Việt Anh: 'Tôi nghĩ những scandal vừa qua với mình là sạch'

08:23 26/10/2018

Lần đầu tiên, Phan Hải của "Người phán xử" lên tiếng chia sẻ về những scandal cũng như thị phi diễn ra trong suốt khoảng thời gian qua.

Chào Việt Anh, sau thành công của Người phán xử, kế hoạch phim ảnh sắp tới của anh như thế nào?

Sau Người phán xử, tôi có dành thời gian một năm để "refresh" lại bản thân cũng như để mọi người tiêu hoá hết hình ảnh của Phan Hải. Hiện tại, tôi cũng lựa chọn một số kịch bản. Nếu không có gì thay đổi, sang năm 2019, tôi sẽ có một bộ phim mới. Theo cá nhân tôi cảm nhận, nó sẽ đình đám hơn cả Người phán xử. Đó cũng là một kịch bản của nước ngoài, được mua và Việt hoá lại của Đài Truyền hình Việt Nam. Tôi hi vọng đây sẽ là món ăn mới lạ và khiến mọi người thích thú.

Anh có thể bật mí vai diễn mới này có gì thú vị và bứt phá hoàn toàn khỏi hình ảnh Phan Hải trong Người phán xử mà mọi người quá ấn tượng không?

Tôi có một cách làm việc là không bao giờ làm trùng lặp lại một cái gì cũ kĩ cả. Nhân vật mới tôi đảm nhận sắp tới sẽ khác hoàn toàn Phan Hải. Tôi mong lại làm được một điều gì đó để công chúng quên đi Phan Hải, đón nhận nhân vật mới này.

Việt Anh,Người phán xử,sao Việt, scandal sao

Việt Anh,Người phán xử,sao Việt, scandal sao

Lần đầu tiên, Phan Hải của "Người phán xử" lên tiếng chia sẻ về những scandal cũng như thị phi
diễn ra trong suốt khoảng thời gian qua.

Có vẻ như vai diễn Phan Hải mang lại cho anh rất nhiều cơ hội, nhiều hợp đồng quảng cáo và nhiều tiền nên anh mới quyết định nghỉ ngơi cả một năm dài?

Không hẳn như thế. Chúng ta tạm gác chuyện tiền bạc lại vì đó là cách làm việc riêng của mỗi nghệ sĩ. Có nghệ sĩ sẽ lựa chọn hết dự án này tiếp tục gối đầu dự án khác. Người ta quan niệm rằng, đây là cách nhắc khán giả luôn nhớ hình ảnh của họ. Tôi lại không nghĩ như thế. Với tôi, việc xuất hiện quá nhiều hay để khán giả thường xuyên xem những bộ phim của mình sẽ dễ khiến họ bị bội thực. Đôi khi điều đó gây nên sự nhàm chán. Tôi chỉ xuất hiện khi nào khán giả nhớ đến mình và cần sự có mặt của mình. Đây cũng là quan điểm và cũng là cách làm nghề của mình.

Bên cạnh thời gian không làm nghệ thuật, tôi sẽ có những công việc để đảm bảo được cuộc sống. Đó là những dự án kinh doanh của tôi. Bản thân tôi nghĩ những dự án đó giúp tôi an tâm về một cuộc sống ổn định khi không tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Việc có con nhỏ có gây áp lực kinh tế với anh không?

Tôi chỉ có một quan niệm áp lực trong cuộc sống của mình. Không phải áp lực về tiền bạc, không phải áp lực về tài chính, nó là áp lực khiến bản thân mình phải hoàn thiện hàng ngày hàng giờ. Tôi phải có trách nhiệm hơn với những người mình yêu thương như: gia đình, bạn bè, những người thân thiết... Có lẽ, tôi chưa bao giờ bị áp lực về những vấn đề cơm áo gạo tiền cả. Phải nói đó cũng là một điều may mắn với tôi.

Trước đây anh tập trung vào nghệ thuật, nay lại chuyển hướng kinh doanh. Anh làm thế nào để cân bằng công việc?

