Vợ cũ Bằng Kiều kể những 'nỗi khổ' phải chịu khi hóa thân thành Phi Nhung, tình chị em sâu đậm khiến ai nấy nức nở

16:15 25/01/2022

Vợ cũ Bằng Kiều là Trizzie Phương Trinh đã được mời hóa thân thành Phi Nhung trên sân khấu.

Ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, vợ cũ của Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ dòng trạng thái xúc động về việc cô hóa thân thành người em quá cố. Theo yêu cầu của bà Marie Tô, giám đốc điều hành của Thúy Nga Paris by night, Trizzie Phương Trinh sẽ diễn vai người em quá cố với tiết mục Lý con sáo Bạc Liêu.

ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

Trizzie Phương Trinh được mời hóa thân thành Phi Nhung trên sân khấu

Cô kể: "Đáng lẽ ra 2 buổi quay hình của PBN 132 mình không có mặt ở Cali. Cuối tuần đó mình được mời đi Las Vegas để xem ban nhạc Journey trình diễn. Nếu ai là fan của mình lâu năm thì chắc cũng biết Journey là một trong những ban nhạc mình yêu thích từ thời con gái. Mỗi lần Journey trình diễn ở LA hay Vegas mình đều mua vé đi xem. Vừa được mời đi Vegas chơi, vừa được xem show ngồi hàng VIP thì không lý do gì để từ chối nhưng khổ cái là ngày anh bạn gọi mời đi có Lâm Thúy Vân ngồi bên cạnh, bà ấy nhắc khéo: "Ngày đó là ngày Thúy Nga quay, you hứa là you đi ủng hộ tinh thần cho me rồi đó. Đây là lần đầu tiên tui quay cho Thúy Nga, có you đi you để ý, có gì góp ý dùm cho me, với lại cho me đỡ sợ nữa". Mình là người quân tử nhất ngôn, đã lỡ gật đầu đồng ý đi Pechanga để ủng hộ tinh thần cho con bạn từ khi nó nhận lời mời quay thì không thể rút lời. Mặc dù trong lòng đã biết là sẽ từ chối không đi Las Vegas nhưng vẫn muốn trêu Lâm Thúy Vân nên quay qua nói với bả. Bà hát từ 30 năm nay, làm như nai tơ mới vào nghề hay sao mà sợ? Mấy ca sĩ trong Thúy Nga có ai bà không quen đâu mà sợ? Thế là bả tiếp tục léo nhéo, "mà bà hứa với tui rồi mà…". Và để chứng minh với con bạn thân là mình không mê trai bỏ bạn thế là đành lòng say "no" với chuyến đi Las Vegas.

Khoảng một tuần sau đó thì mình nhận được cú phone từ chị Marie To. Chị nói: "Lần này Mạnh Quỳnh sẽ song ca cùng với Phi Nhung, ê-kíp quay hình của PBN có ý tưởng rất là hay cho bài đó nhưng chị phân vân hoài không biết nhờ ai để đóng thế cho Phi Nhung. Chị cần người làm cái bóng của Phi Nhung cho bài hát. Chị biết chị có thể nhờ một ca sĩ nào đó của trung tâm diễn nhưng chị biết Phi Nhung sẽ không thích vì Phi Nhung không thích Mạnh Quỳnh hát song ca với các nữ ca sĩ khác. Chị cũng có nghĩ đến chuyện kêu một cô dancer của PBN diễn làm Phi Nhung nhưng chị nghĩ Phi Nhung sẽ vui hơn nếu người đóng thế cho Nhung là em, nếu em không ngại". Lý do chị Thủy nói nếu em không ngại đây là vì chị hiểu tâm lý ca sĩ, không ai muốn lên sân khấu diễn mà khán giả không nhìn thấy mặt của họ. Không cần suy nghĩ mình trả lời ngay: "Em không ngại mà em còn rất vinh hạnh để đóng thế cho Phi Nhung".

ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

Vợ cũ Bằng Kiều kể về những cái khó và sự trăn trở khi hóa thân thành Phi Nhung

Vợ cũ Bằng Kiều kể thêm về hành trình hóa thân thành Phi Nhung trên sân khấu: "Từ lúc chị Thủy mời cho đến ngày gặp người biên đạo múa của Thúy Nga là cô Shanda ở dance studio trên Hollywood, mình cũng không biết mình sẽ diễn bài gì và diễn như thế nào vì bài hát được giữ bí mật tuyệt đối. Đáng lẽ buổi tập đầu tiên có mặt của Mạnh Quỳnh nhưng giờ chót vì lý do gì đó Mạnh Quỳnh không thể bay từ Portland về Cali nên mình phải tập một mình. Trước khi vào bài thì cô Shanda nói sơ qua ý tưởng của bài hát. Cô nói, trước mặt của mình sẽ là một tấm màn trắng, Mạnh Quỳnh sẽ đứng ở trước tấm màn, mình sẽ đứng ở phía sau và khán giả chỉ thấy cái bóng chứ không thấy mặt người diễn. Cô dặn tiếp: "Khi nào nghe tiếng 2 người hát chung thì lúc đó đưa tay ra để chạm lấy tay Mạnh Quỳnh". Chỉ vậy thôi thì quá đơn giản, so với những bài hát có biên đạo múa mà mình đã từng quay hình cho các trung tâm trước đây. Hôm đó là lần đầu tiên mình nghe bài hát sẽ diễn trong PBN 132. Hai phút đầu là phần của Mạnh Quỳnh hát, mình cứ đứng chờ vì không biết đến khi nào mới đến phần của Phi Nhung. Vừa chờ đợi vừa suy nghĩ, khi nào nghe tiếng Nhung hát thì cứ múa theo, không có gì là khó. Nhưng không ngờ khi nghe giọng Phi Nhung vừa cất lên…. Rồi thì sáo cũng bay xa… Mình như quên hết những gì cô Shanda vừa dặn trước đó. Tự nhiên có cái gì đó nghẹn ở cổ họng, rồi trái tim nhói lên từng chập và hai hàng nước mắt cứ nối đuôi nhau mà tuông ra. Toàn thân như tê liệt không thể cử động làm cô Shanda phải tắt bài hát và chạy đến ôm mình an ủi. Cô nói: "Tất cả chúng ta đều yêu mến Phi Nhung nhưng tôi nghĩ không ai biết và hiểu Phi Nhung bằng bạn, nên bạn cứ diễn theo cảm xúc của mình. Bạn nghĩ Phi Nhung sẽ diễn như thế nào với bài hát này thì cứ diễn như vậy. Và những gì các bạn nhìn thấy trong bài Lý con sáo Bạc Liêu là tất cả cảm xúc và tâm tình của mình đã dành hết cho bài hát và cho Phi Nhung. Từng bàn tay đưa ra, từng ngón tay níu với để nắm lấy tay người tình sân khấu Mạnh Quỳnh cho đến cách thể hiện nỗi đau của một người không muốn rời xa trần gian là tất cả tâm trạng mà Phi Nhung đã cho mình cảm nhận qua bài hát. Mình còn nhớ khi cô Shanda ghi hình lại buổi tập để gửi cho đạo diễn xem. Ở cuối đoạn video cô Shanda đã buông ra một tiếng thở dài, như để thương tiếc cho một ngôi sao sớm vội tắt".

ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều, sao Việt

Hình ảnh Trizzie Phương Trinh hóa thân thành Phi Nhung

Trizzie Phương Trinh tiết lộ, chỉ diễn cái bóng của Phi Nhung nên mọi người để cô tùy ý trang điểm làm tóc. Tuy nhiên, cô muốn có thêm kỉ niệm về người em quá cố nên quyết làm tròn vai đến cùng: "Thường thì trước ngày quay các ca sĩ đều được báo trước ai sẽ là người làm tóc và makeup cho mình. Tối thứ bảy là buổi quay hình đầu tiên rồi mà sáng đó vẫn chưa thấy ai báo gì cho mình. Nóng lòng, nhắn tin cho người phụ tá của Thúy Nga lo về vấn đề đó thì anh ta nói: "Khán giả sẽ không thấy mặt của Trizzie nên Trizzie muốn makeup hay làm tóc sao cũng được". Lúc đó mình nghĩ, nếu đã vào vai Phi Nhung thì phải hoá trang sao cho thật là giống. Không ai nhìn thấy cũng được, chỉ cần một tấm hình để có thêm kỷ niệm với Phi Nhung là hạnh phúc rồi. Và tấm hình kỷ niệm là cái hình mình đăng kèm với bài viết này đây. Với suy nghĩ đó mình chạy đi kiếm Nhật Bình Nguyễn. Nhật Bình không chỉ là người bạn thân của Nhung mà còn là người trang điểm cho Nhung nhiều nhất. Mình nói với Bình: "Chị biết chị không có nằm trong danh sách làm makeup của em, nhưng chị muốn nhờ em hóa trang cho chị giống Phi Nhung nhất có thể. Chị nghĩ ở đây không ai rành nét mặt của Nhung bằng em". Nói đến đó tự nhiên mắt của 2 chị em đều ngấn lệ. Từ ngày Phi Nhung mất Bình cũng khóc rất nhiều nên khi nghe mình nói vậy Bình gật đầu đồng ý ngay. Để chuẩn bị cho màn hoá thân, trước đó mình phải đi tìm mua bộ tóc dài giả. Cách đây vài tháng tóc mình vẫn còn dài lắm nhưng khoảng giữa tháng 10 mình đã cắt ngắn nó đi. Mình có nói trên FB là khi nào có cơ hội mình sẽ chia sẻ lý do. Hôm nay tiện thể đang nói về Phi Nhung thì mình xin chia sẻ ở đây luôn. Sau khi Phi Nhung mất, mình bị rơi vào trạng thái trầm cảm. Nỗi buồn nó cứ theo mình dăng dẳng, không thoát ra được. Mình buồn chán không muốn làm gì cả. Tiệm tùng, nhà hàng cũng không ra trông nom. Mình biết nếu tình trạng đó kéo dài nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và sức khoẻ tinh thần (mental health) nên mình quyết định phải làm một cái gì đó để thoát ra và điều mình làm là cắt đi mái tóc dài. Mình đã từng đọc ở đâu đó là khi mình thay đổi đột ngột một điều gì đó trong cuộc sống thì mình sẽ lừa được cái não không suy nghĩ đến những chuyện buồn đau hay phiền muộn nữa. Và mình đã lừa nó thành công.

