Vẫn còn tình cảm nhưng nhiều sao Việt quyết định chia tay vì không chịu được áp lực từ bố mẹ

22:57 17/11/2018

Nhiều cặp sao Việt như Tim - Trương Quỳnh Anh, Hòa Minzy - Công Phượng đã bị "đứt gánh giữa đường" vì áp lực từ gia đình.

Thời gian vừa qua, đã có rất nhiều cặp đôi sao Việt chia tay, nguyên nhân có thể là do bị phản bội, có người thứ ba xen vào, hay bất đồng quan điểm sống. Tuy nhiên, lại có những sao Việt quyết định chia tay dù vẫn còn tình cảm với nhau.

Nguyên nhân chia tay của Tim - Trương Quỳnh Anh, MC Quỳnh Chi - thiếu gia Văn Chương, Công Phượng - Hòa Minzy đều do một phần từ việc mâu thuẫn với bố mẹ hay không được gia đình đồng ý chuyện hẹn hò.

Tim - Trương Quỳnh Anh

Năm 2010, Tim và Trương Quỳnh Anh có cơ hội hợp tác cùng nhau trong bộ phim "Bóng ma học đường". Khi ấy, Tim đã được biết đến qua ca khúc "Một vòng Trái Đất", còn Trương Quỳnh Anh thì vẫn là một cái tên khá mới của showbiz Việt. Rất nhanh chóng, cặp đôi nảy sinh tình cảm và tiến tới quan hệ hẹn hò. Hai năm sau, tháng 3/2012, cư dân mạng rầm rộ về hình ảnh Trương Quỳnh Anh lộ bụng bầu khi cùng Tim tới cửa hàng đồ sơ sinh. Lúc này, dư luận mới biết cặp đôi đã bí mật qua lại được 2 năm, sắp có con và đang sống chung nhưng chưa kết hôn.

Trương Quỳnh Anh, Tim, Quỳnh Chi, Hòa Minzy, Công Phượng, sao Việt

Tim - Trương Quỳnh Anh đã bị "đứt gánh giữa đường"
vì áp lực từ gia đình.​

Trong một bài phỏng vấn vào năm 2015, giọng ca "Nụ hôn cuối" tiết lộ trong suốt những năm yêu nhau, anh và Trương Quỳnh Anh phải đối diện với rất nhiều chỉ trích từ phía gia đình Trương Quỳnh Anh. Kể cả khi, Trương Quỳnh Anh đã mang thai, gia đình vẫn không đồng ý, buộc cô phải dọn ra ngoài sống chung với anh. Cũng kể từ đó, bố mẹ Trương Quỳnh Anh sang Mỹ định cư.

Trong thời gian sống cùng nhau, Trương Quỳnh Anh đã từng bế con bỏ đi khỏi nhà vì Tim quá vô tâm, thiếu trách nhiệm. Lúc đó, bố mẹ của Trương Quỳnh Anh ủng hộ con ly hôn. Tuy nhiên, khi nam ca sĩ hối hận, cầu xin vợ tha thứ thì cặp đôi tiếp tục quay lại bên nhau.

Trương Quỳnh Anh, Tim, Quỳnh Chi, Hòa Minzy, Công Phượng, sao Việt

Trương Quỳnh Anh từng ôm con bỏ đi vì chồng vô tâm.

Tháng 11/2017, Tim cho biết dù sống chung với Quỳnh Anh nhiều năm nhưng vẫn không được bố mẹ của vợ chấp nhận. "Có lẽ quá khứ đào hoa khiến ba mẹ vợ tôi không tin tưởng", anh nói. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi bố mẹ vợ trên sóng truyền hình vì những điều không tốt đẹp của anh trong quá khứ.

Trương Quỳnh Anh, Tim, Quỳnh Chi, Hòa Minzy, Công Phượng, sao Việt

Trong suốt nhiều năm yêu nhau, Tim vẫn không được bố mẹ Trương Quỳnh Anh chấp nhận.

Tới cuối năm 2017, Tim và Trương Quỳnh Anh dính tin dồn đã ly hôn, Thậm chí, cư dân mạng còn tìm ra được bằng chứng cho thấy Trương Quỳnh Anh đã nộp đơn ly dị lên tòa án. Tuy nhiên cặp đôi vẫn im lặng.

