Tưởng nhớ mẹ chồng quá cố theo những cách riêng, Kate Middleton và Meghan Markle xứng danh con dâu số 1 nước Anh

11:33 03/10/2018

Mặc dù chưa từng bao giờ được tiếp xúc với mẹ chồng quá cố nhưng Công nương Kate và Công nương Meghan luôn thể hiện sự tôn kính, nể trọng Công nương Diana theo những cách tưởng nhớ đặc biệt của riêng mình.

Mặc dù Công nương Diana đã ra đi cách đây 21 năm, không thể chứng kiến những sự kiện trọng đại trong cuộc đời của hai người con trai yêu quý nhưng họ đều có những cách riêng để nhớ tới mẹ mình.

Trong những năm qua, khi trở thành vợ Hoàng tử William và Hoàng tử Harry, là 2 nàng dâu trong gia đình Hoàng gia, dù chưa bao giờ gặp mặt mẹ chồng nhưng Công nương Kate và Công nương Meghan vẫn bày tỏ sự tôn kính của mình qua những hành động vô cùng tinh tế.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Kate Middleton và Meghan Markle có những cách để tưởng nhớ Công nương Diana -
người mẹ chồng thân yêu sớm qua đời theo cách rất riêng.

Con dâu cả - Công nương Kate Middleton

Đặt tên đệm cho Công chúa Charlotte

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Công nương Kate luôn bày tỏ lòng tôn kính với mẹ chồng quá cố dù chưa từng gặp mặt.

Vì Công nương Diana quá cố không bao giờ có cơ hội được nhìn thấy các cháu của mình lần lượt ra đời, Công nương Kate và chồng đã quyết định làm một điều cảm động. Đó là đặt tên đệm cho con gái của họ - công chúa Charlotte chào đời năm 2015 là Diana và tên đầy đủ của cô bé là Charlotte Elizabeth Diana.

Chọn nơi làm lễ rửa tội

Sau khi đặt tên cho Công chúa nhỏ, cặp đôi Hoàng gia đã có một hành động đầy tinh tế khác khi quyết định chọn nhà thờ St Mary Magdalene ở Sandringham là nơi thực hiện lễ rửa tội cho công chúa nhỏ. Đây cũng là nơi Công nương Diana quá cố làm lễ rửa tội vào tháng 8/1961.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Nhà thờ nơi công chúa nhỏ cùng bà nội quá cố của cô làm lễ rửa tội.

Chọn bệnh viện sinh Hoàng tử George

Vào năm 1982, Công nương Diana quá cố hạ sinh Hoàng tử William. Sau khi sinh Hoàng tử, Công nương Diana xuất hiện cùng chồng và em bé mới chào đời tại cánh cửa Lindo của bệnh viện St Mary's ở London để ra mắt báo giới cùng người hâm mộ. Công nương Diana xuất hiện xinh đẹp trong bộ váy chấm bi màu xanh lá.

Khi hạ sinh Hoàng tử George, Công nương Kate cũng chọn bệnh viện nơi chồng mình sinh ra đời. Công nương Kate mặc bộ váy chấm bi tương tự như mẹ chồng do Jenny Packham thiết kế.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Công nương Diana và con dâu đầu hạ sinh Hoàng tử đầu lòng tại bệnh viện St Mary's ở London.

Lấy cảm hứng phong cách cho con từ mẹ chồng

Khi Hoàng tử George tham dự lễ rửa tội của em gái mình vào tháng 7/2015, cậu bé đã mặc bộ trang phục giống như Hoàng tử William mặc hồi nhỏ. Đó là kiểu áo sơ mi trắng thêu và quần short màu đỏ. Hoàng tử nhỏ giống hệt cha khi William đến bệnh viện gặp em trai Harry mới sinh vào năm 1984.

