Vì sao khán giả lại ném đá Kim Tử Long khi lên tiếng chuyện nhà Vũ Linh?

18:41 01/06/2023

NSƯT Kim Tử Long đã nhận nhiều búa rìu dư luận khi lên tiếng chuyện kêu gọi từ thiện nhà Vũ Linh.

Vào ngày 31/5, NSƯT Kim Tử Long cho biết anh nhận nhiều bình luận trái chiều khi lên tiếng chuyện gia đình của cố NSƯT Vũ Linh. Nguyên nhân của việc bị ném đá là "Ông hoàng cải lương Hồ quảng" đã bênh vực Charles Thành - bạn thân của Vũ Linh trong vụ kêu gọi từ thiện của gia đình Vũ Linh.

NSƯT Kim Tử Long,sao Việt

Kim Tử Long bị dân mạng chỉ trích vì bênh bạn thân của Vũ Linh là Charles Thành trong khi người này đang dính nghi vấn ăn chặn tiền quyên góp xây mộ của Vũ Linh.

Cụ thể, NSƯT Kim Tử Long cho biết: "Anh Charles Thành cho phép tôi được phép tâm sự. Quý vị khán giả có biết người đầu tiên về Việt Nam làm vở cải lương đầu tiên là anh Charles Thành mang tên "Dương Thúy Kiều". Anh ấy đã mời anh Năm Vũ Linh, người đóng vai Dương Thúy Kiều là chị Thùy Dung vợ của đạo diễn Phượng Hoàng. Anh Phượng Hoàng cũng là người đầu tiên làm băng video đó. Bắt đầu từ đó anh ấy đã là người bạn chí cốt của anh Năm Vũ Linh, qua biết bao nhiêu thời gian gần gũi, bạn bè tâm sự, thậm chí những gì anh Vũ Linh với anh Charles Thành xảy ra có những cái tình bạn rất đẹp trong thời gian đó. Sau cuốn băng Thúy Kiều đó rầm rộ các hãng kéo về làm băng cải lương. Thật sự mà nói tôi không biết lý do gì xảy ra những câu chuyện không tốt, tôi chỉ muốn mọi người hãy suy nghĩ lại dùng tâm thiện của mình để từ bi hỷ xả. Nếu anh ấy có làm gì không phải với gia đình buồn chúng ta hãy bỏ qua, đừng để anh Năm ở nơi suối vàng buồn vì anh ấy nằm xuống mà tình bạn vô tình bị sứt mẻ.

Năm nay, anh Charles Thành 70 tuổi, về Việt Nam lo cho đám tang anh Năm, không biết cố tình hay vô tình. Nếu như có sự gì đó làm cho gia đình khó chịu, chúng ta nên bỏ qua, hãy nghĩ đến tình bạn của hai người. Các bạn cũng biết anh Charles Thành lúc giàu ở Pháp về, đem những cái gì cho cải lương, bỏ tiền ra qua cải lương. Những ngày đó là ngày tôi cảm thấy vui, hạnh phúc, tôi cũng được anh ấy mời quay nhiều băng. Có thể trong tình bạn của anh Năm và Charles Thành quá thân thiết nên có những lúc vui buồn giận hờn nhưng tình bạn vẫn là tình bạn. Tôi khẳng định với mọi người tình bạn của hai người đó rất tốt nên kéo dài được 30 mấy năm. Bây giờ anh Charles Thành không còn giàu có như ngày xưa nên có thể mọi người sẽ có ánh nhìn khác với anh ấy. Nếu các bạn suy nghĩ thập niên đó anh ấy đã bỏ tiền của để quay băng cải lương đầu tiên cho Việt Nam và còn mời anh Năm Vũ Linh đóng vai chính. Tôi chỉ mong chúng ta nên hỷ xả từ bi bỏ qua, anh ấy 70 tuổi, cuộc sống vô thường, không biết lúc nào đi. Tôi cũng vậy không biết mình còn sống bao lâu nhưng tôi vẫn luôn lạc quan tin trên đầu có ông bà gia đình che chở nên dù có sóng gió tôi vẫn mỉm cười. Em luôn cầu mong anh vượt qua tất cả, anh luôn nghĩ rằng anh có người bạn rất tốt Vũ Linh nơi suối vàng sẽ hiểu anh. Tôi mong mọi người hãy để anh Năm mỉm cười nơi chín suối, đừng để anh ấy buồn sẽ thấy chưa làm tròn nguyện vọng mà gia đình phải như thế. Tôi mong rằng chúng ta dù có hiểu lầm nhau nên buông bỏ hết, bắt tay nhau và sống cuộc sống tốt để sau này không phải hối hận. Em chúc cho anh Sài Thành luôn đủ niềm tin, hạnh phúc và có nhiều sức khỏe".