Tháng 7/2018, Tim xác nhận đã ly hôn với Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn sống chung một nhà để chăm sóc con. Nhiều lần, cả hai bị dân mạng bắt gặp đưa con đi chơi cùng nhau.

Trương Quỳnh Anh, Tim, Quỳnh Chi, Hòa Minzy, Công Phượng, sao Việt

Cặp đôi đã ly hôn nhưng vẫn sống cùng nhau.

Mới đây, Tim tiết lộ bản thân anh chưa bao giờ hết yêu Trương Quỳnh Anh và lý do ly hôn vì bố mẹ: "Trải qua biến cố, chúng tôi vẫn đối xử với nhau văn minh. Giấy tờ ly hôn với chúng tôi không quan trọng, chỉ là thủ tục để người lớn - đặc biệt gia đình Quỳnh Anh - thỏa mãn mà thôi.

Sau khi giải quyết xong tờ giấy đó, chúng tôi tập trung lo cho con cái. Tôi và Quỳnh Anh hiện vẫn là người tri kỷ của nhau. Chúng tôi có một đứa con chung thì tại sao không cư xử văn minh, sống vì đứa con của mình. Trong công việc, chúng tôi vẫn cùng hỗ trợ nhau. Thời gian qua, chúng tôi không xuất hiện cùng nhau trên truyền thông không có nghĩa là ghét nhau. Tất cả các cuộc thi của tôi, Quỳnh Anh vẫn quan tâm và góp ý kiến.

Mọi người cứ nghĩ chúng tôi căng thẳng sau khi ly hôn. Thực tế chúng tôi vẫn đi với nhau như ngày xưa. Thậm chí, chúng tôi còn dành tình cảm cho nhau nhiều hơn trước. Nếu trước đây, đi ngoài đường chúng tôi không nắm tay thì bây giờ thỉnh thoảng vẫn nắm tay nhau".

"Tại sao mọi người cứ quan niệm là ly hôn rồi không được yêu? Có bao giờ chúng tôi hết yêu đâu. Việc ly hôn của tôi và Quỳnh Anh rất nhẹ nhàng. Ba mẹ thích thì chúng tôi ly hôn. Thật sự là sau khi ký đơn xong ở tòa thì 2 đứa vẫn đi ăn và dẫn con đi chơi", Tim chia sẻ thêm.

Trương Quỳnh Anh, Tim, Quỳnh Chi, Hòa Minzy, Công Phượng, sao Việt

Tim cho biết lý do cả hai quyết định ly hôn vì bố mẹ Trương Quỳnh Anh muốn điều đó.

Trương Quỳnh Anh, Tim, Quỳnh Chi, Hòa Minzy, Công Phượng, sao Việt

Nam ca sĩ cho biết anh vẫn còn yêu Trương Quỳnh Anh.

Nhưng cuối cùng, Tim nhận ra rằng lúc đưa ra quyết định ly hôn anh như như đứa trẻ, phản ứng hơi thái quá trước mọi việc. "Thật ra trách nhiệm vẫn là ở tôi. Tôi đã chưa làm tròn trách nhiệm của người cha, người chồng. Và những gì diễn ra là nhân quả của mình", Tim chia sẻ.

Quỳnh Chi - thiếu gia Văn Chương

Tháng 2/2012, thiếu gia Văn Chương đã tổ chức đám cưới hoành tráng để đón Quỳnh Chi về làm vợ. Lúc đó, Quỳnh Chi được nhiều người ngưỡng mộ vì được làm dâu nhà gia thế, mẹ chồng là đại gia thủy sản Diệu Hiền. Không lâu sau đó, Quỳnh Chi và Văn Chương cũng hạnh phúc chào đón cậu con trai chào đời.

Trương Quỳnh Anh, Tim, Quỳnh Chi, Hòa Minzy, Công Phượng, sao Việt

Trương Quỳnh Anh, Tim, Quỳnh Chi, Hòa Minzy, Công Phượng, sao Việt

Hình ảnh Quỳnh Chi hạnh phúc trong đám cưới với thiếu gia Văn Chương.

