Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng không bắt tôi làm gì cả, mới đụng tay đã được bảo để người giúp việc làm'

11:26 22/02/2020

Võ Hạ Trâm tiết lộ về cái Tết đầu tiên làm dâu ở Ấn Độ, chuyện ông xã ghen và kế hoạch sinh con trong tương lai gần.

Chào Võ Hạ Trâm, với MV mới mang màu sắc hoàn toàn khác với những MV trước đây của chị, mộng mơ và mang thông điệp hạnh phúc hơn. Tại sao chị theo dòng nhạc hơi hàn lâm nhưng lại rẽ sang MV hơi hướng thị trường?

Về hình ảnh rất mộng mơ, tình yêu, tình cảm rất lãng mạn. Nếu tách ra hai phần để nghe, phần hình riêng, phần tiếng riêng, âm nhạc mọi người sẽ thấy vẫn có yếu tố hàn lâm vì phối khí có chú Bảo Chấn và các nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam kéo violin nên mang phong cách hơi cổ điển. Cách tôi thể hiện cũng cổ điển. Bởi vì nội dung bài hát viết về tình yêu quá đẹp, nội dung MV phải dựa trên bài hát nên có MV đầy mộng mơ như vậy. Âm nhạc vẫn là dòng nhạc tôi đang theo đuổi.

Chị có thay đổi định hướng âm nhạc hay gu chọn âm nhạc của mình không vì hầu hết nghệ sĩ sau khi có gia đình, họ sẽ làm nghệ thuật theo hướng tình cảm nhiều hơn?

Sau khi lập gia đình, tôi quyết định làm liveshow This Is Me để khẳng định dòng nhạc của tôi. Khi đó tôi đã đầy đủ về mặt tình cảm, tôi đầy sự tự tin, đầy nhiệt huyết và đầy năng lượng để bắt đầu thực hiện những dòng nhạc tôi mong ước. Liveshow hay bất kỳ sản phẩm nào của tôi cũng vậy, tôi đều đi theo con đường nhất định vì đó là con đường tôi đã khẳng định qua liveshow This Is Me. Đây cũng là con đường lâu dài, cho dù thời thế có thay đổi, tôi vẫn chung thuỷ với con đường tôi đã chọn.

võ hạ trâm, sao Việt

võ hạ trâm, sao Việt

Ông xã chị có giúp đỡ hay ủng hộ chị không?

Ông xã tôi luôn ủng hộ mọi thứ và anh ấy rất hạnh phúc khi được xem thước phim vừa rồi. Mỗi hình ảnh anh ấy đều khen đẹp. Ông xã tôi cũng là người cho tôi động lực nhiều nhất.

Anh chính là câu chuyện của tôi, là chất xúc tác mang cho tôi hạnh phúc. Chính nhờ cảm nhận sâu sắc về hai chữ hạnh phúc nên tôi mới có thể làm MV này. Anh ấy hỗ trợ tinh thần cho tôi rất nhiều. Trong nghệ thuật, tôi chơi với điều kiện vật chất của mình, còn ông xã hỗ trợ tôi về mặt tinh thần. Tôi cũng không muốn ông xã chi tiền cho tôi làm MV, tôi cảm thấy tôi tự lo được, tôi sẽ lo. Đồng tiền tôi làm ra, tôi chi cho sản phẩm tôi cảm thấy vui hơn.

Chị mang một hơi hướng tích cực vào MV này, cũng giống như ước mơ đơn giản của một cô gái, không phải những gì lớn lao, mọi thứ rất nhẹ nhàng. Đây có phải ước mơ của chị với ông xã mình không?

Đây không còn là ước mơ nữa, đây là sự thật, là hiện tại của tôi. Mỗi ngày tôi được trải qua tháng ngày nhẹ nhàng, sống cuộc sống đơn giản với chồng mình.

Một phụ nữ độc thân lúc trước và một người phụ nữ đã có gia đình, chị có thay đổi gì trong tư tưởng không?

