Tuyên ngôn của Mai Phương Thúy về việc lấy chồng, Ngọc Trinh triết lý tình yêu là phát ngôn sốc nhất tuần qua (P204)

Thứ sáu, 19/10/2018 21:34

Sao Việt có nhiều phát ngôn đáng nhớ trong tuần qua. Điểm lại những phát ngôn 'giật tanh tách' của các sao Việt: Mai Phương Thúy, Ngọc Trinh, Hoàng Thùy Linh và Minh Tú.

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy, Ngọc Trinh, Hoàng Thùy Linh và Minh Tú, sao Việt và phát ngôn

Sao Việt - Mai Phương Thúy có phát ngôn đáng chú ý trong tuần qua.

Không hổ danh là Hoa hậu sắc sảo nhất showbiz, Mai Phương Thúy vừa làm cả mạng xã hội giật mình còn các cô nàng độc thân thì "nức nở" bằng một tuyên bố vừa đanh thép vừa dí dỏm trên trang cá nhân: "Tôi không khuyên bạn nào bỏ gia đình, con cái. Các bạn cũng đừng khuyên tôi phải lấy chồng đi. Bạn cần sự động viên, ủng hộ cho mỗi lựa chọn làm hoặc không làm gì, tôi cũng thế!". Đính kèm với chia sẻ này, Mai Phương Thúy gắn dòng biểu lộ cảm xúc hài hước: "Cảm thấy không ghét lấy chồng, chỉ là bố chưa vội".

Ngay sau khi Mai Phương Thúy đăng tải dòng trạng thái gây chú ý, hàng loạt "gái ế showbiz" đã vào ủng hộ nhiệt tình. Ca sĩ Hoàng Thùy Linh bình luận: "Nhất trí! Hơi bị chuẩn quá không?". Còn siêu mẫu Phương Mai ngắn gọn: "Yesss!". Đưa đẩy cùng hai cô bạn, Mai Phương Thúy dí dỏm: "Được hai chị Hoàng Thùy Linh và Phương Mai Nguyễn bấm like ngay bố thấy lời bố thật có sức nặng".

Ngọc Trinh

Mai Phương Thúy, Ngọc Trinh, Hoàng Thùy Linh và Minh Tú, sao Việt và phát ngôn

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh lại khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ những triết lý về tình yêu. Cô tâm sự: "Dù luôn nghĩ đàn bà là để đùa vui, bỡn cợt, nhưng đàn ông vẫn chẳng thể nào làm ngơ trước cám dỗ của nhan sắc và đường cong quyến rũ, những cử chỉ ân cần cùng lời nói ngọt ngào rất đáng yêu. Bởi vậy không có đàn bà thì đàn ông cũng sẽ không còn giá trị nữa. Vậy nên đàn bà phải biết rõ giá trị và khả năng nguy hiểm của mình. Không phải để níu giữ đàn ông, mà để họ phải tự nguyện ở lại bên cạnh bạn.

Và hơn hết, đàn bà đừng đấu đá nhau, mỗi người chọn cho mình một cách sống, cách nghĩ và cách thể hiện. Hãy tôn trọng và hãy sống thật ôn hòa với nhau cho đàn ông họ nể".

Chia sẻ của Ngọc Trinh ngay chóng gây xôn xao dư luận. Theo nhiều người, quan điểm của Ngọc Trinh hoàn toàn đúng đắn bởi phụ nữ luôn phải giữ cho mình giá trị của bản thân. Một số khác thì lại cho rằng Ngọc Trinh nên làm tốt như những gì cô nói.

Hoàng Thùy Linh

Mai Phương Thúy, Ngọc Trinh, Hoàng Thùy Linh và Minh Tú, sao Việt và phát ngôn

Mới đây, chia sẻ về những lần rung động trước người khác giới, người đẹp gốc Hà thành cho biết: "Cảm giác rung động không hẳn là mình phải có một mối quan hệ với họ. Thật ra, trí tưởng tượng của con người quan trọng cực kỳ. Cuộc sống buồn hay vui, rực rỡ hay bi thảm thì trí tưởng tượng của tôi chỉ hướng đến những điều tốt đẹp thôi.

Chính vì thế, tôi rất thích cảm xúc rung động vì nó khiến cuộc đời tươi đẹp hơn, khiến cho mình có cảm giác đáng sống hơn, có ý nghĩa hơn, mình đẹp hơn, mình hấp dẫn hơn. Cái cảm xúc đó rất hay và tôi thấy Đỗ Hiếu hiểu và viết ra bài hát này. Trong cuộc đời của mình, tôi rung động rất nhiều nhưng yêu cực ít!".

Minh Tú

Mai Phương Thúy, Ngọc Trinh, Hoàng Thùy Linh và Minh Tú, sao Việt và phát ngôn

Người mẫu Minh Tú - Á quân Asia's Next Top Model, huấn luyện viên The Face và The Look 2017 vừa được cử làm đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) năm 2018. Cuộc thi diễn ra tại Ba Lan từ ngày 15/11 tới 7/12.

Là người có nhiều kinh nghiệm trong làng mốt Việt Nam và châu Á, nữ người mẫu 25 tuổi quyết định thử sức ở đấu trường nhan sắc để thoả đam mê từ thuở nhỏ.

Khi được hỏi: "Đã là thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu thì chị có phải tránh chụp ảnh gợi cảm cũng như tiết chế phong cách quyến rũ quen thuộc của mình?", Minh Tú cho biết: "Tất nhiên, nếu trở thành Hoa hậu thì tôi phải hạn chế việc khoe thân, gợi cảm. Nhưng nếu bắt tôi phải mặc những bộ cánh công chúa, tinh khôi, trong trẻo thì chắc tôi không làm được.

Nếu mình ở vị trí nào đó mà tiếng nói và hình ảnh của mình có tầm ảnh hưởng lớn hơn thì mình phải thay đổi để hòa hợp với môi trường xung quanh. Nhưng thay đổi không có nghĩa là tôi đánh mất mình.

Đâu đó mọi người vẫn nhìn thấy hình ảnh một người mẫu Minh Tú da nâu khỏe khoắn và quyến rũ. Có thể đó không phải là hình ảnh đẹp nhất của tôi nhưng nó sẽ khác biệt với những hoa hậu khác".

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)
Tin Tài Trợ

Xem thêm >>