Từ vụ ly hôn của vợ chồng 'Vua' cafe Trung Nguyên cùng câu nói 'tiền nhiều để làm gì?', sao Việt đau đáu về hạnh phúc gia đình

22:14 21/02/2019

Nhiều sao Việt như Phương Thanh, Tim, Gia Bảo... đã đưa ra những quan điểm của mình về vụ ly hôn của vợ chồng "vua" cafe Trung Nguyên.

Ngày 20/2, trong phiên tòa xét xử ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên) và bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên) không ngừng tranh cãi gay gắt về vấn đề tài sản và trách nhiệm.

Những cuộc đối thoại tại phiên tòa giữa ông Vũ và bà Thảo khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đặc biệt là câu nói của ông chủ Trung Nguyên khi bức xúc và lớn tiếng thốt lên với vợ: "Tiền để làm gì? Tiền nhiều để làm gì mà để ngày hôm nay ngồi như thế này?".

sao Việt, Phương Thanh, Gia Bảo, vua cafe Trung Nguyên, Pha Lê, Ái Châu

Phiên tòa xét xử vụ ly hôn của vợ chồng "Vua" cafe Trung Nguyên nhận được sự quan tâm của sao Việt cũng như cộng đồng mạng.

Từ vụ ly hôn của vợ chồng "Vua" cafe Trung Nguyên, nhiều sao Việt đã lên tiếng chia sẻ quan điểm của bản thân mình về chuyện tiền bạc, trách nhiệm của người đàn ông, phụ nữ trong cuộc sống gia đình.

Diễn viên Ái Châu nhắn nhủ đến chồng là Huỳnh Đông: "Tiền nhiều để làm gì?". Gặp nhau ở toà, thốt ra câu đó, hẳn trong họ phải xót xa cay đắng lắm... Mình không có nhiều tiền đâu, mỗi ngày chỉ có trái tim dành cho nhau yêu thương ấm áp, mỗi sáng hôn nhau ở cửa tạm biệt, chúc nhau 1 ngày mới an lành, hay cùng nắm tay anh con tung tăng đi học dưới ngày trong xanh. Tối lại nằm cuộn tròn kể nhau nghe những câu chuyện vui, 3 người mình cùng ôm nhau cười thật lớn...

Cuộc đời thì dài, mà lòng người đôi khi lại ngắn, ở một phút giây nào bên cạnh nhau, hãy cố hết lòng làm nhau hạnh phúc, nhất định về sau sẽ không phải hối tiếc, không phải chua chát bất cứ gì. Cứ nắm chặt tay nhau thôi, bạn chồng nhỉ?".

sao Việt, Phương Thanh, Gia Bảo, vua cafe Trung Nguyên, Pha Lê, Ái Châu

Ái Châu cho rằng vợ chồng cô không có nhiều tiền nên dành trái tim ấm áp, tình yêu thương cho nhau.

Sau khi được vợ nhắn nhủ trên facebook cá nhân, Huỳnh Đông trả lời: "Bạn chồng nghe lệnh .. yêu mẹ và Py nhất nhà". Diễn viên Thanh Trúc cũng viết: "Theo dõi vụ nay, thấy xót xa hen... phụ nữ cứ thương chồng con và lo cho gia đình êm ấm nhỉ? Chị xem mà muốn rơi nước mắt".

sao Việt, Phương Thanh, Gia Bảo, vua cafe Trung Nguyên, Pha Lê, Ái Châu

Huỳnh Đông và Thanh Trúc bình luận về chia sẻ của Ái Châu.

Cũng từng phải ra tòa ly hôn vợ, Gia Bảo nói lên nỗi lòng mình: "Chuyện gia đình người ta! Khó khăn lắm người ta mới phải đưa nhau ra toà! Khó khăn lắm người ta mới phải bỏ nhau vì đã từng yêu nhau người ta mới cưới nhau đó thôi! Chúng ta sẽ mãi mãi chỉ là những kẻ bàng quang được khoát lên chiếc áo gọi là “dư luận”...mãi mãi không bao giờ biết được ngóc ngách từng sự thật là thế nào đâu!

