Vẻ đẹp ma mị, bí ẩn của "góa phụ đen" Anne Hathaway

Thứ năm, 25/08/2011 13:51

Người hâm mộ đã quen thuộc với hình ảnh nàng công chúa xinh đẹp trong sáng của Anne Hathaway nhưng trong số mới nhất của tạp chí Interview, cô đã biến thành người phụ nữ đầy bí ẩn và quyến rũ với váy đen và mạng che mặt.

Mái tóc dài màu hạt dẻ, cặp mắt nâu to tròn, Anne Hathaway là một vẻ đẹp kết hợp giữa nét duyên dáng quyến rũ và sự ngây thơ rất đỗi trẻ con với cái tên giống hệt tên của phu nhân đại văn hào Anh William Shakespeare.

Anne Hathaway sinh ngày 12/11/1982 tại Brooklyn, New York. Tuy nhiên Anne và hai người anh trai lớn lên ở New Jersey, nơi cô đã có một tuổi thơ đầy sôi động với những trò ngỗ nghịch như con trai, thậm chí đã không ít lần bị gãy xương vì quậy phá.

Càng lớn Anne càng đam mê ca hát và diễn xuất. Anne là cô bé tuổi teen duy nhất được nhận vào khóa học diễn xuất danh tiếng Barrow Group ở New York. Sau đó cô được mời tham gia đóng series phim truyền hình Get Real được rất nhiều người yêu thích. Vai diễn sống động của cô được đề cử giải Ngôi sao trẻ, một khích lệ rất đáng kể cho cô diễn viên mới vào nghề.

Diễn xuất bắt đầu trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của Anne Hathaway kể từ đó. Bộ phim điện ảnh đầu tiên cô tham gia là The Other Side of Heaven (2000) mặc dù không mấy tên tuổi nhưng đã cho Anne những bài học quý giá về kinh nghiệm diễn xuất. Nhờ đó một năm sau, Anne giành được vai chính trong phim The Princess Diaries của đạo diễn Garry Marshall sau khi ngã lộn cổ từ ghế xuống trong lúc thử vai.

Với danh xưng “gái ngoan” của điện ảnh Hollywood, người hâm mộ đã quen thuộc với hình ảnh một nàng công chúa xinh đẹp trong sáng nhưng trong số mới nhất của tạp chí Interview, Anne Hathaway đã biến thành người phụ nữ đầy bí ẩn và quyến rũ với váy đen và mạng che mặt.

Báo Đất Việt/Huanqiu

Xem thêm >>