Vợ Khánh Đơn: 'Nếu có một ngày giáp mặt, tôi sẽ cho chồng khoảng thời gian riêng để nói lời xin lỗi với người trước và nhận con'

Bã xã Khánh Đơn cho biết sức khoẻ của cô đã ổn. Điều cô sốc không như mọi người nghĩ mà do báo chí giật tít sai về chồng.

Chào Huỳnh Như, hiện tại sức khoẻ của bạn như thế nào?

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Ngoisao.vn và các bạn đọc đã quan tâm và chia sẻ đến câu chuyện của tôi. Hiện tại sức khoẻ của tôi đã hồi phục, ăn uống và sinh hoạt bình thường.

Sau phát ngôn vừa qua có phải là cú sốc lớn nhất từ khi yêu nhau đến giai đoạn này đối với bạn không?

Thật ra cái sốc tâm lí của Như ở đây không phải là do phát ngôn từ anh, vì anh chưa bao giờ nói ra câu đó. Vì ngày hôm họp báo được phỏng vấn cũng có mặt tôi ở đó. Cái sốc của tôi ở đây là do nhà báo cố tình giật tit, câu view sai sự thật làm ảnh hưởng đến hình ảnh đẹp của chồng mình, vì hình ảnh đẹp gầy dựng rất khó nhưng chỉ cần một giây thôi cũng phá hoại được nó. Đây cũng là lần đầu kể từ khi yêu nhau, tôi trải qua tâm lý nặng nề như thế này.

Khánh Đơn,vợ Khánh Đơn,sao Việt

Bã xã Khánh Đơn cho biết sức khoẻ của cô đã ổn. Điều cô sốc không như
mọi người nghĩ mà do báo chí giật tít sai về chồng.

Nhiều người nghĩ bạn đang ghen với người cũ và lo lắng câu chuyện "tình cũ không rủ cũng tới"?

Nếu nói về vấn đề này, tôi khẳng định 100% là không. Tôi chưa bao giờ có cảm giác ghen tị hay lo lắng, vì tôi biết vị trí của mình đứng trong tim của chồng, rất an toàn. Anh chưa để cho Như phải suy nghĩ về vấn đề này

Sau sự việc anh Khánh Đơn có trấn an tinh thần hay xin lỗi vì đã vô tâm làm bạn sốc?

Sau khi biết tôi sốc tâm lý, anh đã gạt hết tất cả mọi việc, bên cạnh tôi 24/24. Còn về xin lỗi, ngay từ đầu, tôi đã biết câu nói đó không phát ra từ chồng mình, nhưng anh vẫn xin lỗi vì đã để câu chuyện đời tư ngày trước làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của vợ con anh, anh đã cầu cứu gia đình gọi cho mẹ, gọi cho anh trai, em gái để mọi người động viên an ủi tôi, giúp tôi nhanh chóng định thần lại, nhìn anh lúc đó rối rít mà khi bình tâm lại tôi thấy rất thương và cảm nhận được tình yêu của chồng dành cho mình.

Từ lúc mới tìm hiểu, bạn đã biết về mối quan hệ tình cảm xưa cũ của chồng và có đấu tranh tư tưởng khi quyết định đến với anh ấy?

Lúc ấy, anh có bảo với tôi thế này: "Sau khi chia tay người trước, anh cũng có tìm hiểu vài người nhưng cũng vài ba ngày rồi cảm thấy chán. Vì lúc ấy cái bóng của người đến trước quá lớn". Tôi cười và có trả lời anh một câu thế này: "Tôi không tin rằng trên đời có một người có một cái bóng to lớn đến thế, dù có lớn như thế nào rồi cũng sẽ có một ngày có một người xuất hiện và làm anh thay đổi suy nghĩ đó". Vì có lẽ tôi tự lập mọi thứ từ nhỏ nên tính tình có vẻ hơi ngang bướng ngông cuồng một chút

Tôi đến với anh với một tâm trạng rất thoải mái. Vì tôi quan niệm nếu mình thật sự chân thành không toan tính chắc chắn sẽ nhận lại được quả ngọt.

Ai cũng cảm nhận bạn là cô gái xinh đẹp, trẻ trung, tại sao biết sẽ khổ tâm lại chọn một nghệ sĩ đa tình?

Khổ tâm? Tôi chưa có có bất kì chia sẻ nào cho thấy là mình khổ tâm khi chọn anh. Vì hầu hết từ ngày tôi bước vào cuộc sống anh, anh đã nhường nhịn tôi mọi điều. Hai người rất hoà hợp hiểu nhau từ cái cau mày, hoặc đôi khi kể cả những điều chưa nói, cả 2 điều chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình và chưa giấu nhau bất kì chuyện lớn nhỏ nào nên không thể nói là tôi khổ tâm.

Khánh Đơn,vợ Khánh Đơn,sao Việt

Khánh Đơn,vợ Khánh Đơn,sao Việt

Ở anh Khánh Đơn có điều gì khiến bạn yêu thương, trân trọng và quyết gắn bó cả cuộc đời?

Anh có được tình yêu của tôi vì anh luôn sống thật, thẳng thắn nói những điều đúng sai, chín chắn, trưởng thành, và luôn quan tâm đến cảm giác của vợ.

Bố mẹ có phản đối khi biết bạn đến với anh Khánh Đơn không?