Rachel Riley - nhà thiết kế trang phục cho George thừa nhận rằng cô đã phát hiện ra những điểm tương đồng giữa Kate và mẹ chồng quá cố trong cách ăn mặc của con cái.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Hoàng tử George có gu ăn mặc giống cha mình hồi nhỏ.

"Công nương Diana quá cố thường mặc cho William những bộ trang phục theo phong cách truyền thống. Quần áo của George cũng mang nét cổ điển nhưng có nhiều nét thay đổi phù hợp với thời nay hơn. Đó là phiên bản hiện đại hơn William khi còn nhỏ", Rachel Riley cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên George được so sánh giống với cha mình hồi nhỏ. Vào đầu tháng 6, tại lễ Trooping Color truyền thống, George mặc bộ trang phục màu xanh nhạt giống hệt cho mình mặc vào năm 1984 trong dịp sinh nhật Nữ hoàng Anh.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Khoảnh khắc giống nhau giữa hai cha con Hoàng tử William.

Gửi con đến trường Montessori

Công nương Diana luôn muốn con cái của mình được hưởng giáo dục từ bên ngoài cung điện. Do đó, khi William bắt đầu đến tuổi đi học mẫu giáo, bà đã cho con theo học trường Mrs. Mynors ở London.

Bản thân Công nương Diana từng làm trợ lý cho một trường mẫu giáo sử dụng phương pháp Montessori. Do đó, không ngạc nhiên khi bà muốn con trai mình được học theo phương pháp này. Và tiếp nối truyền thống đó, con trai của cặp đôi William - Kate đã theo học một trường mầm non theo phương pháp Montessori - trường Westacre Montessori ở Norfolk.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Kate lựa chọn trường mẫu giáo cho con trai theo phương pháp Montessori.

Trải nghiệm kỳ nghỉ đông cùng con

Gia đình 4 người William và Kate đã có kỳ nghỉ bí mật đầu tiên vào tháng 3/2016. Họ đã đến thị trấn Courchevel nằm trên đỉnh núi Alps (Pháp), đây là một phần trong khu vực trượt tuyết lớn nhất thế giới Les Trois Valleés. George và Charlotte đã lần đầu tiên trải nghiệm với những bông tuyết trắng xóa.

Trong kỳ nghỉ đông, Công nương Diana quá cố cũng thích đưa hai con đến địa điểm Lech ở Áo để cùng nhau trượt tuyết và trải nghiệm việc chinh phục những đỉnh núi tuyết.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Kate đưa cả gia đình đi trượt tuyết - điều mà Công nương Diana thích làm cùng các con.

Đeo nhẫn đính hôn của mẹ chồng

Vào thời điểm đính hôn với Hoàng tử Charles, Công nương Diana đã chọn chiếc nhẫn sapphire đính kim cương được tạo ra bởi nhà kim hoàn Garrard. Vào năm 2010, Hoàng tử William xuất hiện rạng ngời, hạnh phúc bên cạnh vị hôn thê của mình và trên tay Kate là chiếc nhẫn của mẹ chồng quá cố.

Ngoài nhẫn đính hôn, Công nương Kate còn được nhận một số món trang sức quý giá khác từ mẹ chồng như vương miện, đôi bông tai kim cương và sapphire ... Nàng dâu Hoàng gia thường đeo chúng trong những dịp đặc biệt quan trọng.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Kate đeo chiếc nhẫn đính hôn của mẹ chồng quá cố.

Theo phong cách giống mẹ chồng

Khi quyết định mặc trang phục nào cho chuyến đi đến Malaysia vào năm 2012, Công nương Kate đã lấy cảm hứng từ mẹ chồng quá cố.

Kate che mái tóc của mình trong một chiếc khăn chùm màu trắng khi đến thăm nhà thờ Hồi giáo Assyakirin ở Kuala Lumpur và mặc một chiếc áo lụa đính hàng cúc giống với chiếc áo của mẹ chồng khi Công nương Diana quá cố đến thăm Bệnh viện Shaukat Khanum ở Lahore, Pakistan vào năm 1996.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Kate lấy cảm hứng theo phong cách thời trang của mẹ chồng.

