Tưởng chỉ là nạn nhân, ai ngờ Goo Hara cũng bị truy tố, phải ra hầu tòa vì vụ ẩu đả với bạn trai cũ

Thứ năm, 08/11/2018 09:30

Fans của "Búp bê xứ Hàn" Goo Hara đang vô cùng sững sờ khi biết tin cô cũng bị kết luận là có tội. Goo Hara và bạn trai cũ đều phải hầu tòa trong thời gian sớm nhất.

Ngày 7/11, Sở cảnh sát Gangnam tiết lộ rằng họ đang lên kế hoạch để giao Goo Hara và Choi Jong Bum cho văn phòng công tố. Theo thông tin mới nhất, cảnh sát quyết định truy tố trách nhiệm hình sự đối với nữ ca sĩ, diễn viên Goo Hara và bạn trai cũ Choi Jong Bum sau scandal ẩu đả.

Goo Hara, bạn trai Goo Hara, sao Hàn

Cả Goo Hara và bạn trai cũ đều bị truy tố

Cụ thể tội danh của Goo Hara là gây ra thương tích cho bạn trai cũ. Trong khi đó Choi Jong Bum bị truy tố vì tội tấn công thể xác, phá hoại tài sản, đe dọa, quấy rối tình dục. Hồ sơ của cả hai sẽ được chuyển tiếp sang phía công tố viên để xét xử trong tuần này.

Cuộc điều tra mới đây cũng đã tiết lộ rằng chính Choi lén chụp ảnh bạn gái cũ và làm hỏng cửa nhà Goo Hara trong một cuộc tranh cãi xảy ra trước khi 2 người chia tay. Cảnh sát giải thích: “Các bức ảnh được chụp ở những vị trí đặc biệt với thời gian giống nhau và trông có vẻ đủ để khiến Goo Hara bị sỉ nhục về mặt tình dục dưới góc nhìn của cô ấy”.

Goo Hara, bạn trai Goo Hara, sao Hàn

Goo Hara, bạn trai Goo Hara, sao Hàn

Diệp Chi (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>