Rõ ràng, nếu chúng ta chỉ tập trung vào một chuyên môn, hẳn sẽ đỡ vất vả hơn. Tôi lại nghĩ dù là nghệ thuật hay kinh doanh đều là công việc chính của tôi. Mỗi công việc cũng mang lại sự bổ trợ cho nhau, mang lại cho tôi một nguồn cảm hứng riêng, một động lực riêng. Quỹ thời gian của chúng ta mỗi một ngày chỉ có 24 tiếng, việc phân bổ hài hoà giữa sự nghiệp và công việc luôn là áp lực với tôi nhưng tôi chắc chắn bản thân mình làm được. Minh chứng là trong năm vừa qua, tôi không hoạt động nghệ thuật để ổn định công việc kinh doanh của riêng mình và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Có thể sẽ hơi khó khăn trong việc bố trí thời gian nhưng chúng ta muốn, quyết tâm và sắp đặt hợp lí vẫn sẽ cân bằng được.

Việt Anh,Người phán xử,sao Việt, scandal sao

Việt Anh,Người phán xử,sao Việt, scandal sao

Khoảng thời gian trước tên tuổi của anh trở nên đình đám là nhờ bộ phim Người phán xử. Tuy nhiên, dạo gần đây, anh không có hoạt động nghệ thuật mới, lại nổi lên nhờ những scandal. Theo anh điều đó là tốt hay xấu?

Thật ra chúng ta nên hiểu tính chất của scandal như thế nào. Nếu đó là những scandal tai tiếng làm cho hình ảnh chúng ta bị xấu đi, điều đó phải khiến chúng ta phải suy nghĩ. Ngược lại, scandal chỉ là hiệu ứng trong công việc, hiệu ứng trong cuộc sống hằng ngày. Những scandal này, tôi tạm gọi là scandal sạch. Nó làm cho công chúng, mọi người có cái nhìn hiểu rõ hơn về tôi, về công việc ngoài nghệ thuật của tôi. Tôi nghĩ đó cũng là một điều hợp lí, không có gì phải băn khoăn. Ngoài hoạt động nghệ thuật để hâm nóng tên tuổi, để khán giả, công chúng cập nhật thông tin về mình nhiều hơn, những hoạt động khác có thể khiến công chúng hiểu, công chúng yêu và thậm chí là công chúng cùng đồng hành, ủng hộ mình, tôi cảm thấy rất tuyệt với. Bất cứ người nghệ sĩ nào cũng đều mong muốn và có một mục đích như vậy.

Theo quan điểm của anh, những scandal vừa qua là sạch nhưng công chúng không phải ai cũng phân biệt được. Hơn nữa, anh đã xây dựng hình ảnh soái ca trong "Sống chung với mẹ chồng", khán giả sẽ nhìn vào và có những thị phi?

Sạch hay không thì bản chất của scandal đã nói lên tất cả. Dư âm và hệ quả của nó cũng thể hiện khá rõ. Nếu như nó không phải là một scandal sạch sẽ, chắc chắn mình sẽ có tai tiếng, hình ảnh cũng sẽ xấu đi. Tuy nhiên, đến giờ, khi tất cả mọi thứ đã diễn ra, mọi câu chuyện đã qua đi, hoàn toàn không có một điều gì bất thường, cũng không có điều gì ảnh hưởng đến hình ảnh của tôi hay những người thân, những người xung quanh mình. Tôi nghĩ những scandal vừa qua với mình là sạch.

Việt Anh,Người phán xử,sao Việt, scandal sao

Việt Anh,Người phán xử,sao Việt, scandal sao

Đó có phải là một sự ủng hộ và phối hợp của bà xã dành cho anh?

Các cụ đã nói: "Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn". Bất cứ thành công của một người đàn ông nào, không chỉ riêng tôi, sẽ đều có bóng dáng của những người phụ nữ. Trường hợp của tôi không phải ngoại lệ. Tôi cảm thấy mừng và hạnh phúc khi những người phụ nữ xung quanh đều hiểu và yêu thương mình.

Gần đây có quá nhiều tin đồn không hay về anh và bà xã, anh nói gì về điều này?

Tôi chỉ nói đúng một câu: Tin đồn vẫn mãi mãi là tin đồn.

Anh có nghĩ những trạng thái, chia sẻ trên Facebook khiến công chúng có những hiểu lầm và xảy ra nhiều tin đồn không hay?

Tạm thời tôi chưa muốn tiết lộ câu chuyện này. Mọi người hãy cứ nhìn vào thực tế, nhìn vào những câu chuyện đang diễn ra, chứ đừng nhìn vào một sự việc hay một chi tiết để đánh giá cả một câu chuyện.