Tuy nhiên, đến tháng 5/2015, MC Quỳnh Chi bất ngờ thừa nhận cuộc hôn nhân của cô với thiếu gia Trần Văn Chương đã đổ vỡ và nguyên nhân chính xuất phát từ mối quan hệ không tốt đẹp của cô với mẹ chồng. Nữ MC tiết lộ, đại gia Diệu Hiền quá độc đoán, kiểm soát mọi hoạt động của các thành viên gia đình, trong đó có cả con dâu. Bà đặc biệt yêu chiều cháu nội, không cho con dâu được quyết định đến những vấn đề liên quan đến cậu bé.

Quỳnh Chi cho biết, dù vẫn yêu vợ nhưng Văn Chương vì bố mẹ nên không tách ra ngoài sống. Không chịu được sự khắt khe của mẹ chồng, Quỳnh Chi quyết định ly thân, làm thủ tục đơn phương ly hôn.

Trương Quỳnh Anh, Tim, Quỳnh Chi, Hòa Minzy, Công Phượng, sao Việt

Quỳnh Chi từng cho biết lý do cô quyết định ly hôn Văn Chương vì mâu thuẫn
với mẹ chồng.

Sau hơn 1 tháng im lặng, thiếu gia Văn Chương đã lên tiếng: "Thật sự, tôi đã tính im lặng và không bao giờ lên tiếng về vụ ly hôn giữa tôi và Quỳnh Chi. Các anh chị đã email hỏi tôi rất nhiều, tôi không trả lời, nhưng Quỳnh Chi càng ngày càng quá đáng, khiến mẹ tôi trở bệnh. Từ những sự việc ly hôn lùm xùm khác gây nên scandal, tôi thật sự nghĩ trong mỗi cuộc ly hôn, đứa con là người chịu thiệt thòi nhất. Từ đó, tôi đã chọn cách im lặng. Dù người ta có nghĩ gia đình tôi như thế nào đi chăng nữa, mình người lớn mình chịu được, miễn sao con cái vui vẻ, hạnh phúc hàng ngày. Đối với tôi, như vậy là đủ. Nhưng càng im lặng thì dư luận không hay về mẹ tôi càng nhiều. Những tổn thương tinh thần mà bà đang phải gánh chịu là rất lớn. Với tư cách một người làm con, tôi thật sự chịu không nổi".

Thiếu gia Trần Văn Chương kể, sau khi việc kinh doanh gặp khó khăn, gia đình anh dọn về Sóc Trăng để làm lại từ đầu. Anh đi làm trong một công ty thủy sản với mức lương 25 triệu đồng/tháng. "Số tiền này lúc trước không bằng tôi tiêu xài trong một đêm nhưng 'ngựa chết xuống đi bộ', miễn sao có vợ con bên cạnh để tôi có động lực làm lại từ đầu".

Theo lời kể của Văn Chường thì sống được một thời gian ở Sóc Trăng, Quỳnh Chi rủ chồng lên Sài Gòn sống nhưng anh không đồng ý nên cô đã dọn đồ bỏ đi, để lại con trai nhỏ. Khoảng 3 tháng sau khi rời nhà chồng, Quỳnh Chi đã điện thoại cho chồng nói rằng, cô rất nhớ con và muốn tự tay chăm sóc con. Trần Văn Chương đã suy nghĩ rất lâu về vấn đề này và đồng ý với vợ bởi anh tin, tình mẫu tử là trên hết, Quỳnh Chi sẽ nuôi dạy con thật tốt.

Việc đưa con cho Quỳnh Chi nuôi đã khiến thiếu gia Văn Chương bị bố mẹ giận. Tuy nhiên, sau khi đưa con trai cho Quỳnh Chi nuôi, cô đã không giữ đúng lời hứa. Cô không dành thời gian chăm con mà để người giúp việc nuôi. Vị thiếu gia chỉ muốn con trai trải qua tuổi thơ như bao đứa trẻ bình thường khác. Cũng vì điều này, anh quyết định không để vợ cũ tiếp tục nuôi con.

