Vợ Đan Trường: Tôi không ghen vì tôi có nhiều ưu điểm để tự tin

11:07 13/12/2019

Doanh nhân Thuỷ Tiên lần đầu nói về sự lo lắng khi con trai đã lớn nhưng chồng thường xuyên vắng nhà và cả việc chưa muốn có thêm con vì cuộc sống hai vợ chồng vẫn chưa ổn định.

"Bây giờ, tôi là người chăm sóc chính cho con trai nên không cần thêm con"

Chào chị Thuỷ Tiên, quá trình chị và anh Đan Trường ấp ủ thương hiệu mang tên của con trai như thế nào?

Từ lúc Thiên Từ được 6 tháng, tôi và anh Trường đã nghĩ đến chuyện này. Ban đầu, tôi suy nghĩ làm một sản phẩm hoàn toàn dành cho em bé nhưng với thương hiệu, nếu chỉ tập trung vào em bé, dần dần trẻ con cũng lớn lên, Thiên Từ cũng vậy. Sau đó tôi muốn kết hợp với những sản phẩm tuổi teen và tuổi của anh Trường. Anh Đan Trường rất thích nước hoa, thích những mùi thơm như lotion, chính vì vậy sau này sẽ có những mỹ phẩm dưỡng da. Song song đó, tất cả mỹ phẩm của em bé hàng ngày tôi đều bổ sung.

Thiên Từ còn nhỏ nhưng chị lại làm thương hiệu mang tên bé, chị có sợ sẽ bị chú ý vì ngày thường bé đã bị cho là một “rich kid" rồi?

Điều này khá quen thuộc với những người ở nước ngoài. Những ba mẹ ở hải ngoại, phần đông con cái của họ cũng có những thương hiệu riêng. Ở Việt Nam, tôi cảm thấy chưa được chú ý nhiều, nếu cha mẹ làm sẽ lấy thương hiệu tên của cha mẹ. Tôi và anh Đan Trường nghĩ phải là gì đó khác, tương lai của chúng tôi cũng là tương lai của con chúng tôi. Thế nên, tôi và anh Đan Trường muốn xung phong một việc khác lạ, dùng tên con trai và mở công ty cho con trai.

vợ đan trường, đan trường, sao việt

Vợ Đan Trường đã có những chia sẻ về sự lo lắng khi con trai đã lớn nhưng chồng thường xuyên vắng nhà

Chị có chia sẻ trên Facebook, danh hiệu “rich kid" của con trai cũng khiến chị lo lắng, cụ thể như thế nào?

Đó là danh hiệu tôi không muốn hướng đến cho con. Quan trọng của một đứa bé lớn lên phải thành người, hữu ích cho xã hội. Cha mẹ nào cũng có thể có đủ tài chính, quan trọng phải biết dạy con. Tài chính có thể làm ra nhưng nếu bỏ bê con, không dạy con, sau này điều đó chính là sự đầu tư mất mát lớn nhất cuộc đời. Tôi không muốn hướng Thiên Từ đến danh hiệu “rich kid". Trong cuộc sống hàng ngày tôi dạy Thiên Từ phải tự lập, ngay cả những điều nhỏ nhặt trong nhà. Đi với tôi Thiên Từ cũng phải tự xách đồ, xách vali, không được để cho người khác làm hộ… Nhiều người nhìn sơ nghĩ rằng, Thiên Từ là đứa bé sinh ra đã được bao bọc, đã có đủ khả năng tài chính nhưng thực tế, trong cuộc sống hàng ngày Thiên Từ hoàn toàn là đứa bé bình thường, lớn lên cũng bình thường giống những đứa trẻ khác.

Chị có nghĩ hướng bé đến cuộc sống tự lập, sau này khi bé lớn cũng sẽ cho bé đi làm thêm hay tự thuê nhà khi có khả năng tự lập?

