Võ Hoàng Yến tiết lộ thời điểm kết hôn: 'Tôi đã sẵn sàng có em bé'

08:50 07/10/2022

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết bản thân đã sẵn sàng làm mẹ nhưng quyết giấu chồng tới cùng.

Chào Võ Hoàng Yến, dạo này chị hay đăng hình với bạn trai. Chị có dự định khi nào cưới không?

Dự định này tôi đã định trong đầu, đâu đó năm sau tôi sẽ cưới. Tự nhiên hôm qua nhớ chồng một cách ngang ngược nên đăng cho cả thế giới biết tôi đang nhớ.

Chị chuẩn bị cho buổi hôn lễ của mình trong tương lai như thế nào?

Bây giờ trong đầu tôi nhiều thứ để nghĩ, chắc tôi phải đăng lên Facebook hỏi ý mọi người.

Chị về Việt Nam 302 ngày, chị có ý định quay trở lại Mỹ để ở gần vị hôn phu của mình không?

Chắc có, đi xa quá chịu không nổi. Xa quá lâu cảm thấy tính tình tôi hay cọc ngang ngược.

Khi chị đăng hình chồng lên mạng xã hội. Chị có sợ bị cư dân mạng soi mói, tìm thông tin vị hôn phu của mình không?

Nếu như bây giờ tôi có đăng lên mọi người vẫn sẽ đi tìm. Lúc tôi đăng hình tôi có chia sẻ một câu lý do tôi che mặt vì tôi mong muốn bảo vệ sự riêng tư cho anh ấy. Cá nhân tôi làm việc trong showbiz, quen với việc mọi người bàn tán về bản thân. Nhưng đôi khi người ta không quen, tôi không muốn họ có cảm xúc đáng lẽ họ không cần phải có. Quen showbiz khá mệt mỏi nên tôi nghĩ một phần tôi đặt bản thân vào cảm giác của người ta. Nghĩ người ta cảm thấy không sẵn sàng nên tôi muốn bảo vệ sự riêng tư của anh ấy. Tôi mong mọi người hiểu điều đó.

siêu mẫu võ hoàng yến, sao Việt

siêu mẫu võ hoàng yến, sao Việt

Võ Hoàng Yến vừa xuất hiện tại một sự kiện. Cô đã thẳng thắn trả lời câu hỏi về chuyện kết hôn

Sau này khi chị cưới, gương mặt của anh ấy sẽ xuất hiện trên truyền thông. Sẽ có nhiều người truy tìm, làm phiền. Chị có sợ điều đó không?

Tôi mong mọi người hiểu qua câu nói này. Bản thân tôi không bao giờ muốn chủ động điều đó, nhưng một ngày nào đó có một camera xuất hiện, đó là ý trời tôi phải chịu. Nhưng cá nhân tôi không phải người chủ động làm điều đó. Tôi mong muốn bảo vệ sự riêng tư cho anh nhà tôi.

Khi đám cưới chị sẽ đưa anh ấy về Việt Nam định cư hay chị sẽ sang Mỹ định cư cùng anh ấy?

Chắc là tôi sẽ đi đi về về. Tôi phải có chứng từ hợp pháp bên đó.

Công việc của chị ở Việt Nam nhiều hơn. Thường người ta nói lấy chồng sẽ bỏ cuộc chơi. Chị có nghĩ như vậy không?

Chương trình nào hoành tráng sẽ có Hoàng Yến, tôi sẽ bay về dự.

Các người bạn của chị đồng trang lứa đã có con. Có khi nào bản năng làm mẹ chị trỗi dậy muốn có con không?

Nếu câu hỏi này hỏi tôi năm ngoái tôi sẽ trả lời là không. Nhưng thời điểm hiện tại chắc tôi sẽ phải suy nghĩ đến vấn đề này, sẽ có một kế hoạch nào đó để gặp thuận theo ý trời.

Tại sao thời điểm này chị lại mong muốn có con?

Tâm sinh lý tôi cảm thấy muốn điều đó. Tự nhiên một lúc nào đó cảm thấy bắt đầu thích, có gì đó nhen nhóm. Ngày trước, tôi sẽ không vì nghĩ có con chưa viết ra sao, lo bản thân tôi chưa xong làm sao lo cho con, việc làm mẹ rất khó khăn. Nhưng đến thời điểm này cảm thấy có một cái gì đó thôi thúc tôi phải chuẩn bị, với lứa tuổi tôi đã sẵn sàng có em bé.