Cư dân mạng cho rằng NSƯT Kim Tử Long bênh cho người đang dính nghi vấn ăn chặn tiền quyên góp xây mộ của cố NSƯT Vũ Linh. Không chỉ thế, dân tình còn phản cảm khi nam nghệ sĩ cầu mong cho người bạn thân này của mình vượt qua tất cả và có nhiều sức khoẻ.

NSƯT Kim Tử Long,sao Việt

NSƯT Kim Tử Long,sao Việt

NSƯT Kim Tử Long,sao Việt

Dân tình "ném đá" Kim Tử Long dù sau đó anh đã lên livestream đính chính lại câu chuyện.

Đứng trước lời chỉ trích tiếp tay cho người ăn chặn tiền quyên góp của NSƯT Vũ Linh, NSƯT Kim Tử Long đã phải livestream thêm lần nữa và trần tình rằng: "Tôi xin thú thật tôi không có chen vào, tôi đính chính lại tôi không có nói ai đúng ai sai, tôi chưa nói gì cả. Tôi chỉ nói lên tình cảm của người em dành cho anh ấy, những tâm sự của tôi muốn nói với mọi người. Tôi muốn mọi người phải làm sao để gia đình anh Năm Vũ Linh nắm tay nhau lại là phước báo, làm sao để tạo dựng hạnh phúc tốt hơn hủy hoại một cuộc sống gia đình nhất là bên cô Sáu Hồng Nhung, Hồng Phượng và Hồng Loan ngồi lại với nhau, máu mủ ruột rà mà.

Đối với anh Charles Thành tôi chưa bao giờ bênh anh ấy và nói anh ấy đúng, tôi chỉ đang tâm sự cuộc sống của một người em chứng kiến 30 mấy năm anh Charles Thành với anh Vũ Linh là tình bạn. Mặc dù trong cuộc sống có nhiều sóng gió nhưng vẫn là một tình bạn. Nhưng có nhiều người nói ngày xưa là tình bạn, bây giờ là cái gì tôi không biết, tôi hoàn toàn chưa phán xét gì cả. Ở đây tôi nói bằng cái tâm, nếu anh Charles Thành làm sai sẽ tự cắn rứt lương tâm của anh ấy. Trên đầu có Trời có Phật, anh ấy phải tự lãnh hậu quả, nhân quả về sau. Tôi buồn khi thấy sự kiện này, nếu sự thật anh ấy kêu gọi mạnh thường quân mọi người để có tiền làm đám ma và mọi người nói anh ấy ăn chặn, làm những chuyện không đúng với anh Năm Vũ Linh, đó là một bản án tôi sẽ lên án. Nếu quả thật anh Charles Thành là một người chính nhân quân tử, không ngại với những lời dèm pha, anh hãy chứng minh cho mọi người thấy anh sao kê ra, mọi người sẽ không nghi vấn nữa. Bây giờ anh cứ im lặng không được, tôi không đồng ý điều đó. Cây kim giấu trong bọc có ngày lòi ra nên mọi người hãy yên tâm, đừng lo".

Bảo Quỳnh (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/vi-sao-khan-gia-lai-nem-da-kim-tu-long-khi-len-tieng-chuyen-nha-vu-l.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/vi-sao-khan-gia-lai-nem-da-kim-tu-long-khi-len-tieng-chuyen-nha-vu-linh-vz60548.html

Thành Long 70 tuổi bị chê 'hết thời', nhưng sau khi nhìn vào tài sản của anh, dân mạng thốt lên: 'Phim có ế vé vẫn không bị ảnh hưởng'

Thành Long 70 tuổi bị chê 'hết thời', nhưng sau khi nhìn vào tài sản của anh, dân mạng thốt lên: 'Phim...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 35 phút trước

Phim mới của Thành Long quy tụ dàn sao đình đám, được đầu tư kinh phí 'khủng' nhưng doanh thu lại vô cùng ảm đạm.