Khi đi tìm mua bộ tóc giả, mình đưa hình Phi Nhung cho cô bán hàng ở tiệm tóc xem và nhờ cô ấy tìm dùm mình bộ tóc nào nhìn giống người trong hình nhất. Cô ta hỏi: "Người trong hình là ai vậy?". Mình trả lời là: "Em tôi, là một ca sĩ nổi tiếng của nước VN, nhưng em ấy vừa mới qua đời". Rồi mình kể lý do tại sao Phi Nhung mất và lý do tại sao mình cần tìm bộ tóc dài nhìn giống như của Nhung. Cô ta vừa tìm vừa thở dài, miệng nói: "I’m so sorry. It’s so sad". Rồi một lúc sau, cô trao cho mình bộ tóc dài và nói: "This is it, this is her". Một người nước ngoài không hề biết Phi Nhung là ai mà khi nghe kể cũng cảm thấy xót thương cho em ấy. Trang phục trình diễn là cái áo dài đen mà mình đã mặc trong đám tang của Phi Nhung. Lý do phải mặc áo đen là vì ở cuối bài mình phải chạy vào sân khấu trước khi tấm màn trắng rơi xuống. Nếu không mặc đồ đen thì khán giả sẽ thấy bóng mình khi chạy vô. Lúc lên Pechanga mình mang theo 2 cái áo dài, một cái màu vàng và một cái màu đỏ. Theo lời dặn, miễn nó trơn tru là được. Chỉ là cái bóng nên tưởng cứ mặc áo dài là ổn, nhưng đến lúc chạy đèn sân khấu mới biết là ở cuối bài mình phải chạy vào trong. Lúc đó quýnh lên không biết phải làm sao thì nhớ ra là ông bạn Bằng Kiều ngày hôm sau mới lên Pechanga nên nhờ ổng ghé ngang nhà lấy cái áo dài đen cầm lên dùm. Tiết mục đặc biệt này được giữ bí mật cho đến giờ chót. Nhiều ca sĩ thấy mình đi ra đi vô trong hậu trường cứ tưởng mình sẽ trình diễn một bài nhạc dance nào đó vì sở trường của mình từ lúc vào nghề cho đến giờ vẫn là như vậy. Đến khi Nhật Bình trang điểm và làm tóc xong cho mình mọi người mới ngỡ ngàng biết lý do mình có mặt trong PBN 132. Mình nhớ chị Phương Hồng Quế cứ nhìn mình sửng sờ nói: "Trời ơi, sao có thể giống nhau một cách lạ lùng vậy em!". Mình không cần xem mấy cái video cũ để bắt chước theo các động tác của Nhung. Từ tướng đứng đến cử chỉ của Nhung nó đã in sâu vào tâm trí của mình từ lâu nên khi làm cái bóng của Nhung trong bài Lý con sáo Bạc Liêu, từng chi tiết nhỏ nhất đều được mình để tâm đến. Chẳng hạn, vòng 3 của Phi Nhung tròn và diêu, của mình thì hơi bị khiêm tốn nên khi đứng tạo dáng mình phải ưỡn cong cái lưng để cái mông nó đưa ra sau. Phải đứng như vậy thì cái bóng khi in lên tấm màn nó mới giống tướng đứng của Phi Nhung. Và mình phải đứng như vậy suốt cả bài nên sau 2 đêm diễn mình phải uống thuốc đau lưng. Sau đêm diễn đầu tiên, các anh chị em nghệ sĩ và khán giả đều khen mình diễn quá giống Phi Nhung, làm những người xem ai cũng rơi nước mắt. Nhưng đâu phải chỉ có người xem mới rơi nước mắt? Trong lúc trình diễn, người đứng trước tấm màn cũng rơi và người đứng phía sau tấm màn cũng đầm đìa nước mắt. Mình đã từng chia sẻ, đây là vai diễn khó nhất trong đời mà mình từng diễn. Nó khó là vì người mình đóng thế vai là đứa em của mình vừa mới ra đi chưa được bao lâu. Giọng hát của em, hình ảnh của em như vẫn còn quanh đây. Linh hồn của bài hát là cái bóng của Phi Nhung nên áp lực rất lớn. Mình phải làm sao để hoá thân và thể hiện hình ảnh của em ấy một cách hoàn hảo nhất có thể để không phụ lòng chờ đợi của những người yêu mến Phi Nhung, không phụ lòng Mạnh Quỳnh, không phụ lòng chị Thủy và hơn hết là không phụ lòng Phi Nhung".

Cô kết thúc câu chuyện dài bằng lời khẳng định rằng: "Mặc dù Phi Nhung đã rời xa chúng ta nhưng mình tin rằng hình ảnh của em ấy sẽ luôn tồn tại trong trái tim của người hâm mộ. Chúc mừng em một lần nữa thành công với bài hát Lý con sáo Bạc Liêu. Hãy biết là chị luôn tự hào về em".

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-cu-bang-kieu-ke-nhung-noi-kho-phai-chiu-khi-hoa-than-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-cu-bang-kieu-ke-nhung-noi-kho-phai-chiu-khi-hoa-than-thanh-phi-nhung-tinh-chi-em-sau-dam-khien-ai-nay-nuc-no-107643.html

Cường Đô La đưa con gái cưng đi du lịch, Suchin đáng yêu khi tung tăng chơi cùng bố khiến dân tình 'lụi tim'

Cường Đô La đưa con gái cưng đi du lịch, Suchin đáng yêu khi tung tăng chơi cùng bố khiến dân tình...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 32 phút trước

Con gái Cường Đô La gây sốt với những khung ảnh hết sức dễ thương. Nhóc tì đang đi du lịch cùng phụ huynh ở Đà Nẵng khiến dân tình thích thú.