Ngay cả chuyện cách đây hơn 1 năm Bảo và Hiền ly hôn! Dư luận ầm ầm đồn đại nhiều sự kinh khủng về Bảo như là gay, cưới vợ để che mắt, rồi có vợ đẹp con ngoan vẫn đi chơi pede suốt, về nhà thì sống keo kiệt ích kỷ từng đồng tiền chợ như Hội đồng Thăng! Rồi đỉnh điểm 1 ngày vợ phát hiện Bảo đi khách sạn cùng 1 nam diễn viên hài đồng nghiệp thân thiết nên tức nước vỡ bờ Hiền phải đưa đơn ly dị Bảo! Bảo sợ mất cái bình phong này nên thường xuyên lên mạng khóc lóc nhớ vợ con là để níu kéo, không thành nên đuổi vợ con ra đường ở, chiếm hết tài sản, để vợ con đi thuê nhà sống trong khó khăn còn nhiêu là Bảo chiếm đoạt hết...

1 vở kịch với những con người chưa từng học qua 1 lớp biên kịch mà cái kịch bản nó sống động và nó thật đến nỗi tôi là người trong cuộc mà tôi tưởng như đó chính là sự thật luôn! Tôi đã từng bị người thân mình giận vì nghĩ mình sống tệ như vậy với vợ con, khán giả giận và ghét tôi rất nhiều... Tôi cũng chẳng buồn giải thích!

Trong khi trong chuyện chúng tôi, tôi hy sinh những gì, tôi đau đớn ra sao thì chỉ có chúng tôi biết...cho nên giờ Hiền mới còn làm việc với tôi và chúng tôi còn có thể nói chuyện được với nhau! Bởi mới nói chuyện người ta! Khổ lắm mới phải phơi bày cho mọi người biết! Học cách nói lời tốt, đừng nói những lời mỉa mai ác độc chuyện của người ta kẻo mang nghiệp vào thân!

Nhìn chuyện của chú Trung Nguyên! Tôi đã đau khi nhớ lại cảnh của mình, dù ra Toà tôi chỉ cười suốt trong quá trình làm việc! Tôi cười để mọi thứ nhẹ nhàng đúng như người tôi thương muốn, mà trong lòng thì nó tan nát...

Đúng hay sai thì người ta cũng đã mất cái gia đình rồi...mất chỗ đi về mỗi ngày làm việc mệt mỏi...so ra còn khổ hơn những người lao động mà hạnh phúc! Tôi thương cho những người con của họ...từ nay đã không còn được sống cùng cha mẹ...mà còn nhìn cha mẹ tuyên chiến với nhau mỗi ngày trên mặt báo! Tôi tin là ai trong gia đình họ cũng đau! Đừng cười cợt đặt điều mỉa mai người khác vì biết đâu chỉ ngày mai thôi mình sẽ phải vào vị trí của người đó".

sao Việt, Phương Thanh, Gia Bảo, vua cafe Trung Nguyên, Pha Lê, Ái Châu

Gia Bảo cho rằng chuyện ly hôn của ông Nguyên Vũ và bà Diệp Thảo- ai đúng ai sai chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Vì vậy diễn viên hài cho rằng, mọi người đừng nên bịa đặt, mỉa mai người khác.

