Tưởng nhớ mẹ chồng quá cố theo những cách riêng, Kate Middleton và Meghan Markle xứng danh con dâu số 1 nước Anh

11:33 03/10/2018

Mặc dù chưa từng bao giờ được tiếp xúc với mẹ chồng quá cố nhưng Công nương Kate và Công nương Meghan luôn thể hiện sự tôn kính, nể trọng Công nương Diana theo những cách tưởng nhớ đặc biệt của riêng mình.

Mặc dù Công nương Diana đã ra đi cách đây 21 năm, không thể chứng kiến những sự kiện trọng đại trong cuộc đời của hai người con trai yêu quý nhưng họ đều có những cách riêng để nhớ tới mẹ mình.

Trong những năm qua, khi trở thành vợ Hoàng tử William và Hoàng tử Harry, là 2 nàng dâu trong gia đình Hoàng gia, dù chưa bao giờ gặp mặt mẹ chồng nhưng Công nương Kate và Công nương Meghan vẫn bày tỏ sự tôn kính của mình qua những hành động vô cùng tinh tế.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Kate Middleton và Meghan Markle có những cách để tưởng nhớ Công nương Diana -
người mẹ chồng thân yêu sớm qua đời theo cách rất riêng.

Con dâu cả - Công nương Kate Middleton

Đặt tên đệm cho Công chúa Charlotte

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Công nương Kate luôn bày tỏ lòng tôn kính với mẹ chồng quá cố dù chưa từng gặp mặt.

Vì Công nương Diana quá cố không bao giờ có cơ hội được nhìn thấy các cháu của mình lần lượt ra đời, Công nương Kate và chồng đã quyết định làm một điều cảm động. Đó là đặt tên đệm cho con gái của họ - công chúa Charlotte chào đời năm 2015 là Diana và tên đầy đủ của cô bé là Charlotte Elizabeth Diana.

Chọn nơi làm lễ rửa tội

Sau khi đặt tên cho Công chúa nhỏ, cặp đôi Hoàng gia đã có một hành động đầy tinh tế khác khi quyết định chọn nhà thờ St Mary Magdalene ở Sandringham là nơi thực hiện lễ rửa tội cho công chúa nhỏ. Đây cũng là nơi Công nương Diana quá cố làm lễ rửa tội vào tháng 8/1961.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Nhà thờ nơi công chúa nhỏ cùng bà nội quá cố của cô làm lễ rửa tội.

Chọn bệnh viện sinh Hoàng tử George

Vào năm 1982, Công nương Diana quá cố hạ sinh Hoàng tử William. Sau khi sinh Hoàng tử, Công nương Diana xuất hiện cùng chồng và em bé mới chào đời tại cánh cửa Lindo của bệnh viện St Mary's ở London để ra mắt báo giới cùng người hâm mộ. Công nương Diana xuất hiện xinh đẹp trong bộ váy chấm bi màu xanh lá.

Khi hạ sinh Hoàng tử George, Công nương Kate cũng chọn bệnh viện nơi chồng mình sinh ra đời. Công nương Kate mặc bộ váy chấm bi tương tự như mẹ chồng do Jenny Packham thiết kế.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Công nương Diana và con dâu đầu hạ sinh Hoàng tử đầu lòng tại bệnh viện St Mary's ở London.

Lấy cảm hứng phong cách cho con từ mẹ chồng

Khi Hoàng tử George tham dự lễ rửa tội của em gái mình vào tháng 7/2015, cậu bé đã mặc bộ trang phục giống như Hoàng tử William mặc hồi nhỏ. Đó là kiểu áo sơ mi trắng thêu và quần short màu đỏ. Hoàng tử nhỏ giống hệt cha khi William đến bệnh viện gặp em trai Harry mới sinh vào năm 1984.

Rachel Riley - nhà thiết kế trang phục cho George thừa nhận rằng cô đã phát hiện ra những điểm tương đồng giữa Kate và mẹ chồng quá cố trong cách ăn mặc của con cái.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Hoàng tử George có gu ăn mặc giống cha mình hồi nhỏ.

"Công nương Diana quá cố thường mặc cho William những bộ trang phục theo phong cách truyền thống. Quần áo của George cũng mang nét cổ điển nhưng có nhiều nét thay đổi phù hợp với thời nay hơn. Đó là phiên bản hiện đại hơn William khi còn nhỏ", Rachel Riley cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên George được so sánh giống với cha mình hồi nhỏ. Vào đầu tháng 6, tại lễ Trooping Color truyền thống, George mặc bộ trang phục màu xanh nhạt giống hệt cho mình mặc vào năm 1984 trong dịp sinh nhật Nữ hoàng Anh.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Khoảnh khắc giống nhau giữa hai cha con Hoàng tử William.

