Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng không bắt tôi làm gì cả, mới đụng tay đã được bảo để người giúp việc làm'

11:26 22/02/2020

Võ Hạ Trâm tiết lộ về cái Tết đầu tiên làm dâu ở Ấn Độ, chuyện ông xã ghen và kế hoạch sinh con trong tương lai gần.

Chào Võ Hạ Trâm, với MV mới mang màu sắc hoàn toàn khác với những MV trước đây của chị, mộng mơ và mang thông điệp hạnh phúc hơn. Tại sao chị theo dòng nhạc hơi hàn lâm nhưng lại rẽ sang MV hơi hướng thị trường?

Về hình ảnh rất mộng mơ, tình yêu, tình cảm rất lãng mạn. Nếu tách ra hai phần để nghe, phần hình riêng, phần tiếng riêng, âm nhạc mọi người sẽ thấy vẫn có yếu tố hàn lâm vì phối khí có chú Bảo Chấn và các nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam kéo violin nên mang phong cách hơi cổ điển. Cách tôi thể hiện cũng cổ điển. Bởi vì nội dung bài hát viết về tình yêu quá đẹp, nội dung MV phải dựa trên bài hát nên có MV đầy mộng mơ như vậy. Âm nhạc vẫn là dòng nhạc tôi đang theo đuổi.

Chị có thay đổi định hướng âm nhạc hay gu chọn âm nhạc của mình không vì hầu hết nghệ sĩ sau khi có gia đình, họ sẽ làm nghệ thuật theo hướng tình cảm nhiều hơn?

Sau khi lập gia đình, tôi quyết định làm liveshow This Is Me để khẳng định dòng nhạc của tôi. Khi đó tôi đã đầy đủ về mặt tình cảm, tôi đầy sự tự tin, đầy nhiệt huyết và đầy năng lượng để bắt đầu thực hiện những dòng nhạc tôi mong ước. Liveshow hay bất kỳ sản phẩm nào của tôi cũng vậy, tôi đều đi theo con đường nhất định vì đó là con đường tôi đã khẳng định qua liveshow This Is Me. Đây cũng là con đường lâu dài, cho dù thời thế có thay đổi, tôi vẫn chung thuỷ với con đường tôi đã chọn.

võ hạ trâm, sao Việt

võ hạ trâm, sao Việt

Ông xã chị có giúp đỡ hay ủng hộ chị không?

Ông xã tôi luôn ủng hộ mọi thứ và anh ấy rất hạnh phúc khi được xem thước phim vừa rồi. Mỗi hình ảnh anh ấy đều khen đẹp. Ông xã tôi cũng là người cho tôi động lực nhiều nhất.

Anh chính là câu chuyện của tôi, là chất xúc tác mang cho tôi hạnh phúc. Chính nhờ cảm nhận sâu sắc về hai chữ hạnh phúc nên tôi mới có thể làm MV này. Anh ấy hỗ trợ tinh thần cho tôi rất nhiều. Trong nghệ thuật, tôi chơi với điều kiện vật chất của mình, còn ông xã hỗ trợ tôi về mặt tinh thần. Tôi cũng không muốn ông xã chi tiền cho tôi làm MV, tôi cảm thấy tôi tự lo được, tôi sẽ lo. Đồng tiền tôi làm ra, tôi chi cho sản phẩm tôi cảm thấy vui hơn.

Chị mang một hơi hướng tích cực vào MV này, cũng giống như ước mơ đơn giản của một cô gái, không phải những gì lớn lao, mọi thứ rất nhẹ nhàng. Đây có phải ước mơ của chị với ông xã mình không?

Đây không còn là ước mơ nữa, đây là sự thật, là hiện tại của tôi. Mỗi ngày tôi được trải qua tháng ngày nhẹ nhàng, sống cuộc sống đơn giản với chồng mình.

Một phụ nữ độc thân lúc trước và một người phụ nữ đã có gia đình, chị có thay đổi gì trong tư tưởng không?