Nhắc đến mẹ - đại gia Diệu Hiền, Trần Văn Chương tâm sự, anh nợ mẹ một lời xin lỗi vì anh đã làm tổn thương mẹ nhưng bà luôn sẵn sàng tha thứ cho anh.

Tháng 12/2015, MC Quỳnh Chi cũng gửi lời xin lỗi mẹ chồng cũ: "Trong suốt 3 năm chung sống, anh Chương chưa bao giờ nặng lời với tôi. Tôi đã làm nhiều việc quá đáng với gia đình chồng, nhưng anh chưa bao giờ trách móc hay mắng tôi. Vì còn quá trẻ tôi đã không biết dung hòa với gia đình chồng dẫn đến nhiều mâu thuẫn, gây tổn thương cho cả hai bên.

Tôi đã mắc sai lầm với anh Chương và cả mẹ chồng. Tôi muốn gửi đến bà lời xin lỗi tận đáy lòng. Hơn hết, tôi mong bà tha thứ cho những sai sót của tôi. Tôi quá trẻ con và cư xử chưa đúng mực. Bà không có lỗi. Một người mẹ làm tất cả vì thương con thì không đáng trách. Chỉ có tôi là người mắc sai lầm vì tôi non dại và không biết kiềm chế bản thân".

Trương Quỳnh Anh, Tim, Quỳnh Chi, Hòa Minzy, Công Phượng, sao Việt

Đến nay đã 3 năm trôi qua, hiện thiếu gia Văn Chương và con trai tận hưởng cuộc sống bình yên bên Mỹ. Trong khi đó Quỳnh Chi đã gặp hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Thỉnh thoảng Quỳnh Chi qua Mỹ thăm con. Người đẹp cũng mong chồng cũ sẽ tìm được người tốt, phù hợp với anh.

Trương Quỳnh Anh, Tim, Quỳnh Chi, Hòa Minzy, Công Phượng, sao Việt

Trương Quỳnh Anh, Tim, Quỳnh Chi, Hòa Minzy, Công Phượng, sao Việt

Trương Quỳnh Anh, Tim, Quỳnh Chi, Hòa Minzy, Công Phượng, sao Việt

Nhan sắc xinh đẹp hiện tại của Quỳnh Chi

Hòa Minzy - Công Phượng

Khi mới công khai hẹn hò Công Phượng, Hòa Minzy bị người hâm mộ và gia đình nam cầu thủ phản đối kịch liệt phản đối. Hòa Minzy từng cho biết bản thân gặp nhiều khó khăn, áp lực vì những hình ảnh khóa môi, tình cảm với Công Phượng bị tung lên mạng xã hội. Khi đó, cô chỉ biết nhốt mình trong phòng, dày vò bản thân bởi những suy nghĩ tiêu cực.

Trương Quỳnh Anh, Tim, Quỳnh Chi, Hòa Minzy, Công Phượng, sao Việt

Trương Quỳnh Anh, Tim, Quỳnh Chi, Hòa Minzy, Công Phượng, sao Việt

Hòa Minzy từng chịu nhiều áp lực khi yêu Công Phượng.

Theo người hâm mộ, Hòa Minzy chỉ đang cố "đu bám" Công Phượng để nổi tiếng, bởi lúc này, Công Phượng đang là cầu thủ trẻ tiềm năng, được hàng triệu khán giả yêu mến. Còn sự nghiệp của Hòa Minzy thì vẫn rất mờ nhạt. Trong khi đó, bố mẹ của danh thủ họ Nguyễn lại không muốn con trai yêu sớm, thậm chí, mẹ của Công Phượng còn từng gọi điện cho Hoà Minzy để van nài cô "buông tha" cho con trai bà.

Trương Quỳnh Anh, Tim, Quỳnh Chi, Hòa Minzy, Công Phượng, sao Việt

Mẹ Công Phượng từng gọi điện cho Hòa Minzy để van nài cô buông tha cho con trai bà.

Cuối cùng, trước áp lực của dư luận và người thân, Hoà Minzy và Công Phượng đã "đường ai nấy đi" sau hai năm gắn bó.