Một người phụ nữ độc thân nhưng may mắn trong tình cảm lại khác, còn trước đó tôi là người độc thân nhưng không may mắn trong tình cảm, tôi bị khuyết đi hạnh phúc. Lúc đó tôi không nghĩ sâu xa 2 chữ hạnh phúc vì với tôi, hai từ đó xa xỉ lắm. Khi được nhận lại những tình yêu rất lớn từ ông xã, tôi được lấp đầy sự khuyết trong tâm hồn tôi. Chính ông xã tôi là người lấp đi những điều đó bằng tình yêu chân thật của anh và bây giờ, hai trạng thái, tâm trạng của độc thân và lấy chồng rất khác nhau. Một bên tiêu cực, một bên tích cực. Bất cứ vấn đề gì tôi đang lo lắng, ông xã luôn là người giúp tôi. Tôi luôn thấy nhiều năng lượng tích cực khi có chồng.

võ hạ trâm, sao Việt

Võ Hạ Trâm tiết lộ chuyện ông xã ghen và kế hoạch sinh con trong tương lai gần

Bản thân chị không muốn ông xã tác động vào những dự án nên chị phải kiếm ra tiền nhiều hơn để làm dự án. Chị có áp lực về kinh tế không?

Tôi không gặp áp lực vì ngay từ lúc chưa lấy nhau. Ông xã đã nói tôi cứ tiếp tục con đường nghệ thuật của tôi, không phải lo gì cả, anh sẽ là người lo. Trách nhiệm và văn hoá của người Ấn là người đàn ông lo hết cho gia đình, vì vậy nên tôi cảm thấy tôi nhẹ hơn vì không phải lo cơm áo gạo tiền. Tiền tôi kiếm được tôi sẽ lo cho những sản phẩm, có đói vẫn có ông xã kế bên nên không sao (cười).

Đàn ông sẽ không thích vợ của mình tiếp xúc với quá nhiều bạn diễn nam. Những cảnh lãng mạn trong MV, khi ông xã xem có phản ứng ghen không?

Ngày xưa, anh ấy ghen vì khi đó mới quen, chưa hiểu tính nhau. Nhưng bây giờ về chung một nhà rồi, anh ấy không còn ghen nữa, tuy nhiên làm gì cũng phải có giới hạn. Quay MV có thể nắm tay, nhìn nhau cười giỡn nhưng không được ôm ấp, hôn nhau hay quay những cảnh giường chiếu. Anh không chịu được những điều đó. Bản thân tôi cũng là người có gia đình nên mọi thứ đều phải có giới hạn nhất định. Ngay cả Trung cũng vậy, anh ấy là người có gia đình nên phải giữ khoảng cách nhất định. Tôi cũng đã nói với đạo diễn khi quay MV này, không ôm ấp nhiều. Anh đạo diễn nắm được tinh thần đó nên nội dung đều được diễn hợp lý.

Ngày Tết đầu tiên về quê ông xã thế nào?

Mọi thứ đều rất mới mẻ, tôi ở trong tâm thế con dâu về nhà chồng và lần đầu tiên tôi đến một đất nước mới, tôi thấy thú vị và muốn khám phá nhiều. Nhà chồng rất thoải mái, tôi không thể tưởng tượng được, một gia đình ở Ấn Độ, quê hương chồng lại có tư tưởng thoải mái như vậy. Tôi cảm thấy sống ở nhà chồng như sống ở nhà mình. Một đất nước nhiều chó mèo đi ngoài đường, xe cộ chạy loạn xạ, mọi thứ nhiều màu sắc cho tôi nhiều cảm xúc lạ và hay nên tôi đã quay lại từng khoảnh khắc đó post lên YouTube và được mọi người ủng hộ rất nhiều. Tôi muốn chia sẻ với mọi người góc nhìn của tôi khi sống trong môi trường, văn hoá như vậy.

Có vẻ khó tin vì một đất nước như Ấn Độ có vẻ rất hà khắc với con dâu?

Đó là sự may mắn. Tôi nghĩ đất nước nào cũng vậy, đến bây giờ vẫn có nhiều gia đình giữ truyền thống về việc con dâu về nhà chồng phải như thế nào. Còn gia đình chồng tôi rất thoáng, mẹ biết tôi là nghệ sĩ và mẹ hiểu tôi không thuộc kiểu người giỏi về nội trợ hay phải bắt tôi nấu nướng. Bà không bắt tôi làm gì cả, tôi mới đụng tay vào phụ mọi người làm đã không được, để người giúp việc làm. Tôi thấy không dễ dàng gì có được gia đình chồng như vậy. Ở nhà chồng tôi cũng vậy, không bao giờ bắt tôi nấu gì cho anh ăn cả, anh ấy tự nấu ăn, miễn sao vui là được. Ở nhà chồng mọi người quan tâm ai cũng đều hạnh phúc với nhau, không cần quá quan tâm phải làm những gì.