Sau nghi vấn tái hợp, Kỳ Duyên và Minh Triệu lại có động thái gây xôn xao như ẩn ý vẫn đang cô đơn

Sau nghi vấn tái hợp, Kỳ Duyên và Minh Triệu lại có động thái gây xôn xao như ẩn ý vẫn đang...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 36 phút trước

Động thái của Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến cộng đồng mạng bàn tán.

Tang lễ chuyên gia trang điểm Phú Gia Gia nhuộm màu u buồn, đồng nghiệp đóng góp 20.000 USD làm việc này

Tang lễ chuyên gia trang điểm Phú Gia Gia nhuộm màu u buồn, đồng nghiệp đóng góp 20.000 USD làm việc này...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 14 phút trước

Thông tin về tang lễ của Phú Gia Gia đã được gia đình thông tin đến mọi người.

Vì sao 'Mĩ nhân vạn người mê' từng yêu Cường Đô La mất tích khỏi showbiz?

Vì sao 'Mĩ nhân vạn người mê' từng yêu Cường Đô La mất tích khỏi showbiz?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 14 phút trước

Hạ Vi gần như ở ẩn khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp khiến nhiều người bất ngờ.

Diễn viên Vbiz nổi tiếng vừa mới xác nhận dương tính với HIV là ai?

Diễn viên Vbiz nổi tiếng vừa mới xác nhận dương tính với HIV là ai?

Chuyện làng sao - 7 giờ, 19 phút trước

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, nam diễn viên này đã bất ngờ chia sẻ bản thân mắc "căn bệnh thế kỷ" - HIV.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai có thu nhập 30 triệu/tháng không ngại giao tiền, chuyển nơi ở đến gần nữ bác sĩ xinh đẹp

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai có thu nhập 30 triệu/tháng không ngại giao tiền, chuyển nơi ở đến gần nữ bác...

VIDEO - 3 giờ, 14 phút trước

Hòa hợp quan điểm về cuộc sống và vấn đề trong hôn nhân, cặp đôi đã quyết định bấm nút, chính thức hẹn hò với nhau.

Huyện cách Hà Nội 80 km sắp lên thành phố, xây dựng theo định hướng đô thị cố đô - di sản

Huyện cách Hà Nội 80 km sắp lên thành phố, xây dựng theo định hướng đô thị cố đô - di sản...

Kiến thức - 3 giờ, 15 phút trước

Theo định hướng, sau khi lên thành phố, nơi này sẽ được xây dựng theo mô hình đô thị cố đô - di sản, dựa trên các giá trị về tự nhiên, sinh thái,...

Đừng mua 5 thứ này trên mạng. Nhiều người chưa biết. Tốt hơn hết đừng để tiếp tục 'bị lừa'

Đừng mua 5 thứ này trên mạng. Nhiều người chưa biết. Tốt hơn hết đừng để tiếp tục 'bị lừa'

Kiến thức - 4 giờ, 50 phút trước

Ngày nay, nhiều người đã quen với việc mua sắm trực tuyến. Khi mua sắm trực tuyến, có rất nhiều thứ bạn có thể so sánh và giá cả cũng tương đối rẻ.

Quy tắc bất thành văn ở nơi làm việc: Muốn thăng tiến, tăng lương, đừng bao giờ thương lượng công bằng với sếp! Bạn cần học hỏi 4 suy nghĩ này

Quy tắc bất thành văn ở nơi làm việc: Muốn thăng tiến, tăng lương, đừng bao giờ thương lượng công bằng với...

Doanh nghiệp - 4 giờ, 52 phút trước

Đừng van nài sếp lên lương, hãy cứ thực hiện những điều này bạn sẽ được lên lương ngay mà không cần đòi hỏi.

Mùa mưa bão năm nay đã bắt đầu rồi! Đây là cách bảo vệ bản thân khi trời giông sét, đừng chủ quan nhé!