Các bé sẽ bắt đầu đi học sau 1 tuổi, không ai làm điều đó tại Mỹ, nhất là những người có khả năng tài chính, họ sẽ mướn bảo mẫu và cô giáo riêng tại nhà. Đối với tôi, tôi muốn con sống cuộc sống như những đứa trẻ khác nên sau 1 tuổi, tôi đã cho con vào trường học để tự lập. Trước đây ở nhà, tôi chỉ nói tiếng Việt với con nhưng sau này khi con đi học, tôi đổi sang nói tiếng Anh với con để con không bị lạc lối khi đi học. Sau này, bé lớn lên cũng vậy, không phải cứ đi làm cho một công ty nào đó mới gọi là bình thường. Nếu công ty lớn và phát triển đúng lúc Thiên Từ lớn, bé phải là người đứng ra quản lý, không cần phải đi làm. Quan trọng con phải biết tự lập, tự làm. Đối với một đứa trẻ phải giáo dục thế nào để bé không hư vì những đứa trẻ có đầy đủ rất dễ hư. Đó là nỗi lo ấu lớn nhất và tôi luôn nghiêm khắc về vấn đề đó.

Chị có nghiêm khắc quá đối với con không?

Tôi rất nghiêm khắc. Có nhiều người nhìn vào họ thấy tôi rất bao bọc, chiều chuộng Thiên Từ nhưng với cuộc sống ở nhà, tôi rất nghiêm khắc. Việc đó ít ai biết được vì chỉ có người trong gia đình biết được thôi. Mặt ngoài ai cũng nghĩ tôi chiều con, mở công ty cho con, mặc quần áo cho con, thật tế không phải như vậy. Tôi là người làm kinh doanh, tôi nghĩ trước sau gì con cũng thụ hưởng được tính cách và ngành nghề đó. Tôi chỉ đóng vai trò là người sắp xếp trước mọi thứ để con từ từ bước theo và học hỏi theo.

Rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam thường không cho con biết ba mẹ nổi tiếng. Đằng này chị đưa Thiên Từ đi rất nhiều nơi, bé cũng được nhiều người biết đến, bây giờ lại có thương hiệu riêng, bé cũng biết ba là ca sĩ nổi tiếng. Chị có sợ điều đó sẽ tác động không tốt đến tư duy của bé?

Tôi đã tập cho Thiên Từ từ nhỏ. Sở dĩ tôi mang Thiên Từ đi nhiều nơi vì tôi phát hiện ra khi con được đi nhiều nơi như vậy, con sẽ có kiến thức nhiều và sự phát triển của con sẽ thông minh hơn những đứa trẻ khác. Tôi khám phá được khi tôi mang Thiên Từ đi, trước đó tôi hoàn toàn không biết điều này. Quan trọng phải làm sao để con hiểu rằng đừng ỷ y vào việc ba mẹ có được những điều này, con sẽ được những điều tương tự. Đó là cách dạy dỗ của tôi, theo năm tháng tôi phải dạy con thế nào để bé không quen thói rằng ba mẹ như vậy nên con ấm no.

Quan trọng hơn, tôi nghĩ đối với một người làm mẹ, tôi đã phát hiện Thiên Từ có những yếu tố nghệ thuật từ lúc trong bụng tôi, khi đó Thiên Từ đá hoài. Lúc sinh ra Thiên Từ nghe nhạc EDM cũng đá chân, thích và nhún nhảy theo mặc dù EDM là nhạc em bé sẽ không nghe, đó là nhạc vũ trường. Sau này tôi cũng phát hiện rất nhiều trong những bài hát của nước ngoài, ngay cả MV vừa rồi có Thiên Từ đóng, bé nhớ được bài hát đó. Bài hát “Con yêu của Ba" cũng vậy, lúc nào nhắc đến tên Thiên Từ tự nhiên bé sẽ hát. Muốn cản cũng không cản được vì những điều đó đã có sẵn trong máu của con rồi. Thật lòng mà nói, tôi hy vọng bây giờ con đam mê nghệ thuật nhưng lớn lên sẽ không thích nữa (Cười). Tôi biết nghệ thuật rất chông gai và có nhiều cám dỗ. Nếu cho tôi chọn, tôi muốn con tôi chỉ là một người bình thường, làm kinh doanh, trở thành một người đàn ông thành đạt. Tôi đang cầu bây giờ con có máu nghệ thuật nhưng lớn lên sẽ chán, sẽ không còn đam mê nữa.

vợ đan trường, đan trường, sao việt

vợ đan trường, đan trường, sao việt

Chị vừa mở công ty, vừa quản lý công ty, vừa chăm sóc cho Thiên Từ, chị có thấy hơi quá sức với chị không?