Chị học được gì qua cuộc sống gia đình của người Ấn?

Trong gia đình không nói đến lợi ích cá nhân, tiền bạc. Bất cứ thành viên nào cần gì hay gặp khó khăn gì, tất cả thành viên còn lại, dù có hay , ít hay nhiều đều bỏ tiền ra giải quyết cùng nhau. Không phải tiền anh, tiền em, tiền bố, tiền mẹ… Tất cả là của chung và mọi người yêu thương nhau như một khối chắc chắn. Bên Ấn, gia đình là một khối rất mạnh, bên ngoài không gì có thể tác động, không điều gì có thể bẻ gãy khối gia đình cả, ngay cả đồng tiền.

Chị nói mẹ chị chồng chị từng hỏi: “Con có làm gì cho chồng con hạnh phúc không?”. Câu hỏi đó tác động tới chị thế nào?

Bà mẹ nào cũng sẽ quan tâm điều đó. Lúc đó mẹ hỏi tôi như vậy nhưng dạo này mẹ hay bắt chồng phải làm tôi hạnh phúc, đối với bà bây giờ tôi như một đứa con gái ruột của bà, yêu thương tôi như con gái ruột nên bắt ông xã phải luôn yêu thương tôi, chăm sóc và nhường nhịn tôi, không tranh cãi với vợ. Trong lúc ở Ấn Độ, chúng tôi có tranh cãi với nhau, mẹ chồng tôi hỏi anh tại sao phải tranh cãi với vợ, không được tranh cãi với vợ. Mẹ luôn đứng về phía tôi. Tôi cảm thấy không phải vì thế mà tôi lấn nước làm tới.

Trong MV có cảnh gia đình bình yên, lứa đôi hạnh phúc. Ngoài đời chị cũng vậy nhưng thiếu đi tiếng cười trẻ con, năm nay chị có dự định có em bé không?

Ai lập gia đình cũng đều hướng đến. Tôi cũng vậy, tôi cũng muốn có những thành viên nhỏ trong gia đình và sẽ lên kế hoạch. Khi cảm thấy sẵn sàng về tâm lý, về tài chính và cả hai vợ chồng cũng phải sẵn sàng để chào đón thành viên mới, khi đó tôi sẽ bắt đầu công cuộc làm mẹ.

Thật sự vợ chồng chúng tôi đã sẵn sàng nhưng chúng tôi lên kế hoạch với nhau, phải 2 năm sau mới có con để hai vợ chồng được hưởng trọn vẹn giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc sống vợ chồng son. Có con rồi sẽ không có những giây phút của vợ chồng son, cả hai sẽ bị chi phối giai đoạn tận hưởng hạnh phúc. Sau giai đoạn này sẽ có những tiếng cười, có những hạnh phúc khác.

võ hạ trâm, sao Việt

võ hạ trâm, sao Việt

Hạnh phúc của chị có đến từ việc ông xã kiếm nhiều tiền, sắm cho chị những món đồ đắt tiền không?

Anh ấy không sắm cho tôi đồ đắt tiền, trừ khi tôi đòi. Hạnh phúc của tôi là sự quan tâm, hỏi han của anh ở bất kỳ vấn đề gì. Anh luôn hỏi tôi có sao không, hãy tâm sự với tôi… Đó là hạnh phúc của tôi. Tôi có tiền, tôi có thể mua sắm hàng hiệu cho bản thân, còn những việc đó thật chất không nói lên được tình cảm vì đó là vật vô tri vô giác. Nếu anh chồng tôi tặng tôi một chiếc túi thật đắt tiền nhưng không yêu thương tôi, tôi cũng xem món quà đó không có giá trị gì với tôi. Chỉ cần một câu hỏi, một cái ôm, cái hôn trên má với tôi là vô giá. Một người trọng những gì chân thật như tôi cảm thấy những điều đó mới là hạnh phúc gia đình.

