Tuấn Trần: 'Ban đầu, kết hợp với Hari Won, tôi sợ anh Trấn Thành sẽ ghen'

07:22 01/11/2019

Nam diễn viên bị gọi là "chàng trai bên Hari Won" cho biết anh không ngại vì khán giả chú ý đến anh và đàn chị cũng là chú ý đến sản phẩm.

Chào Tuấn Trần, bạn đã tham gia rất nhiều phim truyền hình trước khi lấn sân sang làm web-drama. Bạn có gặp nhiều áp lực về lượt xem, về doanh thu vì bạn phải có lượt xem ổn định để trả lại sự tài trợ?

Trước đây, tôi tham gia rất nhiều phim truyền hình. Thời điểm đó tôi đi 7, 8 phim nhưng thời gian đó không tạo cho tôi “cú nổ lớn”. Trước đó, tôi chưa làm việc với quản lí của tôi. Sau này khi làm việc, hai chị em ngồi lại bàn với nhau, nếu tôi đi phim truyền hình nhiều quá, rập khuôn vào những nhân vật truyền hình nhiều quá, về lâu dài sẽ bị một màu và khó phát triển. Muốn phát triển bản thân hơn phải có ấn tượng riêng. Khi đó hai chị em bàn bạc với nhau, tự nhiên lại nảy lên ý tưởng làm web-drama. Lúc đó chị Vũ có nói với tôi: “Tuấn ơi, em sẽ gặp khó khăn rất nhiều trong việc đó vì em là diễn viên trẻ, tài trợ cho phim lại rất khó". Tôi nói: “Không sao, phải thử mới biết thắng hay thua được, dù có thua cũng là bài học cho tôi nên quyết định làm. May mắn bộ phim sau khi ra mắt lại nhận được rất sự đón nhận tích cực. Sau bộ phim tôi thấy tôi có cơ hội nhiều hơn.

Phim truyền hình giúp bạn kiếm tiền nhưng có phải về danh tiếng lại không thể giúp bạn bay xa, bay cao hơn?

Cũng không hẳn như vậy. Đúng là khi tôi đóng phim truyền hình, tôi đóng rất nhiều vai chính nên có thể dành dụm được một số tiền làm web-drama. Khi tham gia phim truyền hình, tôi lại là diễn viên mới nên được gặp rất nhiều cô, chú, anh, chị trong nghề, mọi người chỉ dạy tôi và tôi đã học hỏi rất nhiều điều. Sự nổi tiếng không quan trọng bằng việc tại thời điểm đó vai của tôi có dành được sự ấn tượng cho tất cả mọi người hay không. Khi làm web-drama tôi cũng không nghĩ làm xong sẽ nổi tiếng, tôi chỉ nghĩ tôi cần tạo ra gì đó để có giá trị. Làm phim ngôn tình, tôi muốn tạo những điều mới mẻ cho phim ngôn tình Việt Nam. Chính vì vậy bản thân tôi đã tự dựng phim luôn.

diễn viên Tuấn Trần, hari won, MC Trấn Thành, sao Việt

diễn viên Tuấn Trần, hari won, MC Trấn Thành, sao Việt

diễn viên Tuấn Trần, hari won, MC Trấn Thành, sao Việt

Nhiều người nghĩ diễn viên nếu có ngoại hình cao ráo, điển trai sẽ chiếm được nhiều ưu thế, con đường rải đầy hoa hồng dù chưa biết có giỏi hay không. Bạn nghĩ sao về điều này nhìn từ kinh nghiệm bản thân?

Tôi không nghĩ trải hoa hồng nhiều quá nhưng tôi nghĩ đó là một lợi thế. Ví dụ trong một sản phẩm dược đầu tư chỉn chu về hình ảnh, khán giả sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Ngoại hình rất quan trọng nhưng sản phẩm cũng cần chỉn chu nữa.

Bạn đã là một nghệ sĩ độc lập từ đầu, nhiều người thắc mắc tại sao bạn không một mình đứng riêng sản phẩm, lại kết hợp chung với Hari Won để khi tách ra sẽ rất khó trong khi bạn đã vào showbiz và là một cái tên độc lập?

