Từng phản đối các cuộc thi nhan sắc, MC Phan Anh đã thay đổi quan điểm ra sao?

11:03 25/06/2018

Cách đây 10 năm, MC Phan Anh từng phản đối các cuộc thi nhan sắc vì cho rằng không nên mang phụ nữ ra so sánh. Tuy nhiên, suy nghĩ này đã thay đổi và hiện tại, anh còn trở thành thành viên ban tổ chức của Miss Supranational Việt Nam 2018.

Chào Phan Anh, tại sao anh lại nhấn mạnh gọi Miss Supranational Việt Nam 2018 mà mình là thành viên ban tổ chức là hành trình tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational quốc tế chứ không phải cuộc thi?

Chúng tôi luôn tuân thủ tất cả quy định của Cục Nghệ thuật Biểu diễn về vấn đề cử ứng viên đi thi quốc tế. Một lần nữa, chúng tôi khẳng định đây là hành trình tìm kiếm gương mặt xứng đáng đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational.

Vì đây là hành trình tìm kiếm ứng viên chứ không phải một cuộc thi nên ưu thế sẽ giành cho những bạn đã có giải thưởng, kinh nghiệm chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp. Dù vậy, BTC vẫn mong muốn trong hành trình của mình có thể giúp một số nhân tố mới được dịp học hỏi, trau dồi kinh nghiệm nhằm đồng hành cùng chúng tôi ở những năm tiếp theo nên quyết định mở rộng về đối tượng tham dự.

Vậy người chiến thắng sẽ mang danh hiệu gì và liệu có được Miss Supranational quốc tế chấp nhận tham dự cuộc thi không khi người đẹp này không mang danh hiệu Hoa hậu của quốc gia?

Người chiến thắng sẽ mang danh hiệu là Gương mặt đại diện của Việt Nam tham dự Miss Supranational 2018. Như tôi đã nói, gương mặt đại diện này phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn của cục Nghệ thuật biểu diễn để đưa đi thi. Hãy đặt tình huống giả dụ, trong quá trình tìm kiếm có thể sẽ có những người đẹp đã có danh hiệu rồi hoặc có cả những người đẹp chưa có danh hiệu gì. Trong khoảng thời gian một năm đó, các ứng viên chưa có danh hiệu vẫn có thể tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong nước. Khi các bạn có danh hiệu rồi, các bạn vẫn có cơ hội trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational quốc tế trong năm sau. Chúng tôi xem đây là những ứng viên tiềm tàng.

Phan Anh,Miss Supranational Việt Nam 2018,sao Việt

Phan Anh,Miss Supranational Việt Nam 2018,sao Việt

Cách đây 10 năm, MC Phan Anh từng phản đối các cuộc thi nhan sắc vì cho rằng
không nên mang phụ nữ ra so sánh, tuy nhiên, suy nghĩ này đã thay đổi

Vậy những người có danh hiệu sẽ có nhiều cơ hội hơn?

Rõ ràng, nếu bạn chưa có danh hiệu thì năm nay bạn không thể trở thành gương mặt đại diện Việt nam tham dự Miss Supranational quốc tế. Thế nhưng, cơ hội không phải không có cho các bạn chưa có danh hiệu. Hiện nay, việc đạt danh hiệu tại một cuộc thi sắc đẹp ở Việt nam không khó. Từ tháng 8 đến tháng 12, các bạn có nhiều cơ hội tham gia và đạt danh hiệu ở một cuộc thi khác. Chúng tôi sẽ cố gắng cố vấn cho các bạn tham gia những cuộc thi như thế. Khi đã có danh hiệu, các bạn sẽ hoàn toàn đủ tiêu chuẩn tham gia Miss Supranational quốc tế năm nay. Nếu trường hợp không thể, chúng ta sẽ phải lựa chọn các thí sinh đáp ứng đủ tiêu chuẩn của quốc tế lẫn cục Nghệ thuật biểu diễn đưa ra. Chúng tôi sẽ không làm sai những tiêu chuẩn đó. Tôi cũng muốn những hoạt động gắn với tên tuổi của tôi đều phải đúng với những quy định của pháp luật. Tôi không muốn có bất kì điều gì ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của mình.