Một người phụ nữ độc thân nhưng may mắn trong tình cảm lại khác, còn trước đó tôi là người độc thân nhưng không may mắn trong tình cảm, tôi bị khuyết đi hạnh phúc. Lúc đó tôi không nghĩ sâu xa 2 chữ hạnh phúc vì với tôi, hai từ đó xa xỉ lắm. Khi được nhận lại những tình yêu rất lớn từ ông xã, tôi được lấp đầy sự khuyết trong tâm hồn tôi. Chính ông xã tôi là người lấp đi những điều đó bằng tình yêu chân thật của anh và bây giờ, hai trạng thái, tâm trạng của độc thân và lấy chồng rất khác nhau. Một bên tiêu cực, một bên tích cực. Bất cứ vấn đề gì tôi đang lo lắng, ông xã luôn là người giúp tôi. Tôi luôn thấy nhiều năng lượng tích cực khi có chồng.

võ hạ trâm, sao Việt

Võ Hạ Trâm tiết lộ chuyện ông xã ghen và kế hoạch sinh con trong tương lai gần

Bản thân chị không muốn ông xã tác động vào những dự án nên chị phải kiếm ra tiền nhiều hơn để làm dự án. Chị có áp lực về kinh tế không?

Tôi không gặp áp lực vì ngay từ lúc chưa lấy nhau. Ông xã đã nói tôi cứ tiếp tục con đường nghệ thuật của tôi, không phải lo gì cả, anh sẽ là người lo. Trách nhiệm và văn hoá của người Ấn là người đàn ông lo hết cho gia đình, vì vậy nên tôi cảm thấy tôi nhẹ hơn vì không phải lo cơm áo gạo tiền. Tiền tôi kiếm được tôi sẽ lo cho những sản phẩm, có đói vẫn có ông xã kế bên nên không sao (cười).

Đàn ông sẽ không thích vợ của mình tiếp xúc với quá nhiều bạn diễn nam. Những cảnh lãng mạn trong MV, khi ông xã xem có phản ứng ghen không?

Ngày xưa, anh ấy ghen vì khi đó mới quen, chưa hiểu tính nhau. Nhưng bây giờ về chung một nhà rồi, anh ấy không còn ghen nữa, tuy nhiên làm gì cũng phải có giới hạn. Quay MV có thể nắm tay, nhìn nhau cười giỡn nhưng không được ôm ấp, hôn nhau hay quay những cảnh giường chiếu. Anh không chịu được những điều đó. Bản thân tôi cũng là người có gia đình nên mọi thứ đều phải có giới hạn nhất định. Ngay cả Trung cũng vậy, anh ấy là người có gia đình nên phải giữ khoảng cách nhất định. Tôi cũng đã nói với đạo diễn khi quay MV này, không ôm ấp nhiều. Anh đạo diễn nắm được tinh thần đó nên nội dung đều được diễn hợp lý.

Ngày Tết đầu tiên về quê ông xã thế nào?

Mọi thứ đều rất mới mẻ, tôi ở trong tâm thế con dâu về nhà chồng và lần đầu tiên tôi đến một đất nước mới, tôi thấy thú vị và muốn khám phá nhiều. Nhà chồng rất thoải mái, tôi không thể tưởng tượng được, một gia đình ở Ấn Độ, quê hương chồng lại có tư tưởng thoải mái như vậy. Tôi cảm thấy sống ở nhà chồng như sống ở nhà mình. Một đất nước nhiều chó mèo đi ngoài đường, xe cộ chạy loạn xạ, mọi thứ nhiều màu sắc cho tôi nhiều cảm xúc lạ và hay nên tôi đã quay lại từng khoảnh khắc đó post lên YouTube và được mọi người ủng hộ rất nhiều. Tôi muốn chia sẻ với mọi người góc nhìn của tôi khi sống trong môi trường, văn hoá như vậy.

Có vẻ khó tin vì một đất nước như Ấn Độ có vẻ rất hà khắc với con dâu?

Đó là sự may mắn. Tôi nghĩ đất nước nào cũng vậy, đến bây giờ vẫn có nhiều gia đình giữ truyền thống về việc con dâu về nhà chồng phải như thế nào. Còn gia đình chồng tôi rất thoáng, mẹ biết tôi là nghệ sĩ và mẹ hiểu tôi không thuộc kiểu người giỏi về nội trợ hay phải bắt tôi nấu nướng. Bà không bắt tôi làm gì cả, tôi mới đụng tay vào phụ mọi người làm đã không được, để người giúp việc làm. Tôi thấy không dễ dàng gì có được gia đình chồng như vậy. Ở nhà chồng tôi cũng vậy, không bao giờ bắt tôi nấu gì cho anh ăn cả, anh ấy tự nấu ăn, miễn sao vui là được. Ở nhà chồng mọi người quan tâm ai cũng đều hạnh phúc với nhau, không cần quá quan tâm phải làm những gì.