Tôi tham gia nghề này cũng được 4, 5 năm. Tôi cũng có nhiều sản phẩm. Không phải lúc nào tôi cũng cố tình PR giữa hai người. Lúc đó, tôi và Hari cùng tham gia nhiều sản phẩm, khi nhà sản xuất PR, họ PR cho những nhân vật chính của phim đó, sau đó chúng tôi không có ý định PR cùng nhau. Hari cũng có sự nghiệp riêng của cô ấy và tôi cũng vậy, nếu hai người đóng chung một sản phẩm, mọi người sẽ nhắc đến nam chính và nữ chính trong bộ phim đó. Ví dụ như phim “Thiên Ý” hoặc phim “Gia đình Mén", sau đó tôi và Hari đều có sự nghiệp riêng, con đường riêng. Đặc biệt hơn nữa, bọn tôi cùng chung công ty quản lý, khi mọi người thấy ở ngoài, tôi và Hari hay anh Xìn rất thân với nhau, mọi người nghĩ chúng tôi cố tình PR chung với nhau, thật ra không phải. Vô tình chúng tôi tham gia chung sản phẩm nên như vậy thôi.

Bạn có thấy việc đó có phải con dao hai lưỡi không vì bạn sẽ bị gắn mác “Chàng trai bên cạnh Hari Won" hay “Chàng trai được Hari Won ưu ái"... Mỗi lần như vậy phải gắn tên bạn với người khác?

Tôi không nghĩ đó là con dao hai lưỡi. Khi ra một sản phẩm, dù có gắn mác gì đó nhưng lại được mọi người quan tâm đến chứng tỏ họ quan tâm sản phẩm của tôi, với tôi đó là sự đón nhận của khán giả và tôi cảm thấy vui. Tôi không cảm thấy điều đó tiêu cực, người ta xem sản phẩm đó, họ nhận ra tôi, có thể họ không nhớ tên nhưng họ nhớ nhân vật, họ nhớ trong phim đó tôi đóng vai người tình của Hari. Khi nhớ việc đó nghĩa là họ quan tâm sản phẩm, tôi còn vui hơn. Ban đầu tôi còn sợ anh Thành sẽ ghen nhưng không, khi đóng phim hay đóng bất cứ dự án gì với Hari, anh Thành luôn là người chỉ tôi phải diễn thế nào, anh em cũng chơi với nhau rất thân. Tất cả những điều đó khiến tôi cảm nhận mọi thứ đang đến với tôi một cách tích cực.

diễn viên Tuấn Trần, hari won, MC Trấn Thành, sao Việt

diễn viên Tuấn Trần, hari won, MC Trấn Thành, sao Việt

diễn viên Tuấn Trần, hari won, MC Trấn Thành, sao Việt

diễn viên Tuấn Trần, hari won, MC Trấn Thành, sao Việt

Đến thời điểm này bạn có còn muốn đứng với một danh nghĩa Tuấn Trần không?

Thật ra mỗi thời điểm đều có những danh xưng khác nhau. Ở sản phẩm “Anh cứ đi đi", “Thiên Ý", “Gia đình Mén" tôi hợp tác cùng Hari, nhiều người nói tôi là “Người tình Hari” hay gì đó. Thời điểm trước đó mọi người nói tôi là “Hoàng tử truyền hình" vì thời điểm đó tôi đóng rất nhiều phim truyền hình, tại thời điểm này, mọi người gọi tôi là Tuấn Trần, có lúc lại gọi “chàng trai lạnh lùng”… Mỗi thời điểm tôi đều nhận được sự quan tâm, được mọi người đặt cho tôi một cái tên, điều đó rất vui. Bản thân tôi luôn muốn được phát triển sự nghiệp riêng, được gọi bằng tên của tôi.

Bạn nhìn nhận bản thân từ lúc vào phim truyền hình đến bây giờ đã đạt đến bao nhiêu phần trăm bạn mong muốn và mức độ nổi tiếng như thế nào?

Về mức độ nổi tiếng tôi chưa bao giờ có khái niệm tôi nổi tiếng, điều quan trọng nhất với tôi khi làm nghề hay trong cuộc sống cũng vậy, chỉ cần ngày mai tôi thay đổi so với hôm nay. May mắn thời gian gần đây tôi nhận được sự chú ý nhiều hơn, khán giả dần đã biết đến tôi, đã chú ý đến tôi rồi, lúc đó tôi càng có động lực nhiều hơn, ra sản phẩm nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn. Chưa bao giờ tôi nghĩ tôi thành công, cũng chưa bao giờ tôi nghĩ tôi nổi tiếng, chỉ là tôi thay đổi, tôi tiến bộ hơn. Nếu nói tôi không mong muốn sự nổi tiếng cũng không phải, tôi chưa bao giờ nghĩ tôi sự nổi tiếng, tôi mong muốn mỗi ngày tôi mở mắt thức dậy phải có điều gì đó khác với hôm qua, phải chinh phục, tôi luôn dặn lòng tôi như vậy. Ngay cả hình xăm của tôi cũng vậy, nó mang ý nghĩa mỗi ngày tôi cứ sống hết mình và thay đổi dù chỉ nhỏ nhất cũng được. Có thể hôm nay tôi kiếm được 5 ngàn, mai kiến được 5 ngàn rưỡi hoặc mua cái bánh 5 ngàn, đó cũng là sự thay đổi. Việc tôi nổi tiếng còn tuỳ vào khán giả nữa nhưng nếu tôi nhận được sự chú ý nhiều hơn, tôi sẽ vui hơn, sẽ có động lực hơn.