Chi phí tổ chức cho hành trình tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational quốc tế như thế nào?

Chi phí không lớn. Chúng tôi không thể tổ chức tại Việt Nam vì nhiều nguyên nhân. Về mặt nguyên tắc, chúng tôi phải chuẩn bị từ trước tháng 10 và sau đó nộp đơn đăng kí cho Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng phải trước tháng 10-2017. Đến thời điểm này, chúng tôi khó làm được. Tuy nhiên, chúng tôi không lựa chọn theo kiểu chọn một thí sinh có danh hiệu và đi thi. Chúng tôi muốn tạo ra một sân chơi lớn hơn cho tất cả các cô gái. Chúng tôi cũng muốn khán giả nhìn vào hành trình của các cô gái đã được trải qua cọ sát, bộc lộ những tiềm năng để tìm được ứng viên xứng đáng, chính xác nhất.

Cách đây khá lâu anh từng phản đối các cuộc thi nhan sắc. Vì sao bây giờ anh lại thay đổi suy nghĩ và trở thành ban tổ chức?

Cách đây 10 năm, tôi từng phản đối các cuộc thi nhan sắc. Có lẽ, tôi hơi bảo thủ và thành kiến. Tôi không thích vì tôi nghĩ không nên mang nhan sắc phụ nữ ra để so sánh, thật bất lịch sự. Dần dần, suy nghĩ của tôi cũng thay đổi. Tại sao các chương trình đều chọn nghệ sĩ nổi tiếng để làm đại sứ? Đơn thuần, những người đó sẽ có tầm ảnh hưởng với xã hội. Câu chuyện nhan sắc cũng thế. Chúng ta đừng nhìn nhan sắc theo kiểu cân, đong, đo, đếm để so sánh cô gái này với cô gái kia mà để tìm ra một vẻ đẹp nào đó khiến chúng ta nhận được cảm hứng từ nhan sắc đó. Một bức hoạ người phụ nữ khoả thân không phải cho chúng ta những ý dung tục trong đầu. Nó cho chúng ta cảm nhận những cái đẹp tự nhiên trên cơ thể người phụ nữ. Các cuộc thi quốc tế đều tìm ra những nhan sắc đầy thần thái. Nhìn vào đó chúng ta thấy được sự tự tin, tâm hồn bên trong của họ chứ không phải một vẻ đẹp vô hồn. Khi nhìn ra những điều đó, tôi thấy các cuộc thi nhan sắc có ý nghĩa. Những nhan sắc đạt những tiêu chuẩn đó sẽ có ích trong nhiều vấn đề như: giới thiệu hình ảnh của Việt Nam, quảng bá văn hoá Việt Nam...

Bên cạnh đó, từ năm 2015, khi tôi quyết định mở một trung tâm làm đẹp ngoài Hà Nội, tôi bắt đầu tham gia và trải nghiệm nhiều hơn về hành trình tiếp cận nhan sắc. Tôi tham gia hành trình này chỉ muốn đóng góp công sức của mình vào đó. Tôi có thể giúp đỡ cho những người đẹp của Việt Nam phát huy hết tiềm năng của các bạn và các bạn có thể toả sáng trên đấu trường quốc tế một cách chuyên nghiệp, bài bản. Tôi cảm giác, tôi có thể đóng góp cho hành trình đưa nhan sắc Việt đến với cộng đồng quốc tế. Việc gì có ích thì tôi làm chứ không bao giờ ngồi đó đánh giá hay phán xét.