Mùa mưa bão năm nay đã bắt đầu rồi! Đây là cách bảo vệ bản thân khi trời giông sét, đừng chủ...

Làm sao - 4 giờ, 52 phút trước

Mùa mưa bão đã đến, hình thái thời tiết sẽ có những diễn biến khó lường như giông lốc, sấm sét. Cùng tham khảo thông tin dưới đây để bảo vệ gia đình và...

Có 1 ngành học mới đang thiếu gần 700.000 nhân lực, tuyển sinh 60 chỉ tiêu, thu nhập lên tới 200 triệu đồng/tháng

Có 1 ngành học mới đang thiếu gần 700.000 nhân lực, tuyển sinh 60 chỉ tiêu, thu nhập lên tới 200 triệu...

Kiến thức - 4 giờ, 52 phút trước

Trong số 6 ngành học mới của trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), đây có lẽ là ngành được nhiều bạn trẻ chú ý tới nhất.

Thành Long 70 tuổi bị chê 'hết thời', nhưng sau khi nhìn vào tài sản của anh, dân mạng thốt lên: 'Phim có ế vé vẫn không bị ảnh hưởng'

Thành Long 70 tuổi bị chê 'hết thời', nhưng sau khi nhìn vào tài sản của anh, dân mạng thốt lên: 'Phim...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 35 phút trước

Phim mới của Thành Long quy tụ dàn sao đình đám, được đầu tư kinh phí 'khủng' nhưng doanh thu lại vô cùng ảm đạm.

Sau nghi vấn tái hợp, Kỳ Duyên và Minh Triệu lại có động thái gây xôn xao như ẩn ý vẫn đang cô đơn

Sau nghi vấn tái hợp, Kỳ Duyên và Minh Triệu lại có động thái gây xôn xao như ẩn ý vẫn đang...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 36 phút trước

Động thái của Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến cộng đồng mạng bàn tán.

Sau ngày 24/7, vận may như cầu vồng, ba con giáp liên tục phát tài, của cải bội thu

Sau ngày 24/7, vận may như cầu vồng, ba con giáp liên tục phát tài, của cải bội thu

Đời sống số - 5 giờ, 46 phút trước

Bắt đầu từ ngày 24/7, ba con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn nếu biết yêu thương bản thân sẽ có hy vọng trong cuộc sống.

Rắn lục Gabon: loài rắn có răng nanh dài nhất thế giới (cắn tới 2 inch/cắn không buông)

Rắn lục Gabon: loài rắn có răng nanh dài nhất thế giới (cắn tới 2 inch/cắn không buông)

Kiến thức - 5 giờ, 8 phút trước

Trong suy nghĩ của hầu hết mọi người, loài rắn về cơ bản là mảnh mai và linh hoạt, nhưng trên thực tế, loài rắn Gabon trong loài rắn là một loài rắn đặc...

Khi làm mướp đắng, bạn không chỉ chần với nước. Thêm bước này, mướp đắng sẽ không bị đắng mà vẫn giữ được màu xanh mướt

Khi làm mướp đắng, bạn không chỉ chần với nước. Thêm bước này, mướp đắng sẽ không bị đắng mà vẫn giữ...

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 8 phút trước

Dù chỉ có một người ăn thì cũng phải tinh tế, tươm tất. Thức ăn không chỉ để lấp đầy dạ dày mà còn là hương vị và mưu cầu cuộc sống. Hãy sống...

Kẻ tiểu nhân trở nên giàu có thì vẫn là tiểu nhân, khi thoát nghèo lại coi khinh người nghèo

Kẻ tiểu nhân trở nên giàu có thì vẫn là tiểu nhân, khi thoát nghèo lại coi khinh người nghèo

Kiến thức - 5 giờ, 8 phút trước

Trong cuộc sống, ai cũng muốn mình trở nên giàu có. Nhưng nếu một ngày bạn bất ngờ thoát nghèo, thì đừng nên coi thường những người yếu thế hơn, bởi đây cũng chính...