Chị học được gì qua cuộc sống gia đình của người Ấn?

Trong gia đình không nói đến lợi ích cá nhân, tiền bạc. Bất cứ thành viên nào cần gì hay gặp khó khăn gì, tất cả thành viên còn lại, dù có hay , ít hay nhiều đều bỏ tiền ra giải quyết cùng nhau. Không phải tiền anh, tiền em, tiền bố, tiền mẹ… Tất cả là của chung và mọi người yêu thương nhau như một khối chắc chắn. Bên Ấn, gia đình là một khối rất mạnh, bên ngoài không gì có thể tác động, không điều gì có thể bẻ gãy khối gia đình cả, ngay cả đồng tiền.

Chị nói mẹ chị chồng chị từng hỏi: “Con có làm gì cho chồng con hạnh phúc không?”. Câu hỏi đó tác động tới chị thế nào?

Bà mẹ nào cũng sẽ quan tâm điều đó. Lúc đó mẹ hỏi tôi như vậy nhưng dạo này mẹ hay bắt chồng phải làm tôi hạnh phúc, đối với bà bây giờ tôi như một đứa con gái ruột của bà, yêu thương tôi như con gái ruột nên bắt ông xã phải luôn yêu thương tôi, chăm sóc và nhường nhịn tôi, không tranh cãi với vợ. Trong lúc ở Ấn Độ, chúng tôi có tranh cãi với nhau, mẹ chồng tôi hỏi anh tại sao phải tranh cãi với vợ, không được tranh cãi với vợ. Mẹ luôn đứng về phía tôi. Tôi cảm thấy không phải vì thế mà tôi lấn nước làm tới.

Trong MV có cảnh gia đình bình yên, lứa đôi hạnh phúc. Ngoài đời chị cũng vậy nhưng thiếu đi tiếng cười trẻ con, năm nay chị có dự định có em bé không?

Ai lập gia đình cũng đều hướng đến. Tôi cũng vậy, tôi cũng muốn có những thành viên nhỏ trong gia đình và sẽ lên kế hoạch. Khi cảm thấy sẵn sàng về tâm lý, về tài chính và cả hai vợ chồng cũng phải sẵn sàng để chào đón thành viên mới, khi đó tôi sẽ bắt đầu công cuộc làm mẹ.

Thật sự vợ chồng chúng tôi đã sẵn sàng nhưng chúng tôi lên kế hoạch với nhau, phải 2 năm sau mới có con để hai vợ chồng được hưởng trọn vẹn giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc sống vợ chồng son. Có con rồi sẽ không có những giây phút của vợ chồng son, cả hai sẽ bị chi phối giai đoạn tận hưởng hạnh phúc. Sau giai đoạn này sẽ có những tiếng cười, có những hạnh phúc khác.

võ hạ trâm, sao Việt

võ hạ trâm, sao Việt

Hạnh phúc của chị có đến từ việc ông xã kiếm nhiều tiền, sắm cho chị những món đồ đắt tiền không?

Anh ấy không sắm cho tôi đồ đắt tiền, trừ khi tôi đòi. Hạnh phúc của tôi là sự quan tâm, hỏi han của anh ở bất kỳ vấn đề gì. Anh luôn hỏi tôi có sao không, hãy tâm sự với tôi… Đó là hạnh phúc của tôi. Tôi có tiền, tôi có thể mua sắm hàng hiệu cho bản thân, còn những việc đó thật chất không nói lên được tình cảm vì đó là vật vô tri vô giác. Nếu anh chồng tôi tặng tôi một chiếc túi thật đắt tiền nhưng không yêu thương tôi, tôi cũng xem món quà đó không có giá trị gì với tôi. Chỉ cần một câu hỏi, một cái ôm, cái hôn trên má với tôi là vô giá. Một người trọng những gì chân thật như tôi cảm thấy những điều đó mới là hạnh phúc gia đình.