Phan Anh,Miss Supranational Việt Nam 2018,sao Việt

Phan Anh,Miss Supranational Việt Nam 2018,sao Việt

Phan Anh,Miss Supranational Việt Nam 2018,sao Việt

Phan Anh,Miss Supranational Việt Nam 2018,sao Việt

Khá nhiều người đẹp có tiếng trong showbiz xuất hiện tại buổi công bố hành trình tìm kiếm
gương mặt đại diện của Việt Nam tham dự Miss Supranational 2018

Hoa hậu Hải Dương xác nhận Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Phạm Hương từng đề nghị muốn đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2018. Theo anh, cả hai Hoa hậu này có cần thiết phải tham gia thêm đấu trường nhan sắc không?

Có những câu chuyện thuộc về cá nhân nên tôi tôn trọng tất cả những gì thuộc về riêng tư. Tôi đã trả lời một cách ngoại giao nhất. Thông tin Kỳ Duyên, Phạm Hương, Minh Tú trở thành đại diện của Việt nam đi thi Miss Supranational 2018 là thông tin không chính thức. Tất nhiên, cái gì cũng có lí do của nó. Chúng tôi chỉ dừng lại ở đây và muốn bảo vệ thông tin riêng tư của mọi người.

Nếu bạn hỏi: Tôi nghĩ gì về Kỳ Duyên, Phạm Hương đại diện cho Việt nam đi thi nhan sắc quốc tế? Tôi cho rằng các người đẹp này đều có sự trải nghiệm của mình và là những gương mặt rất cá tính. Họ đã có sự tích luỹ một thời gian dài và sẽ dễ dàng điều độ được con người của mình trước các giám khảo trong môi trường quốc tế này. Tuy nhiên, trên quan điểm của tôi, cũng sẽ có điểm bất lợi là đôi khi chúng ta có quá nhiều kinh nghiệm lại khó có sự thay đổi. Ví dụ Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam 2014, các bạn đang khẳng định mình ở những lĩnh vực khác nhau và tiêu chí khác biệt so với Miss Supranational. Để uốn các bạn theo đúng tiêu chí của Miss Supranational sẽ là một trở ngại. Mọi người đều có cơ hội như nhau. Không chắc một người có danh hiệu, có nhiều trải nghiệm sẽ có cơ hội nhiều hơn. Chúng ta cần sự ủng hộ từ khán giả trong nước nhưng cũng cần sự khách quan, công bằng khi đến đấu trường nhan sắc quốc tế.

Lúc nãy giới thiệu Phan Anh ở vai trò mới, không phải là MC, diễn viên như mọi khi. Vậy hiện tại, công việc MC của anh như thế nào?

Tôi nghỉ công việc dẫn chương trình gần hai năm trước khi có sự kiện mọi người kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung. Tôi đã chủ động giảm tải mọi công việc của mình. Đối với tôi, những năm qua, cứ thứ bảy chủ nhật là tôi xuất hiện trên sóng trực tiếp. Tôi phải bay vào Sài Gòn liên tục. Trong khi đó, thứ 7 và chủ nhật là những ngày nghỉ cuối tuần. Tôi vẫn luôn nói gia đình là quan trọng. Thực tế, tôi chỉ nói mà không làm. Khi những ngày các con nghỉ, tôi lại đi vắng. Khi tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? con gái tôi lớn lên, tôi thấy bản thân bỏ lỡ rất nhiều dịp ghi dấu ấn của mình trong kí ức của các con. Vì thế, con sẽ khó có tuổi thơ với nhiều kí ức đẹp liên quan đến người cha. Tôi không thể như vậy được. Tôi cũng giống như tất cả mọi người, chỉ có 24 giờ mỗi ngày. Tôi buộc phải lựa chọn. Tôi đã chọn gia đình. Tôi không tham gia nhiều công việc dẫn truyền hình trực tiếp nhưng tôi vẫn sẽ lựa chọn một vài chương trình nhẹ nhàng khác để tham gia. Tôi cũng sẽ dẫn thêm các chương trình sự kiện bên ngoài. Thật ra, dẫn sự kiện sẽ nhiều tiền hơn và đỡ vất vả hơn các chương trình truyền hình.