Đến hiện tại, Hòa Minzy đang yêu doanh nhân Minh Hải trong khi đó Công Phượng dính nhiều tin đồn hẹn hò với các cô gái xinh đẹp. Tuy nhiên, anh khá kín tiếng về chuyện tình cảm.

Trương Quỳnh Anh, Tim, Quỳnh Chi, Hòa Minzy, Công Phượng, sao Việt

Trương Quỳnh Anh, Tim, Quỳnh Chi, Hòa Minzy, Công Phượng, sao Việt

Hòa Minzy đang hạnh phúc bên bạn trai doanh nhân.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Loading...
Lâm Khánh Chi lo lắng không ngủ được khi chồng được một cô gái gọi điện mời đến nhà chơi

Lâm Khánh Chi lo lắng không ngủ được khi chồng được một cô gái gọi điện mời đến nhà chơi

Chuyện làng sao - 1 giờ, 27 phút trước

"Mỹ nhân chuyển giới" Lâm Khánh Chi cho biết một cô gái đã cả gan gọi điện mời Phi Hùng đến nhà chơi.

Ngọc Trinh khom người khoe vòng một, rãnh ngực sâu hun hút gây chú ý

Ngọc Trinh khom người khoe vòng một, rãnh ngực sâu hun hút gây chú ý

Chuyện làng sao - 1 giờ, 28 phút trước

Để chứng minh bản thân không hề 'xẹp lép' như lời đồn thổi, Ngọc Trinh mạnh tay tung loạt ảnh chụp cận cảnh, phô gò bồng đảo căng đầy, cuốn hút.

Sao Việt 16/7/2020: Yaya Trương Nhi tiết lộ sự thật về Lương Bằng Quang sau chia tay; Danh hài Hoài Linh chia sẻ bí quyết chống đạo diễn bắt đóng phim đến đêm

Sao Việt 16/7/2020: Yaya Trương Nhi tiết lộ sự thật về Lương Bằng Quang sau chia tay; Danh hài Hoài Linh chia...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 35 phút trước

Sao Việt 16/7/2020: Diễn viên Yaya Trương Nhi cho biết sau khi chia tay Lương Bằng Quang vẫn tìm mọi cách để nhắn tin. Danh hài Hoài Linh chia sẻ bí quyết chống đạo...

Trúc Nhân kể về tuổi thơ dữ dội với những màn 'bụp bạn' cực bá đạo, Trấn Thành hỏi ngay: 'Sao sống được tới giờ?'

Trúc Nhân kể về tuổi thơ dữ dội với những màn 'bụp bạn' cực bá đạo, Trấn Thành hỏi ngay: 'Sao sống...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 39 phút trước

Không ngại ngần, Trúc Nhân công khai chia sẻ những kỉ niệm khi còn bé nhưng nghe xong ai cũng hoảng.

Hồ Ngọc Hà đã tự tin khoe ảnh bụng bầu, tiết lộ tính khí thay đổi sau khi mang thai

Hồ Ngọc Hà đã tự tin khoe ảnh bụng bầu, tiết lộ tính khí thay đổi sau khi mang thai

Chuyện làng sao - 2 giờ, 39 phút trước

Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy mình khó tính và dở hơi hơn trước và không ngại khoe hình ảnh mới nhất khi không cố giấu vòng hai.

Ăn chặn tiền của đại gia mua dâm hoa hậu, 'tú ông' Lục Triều Vỹ giàu cỡ nào trước khi bị bắt?

Ăn chặn tiền của đại gia mua dâm hoa hậu, 'tú ông' Lục Triều Vỹ giàu cỡ nào trước khi bị bắt?...

Tin trong ngày - 55 phút trước

Theo kết quả điều tra, đường dây mại dâm 30.000 USD do "tú ông" Lục Triều Vỹ hoạt động khoảng 1 năm trở lại đây. Thời điểm trước lúc bị công an bắt giữ,...

Lâm Khánh Chi lo lắng không ngủ được khi chồng được một cô gái gọi điện mời đến nhà chơi

Lâm Khánh Chi lo lắng không ngủ được khi chồng được một cô gái gọi điện mời đến nhà chơi

Chuyện làng sao - 1 giờ, 27 phút trước

"Mỹ nhân chuyển giới" Lâm Khánh Chi cho biết một cô gái đã cả gan gọi điện mời Phi Hùng đến nhà chơi.