Tim cũng cùng có quan điểm như Gia Bảo khi cho rằng vợ chồng "Vua" cafe Trung Nguyên ly hôn thì khổ nhất là những người con. "Lần đầu nói về một chuyện không phải của mình. Dù Tòa quyết định thế nào thì người buồn nhất là những người con. Đây vẫn là người đàn ông tài giỏi", nam ca sĩ chia sẻ.

sao Việt, Phương Thanh, Gia Bảo, vua cafe Trung Nguyên, Pha Lê, Ái Châu

Ca sĩ Tim

Thời gian vừa qua, ca sĩ Phương Thanh đang giải quyết vấn đề gia đình. Cô tố chị dâu ngoại tình, tham lam. Thậm chí, Phương Thanh thẳng thắm dám đối mặt khi bị chị dâu kiện. Từ vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo, "chị Chanh" nói lên quan điểm của mình: "Nghiệt ngã của Vua cafe Trung Nguyên nghiệp đổ cũng do tiền tổn hại tình phu thê tử tức.

Nghiệt ngã của Phương Thanh nghiệp đổ ra với bà chị dâu cũng là tiền (nhà cửa), mất tình anh em, lộn xộn gia môn.

Nghiệt ngã của 1 số người nổi tiếng nghiệp cũng là do tiền hoặc anh em trong gia đình. Có người can đảm đối diện có người chưa dám, có người không dám luôn. Nhưng tới lúc can đảm công khai ra được người ta lại nói showbiz lộn xộn vậy. Showbiz la ngành nghề, còn tất cả lộn xộn là do nghiệp của mỗi gia đình mỗi chúng ta. Ai nói tới chữ tự tu tự sửa người đó phải gánh trước.

Chúng tôi những người có chút tiếng tăm hơn người nghiệp có giống các bạn không? Y chang cũng tiền tình tù tội như nhau. Ai dám công khai xử lý người đó mới thoát được. Khi có chuyện gì xả ra, nhiều người nói sao người nổi tiếng không giữ im lặng sao không này sao không kia?

Giữ hình ảnh! Dạ thưa, lớn hết rồi, già rồi, mệt lắm rồi, quan trọng hơn nữa là chúng tôi gồng nhiều quá rồi. Không giữ hình thức nữa mệt quá rồi. Cho bung bét ra hết đi cho đỡ mệt còn dễ giải quyết hơn mau thoát nghiệp hơn. Không cần giữ gì nữa, càng giữ càng rối thêm. Ai nói làm người nổi tiếng sướng".

sao Việt, Phương Thanh, Gia Bảo, vua cafe Trung Nguyên, Pha Lê, Ái Châu

Ca sĩ Phương Thanh

Trong vụ tranh chấp ly hôn với chồng, bà Lê Hoàng Diệp Thảo mong muốn ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ chia 5% cổ phần cho mỗi con và các con sẽ cho bà nuôi (vợ chồng Vua cafe Trung Nguyên có 4 người con). Tuy nhiên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ không đồng ý. Trước phần tranh chấp này, diễn viên Kim Oanh cũng lên tiếng bàn luận: "Oanh xin nói ở đây một câu được không ạ. 5% mỗi con x 4 là 20% cộng với số % của chị Thảo là rất nhiều và có thể quyền điều hành Trung Nguyên sẽ vào tay chị Thảo. Mà nguyên nhân xung đột giữa 2 vợ chồng là “cách điều hành, quản lý và phát triển Trung Nguyên”, em không biết gia đình họ thế nào nhưng em nghĩ ai rồi cũng chết đi nhưng họ muốn sự nghiệp của họ sẽ trường lưu, có thể cống hiến cho xã hội. Sau này anh ấy chết đi rồi thì vẫn là cho các con. Nên giờ anh ấy giữ là có lý của anh ấy. Tiền bạc là phù du nhưng với đàn ông họ muốn sự nghiệp sẽ còn lưu lại muôn đời.

Có người nói “chị Thảo giữ của là giữ cho con chứ để người đàn bà khác nhảy vào với anh Vũ có mà mất trắng” thì em thiết nghĩ: Một người đàn bà giỏi như chị Thảo mà anh Vũ còn không cho nắm quyền thì “con” nào mà vào cướp được. Chưa kể nếu chị Thảo lấy “thằng” khác thì sự nghiệp của anh Vũ tự nhiên rơi vào tay “thằng” đó chứ nhỉ.