Hoàng Oanh đưa quý tử đến biệt thự của Nhã Phương mừng sinh nhật, Trường Giang tấu hài phục vụ hội bạn thân của vợ

Hoàng Oanh đưa quý tử đến biệt thự của Nhã Phương mừng sinh nhật, Trường Giang tấu hài phục vụ hội bạn...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 32 phút trước

Còn tận 4 ngày nữa mới đến sinh nhật Nhã Phương nhưng nữ diễn viên đã được ông xã và hội bạn thân mừng sinh nhật sớm.

Thiên An làm tiệc thôi nôi cho con gái, bé Sol bộc lộ tố chất nghệ thuật y hệt Jack qua màn chọn đồ vật dự đoán nghề

Thiên An làm tiệc thôi nôi cho con gái, bé Sol bộc lộ tố chất nghệ thuật y hệt Jack qua màn...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 33 phút trước

Tiệc thôi nôi của con gái Thiên An diễn ra khá ấm cúng. Cô bé đã chọn đồ vật dự đoán sẽ theo nghệ thuật như bố mẹ mình.

Gần 20 năm sau 'Nấc thang lên thiên đường', nhan sắc của Kim Tae Hee và Choi Ji Woo ra sao mà gây sốt đến vậy?

Gần 20 năm sau 'Nấc thang lên thiên đường', nhan sắc của Kim Tae Hee và Choi Ji Woo ra sao mà...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 35 phút trước

Cả Kim Tae Hee lẫn Choi Ji Woo đều trở thành những ngôi sao nổi tiếng tại làng giải trí Hàn nhờ ghi dấu ấn về diễn xuất trong bộ phim kinh điển.

Nam rapper Lil Keed bất ngờ qua đời ở tuổi 24 bỏ lại con nhỏ 3 tuổi, nguyên nhân cái chết được tiết lộ

Nam rapper Lil Keed bất ngờ qua đời ở tuổi 24 bỏ lại con nhỏ 3 tuổi, nguyên nhân cái chết được...

Chuyện làng sao - 21 giờ, 12 phút trước

Truyền thông mới đây đã đưa tin về nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam rapper nổi tiếng người Mỹ - Lil Keed.

10 mẹo giúp tiết kiệm xăng chỉ các tài xế lão làng mới biết

10 mẹo giúp tiết kiệm xăng chỉ các tài xế lão làng mới biết

Đi gì - 2 giờ, 58 phút trước

Việc giá xăng tăng chóng mặt trong thời gian gần đây khiến không ít người bị “viêm màng túi”. Vậy làm thế nào chúng ta có thể tiết kiệm xăng trong bối cảnh giá...

Cà muối hoa ngọc lan vừa giòn lại thơm, bạn đã thử chưa?

Cà muối hoa ngọc lan vừa giòn lại thơm, bạn đã thử chưa?

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 59 phút trước

Cà muối thì có lẽ ai cũng làm được. Nhưng để muối cà ăn cả năm mà lại không quá mặn thì rất ít người làm được.

Hòa Minzy nhái giọng Lương Bích Hữu khiến nhiều người không thể phân biệt được

Hòa Minzy nhái giọng Lương Bích Hữu khiến nhiều người không thể phân biệt được

VIDEO - 2 giờ, 59 phút trước

Từng gây ấn tượng tại chương trình Gương Mặt Thân Quen, mới đây, Hòa Minzy lại khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi nhái giọng ca sĩ Lương Bích Hữu y như...

Leonardo DiCaprio thân mật với tình trẻ kém 23 tuổi, hành động này đã tiết lộ lý do vì sao 'ông chú bụng bia' có 'bộ sưu tập' bạn gái trẻ

Leonardo DiCaprio thân mật với tình trẻ kém 23 tuổi, hành động này đã tiết lộ lý do vì sao 'ông chú...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 30 phút trước

Mới đây, Leonardo gây chú ý khi có khoảnh khắc tình tứ với bạn gái kém 23 tuổi khi cả hai xuất hiện trên bãi biển Malibu.