Gửi con đến trường Montessori

Công nương Diana luôn muốn con cái của mình được hưởng giáo dục từ bên ngoài cung điện. Do đó, khi William bắt đầu đến tuổi đi học mẫu giáo, bà đã cho con theo học trường Mrs. Mynors ở London.

Bản thân Công nương Diana từng làm trợ lý cho một trường mẫu giáo sử dụng phương pháp Montessori. Do đó, không ngạc nhiên khi bà muốn con trai mình được học theo phương pháp này. Và tiếp nối truyền thống đó, con trai của cặp đôi William - Kate đã theo học một trường mầm non theo phương pháp Montessori - trường Westacre Montessori ở Norfolk.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Kate lựa chọn trường mẫu giáo cho con trai theo phương pháp Montessori.

Trải nghiệm kỳ nghỉ đông cùng con

Gia đình 4 người William và Kate đã có kỳ nghỉ bí mật đầu tiên vào tháng 3/2016. Họ đã đến thị trấn Courchevel nằm trên đỉnh núi Alps (Pháp), đây là một phần trong khu vực trượt tuyết lớn nhất thế giới Les Trois Valleés. George và Charlotte đã lần đầu tiên trải nghiệm với những bông tuyết trắng xóa.

Trong kỳ nghỉ đông, Công nương Diana quá cố cũng thích đưa hai con đến địa điểm Lech ở Áo để cùng nhau trượt tuyết và trải nghiệm việc chinh phục những đỉnh núi tuyết.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Kate đưa cả gia đình đi trượt tuyết - điều mà Công nương Diana thích làm cùng các con.

Đeo nhẫn đính hôn của mẹ chồng

Vào thời điểm đính hôn với Hoàng tử Charles, Công nương Diana đã chọn chiếc nhẫn sapphire đính kim cương được tạo ra bởi nhà kim hoàn Garrard. Vào năm 2010, Hoàng tử William xuất hiện rạng ngời, hạnh phúc bên cạnh vị hôn thê của mình và trên tay Kate là chiếc nhẫn của mẹ chồng quá cố.

Ngoài nhẫn đính hôn, Công nương Kate còn được nhận một số món trang sức quý giá khác từ mẹ chồng như vương miện, đôi bông tai kim cương và sapphire ... Nàng dâu Hoàng gia thường đeo chúng trong những dịp đặc biệt quan trọng.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Kate đeo chiếc nhẫn đính hôn của mẹ chồng quá cố.

Theo phong cách giống mẹ chồng

Khi quyết định mặc trang phục nào cho chuyến đi đến Malaysia vào năm 2012, Công nương Kate đã lấy cảm hứng từ mẹ chồng quá cố.

Kate che mái tóc của mình trong một chiếc khăn chùm màu trắng khi đến thăm nhà thờ Hồi giáo Assyakirin ở Kuala Lumpur và mặc một chiếc áo lụa đính hàng cúc giống với chiếc áo của mẹ chồng khi Công nương Diana quá cố đến thăm Bệnh viện Shaukat Khanum ở Lahore, Pakistan vào năm 1996.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Kate lấy cảm hứng theo phong cách thời trang của mẹ chồng.

Chọn nhiếp ảnh gia mà mẹ chồng thích

Mario Testino - nhiếp ảnh gia người Peru mà Diana vô cùng yêu thích đã được chọn là người chụp những khoảnh khắc đặc biệt của cặp đôi William - Kate. Ông chính là người đã chụp bức ảnh đính hôn của cặp đôi và làm nhiếp ảnh gia chính thức cho lễ rửa tội của Công chúa Charlotte vào tháng 7/2015.

Nhớ lại khoảnh khắc ông chụp ảnh đính hôn cho cặp đôi William - Kate, Mario nói với tờ The Telegraph: "Họ hoàn toàn yêu nhau thực sự. William rất giống mẹ trong khi Kate thì vô cùng xinh đẹp".

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Nhiếp ảnh gia Mario Testino.