Có cần rút phích cắm máy giặt sau khi sử dụng hết không?

Có cần rút phích cắm máy giặt sau khi sử dụng hết không?

Làm sao - 1 giờ, 28 phút trước

Có lẽ không phải ai cũng để ý đó là, có cần rút phích cắm máy giặt sau khi giặt không?

Ngọc Trinh khom người khoe vòng một, rãnh ngực sâu hun hút gây chú ý

Ngọc Trinh khom người khoe vòng một, rãnh ngực sâu hun hút gây chú ý

Chuyện làng sao - 1 giờ, 28 phút trước

Để chứng minh bản thân không hề 'xẹp lép' như lời đồn thổi, Ngọc Trinh mạnh tay tung loạt ảnh chụp cận cảnh, phô gò bồng đảo căng đầy, cuốn hút.

Ảnh hiếm của MC Hoài Anh khi đóng phim gần 20 năm trước, hé lộ dung mạo tài tử Lý Hùng thời trẻ

Ảnh hiếm của MC Hoài Anh khi đóng phim gần 20 năm trước, hé lộ dung mạo tài tử Lý Hùng thời...

Bật mí điện ảnh - 1 giờ, 29 phút trước

Những hình ảnh hậu trường phim 'Đô la trắng' bỗng hot trở lại qua loạt ảnh được MC Hoài Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Sao Việt 16/7/2020: Yaya Trương Nhi tiết lộ sự thật về Lương Bằng Quang sau chia tay; Danh hài Hoài Linh chia sẻ bí quyết chống đạo diễn bắt đóng phim đến đêm

Sao Việt 16/7/2020: Yaya Trương Nhi tiết lộ sự thật về Lương Bằng Quang sau chia tay; Danh hài Hoài Linh chia...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 35 phút trước

Sao Việt 16/7/2020: Diễn viên Yaya Trương Nhi cho biết sau khi chia tay Lương Bằng Quang vẫn tìm mọi cách để nhắn tin. Danh hài Hoài Linh chia sẻ bí quyết chống đạo...

Trúc Nhân kể về tuổi thơ dữ dội với những màn 'bụp bạn' cực bá đạo, Trấn Thành hỏi ngay: 'Sao sống được tới giờ?'

Trúc Nhân kể về tuổi thơ dữ dội với những màn 'bụp bạn' cực bá đạo, Trấn Thành hỏi ngay: 'Sao sống...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 39 phút trước

Không ngại ngần, Trúc Nhân công khai chia sẻ những kỉ niệm khi còn bé nhưng nghe xong ai cũng hoảng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 16/7/2020: Tuổi Mão đón tin vui tài lộc, Thân gặp điềm báo tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 16/7/2020: Tuổi Mão đón tin vui tài lộc, Thân gặp điềm báo tiểu nhân...

Đời sống số - 2 giờ, 39 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 16/7/2020.

Hồ Ngọc Hà đã tự tin khoe ảnh bụng bầu, tiết lộ tính khí thay đổi sau khi mang thai

Hồ Ngọc Hà đã tự tin khoe ảnh bụng bầu, tiết lộ tính khí thay đổi sau khi mang thai

Chuyện làng sao - 2 giờ, 39 phút trước

Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy mình khó tính và dở hơi hơn trước và không ngại khoe hình ảnh mới nhất khi không cố giấu vòng hai.

Đừng bắt em phải quên tập 26: Linh gửi hình ảnh chăn gối cùng Luân cho Ngân

Đừng bắt em phải quên tập 26: Linh gửi hình ảnh chăn gối cùng Luân cho Ngân

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 40 phút trước

Linh đã gửi những hình ảnh mình ngủ cùng Luân cho Ngân xem. Ngân tỏ rất sửng sốt về điều này và nhớ đến câu nói của Linh: “Tôi và cô cùng chơi canh...

Lòng già lợn rửa mãi không hết mùi, chị em chỉ cần thêm thứ này, đảm bảo thơm phức

Lòng già lợn rửa mãi không hết mùi, chị em chỉ cần thêm thứ này, đảm bảo thơm phức

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 19 phút trước

Lòng lợn, đặc biệt là lòng già béo ngậy luôn là món ăn ưa thích của nhiều gia đình, nhưng khâu sơ chế lại làm chị em ái ngại vì rửa mãi không hết...