Chọn nhiếp ảnh gia mà mẹ chồng thích

Mario Testino - nhiếp ảnh gia người Peru mà Diana vô cùng yêu thích đã được chọn là người chụp những khoảnh khắc đặc biệt của cặp đôi William - Kate. Ông chính là người đã chụp bức ảnh đính hôn của cặp đôi và làm nhiếp ảnh gia chính thức cho lễ rửa tội của Công chúa Charlotte vào tháng 7/2015.

Nhớ lại khoảnh khắc ông chụp ảnh đính hôn cho cặp đôi William - Kate, Mario nói với tờ The Telegraph: "Họ hoàn toàn yêu nhau thực sự. William rất giống mẹ trong khi Kate thì vô cùng xinh đẹp".

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Nhiếp ảnh gia Mario Testino.

Con dâu thứ - Công nương Meghan Markle

Chiếc ghế trống dành cho mẹ

Trong suốt quá trình diễn ra buổi hôn lễ của Hoàng tử Harry và cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle tại Nhà nguyện St George, nhiều người phát hiện ra có một chiếc ghế trống đã được đặt ngay bên cạnh Hoàng tử William. Theo phỏng đoán, đây dường như là vị trí để dành tặng riêng cho Công nương Diana - người mẹ quá cố của 2 Hoàng tử.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Chiếc ghế trống bên cạnh Hoàng tử William được cho là vị trí dành riêng cho cố Công nương Diana.

Nhiều ý kiến cho rằng, chiếc ghế được cố ý để trống như một lời khẳng định của Hoàng tử Harry rằng người mẹ thân yêu vẫn mãi có vị trí rất đặc biệt trong lòng anh và bà xứng đáng có một chỗ ngồi chính thức trong ngày trọng đại nhất của con trai. Người hâm mộ Hoàng gia cho biết hình ảnh đó khiến họ "rơi lệ" và "nghĩ lại về Công nương quá cố".

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra, trước đó vào năm 2011, một chiếc ghế trống cũng đã xuất hiện trong buổi lễ thành hôn của Hoàng tử William và Công nương Kate.

Những loài hoa Công nương Diana yêu thích được sử dụng trong ngày trọng đại của con trai

Trong ngày trọng đại của Hoàng gia Anh, Nhà nguyện St George ở lâu đài Windsor được trang trí theo tông trắng xanh, tràn ngập những bông hoa từ cửa Tây cho đến dọc 2 bên lễ đường. Những loài hoa được sử dụng trong lễ cưới là hoa mẫu đơn, hoa mao địa hoàng và hoa hồng trắng. Được biết, khi còn sinh thời, cố Công nương Diana đặc biệt yêu thích loài hoa hồng trắng. Sử dụng loài hoa này trong lễ cưới là cách cậu con trai út thể hiện tình yêu với mẹ mình.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Hoa trắng tràn ngập lễ đường tại Nhà nguyện St George.

Ngoài ra, Hoàng tử Harry còn tự tay hái nhiều bông hoa từ khu vườn riêng tại Điện Kensington để thêm vào bó hoa cưới của vợ. Trong đó, lưu ly (Forget Me Not) cũng là một loài hoa yêu thích của Công nương Diana, được cặp đôi chọn để tưởng nhớ bà trong ngày trọng đại này.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Bó hoa cưới của Công nương Meghan có chứa loài hoa yêu thích của mẹ chồng.

Chiếc nhẫn đính hôn tự thiết kế

Khi Hoàng tử Harry và Meghan Markle sánh bước ra khỏi Cung điện Kensington để tuyên bố đính hôn, Meghan Markle đã đeo trên tay chiếc nhẫn đính hôn "three-stone ring". Theo một nguồn tin, chiếc nhẫn kim cương Harry dùng để cầu hôn vợ mình được thiết kế bởi chính bản thân anh.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Chiếc nhẫn đính hôn do Hoàng tử Harry tự tay thiết kế.