Tôi sống với ông bà nội từ nhỏ. Ba tôi mất và hiện tại mẹ Như cũng có gia đình, cuộc sống riêng. Ngày bà nội còn sống, khi tôi kể về anh thì nội rất ủng hộ và dặn dò tôi là luôn đặt chồng mình lên mọi suy nghĩ " có đức mặc sức mà ăn". Kể cả ông nội bây giờ vẫn ủng hộ tôi và rất thương anh Đơn

Hiện tại, bạn đang mang thai. Bạn có chuẩn bị tâm lí về chuyện phải đối mặt với một tương lai bạn và con sẽ hoà hợp với con riêng của anh ấy?

Vấn đề này thì tôi không cần phải lo lắng. Vì hiện tại con đang sống cùng tôi và anh, Đông Đông (con trai anh) ngoan và lễ phép rất thương tôi, cả ngày cứ quấn quýt bên tôi, đôi khi anh đi công việc cả ngày, Đông không cảm thấy buồn nhưng nếu xa tôi tầm 1,2 tiếng thôi, Đông thấy nhớ và chỉ muốn ở bên cạnh mẹ.

Trong sinh nhật của Đông, tôi là một người mẹ ruột chứ không đơn thuần là một người mẹ nuôi dưỡng.

Dù ai cũng chứng kiến sự yêu thương mà anh Khánh Đơn dành cho bạn, nhưng phụ nữ luôn cần sự đảm bảo là một đám cưới, một danh phận. Riêng bạn thì sao?

Tình yêu, danh phận, sự công khai, tất cả mọi thứ tôi đều có rồi. Bây giờ chờ ngày 2 đứa sắp xếp ổn thoả công việc và tiến hành lễ cưới thôi. Vì mọi dự định của Như và anh đã và đang đi rất đúng chiều hướng.

Anh Khánh Đơn chỉ gọi duy nhất bạn là vợ và công khai danh từ này với truyền thông. Vậy cá nhân bạn đã thực hiện các nghĩa vụ của người vợ với anh ấy và gia đình anh ấy như thế nào?

Vấn đề này, tôi chỉ biết nói một câu là luôn luôn ủng hộ các quyết định đúng đắn của chồng, bên cạnh anh ấy khi vui và cả khi buồn, chỉ ra những lỗi sai anh ấy mắc phải để chồng mình có thể hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất, không a dua theo những cái sai của chồng.

Khánh Đơn,vợ Khánh Đơn,sao Việt

Khánh Đơn,vợ Khánh Đơn,sao Việt

Lấy chồng nghệ sĩ sẽ dễ ghen. Bạn có thế không?

Tại sao tôi phải ghen khi bản thân mình là cô gái xinh đẹp, trẻ trung, đủ yếu tố để làm vợ, và hơn nữa hiện tại chỗ đứng trong tim chồng mình quá an toàn.

Phụ nữ nên thương và cảm thông cho phụ nữ. Nếu "đụng" người cũ của chồng ở ngoài đời thực, bạn sẽ có cách cư xử thế nào?

Nếu thực sự có 1 ngày như thế thì điều đầu tiên tôi làm là cho chồng khoảng thời gian riêng để nói lời xin lỗi với người trước và nhận con. Tôi tin tưởng chồng mình, vì khi cả hai có gặp nhau đi chăng nữa thì điều quay lại là không thể vì hiện tại vợ chồng tôi đang rất hạnh phúc.

Cuộc sống của vợ một sao Việt bị săm soi quá nhiều, đến giờ, bạn đã học cách sống chung với lời ra tiếng vào chưa?

Thật ra không phải chỉ là sao mới bị săm soi, ngay cả người thường họ vẫn bị xung quanh soi như thế, thế nên tôi không quan tâm lắm đến dư luận, chỉ thấy ngày nào mình còn được soi đồng nghĩa ngày đó họ vẫn còn quan tâm đến mình.

Khánh Đơn,vợ Khánh Đơn,sao Việt

Từ khi quen và yêu Khánh Đơn, anh ấy là người đàn ông thế nào trong bạn? Hình ảnh đó đến giờ có thay đổi không?

Ngày đầu gặp, điều đầu tiên Như ấn tượng là anh mang một phong cách play boy, nhưng tính tình rất lãng mạng, nhẹ nhàng trong tất cả mọi việc, đến bây giờ vẫn vậy, có đôi khi để hâm nóng tình cảm anh vẫn không ngại bày ra những điều còn lãng mạn hơn trước nữa nên trong mắt tôi anh gần như hoàn hảo.

Bạn cảm thấy anh Khánh Đơn đã vì bạn mà sửa đổi những điều gì?

Điều mà anh thay đổi nhiều nhất là nguyên tắc của bản thân, anh luôn luôn giữ lời hứa với tôi, dành thời gian rất nhiều cho gia đình, không đi đêm quá khuya nếu như ngày đó không có tôi đi cùng.

Bạn mong ước gì ở cuộc sống hôn nhân với Khánh Đơn và con của cả hai trong tương lai?

Thật ra tôi chỉ mong ước mai này về sau cả gia đình luôn khoẻ mạnh, yêu thương nhau và hạnh phúc như bây giờ.

Cảm ơn Huỳnh Như về buổi trò chuyện này!

Thứ bảy, 19/01/2019 22:00
Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>