Con dâu thứ - Công nương Meghan Markle

Chiếc ghế trống dành cho mẹ

Trong suốt quá trình diễn ra buổi hôn lễ của Hoàng tử Harry và cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle tại Nhà nguyện St George, nhiều người phát hiện ra có một chiếc ghế trống đã được đặt ngay bên cạnh Hoàng tử William. Theo phỏng đoán, đây dường như là vị trí để dành tặng riêng cho Công nương Diana - người mẹ quá cố của 2 Hoàng tử.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Chiếc ghế trống bên cạnh Hoàng tử William được cho là vị trí dành riêng cho cố Công nương Diana.

Nhiều ý kiến cho rằng, chiếc ghế được cố ý để trống như một lời khẳng định của Hoàng tử Harry rằng người mẹ thân yêu vẫn mãi có vị trí rất đặc biệt trong lòng anh và bà xứng đáng có một chỗ ngồi chính thức trong ngày trọng đại nhất của con trai. Người hâm mộ Hoàng gia cho biết hình ảnh đó khiến họ "rơi lệ" và "nghĩ lại về Công nương quá cố".

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra, trước đó vào năm 2011, một chiếc ghế trống cũng đã xuất hiện trong buổi lễ thành hôn của Hoàng tử William và Công nương Kate.

Những loài hoa Công nương Diana yêu thích được sử dụng trong ngày trọng đại của con trai

Trong ngày trọng đại của Hoàng gia Anh, Nhà nguyện St George ở lâu đài Windsor được trang trí theo tông trắng xanh, tràn ngập những bông hoa từ cửa Tây cho đến dọc 2 bên lễ đường. Những loài hoa được sử dụng trong lễ cưới là hoa mẫu đơn, hoa mao địa hoàng và hoa hồng trắng. Được biết, khi còn sinh thời, cố Công nương Diana đặc biệt yêu thích loài hoa hồng trắng. Sử dụng loài hoa này trong lễ cưới là cách cậu con trai út thể hiện tình yêu với mẹ mình.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Hoa trắng tràn ngập lễ đường tại Nhà nguyện St George.

Ngoài ra, Hoàng tử Harry còn tự tay hái nhiều bông hoa từ khu vườn riêng tại Điện Kensington để thêm vào bó hoa cưới của vợ. Trong đó, lưu ly (Forget Me Not) cũng là một loài hoa yêu thích của Công nương Diana, được cặp đôi chọn để tưởng nhớ bà trong ngày trọng đại này.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Bó hoa cưới của Công nương Meghan có chứa loài hoa yêu thích của mẹ chồng.

Chiếc nhẫn đính hôn tự thiết kế

Khi Hoàng tử Harry và Meghan Markle sánh bước ra khỏi Cung điện Kensington để tuyên bố đính hôn, Meghan Markle đã đeo trên tay chiếc nhẫn đính hôn "three-stone ring". Theo một nguồn tin, chiếc nhẫn kim cương Harry dùng để cầu hôn vợ mình được thiết kế bởi chính bản thân anh.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Chiếc nhẫn đính hôn do Hoàng tử Harry tự tay thiết kế.

Trong buổi trả lời phỏng vấn đầu tiên sau khi thông báo về lễ cưới, Hoàng tử Harry đã tiết lộ lý do anh thiết kế chiếc nhẫn đính hôn này.

"Chiếc nhẫn có màu vàng hồng bởi đó là màu yêu thích của Meghan. Viên kim cương chính được mang về từ Botswana và hai viên kim cương nhỏ bên cạnh nằm trong bộ sưu tập của mẹ tôi. Điều này giống như bà sẽ ở bên cạnh chúng tôi trong suốt hành trình bên nhau", Hoàng tử Harry cho biết.

Mời người thân của mẹ tới dự đám cưới

Hoàng tử Harry đã trân trọng mời các thành viên trong gia đình Spencer tới dự đám cưới của mình như sự tôn trọng dành cho những người thân của người mẹ quá cố.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Anh trai Công nương Diana - Charles Spencer và vợ xuất hiện tại đám cưới.

Thậm chí, chị gái của Diana - Phu nhân Jane Fellowes là người đã được chọn để đọc bài diễn văn duy nhất của buổi lễ về sức mạnh vĩnh cửu của tình yêu tại lâu đài Windsor.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Phu nhân Jane Fellowes đọc diễn văn tại hôn lễ của Hoàng tử Harry.