Có rất nhiều lần tôi cảm thấy như vậy. Có những khi tôi phải ký hợp đồng quan trọng với khách hàng nhưng con lại cần mẹ nên tôi phải huỷ bỏ. Những lúc có chuyến công tác cần bay nhưng con bị bệnh nên tôi cũng phải huỷ bỏ. Đối với tôi quan trọng nhất vẫn là gia đình, vẫn là con cái. Tôi có thể mất đi những mối làm ăn rất lớn nhưng không thể mất đi thời gian con tôi cần. Đặc biệt Thiên Từ ở chung với tôi nhiều hơn vì anh Đan Trường đi diễn suốt nên tôi muốn thay thế anh Trường chăm sóc Thiên Từ trọn vẹn nhất.

Có bao giờ chị cảm thấy tủi thân vì chị đã làm rất nhiều công việc, lại phải chăm con trong khi Thiên Từ càng lớn, sẽ có những tính cách thay đổi và khó dạy hơn?

Một người phụ nữ không có chồng bên cạnh chắc chắn đều tủi thân. Tôi cũng nhận định và chấp nhận thực tế như vậy. Trong cuộc sống gia đình có những thứ phải biết chấp nhận. Sắp tới Thiên Từ sẽ đến tuổi rất nghịch phá và lúc đó tôi sẽ không thể chăm lo được một mình được. Thiên Từ bây giờ còn khoẻ hơn tôi, tôi hay đùa tôi 36 tuổi rồi mà đánh lộn thua đứa con 2 tuổi rưỡi (cười). Tôi bắt đầu cảm thấy sự phát triển của Thiên Từ cũng khác. Con trai sẽ rất nghịch, đó là nỗi lo của tôi.

Chị có suy nghĩ sẽ cho Thiên Từ có thêm một đứa em gái không?

Lúc mang thai tôi muốn có con gái nhưng tôi cảm thấy quá trình mang thai cực quá nên đổi lại thành con trai. Bây giờ tôi vẫn là người chăm sóc cho Thiên Từ và không cần có thêm đứa con nữa. Trong trường hợp nếu ổn định hơn với anh Trường, tôi sẽ suy nghĩ. Bây giờ tôi đang chăm sóc con một mình (cười).

"Tôi bỏ ra rất nhiều thời gian với con, đến nỗi tôi nghĩ tôi quên luôn chồng tôi"

Chị và anh Trường sống xa nhau như vậy, làm sao có sự kết nối giữa hai vợ chồng trong cuộc sống, trong tình cảm và cả cách nuôi dạy con?

Anh Đan Trường ở đây và văn hoá Việt Nam cũng khác tôi. Tôi sống bên Mỹ nên cũng bị ảnh hưởng văn hoá của người phương Tây. Tôi nghĩ cũng phải rút ra, cái nào tốt giữ lại, cái nào không phù hợp sẽ không áp dụng với con. Việc anh Trường cứ đi vắng thường xuyên đã bao nhiêu năm nay, muốn thay đổi cũng rất khó. Tự anh ấy cảm thấy đến thời điểm nào anh cần thay đổi, lúc đó anh sẽ thay đổi. Tôi không bao giờ ép anh điều đó, tôi hoàn toàn để cho anh Trường có thể tiếp tục ngành nghề và công việc của anh ấy, đến khi anh cảm thấy được điều gì quan trọng với anh.

Anh Đan Trường là ca sĩ nổi tiếng như vậy có bao giờ chị phải ghen không?