Trong buổi trả lời phỏng vấn đầu tiên sau khi thông báo về lễ cưới, Hoàng tử Harry đã tiết lộ lý do anh thiết kế chiếc nhẫn đính hôn này.

"Chiếc nhẫn có màu vàng hồng bởi đó là màu yêu thích của Meghan. Viên kim cương chính được mang về từ Botswana và hai viên kim cương nhỏ bên cạnh nằm trong bộ sưu tập của mẹ tôi. Điều này giống như bà sẽ ở bên cạnh chúng tôi trong suốt hành trình bên nhau", Hoàng tử Harry cho biết.

Mời người thân của mẹ tới dự đám cưới

Hoàng tử Harry đã trân trọng mời các thành viên trong gia đình Spencer tới dự đám cưới của mình như sự tôn trọng dành cho những người thân của người mẹ quá cố.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Anh trai Công nương Diana - Charles Spencer và vợ xuất hiện tại đám cưới.

Thậm chí, chị gái của Diana - Phu nhân Jane Fellowes là người đã được chọn để đọc bài diễn văn duy nhất của buổi lễ về sức mạnh vĩnh cửu của tình yêu tại lâu đài Windsor.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Phu nhân Jane Fellowes đọc diễn văn tại hôn lễ của Hoàng tử Harry.

Quà cưới dùng để làm từ thiện

Trước khi hôn lễ diễn ra, cặp đôi Hoàng gia đã yêu cầu các vị khách mời và những người có lòng hảo tâm quyên góp cho các tổ chức từ thiện thay vì mua một món quà cưới dành cho họ. 7 tổ chức từ thiện mà cặp đôi hoàng gia lựa chọn bao gồm bảo tồn môi trường, những người vô gia cư, hội trao quyền cho phụ nữ... Được biết, Tổng thổng Mỹ Donald Trump cũng đã gửi quà cưới cho Hoàng tử Harry theo cách này.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Công nương quá cố nổi tiếng là người tích cực tham gia hoạt động từ thiện.

Khi còn sống, Công nương Diana được mọi người hết mực yêu quý vì tấm lòng tâm huyết với các hoạt động từ thiện. Hoàng tử Harry đã thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục công việc của mẹ trong việc ủng hộ và giúp đỡ những người bị nhiễm HIV bằng việc đề cử Hiệp hội HIV dành cho trẻ em trong danh sách các tổ chức từ thiện được lựa chọn.

Thánh ca trong lễ đường

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Bài thánh ca Guide Me, O Thy Great Redeemer vang lên trong đám cưới cũng từng được biểu diễn tại đám tang của vị Công nương quá cố.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Loading...
Park Shin Hye đã bí mật tổ chức đám cưới với bạn trai kém tuổi?

Park Shin Hye đã bí mật tổ chức đám cưới với bạn trai kém tuổi?

Chuyện làng sao - 17 giờ, 41 phút trước

Báo Trung cho rằng nữ diễn viên Park Shin Hye có thể đã âm thầm làm đám cưới trước khi bạn trai lên đường nhập ngũ hồi năm ngoái.

8 năm sau cuộc tình đổ vỡ với Lee Min Ho, đây là lý do tại sao Park Min Young đến giờ vẫn “ế”

8 năm sau cuộc tình đổ vỡ với Lee Min Ho, đây là lý do tại sao Park Min Young đến giờ...

Chuyện làng sao - 17 giờ, 46 phút trước

Nữ diễn viên Park Min Young chưa hề công khai mối quan hệ tình cảm nào hậu chia tay Lee Min Ho.