Hình ảnh Võ Hoàng yến trong chương trình truyền hình thực tế, mentor, trên sân khấu catwalk rất khác. Vậy hình ảnh của người mẹ như thế nào trong trí tưởng tượng của chị?

Tôi nghĩ tôi sẽ là người mẹ rất khó tính vì mẹ tôi khó tính với tôi. Tôi sẽ áp dụng những gì mẹ đã áp dụng tôi hồi nhỏ với con mình vì tôi thấy đó là cách dạy con rất hay. Tôi sẽ không nuông chiều con cái, sẽ ở mức độ trong pham vi cho phép, bé muốn gì mình cũng cho bé sẽ hư.

Học trò của chị Bùi Lý Thiên Hương đã dừng lại ở top 10. Kết quả để lại nhiều nuối tiếc. Chị cảm thấy như thế nào khi thấy một chiến binh như Thiên Hương phải dừng chân quá sớm?

Như mọi người có đọc bài tôi chia sẻ về Thiên Hương, bạn ấy là một thí sinh tôi cảm thấy khi bước ra bạn có thể nuốt được sàn catwalk, thao túng tâm lý mọi người, xoay chuyển mọi thứ. Sàn catwalk bạn ấy bước ra từ ánh mắt, thần thái, điệu bộ, cử chỉ rất phù hợp không có động tác thừa, làm cho mọi người thích thú sự trình diễn. Người ta có câu "Học tài thi phận", những gì Thiên Hương thể hiện, đem lại cuộc thi chưa đủ duyên lọt vào mắt xanh của ban giám khảo, đâu đó còn vướng chữ duyên. Nhưng đối với Thiên Hương khi được tất cả mọi người ở đây, yêu quý, ủng hộ, quá tiếc cho mình, đó là thành công của bạn ấy. Tôi rất mong Thiên Hương chinh chiến tiếp ở cuộc thi nào đó.

siêu mẫu võ hoàng yến, sao Việt

siêu mẫu võ hoàng yến, sao Việt

Võ Hoàng Yến khẳng định bản thân đã sẵn sàng làm mẹ.

Chị nói về lời nguyền Á Hậu 1?

Tại sao gọi là là lời nguyền, đôi khi nghĩ một hướng tích cực hơn là vía Á Hậu. Không phải riêng tôi khi nhìn lại tất cả xung quanh toàn Á Hậu như số phận định đoạt. Chế Nguyễn Quỳnh Châu trong quá trình hướng dẫn cho bạn ấy, có nhiều lo lắng. Như trong đêm chung kết Quỳnh Châu đã hoàn toàn làm những suy nghĩ sợ bạn ấy làm không được bị gạt bỏ hoàn toàn vì bạn ấy làm rất tốt. Từ cách bạn ấy bước xuống bậc tam cấp, hô tên, đặc biệt tôi rất thích bài thuyết trình của bạn ấy rất mạnh mẽ. Câu cuối cùng của Quỳnh Châu hô gọi cả khán phòng để cùng hô tên Việt Nam, tôi xem tivi mà nổi da gà, quá xuất sắc.

Trong đêm chung kết có một nhân vật để lại ấn tượng. Chị ấy như thế nào về câu hỏi ban giám khảo dành cho cô ấy. Nếu như là chị sẽ trả lời câu hỏi đó như thế nào?

Từ hồi tôi làm với Mai Ngô năm 2017 Hoa Hậu Hoàn Vũ với bây giờ là hai phiên bản hoàn toàn khác nhau. Cá nhân tôi là người có tính nóng nảy, rất dễ bốc đồng nên tôi thấy Mai Ngô bây giờ là một người hoàn toàn khác, điềm tĩnh hơn rất nhiều. Tôi dành tất cả lời khen cho bạn ấy vì không dễ dàng con người qua một thời gian có thể nhìn nhận, thay đổi từ bên trong, bên ngoài, đằm thắm, cười nhẹ nhàng hơn. Tôi dành lời khen cho tất cả mọi thứ của bạn, bạn mười điểm. Câu hỏi dành cho Mai Ngô cá nhân tôi cảm thấy rất khó, để cho bạn có thời gian rất ngắn suy nghĩ trả lời câu hỏi không gây ra những tranh cãi cực kì khó vì Hoa Hậu không gây tranh cãi được, đối với bạn ấy có phần tiếc nuối. Bây giờ nếu hỏi tôi, tôi nghĩ có thể có duyên đến với nhau. Cá nhân nếu tôi là một nhà tuyển dụng, đi tìm trợ lý, stylist đồng hành với tôi. Phải có thời gian thử việc, dành cho bạn đó tìm hiểu, tìm tiếng nói chung với nhau, sẽ dễ dàng đến với nhau nhiều hơn. Khi chưa tìm được tiếng nói chung với nhau là chưa có duyên.