Bản thân anh đã làm công tác tư tưởng như thế nào để vợ yên tâm khi bản thân vì tính chất công việc phải tiếp xúc với nhiều cô gái đẹp?

Tôi thấy rất đơn giản. Bản thân tôi không làm bất kì điều gì để bà xã cảm thấy căng thẳng hay khó khăn. Tôi luôn rõ ràng và minh bạch trong tất cả các mối quan hệ. Gần nhất điển hình nhất là câu chuyện với Quế Vân chẳng hạn. Mọi người cứ nghĩ tôi xảy ra chuyện gì đó với Quế Vân. Hiện tại, bà xã của tôi còn thân với Quế Vân hơn cả tôi. Tất cả điều đó nói lên rằng, khi bản thân đã minh bạch với bà xã và những người thân yêu, chắc chắn sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Cảm ơn anh về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo nld.com.vn)
Loading...
Hội bạn thân Khởi My đăng ảnh 'dìm hàng' nhau, Kelvin Khánh, Thanh Duy khiến fan 'cười bò'

Hội bạn thân Khởi My đăng ảnh 'dìm hàng' nhau, Kelvin Khánh, Thanh Duy khiến fan 'cười bò'

Chuyện làng sao - 11 giờ, 30 phút trước

Không biết ai là người thắng trong 'cuộc chiến dìm hàng' này, nhưng fan đã được một phen cười không nhặt được miệng trước hình ảnh của Khởi My, Kelvin Khánh, Thanh Duy, Đại...

Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu khệ nệ, khoá môi chồng đại gia ngọt ngào trong tiệc sinh nhật xa hoa

Á hậu Thanh Tú lộ bụng bầu khệ nệ, khoá môi chồng đại gia ngọt ngào trong tiệc sinh nhật xa hoa...

Hoa Hậu - 11 giờ, 32 phút trước

Nàng Á hậu tăng cân khá nhiều khi mang thai nhưng nhan sắc vẫn rạng rỡ.

Vợ chồng Kate vui vẻ sánh đôi sau tin đồn William ngoại tình; Harry xuất hiện 1 mình dấy nghi vấn Meghan đã sinh con

Vợ chồng Kate vui vẻ sánh đôi sau tin đồn William ngoại tình; Harry xuất hiện 1 mình dấy nghi vấn Meghan...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 43 phút trước

Công nương Kate Middleton, Hoàng tử William và Hoàng tử Harry cùng các thành viên trong Hoàng gia Anh tham dự buổi lễ tại nhà nguyện St George's nhân dịp lễ Phục sinh.

Lại bị chộp cảnh cãi vã với bạn gái đến mức phát khóc, Brooklyn sắp “khai tử” cho mối tình mới công khai 6 tháng?

Lại bị chộp cảnh cãi vã với bạn gái đến mức phát khóc, Brooklyn sắp “khai tử” cho mối tình mới công...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 46 phút trước

Hình ảnh Brooklyn và người tình Hana Cross căng thẳng ở trên xe hơi khiến cho nhiều người lo lắng cặp đôi này sẽ tan vỡ trong tương lai gần.

Vợ chồng “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” đăng ảnh cận mặt quý tử mới sinh: Hứa hẹn trở thành hot boy tương lai

Vợ chồng “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” đăng ảnh cận mặt quý tử mới sinh: Hứa hẹn trở thành hot boy tương...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 47 phút trước

Marian Rivera và ông xã khiến người hâm mộ bấn loạn khi chia sẻ hình ảnh diện mạo của quý tử thứ 2 vào đúng lễ Phục sinh.

Cô gái xinh đẹp 18 tuổi bị rạch mặt, cổ, tay phải khâu đến 60 mũi

Cô gái xinh đẹp 18 tuổi bị rạch mặt, cổ, tay phải khâu đến 60 mũi

Tin trong ngày - 11 giờ, 44 phút trước

Trong lúc hỗn chiến, cô gái 18 tuổi xinh đẹp đã bị 3 cô gái khác dùng dao dọc giấy rạch nhiều nhát lên mặt, cổ, tay... khiến cô gái trẻ này phải khâu...

Lại bị chộp cảnh cãi vã với bạn gái đến mức phát khóc, Brooklyn sắp “khai tử” cho mối tình mới công khai 6 tháng?