Anh ấy là doanh nhân nên sẽ có những vệ tinh xung quanh, cũng như chị. Chị có tin tưởng chồng tuyệt đối không?

Anh ấy phải là người lo lắng vì trong nghề này, xung quanh tôi toàn trai đẹp, còn xung quanh anh toàn những người đàn ông (cười). tôi không lo và quan trọng hơn hết, tôi tin tưởng chồng tôi. Anh ấy nhìn được những giá trị của tôi trong cuộc sống nên tôi luôn tin tưởng anh. Sự chung thuỷ đó cũng là đặt tính của người Ấn Độ.

Cảm ơn Võ Hạ Trâm về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-ha-tram-me-chong-khong-bat-toi-lam-gi-ca-moi-dung-tay.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-ha-tram-me-chong-khong-bat-toi-lam-gi-ca-moi-dung-tay-da-duoc-bao-de-nguoi-giup-viec-lam-37317.html

Loading...
Nổi tiếng điển trai trong làng hài, Hứa Minh Đạt giả gái lại ra thế này!

Nổi tiếng điển trai trong làng hài, Hứa Minh Đạt giả gái lại ra thế này!

Chuyện làng sao - 3 giờ, 13 phút trước

Nam nghệ sĩ hài khoe hình ảnh nam cải nữ trang của mình khiến fan được một trận cười thả ga.

Hé lộ nguyên nhân khiến hôn lễ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị hoãn vô thời hạn, có thể đây cũng là lý do vì sao họ ly hôn

Hé lộ nguyên nhân khiến hôn lễ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị hoãn vô thời hạn, có thể...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Do sự đối lập về quan điểm mà Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không thể đi đến đám cưới.

Nhan sắc đẹp như mộng của MC Kỳ Duyên cách đây hơn 30 năm

Nhan sắc đẹp như mộng của MC Kỳ Duyên cách đây hơn 30 năm

Chuyện làng sao - 6 giờ, 46 phút trước

Thời trẻ MC Kỳ Duyên sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tươi trẻ khiến bao nhiêu đấng mày râu mê mẩn.

Cẩm Ly tiết lộ món quà sinh nhật bất ngờ của hai con gái, không quên nhắn nhủ fan: 'Ở nhà an toàn'

Cẩm Ly tiết lộ món quà sinh nhật bất ngờ của hai con gái, không quên nhắn nhủ fan: 'Ở nhà an...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 7 phút trước

Mọi năm, ca sĩ Cẩm Ly được FC tổ chức sinh nhật hoành tráng. Nhưng năm nay, do diễn biến phúc tạp của dịch bệnh 'chị Tư' khuyên fan nên ở nhà.

Diễm My 9X: 'Sau khi mẹ đi, tôi không còn tham lam như trước đây. Bạn trai ủng hộ tôi để tang 3 năm'

Diễm My 9X: 'Sau khi mẹ đi, tôi không còn tham lam như trước đây. Bạn trai ủng hộ tôi để tang...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 23 phút trước

Trở lại màn ảnh nhỏ và cũng là bước chuyển mình ra khỏi nỗi đau sau khi mẹ mất, Diễm My 9X đã có những chia sẻ về khoảng thời gian đóng phim ở...

Bị nghi ngờ sẽ hại con gái Mai Phương nếu là 'mẹ ghẻ', 'tình tin đồn' Phùng Ngọc Huy nổi đoá

Bị nghi ngờ sẽ hại con gái Mai Phương nếu là 'mẹ ghẻ', 'tình tin đồn' Phùng Ngọc Huy nổi đoá

Chuyện làng sao - 1 giờ, 25 phút trước

Dù chỉ là dòng trạng thái bình thường, Đan Kim vẫn bị các anti fan công kích vô lí.

Ngọc Trinh tiếp tục lộ thân hình trơ xương và nói sắp tới phải đi 'khám tâm thần'

Ngọc Trinh tiếp tục lộ thân hình trơ xương và nói sắp tới phải đi 'khám tâm thần'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 31 phút trước

Việc Ngọc Trinh sụt cân để lộ thân hình gầy gò khiến nhiều fan lo lắng. Họ cho rằng trong khoảng thời gian sắp tới 'Nữ hoàng nội y' nên tẩm bổ để có...