Tôi muốn nói một điều từ trái tim mình là tôi muốn có cơ hội dành cho các bạn trẻ khác. Bản thân tôi có cảm giác mình đã già, có nhiều thứ mình không bắt kịp xu thế. Chính bản thân tôi, khi từ chối những chương trình đã gắn với tên tuổi của mình, tôi cũng là người giới thiệu với nhà tổ chức những gương mặt thay thế . Tôi cảm thấy rất vui khi nhìn các bạn thành công. Đó là cuộc sống. Tôi không thấy có gì phải phàn nàn về điều đó.

Tuy nhiên, khi tại sự kiện này, được giới thiệu là ông Hoàng Phan Anh, tôi có cảm giác có điều gì đó lạ lạ trong chính bản thân tôi. Tôi nghĩ nếu mai này không được giới thiệu là MC hay diễn viên nữa, tôi sẽ có chút nuối tiếc. Vì máu nghệ thuật và thời gian làm nghệ thuật cũng là một phần trong tôi.

Phan Anh,Miss Supranational Việt Nam 2018,sao Việt

Phan Anh,Miss Supranational Việt Nam 2018,sao Việt

Phan Anh,Miss Supranational Việt Nam 2018,sao Việt

MC Phan Anh có nhiều trải lòng về vị trí mới này

Hai năm qua, anh cảm thấy anh đã làm được nhiều thứ cho gia đình chưa?

Tôi làm được nhiều. Tuy nhiên, chưa được như mong đợi. Tôi bị guồng quay của cơm, áo, gạo, tiền cuốn mình đi rất nhiều. Tôi không tham gia truyền hình nhưng những chương trình xã hội và thiện nguyện lại cuốn tôi đi. Sau sự kiện đặc biệt đó, tôi nhận được lời mời của quá nhiều tổ chức. Họ muốn tôi đồng hành. Bản thân tôi đã dành nhiều thời gian lăn lộn với đồng bào miền Trung để hoàn thành chương trình đó. Có thể, tôi không còn đi vào thứ bảy, chủ nhật. Thời gian vẫn không được như tôi mong muốn.

Chẳng hạn như mùa hè năm nay, tôi đã nói với các con rằng: "Các con chuẩn bị chịu trận nha. Mùa hè năm nay, bố sẽ không đi làm nữa, bố sẽ ở nhà với các con nhiều hơn". Tôi thấy mình đã có một quyết định đúng đắn. Trẻ con bao giờ cũng thế, kể cả tình cảm ruột thịt, tôi nghĩ, nó chỉ có thể lớn lên và bền vững nếu như chúng ta vun đắp nó mỗi ngày mà thôi. Quãng thời gian này tôi hạnh phúc nhất trong hành trình làm người của mình. Vì tôi được sống rất ý nghĩa, tôi được tham gia vào tuổi thơ của các con và tôi biết các con sẽ lớn lên với tuổi thơ đầy ắp những kỉ niệm với bố mẹ. Tôi lại được giúp ích cho rất nhiều người có hoàn cảnh nghèo khó. Đây mới đúng là cuộc sống chứ không phải việc chạy theo những ảo vọng để được nổi tiếng, để có nhiều tiền. Cuộc sống hạnh phúc chỉ đơn giản thế thôi. Đôi khi hào quang của sân khấu có mãnh lực rất lớn, tôi có hơi nuối tiếc chút xíu. Không sao cả, tôi đã quen dần và có quyết định đúng đắn.

Cảm ơn MC Phan Anh về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo nld.com.vn)
2 nam thần tượng Lee Seung Hoon (Winner) và Eric (The Boyz) nhiễm Covid-19

2 nam thần tượng Lee Seung Hoon (Winner) và Eric (The Boyz) nhiễm Covid-19

Chuyện làng sao - 9 giờ, 35 phút trước

Mới đây, công ty quản lý của Lee Seung Hoon (Winner) và Eric (The Boyz) đã ra thông báo về việc hai idol sĩ dương tính với Covid-19.