Nếu đã sống qua 75 tuổi, bạn nên chuẩn bị trước cho 3 lần 'ra đi' này, càng hiểu rõ, bạn càng có thể chuẩn bị sớm

Nếu đã sống qua 75 tuổi, bạn nên chuẩn bị trước cho 3 lần 'ra đi' này, càng hiểu rõ, bạn càng...

Đời sống số - 5 giờ, 9 phút trước

Thực tế cho thấy, những người đã sống qua 75 tuổi thì nên thực hiện các điều sau đây, để không phải hối tiếc về cuộc đời của mình.

Bao giờ học sinh đi học trở lại? Lịch chính thức đi học trở lại của học sinh 63 tỉnh, thành phố sau kỳ nghỉ hè

Bao giờ học sinh đi học trở lại? Lịch chính thức đi học trở lại của học sinh 63 tỉnh, thành phố...

Tin trong ngày - 5 giờ, 9 phút trước

Muốn biết bao giờ học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ hè, mời quý vị phụ huynh và học sinh xem bài viết dưới đây!

10 nữ diễn viên có diễn xuất tốt nhất nửa đầu năm 2024: Lưu Diệc Phi chỉ đứng thứ 6, vị trí đầu tiên không phải bàn cãi

10 nữ diễn viên có diễn xuất tốt nhất nửa đầu năm 2024: Lưu Diệc Phi chỉ đứng thứ 6, vị trí...

Bật mí điện ảnh - 6 giờ, 12 phút trước

Không thể phủ nhận rằng trong làng giải trí, có nhiều nữ diễn viên đủ giỏi để tỏa sáng nhất trong vai diễn của mình. Từ những bộ phim truyền hình nổi tiếng phát...

Một nông dân ở Chiết Giang tìm thấy thứ gì đó dưới chuồng gà, cả nhà quỳ xuống lạy, các chuyên gia: Ngày này đã chờ đợi hơn chục năm

Một nông dân ở Chiết Giang tìm thấy thứ gì đó dưới chuồng gà, cả nhà quỳ xuống lạy, các chuyên gia:...

Kiến thức - 6 giờ, 13 phút trước

Tại tỉnh Chiết Giang, một người nông dân đã bất ngờ phát hiện một vật thể quý giá dưới chuồng gà nhà mình, khiến cả gia đình anh quỳ xuống lạy. Theo các chuyên...

Nơi được “Oscar du lịch” vinh danh là điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới, đẹp quanh năm, cách Hà Nội chưa đến 200km

Nơi được “Oscar du lịch” vinh danh là điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới, đẹp quanh năm, cách...

Du lịch Việt - 6 giờ, 13 phút trước

Với khí hậu mát mẻ quanh năm, những đồi chè bát ngát, thác nước hùng vĩ và đặc biệt là mùa hoa mận trắng muốt vào đầu năm, nơi đây là địa điểm các...

Tang lễ chuyên gia trang điểm Phú Gia Gia nhuộm màu u buồn, đồng nghiệp đóng góp 20.000 USD làm việc này

Tang lễ chuyên gia trang điểm Phú Gia Gia nhuộm màu u buồn, đồng nghiệp đóng góp 20.000 USD làm việc này...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 14 phút trước

Thông tin về tang lễ của Phú Gia Gia đã được gia đình thông tin đến mọi người.

Vì sao 'Mĩ nhân vạn người mê' từng yêu Cường Đô La mất tích khỏi showbiz?

Vì sao 'Mĩ nhân vạn người mê' từng yêu Cường Đô La mất tích khỏi showbiz?

Chuyện làng sao - 6 giờ, 14 phút trước

Hạ Vi gần như ở ẩn khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp khiến nhiều người bất ngờ.

Bất kể nam nữ đều không sử dụng điện thoại di động vào 4 thời điểm này. Đọc xong hãy nhắc nhở gia đình nhé!

Bất kể nam nữ đều không sử dụng điện thoại di động vào 4 thời điểm này. Đọc xong hãy nhắc nhở...

Kiến thức - 7 giờ, 16 phút trước

Trong xã hội hiện đại, tầm quan trọng của điện thoại di động là điều hiển nhiên. Về cơ bản ai cũng có một chiếc điện thoại di động. Mặc dù điện thoại di...