Vợ Xuân Bắc lên tiếng sau cuộc làm việc kéo dài 9 tiếng với trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội

Thứ năm, 14/09/2017 08:34

Sau cuộc họp sáng ngày 13/9, vợ Xuân Bắc đã có những chia sẻ thẳng thắn với báo giới về những khúc mắc với NSND Anh Tú và phía trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

Ngay sau khi cuộc họp kết thúc, vợ Xuân Bắc - chị Nhung đã mở lòng chia sẻ với mọi người. Bà xã Xuân Bắc cho biết: "Hiện tại, kết luận như thế nào chưa thể trả lời ngay mọi người được. Tuy nhiên, báo tin vui với mọi người là đảng ủy ban giám hiệu, ban thanh tra nhân dân đã có câu trả lời xác đáng với cá nhân tôi. Sau này xác minh một số việc nữa sẽ có câu trả lời chính xác từ hai bên. Một cuộc họp 9 tiếng, chưa có một cuộc họp nào kéo dài như vậy. Cũng có rất nhiều vấn đề đưa ra được giải quyết. Tôi thấy có vấn đề khả quan ngày hôm nay đó là sinh viên của tôi sắp có điều như tôi mong muốn, đấu tranh có sân khấu đúng nghĩa để học tập đúng theo những gì tôi đang trăn trở".

sao việt, vợ xuân bắc, vợ xuân bắc bị chèn ép, vợ xuân bắc lên tiếng, xuân bắc,chuyện làng sao

Vợ Xuân Bắc lên tiếng sau cuộc họp dài 9 tiếng với trường Cao đẳng Văn hóa
Nghệ thuật Hà Nội.

Tiếp lời, vợ Xuân Bắc tiết lộ một phần nội dung của cuộc họp kín giữa chị và phía nhà trường trong ngày hôm nay. "Nhà trường hôm mời tôi đến giải quyết đơn và giấy đề nghị của tôi về việc không cho tôi chấm thi tốt nghiệp" - chị Hồng Nhung nói.

Trả lời trước thông tin trong một bài báo dẫn lời đại diện trường cho biết chị chỉ là giảng viên dạy môn phụ và không hề đảm nhiệm vai trò gây dựng khoa Sân khấu, chị Nhung khẳng định: "Tôi là diễn viên, đạo diễn, thạc sĩ sân khấu , 1 trong 3 người thành lập khoa cùng Trần Đức và Hoàng Lan Anh. Trường nhận lỗi về việc phát ngôn sai về nhân thân của tôi, đã có biên bản. Ai là người phát ngôn sẽ đính chính và tôi ghi nhận sự hợp tác này".

sao việt, vợ xuân bắc, vợ xuân bắc bị chèn ép, vợ xuân bắc lên tiếng, xuân bắc,chuyện làng sao

Vợ Xuân Bắc tố bị NSND Anh Tú chèn ép

Khi được hỏi về sự chèn ép từ phía NSND Anh Tú khiến chị bị loại ra khỏi hội đồng chấm thi năm 2016 -2017 vợ NSƯT Xuân Bắc cho biết: "Tôi hoàn toàn đủ tư cách nằm trong ban chấm thi. Nhà trường tôn trọng ý kiến cộng tác viên bên ngoài nhưng sao ý kiến từ khoa không tham khảo, đó là sự sai sót". Khi nhận được những phản hồi mới đây của NSND Anh Tú trả lời trên báo chí, chị Nhung khẳng định mọi chuyện sẽ sáng tỏ và sẽ có những bằng chứng để mọi người có cái nhìn khách quan hơn.

Nói về việc livestream vì bức xúc trên trang bị đánh giá mang tính bột phát trong lúc không tỉnh táo chị Hồng Nhung giãi bày: "Việc tôi livestream không phải coi nhẹ nhà trường mà đây là bức xúc của của tôi với tư cách một giảng viên. Các bạn hãy phỏng vấn sinh viên của tôi họ chính là những bằng chứng sống, Tôi sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm với lời nói của mình. Tôi sử dụng Facebook như một cách đấu tranh về dư luận nhanh nhất. Về luật thông tin, viên chức tôi nghĩ rằng mọi người hãy nhìn đến nguyên nhân căn cốt vấn đề đấu tranh về vấn đề. Tôi làm điều này để đấu tranh và bảo vệ cho sinh viên".

sao việt, vợ xuân bắc, vợ xuân bắc bị chèn ép, vợ xuân bắc lên tiếng, xuân bắc,chuyện làng sao

Xuân Bắc và vợ

Trước đó, tối 11/9, Nguyễn Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc livestream trên trang cá nhân khóc lóc, tố một đồng nghiệp của chồng chèn ép trong công việc tại nơi chị đang công tác thuộc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Theo đó, chị Hồng Nhung cũng chỉ đích danh chính NSND Anh Tú là người đã can thiệp khiến chị không có mặt trong hội đồng chấm thi tốt nghiệp.

Chia sẻ trên một tờ báo, NSND Anh Tú cho biết, anh chỉ là CTV trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội, nơi chị Hồng Nhung đang công tác nên không có quyền yêu cầu chị Nhung không được ngồi chấm thi mà quyết định này là của nhà trường.

>> Bị vợ Xuân Bắc tố chèn ép, NSND Anh Tú nói gì?

An Nhiên (Tổng hợp) (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>