'Võ Tòng' Đinh Hải Phong ngoại tình với 'Phan Kim Liên' Vương Tư Ý, vợ sao nam chỉ dùng 1 lá thư khiến chồng chủ động chia tay bạn diễn

15:08 20/06/2024

Dù đã có vợ nhưng trong quá trình đóng phim "Thủy Hử", nam diễn viên Đinh Hải Phong lại vướng ồn ào khi phải lòng Vương Tư Ý.

Khi đó, Đinh Hải Phong - người đóng vai Võ Tòng, và Vương Tư Ý - người đóng vai Phan Kim Liên đã nảy sinh tình cảm khi đóng phim chung. Và vụ bê bối lan đến tai vợ của Đinh Hải Phong - Đường Ca. Khi đó, Đường Ca gọi điện thoại tới cho chồng: “Những lời đồn thổi bên ngoài là thật sao?”. Không ngờ Đinh Hải Phong lại rất thẳng thắn thừa nhận.

Võ Tòng, Đinh Hải Phong , Phan Kim Liên Vương Tư Ý, sao ngoại tình, sao hoa ngữ

Mọi người đều biết rằng "Thủy Hử" phiên bản của CCTV năm 1998 phải mất ba năm để quay xong. Trong ba năm đó, toàn bộ dàn diễn viên và nhân viên đã sống và ăn uống cùng nhau. Thời gian trôi qua, tình cảm chắc chắn sẽ nảy sinh giữa các diễn viên, đặc biệt là những nam nữ diễn viên đóng những vai trái ngược nhau.

Võ Tòng, Đinh Hải Phong , Phan Kim Liên Vương Tư Ý, sao ngoại tình, sao hoa ngữ

Trong số 108 anh hùng Lương Sơn Bạc, Võ Tòng là một trong những nhân vật tạo được ấn tượng mạnh nhất với khán giả. Về vai diễn nữ, Phan Kim Liên - chị dâu Võ Tòng là nhân vật tốn kém giấy mực nhất. Người đảm nhận vai diễn Võ Tòng là nam diễn viên trẻ Đinh Hải Phong. Vai Phan Kim Liên do người mẫu kiêm diễn viên Vương Tư Ý đảm nhận.

Võ Tòng, Đinh Hải Phong , Phan Kim Liên Vương Tư Ý, sao ngoại tình, sao hoa ngữ

Theo cốt truyện, Phan Kim Liên là người có nhan sắc nhưng lại được gả cho Võ Đại Lang - một gã đàn ông xấu xí. Chán ghét cuộc sống nghèo khổ bên Võ Đại Lang, Phan Kim Liên dần để ý tới người em chồng là Võ Tòng. Biết không thể lay chuyển được ý định của Võ Tòng, Phan Kim Liên ngã vào vòng tay của Tây Môn Khánh.

Võ Tòng, Đinh Hải Phong , Phan Kim Liên Vương Tư Ý, sao ngoại tình, sao hoa ngữ

Sau khi bị chồng phát hiện, Phan Kim Liên nghe theo Tây Môn Khánh, dùng thuốc độc hại chết Võ Đại Lang. Sau này, Võ Tòng quay trở lại ra tay giết Phan Kim Liên và Tây Môn Khánh để trả thù cho anh trai.

Dù trên phim, nhân vật Võ Tòng và Phan Kim Liên không có tình cảm với nhau nhưng ngoài đời, Đinh Hải Phong bị đồn trúng tiếng sét ái tình với Vương Tư Ý. Khi "Thủy Hử" được quay, Vương Tư Ý mới 25 tuổi. Là một người mẫu, sở hữu vóc dáng cao thon cùng với khuôn mặt xinh đẹp, hầu hết đàn ông đều không thể cưỡng lại được trước ngoại hình của cô.

Võ Tòng, Đinh Hải Phong , Phan Kim Liên Vương Tư Ý, sao ngoại tình, sao hoa ngữ

Đinh Hải Phong và Vương Tư Ý trong phim "Thủy Hử" phiên bản 1998.

