Tưởng nhớ mẹ chồng quá cố theo những cách riêng, Kate Middleton và Meghan Markle xứng danh con dâu số 1 nước Anh

11:33 03/10/2018

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Mặc dù chưa từng bao giờ được tiếp xúc với mẹ chồng quá cố nhưng Công nương Kate và Công nương Meghan luôn thể hiện sự tôn kính, nể trọng Công nương Diana theo những cách tưởng nhớ đặc biệt của riêng mình.

Mặc dù Công nương Diana đã ra đi cách đây 21 năm, không thể chứng kiến những sự kiện trọng đại trong cuộc đời của hai người con trai yêu quý nhưng họ đều có những cách riêng để nhớ tới mẹ mình.

Trong những năm qua, khi trở thành vợ Hoàng tử William và Hoàng tử Harry, là 2 nàng dâu trong gia đình Hoàng gia, dù chưa bao giờ gặp mặt mẹ chồng nhưng Công nương Kate và Công nương Meghan vẫn bày tỏ sự tôn kính của mình qua những hành động vô cùng tinh tế.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Kate Middleton và Meghan Markle có những cách để tưởng nhớ Công nương Diana -
người mẹ chồng thân yêu sớm qua đời theo cách rất riêng.

Con dâu cả - Công nương Kate Middleton

Đặt tên đệm cho Công chúa Charlotte

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Công nương Kate luôn bày tỏ lòng tôn kính với mẹ chồng quá cố dù chưa từng gặp mặt.

Vì Công nương Diana quá cố không bao giờ có cơ hội được nhìn thấy các cháu của mình lần lượt ra đời, Công nương Kate và chồng đã quyết định làm một điều cảm động. Đó là đặt tên đệm cho con gái của họ - công chúa Charlotte chào đời năm 2015 là Diana và tên đầy đủ của cô bé là Charlotte Elizabeth Diana.

Chọn nơi làm lễ rửa tội

Sau khi đặt tên cho Công chúa nhỏ, cặp đôi Hoàng gia đã có một hành động đầy tinh tế khác khi quyết định chọn nhà thờ St Mary Magdalene ở Sandringham là nơi thực hiện lễ rửa tội cho công chúa nhỏ. Đây cũng là nơi Công nương Diana quá cố làm lễ rửa tội vào tháng 8/1961.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Nhà thờ nơi công chúa nhỏ cùng bà nội quá cố của cô làm lễ rửa tội.

Chọn bệnh viện sinh Hoàng tử George

Vào năm 1982, Công nương Diana quá cố hạ sinh Hoàng tử William. Sau khi sinh Hoàng tử, Công nương Diana xuất hiện cùng chồng và em bé mới chào đời tại cánh cửa Lindo của bệnh viện St Mary's ở London để ra mắt báo giới cùng người hâm mộ. Công nương Diana xuất hiện xinh đẹp trong bộ váy chấm bi màu xanh lá.

Khi hạ sinh Hoàng tử George, Công nương Kate cũng chọn bệnh viện nơi chồng mình sinh ra đời. Công nương Kate mặc bộ váy chấm bi tương tự như mẹ chồng do Jenny Packham thiết kế.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Công nương Diana và con dâu đầu hạ sinh Hoàng tử đầu lòng tại bệnh viện St Mary's ở London.

Lấy cảm hứng phong cách cho con từ mẹ chồng

Khi Hoàng tử George tham dự lễ rửa tội của em gái mình vào tháng 7/2015, cậu bé đã mặc bộ trang phục giống như Hoàng tử William mặc hồi nhỏ. Đó là kiểu áo sơ mi trắng thêu và quần short màu đỏ. Hoàng tử nhỏ giống hệt cha khi William đến bệnh viện gặp em trai Harry mới sinh vào năm 1984.

Rachel Riley - nhà thiết kế trang phục cho George thừa nhận rằng cô đã phát hiện ra những điểm tương đồng giữa Kate và mẹ chồng quá cố trong cách ăn mặc của con cái.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Hoàng tử George có gu ăn mặc giống cha mình hồi nhỏ.

"Công nương Diana quá cố thường mặc cho William những bộ trang phục theo phong cách truyền thống. Quần áo của George cũng mang nét cổ điển nhưng có nhiều nét thay đổi phù hợp với thời nay hơn. Đó là phiên bản hiện đại hơn William khi còn nhỏ", Rachel Riley cho biết.