Chị nghĩ như thế nào trong các cuộc thi trong nước có những chiêu trò chơi xấu nhau?

Tôi đã từng tham gia các cuộc thi, tôi chưa gặp những trường hợp này. Nhưng nếu gọi là chẳng may có điều đó do Thiên Hương là một thí sinh quá mạnh, tiềm năng bị chơi xấu. Tôi chắc chắn điều đó không có thật. Nếu như Thiên Hương bị chơi xấu như vậy, 100% ban tổ chức sẽ là người có đủ sự công tâm để nhìn nhận. Tôi có chia sẻ do mình chưa có đủ duyên, những đơn tố cáo sẽ không ảnh hưởng, mang tính chất tác động.

Cảm ơn Võ Hoàng Yến về buổi trò chuyện này!

Bảo Quỳnh, Clip và hình: An Đỗ (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/vo-hoang-yen-tiet-lo-thoi-diem-ket-hon-toi-da-san-sang-co-em-be-34249.html.. Nguồn: https://baove.congly.vn/vo-hoang-yen-tiet-lo-thoi-diem-ket-hon-toi-da-san-sang-co-em-be-34249.html

Danh ca Celine Dion mắc căn bệnh hiếm gặp, tiếp tục hủy kế hoạch lưu diễn

Danh ca Celine Dion mắc căn bệnh hiếm gặp, tiếp...

Diva thế giới Celine Dion được chẩn đoán mắc hội chứng người cứng đơ (SPS),...

Thanh Duy và Kha Ly cùng nhau đi du lịch lãng mạn, nữ diễn viên hiếm hoi khoe dáng chuẩn với đồ tắm

Thanh Duy và Kha Ly cùng nhau đi du lịch lãng mạn, nữ diễn viên hiếm hoi khoe dáng chuẩn với đồ...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Loạt ảnh đi du lịch của Kha Ly và Thanh Duy đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Chồng MC Từ Hy Đệ bị phát hiện có con trai 3 tuổi với nhân tình, còn mua cả biệt thự cho 2 mẹ con ở?

Chồng MC Từ Hy Đệ bị phát hiện có con trai 3 tuổi với nhân tình, còn mua cả biệt thự cho...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Thông tin nam doanh nhân Hứa Nhã Quân có con trai riêng 3 tuổi hiện ở với mẹ trong căn nhà do chồng MC Từ Hy Đệ mua tại Thượng Hải đang gây xôn...

Mỹ nhân đẹp nhất 'Diên Hi Công Lược' Trương Gia Nghê tay trắng rời nhà chồng hậu scandal bị 'cắm sừng'

Mỹ nhân đẹp nhất 'Diên Hi Công Lược' Trương Gia Nghê tay trắng rời nhà chồng hậu scandal bị 'cắm sừng'

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Trương Gia Nghê và chồng - doanh nhân Mãi Siêu được cho là không thể hàn gắn hôn nhân. Nữ diễn viên hiện rời khỏi nhà chồng hào môn sau ồn ào bị phản...

5 diễn viên đình đám từng gây sốt màn ảnh: Ai cũng có cái kết viên mãn, chỉ riêng một nhân vật 'lạc quẻ'

5 diễn viên đình đám từng gây sốt màn ảnh: Ai cũng có cái kết viên mãn, chỉ riêng một nhân vật...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

23 năm trước Jeon Ji Hyun, Kim Ha Neul, Lee Byung Hun, Song Seung Hun và Cha Tae Hyun đã cùng nhau góp mặt trong dự án phim mang tên "Happy Together".

Angela Phương Trinh cắt tóc ngắn diện đầm công chúa, dân tình 'bị lú' vì ngỡ Hiền Hồ

Angela Phương Trinh cắt tóc ngắn diện đầm công chúa, dân tình 'bị lú' vì ngỡ Hiền Hồ

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Hình ảnh mới của Angela Phương Trinh làm dân tình 'phải lú' theo vì cứ tưởng Hiền Hồ.

Hình ảnh thật bóc trần nhan sắc của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' khi ở nhà

Hình ảnh thật bóc trần nhan sắc của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' khi ở nhà

Chuyện làng sao - 2 giờ, 14 phút trước

Ngoài những lúc đi sự kiện, ghi hình quảng cáo thì Marian Rivera thường để mặt mộc hoàn toàn lúc ở bên gia đình và các con.

