may đều vượng phát và kiếm tiền...

Khi hấp gà nên cho thêm một loại quả khác vào cho thơm và ngon, người lớn trẻ nhỏ đều háo hức ăn

Khi hấp gà nên cho thêm một loại quả khác vào cho thơm và ngon, người lớn trẻ nhỏ đều háo hức...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ trước

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách hấp gà thơm phức, rất thích hợp để làm mâm cơm ngày rằm, lễ Tết. Một con gà hấp với quả bưởi có mùi thơm rất...

Diễn viên Quốc Cường đăng ảnh bị thương phải băng một bên mắt khiến dàn sao Việt lo lắng

Diễn viên Quốc Cường đăng ảnh bị thương phải băng một bên mắt khiến dàn sao Việt lo lắng

Chuyện làng sao - 10 giờ, 56 phút trước

Quốc Cường là một trong những người bạn thân trong nhóm bạn của Hà Tăng vừa đăng ảnh bị thương ở mắt.

Đang kẹt tại Phú Quốc nhưng bà xã doanh nhân của Quý Bình vẫn được chồng làm cho điều này

Đang kẹt tại Phú Quốc nhưng bà xã doanh nhân của Quý Bình vẫn được chồng làm cho điều này

Chuyện làng sao - 10 giờ, 58 phút trước

Dù ở xa chồng nhưng bà xã doanh nhân của Quý Bình cũng cảm thấy hạnh phúc ngập tràn bởi sự tinh tế, ngọt ngào của ông xã.

Hằng Túi đăng hóa đơn từng chuyển khoản cho Thủy Tiên 80 triệu, nhờ netizen tìm giùm giữa 18000 tờ sao kê

Hằng Túi đăng hóa đơn từng chuyển khoản cho Thủy Tiên 80 triệu, nhờ netizen tìm giùm giữa 18000 tờ sao kê...

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 59 phút trước

Việc tìm tên Hằng Túi giữa 18000 tờ sao kê của Thủy Tiên quả là công việc mò kim đáy bể đối với netizen.

Công nương Kate lần đầu lộ diện sau nghi vấn mang bầu lần 4 và 'mất tích' hơn 2 tháng

Công nương Kate lần đầu lộ diện sau nghi vấn mang bầu lần 4 và 'mất tích' hơn 2 tháng

Chuyện làng sao - 10 giờ, 21 phút trước

Sau khi 'lặn' một cách bí ẩn 66 ngày với nghi vấn mang bầu lần 4, Công nương Kate đã lần đầu lộ diện và thu hút sự chú ý của công chúng.