Anh ấy là doanh nhân nên sẽ có những vệ tinh xung quanh, cũng như chị. Chị có tin tưởng chồng tuyệt đối không?

Anh ấy phải là người lo lắng vì trong nghề này, xung quanh tôi toàn trai đẹp, còn xung quanh anh toàn những người đàn ông (cười). tôi không lo và quan trọng hơn hết, tôi tin tưởng chồng tôi. Anh ấy nhìn được những giá trị của tôi trong cuộc sống nên tôi luôn tin tưởng anh. Sự chung thuỷ đó cũng là đặt tính của người Ấn Độ.

Cảm ơn Võ Hạ Trâm về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-ha-tram-me-chong-khong-bat-toi-lam-gi-ca-moi-dung-tay.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-ha-tram-me-chong-khong-bat-toi-lam-gi-ca-moi-dung-tay-da-duoc-bao-de-nguoi-giup-viec-lam-37317.html

Loading...
Thái Trinh ẩn ý khoe đã có tình mới hậu chia tay Quang Đăng, còn được bạn trai chăm sóc từng ly từng tí?

Thái Trinh ẩn ý khoe đã có tình mới hậu chia tay Quang Đăng, còn được bạn trai chăm sóc từng ly...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 26 phút trước

Dường như sau mọi đồn đoán của công chúng, Thái Trinh cũng ngầm thừa nhận đã có tình mới sau chia tay Quang Đăng.

Mặc váy của Phương Nga, Bình An được khen xinh như công chúa lại còn lộ cả xương quai xanh

Mặc váy của Phương Nga, Bình An được khen xinh như công chúa lại còn lộ cả xương quai xanh

Chuyện làng sao - 4 giờ, 27 phút trước

Hình ảnh Phương Nga mặc vest, còn Bình An diện váy khiến người hâm mộ thích thú.

Diva Hồng Nhung và hai con song sinh rời nơi cách ly tập trung, bắt đầu cuộc sống bình thường mới

Diva Hồng Nhung và hai con song sinh rời nơi cách ly tập trung, bắt đầu cuộc sống bình thường mới

Chuyện làng sao - 5 giờ, 45 phút trước

Không chỉ riêng Hồng Nhung mà với cả cặp song sinh Tôm Tép thì quãng thời gian ở khu cách ly tập trung sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ, khó phai nhòa.

Showbiz mỗi tuần một câu chuyện: Hương Giang - Matt Liu cổ tích đời thực hay 'tình giải trí'?

Showbiz mỗi tuần một câu chuyện: Hương Giang - Matt Liu cổ tích đời thực hay 'tình giải trí'?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 22 phút trước

Nhiều câu hỏi đã được đặt ra về chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu khiến công chúng bắt đầu phân vân.

Nhìn cảnh Suri một mình vác nặng trên phố, dân mạng để lại bình luận xót xa: 'Có cha mà như không'

Nhìn cảnh Suri một mình vác nặng trên phố, dân mạng để lại bình luận xót xa: 'Có cha mà như không'...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 10 phút trước

Netizen cảm thấy thương xót bởi Suri rõ ràng có một người cha rất nổi tiếng nhưng đã nhiều năm nay người cha ấy không đoái hoài đến cô bé.

Lộ ảnh 'dậy thì thành công' của bạn gái Quang Hải

Lộ ảnh 'dậy thì thành công' của bạn gái Quang Hải

Hotgirl, hotboy - 28 phút trước

Bức ảnh chụp Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải 7 năm trước được dân mạng chú ý. Nhiều người cho rằng, trước đây Huỳnh Anh xinh xắn, mộc mạc, chưa biết ăn diện...

Công nương Kate tiết kiệm đến mức nào? Mặc đồ cũ từ mấy năm trước nhưng diện mạo vẫn 'hút hồn' trên mạng

Công nương Kate tiết kiệm đến mức nào? Mặc đồ cũ từ mấy năm trước nhưng diện mạo vẫn 'hút hồn' trên...

Thời trang + - 3 giờ, 5 phút trước

Công nương Kate có vẻ ngoài dịu dàng, đôi mắt sâu, sống mũi cao và mái tóc vàng óng. Là mặt tiền của gia đình hoàng gia, Công nương Kate thường xuyên xuất hiện...