Quà cưới dùng để làm từ thiện

Trước khi hôn lễ diễn ra, cặp đôi Hoàng gia đã yêu cầu các vị khách mời và những người có lòng hảo tâm quyên góp cho các tổ chức từ thiện thay vì mua một món quà cưới dành cho họ. 7 tổ chức từ thiện mà cặp đôi hoàng gia lựa chọn bao gồm bảo tồn môi trường, những người vô gia cư, hội trao quyền cho phụ nữ... Được biết, Tổng thổng Mỹ Donald Trump cũng đã gửi quà cưới cho Hoàng tử Harry theo cách này.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Công nương quá cố nổi tiếng là người tích cực tham gia hoạt động từ thiện.

Khi còn sống, Công nương Diana được mọi người hết mực yêu quý vì tấm lòng tâm huyết với các hoạt động từ thiện. Hoàng tử Harry đã thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục công việc của mẹ trong việc ủng hộ và giúp đỡ những người bị nhiễm HIV bằng việc đề cử Hiệp hội HIV dành cho trẻ em trong danh sách các tổ chức từ thiện được lựa chọn.

Thánh ca trong lễ đường

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Bài thánh ca Guide Me, O Thy Great Redeemer vang lên trong đám cưới cũng từng được biểu diễn tại đám tang của vị Công nương quá cố.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Thanh Thuý tố Đức Thịnh kỉ niệm 11 năm ngày cưới vẫn không chi một đồng

Thanh Thuý tố Đức Thịnh kỉ niệm 11 năm ngày cưới vẫn không chi một đồng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 10 phút trước

Cặp đôi Thanh Thuý - Đức Thịnh đã có buổi tiệc ấm cúng mừng kỉ niệm 11 năm ngày cưới.

Vợ chồng Meghan công bố loạt ảnh hậu trường đặc biệt nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Vợ chồng Meghan công bố loạt ảnh hậu trường đặc biệt nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Chuyện làng sao - 1 giờ, 14 phút trước

Công nương Meghan và Hoàng tử Harry nhận được nhiều lời chúc mừng trong dịp kỷ niệm 1 năm ngày “về chung 1 nhà”.

Trọn bộ ảnh Ngọc Trinh quyết 'chơi lớn', mặc táo bạo trên thảm đỏ Cannes

Trọn bộ ảnh Ngọc Trinh quyết 'chơi lớn', mặc táo bạo trên thảm đỏ Cannes

Thảm đỏ sao - 2 giờ, 8 phút trước

Lần đầu tiên có dịp sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes, 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh đã quyết định 'chơi lớn' khiến quan khách và giới truyền thông quốc tế phải trầm...

Ngọc Trinh 'mặc cũng như không' khiến dân mạng Trung Quốc thắc mắc, sốc nhất là biệt danh nhiếp ảnh quốc tế gọi cô

Ngọc Trinh 'mặc cũng như không' khiến dân mạng Trung Quốc thắc mắc, sốc nhất là biệt danh nhiếp ảnh quốc tế...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 44 phút trước

"Vị khách vô danh" là biệt danh mà nhiếp ảnh quốc tế gọi cô, thậm chí người đẹp còn bị nhầm với mĩ nhân của Cbiz.

Khoe ảnh cưới đẹp như mơ, Cường Đô La tiết lộ thêm cách gọi vợ mới cưới cùng lời cảm ơn ngọt lịm

Khoe ảnh cưới đẹp như mơ, Cường Đô La tiết lộ thêm cách gọi vợ mới cưới cùng lời cảm ơn ngọt...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 51 phút trước

Lại thêm bức ảnh cưới của cặp đôi được chính Cường Đô La bật mí trên trang cá nhân.

Park Min Young quá đáng yêu khiến fan quốc tế 'cưng chiều' hết mực trên phim trường 'Her private life'

Park Min Young quá đáng yêu khiến fan quốc tế 'cưng chiều' hết mực trên phim trường 'Her private life'

Toàn cảnh - 34 phút trước

Có thể nói, Park Min Young đã có màn tái xuất trên truyền hình quá ấn tượng qua bộ phim Her private life. Tình cảm nồng nhiệt mà Park Min Young cùng bộ phim...

Người đàn ông mất tích có phải nạn nhân trong khối bê tông?

Người đàn ông mất tích có phải nạn nhân trong khối bê tông?

Dòng sự kiện - 34 phút trước

Người đàn ông liên quan giáo phái lạ đang mất tích có tên trùng với nạn nhân trong vụ 2 thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương.