Chúng ta mới chỉ nhìn thấy Trung Nguyên 1 đời nên hơi thiển cận, chứ nếu anh Vũ dạy con tốt thì Trung Nguyên sẽ sống nhiều đời, như vậy tốt hơn cho sự nghiệp của dòng họ chứ. Có phỏng. Em nghĩ con anh Vũ thông minh vì nó được sinh ra từ dòng máu của chị Thảo. Chắc các bạn ấy sẽ làm được như bố mẹ các bạn ấy thôi".

sao Việt, Phương Thanh, Gia Bảo, vua cafe Trung Nguyên, Pha Lê, Ái Châu

Diễn viên Kim Oanh

MC Minh Trang cũng đưa ra một vài suy nghĩ của cá nhân cô, qua cuộc ly hôn vẫn chưa có hồi kết của ông Vũ và bà Thảo: "Trong khi cả gần trăm triệu dân Việt Nam vẫn hàng ngày tự hỏi câu hỏi “Làm gì để nhiều tiền” thì có người luôn trầm ngâm “Tiền nhiều để làm gì?". Người giàu cũng có nỗi khổ riêng các bạn ạ.

Ai cũng bảo “Tiền nhiều để làm gì?” với chả “Tôi chẳng cần tiền chỉ cần giữ được gia đình và không làm tổn thương con cái” nhưng khi nói đến tiền thì ai cũng đòi phần hơn.

Hoá ra vẫn còn có người có suy nghĩ rằng một người mẹ tốt là nuôi con mỗi năm phải tăng cân đều. Vậy hãy chuyển qua nuôi heo ăn cám công nghiệp, đảm bảo cân nặng tăng đều theo tháng.

Không còn yêu nhưng vẫn sinh thêm con nhân danh việc níu kéo và gìn giữ gia đình. Nếu giữ được thì được cho là người phụ nữ tào khang, bao dung độ lượng, vun vén. Nếu không giữ được thì mang tiếng cố đấm ăn xôi để hòng níu giữ cơ ngơi và tài sản.

Khi có ít tiền, rồi có vừa tiền và kha khá tiền, thì 2 vợ chồng sống với nhau vì tình yêu, vì con cái, vì sự nể trọng và suy nghĩ cho gia đình 2 bên. Nhưng khi có nhiều tiền đến cực kỳ nhiều tiền, thì còn sống với nhau vì nhiều thứ khác (đố biết thứ gì?)

Nhìn bề ngoài thì đây là một cuộc ly hôn. Nhưng thực ra là cuộc gì thì mình không biết. Cho dù là cuộc ly hôn, hay cuộc chiến quyền lực và tài sản, hay cuộc chiến thương hiệu, hay cuộc chung tay cùng gạt cả xã hội này của 2 vợ chồng đi nữa, thì mình vẫn thấy là cafe Trung Nguyên thực sự không ngon, cũng chẳng chất, mà nói chung là mình chưa bao giờ thấy cafe hoà tan ngon, dù của hãng nào đi nữa, uống vào không thấy bản thân có được sáng tạo gì hơn, may ra là không bị tào tháo đuổi!

Mình khá bất ngờ với thông tin về giá trị công ty và khối tài sản mà gia đình ông Vũ bà Thảo đang sở hữu. Nhưng nhớ lại câu nói “ta chỉ biết những gì họ muốn ta được biết” và nhớ lại cảm giác mỗi lần uống cafe Trung Nguyên, thì mình không còn thấy bất ngờ nữa. Chất lượng như vậy mà phủ sóng được như thế thì có số tài sản đó là đúng rồi.