Tháng 7 âm lịch: 3 con giáp được thần tài chiếu cố, công việc thuận buồm xuôi gió, thu nhập tăng nhanh chóng mặt

Tháng 7 âm lịch: 3 con giáp được thần tài chiếu cố, công việc thuận buồm xuôi gió, thu nhập tăng nhanh...

Đời sống số - 3 giờ, 5 phút trước

Từ tháng 7 âm lịch trở đi những con giáp may mắn này sẽ được thần tài chiếu cố, ung dung hưởng lộc, càng về cuối năm Canh Tý 2020 càng giàu ú ụ....

Quốc Trường bất ngờ lộ khoảnh khắc kề đầu dựa vai thân thiết với Minh Hằng

Quốc Trường bất ngờ lộ khoảnh khắc kề đầu dựa vai thân thiết với Minh Hằng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 31 phút trước

Khoảnh khắc thân thiết của Quốc Trường và Minh Hằng khiến cư dân mạng khá xôn xao.

Rộ tin đồn Phú Thịnh 'Người ấy là ai' và Quỳnh Lương hẹn hò qua động thái này

Rộ tin đồn Phú Thịnh 'Người ấy là ai' và Quỳnh Lương hẹn hò qua động thái này

Đời sống trẻ - 4 giờ, 35 phút trước

Nhiều người tinh ý nhận ra, 'Ông bố đơn thân' Phú Thịnh cũng theo trend 'chỉ follow mình em'. Người mà anh chàng theo dõi không xa lạ, là nữ chính đóng nhiều MV...

Ảnh mới nhất của 'Cô dâu 62 tuổi' Thu Sao sau hơn 1 tháng căng da mặt vẫn bị dân mạng soi méo mồm

Ảnh mới nhất của 'Cô dâu 62 tuổi' Thu Sao sau hơn 1 tháng căng da mặt vẫn bị dân mạng soi...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 36 phút trước

Hơn 1 tháng sau ca đại phẫu kéo căng da mặt, 'Cô dâu 62 tuổi' Thu Sao vẫn để lộ phần khuôn miệng bị méo, thiếu tự nhiên.

NSND Thu Quế: “Phụ nữ hiện đại không ngại làm đẹp”

NSND Thu Quế: “Phụ nữ hiện đại không ngại làm đẹp”

Spa - 4 giờ, 20 phút trước

Dù bước sang tuổi U50, NSND Thu Quế vẫn giữ được khuôn mặt với những đường nét thanh tú, trẻ trung và làn da căng mịn, đầy sức sống.

Trấn Thành gào như muốn 'đứt gân cổ' khi cover hit mới của Hoài Lâm

Trấn Thành gào như muốn 'đứt gân cổ' khi cover hit mới của Hoài Lâm

VIDEO - 4 giờ, 25 phút trước

Đăng tải đoạn clip hát karaoke ở nhà một người bạn, Trấn Thành khiến người xem không khỏi đau tim khi gào như muốn "đứt gân cổ" ca khúc "Hoa nở không màu" của...

Đã có gia đình, mỹ nhân 'Thiên long bát bộ' gây sốc khi đăng ảnh khóa môi bạn đồng giới

Đã có gia đình, mỹ nhân 'Thiên long bát bộ' gây sốc khi đăng ảnh khóa môi bạn đồng giới

Chuyện làng sao - 4 giờ, 25 phút trước

Diễn viên Lưu Đào vừa chúc mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 42 của cô bạn thân Tần Hải Lộ.

Thái Trinh ẩn ý khoe đã có tình mới hậu chia tay Quang Đăng, còn được bạn trai chăm sóc từng ly từng tí?

Thái Trinh ẩn ý khoe đã có tình mới hậu chia tay Quang Đăng, còn được bạn trai chăm sóc từng ly...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 26 phút trước

Dường như sau mọi đồn đoán của công chúng, Thái Trinh cũng ngầm thừa nhận đã có tình mới sau chia tay Quang Đăng.

Mặc váy của Phương Nga, Bình An được khen xinh như công chúa lại còn lộ cả xương quai xanh

Mặc váy của Phương Nga, Bình An được khen xinh như công chúa lại còn lộ cả xương quai xanh

Chuyện làng sao - 4 giờ, 27 phút trước

Hình ảnh Phương Nga mặc vest, còn Bình An diện váy khiến người hâm mộ thích thú.