Lại bị chộp cảnh cãi vã với bạn gái đến mức phát khóc, Brooklyn sắp “khai tử” cho mối tình mới công...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 46 phút trước

Hình ảnh Brooklyn và người tình Hana Cross căng thẳng ở trên xe hơi khiến cho nhiều người lo lắng cặp đôi này sẽ tan vỡ trong tương lai gần.

Vợ chồng “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” đăng ảnh cận mặt quý tử mới sinh: Hứa hẹn trở thành hot boy tương lai

Vợ chồng “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” đăng ảnh cận mặt quý tử mới sinh: Hứa hẹn trở thành hot boy tương...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 47 phút trước

Marian Rivera và ông xã khiến người hâm mộ bấn loạn khi chia sẻ hình ảnh diện mạo của quý tử thứ 2 vào đúng lễ Phục sinh.

Khoe vòng một bốc lửa bên Kendall, Hailey Baldwin cùng chồng đua nhau chiếm tâm điểm trên Instagram bạn thân

Khoe vòng một bốc lửa bên Kendall, Hailey Baldwin cùng chồng đua nhau chiếm tâm điểm trên Instagram bạn thân

Chuyện làng sao - 12 giờ, 33 phút trước

Justin Bieber chẳng ngại ngùng dành lời khen có cánh cho vợ yêu ngay trên tài khoản cá nhân của Kendall Jenner.

Con trai Đan Trường líu ríu chúc mừng kỉ niệm 6 năm ngày cưới của bố mẹ

Con trai Đan Trường líu ríu chúc mừng kỉ niệm 6 năm ngày cưới của bố mẹ

Chuyện làng sao - 15 giờ, 32 phút trước

Ai nấy đều tan chảy trước khoảnh khắc bé Thiên Từ chúc mừng bố Đan Trường và mẹ Thuỷ Tiên trong kỉ niệm ngày cưới.

Khánh Hà khẳng định chưa có người yêu sau khi thiếu gia Phan Hoàng dính tin đồn có bạn gái mới

Khánh Hà khẳng định chưa có người yêu sau khi thiếu gia Phan Hoàng dính tin đồn có bạn gái mới

Hotgirl, hotboy - 15 giờ, 34 phút trước

Trong khi Phan Hoàng dính tin đồn có bạn gái mới thì Khánh Hà tiết lộ cô chưa có người yêu.

Khoe ảnh con gái cách đây gần 30 năm, mẹ Hà Hồ khen: 'Từ nhỏ mặt cô ấy đã sáng rồi'

Khoe ảnh con gái cách đây gần 30 năm, mẹ Hà Hồ khen: 'Từ nhỏ mặt cô ấy đã sáng rồi'

Chuyện làng sao - 15 giờ, 38 phút trước

Mẹ Hồ Ngọc Hà luôn tự hào về cô con gái xinh đẹp, nổi tiếng của mình. Bà Ngọc Hương tiết lộ gương mặt của con gái từ nhỏ đã 'sáng'.

“Chu Chỉ Nhược” Châu Hải My chơi style trẻ như gái 18 nhưng lại lộ thân hình phì nhiêu ở tuổi trung niên

“Chu Chỉ Nhược” Châu Hải My chơi style trẻ như gái 18 nhưng lại lộ thân hình phì nhiêu ở tuổi trung...

Thời trang sao - 15 giờ, 45 phút trước

Nữ diễn viên Châu Hải My được đánh giá có gương mặt và phong cách trẻ trung, duy chỉ có vóc dáng của cô không còn được như xưa.

Nắng nóng gay gắt ở miền Bắc kéo dài đến bao giờ?

Nắng nóng gay gắt ở miền Bắc kéo dài đến bao giờ?

Dòng sự kiện - 15 giờ, 47 phút trước

Hôm nay (21/4), nắng nóng diện rộng tiếp tục xảy ra ở Bắc Bộ và Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 40 độ C .Đợt nắng nóng diện rộng ở...

Vợ học bí quyết 'nâng cao giá trị bản thân' từ hội chị em để giữ chồng không ngờ cái kết lại ngoài sức tưởng tượng

Vợ học bí quyết 'nâng cao giá trị bản thân' từ hội chị em để giữ chồng không ngờ cái kết lại...

Tâm sự - 15 giờ, 47 phút trước

Cô vừa vui vẻ bước vào nhà thì Đức gằn giọng quát: "Điện thoại của em làm gì hả? Đi đâu giờ này mới về?".