Nếu mình là ông Vũ hoặc bà Thảo, hoặc luật sư hay quân sư của cả 2, mình sẽ khuyên 2 người thôi nhiều tiền rồi, tranh chấp mà làm chi, người ngoài nhìn vào lại nói mình sân si, chi bằng hãy học tập bao nhiêu tỉ phú thế giới, không tranh chấp tài sản tiền bạc mà dành số đó cho các quỹ từ thiện, hoặc lập riêng 1 quỹ từ thiện của tập đoàn. Vậy là xong nhỉ? Mỗi tội mình chả là ai trong 2 người đó.

Mình thấy vụ này đứng ngoài quan sát cho vui vậy thôi, chớ tự vận vào thân hay suy nghĩ nhiều căng thẳng mà làm gì, họ chẳng cần chúng ta nghĩ hộ đâu ấy. Mà cũng chưa vội rút kinh nghiệm gì cho bản thân cả, vì số người trong chúng ta mà có cuộc ly hôn ngàn tỷ chắc cũng không nhiều đâu".

sao Việt, Phương Thanh, Gia Bảo, vua cafe Trung Nguyên, Pha Lê, Ái Châu

MC Minh Trang

sao Việt, Phương Thanh, Gia Bảo, vua cafe Trung Nguyên, Pha Lê, Ái Châu

Lê Trung Cương cho rằng không nên lôi chuyện vợ chồng vua cafe Trung Nguyên ra bàn.

sao Việt, Phương Thanh, Gia Bảo, vua cafe Trung Nguyên, Pha Lê, Ái Châu

Only C cho rằng: "Ai thắng ai thua thì tất cả đều là người đau khổ".

sao Việt, Phương Thanh, Gia Bảo, vua cafe Trung Nguyên, Pha Lê, Ái Châu

Từ vụ ly hôn của ông Nguyên Vũ và bà Diệp Thảo, Anh Đức nghĩ rằng: "Tài sản lớn nhất của chúng ta
còn lại khi nằm xuống là con gái. Và những thứ quý giá nhất con cái được thừa hưởng từ cha mẹ không
phải là của cải vật chất mà là nhân, lễ, nghĩa, trí, tín".

sao Việt, Phương Thanh, Gia Bảo, vua cafe Trung Nguyên, Pha Lê, Ái Châu

Pha Lê nêu ý kiến của mình: "Tôi chưa bị điên để đi góp chuyện riêng gia đình người ta khi tôi không biết rõ. Nhất là người ta lại giàu nữa. Tôi và bạn bè tôi lăn lộn nửa cuộc đời, kiếm tiền triệu đô đã cảm thấy quá vất vả.

Người ta kiếm tiền trăm triệu đô, gây dựng cả 1 đế chế thương hiệu rực rỡ vươn ra cả thế giới. Đầu óc người ta thế nào? Tự làm 1 cái quán cafe xem đã trụ được ở thị trường chưa, rồi hãy phán xét công ty nghìn tỷ. Bảo người ta đáng thương với đáng trách, dở hơi với điên khùng, tính toán với thủ đoạn, đúng với cả sai, tham với cả si... có bị thừa không à cơ? Tôi thấy những lời lẽ đó vô cùng nực cười đối với họ".

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)
Phản ứng bất ngờ của Phạm Hương sau khi bị chê gầy và kém sắc

Phản ứng bất ngờ của Phạm Hương sau khi bị chê gầy và kém sắc

Chuyện làng sao - 5 giờ, 34 phút trước

Nàng hậu quốc dân lại tiếp tục khiến dân tình náo loạn khi bật mí hình mới mới của mình. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2014 không ngại khoe đôi chân dài nuột...

Sao Việt 22/3/2019: Diễm My 9x nói về mặt trái của showbiz, Thanh Hương phản ứng gắt khi biết có người giả mạo Facebook

Sao Việt 22/3/2019: Diễm My 9x nói về mặt trái của showbiz, Thanh Hương phản ứng gắt khi biết có người giả...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 41 phút trước

Cập nhật tin sao Việt ngày 22/3/2019: Diễm My 9x nói về mặt trái của showbiz: 'Trước mặt thì chị chị em em thân thiết mà sau lưng lại nói xấu', Thanh Hương 'Người...