Bản thân bạn lại là nghệ sĩ không có scandal từ lúc vào nghề đến giờ, bạn có thấy sự chênh lệch càng ít scandal, con đường chạm đến thành công càng dài?

Dài hay không với tôi không quan trọng, như tôi đã chia sẻ từ đầu, mỗi người có cách phát triển khác nhau. Người này có scandal hay người kia thích làm sản phẩm, đó đều do sự lựa chọn, suy nghĩ của mỗi người về công việc của họ đang làm. Đối với tôi mỗi ngày tôi cần cố gắng nhiều hơn, làm sản phẩm chỉn chu hơn, đó là con đường tôi mong muốn. Cũng giống như một bài toán, sẽ có người thích giải cách này, có người thích giải cách khác. Với tôi con đường tôi đang chọn là con đường đúng đắn nhất.

Cảm ơn Tuấn Trần về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tuan-tran-ban-dau-ket-hop-voi-hari-won-toi-so-anh-tran-t.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tuan-tran-ban-dau-ket-hop-voi-hari-won-toi-so-anh-tran-thanh-se-ghen-27044.html

Học trò Thu Minh - ca sĩ Phú Luân kết hôn, Hari Won, Trương Quỳnh Anh cùng dàn sao nô nức chúc mừng

Học trò Thu Minh - ca sĩ Phú Luân kết hôn, Hari Won, Trương Quỳnh Anh cùng dàn sao nô nức chúc...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 8 giờ trước

Đám cưới của ca sĩ Phú Luân có sự tham dự của nhiều sao Vbiz.

Chi nhiều tiền cho trang phục, tráp lễ... nhưng Midu lại 'tiết kiệm' với menu của lễ vu quy

Chi nhiều tiền cho trang phục, tráp lễ... nhưng Midu lại 'tiết kiệm' với menu của lễ vu quy

Chuyện làng sao - 1 ngày, 9 giờ trước

Menu trong lễ ăn hỏi của Midu và Minh Đạt gây chú ý.

Quang Lê tiết lộ thêm mâu thuẫn của Hà Thanh Xuân và chồng cũ 'Vua cá Koi', liệu có phải nguyên nhân ly hôn?

Quang Lê tiết lộ thêm mâu thuẫn của Hà Thanh Xuân và chồng cũ 'Vua cá Koi', liệu có phải nguyên nhân...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 9 giờ trước

Ca sĩ Quang Lê đã tiết lộ Hà Thanh Xuân bị Thắng Ngô ghen khi đi với mình.

Lệ Quyên bức xúc lên tiếng khi bị hiểu lầm về việc 'nhường' giải tại sự kiện

Lệ Quyên bức xúc lên tiếng khi bị hiểu lầm về việc 'nhường' giải tại sự kiện

Chuyện làng sao - 1 ngày, 9 giờ trước

Những chia sẻ của Lệ Quyên được đông đảo công chúng quan tâm.

Vợ Công Lý có hành động 'dìm hàng' chồng nhưng lập tức làm ngay điều này cứu lại hình ảnh

Vợ Công Lý có hành động 'dìm hàng' chồng nhưng lập tức làm ngay điều này cứu lại hình ảnh

Chuyện làng sao - 1 ngày, 9 giờ trước

Vợ Công Lý lại đăng tải hình ảnh kém sắc của chồng trên trang cá nhân.

Đan Trường tiết lộ bệnh tình của con trai: Cứ ăn là ói liên tục

Đan Trường tiết lộ bệnh tình của con trai: Cứ ăn là ói liên tục

Chuyện làng sao - 9 giờ, 18 phút trước

Con trai Đan Trường là bé Thiên Từ đang bị nhiễm trùng đường ruột.

Vợ siêu mẫu Đức Tiến mỗi sáng đều duy trì thói quen yêu thích này của chồng dù anh đã đi xa

Vợ siêu mẫu Đức Tiến mỗi sáng đều duy trì thói quen yêu thích này của chồng dù anh đã đi xa...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 19 phút trước

Vợ siêu mẫu Đức Tiến luôn pha cà phê cho chồng vào mỗi buổi sáng.