Tôi không ghen, có thể vì tôi khá tự tin. Không phải tự tin về nhan sắc, tôi tự tin bởi nhiều yếu tố ưu điểm khác. Chưa kể khi ở Mỹ, tôi cũng có những người bạn của tôi, tôi cũng không phải kiểu người phải đeo đuổi. Một khi phụ nữ ghen là họ không tự tin. Đã tự tin không cần gì phải ghen.

vợ đan trường, đan trường, sao việt

vợ đan trường, đan trường, sao việt

Cuộc sống hôn nhân của chị và anh Trường có tốt đẹp không?

Với thời điểm này, nếu các bạn có chú ý sẽ thấy tôi bỏ ra rất nhiều thời gian với con, đến nỗi tôi nghĩ tôi quên luôn chồng tôi (cười). Chưa kể chăm sóc con cũng như chăm sóc một người chồng, tốn rất nhiều thời gian, song song đó tôi lại phải lo cho công việc của tôi. Nếu tôi có gì thiếu sót, anh Trường cũng sẽ hiểu. Bây giờ anh ấy không thể dành thời gian cho con nên tôi phải thay thế anh, vừa làm cha, vừa làm mẹ giúp đỡ cho con.

Anh Đan Trường là một ngôi sao, khi ở nhà anh ấy có làm việc nhà hay chăm sóc con không?

Có, khi anh về nhà anh là người chồng rất gương mẫu. Anh làm đủ hết, từ việc lo cho Thiên Từ đi học đến việc ăn uống. Anh Trường là người kỹ tính nên mọi thứ anh làm cũng rất kỹ.

Anh hay đi đi về về để diễn, chị có sợ như vậy tình cảm cha con sẽ không gắn kết?

Tôi đã bắt đầu thấy sợ. Bây giờ, Thiên Từ bắt đầu hiểu rất nhiều, bé hiểu ba đang làm gì, hát gì, ăn gì… Có những câu nói Thiên Từ nói khiến tôi rất ngạc nhiên, ví dụ trước đó, chúng tôi Facetime với nhau, tôi nói Thiên Từ hôn ba, bé từ chối nói: “Không hôn nữa vì ba không có nhà". Khi đó bé khiến tôi suy nghĩ, tôi và anh Trường phải thay đổi gì đó. Sự hiểu biết và phát triển của con bắt đầu lớn hơn, tôi mới thấy điều đó từ con tôi và chúng tôi sẽ có một cuộc trò chuyện nữa với nhau để con có thể có đủ tình thương của người cha, người mẹ dành cho. Tài chính không quan trọng bằng tình cảm cha mẹ, bây giờ chúng tôi không có, lớn lên con làm cũng sẽ có.

Chị và anh Đan Trường có bất đồng trong việc nuôi dạy con không?

Có. Có những điều anh Trường không gần con, không hiểu con, anh muốn con theo những kiểu cách đó. Còn tôi hiểu con, tôi biết được điều nào tốt cho con. Quan trọng nhất hãy để con trải nghiệm và cái gì phù hợp sẽ theo.

Cách chị duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như thế nào?

Chúng tôi đi du lịch. Có thời gian chúng tôi sẽ đi. Tuy nhiên về Việt Nam sẽ không đi du lịch được vì anh Đan Trường quá nổi tiếng ở đây, đi đâu cũng rất nhiều người hâm mộ. Đó cũng là lý do tôi không thể ở Việt Nam quá lâu vì dù có ở lâu, hai vợ chồng cũng không ra khỏi nhà được. Ngay cả fan cũng luôn luôn đứng trước nhà khiến tôi cảm thấy không có sự tự do. Tự do duy nhất là khi ra khỏi nước Việt Nam, lúc đó không ai biết đến. Muốn gì mặc nấy, không cần để ý quá nhiều. Đi du lịch là điều tôi và anh Trường rất thích. Thiên Từ đi du lịch rất giỏi, không bị bệnh, không sợ máy bay, khi đến nơi thời tiết thay đổi cũng không ảnh hưởng. Lần này về Việt Nam, giấc ngủ của bé hơi trái giờ vì hôm nay mới là ngày thứ 3 về Việt Nam.