Tăng Thanh Hà khoe vóc dáng thon gọn sau sinh con thứ 3, tự thừa nhận vẫn còn mũm mĩm

Tăng Thanh Hà khoe vóc dáng thon gọn sau sinh con thứ 3, tự thừa nhận vẫn còn mũm mĩm

Chuyện làng sao - 9 giờ, 40 phút trước

Hình ảnh mới nhất của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mẹ ruột Từ Hy Viên lên tiếng trước tin đồn con gái kiện chồng cũ Uông Tiểu Phi sau ly hôn

Mẹ ruột Từ Hy Viên lên tiếng trước tin đồn con gái kiện chồng cũ Uông Tiểu Phi sau ly hôn

Chuyện làng sao - 9 giờ, 47 phút trước

Bà Hoàng Xuân Mai - mẹ ruột Từ Hy Viên mới đây đã chia sẻ với truyền thông trước thông tin con gái đang làm thủ tục kiện chồng cũ Uông Tiểu Phi.

'Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc' Honey Lee lần đầu lộ diện sau khi xác nhận cưới chạy bầu, sắc vóc như thế nào mà gây xôn xao?

'Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc' Honey Lee lần đầu lộ diện sau khi xác nhận cưới chạy bầu, sắc vóc như...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 50 phút trước

Mang thai ở tháng thứ 4, Honey Lee cho thấy cô đang rất hạnh phúc vì chuẩn bị được lên chức mẹ.

Vợ cũ Đan Trường chia sẻ gây chú ý sau khi khỏi Covid-19

Vợ cũ Đan Trường chia sẻ gây chú ý sau khi khỏi Covid-19

Chuyện làng sao - 9 giờ, 52 phút trước

Thủy Tiên - vợ cũ Đan Trường và con trai đã bị nhiễm Covid-19. Hiện tại, sức khỏe của hai mẹ con Thủy Tiên đã ổn định.

Từ 25/1 đến mùng 1 Tết âm, 3 con giáp giàu sang phú quý, vững bước trên con đường vàng bạc

Từ 25/1 đến mùng 1 Tết âm, 3 con giáp giàu sang phú quý, vững bước trên con đường vàng bạc

Đời sống số - 8 giờ, 16 phút trước

Ngày 25/1 đến mùng 1 Tết, ba con giáp được Thần Tài 'quý mến' rước lộc vào nhà, tài lộc vô cùng dồi dào.

Vừa về Việt Nam đã bị chê diện style 'sến rện', Đỗ Thị Hà phản ứng thế nào?

Vừa về Việt Nam đã bị chê diện style 'sến rện', Đỗ Thị Hà phản ứng thế nào?

Thời trang sao - 9 giờ, 31 phút trước

Đỗ Thị Hà đã có màn đáp trả nhẹ nhàng khi bị chê style sau khi về Việt Nam.

Đậu phụ chiên vàng đã ngon nhưng thêm bước nhỏ với loại gia vị 'nhà nào cũng có' đảm bảo hương vị thơm hơn gấp bội

Đậu phụ chiên vàng đã ngon nhưng thêm bước nhỏ với loại gia vị 'nhà nào cũng có' đảm bảo hương vị...

Địa chỉ ăn ngon - 9 giờ, 32 phút trước

Chán đồ thịt cá, đổi bữa với món đậu phụ chiên vàng. Bên cạnh đó, cũng gợi ý thêm cho bạn một bước nữa để món này được thơm và lạ miệng hơn.

Những con hàu có thực sự còn sống khi chúng ta ăn chúng hay không? Liệu chúng có biết đau và ăn hàu sống có phải quá tàn nhẫn?

Những con hàu có thực sự còn sống khi chúng ta ăn chúng hay không? Liệu chúng có biết đau và ăn...

Kiến thức - 9 giờ, 33 phút trước

Bạn có thể thích húp một ít hàu vào một ngày ấm áp với một ly rượu trắng trên tay. Tuy nhiên, bạn có biết rằng những con hàu bạn đang ăn thực sự...