Bích Phương khoe loạt ảnh diện bikini lộ vòng một 'lép kẹp', nhưng dân tình vẫn khen hết lời vì quá xinh

Bích Phương khoe loạt ảnh diện bikini lộ vòng một 'lép kẹp', nhưng dân tình vẫn khen hết lời vì quá xinh...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 30 phút trước

Mặc dù vòng một nhỏ nhắn nhưng Bích Phương vẫn làm dân tình "trông mòn con mắt" vì vẻ đẹp quyến rũ, bốc lửa ở tuổi 33.

Thấy bố 'bỉm sữa' bị rơi ví, chị gái đi đường có hành động khiến ai cũng ngán ngẩm

Thấy bố 'bỉm sữa' bị rơi ví, chị gái đi đường có hành động khiến ai cũng ngán ngẩm

VIDEO - 3 giờ, 31 phút trước

Trong đoạn clip, người bố trẻ bế theo con nhỏ đi mua đồ. Khi về đến nhà, chiếc ví từ trong túi quần của ông bố trẻ rơi ra ngay sát mép đường. Lúc...

Sau thành tích 3 HCV tại SEA Games 31, Khánh Thi chi mạnh tay tặng Phan Hiển siêu xe hơn 1 tỷ

Sau thành tích 3 HCV tại SEA Games 31, Khánh Thi chi mạnh tay tặng Phan Hiển siêu xe hơn 1 tỷ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 31 phút trước

Phần thưởng Khánh Thi tặng ông xã khiến ai nấy phải trầm trồ và ngưỡng mộ.

Á hậu 1 Miss Universe 2021 hôn đắm đuối chồng cũ của Jennifer Lopez ở nơi công cộng

Á hậu 1 Miss Universe 2021 hôn đắm đuối chồng cũ của Jennifer Lopez ở nơi công cộng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 31 phút trước

Nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Marc Anthony và hôn thê Nadia Ferreira - Á hậu 1 Miss Universe 2021 đã không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau ở chốn công cộng....

Ô tô mất lái thổi bay đống gạch, nam công nhân may mắn thoát nạn trong gang tấc

Ô tô mất lái thổi bay đống gạch, nam công nhân may mắn thoát nạn trong gang tấc

VIDEO - 3 giờ, 31 phút trước

Một chiếc xe ô tô con đang lưu thông trên đường thì bất ngờ mất lái, lao sang đường ngược chiều rồi tông trúng một đống gạch. Cú tông mạnh khiến những viên gạch...

Sao 'Tiếu ngạo giang hồ' Hứa Tình dính nghi vấn bị 'phong sát'

Sao 'Tiếu ngạo giang hồ' Hứa Tình dính nghi vấn bị 'phong sát'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 31 phút trước

Mới đây, phía nữ diễn viên Hứa Tình đã lên tiếng trước nghi vấn bị loại khỏi làng giải trí.

8 bí kíp dành cho những chị em tăng cân nhưng vẫn muốn có hình ảnh hoàn mỹ trong hè này

8 bí kíp dành cho những chị em tăng cân nhưng vẫn muốn có hình ảnh hoàn mỹ trong hè này

Kiến thức - 3 giờ, 56 phút trước

Để có được thân hình hoàn hảo khi đi biển không phải là điều có thể thực hiện trong một sớm một chiều. Chia sẻ với bạn một số mẹo giúp bản thân trông...

Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật

Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật...

Tâm sự - 3 giờ, 57 phút trước

Tối qua về đến nhà, tôi không thấy chiếc xe máy của chồng đâu. Tôi sửng sốt khi chồng nói là bị mất. Đầu tuần chồng bị mất điện thoại, tôi đã phải cho...

Em gái Hà Anh đi du lịch Hội An, chỉ một chi tiết chứng minh chàng rể Tây rất được lòng bố vợ

Em gái Hà Anh đi du lịch Hội An, chỉ một chi tiết chứng minh chàng rể Tây rất được lòng bố...