Hãi hùng khoảnh khắc người đàn ông bị gió thổi bay lên không trung

Hãi hùng khoảnh khắc người đàn ông bị gió thổi bay lên không trung

VIDEO - 34 phút trước

Sự việc xảy ra tại thành phố Hisar, bang Haryana, miền bắc Ấn Độ khiến người xem hốt hoảng. Khi người đàn ông đang ôm cột chống mái che trước cửa hàng để tránh...

Ô nhiễm không khí Hà Nội, TP.HCM có thể tàn phá mọi bộ phận cơ thể

Ô nhiễm không khí Hà Nội, TP.HCM có thể tàn phá mọi bộ phận cơ thể

Dòng sự kiện - 1 giờ, 1 phút trước

Chất lượng không khí ở Việt Nam ngày càng tệ đi, bụi mịn trong không khí có thể đi theo máu và tàn phá mọi bộ phận cơ thể.

Thanh Thuý tố Đức Thịnh kỉ niệm 11 năm ngày cưới vẫn không chi một đồng

Thanh Thuý tố Đức Thịnh kỉ niệm 11 năm ngày cưới vẫn không chi một đồng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 10 phút trước

Cặp đôi Thanh Thuý - Đức Thịnh đã có buổi tiệc ấm cúng mừng kỉ niệm 11 năm ngày cưới.

Vợ chồng Meghan công bố loạt ảnh hậu trường đặc biệt nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Vợ chồng Meghan công bố loạt ảnh hậu trường đặc biệt nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Chuyện làng sao - 1 giờ, 14 phút trước

Công nương Meghan và Hoàng tử Harry nhận được nhiều lời chúc mừng trong dịp kỷ niệm 1 năm ngày “về chung 1 nhà”.

Việt Hương tiết lộ bí mật đằng sau thứ phụ kiện 'huyền thoại' của MC Quyền Linh

Việt Hương tiết lộ bí mật đằng sau thứ phụ kiện 'huyền thoại' của MC Quyền Linh

VIDEO - 1 giờ, 14 phút trước

'Anh Linh hay đi làm chương trình từ thiện nên làm vậy để lội cho lẹ. Ổng xắn quần mà còn quên chưa xả xuống. Đôi dép này là đôi dép truyền thống của...

Bất chấp nhục nhã, tôi đến cầu xin bố mẹ người yêu giúp đỡ, cứu lấy đứa con trong bụng, thế nhưng lại nhận được câu trả lời kinh hoàng

Bất chấp nhục nhã, tôi đến cầu xin bố mẹ người yêu giúp đỡ, cứu lấy đứa con trong bụng, thế nhưng...

Yêu - 1 giờ, 14 phút trước

Nếu biết trước gia cảnh nhà anh như thế tôi sẽ không bao giờ yêu người đàn ông đó.

Thảm đỏ LHP Cannes 2019 ngày 6: Hoa hậu đẹp nhất thế giới “cạnh tranh” với dàn mỹ nhân Trung Quốc, Thái Lan; 2 chân dài gây sốc với màn đụng chạm “vòng 3”

Thảm đỏ LHP Cannes 2019 ngày 6: Hoa hậu đẹp nhất thế giới “cạnh tranh” với dàn mỹ nhân Trung Quốc, Thái...

Thời trang sao - 2 giờ, 54 phút trước

Hoa hậu Aishwarya Rai hút ánh nhìn trên thảm đỏ LHP Cannes ngày thứ 6 với bộ đầm ánh vàng gợi cảm và đầy quyền lực.

'Về Nhà Đi Con' lộ clip sốc: Dương và Bảo trở mặt đến nỗi còn xảy ra xô xát

'Về Nhà Đi Con' lộ clip sốc: Dương và Bảo trở mặt đến nỗi còn xảy ra xô xát

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 55 phút trước

Những ai yêu thích cặp Dương và Bảo của 'Về Nhà Đi Con' chắc chắn sẽ không vui khi xem clip bởi tình bạn thân thiết của họ cũng có ngày rạn nứt chỉ...

Trọn bộ ảnh Ngọc Trinh quyết 'chơi lớn', mặc táo bạo trên thảm đỏ Cannes

Trọn bộ ảnh Ngọc Trinh quyết 'chơi lớn', mặc táo bạo trên thảm đỏ Cannes

Thảm đỏ sao - 2 giờ, 8 phút trước

Lần đầu tiên có dịp sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes, 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh đã quyết định 'chơi lớn' khiến quan khách và giới truyền thông quốc tế phải trầm...