Lê Phương kỉ niệm 4 năm bên nhau với ông xã, khoe diện mạo 'tròn ủm' của bé Cà Pháo hiện tại

Lê Phương kỉ niệm 4 năm bên nhau với ông xã, khoe diện mạo 'tròn ủm' của bé Cà Pháo hiện tại...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 32 phút trước

Cậu nhóc năm nay đã 8 tuổi trông lớn phổng phao và bụ bẫm.

Diễn viên Thái Lan tố Huyền Baby sử dụng hình ảnh trái phép

Diễn viên Thái Lan tố Huyền Baby sử dụng hình ảnh trái phép

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 32 phút trước

Mỹ nhân hàng đầu Thái Lan Vill Wannarot phủ nhận làm đại diện hình ảnh cho mỹ phẩm của Huyền Baby.

Không chỉ khiến hội chị em chết chìm trong sự đẹp trai, Lee Min Ho còn cho thấy anh 'mặn mòi' như thế này

Không chỉ khiến hội chị em chết chìm trong sự đẹp trai, Lee Min Ho còn cho thấy anh 'mặn mòi' như...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 32 phút trước

Nam diễn viên Lee Min Ho làm cho nhiều người hâm mộ bất ngờ bởi cách nói chuyện đáng yêu, không hề thiếu muối của mình.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái với tiêu chí bạn trai dài cả thước khiến chàng trai 'khóc thét', hai MC toát mồ hôi

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái với tiêu chí bạn trai dài cả thước khiến chàng trai 'khóc thét', hai MC toát...

VIDEO - 2 giờ, 33 phút trước

Cô nàng liệt kê các tiêu chí chọn chồng của mình bao gồm: sống thật thà, hiếu thảo, cao trên 1m70, không xăm mình, không hút thuốc... khiến chàng trai sợ xanh mặt.

Tại sao đàn ông tăng cân nhanh chóng sau khi kết hôn?

Tại sao đàn ông tăng cân nhanh chóng sau khi kết hôn?

Đời sống số - 2 giờ, 14 phút trước

Người ta thường nói rằng đàn ông thường bận rộn hơn sau khi kết hôn, vậy tại sao đàn ông tăng cân sau khi kết hôn? Có lẽ tất cả mọi người sẽ có...

Than mất ngủ mấy ngày nhưng Nhã Phương vẫn được khen vì quá xinh khi để mặt mộc

Than mất ngủ mấy ngày nhưng Nhã Phương vẫn được khen vì quá xinh khi để mặt mộc

Chuyện làng sao - 3 giờ, 47 phút trước

Nhan sắc "gái một con" của Nhã Phương vẫn xinh đẹp, rạng ngời khiến nhiều người mê mẩn.

Romania: 10 trẻ sơ sinh dương tính với COVID-19 dù mẹ âm tính

Romania: 10 trẻ sơ sinh dương tính với COVID-19 dù mẹ âm tính

Dòng sự kiện - 3 giờ, 48 phút trước

Các cơ quan y tế Romania đang vào cuộc điều tra vụ 10 trẻ sơ sinh lại nhiễm COVID-19 trong khi mẹ của các bé trước khi sinh đều âm tính với virus gây...

Vào cua ẩu, xe tải suýt lấy mạng người phụ nữ đội khăn tang đi xe đạp

Vào cua ẩu, xe tải suýt lấy mạng người phụ nữ đội khăn tang đi xe đạp

VIDEO - 3 giờ, 48 phút trước

Chiếc xe tải trong lúc ôm cua đã không làm chủ được tay lái cũng như tốc độ, lao sang làn đường ngược chiều, tông trúng người phụ nữ đi xe đạp, đầu đội...

Con trai danh hài Tấn Beo tham gia lực lượng 'tuyến đầu' phòng chống dịch Covid-19

Con trai danh hài Tấn Beo tham gia lực lượng 'tuyến đầu' phòng chống dịch Covid-19

Chuyện làng sao - 3 giờ, 10 phút trước

Hiện con trai Tấn Beo vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự và được tuyển vào công tác tại Quân khu 7. Ngày 7/4, con trai nam danh hài lên đường tham gia chống...