Nếu dành lời khuyên cho những chị em phụ nữ để giữ gìn gia đình, chị muốn chia sẻ điều gì?

Nếu muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, cơ bản phải hiểu và thông cảm cho đối phương. Khi không hiểu nhau rất dễ dẫn đến cãi nhau và va chạm cuộc sống của nhau. Không ai hoàn hảo nên có những cái phải chấp nhận. Tôi lấy người chồng làm nghệ sĩ, việc thông cảm với tôi phải gấp 10 so với một người phụ nữ bình thường.

vợ đan trường, đan trường, sao việt

Tết này chị và Thiên Từ có định ở lại ăn Tết với anh Đan Trường ở Việt Nam không?

Theo lịch của tôi, tôi sẽ ở lại Việt Nam thêm 2 ngày nữa, sau đó đi Trung Quốc làm việc vài ngày nữa. Tết này tôi và con không thể ở đây được, không biết anh Trường có bay qua không, tuỳ theo lịch diễn của anh nữa.

Từ khi chị làm vợ anh Trường, có cái Tết nào khiến chị nhớ nhất không?

Năm ngoái, anh Trường qua Mỹ sum họp để có cái Tết cùng gia đình đoàn tụ.

Chị ở Mỹ sẽ ảnh hưởng văn hoá ở Mỹ rất nhiều, có phong tục nào của Việt Nam chị vẫn còn gìn giữ không?

Tôi thích nhất trang trí, chuẩn bị nhà cửa trước khi Tết đến. Khi có con tôi lại thích ăn diện cho con. Sắp tới tôi có ý tưởng sẽ làm bộ sưu tập quần áo Tết của trẻ con, tôi đang lên kế hoạch đó, không biết kịp không vì Tết năm nay khá sớm, buổi lễ ra mắt lại mới bắt đầu hôm nay. Nếu có thời gian và phù hợp, tôi rất ao ước có bộ sưu tập áo dài truyền thống cho trẻ con. Bên Mỹ rất cần. Mỗi năm tôi muốn mua sắm quần áo cho ngày tết, tôi tìm rất khó. Nếu năm này làm không kịp có lẽ tôi sẽ làm vào năm sau (cười).

Anh Đan Trường nói anh ấy cũng muốn duy trì truyền thống Tết cho Thiên Từ biết, chị nghĩ điều đó thế nào?

Điều này rất tốt nên năm nào Thiên Từ cũng có quần áo Tết và luôn giúp mẹ chuẩn bị Tết. Những cây quýt hay cây hoa mai, hoa đào, Thiên Từ đều giúp tôi làm. Những điều đó làm cho không khí bên Mỹ của tôi vui hơn, nhộn nhịp hơn.

Có bao giờ Tết chị có chăm sóc với gia đình chồng không?

Đó là điều thiếu sót của tôi trong suốt thời gian làm dâu dành cho gia đình anh Đan Trường. Tôi ít có thời gian ở bên gia đình chồng nên có cơ hội nào, tôi đều muốn tận dụng tất cả. Có những năm ba mẹ chồng qua Mỹ thăm tôi.

Cảm ơn doanh nhân Thuỷ Tiên về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-dan-truong-toi-khong-ghen-vi-toi-co-nhieu-uu-diem-de-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-dan-truong-toi-khong-ghen-vi-toi-co-nhieu-uu-diem-de-tu-tin-31052.html

Loading...
Hà Hồ bất ngờ chia sẻ tin nhắn Mai Phương gửi đến mình dù chưa từng gặp

Hà Hồ bất ngờ chia sẻ tin nhắn Mai Phương gửi đến mình dù chưa từng gặp

Chuyện làng sao - 19 giờ, 7 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ tin nhắn Mai Phương gửi đến mình để cảm ơn nữ ca sĩ đã góp tiền ủng hộ chữa bệnh.