Chồng cũ Phi Thanh Vân bức xúc vì cảnh đòi nợ bạn bè mấy trăm triệu: 'Họ trở quẻ 360 độ 1 cách hờ hững'

Chồng cũ Phi Thanh Vân bức xúc vì cảnh đòi nợ bạn bè mấy trăm triệu: 'Họ trở quẻ 360 độ 1...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 44 phút trước

Sau khi biết chồng cũ Phi Thanh Vân là Bảo Duy nợ nần chồng chất, nhiều bạn bè thân thiết đã 'trở quẻ 360 độ'.

Á hậu Phương Nga và Bình An liên tục chăm sóc nhau trong lần đầu tham gia hoạt động chung

Á hậu Phương Nga và Bình An liên tục chăm sóc nhau trong lần đầu tham gia hoạt động chung

Chuyện làng sao - 5 giờ, 45 phút trước

Đây là lần đầu tiên cặp đôi Bình An - Phương Nga tham gia một hoạt động chung kể từ khi công khai tình cảm vào ngày Valentine vừa qua.

Bị cảnh báo tính cách gây nguy hiểm cho Hoàng gia Anh, nhưng ít ai biết Meghan vẫn tự làm điều này cho chồng mỗi ngày

Bị cảnh báo tính cách gây nguy hiểm cho Hoàng gia Anh, nhưng ít ai biết Meghan vẫn tự làm điều này...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 26 phút trước

Meghan được cho là một con người cầu toàn, luôn tìm mọi cách để đạt được mục tiêu của mình. Vậy nhưng bạn bè từng đến thăm nhà của vợ chồng Meghan tiết lộ...

Đâm vào ô tô quay đầu, tài xế xe máy lộn văng hàng chục mét

Đâm vào ô tô quay đầu, tài xế xe máy lộn văng hàng chục mét

VIDEO - 41 phút trước

Chiếc ô tô quay đầu bất cẩn khiến xe máy đang đi tốc độ cao không làm chủ được tình huống đâm trúng, hậu quả khiến tài xế xe máy lộn nhào văng xa...

Cuồng con như Tú Anh, mỗi ngày lại khoe một góc ảnh cận mặt khiến fan phát sốt

Cuồng con như Tú Anh, mỗi ngày lại khoe một góc ảnh cận mặt khiến fan phát sốt

Chuyện làng sao - 41 phút trước

Tú Anh lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh cu Kem, quý tử nhà mình trên instagram cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng ra tay xử lí những thông tin bịa đặt: 'Tôi không phải là người mà ai muốn mạt sát hay chà đạp là được'

Đàm Vĩnh Hưng ra tay xử lí những thông tin bịa đặt: 'Tôi không phải là người mà ai muốn mạt sát...

Chuyện làng sao - 49 phút trước

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã xử lí những kẻ bôi xấu mình trên youtube.

Diễn viên - người mẫu Dương Hoàng Anh lên chức bố sau khi bí mật kết hôn lần 2

Diễn viên - người mẫu Dương Hoàng Anh lên chức bố sau khi bí mật kết hôn lần 2

Chuyện làng sao - 54 phút trước

'Cám ơn vợ đã vượt bao đau đớn khó nhọc, mang nặng đẻ đau. Chào mừng con đã về với đội của ba. Cám ơn trời Phật phù hộ cho mẹ tròn con vuông,...

Justin Bieber đi dép lê lái xếp hộp mới giá gần 5,8 tỷ đồng đưa vợ đi nhà thờ

Justin Bieber đi dép lê lái xếp hộp mới giá gần 5,8 tỷ đồng đưa vợ đi nhà thờ

Đi gì - 2 giờ, 37 phút trước

Nam ca sĩ Justin Bieber và bà xã vui vẻ ngồi trên chiếc xe Lamborghini URUS màu đen sang trọng di chuyển đến nhà thờ.