Khi đó, Đinh Hải Phong và Vương Tư Ý đã đầu tư rất nhiều thời gian và sức lực vào việc nghiên cứu kịch bản để có được vai diễn ưng ý. Trong hoàn cảnh riêng tư, cả hai thường cùng nhau nghiên cứu vai diễn và thảo luận với nhau. Môi trường gần gữi như vậy, Đinh Hải Phong đã dần đem lòng yêu Vương Tư Ý. Vì tính cách sôi nổi và vui vẻ của Vương Tư Ý nên cô rất hòa đồng với tất cả các diễn viên trong đoàn. Sau đó, khi quá trình quay phim vai Phan Kim Liên hoàn thành, Vương Tư Ý không nỡ rời đi. Cô nhất quyết làm bánh hấp cho mọi người ở trường quay và ở lại thêm một tháng trước khi miễn cưỡng rời đi. Nhiều người cho rằng, lý do cô chọn ở lại là vì vương vấn tình cảm với Đinh Hải Phong. Đây cũng là lý do khiến hậu trường năm xưa của đoàn phim "Thủy Hử" năm 1998 luôn là điều bí mật, khiến nhiều khán giả tò mò.

Võ Tòng, Đinh Hải Phong , Phan Kim Liên Vương Tư Ý, sao ngoại tình, sao hoa ngữ

Vụ bê bối giữa Đinh Hải Phong nhanh chóng lan đến tai vợ của anh là Đường Ca. Khi đó cô biết được chuyện này liền tức giận gọi điện cho Đinh Hải Phong. Đinh Hải Phong đáp: “Một hai câu cũng không giải thích được”. Sau đó anh cúp điện thoại, vội vã về nhà. Sau khi về đến nhà, vợ anh, Đường Ca lại nhắc đến chuyện này. Không ngờ Đinh Hải Phong lại thừa nhận ngay tại chỗ, đồng thời hy vọng Đường Ca có thể hiểu và chấp nhận việc ly hôn. Đường Ca nghe xong cảm thấy rất buồn, không ngừng khóc.

Võ Tòng, Đinh Hải Phong , Phan Kim Liên Vương Tư Ý, sao ngoại tình, sao hoa ngữ

Đinh Hải Phong và bà xã Đường Ca.

Sau đó, Đường Ca bình tĩnh lại, nói với Đinh Hải Phong: "Cảm ơn anh thành thật, em cho anh thời gian thêm nửa năm nữa, nếu anh vẫn thích Vương Tư Ý, em sẽ chủ động rời đi, cả hai nên cho nhau thời gian để suy nghĩ và sự tự do nếu không còn tình cảm", nói xong Đường Ca thu dọn hành lý và rời khỏi nhà.

Ngay khi vợ rời đi, Đinh Hải Phong cảm thấy trống rỗng khó tả. Sau đó, khi Đinh Hải Phong đang sắp xếp quần áo trong hành lý để trở lại đóng phim, nam diễn viên tìm thấy một lá thư Đường Ca viết cho anh để trong tủ. Mở lá thư ra, bên trong có một bài thơ gợi lại từng giây phút hai người quen nhau, yêu nhau và quyết định về chung một nhà. Lối viết của Đường Ca nhẹ nhàng nhưng cương quyết, khiến Đinh Hải Phong bật khóc. Cuối cùng anh cũng hiểu được việc anh nóng nảy đề nghị ly hôn là vô trách nhiệm như thế nào. Đường Ca đối với anh có tình cảm sâu đậm, anh quyết không để tổn thương vợ lần thứ hai.

Võ Tòng, Đinh Hải Phong , Phan Kim Liên Vương Tư Ý, sao ngoại tình, sao hoa ngữ

Sau khi suy nghĩ lại về mọi việc, Đinh Hải Phong quyết định nói chuyện với Vương Tư Ý và làm rõ mọi chuyện. Nam diễn viên thừa nhận có tình cảm với cô nhưng đó chỉ là sự rung động nhất thời, không đáng kể so với tình cảm sâu sắc của Đường Ca. Anh không muốn chuyện này ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của mình. Đinh Hải Phong quyết định chia tay Vương Tư Ý và tìm gặp Đường Ca để xin lỗi vợ. May mắn thay, Đường Ca đã tha thứ cho anh. Sau khi trải qua một số thăng trầm trong cuộc hôn nhân, Đinh Hải Phong càng yêu thương vợ mình hơn. Kể từ đó, không có vụ bê bối nào cả.