Vừa chở con đi học, vừa đắp mặt nạ, Ốc Thanh Vân thừa nhận 'dị'

Vừa chở con đi học, vừa đắp mặt nạ, Ốc Thanh Vân thừa nhận 'dị'

Chuyện làng sao - 17 giờ, 50 phút trước

Dù là ngôi sao nổi tiếng nhưng Ốc Thanh Vân cũng như bao bà mẹ khác, tất bật với việc đưa đón con đi học.

Dân mạng kết tội 'Hòa Minzy xài chồng quá hao' khi ngắm ảnh mới của thiếu gia Minh Hải

Dân mạng kết tội 'Hòa Minzy xài chồng quá hao' khi ngắm ảnh mới của thiếu gia Minh Hải

Chuyện làng sao - 17 giờ, 53 phút trước

Gương mặt và thân hình Minh Hải "phì nhiêu" lên trông thấy sau thời gian yêu nữ ca sĩ "Không thể cùng nhau suốt kiếp".

Đây là lý do Tạ Đình Phong mê mệt Vương Phi, Trương Bá Chi có đẹp đến mấy cũng không giữ chân nổi?

Đây là lý do Tạ Đình Phong mê mệt Vương Phi, Trương Bá Chi có đẹp đến mấy cũng không giữ chân...

Chuyện làng sao - 19 giờ, 17 phút trước

Dân mạng cho rằng, chính tính cách của Vương Phi đã hoàn toàn lấy lòng được Tạ Đình Phong.

Nhờ mũ bảo hiểm, cô gái may mắn thoát chết thần kỳ khi bị xe tải chèn qua đầu

Nhờ mũ bảo hiểm, cô gái may mắn thoát chết thần kỳ khi bị xe tải chèn qua đầu

VIDEO - 9 giờ, 19 phút trước

Người phụ nữ đi xe máy đã may mắn thoát chết khi ngã xuống đường và bị bánh xe tải cán qua đầu nhờ vào chiếc mũ bảo hiểm của mình.

Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc

Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc

Chuyện làng sao - 9 giờ, 19 phút trước

Đây là tin tích cực sau những ngày mệt mỏi phải giải quyết vấn đề bị vu khống trên mạng xã hội của cặp đôi Xìn Ri.

Erik: 'Tôi với chị Hoà Minzy và anh Đức Phúc không dựa dẫm mà chỉ hỗ trợ nhau'

Erik: 'Tôi với chị Hoà Minzy và anh Đức Phúc không dựa dẫm mà chỉ hỗ trợ nhau'

Tin tức nhạc - 9 giờ, 20 phút trước

Erik nói về chuyện xuất hiện quá nhiều trong sản phẩm âm nhạc của của hai người bạn thân và ngược lại. Anh cũng tiết lộ chuyện báo hiếu bố mẹ sau khi nổi...

Cuối cùng hình ảnh Công Phượng bên hôn thê trong lễ ăn hỏi cũng được bật mí

Cuối cùng hình ảnh Công Phượng bên hôn thê trong lễ ăn hỏi cũng được bật mí

Chuyện làng sao - 9 giờ, 27 phút trước

Hình ảnh của Công Phượng và Viên Minh trong ngày ăn hỏi khiến cư dân mạng chú ý.

Mua vest 'xịn' về ra mắt, tiết lộ lương 20 triệu/tháng chàng trai lại bị bố vợ tương lai bắt chia tay vì lý do bất ngờ

Mua vest 'xịn' về ra mắt, tiết lộ lương 20 triệu/tháng chàng trai lại bị bố vợ tương lai bắt chia tay...

Đời sống trẻ - 9 giờ, 29 phút trước

Xuất hiện trước mặt bố mẹ người yêu với vẻ ngoài chỉn chu nhất, anh chàng chẳng thể ngờ lại bị hiểu nhầm và bắt cắt đứt mối quan hệ.