Phản ứng đáng chú ý của Goo Hye Sun sau khi chính thức 'đường ai nấy đi' với Ahn Jae Hyun

Phản ứng đáng chú ý của Goo Hye Sun sau khi chính thức 'đường ai nấy đi' với Ahn Jae Hyun

Chuyện làng sao - 2 giờ, 19 phút trước

Nữ diễn viên Goo Hye Sun đã có bài đăng trên trang cá nhân, đánh dấu việc quay trở lại cuộc đời độc thân.

Vũ Khắc Tiệp mặc đồ lót khoe cơ bụng 6 múi nhưng bị nghi dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh

Vũ Khắc Tiệp mặc đồ lót khoe cơ bụng 6 múi nhưng bị nghi dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh

Chuyện làng sao - 3 giờ, 41 phút trước

"Ông trùm chân dài"bị nghi dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh khi khoe body săn chắc.

Tướng đàn ông trăng hoa, ích kỉ, phụ nữ ế tới mấy cùng đừng dại mà lấy làm chồng

Tướng đàn ông trăng hoa, ích kỉ, phụ nữ ế tới mấy cùng đừng dại mà lấy làm chồng

Yêu - 3 giờ, 44 phút trước

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, việc lấy chồng đằng sau niềm vui và hạnh phúc thì nó cũng chứa đựng biết bao sự may rủi. Vậy làm sao để có thể chọn...

Khoảnh khắc nổ đường ống dẫn dầu khiến 20 ô tô bốc cháy dữ dội

Khoảnh khắc nổ đường ống dẫn dầu khiến 20 ô tô bốc cháy dữ dội

VIDEO - 3 giờ, 45 phút trước

Vụ nổ được cho là do rò rỉ đường ống dẫn dầu ở thành phố Cairo (Ai Cập) khiến tuyến đường cùng 20 ô tô bốc cháy dữ dội và 17 người khác bị...

Thành viên được chờ đợi nhất trong hội bạn đắt giá của Đông Nhi đã xuất hiện

Thành viên được chờ đợi nhất trong hội bạn đắt giá của Đông Nhi đã xuất hiện

Chuyện làng sao - 3 giờ, 45 phút trước

Hội bạn của Đông Nhi còn bày trò để gây bão mạng xã hội khi thể hiện tinh thần đoàn kết hiếm có.

Bẵng đi một thời gian, con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie đã 'trổ mã' cao gần bằng mẹ

Bẵng đi một thời gian, con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie đã 'trổ mã' cao gần bằng mẹ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 47 phút trước

Pax Thiên gây chú ý khi xuất hiện cùng Angelina Jolie trên đường phố Los Angeles sau khoảng thời gian tránh dịch COVID-19.

Johnny Depp tiết lộ vợ cũ Amber Heard 'đại tiện' trên giường, hình ảnh nữ thần Hollywood bị phá hủy?

Johnny Depp tiết lộ vợ cũ Amber Heard 'đại tiện' trên giường, hình ảnh nữ thần Hollywood bị phá hủy?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 47 phút trước

Những thông tin xung quanh đời tư của Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard đang được dư luận vô cùng quan tâm.

Nửa đêm, Jolie Nguyễn bất ngờ đổi avatar đen, có ý định tự tử vì áp lực dư luận

Nửa đêm, Jolie Nguyễn bất ngờ đổi avatar đen, có ý định tự tử vì áp lực dư luận

Chuyện làng sao - 3 giờ, 48 phút trước

Ai nấy đều tỏ ra hoang mang vì không biết chuyện gì đang xảy ra với nàng hậu.

Jolie Nguyễn lại có động thái mới khi được fan động viên

Jolie Nguyễn lại có động thái mới khi được fan động viên

Chuyện làng sao - 13 giờ, 25 phút trước

Nàng Hậu đã có động thái mới trên trang cá nhân sau khi đăng hình chứng minh vẫn thảnh thơi giữa scandal.