Đây không phải là lần đầu tiên George được so sánh giống với cha mình hồi nhỏ. Vào đầu tháng 6, tại lễ Trooping Color truyền thống, George mặc bộ trang phục màu xanh nhạt giống hệt cho mình mặc vào năm 1984 trong dịp sinh nhật Nữ hoàng Anh.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Khoảnh khắc giống nhau giữa hai cha con Hoàng tử William.

Gửi con đến trường Montessori

Công nương Diana luôn muốn con cái của mình được hưởng giáo dục từ bên ngoài cung điện. Do đó, khi William bắt đầu đến tuổi đi học mẫu giáo, bà đã cho con theo học trường Mrs. Mynors ở London.

Bản thân Công nương Diana từng làm trợ lý cho một trường mẫu giáo sử dụng phương pháp Montessori. Do đó, không ngạc nhiên khi bà muốn con trai mình được học theo phương pháp này. Và tiếp nối truyền thống đó, con trai của cặp đôi William - Kate đã theo học một trường mầm non theo phương pháp Montessori - trường Westacre Montessori ở Norfolk.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Kate lựa chọn trường mẫu giáo cho con trai theo phương pháp Montessori.

Trải nghiệm kỳ nghỉ đông cùng con

Gia đình 4 người William và Kate đã có kỳ nghỉ bí mật đầu tiên vào tháng 3/2016. Họ đã đến thị trấn Courchevel nằm trên đỉnh núi Alps (Pháp), đây là một phần trong khu vực trượt tuyết lớn nhất thế giới Les Trois Valleés. George và Charlotte đã lần đầu tiên trải nghiệm với những bông tuyết trắng xóa.

Trong kỳ nghỉ đông, Công nương Diana quá cố cũng thích đưa hai con đến địa điểm Lech ở Áo để cùng nhau trượt tuyết và trải nghiệm việc chinh phục những đỉnh núi tuyết.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Kate đưa cả gia đình đi trượt tuyết - điều mà Công nương Diana thích làm cùng các con.

Đeo nhẫn đính hôn của mẹ chồng

Vào thời điểm đính hôn với Hoàng tử Charles, Công nương Diana đã chọn chiếc nhẫn sapphire đính kim cương được tạo ra bởi nhà kim hoàn Garrard. Vào năm 2010, Hoàng tử William xuất hiện rạng ngời, hạnh phúc bên cạnh vị hôn thê của mình và trên tay Kate là chiếc nhẫn của mẹ chồng quá cố.

Ngoài nhẫn đính hôn, Công nương Kate còn được nhận một số món trang sức quý giá khác từ mẹ chồng như vương miện, đôi bông tai kim cương và sapphire ... Nàng dâu Hoàng gia thường đeo chúng trong những dịp đặc biệt quan trọng.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Kate đeo chiếc nhẫn đính hôn của mẹ chồng quá cố.

Theo phong cách giống mẹ chồng

Khi quyết định mặc trang phục nào cho chuyến đi đến Malaysia vào năm 2012, Công nương Kate đã lấy cảm hứng từ mẹ chồng quá cố.

Kate che mái tóc của mình trong một chiếc khăn chùm màu trắng khi đến thăm nhà thờ Hồi giáo Assyakirin ở Kuala Lumpur và mặc một chiếc áo lụa đính hàng cúc giống với chiếc áo của mẹ chồng khi Công nương Diana quá cố đến thăm Bệnh viện Shaukat Khanum ở Lahore, Pakistan vào năm 1996.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Kate lấy cảm hứng theo phong cách thời trang của mẹ chồng.

Chọn nhiếp ảnh gia mà mẹ chồng thích

Mario Testino - nhiếp ảnh gia người Peru mà Diana vô cùng yêu thích đã được chọn là người chụp những khoảnh khắc đặc biệt của cặp đôi William - Kate. Ông chính là người đã chụp bức ảnh đính hôn của cặp đôi và làm nhiếp ảnh gia chính thức cho lễ rửa tội của Công chúa Charlotte vào tháng 7/2015.

Nhớ lại khoảnh khắc ông chụp ảnh đính hôn cho cặp đôi William - Kate, Mario nói với tờ The Telegraph: "Họ hoàn toàn yêu nhau thực sự. William rất giống mẹ trong khi Kate thì vô cùng xinh đẹp".