45 đến 55 tuổi là “thời kỳ rủi ro cao” của cuộc đời, muốn sống tốt hãy bớt một việc, siêng năng hai việc, lười biếng ba việc trong vòng mười năm

45 đến 55 tuổi là “thời kỳ rủi ro cao” của cuộc đời, muốn sống tốt hãy bớt một việc, siêng năng...

Chăm sóc sức khỏe - 9 giờ, 35 phút trước

Khoảng thời điểm 45-59 tuổi thể lực không còn tốt, đây cũng là lúc các cơ quan dần lão hóa và các bệnh mãn tính tìm đến nhiều hơn. Muốn sống tốt, hãy bớt...

2 nam thần tượng Lee Seung Hoon (Winner) và Eric (The Boyz) nhiễm Covid-19

2 nam thần tượng Lee Seung Hoon (Winner) và Eric (The Boyz) nhiễm Covid-19

Chuyện làng sao - 9 giờ, 35 phút trước

Mới đây, công ty quản lý của Lee Seung Hoon (Winner) và Eric (The Boyz) đã ra thông báo về việc hai idol sĩ dương tính với Covid-19.

Tăng Thanh Hà khoe vóc dáng thon gọn sau sinh con thứ 3, tự thừa nhận vẫn còn mũm mĩm

Tăng Thanh Hà khoe vóc dáng thon gọn sau sinh con thứ 3, tự thừa nhận vẫn còn mũm mĩm

Chuyện làng sao - 9 giờ, 40 phút trước

Hình ảnh mới nhất của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mẹ ruột Từ Hy Viên lên tiếng trước tin đồn con gái kiện chồng cũ Uông Tiểu Phi sau ly hôn

Mẹ ruột Từ Hy Viên lên tiếng trước tin đồn con gái kiện chồng cũ Uông Tiểu Phi sau ly hôn

Chuyện làng sao - 9 giờ, 47 phút trước

Bà Hoàng Xuân Mai - mẹ ruột Từ Hy Viên mới đây đã chia sẻ với truyền thông trước thông tin con gái đang làm thủ tục kiện chồng cũ Uông Tiểu Phi.

'Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc' Honey Lee lần đầu lộ diện sau khi xác nhận cưới chạy bầu, sắc vóc như thế nào mà gây xôn xao?

'Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc' Honey Lee lần đầu lộ diện sau khi xác nhận cưới chạy bầu, sắc vóc như...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 50 phút trước

Mang thai ở tháng thứ 4, Honey Lee cho thấy cô đang rất hạnh phúc vì chuẩn bị được lên chức mẹ.

Vợ cũ Đan Trường chia sẻ gây chú ý sau khi khỏi Covid-19

Vợ cũ Đan Trường chia sẻ gây chú ý sau khi khỏi Covid-19

Chuyện làng sao - 9 giờ, 52 phút trước

Thủy Tiên - vợ cũ Đan Trường và con trai đã bị nhiễm Covid-19. Hiện tại, sức khỏe của hai mẹ con Thủy Tiên đã ổn định.

'Ma nữ đẹp nhất Thái Lan' Mai Davika khoe ảnh đi nhận bằng Thạc sĩ, nhan sắc khiến bao người mê mẩn

'Ma nữ đẹp nhất Thái Lan' Mai Davika khoe ảnh đi nhận bằng Thạc sĩ, nhan sắc khiến bao người mê mẩn...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 53 phút trước

Không chỉ xinh đẹp mà "Ma nữ đẹp nhất Thái Lan" Mai Davika còn có học lực khủng.

Khi được minh oan không ăn chặn từ thiện, mẹ ruột Hà Hồ phản ứng thế nào?

Khi được minh oan không ăn chặn từ thiện, mẹ ruột Hà Hồ phản ứng thế nào?

Chuyện làng sao - 10 giờ, 3 phút trước

Mẹ ruột Hà Hồ từng vướng loạt ồn ào về tiền từ thiện, nên mọi động thái của bà sau khi được minh oan nhận được sự chú ý từ công chúng.