MC Mai Ngọc bị chỉ trích vì tươi cười khi báo tin cố nhạc sĩ Phong Nhã qua đời trên sóng truyền hình

MC Mai Ngọc bị chỉ trích vì tươi cười khi báo tin cố nhạc sĩ Phong Nhã qua đời trên sóng truyền...

Chuyện làng sao - 19 giờ, 13 phút trước

Ngay sau khi phát sóng, nhiều khán giả nghĩ rằng biểu cảm của Mai Ngọc trên sóng truyền hình khi báo tin nhạc sĩ gạo cội Phong Nhã qua đời là chưa phù hợp....

Thủy Tiên bật khóc vì những điều chứng kiến tại miền Tây

Thủy Tiên bật khóc vì những điều chứng kiến tại miền Tây

Chuyện làng sao - 20 giờ, 31 phút trước

Trong một chuyến đi khảo sát tại miền Tây, ca sĩ Thủy Tiên đã bật khóc khi chứng kiến sự khó khăn của người dân.

Trấn Thành cố lục lại khoảnh khắc vui của Mai Phương nhưng xót xa nhận ra: 'Mơ hồ lắm. Lần nào gặp, mắt cũng sâu thẳm nỗi buồn'

Trấn Thành cố lục lại khoảnh khắc vui của Mai Phương nhưng xót xa nhận ra: 'Mơ hồ lắm. Lần nào gặp,...

Chuyện làng sao - 20 giờ, 34 phút trước

Nam MC Trấn Thành cố lục trí nhớ để thấy một hình ảnh vui nhất của bạn mình nhưng thật buồn thay là không hề có.

Bố Mai Phương nức nở: 'Phương tàn tạ lắm rồi, không có ngày nào là không bị đau'

Bố Mai Phương nức nở: 'Phương tàn tạ lắm rồi, không có ngày nào là không bị đau'

Chuyện làng sao - 20 giờ, 34 phút trước

Mới đây, thân phụ của cố diễn viên đã chia sẻ về những ngày cuối đời của con gái.

Cập nhật Đám tang cố diễn viên Mai Phương: Vắng lặng và thưa người vì dịch bệnh

Cập nhật Đám tang cố diễn viên Mai Phương: Vắng lặng và thưa người vì dịch bệnh

Chuyện làng sao - 2 giờ, 3 phút trước

Mọi thứ đã được người nhà và bạn bè Mai Phương chuẩn bị chu đáo để đúng 16h chiều nay, lễ viếng sẽ được diễn ra.

Tình yêu và tham vọng tập 3: Phong ra sức tấn công, Linh ngã vào vòng tay Phong

Tình yêu và tham vọng tập 3: Phong ra sức tấn công, Linh ngã vào vòng tay Phong

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 5 phút trước

Linh có vẻ đã cảm nắng Phong sau thời gian dài làm việc và đang được sếp o bế. Cảm nhận được điều này, Phong ra sức tấn công Linh.

Gọi con trai là 'thằng khỉ' và tiết lộ linh cảm quý tử sẽ 'lì như trâu', Lan Khuê bị nhắc nhở

Gọi con trai là 'thằng khỉ' và tiết lộ linh cảm quý tử sẽ 'lì như trâu', Lan Khuê bị nhắc nhở...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 47 phút trước

Nàng hoa khôi bật mí thêm về những điều nhỏ nhặt nhưng vô cùng thú vị của cậu con trai cưng.

Ngọc Trinh lại gây tranh cãi khi nói bí quyết sống vui vẻ: 'Tao có tiền, nhiều tiền!'

Ngọc Trinh lại gây tranh cãi khi nói bí quyết sống vui vẻ: 'Tao có tiền, nhiều tiền!'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 33 phút trước

Dù chỉ là đoạn clip quay vui trên tik tok nhưng lại phát sinh ra thêm câu nói gây sốc mới của "nữ hoàng nội y".

Phát hiện sếp đang cặp kè với đối tác, tôi đã lén lút chụp hình gửi về cho vợ sếp để rồi phải hối hận cả đời

Phát hiện sếp đang cặp kè với đối tác, tôi đã lén lút chụp hình gửi về cho vợ sếp để rồi...