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Nhiếp ảnh gia Mario Testino.

Con dâu thứ - Công nương Meghan Markle

Chiếc ghế trống dành cho mẹ

Trong suốt quá trình diễn ra buổi hôn lễ của Hoàng tử Harry và cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle tại Nhà nguyện St George, nhiều người phát hiện ra có một chiếc ghế trống đã được đặt ngay bên cạnh Hoàng tử William. Theo phỏng đoán, đây dường như là vị trí để dành tặng riêng cho Công nương Diana - người mẹ quá cố của 2 Hoàng tử.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Chiếc ghế trống bên cạnh Hoàng tử William được cho là vị trí dành riêng cho cố Công nương Diana.

Nhiều ý kiến cho rằng, chiếc ghế được cố ý để trống như một lời khẳng định của Hoàng tử Harry rằng người mẹ thân yêu vẫn mãi có vị trí rất đặc biệt trong lòng anh và bà xứng đáng có một chỗ ngồi chính thức trong ngày trọng đại nhất của con trai. Người hâm mộ Hoàng gia cho biết hình ảnh đó khiến họ "rơi lệ" và "nghĩ lại về Công nương quá cố".

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chuyện này xảy ra, trước đó vào năm 2011, một chiếc ghế trống cũng đã xuất hiện trong buổi lễ thành hôn của Hoàng tử William và Công nương Kate.

Những loài hoa Công nương Diana yêu thích được sử dụng trong ngày trọng đại của con trai

Trong ngày trọng đại của Hoàng gia Anh, Nhà nguyện St George ở lâu đài Windsor được trang trí theo tông trắng xanh, tràn ngập những bông hoa từ cửa Tây cho đến dọc 2 bên lễ đường. Những loài hoa được sử dụng trong lễ cưới là hoa mẫu đơn, hoa mao địa hoàng và hoa hồng trắng. Được biết, khi còn sinh thời, cố Công nương Diana đặc biệt yêu thích loài hoa hồng trắng. Sử dụng loài hoa này trong lễ cưới là cách cậu con trai út thể hiện tình yêu với mẹ mình.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Hoa trắng tràn ngập lễ đường tại Nhà nguyện St George.

Ngoài ra, Hoàng tử Harry còn tự tay hái nhiều bông hoa từ khu vườn riêng tại Điện Kensington để thêm vào bó hoa cưới của vợ. Trong đó, lưu ly (Forget Me Not) cũng là một loài hoa yêu thích của Công nương Diana, được cặp đôi chọn để tưởng nhớ bà trong ngày trọng đại này.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Bó hoa cưới của Công nương Meghan có chứa loài hoa yêu thích của mẹ chồng.

Chiếc nhẫn đính hôn tự thiết kế

Khi Hoàng tử Harry và Meghan Markle sánh bước ra khỏi Cung điện Kensington để tuyên bố đính hôn, Meghan Markle đã đeo trên tay chiếc nhẫn đính hôn "three-stone ring". Theo một nguồn tin, chiếc nhẫn kim cương Harry dùng để cầu hôn vợ mình được thiết kế bởi chính bản thân anh.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Chiếc nhẫn đính hôn do Hoàng tử Harry tự tay thiết kế.

Trong buổi trả lời phỏng vấn đầu tiên sau khi thông báo về lễ cưới, Hoàng tử Harry đã tiết lộ lý do anh thiết kế chiếc nhẫn đính hôn này.

"Chiếc nhẫn có màu vàng hồng bởi đó là màu yêu thích của Meghan. Viên kim cương chính được mang về từ Botswana và hai viên kim cương nhỏ bên cạnh nằm trong bộ sưu tập của mẹ tôi. Điều này giống như bà sẽ ở bên cạnh chúng tôi trong suốt hành trình bên nhau", Hoàng tử Harry cho biết.

Mời người thân của mẹ tới dự đám cưới

Hoàng tử Harry đã trân trọng mời các thành viên trong gia đình Spencer tới dự đám cưới của mình như sự tôn trọng dành cho những người thân của người mẹ quá cố.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Anh trai Công nương Diana - Charles Spencer và vợ xuất hiện tại đám cưới.