Bất chấp tin đồn bị xem thường xuất thân nông dân, Triệu Lệ Dĩnh thể hiện được lòng gia đình nhà chồng bằng hành động nhỏ

Bất chấp tin đồn bị xem thường xuất thân nông dân, Triệu Lệ Dĩnh thể hiện được lòng gia đình nhà chồng...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 40 phút trước

Xem ra Triệu Lệ Dĩnh có quan hệ rất tốt với phía nhà chồng, không hề như những tin đồn cô bị xem thường.

Màn câu trộm chó 'quá nhanh quá nguy hiểm' khiến tất cả sửng sốt

Màn câu trộm chó 'quá nhanh quá nguy hiểm' khiến tất cả sửng sốt

VIDEO - 10 giờ, 43 phút trước

Lượn ngang qua cửa hàng bán trái cây, tên 'cẩu tặc' ngồi sau khiến tất cả bất ngờ khi cầm dụng cụ câu trộm con cún nhỏ đứng ngay sau lưng chủ. Chỉ trong...

Bị Yaya Trương Nhi doạ kiện, Ngân 98 đáp: 'Mấy người nói nhiều toàn dắt mũi không à'

Bị Yaya Trương Nhi doạ kiện, Ngân 98 đáp: 'Mấy người nói nhiều toàn dắt mũi không à'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 44 phút trước

Ngân 98 không ngại khi bị người yêu cũ của bạn trai đâm đơn khởi kiện.

Ảnh xưa cũ của Angelina Jolie gây sốt trở lại: 'Nhan sắc báu vật', khí chất quyến rũ hơn người

Ảnh xưa cũ của Angelina Jolie gây sốt trở lại: 'Nhan sắc báu vật', khí chất quyến rũ hơn người

Chuyện làng sao - 10 giờ, 47 phút trước

Vẻ đẹp quyến rũ cùng khi chất sang chảnh ngời ngời của Angelina Jolie khiến công chúng phải 'ná thở'.

Sau vụ việc của Trấn Thành, Vlogger Huy Cung trải lòng về việc bị hủy hoại cuộc sống vì tin vịt đúng ngày cưới

Sau vụ việc của Trấn Thành, Vlogger Huy Cung trải lòng về việc bị hủy hoại cuộc sống vì tin vịt đúng...

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 49 phút trước

Vlogger Huy Cung chia sẻ: 'Chỉ vì đói tin, thích những thứ sốc và giật gân mà họ hủy hoại cuộc đời của người khác. Bây giờ tôi cảm thấy rất vui cho anh...

'Gái đã có chồng' Tóc Tiên diện đầm hở lưng gợi cảm, dân mạng lại đổ dồn sự chú ý vào vòng một lấp ló

'Gái đã có chồng' Tóc Tiên diện đầm hở lưng gợi cảm, dân mạng lại đổ dồn sự chú ý vào vòng...

Thời trang sao - 10 giờ, 52 phút trước

Sau đám cưới, cứ ngỡ Tóc Tiên sẽ tiết chế hơn trong cách ăn mặc nhưng chẳng thể ngờ nữ ca sĩ lại gợi cảm gấp bội.

7 cấm kỵ khi giao tiếp nơi công sở, nếu không muốn 'mãi không ngóc đầu lên được'

7 cấm kỵ khi giao tiếp nơi công sở, nếu không muốn 'mãi không ngóc đầu lên được'

Đời sống số - 12 giờ, 13 phút trước

Giao tiếp trong môi trường văn phòng không phải là bình thường như ở nhà hoặc bên ngoài xã hội. Một số điều bạn không nên nói sẽ gây ra cho bạn rất nhiều...

Đeo mặt nạ chống nắng kiểu bà thím, chẳng ai nhận ra đây là chị em Lý Băng Băng

Đeo mặt nạ chống nắng kiểu bà thím, chẳng ai nhận ra đây là chị em Lý Băng Băng

Thời trang sao - 13 giờ, 41 phút trước

Lý Băng Băng và Lý Tuyết rủ nhau sử dụng mặt nạ che chắn khi xuất hiện ở 1 công việc tại thủ đô Bắc Kinh.