'Đỉnh cao' dỗi hờn như Đào Bá Lộc: Mỗi lần chụp hình là một lần muốn chia tay bạn trai thứ 15

'Đỉnh cao' dỗi hờn như Đào Bá Lộc: Mỗi lần chụp hình là một lần muốn chia tay bạn trai thứ 15...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 40 phút trước

Bị Đào Bá Lộc trút giận sau mỗi lần chụp hình xấu, bạn trai vẫn âm thầm mày mò những bí kíp chụp hình đẹp trên mạng để làm hài lòng nửa kia.

Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy

Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy

Album ảnh sao - 2 giờ, 57 phút trước

Trong loạt ảnh mới nhất, Hoàng Yến Chibi tiếp tục phát huy sự năng động qua những trang phục thể hiện tính chất thể thao. Chỉ với một chiếc váy thoạt nhìn có vẻ...

Chẳng cần nhiều lời, vợ chồng Lâm Tâm Như  - Hoắc Kiến Hoa chỉ đứng cạnh nhau thôi đã đủ thấy Dương Mịch không có cửa chen vào

Chẳng cần nhiều lời, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chỉ đứng cạnh nhau thôi đã đủ thấy Dương...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 42 phút trước

Việc Hoắc Kiến Hoa xuất hiện vui vẻ bên bà xã Lâm Tâm Như là bằng chứng cho thấy thông tin anh làm Dương Mịch có bầu khiến hôn nhân đổ vỡ là vô...

'Nói xấu' Hari Won, Trịnh Thăng Bình nhận kết đắng từ Trấn Thành

'Nói xấu' Hari Won, Trịnh Thăng Bình nhận kết đắng từ Trấn Thành

VIDEO - 4 giờ, 45 phút trước

Với Trịnh Thăng Bình, thay vì dùng những lời hoa mỹ hay cách ứng xử nền nã khi gặp mặt, Trấn Thành luôn tìm mọi cách "bóc phốt", thậm chí sẵn sàng bôi xấu...

Angela Phương Trinh được dân mạng khen rầm rầm chỉ với một khoảnh khắc giản dị này

Angela Phương Trinh được dân mạng khen rầm rầm chỉ với một khoảnh khắc giản dị này

Chuyện làng sao - 4 giờ, 58 phút trước

Trước đây, nữ diễn viên Angela Phương Trinh từng bị dân mạng 'ném đá' vì mặc hở khi đi chùa, nhưng bây giờ cô đã thay đổi hoàn toàn.

Khá 'Bảnh' bị phạt 5,5 triệu, tước GPLX 2 tháng vì dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Khá 'Bảnh' bị phạt 5,5 triệu, tước GPLX 2 tháng vì dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải...

Tin trong ngày - 4 giờ, 1 phút trước

Với hành vi dừng đỗ trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và chụp ảnh vào ngày 7/3, Ngô Bá Khá (26 tuổi, tức Khá "Bảnh" - trú tại Từ Sơn, Bắc...

Victor Vũ tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa khiến bà xã Đinh Ngọc Diệp phải vào nịnh ngay thế này!

Victor Vũ tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa khiến bà xã Đinh Ngọc Diệp phải vào nịnh ngay thế này!...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 29 phút trước

Dù là người bận rộn với công việc nhưng đạo diễn Victor Vũ luôn tranh thủ thời gian giúp vợ chăm con.

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này sinh ra là để đem phúc khí dồi dào cho gia đạo, 3 đời đều hưởng phú quý vinh hoa

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này sinh ra là để đem phúc khí dồi dào cho gia đạo, 3 đời...