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 57 phút trước

Trong chia sẻ mới nhất, em gái Hà Anh cho biết cô cảm thấy hạnh phúc khi được hai người đàn ông cao lớn, quan trọng nhất đời 'tháp tùng' đi du lịch.

Gặp đàn ông có nét tướng này thì phụ nữ hãy tránh xa, lấy về sẽ khổ cả đời

Gặp đàn ông có nét tướng này thì phụ nữ hãy tránh xa, lấy về sẽ khổ cả đời

Đời sống số - 3 giờ, 26 phút trước

Nếu chị em gặp những người đàn ông có tướng mặt như này, cần tránh xa ngay nếu không muốn khổ cả đời. ​

Nữ diễn viên 'Doctor Strange' Zara Phythian bị kết án 8 năm tù vì lạm dụng tình dục trẻ em

Nữ diễn viên 'Doctor Strange' Zara Phythian bị kết án 8 năm tù vì lạm dụng tình dục trẻ em

Chuyện làng sao - 3 giờ, 26 phút trước

Liên quan đến hành vi lạm dụng tình dục với trẻ vị thành niên, nữ diễn viên 'Doctor Strange' Zara Phythian bị tòa kết án 8 năm tù.

Tập 20 'Thương ngày nắng về' hé lộ cảnh Vân Khánh bị cưỡng bức, khán giả uất ức đòi bỏ phim

Tập 20 'Thương ngày nắng về' hé lộ cảnh Vân Khánh bị cưỡng bức, khán giả uất ức đòi bỏ phim

Toàn cảnh - 3 giờ, 27 phút trước

Trên diễn đàn khán giả "Thương ngày nắng về", nhiều dân mạng đã không thể tiếp tục "cày phim" vì không chịu nổi "nhiệt".

Đoan Trang hiếm hoi đăng ảnh bikini khoe làn da nâu trứ danh và body săn chắc miễn chê

Đoan Trang hiếm hoi đăng ảnh bikini khoe làn da nâu trứ danh và body săn chắc miễn chê

Thời trang sao - 3 giờ, 27 phút trước

Sau thời gian miệt mài tập luyện, Đoan Trang tự tin diện bikini khi tận hưởng kỳ nghỉ tại resort sang chảnh.

Tại sao phi tần được hoàng thượng 'sủng ái sau khi qua đêm' lại cần người dìu khi bước vào ngày hôm sau? Lý do rất đơn giản

Tại sao phi tần được hoàng thượng 'sủng ái sau khi qua đêm' lại cần người dìu khi bước vào ngày hôm...

Kiến thức - 4 giờ, 39 phút trước

Những bộ phim cung đấu nhà Thanh ai cũng từng xem qua. Tuy nhiên, một số người lại rất khó hiểu về tư thế đi lại của những phi tần trong hậu cung, tại...

Những cô nàng mặt tròn cổ ngắn phù hợp với kiểu tóc nào? Lời khuyên của nhà tạo mẫu tóc

Những cô nàng mặt tròn cổ ngắn phù hợp với kiểu tóc nào? Lời khuyên của nhà tạo mẫu tóc

Tóc đẹp - 4 giờ, 39 phút trước

Những cô nàng mặt tròn cổ ngắn phù hợp với kiểu tóc nào? Tóc đuôi ngựa buộc khỏe khoắn hơn nhưng lại thiếu nữ tính, còn khi thả tóc thì phần cổ ngắn hơn?...

Sao Việt 17/5: Động thái mới nhất của Hà Thanh Xuân cùng 'Vua cá Koi' sau ồn ào; Trúc Nhân trả 3 tỷ cát-xê nhưng Miu Lê 'chê'

Sao Việt 17/5: Động thái mới nhất của Hà Thanh Xuân cùng 'Vua cá Koi' sau ồn ào; Trúc Nhân trả 3...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 8 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 17/5/2022: Sau 2 tuần gây bão mạng xã hội, mới đây cả Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô đều có động thái mới. Hỗ trợ Trúc Nhân quay...