Ăn bánh bao hấp có men có gây hại cho cơ thể không? Vì sức khỏe của chính mình, hãy xem qua

Ăn bánh bao hấp có men có gây hại cho cơ thể không? Vì sức khỏe của chính mình, hãy xem qua...

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 29 phút trước

Bánh bao hấp là thức ăn chính để ăn sáng quanh năm. Để tiết kiệm thời gian, bánh bao hấp thường được hấp bằng men bột. Ai cũng biết bánh hấp lên men rất...

Thách thức 'quán quân doanh số', Outlander 2023 ra mắt, cơ hội cho CR-V không nhiều

Thách thức 'quán quân doanh số', Outlander 2023 ra mắt, cơ hội cho CR-V không nhiều

Đi gì - 3 giờ, 47 phút trước

Nhắc đến Mitsubishi Outlander chắc hẳn ai cũng biết, từng đẹp một thời nhưng rồi im hơi lặng tiếng, lần này Outlander mới ra mắt thách thức “quán quân doanh số” Honda CR-V. Ai...

Con các sao Hollywood thừa hưởng tài năng của bố mẹ nổi tiếng, lấn sân diễn xuất

Con các sao Hollywood thừa hưởng tài năng của bố mẹ nổi tiếng, lấn sân diễn xuất

Chuyện làng sao - 3 giờ, 49 phút trước

Khi những bộ phim bom tấn ra mắt khán giả là lúc nhiều người nhận ra không chỉ những diễn viên gạo cội, các con của họ cũng đảm nhận vai diễn nhỏ trong...

Mẹ đột nhiên bệnh nặng, các con trai chán ghét không muốn phụng dưỡng, nhưng đột ngột đổi ý quay về chỉ vì một lý do

Mẹ đột nhiên bệnh nặng, các con trai chán ghét không muốn phụng dưỡng, nhưng đột ngột đổi ý quay về chỉ...

Tâm sự - 3 giờ, 49 phút trước

Các con trai của bà lão 85 tuổi đã quyết định bỏ rơi bà khi bà gặp bệnh nặng. Nhưng sau đó, họ ngay lập tức quay về chỉ vì một lý do, tiếc...

Con trai Thu Trang khen mẹ đẹp hơn Hoa hậu, dân mạng nghi học nịnh nọt từ...

Nên rửa mặt bằng nước nóng hay nước lạnh vào mùa đông?

Nên rửa mặt bằng nước nóng hay nước lạnh vào mùa đông?

Làm đẹp+ - 3 giờ, 49 phút trước

Rửa mặt là bước chăm sóc da không thể thiếu hằng ngày, giúp da khỏe mạnh và sạch sẽ. Tuy nhiên vào mùa đông, thời tiết khắc nghiệt, nhiều người vẫn đang phân vân...

10 bộ quần áo, phụ kiện chị em nên tránh vì ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

10 bộ quần áo, phụ kiện chị em nên tránh vì ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

Thời trang + - 3 giờ, 50 phút trước

Từ lâu, phụ nữ đã quan niệm rằng để đẹp thì phải hy sinh bản thân. Trong lịch sử, chị em đã trải qua các liệu pháp làm đẹp và sử dụng quần áo...

Thân hình nóng bỏng của Mỹ nhân 'Diệp Vấn': hơn 40 tuổi khiến người ta ghen tị, một người phụ nữ 'kỷ luật bản thân' không bao giờ sợ tuổi tác

Thân hình nóng bỏng của Mỹ nhân 'Diệp Vấn': hơn 40 tuổi khiến người ta ghen tị, một người phụ nữ 'kỷ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 50 phút trước

Ở tuổi 41, minh tinh Hùng Đại Lâm vẫn còn gây sốt vì thân hình thon gọn, nóng bỏng khiến bao người phải ghen tị.

Đàm Thu Trang khoe khung ảnh gia đình 3 thế hệ, nhan sắc bà ngoại Suchin gây chú ý

Đàm Thu Trang khoe khung ảnh gia đình 3 thế hệ, nhan sắc bà ngoại Suchin gây chú ý

Chuyện làng sao - 3 giờ, 26 phút trước

Người đẹp Đàm Thu Trang tiếp tục cập nhật hình ảnh của mình khi về quê chơi.

MC Thanh Thanh Huyền chính thức trở thành đại diện Việt Nam thi Miss Charm 2023

MC Thanh Thanh Huyền chính thức trở thành đại diện Việt Nam thi Miss Charm 2023

Chuyện làng sao - 3 giờ, 26 phút trước

MC "3 nghìn chữ" Thanh Thanh Huyền xuất sắc trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023.