Công sở - 4 giờ, 51 phút trước

Tôi và vợ của sếp là bạn thân của nhau, chính cô ấy đã giúp tôi có được công việc ổn định như ngày hôm nay. Chính vì vậy, trong lòng tôi thầm cảm...

Diệp Lâm Anh tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột, U50 vẫn trẻ đẹp thon thả như chị của con gái

Diệp Lâm Anh tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột, U50 vẫn trẻ đẹp thon thả như chị của con gái

Chuyện làng sao - 6 giờ, 40 phút trước

Dù đã lên chức bà ngoại của hai cháu nhỏ nhưng mẹ của Diệp Lâm Anh vẫn giữ được nhan sắc mặn mà và vô cùng trẻ trung.

Kho hàng bị cháy, nam thanh niên leo lên nóc nhà đòi tự vẫn

Kho hàng bị cháy, nam thanh niên leo lên nóc nhà đòi tự vẫn

Tin trong ngày - 6 giờ, 42 phút trước

Chứng kiến kho hàng của mình bị cháy, nam thanh niên ở Nghệ An mất bình tĩnh đã leo lên nóc nhà đòi tự vẫn.

Cắm cho bạn trai chiếc sừng dài cả mét nhưng thiếu lý do chia tay, cô gái bèn chê việc 'lấy đồ thừa' và cái kết

Cắm cho bạn trai chiếc sừng dài cả mét nhưng thiếu lý do chia tay, cô gái bèn chê việc 'lấy đồ...

Đời sống trẻ - 6 giờ, 57 phút trước

Pha 'bóc phốt' của anh chàng bị cắm sừng vào phút trót khiến nhiều dân mạng 'hả hê'.

Mê mẩn hình ảnh Xa Thi Mạn dịu dàng trong loạt xường xám thêu hoa trong phim mới

Mê mẩn hình ảnh Xa Thi Mạn dịu dàng trong loạt xường xám thêu hoa trong phim mới

Toàn cảnh - 6 giờ, 6 phút trước

Hình ảnh của Xa Thị Mạn trong những bộ xường xám kết hợp với màu son đỏ trên môi ở bộ phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng đã tạo cho người...

Gia Bảo, Ốc Thanh Vân tức giận vì có người làm phiền đám tang Mai Phương: 'Làm ơn đừng đăng những hình ảnh cuối cùng của người đã khuất'

Gia Bảo, Ốc Thanh Vân tức giận vì có người làm phiền đám tang Mai Phương: 'Làm ơn đừng đăng những hình...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 23 phút trước

Mới sáng sớm đã có người mạo danh đến tác nghiệp tại đám tang cố nghệ sĩ Mai Phương khiến Gia Bảo và các đồng nghiệp của cô vô cùng bức xúc.

Đằng sau bức ảnh 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' ngồi dạy con học trong mùa dịch là một ông chồng rất… có tâm

Đằng sau bức ảnh 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' ngồi dạy con học trong mùa dịch là một ông chồng rất… có...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 27 phút trước

Nữ diễn viên Marian Rivera tỏ ra là một bà mẹ đa năng khi vừa đảm nhiệm nấu nướng vừa kiêm luôn việc dạy con học giữa mùa dịch.

Diện đồ bơi kín đáo tại gia, Ngọc Trinh vẫn được khen ngợi hết lời

Diện đồ bơi kín đáo tại gia, Ngọc Trinh vẫn được khen ngợi hết lời

Thời trang sao - 7 giờ, 30 phút trước

Khác hẳn với những set đồ nóng bỏng thường thấy khi chụp hình, ở nhà Ngọc Trinh mặc trang phục khá kín đáo, kể cả đồ bơi.