Đời sống số - 5 giờ, 33 phút trước

Theo tử vi học, có 3 tháng âm lịch được thượng đế ban phước, sinh ra là để đem lại phước lành cho gia đạo, không chỉ đời họ mà đến 3 đời sau...

Bác sĩ nói gì phương pháp vỗ dầu hỏa chữa bệnh của cô Yến chùa Ba Vàng?

Bác sĩ nói gì phương pháp vỗ dầu hỏa chữa bệnh của cô Yến chùa Ba Vàng?

Dòng sự kiện - 5 giờ, 33 phút trước

Xem clip chữa đau lưng bằng phương pháp vỗ dầu hỏa của cô Yến chùa Ba Vàng, bác sĩ chính thống vừa lo lắng cho bệnh nhân, vừa bức xúc.

Phản ứng bất ngờ của Phạm Hương sau khi bị chê gầy và kém sắc

Phản ứng bất ngờ của Phạm Hương sau khi bị chê gầy và kém sắc

Chuyện làng sao - 5 giờ, 34 phút trước

Nàng hậu quốc dân lại tiếp tục khiến dân tình náo loạn khi bật mí hình mới mới của mình. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2014 không ngại khoe đôi chân dài nuột...

Sao Việt 22/3/2019: Á hậu Huyền My bị soi phần sống mũi khác lạ; Hà Tăng công khai 'kể tội' con gái

Sao Việt 22/3/2019: Á hậu Huyền My bị soi phần sống mũi khác lạ; Hà Tăng công khai 'kể tội' con gái...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 41 phút trước

Cập nhật tin sao Việt ngày 22/3/2019: Á hậu Huyền My bị soi phần sống mũi khác lạ; Hà Tăng công khai "kể tội" con gái vì tính nghịch ngợm.

Chồng cũ Phi Thanh Vân bức xúc vì cảnh đòi nợ bạn bè mấy trăm triệu: 'Họ trở quẻ 360 độ 1 cách hờ hững'

Chồng cũ Phi Thanh Vân bức xúc vì cảnh đòi nợ bạn bè mấy trăm triệu: 'Họ trở quẻ 360 độ 1...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 44 phút trước

Sau khi biết chồng cũ Phi Thanh Vân là Bảo Duy nợ nần chồng chất, nhiều bạn bè thân thiết đã 'trở quẻ 360 độ'.

Trụ trì chùa Ba Vàng livestream khẳng định oan gia trái chủ hoàn toàn có thật, từ chối trả lời báo chí

Trụ trì chùa Ba Vàng livestream khẳng định oan gia trái chủ hoàn toàn có thật, từ chối trả lời báo chí...

Tin trong ngày - 5 giờ, 44 phút trước

Tối 21/3, trên fanpage chính thức của mình, sư trụ trì chùa Ba Vàng Thích Trúc Thái Minh đã tổ chức livestream nói về vụ "truyền vong báo oán, thu tiền tỷ" ở nhà...

Á hậu Phương Nga và Bình An liên tục chăm sóc nhau trong lần đầu tham gia hoạt động chung

Á hậu Phương Nga và Bình An liên tục chăm sóc nhau trong lần đầu tham gia hoạt động chung

Chuyện làng sao - 5 giờ, 45 phút trước

Đây là lần đầu tiên cặp đôi Bình An - Phương Nga tham gia một hoạt động chung kể từ khi công khai tình cảm vào ngày Valentine vừa qua.

Đại diện Việt Nam tiếp bước Noo Phước Thịnh tham dự 'Hong Kong Asian-Pop Music Festival' chính là Orange

Đại diện Việt Nam tiếp bước Noo Phước Thịnh tham dự 'Hong Kong Asian-Pop Music Festival' chính là Orange

Tin tức nhạc - 5 giờ, 2 phút trước

Sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2019 vừa chính thức thông báo về dàn khách mời nổi tiếng cùng những gương mặt mới sẽ biểu diễn tại giải thưởng siêu sao mới Châu...