Bảo Thanh được ông xã tặng xế sang tiền tỷ

Bảo Thanh được ông xã tặng xế sang tiền tỷ

Chuyện làng sao - 13 giờ, 43 phút trước

Món quà của chồng Bảo Thanh khiến ai nấy trầm trồ và ngưỡng mộ.

Làm mâm cơm đãi khách như nhà hàng vẫn bị mẹ chồng chê, con dâu đứng phắt dậy đem đồ đổ hết vào thùng rác và nói một câu khiến bà 'xanh mặt'

Làm mâm cơm đãi khách như nhà hàng vẫn bị mẹ chồng chê, con dâu đứng phắt dậy đem đồ đổ hết...

Đời sống trẻ - 14 giờ, 9 phút trước

Bị mẹ chồng và cả khách mời là người thích chồng mình chê bai, coi thường, cô con dâu không kìm nổi cơn tức giận đã đem đổ hết đồ ăn vào thùng rác....

Vừa ra tòa ly hôn xong, vợ cũ bế con 2 tuổi sang cho chồng nuôi để thoải mái... đi nhà nghỉ với sếp

Vừa ra tòa ly hôn xong, vợ cũ bế con 2 tuổi sang cho chồng nuôi để thoải mái... đi nhà nghỉ...

Đời sống trẻ - 14 giờ, 9 phút trước

Ly hôn vì lý do kinh tế, chồng cũ vẫn cảm thấy 'nhói trong tim' khi thấy người từng 'đầu ấp tay gối' của mình thay đổi chóng mặt vì tiền.

Thót tim với tình huống xử lý bất cẩn khiến nam tài xế xe máy suýt mất mạng dưới bánh xe container

Thót tim với tình huống xử lý bất cẩn khiến nam tài xế xe máy suýt mất mạng dưới bánh xe container...

VIDEO - 14 giờ, 10 phút trước

Vụ tai nạn xảy ra trên đường vắng khiến ai xem cũng thót tim vì sợ hãi.

Gay cấn hơn phim: Mời bạn gái cũ đi đám cưới, vợ chồng son tái mặt khi mở phong bì là hai tờ tiền âm phủ, thi nhau lên mạng 'bóc phốt'

Gay cấn hơn phim: Mời bạn gái cũ đi đám cưới, vợ chồng son tái mặt khi mở phong bì là hai...

Đời sống trẻ - 15 giờ, 5 phút trước

Không nuốt trôi cục tức này, cô vợ mới đã lên mạng 'bóc phốt' tình cũ của chồng. Chẳng vừa, người yêu cũ cũng đáp trả lại không kém cạnh.

Sau 1 năm sinh con, Mi Vân tiết lộ giảm được gần 20 kg nhờ 'bóp mồm bóp miệng'

Sau 1 năm sinh con, Mi Vân tiết lộ giảm được gần 20 kg nhờ 'bóp mồm bóp miệng'

Hotgirl, hotboy - 16 giờ, 31 phút trước

Do mang bầu lần 2, cựu hot girl Mi Vân tăng cân khá nhiều nên sau sinh cô phải cố gắng giảm cân.

Rò rỉ thời điểm Công Phượng làm đám cưới với bạn gái có gia thế 'khủng', bầu Đức hứa tặng quà đặc biệt

Rò rỉ thời điểm Công Phượng làm đám cưới với bạn gái có gia thế 'khủng', bầu Đức hứa tặng quà đặc...

Đời sống trẻ - 17 giờ, 34 phút trước

Nhiều người hâm mộ hy vọng rằng sau lễ ăn hỏi bí mật, đám cưới vào tháng 8 tới đây Công Phượng sẽ mở rộng cửa, thoải mái chia sẻ hình ảnh đẹp trong...