Bạn trai Thiều Bảo Trâm lần đầu công khai hình ảnh có mặt 'nửa kia', còn bày tỏ tình cảm ngọt ngào

Bạn trai Thiều Bảo Trâm lần đầu công khai hình ảnh có mặt 'nửa kia', còn bày tỏ tình cảm ngọt ngào...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 21 phút trước

Hình ảnh ngọt ngào của Thiều Bảo Trâm và bạn trai đã gây sốt cõi mạng.

Ca sinh 5 đầu tiên của Trung Quốc: 22 năm sau, người cha đã qua đời vì làm việc quá sức, người mẹ hối hận

Ca sinh 5 đầu tiên của Trung Quốc: 22 năm sau, người cha đã qua đời vì làm việc quá sức, người...

Dòng sự kiện - 10 giờ, 3 phút trước

Cả gia đình đã trải qua nhiều khó khăn và thứ thách để có ngày hôm nay.

Cùng 43 tuổi, Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun có hai cuộc sống hoàn toàn khác nhau

Cùng 43 tuổi, Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun có hai cuộc sống hoàn toàn khác nhau

Chuyện làng sao - 10 giờ, 3 phút trước

Cả Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun đều khiến người hâm mộ nức nở trước nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi ngoài 40. Không chỉ nhan sắc nổi bật, hai mỹ...

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai bán sầu riêng 'đổ gục' trước sắc xinh đẹp của bà...

Top 5 ngành nghề dẫn đầu xu thế năm 2024, thí sinh và phụ huynh nhất định phải biết!

Top 5 ngành nghề dẫn đầu xu thế năm 2024, thí sinh và phụ huynh nhất định phải biết!

Kiến thức - 10 giờ, 3 phút trước

Việc chọn ngành học theo xu thế thời đại là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp các bạn định hình được ngành học - ngành nghề mà các bạn sẽ làm...

Trắc nghiệm tâm lý: Bức tranh nào chữa lành trái tim bạn và vận may của bạn ẩn giấu ở đâu?

Trắc nghiệm tâm lý: Bức tranh nào chữa lành trái tim bạn và vận may của bạn ẩn giấu ở đâu?

Đời sống số - 12 giờ, 34 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một bức tranh mà bạn ưng ý nhất. Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Đừng vứt bỏ nước vo gạo! Thêm một ít kem đánh răng vào, tác dụng mạnh mẽ, giải quyết được nhiều vấn đề trong gia đình

Đừng vứt bỏ nước vo gạo! Thêm một ít kem đánh răng vào, tác dụng mạnh mẽ, giải quyết được nhiều vấn...

Kiến thức - 13 giờ, 37 phút trước

Nước vo gạo có nhiều tác dụng hữu ích trong gia đình mà không phải ai cũng biết.

Vợ kém 14 tuổi của nhạc sĩ Huy Tuấn: Nhan sắc ấn tượng, cực kín tiếng đời tư

Vợ kém 14 tuổi của nhạc sĩ Huy Tuấn: Nhan sắc ấn tượng, cực kín tiếng đời tư

Chuyện làng sao - 13 giờ, 37 phút trước

Vợ thứ hai của Huy Tuấn ghi điểm với công chúng vì nhan sắc mặn mà cá tính.

Từ Hy Viên đứng sau 'giật dây', muốn đưa 2 con về thừa kế tài sản của Uông Tiểu Phi ngay sau khi chồng cũ tái hôn

Từ Hy Viên đứng sau 'giật dây', muốn đưa 2 con về thừa kế tài sản của Uông Tiểu Phi ngay sau...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 38 phút trước

Dù xác nhận ly hôn từ năm 2021 nhưng mâu thuẫn giữa Từ Hy Viên và chồng cũ - doanh nhân Uông Tiểu Phi, chưa bao giờ kết thúc.

Hóa ra việc nướng khoai lang lại dễ dàng đến vậy! Chỉ cần dùng nồi cơm điện và không cần một giọt nước nào, khoai lang sẽ chín mềm và ngọt

Hóa ra việc nướng khoai lang lại dễ dàng đến vậy! Chỉ cần dùng nồi cơm điện và không cần một giọt...

Kiến thức - 13 giờ, 39 phút trước

Chỉ với nồi cơm điện và vài bước đơn giản, bạn đã có món khoai lang nướng thơm ngon rồi.

Tại sao Dương Mịch chỉ thích mặc váy mà không muốn mặc quần dài? Sau khi xem bức ảnh, cư dân mạng: Tôi hiểu ngay

Tại sao Dương Mịch chỉ thích mặc váy mà không muốn mặc quần dài? Sau khi xem bức ảnh, cư dân mạng:...