Thậm chí, chị gái của Diana - Phu nhân Jane Fellowes là người đã được chọn để đọc bài diễn văn duy nhất của buổi lễ về sức mạnh vĩnh cửu của tình yêu tại lâu đài Windsor.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Phu nhân Jane Fellowes đọc diễn văn tại hôn lễ của Hoàng tử Harry.

Quà cưới dùng để làm từ thiện

Trước khi hôn lễ diễn ra, cặp đôi Hoàng gia đã yêu cầu các vị khách mời và những người có lòng hảo tâm quyên góp cho các tổ chức từ thiện thay vì mua một món quà cưới dành cho họ. 7 tổ chức từ thiện mà cặp đôi hoàng gia lựa chọn bao gồm bảo tồn môi trường, những người vô gia cư, hội trao quyền cho phụ nữ... Được biết, Tổng thổng Mỹ Donald Trump cũng đã gửi quà cưới cho Hoàng tử Harry theo cách này.

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Công nương quá cố nổi tiếng là người tích cực tham gia hoạt động từ thiện.

Khi còn sống, Công nương Diana được mọi người hết mực yêu quý vì tấm lòng tâm huyết với các hoạt động từ thiện. Hoàng tử Harry đã thể hiện quyết tâm sẽ tiếp tục công việc của mẹ trong việc ủng hộ và giúp đỡ những người bị nhiễm HIV bằng việc đề cử Hiệp hội HIV dành cho trẻ em trong danh sách các tổ chức từ thiện được lựa chọn.

Thánh ca trong lễ đường

Kate Middleton,Meghan Markle,Công nương Diana, hoàng gia anh

Bài thánh ca Guide Me, O Thy Great Redeemer vang lên trong đám cưới cũng từng được biểu diễn tại đám tang của vị Công nương quá cố.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)
Loading...
NTK Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi thứ 5, trở thành ông bố đông con bậc nhất showbiz Việt

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi thứ 5, trở thành ông bố đông con bậc nhất showbiz Việt

Chuyện làng sao - 4 giờ, 51 phút trước

Chỉ sau vài tháng, nam nhà thiết kế nổi tiếng đã trở thành ông bố 5 con.

Sau bằng chứng chụp ảnh cho nhau, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn tiếp tục lộ ảnh du lịch chung

Sau bằng chứng chụp ảnh cho nhau, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn tiếp tục lộ ảnh du lịch chung

Chuyện làng sao - 4 giờ, 53 phút trước

Cặp đôi tiếp tục bị bắt thóp hẹn hò cùng nhau.

Khoe cả nhà Running Man với body mướt mắt, Lan Ngọc lại tách hẳn Trấn Thành ra ảnh riêng vì thân hình 'đuông dừa'

Khoe cả nhà Running Man với body mướt mắt, Lan Ngọc lại tách hẳn Trấn Thành ra ảnh riêng vì thân hình...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 53 phút trước

Các thành viên khác đều được Lan Ngọc nâng niu, chỉ riêng Trấn Thành bị dìm thảm.

Cuộc sống ngoài đời khác hẳn trên phim của cô bạn thân Thư trong 'Về nhà đi con'

Cuộc sống ngoài đời khác hẳn trên phim của cô bạn thân Thư trong 'Về nhà đi con'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 24 phút trước

Dù chỉ đảm nhận vai cô bạn thân của Thư (Bảo Thanh đóng) nhưng Phùng Khánh Linh đã có một vai diễn thành công, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang tung clip cưới khoá môi cực ngọt, chở nhau đi muôn nơi bằng siêu xe

Cường Đô la và Đàm Thu Trang tung clip cưới khoá môi cực ngọt, chở nhau đi muôn nơi bằng siêu xe...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 28 phút trước

Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Đô la và Đàm Thu Trang mới được chia sẻ khiến dân mạng mê mẩn.

Quán quân Vietnam Idol 2014 - Nhật Thủy ra mắt MV vào đúng ngày sinh nhật

Quán quân Vietnam Idol 2014 - Nhật Thủy ra mắt MV vào đúng ngày sinh nhật

Tin tức nhạc - 2 giờ, 7 phút trước

Màn tái xuất sau khoảng thời gian lấy chồng và sinh con của Trần Nhật Thủy, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho Vpop trong nửa cuối của năm 2019 này.