Dự báo thời tiết 20/5: Bắc Bộ mưa dông, xua tan nắng nóng

Dự báo thời tiết 20/5: Bắc Bộ mưa dông, xua tan nắng nóng

Tin trong ngày - 3 giờ, 37 phút trước

Từ gần sáng nay đến đêm mai, ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông diện rộng, có nơi mưa to đến rất to.

Tên trộm phá khóa SH nhanh như chớp giữa phố Hà Nội

Tên trộm phá khóa SH nhanh như chớp giữa phố Hà Nội

VIDEO - 3 giờ, 44 phút trước

Chỉ trong vòng chưa đầy 5 giây, tên trộm đã bẻ khóa được chiếc xe SH rồi nhanh chóng nổ máy tẩu thoát.

Ngọc Trinh 'mặc cũng như không' khiến dân mạng Trung Quốc thắc mắc, sốc nhất là biệt danh nhiếp ảnh quốc tế gọi cô

Ngọc Trinh 'mặc cũng như không' khiến dân mạng Trung Quốc thắc mắc, sốc nhất là biệt danh nhiếp ảnh quốc tế...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 44 phút trước

"Vị khách vô danh" là biệt danh mà nhiếp ảnh quốc tế gọi cô, thậm chí người đẹp còn bị nhầm với mĩ nhân của Cbiz.

Khoe ảnh cưới đẹp như mơ, Cường Đô La tiết lộ thêm cách gọi vợ mới cưới cùng lời cảm ơn ngọt lịm

Khoe ảnh cưới đẹp như mơ, Cường Đô La tiết lộ thêm cách gọi vợ mới cưới cùng lời cảm ơn ngọt...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 51 phút trước

Lại thêm bức ảnh cưới của cặp đôi được chính Cường Đô La bật mí trên trang cá nhân.

Diễn viên Hong Kong gạo cội 70 tuổi bị 'bóc phốt' nhắn tin gạ tình lộ liễu, đòi chat sex với gái lạ

Diễn viên Hong Kong gạo cội 70 tuổi bị 'bóc phốt' nhắn tin gạ tình lộ liễu, đòi chat sex với gái...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 7 phút trước

Netizen phẫn nộ với những tin nhắn tán tỉnh của nam diễn viên 70 tuổi Hứa Thiệu Hùng – người vốn nổi tiếng là người chồng, người cha tốt của showbiz Hong Kong.

Xuất hiện trường hợp tử vong do nắng nóng, BS hướng dẫn cách chống sốc nhiệt hiệu quả

Xuất hiện trường hợp tử vong do nắng nóng, BS hướng dẫn cách chống sốc nhiệt hiệu quả

Tin trong ngày - 12 giờ, 60 phút trước

Một người đàn ông đã tử vong trong lúc trú nắng ở trước cửa nhà dân, bước đầu cơ quan chức năng nghi ngờ do bị sốc nhiệt vì nắng nóng.

Hé lộ tài sản 'khủng' đến hàng tỷ đồng trên xe của nhóm nghi can 'xác người bê tông' ở Bình Dương

Hé lộ tài sản 'khủng' đến hàng tỷ đồng trên xe của nhóm nghi can 'xác người bê tông' ở Bình Dương...

Dòng sự kiện - 12 giờ, 60 phút trước

Khám nghiệm chiếc xe ô tô 7 chỗ màu vàng đen xám, mang biển kiểm soát TP.HCM mà nhóm nghi can định dùng để bỏ trốn, công an phát hiện nhiều nồi niêu xong...

Vụ 'bê tông xác người': Hé lộ cách 'tu luyện' kỳ quái

Vụ 'bê tông xác người': Hé lộ cách 'tu luyện' kỳ quái

Dòng sự kiện - 12 giờ, 60 phút trước

Những thông tin ban đầu liên quan vụ "bê tông xác người" mà phóng viên nắm được cho thấy nhóm của Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, ngụ TP HCM) có cách "tu luyện"...

Danh hài Việt Hương viết tâm thư nói về cô con gái 'dễ chịu nhất thế gian' của mình

Danh hài Việt Hương viết tâm thư nói về cô con gái 'dễ chịu nhất thế gian' của mình

Chuyện làng sao - 12 giờ, 20 phút trước

Nữ danh hài cho biết con gái mình biết ăn các loại thức ăn Việt Nam và học rất giỏi.