Võ Tòng, Đinh Hải Phong , Phan Kim Liên Vương Tư Ý, sao ngoại tình, sao hoa ngữ

Sau đó, trong một lần đi khám sức khỏe, Đương Ca được chẩn đoán mắc một căn bệnh hiểm nghèo. Đinh Hải Phong ngừng quay phim và tận tâm chăm sóc vợ cho đến khi cô bình phục. Hiện Đinh Hải Phong đã ngoài 50 tuổi, anh vẫn hoạt động trong làng giải trí, con trai và con gái của vợ chồng anh đã dần trưởng thành. Gia đình bốn người hiện sống rất hạnh phúc.

Hoàng Anh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/vo-tong-dinh-hai-phong-ngoai-tinh-voi-phan-kim-lien-vuong-tu-y-vo-sa.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/vo-tong-dinh-hai-phong-ngoai-tinh-voi-phan-kim-lien-vuong-tu-y-vo-sao-nam-chi-dung-1-la-thu-khien-chong-chu-dong-chia-tay-ban-dien-vz97529.html

Duy Phước phải nói rõ lí do vắng mặt trong sinh nhật ba mình, nghe mà thương

Duy Phước phải nói rõ lí do vắng mặt trong sinh nhật ba mình, nghe mà thương

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Duy Phước đã đến mừng sinh nhật muộn của ba mình và nói rõ lí do vắng mặt vào ngày chính.

Lần đầu tiên Tăng Thanh Hà lên tiếng đính chính về điều này

Lần đầu tiên Tăng Thanh Hà lên tiếng đính chính về điều này

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Tăng Thanh Hà bị giả mạo trang cá nhân đến mức phải lên tiếng đính chính.

Uông Tiểu Phi uống say, không kiềm chế được cảm xúc: “Việc các con không thể ở bên cạnh là nỗi xấu hổ lớn nhất trong cuộc đời tôi!”

Uông Tiểu Phi uống say, không kiềm chế được cảm xúc: “Việc các con không thể ở bên cạnh là nỗi xấu...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Mâu thuẫn giữa nữ diễn viên Từ Hy Viên và chồng cũ, doanh nhân Uông Tiểu Phi vẫn tiếp tục leo thang sau nhiều năm ly hôn.

'Con gái hở hàm ếch' của Vương Phi mạnh dạn công khai ảnh phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc tuổi thiếu nữ khiến nhiều người xuýt xoa

'Con gái hở hàm ếch' của Vương Phi mạnh dạn công khai ảnh phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc tuổi thiếu nữ...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Lý Yên - con gái Vương Phi và Lý Á Bằng gần đây gây chú ý khi công khai đăng ảnh băng bó gương mặt sau ca phẫu thuật.

Hiếm hoi xuất hiện, con gái của 'Cảnh sát hình sự' Võ Hoài Nam gây bất ngờ về nhan sắc

Hiếm hoi xuất hiện, con gái của 'Cảnh sát hình sự' Võ Hoài Nam gây bất ngờ về nhan sắc

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Con gái của Võ Hoài Nam hiếm khi xuất hiện nhưng nhan sắc lại khiến nhiều người trầm trồ.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích chiếc đồng hồ nào ngay từ cái nhìn đầu tiên? Trắc nghiệm vận mệnh của bạn phát đạt nhất ở lĩnh vực nào trong tháng 6?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích chiếc đồng hồ nào ngay từ cái nhìn đầu tiên? Trắc nghiệm vận mệnh của bạn...

Đời sống số - 8 giờ, 38 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một chiếc đồng hồ mà bạn thấy ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đáp án sẽ nói cho bạn biết...

Tổ tiên nhắc nhở: 'Bạn có thể ở cạnh mộ, nhưng không thể đối diện với mội'! Có gì sai khi cửa nhà đối diện với ngôi mộ?

Tổ tiên nhắc nhở: 'Bạn có thể ở cạnh mộ, nhưng không thể đối diện với mội'! Có gì sai khi cửa...

Kiến thức - 8 giờ, 24 phút trước

Ở các vùng nông thôn, người ta thường thể hiện kinh nghiệm sống và trí tuệ của mình qua những câu nói thông thường. Trong đó, câu nói “Có thể sống cạnh mộ nhưng...