Xe bồn và xe tải bốc cháy ngùn ngụt sau va chạm, 2 người chết cháy trong cabin

Xe bồn và xe tải bốc cháy ngùn ngụt sau va chạm, 2 người chết cháy trong cabin

VIDEO - 2 giờ, 19 phút trước

Khoảng 6h sáng 19/7, xe bồn biển đỏ có BKS AX-1096 lưu thông theo hướng thành phố Bà Rịa đi thị trấn Ngãi Giao (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã va chạm với...

Tử vi chỉ rõ 3 con giáp vừa xinh đẹp, dịu dàng lại giàu nứt đố đổ vách sau tuổi 35

Tử vi chỉ rõ 3 con giáp vừa xinh đẹp, dịu dàng lại giàu nứt đố đổ vách sau tuổi 35

Đời sống số - 2 giờ, 20 phút trước

Đã xinh đẹp lại còn giàu có, còn con giáp nào sung sướng hơn 3 con giáp này.

Chi 10 tỷ cho bạn gái trong suốt 3 năm yêu qua mạng, chàng trai muốn nhảy lầu khi diện kiến người trong mộng

Chi 10 tỷ cho bạn gái trong suốt 3 năm yêu qua mạng, chàng trai muốn nhảy lầu khi diện kiến người...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 20 phút trước

Sau 3 năm yêu cô gái qua mạng, chàng trai sốc nặng khi gặp người yêu ngoài đời.

Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới: Nạn nhân lần đầu nói về tin đồn cặp đại gia

Thiếu úy công an tạt axit vợ sắp cưới: Nạn nhân lần đầu nói về tin đồn cặp đại gia

Dòng sự kiện - 2 giờ, 20 phút trước

Chị V. cho biết, không bất ngờ, không sốc và biết ai là người tung ra lời đồn ấy. Cô buồn cười vì sao người ta lại có trí tưởng tượng phong phú như...

Từng mất trí nhớ tạm thời, diễn viên Thúy Anh tiết lộ sức khỏe hiện tại

Từng mất trí nhớ tạm thời, diễn viên Thúy Anh tiết lộ sức khỏe hiện tại

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Hiện tại, trí nhớ của diễn viên Thúy Anh đã khôi phục 100/100% sau một thời gian mất trí nhớ tạm thời. Cô cũng đi lại bình thường so với trước.

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với phong cách thanh lịch, bật mí đi nước ngoài đều mang theo cả mắm tôm

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với phong cách thanh lịch, bật mí đi nước ngoài đều mang theo cả mắm tôm...

Thời trang sao - 3 giờ, 38 phút trước

Chiều qua (18/7), diện nguyên bộ vest được làm bằng tay thủ công hơn 200 giờ của châu Âu, Lý Nhã Kỳ khoe trọn nét quyến rũ tại sự kiện.

Vợ ba của chồng cũ Phi Thanh Vân lần đầu đưa con về nước thăm chồng

Vợ ba của chồng cũ Phi Thanh Vân lần đầu đưa con về nước thăm chồng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 39 phút trước

Chồng cũ của Phi Thanh Vân là Bảo Duy vui mừng gặp con gái và vợ ba sau một thời gian dài vướng vào nợ nần.

Chẳng chịu kém cô bạn thân Dương Mịch, Angelababy cũng tham gia đường đua khoe eo con kiến

Chẳng chịu kém cô bạn thân Dương Mịch, Angelababy cũng tham gia đường đua khoe eo con kiến

Thời trang sao - 3 giờ, 42 phút trước

Nữ diễn viên Angelababy diện áo crop top để lộ vòng 2 thon thả, không chút mỡ thừa khi xuất hiện tại sân bay.

Thu Trang lại thể hiện khả năng phá hit không phải dạng vừa với bản cover 'Sóng gió'

Thu Trang lại thể hiện khả năng phá hit không phải dạng vừa với bản cover 'Sóng gió'

VIDEO - 3 giờ, 7 phút trước

Từng khiến người hâm mộ bao phen cười ngất khi tự tin thể hiện các hit đình đám, mới đây "Hoa hậu làng hài" Thu Trang tiếp tục thử thách bản thân với ca...

Danh sách xếp hạng các loại thịt tốt cho sức khỏe: Tiết lộ của chuyên gia mới thật sự gây sửng sốt!