Con trai Thu Trang khen mẹ đẹp hơn Hoa hậu, dân mạng nghi học nịnh nọt từ Tiến Luật

Con trai Thu Trang khen mẹ đẹp hơn Hoa hậu, dân mạng nghi học nịnh nọt từ Tiến Luật

VIDEO - 3 giờ, 27 phút trước

Vào tối ngày 9/12, trên trang TikTok cá nhân, Thu Trang đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh mình đang bận quay hình. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là nhóc tì...

Hậu lùm xùm, Thiên An đưa con gái đi chơi Noel, nhóc tì thích thú đùa giỡn khắp nơi

Hậu lùm xùm, Thiên An đưa con gái đi chơi Noel, nhóc tì thích thú đùa giỡn khắp nơi

Chuyện làng sao - 3 giờ, 29 phút trước

Con gái Thiên An ngày càng lí lắc và nhanh nhẹn khiến dân mạng khen nức nở.

Bị 'ném đá' vì đóng vai 'tra nam', một lúc yêu 3 - 4 cô, diễn viên Bình An lên tiếng

Bị 'ném đá' vì đóng vai 'tra nam', một lúc yêu 3 - 4 cô, diễn viên Bình An lên tiếng

Truyền hình - 4 giờ, 31 phút trước

Trong phim "Đừng làm mẹ cáu", dù đã có vợ con nhưng Bình An vẫn liên tục lăng nhăng, ngoại tình với nhiều người.

Han Ga In lộ ảnh lúc trẻ, chứng minh vẻ đẹp tự nhiên xứng danh biểu tượng nhan sắc xứ Hàn

Han Ga In lộ ảnh lúc trẻ, chứng minh vẻ đẹp tự nhiên xứng danh biểu tượng nhan sắc xứ Hàn

Chuyện làng sao - 4 giờ, 32 phút trước

Nét trong sáng, xinh đẹp lúc trẻ của 'mỹ nhân xứ Hàn' Han Ga In đã nhận được nhiều lời khen của công chúng.

Hồ Bích Trâm đã hạ sinh con trai đầu lòng

Hồ Bích Trâm đã hạ sinh con trai đầu lòng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 32 phút trước

Diễn viên Hồ Bích Trâm đã hạ sinh con trai đầu lòng trong sự chúc mừng của mọi người.

Đang chạy show, Đỗ Thị Hà chợt nhớ đến lịch thi vào ngày mai, phải vội 'cầu cứu' bạn

Đang chạy show, Đỗ Thị Hà chợt nhớ đến lịch thi vào ngày mai, phải vội 'cầu cứu' bạn

Chuyện làng sao - 4 giờ, 33 phút trước

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang phải cố gắng cân bằng giữa công việc và chuyện học hành của bản thân.

Quỳnh Quỳnh bị nói 'đẻ như gà', mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm bức xúc lên tiếng bênh vực con

Quỳnh Quỳnh bị nói 'đẻ như gà', mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm bức xúc lên tiếng bênh vực con

Chuyện làng sao - 4 giờ, 34 phút trước

Mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm không khỏi khó chịu và đã lên tiếng bênh vực con gái khi bị soi mói việc sinh nở.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 10/12/2022: Tuổi Sửu tài lộc dồi dào, Dần cần cẩn trọng

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 10/12/2022: Tuổi Sửu tài lộc dồi dào, Dần cần cẩn trọng

Đời sống số - 4 giờ, 38 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 10/12/2022.

Thay đổi bắt đầu từ cha mẹ! 45 ý tưởng mới để đồng hành cùng con trẻ, rất đáng sưu tầm!

Thay đổi bắt đầu từ cha mẹ! 45 ý tưởng mới để đồng hành cùng con trẻ, rất đáng sưu tầm!

Chăm con - 5 giờ, 18 phút trước

Cha mẹ là những người thầy đầu tiên của con cái, cách giáo dục và rèn luyện con cái là một chủ đề quan trọng đối với các bậc cha mẹ trong cuộc đời...

Khi lãnh đạo bắt đầu coi trọng bạn, sẽ có 3 biểu hiện này, nếu có biểu hiện nào xuất hiện, bạn có thể mừng thầm

Khi lãnh đạo bắt đầu coi trọng bạn, sẽ có 3 biểu hiện này, nếu có biểu hiện nào xuất hiện, bạn...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 19 phút trước

Ở công sở, ngoài việc chăm chỉ làm việc, bạn cũng cần có mối quan hệ tốt với lãnh đạo và giành được sự ưu ái của lãnh đạo. Nhiều người được thăng chức...