Với công thức xin nghỉ phép EQ cao này, bạn sẽ không còn sợ hãi việc xin sếp nghỉ phép, đôi bên cùng có lợi cho cả bạn và công ty

Với công thức xin nghỉ phép EQ cao này, bạn sẽ không còn sợ hãi việc xin sếp nghỉ phép, đôi bên...

Đời sống trẻ - 8 giờ, 24 phút trước

Trong môi trường làm việc hiện đại, việc xin nghỉ phép là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xin nghỉ phép một cách khéo léo và hiệu...

Lý Á Bằng bất ngờ rủ vợ mới hát bài hát của vợ cũ Vương Phi, phản ứng của Hải Hà Kim Hỷ gây chú ý

Lý Á Bằng bất ngờ rủ vợ mới hát bài hát của vợ cũ Vương Phi, phản ứng của Hải Hà Kim...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 24 phút trước

Mặc dù đã ly hôn được nhiều năm nhưng Lý Á Bằng vẫn không quên được Vương Phi, thậm chí rủ vợ mới hát bài "Because Of Love" của cô.

Nghề đang rất ‘khát’ nhân lực, thu nhập 5 tỷ/năm mà không cần bằng Đại học! Nó đi ngược với mọi làn sóng sa thải

Nghề đang rất ‘khát’ nhân lực, thu nhập 5 tỷ/năm mà không cần bằng Đại học! Nó đi ngược với mọi làn...

Doanh nghiệp - 8 giờ, 24 phút trước

Vị trí này đóng vai trò quan trọng và liên kết nhiều bộ phận trong một tổ chức. Người làm công việc này thường phối hợp với các phòng ban như tài chính, công...

Victoria thư giãn trên du thuyền, David Beckham chụp ảnh dễ thương cùng con gái Harper khi ngắm hoàng hôn ở Pháp

Victoria thư giãn trên du thuyền, David Beckham chụp ảnh dễ thương cùng con gái Harper khi ngắm hoàng hôn ở Pháp...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 11 phút trước

Victoria và chồng David Beckham đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình trên du thuyền sang trọng của họ tại Pháp.

Vạch kẻ đường xương cá là vạch gì? Nhiều người mất tiền oan khi lái xe đè vạch vẫn không biết mình mắc lỗi, tìm hiểu ngay và luôn nhé!

Vạch kẻ đường xương cá là vạch gì? Nhiều người mất tiền oan khi lái xe đè vạch vẫn không biết mình...

Kiến thức - 9 giờ, 11 phút trước

Không ít người thường xuyên xuống đường tham gia giao thông nhưng chưa nắm rõ được ý nghĩa của vạch kẻ đường xương cá, có khi bị phạt vì đè vạch vẫn không biết...

Sau khi hết kinh bao lâu phụ nữ có thể quan hệ tình dục?

Sau khi hết kinh bao lâu phụ nữ có thể quan hệ tình dục?

Chăm sóc sức khỏe - 9 giờ, 12 phút trước

Chu kỳ kinh nguyệt là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người phụ nữ, mang lại nhiều biến đổi về cả tâm lý lẫn sinh lý. Một trong những câu hỏi...

'Ảnh đế' Yoo Ah In đối diện án 4 năm tù và phạt 36 triệu vì lạm dụng chất cấm

'Ảnh đế' Yoo Ah In đối diện án 4 năm tù và phạt 36 triệu vì lạm dụng chất cấm

Chuyện làng sao - 9 giờ, 12 phút trước

Nam diễn viên Yoo Ah In phải đối diện mức án 4 năm tù trong phiên tòa lần thứ 7 với cáo buộc sử dụng ma túy thường xuyên.

Vào các ngày 25, 26 và 27/7, ba con giáp sẽ có “sự xoay chuyển về tài lộc” và trở nên giàu có không ai ngờ

Vào các ngày 25, 26 và 27/7, ba con giáp sẽ có “sự xoay chuyển về tài lộc” và trở nên giàu...

Đời sống số - 10 giờ, 40 phút trước

Xin chúc mừng những giáp Hợi, Ngọ, Dậu, vào 25, 26 và 27 tháng 7. Vận may của họ sẽ tăng mạnh.

Loại quả bán đầy chợ tại Việt Nam với giá rẻ bèo đang được Trung Quốc lùng mua, đó là quả gì?