Thời trang sao - 13 giờ, 39 phút trước

Vốn nổi tiếng với nhan sắc không góc chết, thân hình gợi cảm cùng gu thời trang đẳng cấp, nhưng Dương Mịch cũng bị netizen phát giác có khuyết điểm không ngờ.

Một người đàn ông bị nhồi máu não phải nhập viên. Có 5 lý do đột quỵ có liên quan trực tiếp đến thói quen dùng điều hoà mùa hè

Một người đàn ông bị nhồi máu não phải nhập viên. Có 5 lý do đột quỵ có liên quan trực tiếp...

Chăm sóc sức khỏe - 13 giờ, 39 phút trước

“Đột quỵ” còn gọi là “tai biến mạch máu não”. Là bệnh mạch máu não cấp tính, là nhóm bệnh gây tổn thương mô não do mạch máu trong não bị vỡ đột ngột...

Nhã Phương và Trường Giang lỡ miệng tiết lộ một sao nữ Vbiz đang bầu bí?

Nhã Phương và Trường Giang lỡ miệng tiết lộ một sao nữ Vbiz đang bầu bí?

Chuyện làng sao - 14 giờ, 41 phút trước

Cặp vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang trò chuyện nhưng vô tình để lộ chuyện Diễm My 9X có tin vui.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai bán sầu riêng 'đổ gục' trước sắc xinh đẹp của bà chủ vựa rau câu

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai bán sầu riêng 'đổ gục' trước sắc xinh đẹp của bà chủ vựa rau câu

VIDEO - 14 giờ, 42 phút trước

Trong tiếng reo hò của khán giả, hai người trao nhau nụ hôn, nắm chặt tay nhau, hứa hẹn câu chuyện tình yêu đẹp.

10 người đẹp nổi tiếng hàng đầu xứ Hàn hiện nay: IU, Son Ye Jin, Song Hye Kyo, Han So Hee và Suzy vẫn thua mỹ nhân trẻ này

10 người đẹp nổi tiếng hàng đầu xứ Hàn hiện nay: IU, Son Ye Jin, Song Hye Kyo, Han So Hee và...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 46 phút trước

Loạt nữ ngôi sao Hàn Quốc xuất sắc nhất được đề cập dưới đây đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, họ còn sở hữu tài năng nổi bật trong lĩnh vực của mình....

'Phan Kim Liên' Ôn Bích Hà quyết không sinh con cho chồng đại gia chỉ để giữ dáng? Hóa ra bấy lâu nay mọi người đã hiểu sai về cô

'Phan Kim Liên' Ôn Bích Hà quyết không sinh con cho chồng đại gia chỉ để giữ dáng? Hóa ra bấy lâu...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 46 phút trước

Khác với những mỹ nhân như Lâm Thanh Hà, Lê Tư hay Lý Gia Hân đều cố gắng sinh con trai cho chồng đại gia thì Ôn Bích Hà lại kiên quyết nói không...

Nam Em chuẩn bị tái xuất showbiz Việt, hé lộ hậu trường quay MV mới?

Nam Em chuẩn bị tái xuất showbiz Việt, hé lộ hậu trường quay MV mới?

VIDEO - 14 giờ, 46 phút trước

Trong clip, Nam Em gây ấn tượng khi diện bộ vest màu đỏ thẫm và lối trang điểm đậm. Cô tự tin thể hiện thần thái chuyên nghiệp và trình diễn theo ca khúc...

Táo ăn ngon nhất theo cách này, thêm trứng vào khuấy đều, nấu trong 5 phút sẽ tăng cường trí nhớ cho trẻ

Táo ăn ngon nhất theo cách này, thêm trứng vào khuấy đều, nấu trong 5 phút sẽ tăng cường trí nhớ cho...

Địa chỉ ăn ngon - 14 giờ, 46 phút trước

Táo là một loại trái cây phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Nó không chỉ giàu đường, vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng cần thiết khác cho não mà quan...

Cận kề kỳ thi căng thẳng và áp lực, phụ huynh thông thái hãy làm những điều này để san sẻ gánh nặng cùng các con

Cận kề kỳ thi căng thẳng và áp lực, phụ huynh thông thái hãy làm những điều này để san sẻ gánh...

Chăm con - 14 giờ, 20 phút trước

Sau đây là những điều mà phụ huynh nên làm để giúp con bước vào phòng thi với tâm trạng hứng khởi, tự tin nhất!