Nổi tiếng điển trai trong làng hài, Hứa Minh Đạt giả gái lại ra thế này!

Nổi tiếng điển trai trong làng hài, Hứa Minh Đạt giả gái lại ra thế này!

Chuyện làng sao - 3 giờ, 13 phút trước

Nam nghệ sĩ hài khoe hình ảnh nam cải nữ trang của mình khiến fan được một trận cười thả ga.

5 khoản chi tiêu nên cắt giảm trong tình hình dịch bệnh, kinh tế khó khăn

5 khoản chi tiêu nên cắt giảm trong tình hình dịch bệnh, kinh tế khó khăn

Đời sống số - 3 giờ, 13 phút trước

Trong tình hình dịch bệnh Covid vẫn diễn biến phức tạp, nhiều ngành nghề cũng ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn đến việc chi tiêu của nhiều hộ gia đình cũng cần cắt giảm. 5...

Đau đớn nhìn chồng hấp hối vì Covid, vợ cùng 3 con nghẹn ngào nói lời từ biệt qua FaceTime

Đau đớn nhìn chồng hấp hối vì Covid, vợ cùng 3 con nghẹn ngào nói lời từ biệt qua FaceTime

Tin trong ngày - 3 giờ, 14 phút trước

Đó là trường hợp của Maura Lewinger (sống ở New York, Mỹ). Cô và 3 con đã phải nói lời từ biệt với chồng qua FaceTime vì anh qua đời do nhiễm Covid-19.

H'Hen Niê tiết lộ mẹ ở nhà đội khăn hàng hiệu trị giá 8 triệu đồng

H'Hen Niê tiết lộ mẹ ở nhà đội khăn hàng hiệu trị giá 8 triệu đồng

VIDEO - 3 giờ, 14 phút trước

H'Hen Niê bất ngờ tiết lộ, chiếc khăn mà mẹ cô đang đội trên đầu là của một thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Nó có giá khoảng 8 triệu đồng....

Lao thẳng vào gầm xe container rồi bắn ra ngoài, nam thanh niên thoát chết thần kỳ

Lao thẳng vào gầm xe container rồi bắn ra ngoài, nam thanh niên thoát chết thần kỳ

VIDEO - 3 giờ, 14 phút trước

Nam thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao lao thẳng vào gầm chiếc xe container đang vào cua. Ngay sau đó, chiếc xe máy văng trúng vào bánh sau của...

Hé lộ nguyên nhân khiến hôn lễ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị hoãn vô thời hạn, có thể đây cũng là lý do vì sao họ ly hôn

Hé lộ nguyên nhân khiến hôn lễ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bị hoãn vô thời hạn, có thể...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Do sự đối lập về quan điểm mà Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không thể đi đến đám cưới.

'Thư ký Kim' Park Min Young lên đồ thanh lịch với mức giá hàng trăm triệu đồng

'Thư ký Kim' Park Min Young lên đồ thanh lịch với mức giá hàng trăm triệu đồng

Thời trang sao - 5 giờ, 55 phút trước

Nữ diễn viên Park Min Young được nhận xét đẹp dịu dàng khi phối trang phục sơ mi điệu đà với áo khoác thời trang.

Cưới được 2 tháng, chồng mải chơi game, nhậu nhẹt đập đồ rồi lỡ qua đêm với đồng nghiệp 19 tuổi, vợ vẫn chấp nhận tha thứ để rồi phát hiện ra sự thật phũ phàng

Cưới được 2 tháng, chồng mải chơi game, nhậu nhẹt đập đồ rồi lỡ qua đêm với đồng nghiệp 19 tuổi, vợ...

Đời sống trẻ - 6 giờ, 46 phút trước

Những bi kịch nối tiếp nhau của người vợ tên T dưới đây khiến dân mạng vừa thương, vừa xót xa.

Nhan sắc đẹp như mộng của MC Kỳ Duyên cách đây hơn 30 năm

Nhan sắc đẹp như mộng của MC Kỳ Duyên cách đây hơn 30 năm

Chuyện làng sao - 6 giờ, 46 phút trước

Thời trẻ MC Kỳ Duyên sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tươi trẻ khiến bao nhiêu đấng mày râu mê mẩn.