Phi Thanh Vân 'điệu chảy nước' khi chỉ ra cách thức giúp trẻ em không bị xâm hại

Phi Thanh Vân 'điệu chảy nước' khi chỉ ra cách thức giúp trẻ em không bị xâm hại

VIDEO - 15 giờ, 48 phút trước

Việc Phi Thanh Vân nhấn nhá câu chữ điệu đà bằng chất giọng đặc trưng đã tạo nên phản ứng trái chiều trong dư luận.

Chú chó thông minh lao mình cứu bạn khỏi bánh xe tử thần

Chú chó thông minh lao mình cứu bạn khỏi bánh xe tử thần

VIDEO - 15 giờ, 48 phút trước

Cảm thấy chú chó nhỏ có thể gặp nguy hiểm, một chú chó khác đã không ngại nguy hiểm lao đến cứu bạn mình. Sự việc được ghi lại tại thành phố Gaspé ở...

NÓNG: Chính thức khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Hữu Linh vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy

NÓNG: Chính thức khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Hữu Linh vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy

Dòng sự kiện - 15 giờ, 48 phút trước

Sau hơn nửa tháng điều tra, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với cựu Phó Viện trưởng VKSND Đà...

Tóc Tiên đăng thông báo tìm bạn trai và sự thật không thể bất ngờ hơn

Tóc Tiên đăng thông báo tìm bạn trai và sự thật không thể bất ngờ hơn

Tin tức nhạc - 17 giờ, 28 phút trước

Trên facebook cá nhân, Tóc Tiên gây xôn xao với thông báo tuyển bạn trai.

Đăng ảnh khoe bụng bầu vẫn bị chỉ trích, Lê Phương gay gắt: 'Bạn không có quyền nhắc nhở ai trừ con mình'

Đăng ảnh khoe bụng bầu vẫn bị chỉ trích, Lê Phương gay gắt: 'Bạn không có quyền nhắc nhở ai trừ con...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 33 phút trước

Nữ diễn viên Lê Phương đối đầu với các anti fan một cách mạnh mẽ.

Bạn diễn 1 thời của Song Joong Ki qua đời vì căn bệnh ung thư vòm họng

Bạn diễn 1 thời của Song Joong Ki qua đời vì căn bệnh ung thư vòm họng

Chuyện làng sao - 18 giờ, 36 phút trước

Nữ diễn viên Koo Bon Im, người từng tham gia thủ diễn trong bộ phim “Cậu bé người sói” với Song Joong Ki đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng nay (21/4).

Phương Mai phấn khích khi đứng cạnh tay đua huyền thoại David Coulthard

Phương Mai phấn khích khi đứng cạnh tay đua huyền thoại David Coulthard

Thời trang sao - 18 giờ, 38 phút trước

Phương Mai vốn là fan của môn thể thao tốc độ, cô thường xuyên bay sang Singapore, Malaysia để theo dõi các mùa F1. Khi Việt Nam lần đầu tiên đăng cai giải đua...

Anh Đức bị Lâm Vỹ Dạ 'bóc phốt' thuê người đóng giả bạn gái

Anh Đức bị Lâm Vỹ Dạ 'bóc phốt' thuê người đóng giả bạn gái

VIDEO - 18 giờ, 41 phút trước

Lâm Vỹ Dạ không ngần ngại tố người yêu cũ thuê người đóng giả bạn gái: “Dạo này anh còn mướn người làm bạn gái anh nữa không?”. Diễn viên Anh Đức lúng túng,...

Trung Dũng nắm tay, ôm chặt Thuý Ngân ở sự kiện

Trung Dũng nắm tay, ôm chặt Thuý Ngân ở sự kiện

Thời trang sao - 20 giờ, 25 phút trước

Tối 20/4, diễn viên Thuý Ngân - Trung Dũng cùng nhau đến tham dự một sự kiện tại Tp.HCM. Trên thảm đỏ, Thuý Ngân khoe vóc dáng gợi cảm với chiếc váy cúp ngực....

Ai sinh vào 6 ngày âm lịch này thì nửa đời còn lại nếu không sống trên núi tiền thì cũng có cuộc sống viên mãn đủ đầy

Ai sinh vào 6 ngày âm lịch này thì nửa đời còn lại nếu không sống trên núi tiền thì cũng có...

Đời sống số - 21 giờ, 33 phút trước

Bên cạnh những con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Cụ thể, có 6 ngày sinh âm lịch được xem...