Hầm xương ống, bạn nhớ điều này, nước hầm sẽ rất sạch, không lẫn tạp chất và không có mùi tanh

Hầm xương ống, bạn nhớ điều này, nước hầm sẽ rất sạch, không lẫn tạp chất và không có mùi tanh

Địa chỉ ăn ngon - 10 giờ, 10 phút trước

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn cách hầm xương ống to cực thơm ngon và không có mùi tanh.

Gần Tết, hot girl Trâm Anh lại ước được làm 'cún cảnh', nghe đến lý do khiến dân tình chỉ biết lắc đầu

Gần Tết, hot girl Trâm Anh lại ước được làm 'cún cảnh', nghe đến lý do khiến dân tình chỉ biết lắc...

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 10 phút trước

Cuộc sống hiện tại được nhiều người mơ ước nhưng hot girl Trâm Anh thi thoảng lại có ước muốn 'ngược đời'.

Không còn che đậy, Song Joong Ki gửi thông điệp ngọt ngào tới 'tình tin đồn' Jeon Yeo Bin?

Không còn che đậy, Song Joong Ki gửi thông điệp ngọt ngào tới 'tình tin đồn' Jeon Yeo Bin?

Chuyện làng sao - 10 giờ, 10 phút trước

Nam diễn viên Song Joong Ki được cho là có hành động lãng mạn dành cho bạn diễn từng đóng cặp với anh trong bộ phim "Vincenzo".

Tập đoàn Sơn Hà ra mắt sản phẩm nồi cơm điện KORECOOK

Tập đoàn Sơn Hà ra mắt sản phẩm nồi cơm điện KORECOOK

Doanh nghiệp - 11 giờ, 8 phút trước

Vừa qua, Tập đoàn Sơn Hà đã “trình làng” thành công sản phẩm nồi cơm điện KORECOOK được thiết kế bởi chuyên gia Hàn Quốc với mong muốn mang đến “Cơm ngon chuẩn vị...

Mỹ nhân 'School 2013' Se Young Park tuyên bố chuẩn bị kết hôn với nam diễn viên kém tuổi Kwak Jung Wook

Mỹ nhân 'School 2013' Se Young Park tuyên bố chuẩn bị kết hôn với nam diễn viên kém tuổi Kwak Jung Wook...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 18 phút trước

Thông tin Park Se Young chuẩn bị kết hôn với nam diễn viên Kwak Jung Wook đã được phía công ty quản lý xác nhận.

Huyền Lizzie hiếm hoi chia sẻ về Tết 'một mình' của hai mẹ con

Huyền Lizzie hiếm hoi chia sẻ về Tết 'một mình' của hai mẹ con

Chuyện làng sao - 12 giờ, 28 phút trước

Đây là một trong những lần hiếm hoi Huyền Lizzie nhắc đến con trai trước truyền thông.

Đại gia U60 chi 20 tỷ đồng để mua quà 'khủng' tặng vợ dịp cuối năm khiến nhiều người trầm trồ

Đại gia U60 chi 20 tỷ đồng để mua quà 'khủng' tặng vợ dịp cuối năm khiến nhiều người trầm trồ

Đời sống trẻ - 13 giờ, 37 phút trước

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh món quà khủng của đại gia Bắc Ninh dành tặng vợ khiến nhiều người nhìn 'chỉ biết ước'. Theo đó, "người chồng quốc dân"...

Rầm rộ đoạn clip Hà Anh bất ngờ bị Hương Giang và Xuân Lan cho 'ra rìa', dân tình nghi có tín hiệu 'bè lũ'

Rầm rộ đoạn clip Hà Anh bất ngờ bị Hương Giang và Xuân Lan cho 'ra rìa', dân tình nghi có tín...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 37 phút trước

Đoạn clip Hà Anh dường như "lạc quẻ" giữa Xuân Lan và Hương Giang đang được quan tâm.