Loại quả bán đầy chợ tại Việt Nam với giá rẻ bèo đang được Trung Quốc lùng mua, đó là quả gì?...

Kiến thức - 10 giờ, 41 phút trước

Người xứ Trung rất yêu thích loại quả này của Việt Nam từ hương vị đến màu sắc và đang đẩy mạnh nhập khẩu.

Bạn có bị say xe ô tô không? Dưới đây là 2 cách đơn giản và hiệu quả giúp bạn thoát khỏi tình trạng say xe khi đi chơi

Bạn có bị say xe ô tô không? Dưới đây là 2 cách đơn giản và hiệu quả giúp bạn thoát khỏi...

Đời sống số - 10 giờ, 41 phút trước

Chỉ với những cách đơn giản sau đây sẽ giúp bạn thoát được tình trạng say xe mỗi khi ngồi trên ô tô.

Sao nữ từng bị đồn chung bồ với Hà Hồ giờ ra sao?

Sao nữ từng bị đồn chung bồ với Hà Hồ giờ ra sao?

Chuyện làng sao - 10 giờ, 42 phút trước

Sao nữ từng bị đồn chung bồ với Hà Hồ chính là Maya. Cuộc sống và sự nghiệp của cô cũng có nhiều thăng trầm.

Dù đi ô tô hay đi theo nhóm, hướng dẫn viên du lịch tiết lộ: Hãy nhớ “3 mang và 3 không mang” khi đi du lịch, để không bị khổ trong suốt hành trình

Dù đi ô tô hay đi theo nhóm, hướng dẫn viên du lịch tiết lộ: Hãy nhớ “3 mang và 3 không...

Kiến thức - 10 giờ, 8 phút trước

Điều khó chịu nhất mỗi khi bạn đi du lịch là gì? Tôi nghĩ câu trả lời cho nhiều người là đóng gói hành lý của họ. Khi ra ngoài muốn mang theo cái...

Ai là người phụ nữ có nhiều con cháu nhất Việt Nam?

Ai là người phụ nữ có nhiều con cháu nhất Việt Nam?

Kiến thức - 10 giờ, 9 phút trước

Nhiều năm trước, chuyện bà Ương sinh được 18 người con (9 trai, 9 gái) được báo đài đưa tin "rần rần". Đây được xem là "kỷ lục" sinh nở ở Việt Nam khiến...

Mĩ nhân VTV đáp thế nào khi bị hỏi 'có yêu' Việt Anh không?

Mĩ nhân VTV đáp thế nào khi bị hỏi 'có yêu' Việt Anh không?

Chuyện làng sao - 10 giờ, 9 phút trước

Cù Thị Trà đã thẳng thắn trả lời khi liên tục bị hỏi có yêu Việt Anh không khi đóng phim quá đạt những cảnh tình cảm.

3 bí quyết giúp bạn càng ngày càng giàu có

3 bí quyết giúp bạn càng ngày càng giàu có

Kiến thức - 11 giờ, 55 phút trước

Logic cơ bản của việc kiếm tiền là hiện thực hóa sự phát triển của một người. Bởi vậy, cách kiếm tiền nhanh nhất là sống tốt! Dưới đây là 3 bí quyết quan...

Nên làm gì nếu có gián ở nhà? Rắc một nắm thứ này lên sẽ tiêu diệt được nhiều, vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm tiền!

Nên làm gì nếu có gián ở nhà? Rắc một nắm thứ này lên sẽ tiêu diệt được nhiều, vừa thân thiện...

Làm sao - 11 giờ, 56 phút trước

Diệt gián bằng cách tự nhiên này không chỉ hiệu quả mà còn thân thiện với môi trường và tiết kiệm. Nếu nhà bạn có gián, hãy nhanh chóng thử nhé!

Các trường hợp được miễn phí khi làm hộ chiếu, người dân nên biết kẻo mất quyền lợi

Các trường hợp được miễn phí khi làm hộ chiếu, người dân nên biết kẻo mất quyền lợi

Kiến thức - 11 giờ, 56 phút trước

Có những trường hợp sẽ được miễn phí làm hộ chiếu. Người dân nên nắm rõ thông tin này để đảm bảo quyền lợi cho mình.