Thấy ô tô quay đầu, thanh niên đi xe máy vẫn cố vít ga luồn lách để nhận cái kết đầy đau đớn

Thấy ô tô quay đầu, thanh niên đi xe máy vẫn cố vít ga luồn lách để nhận cái kết đầy đau...

VIDEO - 5 giờ, 30 phút trước

Trong lúc quay đầu, tài xế chiếc ô tô 7 chỗ thiếu quan sát, không thấy chiếc xe máy của 2 thanh niên đang lao lên từ bên phải. Dù cố lách qua nhưng...

'Lựa chọn số phận' tập 38: Trang sẽ hành động ra sao khi biết toàn bộ sự thật về vụ tai nạn?

'Lựa chọn số phận' tập 38: Trang sẽ hành động ra sao khi biết toàn bộ sự thật về vụ tai nạn?...

Bật mí điện ảnh - 5 giờ, 34 phút trước

Khi Đức quyết định ra đầu thú cũng là lúc Cường cho Trang biết toàn bộ sự thật. Trang vô cùng bất ngờ và sẽ hành động như thế nào khi biết mình đã...

Diva Hồng Nhung và hai con song sinh rời nơi cách ly tập trung, bắt đầu cuộc sống bình thường mới

Diva Hồng Nhung và hai con song sinh rời nơi cách ly tập trung, bắt đầu cuộc sống bình thường mới

Chuyện làng sao - 5 giờ, 45 phút trước

Không chỉ riêng Hồng Nhung mà với cả cặp song sinh Tôm Tép thì quãng thời gian ở khu cách ly tập trung sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ, khó phai nhòa.

Showbiz mỗi tuần một câu chuyện: Hương Giang - Matt Liu cổ tích đời thực hay 'tình giải trí'?

Showbiz mỗi tuần một câu chuyện: Hương Giang - Matt Liu cổ tích đời thực hay 'tình giải trí'?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 22 phút trước

Nhiều câu hỏi đã được đặt ra về chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu khiến công chúng bắt đầu phân vân.

Khoảnh khắc khó tin của chú chó và cô chủ đang có bầu

Khoảnh khắc khó tin của chú chó và cô chủ đang có bầu

Đời sống số - 6 giờ, 42 phút trước

Một khoảnh khắc vô cùng đáng yêu, chú chó đã có hành động rất dễ thương khi nhìn thấy bụng bầu của cô chủ.

Khi ăn uống, nếu phụ nữ có 4 biểu hiện này, đừng yêu, thật không đáng!

Khi ăn uống, nếu phụ nữ có 4 biểu hiện này, đừng yêu, thật không đáng!

Đàn ông yêu - 6 giờ, 13 phút trước

Khi hẹn hò và đi ăn với một cô gái, nếu chàng trai nhận thấy cô ấy có 4 biểu hiện này, thì chia buồn với bạn. Đó không phải là mẫu con gái...

Midu bàn về việc nghệ sĩ có nên công khai tình yêu trước công chúng hay không?

Midu bàn về việc nghệ sĩ có nên công khai tình yêu trước công chúng hay không?

Hotgirl, hotboy - 8 giờ, 8 phút trước

Hot girl Midu cho rằng có nhiều lý do khiến nghệ sĩ không muốn công khai chuyện tình cảm trước công chúng.

Nhìn cảnh Suri một mình vác nặng trên phố, dân mạng để lại bình luận xót xa: 'Có cha mà như không'

Nhìn cảnh Suri một mình vác nặng trên phố, dân mạng để lại bình luận xót xa: 'Có cha mà như không'...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 10 phút trước

Netizen cảm thấy thương xót bởi Suri rõ ràng có một người cha rất nổi tiếng nhưng đã nhiều năm nay người cha ấy không đoái hoài đến cô bé.

Nhìn vào 1 điểm của người phụ nữ, biết ngay mệnh Phượng Hoàng, cả đời chẳng khi nào nghèo túng

Nhìn vào 1 điểm của người phụ nữ, biết ngay mệnh Phượng Hoàng, cả đời chẳng khi nào nghèo túng

Đời sống số - 8 giờ, 11 phút trước

4 tướng rốn phụ nữ dưới đây có số giàu sang sống trong nhung lụa cuộc sống lúc nào cũng dư dả viên mãn.