Danh sách xếp hạng các loại thịt tốt cho sức khỏe: Tiết lộ của chuyên gia mới thật sự gây sửng sốt!...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 7 phút trước

Không có chế độ ăn uống nào phù hợp với tất cả mọi người, mỗi người đều nhận được những rủi ro và lợi ích khác nhau từ các loại thịt. Mặc dù vậy,...

Bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội xúc phạm Vũ Văn Thanh trên mạng

Bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội xúc phạm Vũ Văn Thanh trên mạng

Đời sống trẻ - 3 giờ, 7 phút trước

Đỗ Thị Vóc - bạn gái hậu vệ Nguyễn Văn Dũng - dùng lời lẽ gay gắt nói về Vũ Văn Thanh trên trang cá nhân sau khi hậu vệ HAGL có pha va...

Khoe ảnh sexy trước biển, bạn gái Đặng Văn Lâm khiến dân mạng 'dụi mắt' vì tưởng ảnh bán nude

Khoe ảnh sexy trước biển, bạn gái Đặng Văn Lâm khiến dân mạng 'dụi mắt' vì tưởng ảnh bán nude

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 33 phút trước

Nổi tiếng với vẻ ngoài nóng bỏng, bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm thường xuyên 'đốt mắt' dân mạng bằng những hình ảnh sexy, gợi cảm trên Instagram.

H'Hen Niê rơi nước mắt kể về câu chuyện buồn của người thân, nguyên nhân cũng tại không biết chữ

H'Hen Niê rơi nước mắt kể về câu chuyện buồn của người thân, nguyên nhân cũng tại không biết chữ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 50 phút trước

Câu chuyện của nàng Hậu khiến nhiều người khá xúc động.

Giữa tin đồn trục trặc hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa, dân mạng soi ra điều bất ổn trong lần lộ diện mới nhất của Lâm Tâm Như

Giữa tin đồn trục trặc hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa, dân mạng soi ra điều bất ổn trong lần lộ diện...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 50 phút trước

Lâm Tâm Như tỏ vẻ không quan tâm đến những tin đồn về cô và ông xã Hoắc Kiến Hoa trong những ngày qua.

Angelina Jolie quý phái với đầm trắng, vui vẻ ra phố cùng con gái yêu

Angelina Jolie quý phái với đầm trắng, vui vẻ ra phố cùng con gái yêu

Thời trang sao - 4 giờ, 50 phút trước

Vivienne ôm chú thỏ cưng nựng trong khi Angelina trìu mến nhìn con gái khi hai mẹ con từ shop thú nuôi về nhà ở Los Angeles ngày 17/7.

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi thứ 5, trở thành ông bố đông con bậc nhất showbiz Việt

NTK Đỗ Mạnh Cường nhận thêm con nuôi thứ 5, trở thành ông bố đông con bậc nhất showbiz Việt

Chuyện làng sao - 4 giờ, 51 phút trước

Chỉ sau vài tháng, nam nhà thiết kế nổi tiếng đã trở thành ông bố 5 con.

Sau bằng chứng chụp ảnh cho nhau, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn tiếp tục lộ ảnh du lịch chung

Sau bằng chứng chụp ảnh cho nhau, Hiền Hồ - Bùi Anh Tuấn tiếp tục lộ ảnh du lịch chung

Chuyện làng sao - 4 giờ, 53 phút trước

Cặp đôi tiếp tục bị bắt thóp hẹn hò cùng nhau.

Lâu lâu mới hội ngộ, bộ đôi 'Diên Hi công lược' bị dìm hàng nhan sắc với những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa

Lâu lâu mới hội ngộ, bộ đôi 'Diên Hi công lược' bị dìm hàng nhan sắc với những bức ảnh chưa qua...

Thời trang sao - 4 giờ, 53 phút trước

“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam và “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn đều lộ diện mạo kém sắc trong loạt ảnh thiếu photoshop.

Cầm dao xông vào cửa hàng điện thoại cướp 100 triệu đồng

Cầm dao xông vào cửa hàng điện thoại cướp 100 triệu đồng

Tin trong ngày - 4 giờ, 53 phút trước

Đối tượng xông thẳng vào một cửa hàng điện thoại ở Hà Nội, dùng dao uy hiếp nhân viên đòi 100 triệu đồng.