Công chúa Tây Ban Nha qua đời, trở thành nhân vật Hoàng gia đầu tiên tử vong vì Covid-19

Công chúa Tây Ban Nha qua đời, trở thành nhân vật Hoàng gia đầu tiên tử vong vì Covid-19

Chuyện làng sao - 7 giờ, 37 phút trước

Thông báo được em trai của bà - Hoàng tử Sixto Enrique de Borbon - Công tước xứ Aranjuez đưa ra trên trang Facebook cá nhân ngày 28/3.

Đạo diễn Lê Hoàng: 'Điều gay go ở Mai Phương là nàng quá bé nhỏ... Điều dở thứ hai của Mai Phương là nàng quá mê trai, đặc biệt là trai đẹp'

Đạo diễn Lê Hoàng: 'Điều gay go ở Mai Phương là nàng quá bé nhỏ... Điều dở thứ hai của Mai Phương...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 53 phút trước

Nam đạo diễn đã dành cả một dòng trạng thái dài để kể về lần gặp gỡ hợp tác cùng Mai Phương.

Mỹ Lệ mừng tuổi mới con gái: 'Chắc đây là sinh nhật tệ nhất của con từ ngày chào đời đến nay'

Mỹ Lệ mừng tuổi mới con gái: 'Chắc đây là sinh nhật tệ nhất của con từ ngày chào đời đến nay'...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 58 phút trước

Vì dịch bệnh Covid-19 nên sinh nhật con gái Mỹ Lệ không được trọn vẹn, không có ba mẹ bên cạnh và cũng không được nhận món quà nào.

Sao Việt 29/3/2020: Vợ chồng Thủy Tiên gặp khó khăn, phải gồng gánh doanh nghiệp của mình; Phản ứng của Ưng Hoàng Phúc khi bị mỉa mai vì thương xót Mai Phương

Sao Việt 29/3/2020: Vợ chồng Thủy Tiên gặp khó khăn, phải gồng gánh doanh nghiệp của mình; Phản ứng của Ưng Hoàng...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 60 phút trước

Sao Việt 29/3/2020: Vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh gặp khó khăn, phải gồng gánh doanh nghiệp của mình. Phản ứng của Ưng Hoàng Phúc khi bị người dưng mỉa mai vì thương...

3 con giáp may mắn nhiều hơn tài năng, luôn được quý nhân ưu ái để thăng quan tiến chức, tiền bạc dồi dào

3 con giáp may mắn nhiều hơn tài năng, luôn được quý nhân ưu ái để thăng quan tiến chức, tiền bạc...

Đời sống số - 7 giờ, 5 phút trước

Chăm chỉ, chịu khó và luôn gặp may mắn nên 3 con giáp này có cơ hội cao được thăng quan tiến chức nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

Hết Triệu Vy giờ đến lượt Phạm Băng Băng bới tóc 'tổ ong' kinh điển

Hết Triệu Vy giờ đến lượt Phạm Băng Băng bới tóc 'tổ ong' kinh điển

Tóc đẹp - 7 giờ, 25 phút trước

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng vừa quý phái vừa khí chất trong loạt hình mới trên bìa tạp chí Anh quốc.

Mừng sinh nhật, Minh Vương bị đồng đội úp trọn chiếc bánh kem lên mặt

Mừng sinh nhật, Minh Vương bị đồng đội úp trọn chiếc bánh kem lên mặt

Đời sống trẻ - 7 giờ, 26 phút trước

Hôm qua (28/3) là ngày sinh nhật tròn 25 tuổi cùa tiền vệ Trần Minh Vương. Anh chàng được đồng đội tại Hoàng Anh Gia Lai tặng nguyên một chiếc bánh kem lên đầu....

Bố ruột qua đời, đạo diễn Việt Tú: 'Xin mọi người hãy ở nhà thay vì đến viếng'

Bố ruột qua đời, đạo diễn Việt Tú: 'Xin mọi người hãy ở nhà thay vì đến viếng'

Chuyện làng sao - 7 giờ, 26 phút trước

Theo thông tin từ phía đạo diễn Việt Tú thì bố anh là đạo diễn ca nhạc Nguyễn Việt Tuấn đã qua đời vào lúc 23h45 ngày 27/3/2020, hưởng thọ 73 tuổi.